|
|

Chương 322: Một tràng huyết chiến



"Long tướng quân, ta nghĩ đây có thể chỉ là một hiểu lầm, chúng ta cũng không có tính tập kích ngài. Nơi này là doanh địa chúng ta tạm thời đóng, dường như các ngươi đột nhiên xông vào, chúng ta chỉ từ mục đích tự vệ mới có chút địch ý với ngài. Nhưng ngài đầu tiên đã mở miệng vô lễ, sau đó lại đột nhiên đại khai sát giới, ngài giải thích như thế nào đây?" Người thủ lĩnh chất vấn ta.

"Ta cho rằng ngươi nói toàn bộ đều là nhảm." Bần đạo cười lạnh nói: "Nơi này cách thành gần như vậy, tại sao không vào thành nghỉ ngơi, không cần phải ở chỗ này cắm trại, rõ ràng trong lòng có quỷ. Còn có, chúng ta đi vào đây các ngươi hiển nhiên có chủ ý giết người diệt khẩu, ngươi giải thích như thế nào, muốn tự vệ hả? Cũng nên để chúng ta nói mới đúng."

"Các hạ không cảm thấy là đang cưỡng từ đoạt lý sao?" Thủ lĩnh tức giận hô: "Chúng ta hôm qua mới tới đây, muốn nghỉ ngơi một đêm, hừng sáng vào thành không được sao?"

"Hiện tại là buổi trưa, cũng không thấy các ngươi có ý tứ vào thành." Bần đạo khinh thường vạch trần lời nói dối của hắn.

"Ta ngủ nướng, ngươi cũng quản được chứ? Cũng là các ngươi vô cớ tập kích chúng ta, tạo thành tổn thất nghiêm trọng như thế, các ngươi phải cho chúng ta một cái công đạo." Thủ lĩnh lẽo lự nói.

"Ngươi nói nhảm." Tiên Nhã một bộ hình tượng thánh khiết nói: "Các ngươi nếu không có sát ý giết chúng ta, thủ hộ Thiên Sứ của ta làm sao bị sát khí của các ngươi thức tỉnh? Các ngươi nói dối kém cỏi, không lừa được thần minh cơ trí."

"Ha hả, nghe thấy được không đó, ngươi còn muốn ta khai báo không?" Bần đạo cười lạnh nói.

"Ta sẽ kháng nghị lên tổng chỉ huy liên quân các ngươi, chúng ta đi." Thủ lĩnh làm bộ tức giận muốn đi. Hắn đây là lấy lui làm tiến, mưu toan mượn cơ hội chạy trốn. Nhưng hắn cũng quá coi thường trí lực chúng ta rồi, biết nhiều bí mật của ta như vậy, bất luận thế nào cũng không thể để bọn hắn đi.

"Ha ha, muốn đi, không dễ dàng như vậy, toàn bộ đều lưu lại cho ta, động thủ." Bần đạo lời này là nói cho mọi người.

"Các ngươi?! Không nên khinh người quá đáng." Nghe được bần đạo ra lệnh diệt khẩu, ánh mắt gã thủ lĩnh đỏ lên.

Đáng tiếc không có người nào để ý tới hắn, bần đạo lần nữa biến mất trước mặt một đám nhẫn giả, rồi ánh sáng xanh xuất hiện một lần nữa lấy mạng bọn chúng, mỗi lần đều thuận lợi xẹt qua một thân thể nhẫn giả. Rồi mỗi khi xuất hiện, khoảng cách với nhẫn giả thủ lĩnh càng gần hơn một chút.

Hai Athena lại càng kinh khủng, giương cánh màu vàng phát động, lao thẳng tới tên thủ lĩnh, ngoài miệng còn nói: "Đầu lĩnh này phải tính bằng số lượng một trăm lính quèn." Tất cả nhẫn giả đến gần toàn bộ bị hắn đánh văng xuống đất.

Bần đạo ta muốn ngất, lúc này nàng vẫn không quên chuyện tranh tài nữa? Song đã muốn thế, ta liền theo thế mà làm, ta cũng không thể thua nàng được. Cho nên, ta cũng tăng dũng khí lên gấp bội, toàn lực vọt tới tên thủ lĩnh, chính diện khiêu chiến một Kiếm Thần, lấy thực lực trước mắt của ta thì khó khăn rất lớn. Thế nhưng, khà khà, chuyện tình khó khăn, làm được mới có tính khiêu chiến chứ nhỉ!

Tiên Nhã không thích giết chóc, khởi động một đạo Quang Minh Hộ Bích bảo vệ ba nữ, đáng tiếc, bức tường kia cho tới bây giờ cũng không hề bị công kích qua một lần. Sau đó nàng chẳng qua là lo lắng đứng nhìn chúng ta mà thôi. Hương Hương cầm hai thanh đao che chở phía trước, bảo vệ hai cô bé, cao thủ cấp này giao thủ nàng không có tư cách nhúng tay rồi, chỉ biết đứng xem cuộc chiến.

Duy mỗi Mân Nhi đại phát thần uy, từng đạo Hắc Ám pháp thuật phát ra ngoài, cái gì Hủ Thực Tiễn, Hắc Ám Bạo Liệt Đạn, rồi y như không cần đếm mạng, nàng lấy một tốc độ vô cùng biến thái nhắm bọn sát thủ điên cuồng oanh tạc, đứng tại chỗ giết chết không ít sát thủ. Bọn sát thủ thấy bọn ta hận không nhịn được cầu cho mọc thêm bốn cái chân chạy trốn cho nhanh, nào còn có người dám nhích tới gần bên người nàng?

Rồi Đại Địa Chi Hùng Cái Thứ, thì là mạnh nhất, duy nhất, biến thái nhất trong chúng ta, đầu tiên dùng Trọng Lực Thuật định trụ nhẫn giả nhảy loạn chung quanh, sau đó tà tà đi qua dùng hùng chưởng vỗ vỗ, ngay cả măng đá lẫn nhẫn giả cùng nhau bị phách lún vào trong lòng đất, vô cùng dễ dàng và thuận lợi giải quyết mọi sự. Hùng chưởng của hắn có thể bao phủ phạm vi vài mét, một cái tát chụp xuống chết hai ba cũng là bình thường.

"Đừng mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì nữa, các ngươi rút lui trước." Sát thủ thủ lĩnh nhìn thấy thật sự không phải đối thủ, chỉ biết ra lệnh bộ hạ rút lui, đây đều là thuộc hạ trung thành nhất của hắn, chết người nào cũng khiến hắn đau lòng mà!

Rồi hắn hạ lệnh xong, bản thân chủ động tìm tới một Athena, muốn che chở bộ hạ chạy trốn. Ba người phía sau hắn cũng vội vàng lao tới dây dưa ta, mặc dù không nhìn thấy người của ta, nhưng từ dấu vết phi kiếm thì có thể tìm ra. Bọn họ chỉ cần đón đỡ phi kiếm, ít nhất cũng có thể cứu không ít nhẫn giả.

Nhìn thấy nhẫn giả tứ tán bôn đào, bần đạo thật sự có chút nóng nảy, thật sự để chúng chạy thoát một tên, đây không phải là phiền toái lớn hay sao? Lập tức, bần đạo tâm niệm vừa động, Cái Thứ nhận được mệnh lệnh của ta, phóng ra Trọng Lực Thuật dùng ma lực lớn nhất, bao phủ ta lẫn mười mấy nhẫn giả chung quanh.

Chỉ có tự mình nhận thức mới có thể biết, Cái Thứ Trọng Lực Thuật đáng sợ đến cỡ nào, mười mấy lần trọng lực đè lên nhau, tương đương người nặng một trăm cân, đột nhiên bị một bao cát nặng hơn ngàn cân áp trên lưng, người bình thường có thể trực tiếp bị đè chết, những cao thủ như chúng ta cũng có chút chịu không nổi.

Bần đạo thì hoàn hảo, vóc người nhỏ, thân thể nhẹ, lực lượng lại lớn xuất kỳ, cho nên ảnh hưởng không lớn, chỉ có cảm giác vận động vô cùng tốn sức, tốc độ giảm hơn ba thành. Bọn sát thủ chung quanh ta thì lại không ổn, thể trọng bọn họ đều hơn một trăm cân, trọng lực hơn mười lần đè lên tương đương gần hai nghìn cân nặng, bọn họ có thể đi lại cũng không tệ rồi, về phần tốc độ cả đám đều như ốc sên, ngay cả người vốn đang ở trên không cũng bị rớt xuống, đập xuống mặt đất.

"Ya…aa…mở." Bần đạo thừa cơ hội này, thở một hơi hét lên, linh lực nhiều năm khổ tu toàn bộ quán thâu vào trong Bích Không Huyết Ảnh phi kiếm. Lập tức thanh quang lất phất kiếm quang dài đến hơn 50 mét, nhanh chóng lớn lên, kiếm quang quay một vòng quanh ta. Mười mấy nhẫn giả ngay cả phản ứng cũng không kịp đã bị ta chém ngang eo. Ba cao thủ Kiếm Thánh chạy tới cũng chỉ còn lại thi thể đầy đất, còn bần đạo trước khi độn thổ, lưu lại tiếng cười thoải mái.

"Ha ha. Nana ngươi lại chậm nữa, ta vừa vượt lên một đầu." Bần đạo vui vẻ cười nói với Athena.

Nhìn thấy ta đây đại phát thần uy, lại bị ta nói một kích, hai Athena cũng không cam chịu yếu thế, lập tức đem tuyệt chiêu áp quan tài lấy ra. Chỉ thấy một người thật nhanh nghênh đón thủ lĩnh sát thủ, sau đó hai người cận thân kịch chiến chung một chỗ. Rồi Athena còn lại, nhẹ giọng quát lên: "Lấy tên của ta, thời gian. Giam cầm đi nào !"

Nghe xong câu chú ngữ, bần đạo thiếu chút nữa hôn mê. Đây là chú ngữ điển hình Đại Dự Ngôn Thuật. Có thể điều khiển thời gian cùng không gian, Đại Dự Ngôn Thuật là pháp thuật cao cấp nhất của Thần tộc Tây Phương Thiên Sứ, Athena trước kia mặc dù cũng là Tây Phương Thần tộc, nhưng không cùng một hệ thống với người ta. Đây là nàng sau khi chuyển thế mới học được. Nàng làm sao có vận khí tốt như vậy chứ, quả thực khiến cho bần đạo quá đố kỵ rồi.

Quả nhiên, chú ngữ Athena mới vừa đọc xong, cả đám nhẫn giả vốn ở chung quanh nàng đều cùng trúng Định Thân Thuật không nhúc nhích được, người đang bay cũng huyền phù ở giữa không trung, không thể phát động một ngón tay. Sở dĩ như vậy, cũng vì pháp thuật Athena đang thi triển trong không gian, có cả thời gian giam cầm, không cách nào lưu động, cũng không thể hoàn thành bất kỳ động tác nào cả.

Thế nhưng, hiển nhiên Athena đối với pháp thuật này nắm giữ không thấu triệt, bởi vì nàng thi triển pháp thuật phải luôn luôn điều khiển ma lực, nói cách khác thi triển pháp thuật này Athena cần phải không ngừng đính chung với pháp thuật này, cho nên bản thân cũng không thể động. Không giống thời điểm Giáo Hoàng thi triển, định trụ người ta rồi, bản thân còn có thể làm chuyện khác.

Nhưng Athena là có tới hai mà, một định trụ bọn sát thủ, người kia có thể tự do xuất nhập không gian giam cầm, tiến hành công kích. Cho nên Athena kia cơ hồ vào thời gian đám nhẫn giả bị định trụ đã chuẩn bị xong pháp thuật, Thánh Quang Tiễn Vũ liền thi triển ra ngoài, mấy ngàn đạo Thánh Quang bạch sắc tạo hình mũi tên từ trong tay Athena bắn đi ra. Mười mấy nhẫn giả không thể phát động lập tức bị xỏ thành cái sàng rồi.

Thế nhưng, gã thủ lĩnh sát thủ ở bên cạnh Athena may mắn đào thoát, thực lực của hắn quá mạnh mẽ, Đại Dự Ngôn Thuật cũng chỉ vây khốn hắn một chút thời gian, ngay cả một giây đồng hồ cũng không tới đã bị hắn thoát khốn lao ra ngoài, nhưng chút thời gian này đã đầy đủ Athena cho xuất pháp thuật tập kích, cho nên chính hắn mặc dù né được mưa tên tập kích, nhưng cũng không thể bận tâm đến thuộc hạ.

Bị ta cùng Athena đánh thành như vậy, trừ tên đầu lĩnh cùng ba cao thủ Kiếm Thánh ra, những nhẫn giả khác còn thừa lại không còn mấy tên. Đối mặt Pháp Thần như Mân Nhi, có thể chạy trốn mới đúng là kỳ tích. Cho nên, bọn họ rất nhanh liền ngã xuống trong làn pháp thuật đáng sợ của Mân Nhi.

"Đáng chết." Nhìn thấy tất cả bộ hạ cơ hồ trong nháy mắt ngã xuống toàn bộ, gã thủ lĩnh tức giận cơ hồ phát điên, hắn tức giận quát ba tên còn lại: "Các ngươi đi mau." Nói xong, bản thân liền giành trước một phương hướng chạy đi.

Hắc hắc, muốn chạy cũng không có dễ dàng như vậy, dọn ra tay tới bần đạo, đầu tiên là ta phát động tiến công, so với phi kiếm còn nhanh hơn chính là Ngũ Hành Thần Lôi. Năm đạo Thần lôi trống rỗng hiện ra trên đầu hắn, lấy xu thế sét đánh không kịp bưng tai, nện trên hộ thân đấu khí hắn. Mặc dù không có đập tan, nhưng thần lôi từ trên phách xuống vẫn đánh thân thể hắn bay lên không, rồi nện mạnh xuống mặt đất.

Cho dù có đấu khí hộ thể, ma pháp của ta cũng tương đương với uy lực pháp thuật cấp bảy đánh hắn một trận mặt xám mày tàn. Ngay cả tấm che đầu cũng bị rách vỡ ra một cái khe, lộ ra một khuôn mặt già nua tối tăm. Lúc này gương mặt đó đã bị tức giận vặn vẹo không thành nhân dạng rồi, hắn bị đánh rớt xuống, thẹn quá thành giận mắng một câu: "Khốn kiếp, chúng ta sẽ còn gặp lại!" Nói xong tiếp tục chạy trốn.

Nhưng nào có dễ dàng như vậy? Mất đi cơ hội lần này, hắn đã không có khả năng chạy thoát rồi. Chúng ta tập kích còn xa xa không có kết thúc, cơn ác mộng dành cho hắn cũng mới bắt đầu mà thôi.

Bởi vì một chút thời gian hắn rơi xuống đất, hai Athena đồng thời chạy tới, một trước một sau kẹp hắn vào trong, không nói câu nào, hai Athena tạo thế công như cuồng phong bạo vũ liền bắt đầu. Nàng đây là muốn cướp công đánh chết sát thủ thủ lĩnh trước ta, chiến thắng rồi chiếm quyền lợi vặn lỗ tai bần đạo.

Vì mục tiêu này, Athena có bao nhiêu bản lãnh cũng lấy ra hết, hai người hai luồng bạch quang biến ảo ra hai cây binh khí hoàn toàn trái ngược, một dài một ngắn, vây đánh gã sát thủ thủ lĩnh đầu đầy đất, thân hình mau lẹ hóa làm hai đạo kim quang luân phiên di đông, triệt để vây quanh gã thủ lĩnh vào bên trong. Một chút lỗ hổng cũng không lưu cho ta, rất hiển nhiên, chính là không cho ta có cơ hội nhúng tay.

Bần đạo bất đắc dĩ, chỉ biết đứng bên ngoài xem cuộc chiến, cũng không phải nhất định tìm cơ hội đi vào giành lấy công lao của nàng, mà cẩn thận để tâm Athena có thể không chịu nổi một vị Kiếm Thần. Lỡ may bị gã sát thủ thủ lĩnh liều chết phản kích mà bị thương, ta không đau lòng sao? Dù sao thực lực phân thân Athena bây giờ so với Kiếm Thánh chỉ mạnh hơn một chút, còn không so được cấp bậc Kiếm Thần. Hai đánh một cũng không nhất định ổn thắng, dù nói thế nào, Athena mới vừa rồi cũng đã thi triển một cao cấp pháp thuật. Bởi vì Đại Dự Ngôn Thuật không hề có loại thấp hơn cấp mười, hơn nữa Athena liên tràng đại chiến còn chưa có nghỉ ngơi mà?

Nhưng chỉ có mấy lần nhìn vào, bần đạo triệt để yên tâm, bởi vì ta nhìn ra kỹ xảo của Athena. Thánh thần ơi! Nàng ta rõ ràng sử dụng Lưỡng Nghi kiếm trận của ta. Trận này uy lực khổng lồ, kỹ xảo cao thâm, mặc dù là kiếm trận sơ khai, nhưng vạn pháp quy tông, thật sự không dưới uy lực phi kiếm.

Hai người hợp lại đánh trận này, nếu phối hợp ăn ý tuyệt đối có thể tăng uy lực lên gấp bội. Athena nhìn là hai người, thật ra chính là một người, phối hợp có thể không ăn ý sao? Có trận này ở trên tay nàng, cho dù không thể khắc địch chế thắng, nhưng tự vệ tuyệt đối không có vấn đề.

Dưới sự giúp đỡ của Lưỡng Nghi kiếm trận thần kỳ, Athena công kích xuất quỷ nhập thần, làm cho thủ lĩnh sát thủ khó lòng phòng bị, trên người đã liên tiếp lủng lỗ rồi, mặc dù đấu khí hắn hùng hậu có thể ngăn hạ Thánh Viêm thiêu đốt, nhưng cái khe không gian kia đấu khí hắn không cách nào chống đỡ. Đáng thương cho thủ lĩnh sát thủ đường đường một cao thủ cấp Kiếm Thần, bị Athena đánh đến chỉ biết chống đỡ, không còn sức đánh trả.

Ở vào tình huống ác liệt như vậy, sát thủ thủ lĩnh cũng rất khó khăn ngăn cản, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bại vong là chuyện sớm muộn. Thế nhưng, cao thủ cấp Kiếm Thần giống như hắn, ai nấy đều là lão cáo già thân kinh bách chiến, cả đời chinh chiến cho nên bọn họ tích lũy vô số kinh nghiệm quý giá. Athena muốn đưa hắn vào chỗ chết, tuyệt đối không dễ dàng như vậy, bọn họ còn phải đánh dài dài.

Thế nhưng, tên đầu lĩnh này bị Athena quấn lấy, bần đạo cũng không đứng ở chỗ này nhìn nữa. Còn có ba con cá lớn chờ ta thu thập mà. Lúc này ba nhẫn giả cấp Kiếm Thánh kia cũng lâm vào khổ chiến, nhắm chừng đang kéo dài hơi tàn. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

Một con ma thú cấp chín thượng vị Đại Địa Chi Hùng, tuyệt đối không phải ba Kiếm Thánh có thể ứng phó, nếu có đến thêm ba tên nữa cũng tuyệt đối không đánh nổi. Huống chi còn có một vị Hắc Ám hệ Pháp Thần ở một bên giương giương mắt hổ đây? Khi Cái Thứ tung Trọng Lực Thuật ra, tốc độ ba người không bằng một nửa bình thời, chỉ dựa vào điểm tốc độ này, né tránh hùng chưởng Cái Thứ cũng đã tận lực rồi, chớ đừng nói chi là măng đá đột nhiên xuất hiện thành từng mảng.

Rồi thì hắn miễn cưỡng dựa vào đồng bạn che chở chạy ra ngoài vùng Trọng Lực Thuật, cũng sẽ bị Mân Nhi phóng liên tiếp Hắc Ám pháp thuật đánh lui trở lại. Mân Nhi chơi thật khá nhưng cũng còn tình cảm, căn bản không có hạ sát thủ. Cái Thứ khuyết điểm lớn nhất chính là hành động chậm chạp, không có biện pháp, thân thể hắn thật sự quá lớn, chuyển động không thể linh hoạt được, cho nên mới để cho ba sát thủ sống đến hiện tại. Mân Nhi đây là đang chơi trò xem đầu gấu đùa bầy khỉ mà.

Khà khà, đánh lâu không xong Cái Thứ có chút nổi giận. Hắn là ma thú cấp chín, ma thú cấp chín ý nghĩa là bọn chúng đã có trí khôn rất cao, ít nhất cũng đã biết sử dụng mưu kế. Cho nên, Cái Thứ lại thi triển ra một mảng măng đá lớn nữa không khác khi trước, vô số măng đá khổng lồ dồn ba nhẫn giả lên giữa không trung. Sau đó, Cái Thứ sớm có chuẩn bị, nắm lấy cơ hội, chuyên tâm đối phó một tên gần nhất trong đó, hai cái tay gấu đập vào nhau, cái tên siêu cấp xui xẻo ở trên không trung bị ép giữa hai lòng bàn tay.

Chờ Cái Thứ tách hai bàn tay gấu ra, bên trong chỉ có một vũng máu cùng màng thịt thật mỏng. Mà tên quỷ xui xẻo trước khi chết toàn lực phản kích, vẫn không có phá được địa phương Đại Địa Chi Hùng phòng ngự mạnh nhất - hùng chưởng.

"Ohh. Cái Thứ thật thông minh nha!" Mân Nhi vỗ tay kêu lên.

"Ai da. Ác tâm muốn chết." Tiên Nhã cùng Hương Hương cau mày nhăn nhó, Hương Hương lại càng la lên: "Cái Thứ, ta sau này không bao giờ... cho ngươi ăn cơm nữa!"

"Rống." Cái Thứ buồn bực hạ hai tay xuống mặt đất. Hai người khác nhìn thấy Cái Thứ không công kích nữa, thừa cơ muốn chạy, lại bị Mân Nhi lập tức dùng liên tiếp phóng pháp thuật cấp tám chín đến hoa cả mắt một lần nữa ép trở về. Không có người ngoài, nàng không cần che dấu thực lực, chỗ đáng sợ của Pháp Thần biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn, thuấn phát pháp thuật cấp chín trên tay nàng giống như đạn pháo, điên cuồng bắn phá. Cấp chín pháp thuật có là Kiếm Thánh cũng ngạnh kháng không được mấy cái? Không muốn bị pháp thuật oanh chết chỉ có thể không ngừng né tránh, cứ như vậy, hai Kiếm Thánh bị nàng đùa bỡn trong lòng bàn tay, không hề có lực hoàn thủ.

"Chỉ cần ngươi chụp chết hai người bọn họ, ta ngày ngày cho ngươi cơm ăn." Mân Nhi cười cười nói với Cái Thứ.

"Rống." Cái Thứ đề thăng tinh thần, lập tức hai tay rung lên, lần nữa dùng chiêu số đồng dạng phách hai nhẫn giả tươi sống thành bánh tráng. Đáng thương cho ba cao thủ cấp Kiếm Thánh, trước sau bởi vì thân ở trên không trung không cách nào biến hướng, cho nên không thể né tránh hùng chưởng Cái Thứ công kích, rồi Cái Thứ biến thái này lại dùng chiêu số xấu xa, nuốt hận mà thăng. Thêm lần nữa chứng minh dưới thực lực chênh lệch tuyệt đối, thì không có cách nào dụng tâm kế cùng kỹ xảo là bù đắp lại được.

Cái Thứ biểu hiện xuất sắc, bần đạo nhìn cũng không khỏi thán phục, có thể nghĩ ra một chiêu như vậy, bản thân hắn đã tiến bộ rất lớn, Đại Địa Chi Hùng khác sợ rằng cả đời cũng nghĩ không ra một chiêu. Điều này nói rõ, được bần đạo đại trí tuệ dẫn dắt, hắn rốt cục học xong kỹ năng vĩ đại nhất thế gian - sáng tạo. Khà khà. Bần đạo thật sự là quá giỏi rồi.

Thật ra thì, bần đạo có điểm hoài nghi ba người này, có một tên bị ta lưu lại bản vẽ đẹp đẽ trên mặt, vốn nghĩ làm thịt xong, kéo mặt nạ của bọn họ xuống kiểm tra một chút, nhưng bọn hắn lừng lẫy chết đi như vậy, thật sự khiến cho bần đạo khó xử, ta bất luận như thế nào cũng không có tâm tình lật xem thịt nhão, cho nên đành phải bỏ qua.

"Ohh, chơi thật tốt, Cái Thứ thật đáng yêu ah." Mân Nhi vừa hưng phấn khích lệ, vừa vọt người bay lên lưng Cái Thứ, không ngừng sờ đám lông mềm mượt của hắn.

"Ngất." Tiên Nhã cùng Hương Hương nhìn nhau cười khổ, phách người thành ra như vậy còn kêu khả ái? Mân Nhi thực lực biến thái thì cũng thôi, nhưng ngàn vạn lần không nên trong lòng cũng biến thái chứ? Thế nhưng, thật ra thì đơn độc điểm này mà nói, chính là lòng bần đạo cũng có ưu tư.

Bên này mới vừa giải quyết, bên kia Athena cũng xảy ra biến hóa không tưởng được. Vốn là, khi Athena triển khai thế công như biển gầm sóng cuốn, nhẫn giả thủ lĩnh đã chật vật không chịu nổi, thậm chí tuyệt thế bảo đao hắn từng chiến thành danh ở lần đầu tiên giao phong cùng Athena liền bị không gian liệt phùng cắt đứt còn một đoạn chừng ba tấc, bất đắc dĩ lắm hắn chỉ biết dùng thân pháp nhanh nhẹn triền đấu với Athena.

Thân pháp của hắn đúng là đáng giá kiêu ngạo, bị hai Athena sử Lưỡng Nghi kiếm trận vây khốn, vẫn kiên trì được thời gian không ngắn, thân pháp hắn như cá không xương luôn có thể làm ra các loại động tác không thể tưởng tượng nổi, thành công lẫn tránh hai thanh vũ khí Athena công kích.

Nhưng bản thân nhẫn giả thủ lĩnh cũng hiểu được, cứ tiếp tục như vậy mà nói, liền một chữ chết, căn bản không có chạy được. Cho nên lại bắt đầu muốn thi triển nhẫn thuật chạy trốn. Mà điều duy nhất khiến hắn buồn bực mới xuất hiện, bởi vì bất luận hắn thi triển nhẫn thuật cao siêu cỡ nào, dưới tuệ nhãn Athena, toàn bộ mất đi hiệu lực, hắn cảm giác mình giống như con chuột già bại lộ dưới ánh mặt trời, không có chỗ nào che dấu.

 

Bình luận

Back to Top