|
|

Chương 317: Chặn đường thù nhân"Chớ nói nhảm nữa, chúng ta còn chưa cử hành hôn lễ, chỉ mới đính hôn mà thôi!." Bần đạo vội vàng giải thích.

"Đúng vậy. Nếu có ngày hắn kết hôn, chỉ sợ không biết có bao nhiêu tân nương đây?" Mân Nhi trêu đùa.

"Ngươi cũng tính là một?!" Hương Hương cười nói.

"Đáng ghét, xem ta phá ngươi như thế nào !" Mân Nhi nhào tới, hai người nháo thành một đoàn. Ta cười khổ nói với Tiên Nhã: "Các nàng đều hoạt bát thế cả !"

"Ha hả, ngươi theo ta đi một chút được không?" Tiên Nhã cười nói: "Thật lâu không cùng ca ca dạo phố rồi, ở Giáo Đình ta tới chỗ nào cũng có người đi theo, rất phiền aa..a." Vừa nói nàng còn bất đắc dĩ quay đầu lại nhìn một chút phía sau, nhìn vào đám năm mươi người hộ vệ và mấy gã Ma Pháp Sư bám đuôi.

"Giao cho ta đi." Ta cười nói, đột nhiên sau đó xoay người trao đổi ngắn ngủi với thủ lĩnh hộ vệ đi cùng Tiên Nhã. Bọn họ cũng biết sự hiện hữu của mình tạo thành phiền toái không cần thiết cho Thánh Nữ và ta. Đáp ứng theo ở xa xa, tận lực không hiện diện trước mặt chúng ta.

"Đi thôi." Bần đạo kéo tay Tiên Nhã, ra hiệu cho hai cô bé kia.

Bần đạo mang theo 3 nữ hài tử háo hức đi trên đường cái Thiết Lô Bảo, nơi này cơ hồ không có cảnh sắc gì đẹp hoặc đáng giá chúng ta du lãm. Cửa hàng hai bên toàn bộ làm nghề rèn và cửa hàng binh khí. Chúng ta cũng không có hứng thú đi nhìn mấy món hàng cấp thấp đó. Trên đường cái vì đa số là nghề rèn, cho nên khắp nơi bụi đất, đường xá một mảnh nâu đen, không chút hấp dẫn. Người lui tới cũng không phải ít, nhưng cảnh tượng vội vã, lại thêm che mặt, nhìn không ra có gì tốt. Thế nhưng, cơ hội gặp mặt không nhiều, nên tinh thần chúng ta cũng khá là hăng hái.

"Các ngươi nhìn, đó không phải là đám Khắc Lý sao?" Đột nhiên, Mân Nhi chạy ở phía trước chỉ vào một nhóm người ở xa xa nói.

"Không sai, đi, đi xem một chút." Chúng ta vừa tới, nơi đó đã vây quanh không ít người xem náo nhiệt, phụ thân, Tạp La cùng Khắc Lý thành hình tam giác đang vây quanh một tên cùng lý luận. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Vừa nhìn bần đạo liền nhận ra người kia, hưng phấn cười ha ha nói: "Thì ra là hắn, thật sự quá tốt rồi!"

"Người đó là…?" Tiên Nhã hỏi.

"Điện hệ Đại Ma Đạo Sư - Tha Khắc Đàn." ta nghiến răng nghiến lợi nói. Cái lão tiểu tử này, ta hận thấu xương hắn, một pháp thuật cấp 11 phóng lén ra, đánh chết mấy ngàn tinh nhuệ Thanh Long quân nhà ta không nói, còn làm phụ thân và Thiết Giáp Thú cùng nhau trọng thương. Thiết Giáp Thú đời này chưa từng ăn thiệt thòi lớn như vậy, hiện tại nếu không phải phụ thân ngăn lại, đã sớm xông lên xé xác hắn rồi.

Phụ thân cũng nộ khí trùng thiên, hắn ngoại trừ một lần dính Vạn Độc Huyết Chú của Phùng Tu Tư ra, đã bao giờ chật vật như vậy đâu? Thân là Kiếm Thánh, thống soái một quân, lại bị đánh cho thành gà quay, rồi bị người khiêng xuống chiến trường, đối với hắn mà nói quả thực vô cùng nhục nhã. Hơn nữa, còn liên tiếp xảy ra hai lần. Hắn có thể không hận Tha Khắc Đàn sao?

Nếu Tha Khắc Đàn là người Tạp Đặc, đều vì nước mình mà đánh phụ thân còn không tính. Nhưng vấn đề ở chỗ hắn là người tự do, trước kia chưa bao giờ tham dự chiến tranh quốc gia, lần này phá lệ tới giúp Tạp Đặc, không phải nói rõ muốn gây sự với Thanh Long quân sao? Cho nên, trên hội nghị vừa rồi nhìn thấy Tha Khắc Đàn, phụ thân liền nhìn chằm chằm vào hắn, tan họp hắn liền lôi Khắc Lý cùng Tạp La tìm Tha Khắc Đàn gây phiền toái. Tha Khắc Đàn mặc dù đem hết tất cả vốn liếng, vẫn không thể thoát khỏi Khắc Lý truy tung, cuối cùng, vẫn bị ba đại cao thủ ngăn ở nơi này.

"Các ngươi muốn làm gì? Nơi này chính là Ngõa Nạp, cảnh cáo các ngươi, ta là người Giáo Hoàng mời tới đó." Tha Khắc Đàn nói.

"Hắc hắc. Hù dọa ai hử? Ngu ngốc." Bần đạo mang theo ba nữ, đẩy người vây xem ra, trực tiếp đi tới bên người phụ thân, nói với Tha Khắc Đàn: "Ta cũng đã nói, chúng ta sau này gặp lại sẽ tính, hiện tại ngươi có lời gì để nói?"

"Con trai, ngươi tới đúng lúc." Phụ thân thấy chúng ta cũng tới, đặc biệt cao hứng nói: "Chúng ta trước tiên bắt hắn lại, đang chờ ngươi đó!"

"Đúng đúng. Làm rất khá." Bần đạo cười ha hả khích lệ phụ thân một câu.

"Hắc hắc." Phụ thân trên mặt cười như hoa nở.

"Bái kiến Thánh nữ điện hạ." Tha Khắc Đàn lập tức nhận ra thân phận Tiên Nhã, giống như bắt được cây cỏ cứu mạng, vội vàng ủy khuất nói với Tiên Nhã: "Ta là người Giáo Đình mời tới trợ trận nhaa..a, bọn họ muốn giết ta, kính xin Thánh Nữ cứu ta."

"Thấy qua Thánh nữ điện hạ." Người chung quanh vừa nghe nói đây là Thánh Nữ, cùng nhau quỳ xuống thăm hỏi Tiên Nhã.

"Ai! Tất cả mọi người đứng lên đi." Tiên Nhã nhìn thấy thân phận bị nhìn thấu, chỉ đành bất đắc dĩ. Lúc này, thủ hộ quân đoàn Thánh Nữ đang đứng ở góc xa, lập tức hiện ra trước mặt chúng ta, vội vàng đẩy lui đám người không liên can, lưu lại cho chúng ta một khoảng trống để xử lý công chuyện.

"Ca ca ngươi nhìn?" Tiên Nhã vẻ mặt nhăn nhăn nhìn ta nói.

"Hắc hắc, vô phương." Bần đạo nói với Tha Khắc Đàn: "Ta cũng không nói xử trí ngươi lúc này. Dù sao ta còn muốn cho Giáo Hội mặt mũi!"

"Ta đây có thể đi chưa?" Tha Khắc Đàn mừng rỡ nói.

"Dĩ nhiên không được." Khuôn mặt bần đạo liền biến sắc, lớn tiếng cả giận nói: "Ngươi thân là người tự do, lại đi trợ giúp Tạp Đặc, nhiều lần đối nghịch với Thanh Long quân đoàn chúng ta, chỉ vẻn vẹn đánh một trận trên thảo nguyên, ngươi liền đánh chết năm ngàn Thanh Long thiết kỵ, còn đánh lén gia phụ trọng thương. Sau đó, ngươi lại đảm nhiệm chức quân đoàn trưởng Tạp Đặc chỉ huy Ma Đạo quân đoàn, càng làm trầm trọng thêm tận sức tận lực đối kháng chúng ta, hôm nay không cho ta một cái công đạo, sao có thể dễ dàng thả ngươi?"

"Ta cũng có nỗi khổ tâm mà!" Tha Khắc Đàn tự biết đuối lý, nhưng không biết nói sao, chỉ than vãn: "Dù sao ta bây giờ cũng là người Giáo Hoàng mời tới, ngươi không thể bảo ta cần làm gì đi?"

"Hừ." Bần đạo khinh thường nói: "Cho Giáo Hội mặt mũi, chúng ta không vây công ngươi, nhưng nếu quyết đấu Giáo Đình cũng không can thiệp chứ?" Ta quay qua hỏi Tiên Nhã.

"Không sai, nếu là vây công ta sẽ không khoanh tay đứng nhìn, nhưng công bằng quyết đấu thì Giáo Hội không thể can thiệp ." Tiên Nhã tỏ thái độ.

"Tốt lắm, chúng ta có năm người, ngươi tùy tiện chọn một, chỉ cần thắng, hôm nay thả ngươi đi, sau này đông tây nam bắc mặc ngươi tung hoành, Thanh Long quân đoàn không làm phiền ngươi nữa." Bần đạo lớn tiếng nói: "Mọi người vây xem làm chứng, chúng ta cũng không khi dễ hắn." Nói xong ta cùng Mân Nhi đi ra phía trước đứng cạnh ba đại cao thủ kia.

"Tốt, chúng ta làm chứng, đánh nhanh lên một chút đi." Người xem náo nhiệt vội vàng ồn ào nói.

"Đây cũng là ngươi nói đó." Tha Khắc Đàn chỉ có thể đáp ứng.

"Không sai, ngươi tự tuyển đi, nhiều người như vậy làm chứng, còn có Thánh Nữ tại đây, ngươi sợ cái gì?" Ta cười gian nói.

"Tốt." Tha Khắc Đàn nói, sau đó nhìn kỹ bần đạo, rất nhanh lắc đầu bỏ qua, mặc dù không có Nộ Long Chi Bào Hao, nhưng quyển trục ma pháp cấp 14 hắn không biết ta mang theo bao nhiêu, hắn còn chưa muốn chết nha? Hơn nữa, trước đây hắn ở phía xa tận mắt nhìn thấy ta đánh bại Minh Thần kỵ sĩ, mặc dù đến hiện tại hắn cũng không hiểu, Thú Vương Bào Hao Đạn trong khói đen kia là xảy ra chuyện gì, dù sao cũng không ai tưởng tượng được Cái Thứ là Đại Địa Chi Hùng, nhưng hắn tuyệt đối rõ ràng ta kinh khủng đến bực nào.

Tiếp theo hắn lại nhìn phụ thân một chút, chỉ nhìn lướt qua hai con mắt tròn xoe của Thiết Giáp Thú hắn liền buông tha rồi, chỉ mỗi Thiết Giáp Thú hắn đã căn bản đánh không được, mặc dù pháp thuật cấp 11 có thể đánh Thiết Giáp Thú gần chết, nhưng thời gian làm phép lâu dài, đủ cho Thiết Giáp Thú làm thịt hắn mấy trăm lần còn thừa. Còn nếu hắn thuấn phát pháp thuật cấp 7, đối với Thiết Giáp Thú mà nói không khác gì gãi ngứa, như vậy làm sao đánh?

Mục tiêu kế tiếp của Tha Khắc Đàn là Tạp La, vốn Tạp La chính là người yếu nhất, ai, thật bi ai thay cho lão Kiếm Thánh, nếu dưới tình huống bình thường, Tha Khắc Đàn đánh với Tạp La có tám phần thắng trở lên. Nhưng có chút vấn đề, Tạp La lại là Cuồng Chiến Sĩ, Kiếm Thánh cuồng hóa liền thăng cấp lên Kiếm Thần. Bản lãnh Tha Khắc Đàn còn chưa đủ xách giày cho Kiếm Thần, nửa phút cũng kiên trì không được, cho nên hắn chỉ đành buồn bực bỏ qua lần nữa.

Bên cạnh Tạp La chính là Khắc Lý, nhìn Khắc Lý một thân trang phục áo bào đen, Tha Khắc Đàn liền đánh giá, pháp sư tỷ thí chủ yếu là so ma lực, kinh nghiệm, trang bị. Luận ma lực, Khắc Lý cũng có thể thi triển pháp thuật cấp 11, triệu hoán Địa Ngục Hỏa, như vậy ma lực hai người tạm xem như bằng nhau. Luận kinh nghiệm, hắn mới vừa rồi chạy trốn chiêu thức toàn bộ sử dụng đều bị Khắc Lý đoán được, hiển nhiên trên kinh nghiệm hắn không so bì được rồi. Lại nói tiếp, Vong Linh pháp sư đều là lão yêu quái mấy trăm tuổi, cùng bọn họ so kinh nghiệm không phải là muốn chết sao? Về phần trang bị, một thân Khắc Lý đeo nhiều ít bảo bối siêu cấp cực phẩm cũng từ trong tay ta lấy đi, bản thân hắn lại chếc tác thêm, quả thực tính là cấp bậc thần khí cũng không sai, Tha Khắc Đàn trong chiến tranh Tạp Đặc tổn thất thảm trọng, hiện tại ngay cả trang bị Ma Đạo Sư cấp một cũng chưa đủ bộ, hắn muốn so trang bị với Khắc Lý thì đi tự sát luôn cho nhanh.

Cho nên hắn rất bất đắc dĩ dời ánh mắt từ trên người Khắc Lý di động qua một người cuối cùng, Mân Nhi. Bản lãnh Mân Nhi hắn đã thấy tận mắt, thời điểm đánh lén Tạp Tháp Nhĩ thành, hắn từng tập kích Mân Nhi một lần, đáng tiếc pháp thuật của hắn bị ngăn cản dễ dàng, khi đó hắn biết ma lực Mân Nhi so với hắn còn mạnh hơn. Rồi Địa Ngục Hỏa của nàng còn cường đại hơn lão già kia nữa, hiển nhiên chính là kiệt tác của Mân Nhi, cho thấy ma lực Mân Nhi ít nhất mạnh hơn Khắc Lý, càng chứng minh sâu thêm suy đoán của hắn.

Mân Nhi sở hữu Hắc Ám hệ pháp thuật là khắc tinh của tất cả pháp thuật nguyên tố khác, duy chỉ có Quang Minh hệ là ngang hàng mà thôi, thế nhưng pháp thuật Quang Minh hệ cũng không thể so lực phá hoại với các pháp thuật nguyên tố khác, vừa vặn tạo thành cục diện khắc chế lẫn nhau, mà trong dãy pháp thuật nguyên tố, Tha Khắc Đàn có pháp thuật Điện hệ bị Hắc Ám hệ khắc chế đặc biệt lợi hại, pháp sư Điện hệ chống lại pháp sư Hắc Ám hệ cùng cấp kết quả tất bại là không thể nghi ngờ. Đối thủ như vậy, Tha Khắc Đàn hiển nhiên không dám trêu chọc.

"Chúng ta có thể không đả thương hòa khí với nhau được không?" Tha Khắc Đàn còn không muốn chết, chỉ có thể ăn nói khép nép, nhẹ giọng hỏi ta: "Ta nói xin lỗi có được hay không?"

"Ha hả." Bần đạo vừa nghe liền buồn cười, nói: "Tốt, con người của ta không thích nhất là chém chém giết giết, ngươi đã muốn hòa khí, ta cũng không khó khăn ngươi, ngươi coi như là pháp sư xếp hạng thứ ba ta trong lãnh địa của ta, thế nào ?"

Khà khà. Trên chiến trường thương vong là chuyện của quốc gia, không tính là thù riêng, nếu không phải trước kia hắn không hề tham dự chiến tranh quốc gia, chúng ta ngay cả tìm cớ gây phiền phức cho hắn cũng không có. Cho nên, thật ra không phải ta hận hắn giết bao nhiêu chiến sĩ, mà hận thân phận của hắn không đúng chỗ.

Thế nhưng, Ni Cổ Lạp Tư cũng tốt, Khố Cập A Á gia tộc cũng được, trước kia đều có giết qua quân đội Đại Hán, nhưng đầu hàng rồi thì tất cả chuyện cũ sẽ bỏ qua. Cho nên mặc dù có cừu oán với hắn, nhưng hiện tại có cơ hội thu tên Đại Ma Đạo Sư lạc đàn này vào dưới trướng, ta nghĩ, dù là phụ thân bị hắn đánh rất thảm cũng tuyệt đối không phản đối.

"Ta có thể nói không sao?" Tha Khắc Đàn buồn bực hỏi.

"Ha ha." Mấy người chúng ta người cùng nhau cười to nói: "Tuyệt đối không được!" Khà khà. Bần đạo cũng không tin, con vịt vào miệng còn để ngươi bay ra ngoài?

"Ta đây còn có thể làm gì? Đánh cũng đánh không lại, chạy cũng chạy không được, dù sao ta không có con cái không có căn cơ, cũng không có gì để nhớ, theo đại nhân đi vậy!" Tha Khắc Đàn bất đắc dĩ nói: "Tha Khắc Đàn thấy qua lãnh chủ đại nhân." Vừa nói liền thi lễ thật sâu với ta.

Là một trong số ít cường giả trên đại lục, lời của hắn nói ra tuyệt đối sẽ không đổi ý, nhất là dưới tình huống có nhiều người chứng kiến như vậy, cho nên ta hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề trung thành của hắn.

"Hắc hắc, tốt rồi tốt rồi!" Bần đạo vội vàng đỡ hắn lên, sau đó kỳ quái hỏi: "Ngươi trước kia tung hoành đại lục, mấy đại đế quốc liều mạng lưu ngươi, cũng không hề phục qua hay mềm lòng bao giờ, thế nào lần này dễ dàng đầu nhập vào bên ta vậy?"

"Ai, ban đầu ta mặc dù không có hậu viện cường đại, nhưng cũng không có địch nhân, nếu không cần thiết ba đại đế quốc ai cũng không muốn trêu chọc ta, hao tổn nhân thủ không nói, còn sợ bức ta thành kẻ địch, nhưng ta ngàn vạn lần không nên, thật sự nhất thời bị ma trêu quỷ ám trêu chọc Long gia các ngươi."

Tha Khắc Đàn vẻ mặt ão não nói: "Tự mình tổn thất thảm trọng không nói, thoáng cái nhiều thêm một kẻ địch cường đại. Đại nguyên soái trọng thương, năm ngàn tinh nhuệ tử trận, cái huyết cừu này thật sự kết quá lớn rồi, nếu không để các ngươi xả giận, các ngươi dù là chân trời góc biển cũng nơi nơi truy sát ta. Thực lực Long gia bây giờ quá kinh khủng, chỉ có mấy người các ngươi, ta nhìn ai cũng đánh không lại, ta còn không muốn chết. Ta còn muốn sống thêm hai ba năm, đành phải đầu hàng thôi!"

"Vậy ngươi lúc ấy tại sao lại phá vỡ nguyên tắc của mình, trợ giúp Tạp Đặc?" Bần đạo không hiểu hỏi.

"Ta lúc đầu vì hái một phần dược liệu vô cùng trân quý, tiến sâu vào Tinh Linh sâm lâm, lại bị một con ma thú đột nhiên xông tới đánh cho trọng thương." Tha Khắc Đàn buồn bực nói: "Phải biết rằng, di chuyển sâu trong Tinh Linh sâm lâm, ta không giây phút nào ngưng nghỉ thi triển ma pháp hộ thuẫn, hơn nữa lực chú ý cũng tập trung đến cực điểm, đừng nói một con ma thú cường đại, dù có là một con chuột, rắn độc cũng căn bản đừng nghĩ len lén đến gần ta, nhưng ta vẫn bị đánh lén, hơn nữa còn bị một kích cận thân đập tan lá chắn bảo vệ, bản thân bị thương nặng, thật sự là quá xui xẻo."

"Ha hả, không kỳ quái." Bần đạo cười nói, "Trong Tinh Linh sâm lâm, có một nhóm quái vật mạnh cực kỳ, thế nhưng nếu có thể lừa được tinh thần cảm ứng của ngươi, rất có thể là Hắc Ám hệ ma thú, bọn chúng sở trường ẩn giấu hành tung nhất, hơn nữa đánh lén cũng hợp với tính tình bọn chúng!"

"Sợ rằng ngài chỉ nói đúng phân nửa." Tha Khắc Đàn nói: "Đó là một loại ma thú kỳ quái, tựa như gấu không phải là gấu, tựa như mèo lại không giống mèo, lông trên người đen trắng xen kẽ, chỉ xem bộ dáng thì vô cùng khả ái, nhưng thực lực thật sự quá kinh khủng, bọn chúng có thể đồng thời điều khiển quang cùng ám hai loại năng lượng hoàn toàn trái ngược!"

"Trời đất ơi! Gấu mèo hả?" Bần đạo nghe hắn miêu tả liền sửng sốt, bộ dạng hắn quơ tay múa chân nói, không phải là gấu mèo quốc bảo nước ta sao?

"Gấu mèo?" Tha Khắc Đàn sửng sốt, ngay sau đó bừng tỉnh đại ngộ nói: "Không sai, xưng hô như thế rất chuẩn xác, dáng ngoài bọn chúng đúng là gấu và mèo hợp lại!"

"Ngươi mới vừa nói…bọn chúng?", chẳng lẽ ngươi nhìn thấy rất nhiều saohả Bần đạo tò mò hỏi.

"Có hai con!" Tha Khắc Đàn nhắc tới, hận không được vả miệng mình, hắn hối hận nói: "Một lớn một nhỏ, là hai con mẫu tử, không có phát hiện ma lực bọn chúng ba động là do thực lực ta không đủ, nhưng không có phát hiện bọn chúng đang đùa giỡn trên bãi cỏ thì phải trách mắt ta kém quá, kết quả lúc ấy ta tới gần gấu mèo nhỏ quá sát, con mẹ mới tập kích ta, nếu ta không muốn nhìn một chút, trốn ra xa thì hẳn là không có chuyện gì rồi!"

"Sau đó thì sao? Ngươi bị đánh một cái, lấy bản lãnh của ngươi dù bị rồng phách cũng không chết được mà?" Ta hỏi tiếp.

"Không chết được?" Tha Khắc Đàn oán hận nói: "Móng vuốt bọn gấu mèo mang theo quang và ám hai loại năng lượng thuộc tính trái ngược, khi phách lên hộ thuẫn bảo vệ của ta, hai loại năng lượng hoàn toàn ngược lại va chạm lẫn nhau, trực tiếp nổ tung, lực phá hoại khổng lồ không chỉ phá vỡ lá chắn bảo vệ, còn làm ta bị nổ bay ra, trọng thương tại chỗ, ta lúc ấy ngay cả khí lực di động cũng không có. May mà gấu mèo không phải giống loài tàn bạo, chỉ đánh bay ta ra mà thôi, nó tùy tiện thêm một đòn nữa ta liền tiêu đời!"

"Một kích làm cho một Đại Ma Đạo Sư mất đi lực chiến đấu, đây không thể nghi ngờ ít nhất phải là thực lực ma thú cấp chín." Khắc Lý hai mắt sáng lên nói: "Ta trước kia nhìn thấy trên thượng cổ Văn Hiến có ghi lại, bảo rằng trong Tinh Linh sâm lâm có một loại ma thú, có thể đồng thời thao túng hai loại năng lượng quang minh cùng hắc ám, ta còn tưởng rằng nó ghi chuyện giỡn chứ, không nghĩ tới dĩ nhiên là sự thật."

"Thượng cổ văn hiến? Ngài thế mà lại được nhìn thấy thượng cổ Văn Hiến!" Tha Khắc Đàn hai mắt sáng lên, chú ý ngắm nghía Khắc Lý nói: "Có thể cho ta mượn xem một chút không?"

"Thật xin lỗi, ta đã để thất lạc rồi." Khắc Lý làm như tiếc nuối nói, hắn nhìn thấy là ở Giáo Đình, cũng không thể bí mật dẫn hắn tới thư viện Giáo Đình xem nhỉ?

"Được rồi, nói một chút sự tình sau đó?" Ta vội vàng cắt ngang cuộc đối thoại của hai tên nghiên cứu cuồng này, bảo hắn tiếp tục.

"Bọn chúng đi rồi, ta chật vật mới chạy ra Tinh Linh sâm lâm, thời điểm ra được rồi rốt cục chống đỡ không nổi té xỉu tại chỗ." Tha Khắc Đàn từ từ giảng: "Bản thân ta gục xuống là gần bờ sông Lưu Hoa ở Tạp Đặc, Tây Tư Nhĩ thân vương trùng hợp dẫn thủ hạ săn thú bên ngoài Tinh Linh sâm lâm, ngẫu nhiên đã cứu ta, sau hắn biết thân phận của ta, tận hết sức lực cứu ta, không chỉ tốn không ít tiền, còn thiếu Giáo Đình rất nhiều nhân tình, cuối cùng mời được Hồng Y giáo chủ tới mới trị lành thương thế cho ta." Tha Khắc Đàn bất đắc dĩ nói: "Chính vì như vậy, ta thiếu hắn, cho nên không thể không đáp ứng hắn đối nghịch với ngươi!"

"Ừ, có ân thì báo không có gì không đúng, vậy cũng tốt, chuyện nếu đã qua, chúng ta cũng không truy cứu nữa, phía Tây Tư Nhĩ ngươi đã hết sức báo đáp, ta nghĩ hắn sẽ không trách ngươi." Ta cười nói.

"Thật ra thì thần phục ngài, vị này lãnh chủ giàu có cũng chưa chắc không phải chuyện tốt." Tha Khắc Đàn cười gian nói: "Đại nhân, ngài xem ta nè, trang bị thật sự làm ngài mất mặt nha!"

Ta ngất đây! Thế nào mà ta cảm thấy giống như bị tính kế vậy nhỉ? Thế nhưng, hắn mới vừa gia nhập, bần đạo hiện tại cũng không thể cho qua được, chỉ đành móc ra rồi nói: "Chút lòng thành, cái này ngươi cầm trước đi, bản thân dùng chế tạo ma trượng." Vừa nói, liền lôi ra ma hạch ma thú cấp tám Thiểm Điện Báo ném cho hắn.

Đây là vào lần trước ta quyết đấu cùng Đại hoàng tử Kham Mạt Tư đế quốc ở Thánh Đô có được, hắc hắc, tọa kỵ Thiểm Điện Báo hắn lúc đó bị ta làm thịt, thay hắn xử lý mà thôi, da cho ông nội, ma hạch vừa lúc lung lạc Tha Khắc Đàn. Khà khà, tư vị hào phóng tặng đồ cho người khác rất là thoải mái aa..a.

"Tạ ơn đại nhân!" Tha Khắc Đàn như nhặt được chí bảo, hưng phấn nói: "Phẩm chất so với ma trượng của ta trước kia còn hoàn hảo hơn, đại nhân có lòng chiếu cố ta như thế, Tha Khắc Đàn tất không để đại nhân thất vọng." Ma hạch cấp tám ma thú tuyệt đối là bảo bối vô giá, Tha Khắc Đàn trước kia buôn bán nước bọt cả buổi với bọn thương nhân cũng không mua nổi, hiện tại ta vừa thấy đã đưa một viên cho hắn, biểu hiện không chỉ là hào phóng, mà tối trọng yếu là biểu hiện tín nhiệm đối với hắn, hắn dĩ nhiên cảm động.

 

Bình luận

Back to Top