|
|

Chương 80


Vương Triêu Quân mặt không biểu tình nói.

"Tại sao"? Tại sao muốn cô đi đâu mà nguy hiểm.

"Bởi vì Đậu đại ca không hy vọng con dâu của hắn ra đi quá nhanh, nếu cô là bạn gái của thiếu gia thì nên tiếp nhận tất cả".

"Đậu đại ca? Anh là người do ba của Đậu Diệc Phồn phái tới sao"?

"Đậu đại ca nghe nói cô muốn học bản lĩnh sinh tồn nên cố ý phái tôi tới dạy cô. Tôi rất nghiêm khắc, cho nên đừng hy vọng sẽ lười biếng, kể cả khi thiếu gia có đến đây cũng phải cho tôi ba phần mặt mũi".

Tiểu Ốc rất muốn co cẳng chạy, nhưng nhìn anh ta là biết mình không thể chạy thoát được, nên chỉ có thể phục tùng. Ngày đầu tiên huấn luyện nhẹ nhàng thôi, chạy bộ một canh giờ.

Vương Triêu Quân cũng không nhàn rỗi, chạy theo cô, đối với anh mà nói, chạy chẳng khác gì chơi. kti bi kịch phát hiện cô nỗ lực chạy xong một vòng thì Vương Triêu Quân đã chạy xong ba vòng mà sắc mặt không đỏ lấy một chút, cũng không thở hồng hộc, thật làm người khác tức chết.

Đến phần huấn luyện vũ khí, Vương Triêu Quân mở một cái hòm: "Những vũ khí này, cô thích loại nào"?

Bên trong rực rỡ muôn màu vũ khí đặc biệt, Tiểu Ốc chọn một khẩu súng lục bỏ túi, trước kia cô có được luyện nửa năm, mặc dù không phải bách phát bách trúng, nhưng ít nhất cũng dùng được.

"Súng lục mặc dù tốt nhưng không phải lúc nào cũng có thể mang theo bên người, cho nên cô còn cần một loại vũ khí cận thân khác”. Vương Triêu Quân lấy trong hòm ra một cái túi nhìn rất bình thường đổ ra xem. Bên trong có đủ loại màu sắc và hình dạng: thủ trạc, đồng hồ, kẹp tóc, kẹp cravate… những thứ này để làm gì?

Tiểu Ốc không rõ. đưa tay sờ sờ chúng. Vương Triêu Quân không ngăn cản, Tiểu Ốc thuận tay cầm lên một bảo thạch trâm cài tóc rất đẹp, ngắm nghía sờ sờ, ngón tay nhấn một cái, từ trong bảo thạch bắn ra vài cây ngân châm rơi xuống đất, suýt chút nữa bắn lên giày cô làm cô giật mình. Tiểu Ốc tò mò hỏi: "Đây là cái gì"?

"Ám khí". Đây đều là ám khí không ai ngờ tới, nhìn rất đẹp.

Chương 80. Cận thân

"Vậy tôi muốn chọn lấy một thứ được không"?

Vương Triêu Quân gật đầu.

Tiểu Ốc chọn được một vòng tay rất đẹp, nhìn chung quanh, không nhìn ra huyền cơ gì, hỏi Vương Triêu Quân: "Cái này có thể làm cái gì"?

"Cô mở ra nó ra xem, bên trong rỗng có mấy viên thuốc đấy, mặc dù rất nhỏ, nhưng vô cùng độc. Khi cô gặp phải nguy hiểm nếu như không kịp hạ độc thì cô có thể giơ đuôi Phượng Hoàng về phía đối thủ, sau đó bấm đầu nó một cái, cái đuôi của nó vốn là một thanh đao mỏng, mềm, có thể giết người".

Càng học Tiểu Ốc càng mê muội và khiếp sợ, anh ta huấn luyện mình không phải để trở thành con dâu Đậu gia, mà giống như huấn luyện để trở thành sát thủ vậy.

Buổi chiều, Tiểu Ốc được mở rộng tầm mắt với môn công cụ khoa học, xe hơi. Không phải là huấn luyện lái xe bình thường, dạy đánh lén và chạy trốn bằng xe, nếu như học thành, về sau nếu đang lái xe hơi danh quý bị người theo dõi hoặc là đánh lén cũng có thể thoát không hao tổn một sợi tóc. Huấn luyện trước đây cô chỉ cần biết mở cửa một chiếc xe hơi bình thường là đủ.

Buổi tối, toàn thân nhễ nhại mồ hôi, Tiểu Ốc cảm giác nhưmìh chỉ còn nửa cái mạng . . . Đậu Diệc Phồn tới, ngoài ý muốn nhìn thấy Vương Triêu Quân: "Làm sao anh lại ở đây? Huấn luyện viên là anh à"?

Vương Triêu Quân gật đầu.

Đậu Diệc Phồn khẳng định Tiểu Ốc đã phải chịu khổ, vào nhà thấy Tiểu Ốc nằm im lìm cất tiếng hỏi thăm: "E có khỏe không! Ăn cơm chưa"?

Tiểu Ốc gật đầu không còn hơi sức nhìn cậu, bảo mẫu mang thức ăn tới, cô ăn như hổ đói, chén tới ba bốn bát mới no bụng.

"Anh định đưa em đi xem phim, nhưng thôi emnghỉ ngơi đi! Hôm nào đó anh sẽ dẫn em đi".

"Được, huấn luyện viên Vương là ai vậy"?

"Cận vệ của ba anh, đã được mấy năm rồi, đã từng cứu mạng ba anh, thân thủ rất tốt. Nghe nói trước kia là sát thủ nhà nghề ở nước ngoài". Còn thì cậu cũng không biết gì về anh ta nữa. Nhìn Vương Triêu Quân cường tráng thế, ánh mắt hung hãn, chỉ cần nhìn người nào, người đó sẽ cảm thấy rợn cả tóc gáy, cho nên không ai có lá gan đi hỏi quá khứ của anh ta.


 

Bình luận

Back to Top