|
|

Chương 352: Pháp thuật Khắc LýTrên thuyền dọc đường đi, bần đạo phân phó Bì Lỗ cùng Bì Da La phải hảo hảo trông giữ Thương Long Giác, nhất định phải mang hắn đến nơi đến chốn, sau đó liền bảo bọn hắn đi trước. Bần đạo mang theo Hương Hương tìm đến một nơi không bóng người, dụng Không Gian Môn của Cái Thứ trực tiếp quay về lãnh địa Bác Lạp Tư, đây là ta không muốn xóc nảy ở trên đường hơn một tháng trời, quả thực lãng phí sinh mệnh a!

Sau khi về đến nhà, trước tiên bần đạo an bài cho Hương Hương nghỉ ngơi, sau đó lập tức triệu tập ngay đám người Vương tiên sinh, Hồng Nhi, Khắc Lý, Tạp La cùng với Phù Nghê Nhã, về phần Tha Khắc Đàn hắn chưa đủ tư cách tới nơi này, dù sao hắn là người mới gia nhập. Những người này là thủ hạ mà ta tín nhiệm nhất, sự trở về của ta mặc dù quỷ dị, nhưng tuyệt đối bọn họ hông lắm chuyện, và cũng sẽ không đi tiết lộ ra ngoài, do đó có thể đảm bảo bí mật Cái Thứ sẽ không đến mức bị nhiều người biết được. Ai, tuy rằng, hiện tại phỏng chừng đã không giấu diếm được bao lâu nữa, nhưng là có thể lừa được một người thì tốt hơn một người.

Trước hết nghe bọn hắn báo cáo qua tình hình kiến thiết lãnh địa, hết thảy mọi việc điều diễn ra bình thường, cũng như nằm trong dự tính của chủ quản tài chính Vương tiên sinh, năm nay thu vào mới có thể đột phá một ngàn vạn, cái này chỉ ở buôn bán thôi, công nghiệp chế tạo cùng thu nhập từ thuế không có tính vào, không tính đến ma tinh quặng mỏ và ma thú cao cấp đã đoạt được.

Hiện tại Bác Lạp Tư thành phát triển tương đối rất nhanh, hơn nữa rất nhiều tiền tài chảy vào trong dân gian, khiến cho cuộc sống dân chúng phi thường giàu có, hấp dẫn nhiều người bên ngoài ùn ùn du nhập vào, mặc dù ở trong công binh xưởng Ải nhân đã tận lực chiêu mộ nhân thủ, nhưng mà bây giờ còn không ít lưu dân đang chờ an trí ổn định. Cứ việc những lưu dân này mang đến cho hắn phiền phức, nhưng hắn vẫn mừng rỡ miệng cười không bao giờ khép lại.

Hồng Nhi là chủ quản huấn luyện quân sự, hiện tại mấy quân chủng Cuồng Long quân đã bước đầu có quy mô, quân chủ lực vẫn là Cuồng Long thiết kỵ, nhưng mà bọn hắn chỉ có hơn ba nghìn người, cho nên có thêm hai vạn người Trọng Trang bộ đội Nộ Diễm Ải nhân đã là thủ hạ của ta cũng chinh là bộ đội tối cường nhất, đó là trong mấy trăm vạn Ải nhân tuyển chọn ra được, bọn chúng đều là tu luyện Nộ Diễm đấu đã đạt đến trình độ cao thủ, thực lực đều trên Bạch Ngân chiến sĩ, có hơn một nữa chiến sĩ đạt cấp bậc Hoàng Kim, nếu một chọi một thì những Bán Thú Nhân bình thường nhất định không thể đánh lại bọn họ.

Mặt khác, một vạn bộ đội Dực nhân chính quy cũng đã thành hình, còn có một vạn khác đang được huấn luyện, bởi vì tuổi còn nhỏ cho nên đem bọn họ trở thành bộ đội dự bị. Vào lúc bình thường sẽ không xuất động. Sau nửa năm được ta huy động, hiện giờ bộ đội Bán Nhân Mã đã được mở rộng lên đến năm ngàn người, mấy tên gia hỏa này được trang bị đều do những đại sư Địa Tinh chuyên môn thiết kế, được đại sư Ải Nhân chuyên môn tạo ra trường cung. Thực lực tuyệt đối biến thái.

Tại bên trong Thanh Long thiết kỵ tùy tiện cũng tìm ra một vạn bộ đội rồi đem bọn họ quyết chiến với Tiên Hoa thảo nguyên, đảm bảo giải quyết vấn đề linh thương vong. Bởi vì, tầm bắn hiện tại của bọn họ được đề cao tới mức khủng bố - 400 thước, hơn nữa cương tiễn đặc chế tương xứng với chiều dài hơn năm thước, và trọng giáp cũng đồng dạng như vậy.

Hơn nữa tốc độ thân thể bọn họ có tựa như khoái mã, tất cả mọi người đều là bốn chân. Nhưng mà trên chiến mã có người, một nửa thân thể (Bán Nhân Mã) sao có thể không nhanh cho được? Hiện tại bọn họ có thể vừa chạy với tốc độ cực nhanh vừa lập tức phát động trọng nỏ a. Với lại chỉ có năm ngàn, bù lại sinh mệnh không thiếu, quả nhiên tung hoành thiên hạ, sở hướng vô địch, pháp sư không xuất động, không cùng tranh phong.

Pháp sư quả thực rất là biến thái, quá mạnh mẽ, với khoảng cách 400 thước, trên cơ bản Bán Nhân Mã này không có nhiều cơ hội tiến sát đến gần. Pháp thuật của Tha Khắc Đàn có tầm bắn là một cây số. Cho nên, nói như vậy muốn đối phó với pháp sư chỉ có thể dựa vào pháp sư mà thôi, mặc dù trên tay ta tùy thời có thể có một vạn Tinh Linh pháp sư bộ đội, nhưng mà chỉ để hộ vệ lãnh địa, nếu thật sự xuất động, Giáo đình sẽ nhảy vào can thiệp. May mắn là, sau này bần đạo nghĩ ra biện pháp, dụng Sa nhân bộ đội ứng phó với binh đoàn pháp sư.

Sa nhân còn được gọi là Thử nhân (thử = chuột), thân cao chẳng cao lớn gì chỉ có một thước năm, bởi vì lực lượng cận thân không có, trí lực pháp thuật cũng không được, đích xác sức chiến đấu thật sự quá thấp, vì muốn sinh tồn, bọn họ bắt đầu học cách đào bới, có thể chỉ trong một giờ, dưới tài năng đào dưới đất bùn của bọn họ, không được một dặm cũng là năm trăm thước, tốc độ đã là không chậm, hơn nữa bản năng thiên phú khiến cho bọn họ có khả năng ở trong lòng đất nhận biết phương hướng một cách chính xác.

Một khi có sự an bài thỏa đáng, bọn họ vẫn có cơ hội tiến sát ở dưới chân của binh đoàn pháp sư, mặc dù pháp sư luôn có cảm giác mẫn tuệ sâu sắc, nhưng mà chỉ đúng đối với sinh vật ở trên mặt đất mà thôi. Pháp sư có thể dựa vào tinh thần lực tìm kiếm những sinh mệnh dao động của sinh vật, nhưng một khi sinh vật đó tồn tại ở trong lòng đất hoặc là dưới nước, thì loại dao động này sẽ được bùn đất hoặc là nước cách ngăn, khiến cho pháp sư không thể phát giác được. Ám Chi Kiếm Thánh Thạch Nguyên Tiểu Khuyển sở dĩ lựa chọn Tiềm Địa Tri Chu, vì sau khi chui xuống lòng đất, không có thể bị phát hiện, đặc biệt dựa vào đánh lén nên dễ dàng xử lý pháp sư. Vì thế hắn mới buông tha phong cách Thiểm Điện Báo.

Vì thế, bần đạo cùng Hồng Nhi muốn kiểm nghiệm một lần ý tưởng này có chính xác hay không cho biết, chúng ta sử dụng Tinh Linh pháp sư làm đối tượng thực nghiệm, quả nhiên, dưới toàn lực đề phòng của pháp sư Tinh Linh này, bọn họ cũng vô pháp phát hiện ra Sa nhân đã tiến sát gần, khi mà mấy trăm Sa nhân từ bên dưới chui lên sát bên Tinh Linh pháp sư, lập tức tất cả bọn họ đều bị dọa cho một trận hoảng sợ. Hắc hắc, cái này đã nói lên rằng, chiến pháp này rất có khả thi a. Nguồn truyện: Truyện FULL

Mà bần đạo cùng Hồng Nhi cùng nhau thiết kế ra chiến thuật, là dựa vào Sa nhân tiến sát đến dưới chân binh đoàn pháp sư, sau đó đột ngột chui lên một người ôm một quyển trục ném đi, sau đó nhanh chân chui xuống đất. Cạc cạc, nói như vậy, chỉ cần một trăm quyển trục cấp năm đồng loạt phóng ra, cũng đủ tiêu diệt một đám Ma đạo sư đang thi pháp hoặc là đang nghỉ ngơi .

Ngoại trừ dùng Sa nhân âm mưu pháp sư ra, còn có những trọng dụng khác, tỷ như ở thời điểm công thành có thể dựa vào bọn họ đã phá hư nền tường thành, hoặc là dẫn đi đào sông bảo vệ thành lũy, hoặc là ở thời điểm dã chiến, dựa vào bổn sự đào bới của bọn họ, kia tuyệt đối đỉnh cấp mà con người không thể làm được. Hơn nữa, sức sản sinh của Sa nhân này quá cường hãn, một hang ổ ít nhất có 6 – 7 con mang thai, sinh sản liên tục, cho nên cứ việc thường xuyên biến thành thức ăn cho các loại ma thú tại Tinh Linh Chi Sâm, nhưng là đến hiện tại số lượng vẫn rất khủng bố, ta phỏng chừng bên trong Tinh Linh Chi Sâm ít nhất cũng có một một trăm triệu Sa nhân sinh hoạt, mà hiện tại trên lãnh địa của ta có ba trăm vạn Sa nhân đã được đăng ký trong danh sách, nguồn cung cấp binh lính một chút cũng không thiếu a. Muốn nhiều có nhiều muốn ít có ít, cho nên tạm thời ứng trước năm vạn người để huấn luyện.

Mặt khác, cũng phải nhắc tới nhóm đại sư thiết kế chế tạo của Địa Tinh bộ tộc, nhân số bọn họ rất là thưa thớt, hiện tại trên lãnh địa của ta cũng không quá mấy ngàn người, nhưng tất cả đều là người trưởng thành và cơ hồ là cuồng nhân chế tạo. Hiện tại ở công binh xưởng của ta có mấy trăm đại sư Địa Tinh đang công tác chỉ đạo kỹ thuật. Có bọn họ tham dự, lập tức lãnh địa của bần đạo chân chính đạt danh hiệu đệ nhất về sản xuất binh khí ở trên đại lục. Hiện tại đã đảm nhiệm hơn tám phần sản xuất binh khí cho hai nước Đại Hán và Tạp Tây Á. Nhưng thỉnh thoảng cũng có vài quốc gia khác, rõ ràng đã vụng trộm nhập hàng từ nơi ta, hắc hắc, ta nghĩ muốn phát tài thì phải lao lực a.

Sư đoàn Cuồng Long của ta trên danh nghĩa là mười vạn người, nhưng đều là tinh nhuệ chân chính tham chiến. Bất quá một vạn Dực Nhân, hai vạn Ải Nhân cùng mấy ngàn Cuồng Long thiết kỵ, những cái khác ta đều không tính vào trong số đó nha, sở dĩ không là, bởi vì bần đạo có một cái ý tưởng, bộ đội này của ta không có ý định tham dự chiến tranh có sức chiến đấu kém, dù cho Nhân tộc cũng không được, ít nhất cũng phải là Bán Thú Nhân cấp bậc Cự Ma mới được, còn những binh chủng khác không đáng hao phí nhiều tài lực như vậy.

Dù sao ở thời điểm chiến tranh, chỉ có vài lần xung đột đỉnh điểm, bộ đội nhiều hơn chỉ có tác dụng kiềm chế mà thôi, phía sau ta còn có trăm vạn đại quân Thanh Long quân đoàn thì còn sợ ai nữa cơ chứ? Cho nên, mục đích chủ yếu hiện tại của ta là, đào tạo ra không chỉ có một bộ đội có thể chống lại địch nhân cường đại. Ít nhất sức chiến đấu cũng có thể đua tranh với Ngũ đại quân đoàn tinh nhuệ của Giáo đình mới thành công.

Huống chi tại bên trong lãnh địa của ta đặc biệt có rất nhiều dị tộc. Đại khái cũng có đến mấy chục loại, chỉ là dân cư lại rất thưa thớt không thể huấn luyện thành quân nhân mà thôi, nhưng mà hiện tại ta ở sát ngay cạnh Tinh Linh chi sâm và chỉ chiếm không đến 1/100 địa vực thôi? Sau này, theo thế lực của ta không ngừng tăng lên tất nhiên sẽ xâm nhập Tinh Linh chi sâm. Cho đến lúc đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều dị tộc thế lực cường hãn gia nhập a.

Trước mắt, còn có một bộ lạc là Độc Nhãn cự nhân đang chờ bần đạo đi thu phục đây. Thành chủ của ta Nộ Chi Kiếm Thánh Tạp La chủ yếu là phụ trách thu thập tin tức dị tộc, hơn nữa tận lực mượn sức của bọn họ mà đi tới, bản thân hắn chính là Cuồng chiến sĩ, coi như là một nửa dị tộc đi ha. Trước kia, bọn họ không được công nhận, dị tộc xem bọn họ là nhân loại, còn nhân loại lại cho rằng bọn họ là dị tộc, hai bên mất lòng nhau, hiện tại đã nở mày nở mặt, ngay cả Giáo đình cũng có vài phần kính trọng. Danh vọng và địa vị của Tạp La tại dị tộc cao đến biến thái.

Có Tạp La làm cầu nối, ta mới có cơ hội giao tiếp cùng các dị tộc này, hắn lần này còn nói cho ta biết, và sớm đã bị tai mắt của ta phát hiện ra bộ lạc Độc Nhãn cự nhân đang gặp phải phiền toái, tin tức được bọn họ truyền đến là, chỉ cần ta có thể giúp bọn họ giải quyết được cái vấn đề này, liền nguyện ý thuộc quyền sở hữu tại lãnh địa của ta, nhận sự thống trị của ta. Trước kia ta cũng có liên hệ với bọn họ, nhưng lại bị cự tuyệt, còn tưởng rằng không nối lại được? Và chuyện biến chuyển này đã cũng nằm ngoài dự kiến của ta, hy vọng a! Chuyện này phải nắm thật chặt, ta quyết định chờ Thương Long Giác được áp trở về, rồi khởi hành.

Sau đó đến lượt Phù Nghê Nhã hướng ta báo cáo, nàng là chủ quản chính vụ, từ sau khi nàng đến đây, liền bắt tay vào làm không ít pháp lệnh, khiến cho trật tự kinh doanh và trật tự trị an được cải thiện hơn nhiều, hiệu suất vận hành của bộ máy (nhà nước) cũng được đề cao trên diện rộng, chiếm được tán dương nhất trí của mọi người. Tuy rằng bây giờ Phù Nghê Nhã vẫn còn đeo mặt nạ như trước, nhưng là có không ít người bắt đầu theo đuổi nàng, nhưng toàn bộ đều bị cự tuyệt. Ai… ! Chẳng lẻ nói …!

"Hôm nay báo cáo của mọi người không sai biệt lắm, hiện tại tan họp đi ha" Có những chuyện càng ít người biết càng tốt, cho nên mới nhanh chóng tan họp. Sau đó nói: "Phù Nghê Nhã lưu lại một chút nữa được không?"

"Được" Phù Nghê Nhã rất ư là cao hứng nói. Mặc dù ta cũng chưa nói cái gì, nhưng lại dụng tâm linh thông tri tin tức cho Khắc Lý và Hồng Nhi cùng ở lại.

"Phù Nghê Nhã, ngươi có thể giúp ta sưu tập một phần tư liệu lịch sử này không? Ngươi dường như hay nghiên cứu đối với chuyện này phải không?" Bần đạo hỏi nàng. Ta nhớ rõ ràng lúc vừa mới gặp nàng, nàng hay biến mất tại thành thị, trong lúc đó là nàng đi tìm tòi rất nhiều tư liệu lịch sử, tất đối với việc này thập phần quen thuộc.

"Đương nhiên có thể, xin hỏi đại nhân muốn tìm dạng tư liệu gì, niên đại cụ thể hay sự kiện trọng đại nào đó?" Phù Nghê Nhã hỏi lại.

"Từ sau khi Giáo đình đánh lui Ma tộc, lại phát động vài lần Thánh chiến? Ta muốn biết tình huống cụ thể liên quan đến Thánh chiến đó, còn có tên của một người là Thương Long Giác, ngươi hãy lưu ý giúp ta điều này, có hay không có tư liệu về hắn" Bần đạo quan tâm nhìn Phù Nghê Nhã nói.

"Thương Long Giác này là người trong lịch sử sao?" Phù Nghê Nhã hỏi?

"Không phải, là thủ hạ mà ta mới thu phục được, ta hoài nghi lai lịch của hắn, cho nên muốn chứng thật một lần" Bần đạo giải thích.

"Được, ta hiện giờ phải đi tra mới được. Đại nhân, ta cáo từ trước nha" Phù Nghê Nhã rất thống khoái muốn nhanh chóng đi tìm tư liệu cho ta.

Cuối cùng là Khắc Lý, nhưng trong lúc cuộc nói chuyện chúng ta muốn bí mật tuyệt đối, cho nên lập tức đuổi tất cả mọi người đi hết mới chính thức bắt đầu.

"Đại nhân, mặc dù đã vài lần Giáo đình muốn Phùng Tu Tư, nhưng dựa theo phân phó của ngài, ta không có giao ra. Hơn nữa lại còn tiếp tục ép hỏi và nghiên cứu trớ chú thuật (nguyền rủa thuật) của hắn, hiện tại đã kiếm được không ít thành tích" Khắc Lý hơi hưng phấn nói.

"Úc? Thật tốt quá" Bần đạo cùng Hồng Nhi cũng lên tinh thần.

"Hắn thấy ôn dịch độc hại tại lãnh thổ của Phù Nghê Nhã và ta đã nghiên cứu chế tạo ra, thật sự có lối suy nghĩ thiên tài, ý tưởng thiên tài, ta mặc dù cũng có thể dụng ôn dịch giết chết mấy trăm vạn người, nhưng mà lại không thể bảo đảm được bộ đội của chính mình có ảnh hưởng hay không" Khắc Lý hưng phấn nói: "Nếu bây giờ ngài cùng Tây Tư Nhĩ quyết đấu một lần nữa, ta dám nắm chắc là làm cho bộ đội của hắn chết hơn phân nửa bằng thuốc độc, mà ngài lại không một chút tổn hao gì"

"Choáng! Đây là thành tích của ngươi a?" Bần đạo cười khổ nói: "Nếu như ngươi tiêu diệt như vậy một lần, ta khẳng định chính là công địch của đại lục, ngươi chờ Giáo đình dẫn dắt toàn bộ lực lượng ở đại lục đuổi giết đi. Hơn nữa dụng ôn dịch không chút nhân đạo nào, ta tuyệt đối không cho dùng, ta đề nghị bí phương này của ngươi nên hủy diệt sạch sẽ"

"Cũng thật là? Lời này ngươi nói ra được" Hồng Nhi cũng khinh thường nói: "Lại còn khoe hắn là thiên tài nữa a? Thực làm mất mặt Ma tộc chúng ta. Cho dù ở Ma giới, nếu có chủng tộc nào ở trong chiến tranh dám sử dụng ôn dịch, sẽ đợi đại quân Ma hoàng chúng ta tới diệt tộc đi là vừa"

"Ha hả, ở trong Ma giới còn có cái quy cũ này nữa à?" Bần đạo cười hỏi?

"Đương nhiên. Nếu không hạn chế giết chóc, hiện tại ở Ma giới đã không còn một người, tất cả điều biến thành vong linh hết trơn, còn không nên kêu là Minh giới đi?" Hồng Nhi bất mãn nói: "Chúng ta cũng có nguyên tắc giết chóc chứ. Không giống như nhân loại các ngươi, không trừ một thủ đoạn nào"

"Ha ha!" Bần đạo và Khắc cùng nhìn nhau cười. Không có tiếp tục cùng nàng tranh luận đến vấn đề này.

"Đại nhân, đã thành công chế ra dược vật có thể hủy diệt, nhưng mà bí phương này lại ở trong đầu ta" Khắc Lý hiện vẻ khó xử nhìn nhìn ta nói.

"Không cần ghi chép ra, cũng không có truyền thụ cho bất luận kẻ nào" Bần đạo nghiêm khắc cảnh cáo.

"Vâng!" Khắc Lý vội vàng đáp ứng một tiếng, sau đó nói: "Phùng Tu Tư kia giờ đã không còn cái gì để bới móc nữa. Ngài xem nên xử trí như thế nào?"

"Giao cho ta đi" Hồng Nhi cướp lời, nói: "Ta có thể làm cho toàn bộ năng lượng Huyết hệ của hắn lôi ra ngoài rồi tinh luyện, ngưng kết thành huyết châu. Mặc dù phẩm chất của nó kém hơn một chút, nhưng là mang nó cho cục cưng của ta xơi tái cũng quá tốt. Nói xong Kim Chúc Sử Lai Mỗ biến thành y phục trên người nàng một trận lay động, dường như là tỏ vẻ đồng ý.

"Vậy được rồi" Bần đạo tuy không đành lòng, nhưng ngẫm nghĩ lại tên hỗn đản này phạm vào tội ác tày trời, giết đến mấy trăm vạn quân dân? Cách báo ứng này cũng không tính thái quá, liền lên tiếng đáp ứng.

"Đại nhân" Khắc Lý lại đột nhiên nói: "Ta gần đây nghiên cứu ở trong quyển pháp thuật mà ngài truyền cho ta, sau đó kết hợp với chính mình sáng tạo ra một loại pháp thuật hoàn toàn mới, thỉnh ngài chỉ điểm cho"

"Tốt!" Bần đạo nghe xong, lập tức trầm trồ khen ngợi nói: "Nhanh … nhanh lên, để ta nhìn xem nào"

"Vâng" Khắc Lý nói, "Nhưng là, bởi vì vừa mới bắt đầu, pháp thuật này là tối cấp thấp, các ngươi đừng cười nha"

Nói xong, đầu tiên hắn vung tay lên, trên mặt đất liền xuất hiện một bộ xương khô (khô lâu), sau đó bắt đầu lẩm bẩm theo đó chỉ thấy từ lóng tay trên bộ khô lâu đó chảy ra một đạo chất lỏng màu đen bao vây lấy bộ khô lâu vào giữa, phảng phất bào chế thân thể cho bộ khô lâu này, rõ ràng là hình dáng của một con người được khoác bên ngoài bằng nước, hiện ra tại trước mắt chúng ta

Sau đó, dưới điều khiển của Khắc Lý, bộ khô lâu được bao phủ bằng chất lỏng này bắt đầu đi lại, nhìn tốc độ của bộ khô lâu này so với người bình thường có hơi chậm một chút, nhưng còn có thể chấp nhận được, sau khi đi được hai vòng, trên tay hắn bắt đầu xuất hiện các loại binh khí khác nhau do chất lỏng này tạo thành, hắn liên tiếp phách khảm mấy nhát.

"Thế nào?" Khắc Lý hỏi.

"Chưa từng giới thiệu cho chúng ta biết ha?" Ngược lại Hồng Nhi lại cười cười nói: "Cái bộ khô lâu này của ngươi chẳng khác gì với mấy bộ bình thường? Chẳng lẻ nói còn có cái gì khác mà chúng ta nhìn không thấu sao?"

"Hắc hắc" Khắc Lý cười nói, "Đầu tiên, sau khi có được tầng bảo hộ bằng chất lỏng này, lực phòng ngự của hắn cao hơn vài lần, bất luận so với vật lý hay pháp thuật cũng cao hơn nhiều, khiến lực công kích của hắn gia tăng không ít, điểm mấu chốt nhất là, trong chất lỏng này có độc, những ai bị nó bắn vào bị thương, hoặc là lúc bị chất lỏng bắn tung tóe dính vào trên da, đều nhận lấy xui xẻo mà thôi"

"Mà độc tố đó là gì vậy?" Bần đạo tò mò hỏi

"Xem như ta thi triển ra Độc hệ pháp thuật, là độc tố có tính ăn mòn, đối phó với người sử dụng trọng giáp cũng có thể bị trớ chú (nguyền rủa), đối phó với cao thủ dụng đấu khí, cũng có thể thêm vào một chút nguyên tố lực lượng, cho đến gia tăng ma phòng ngự nếu đối phó với pháp sư. Tóm lại, điều có đặc điểm khác thường" Khắc Lý tự hào nói.

"Ta xem tác dụng lớn nhất của nó nếu là ngươi thi triển ra pháp thuật bạo tạc phải không?" Hồng Nhi bất khả tư nghị nói.

"Hắc hắc! Ngươi nói đúng, ta hiện giờ tùy thời có thể có nó nổ mạnh, mà không nhất thiết nó có phải là thi thể hay không, bởi vì chất lỏng này có chứa một lượng lớn độc tố, uy lực dường như lớn hơn không ít" Khắc Lý cười gian nói.

"Trời ạ" Bần đạo cùng Hồng Nhi đồng thanh kêu lên. Cái này quả thực rất ư là không có thiên lý mà, pháp thuật làm cho thi thể nổ mạnh là một trong pháp thuật tối cường đối với Vu sư, ưu điểm của nó là tốc độ thi triển nó rất nhanh, uy lực lại cực kỳ cường hãn, nhưng nó cũng có khuyết điểm lớn nhất chính là vật liệu pháp thuật để thi triển ra nó là thi thể.

Ở thời điểm cao thủ chiến đấu cùng Vong linh Vu sư, có lẽ nên tránh xa những chỗ có thi thể, hoặc là thi triển pháp thuật hủy đi những thi thể này đi, cũng có thể một chiêu đánh cho Vong linh pháp sư này hoàn toàn mất tác dụng. Nhưng mà hiện tại xuất hiện thi thể có thể tự do di động, mà lại còn sản sinh ra rất nhiều nữa, thêm vào đó là một lượng lớn độc dược hoặc là trớ chú. Ai còn chịu đựng cho nổi a?

Khủng bố nhất chính là, thi thể lớn nhỏ đều quyết định đến uy lực lớn nhỏ của pháp thuật này, một con chim nhỏ tại thời điểm cho nó nổ mạnh cũng không thể tạc Địa Hành Long, nhưng mà bây giờ Khắc Lý cải tạo lại bộ khô lâu hắn có thể gọi về một con cốt long, một khi động tay động chân vào con cốt long này, sau khi thi triển pháp thuật cho thi thể này nổ mạnh, có thể giết chết một con Long tộc chân chính? Quả thực biến thái quá mức.

 

Bình luận

Back to Top