|
|

Chương 358: Bí mật của Hương Hương"Hương Hương! Ngươi thật sự cảm nhận được linh hồn đang khóc ở trong đó sao?" Bần đạo bất khả tư nghị nói: "Nhưng ngươi lại không có pháp lực cũng không có ma lực làm sao có thể cảm giác được chứ?"

"Là thật mà" Hương Hương sốt ruột nói: "Ta thật sự không có lừa ngươi a, lúc này đích thật những linh hồn ở trong này hướng ta kêu cứu"

"Xin hỏi, có phải phu nhân đối với linh hồn rất mẫn cảm không?" Thương Long Giác đột nhiên hỏi, "Có một số người trời sinh ra đã có thể nhìn thấy được linh hồn"

"Không cảm giác a!" Hương Hương nói: "Ta trước kia đều không cảm nhận được linh hồn, nhưng mà lần này thì khác, có thể là liên quan đến cây đồ đằng này có sao? Bởi vì ta đối với thực vật rất mẫn cảm, chúng nó có tình cảm gì ta đều có thể cảm giác được"

"Thật vậy chăng?" Thương Long Giác dị thường kinh ngạc, nói: "Có phải thực vật chung quanh ngài đối với ngài đặc biệt tôn kính? Hơn nữa chưa từng có ma thú Thực Vật hệ nào có gan công kích ngài? Hơn nữa, ngài thậm chí có thể tại vô ý thức cũng có khả năng ảnh hưởng đến sinh trưởng của các loài hoa cỏ tự nhiên"

"Hình như là như vậy, trước đây mấy ngày ra cùng phu quân đi Tinh Lâm Chi Sâm, ở nơi đây hảo hảo vui đùa, bọn họ nói là ma thú thụ (ma thú cây) đều không có ý niệm công kích chúng ta, mà ta nghĩ thấy chúng ta rất thân mật a, đến phu quân cũng giật mình. Có phải không a, phu quân?" Hương Hương hỏi ta.

"Đúng thế, tại dọc đường đi không ngờ ma thú Thực Vật hệ cũng không có phát động công kích dù một lần, dường như bị bắt buộc ăn chay đột ngột vậy, khiến ta ngượng ngừng khi chuẩn bị đánh chúng" Bần đạo khó hiểu hỏi: "Đối với mấy hiện tượng kỳ quái phát sinh bên cạnh Hương Hương, chẳng lẻ nói ngươi biết được nguyên nhân?"

"Xin hỏi, trên người phu nhân có một cái bớt giống như đóa hoa phải không? Ước chừng lớn như thế này, nó có màu đỏ" Thương Long Giác lấy tay vẻ vòng tròn tròn như hoa anh đào, thần sắc khẩn trương hỏi.

"Ân? Ngươi làm sao biết được vậy?" Hai tay Hương Hương ôm chặt ở trước lồng ngực, xấu hổ và giận dữ nói: "Ngươi nhìn lén ta sao?" Hiển nhiên, cái bớt này nằm ngay chính lồng ngực Hương Hương.

"Ân?" Ánh mắt lợi hại của ta xẹt quá. Đối với Thiên Môn pháp sư quỷ dị mà nói, có thể nhìn xuyên qua quần áo cũng không phải chuyện không có khả năng, huống chi hắn vẫn là lão sắc quỷ bán xuân dược?

"Không có … không có mà. Tuyệt đối không có" Thương Long Giác sợ tới mức nhanh chóng lắc lắc đầu, nhìn ánh mắt nghi ngờ của ta, lập tức bằng tốc độ nhanh nhất vội vàng nói: "Là như vậy, trước kia Tự Nhiên Nữ Thần Giáo chúng ta có một chức vị kêu là Thần Chi Ngữ Giả. Hắn là người duy nhất câu thông giữa chúng ta với Tự Nhiên Nữ Thần, địa vị ngang bằng với Thánh Nữ Giáo đình ấy, mỗi một Thần Ngữ giả đều được giáo môn chúng ta tôn quý nhất quan trọng nhất. Bọn họ đều là do tự thân Tự Nhiên Nữ Thần tuyển chọn ra, tại trên người bọn họ đều có chúc phúc của Tự Nhiên Nữ Thần - đó chính là cái bớt kia. Hơn nữa biểu hiện tính bẩm sinh ra ngoài rất đặc thù là có thể câu thông với thực vật, với lại đều nhận được tôn kính của tất cả thực vật, kể cả ma thú Thực Vật hệ cũng không thể công kích được"

"Ý của ngươi nói là Hương Hương chính là Thần Ngữ giả ở trong giáo môn các ngươi sao?" Bần đạo tò mò hỏi: "Không có xảo hợp đến như vậy chứ?" Bần đạo cùng Hương Hương lắng nghe lời hắn nói như vậy mới thở ra một hơi nhẹ nhõm, nếu tâm tính tên sắc quỷ này không thay đổi, ta không ngại vì chế tạo hắn thành một tên thái giám hạng nhất ở trên toàn bộ đại lục.

"Trên thực tế cũng không tính là xảo hợp gì, trước kia khi chúng ta ra bên ngoài cũng đã nghe nói đến Hương Hương có điểm kỳ dị, còn có phát hiện chỗ ở. Ta sở dĩ tìm đến ngài cũng có một phần nguyên nhân là vì muốn chứng thật việc này, chỉ là không có cơ hội mở miệng mà thôi" Thương Long Giác rất là vui mừng nói: "Một khi chúng ta đem dị năng trên người Thần Ngữ giả khai mở, chúng ta có thể tìm được chỉ dẫn của Nữ Thần, ơn trời! Liên tiếp những tin tức tốt truyền đến, chẳng lẻ nói Tự Nhiên Thần Giáo chúng ta còn có ngày quật khởi sao?" Lúc này, hắn thoạt nhìn như một tên thần côn chính hiệu.

"Khai mở? Làm sao để khai mở nó ra?" Bần đạo rất cảm thấy hứng thú hỏi: "Sau khi khai mở sẽ như thế nào? Sẽ không xúc phạm đến Hương Hương đấy chứ?" Bần đạo chỉ có quan tâm đến an nguy Hương Hương mà thôi, nhưng cũng đừng làm điều xằng bậy là được rồi.

"Đương nhiên sẽ không thương tổn đến tôn quý Thần Ngữ giả" Thương Long Giác nhanh nhạy giải thích: "Truyền thuyết, sau khi Nữ Thần lựa chọn Thần Ngữ giả, tự nhiên quán nhập chúc phúc vào trong thân thể của nàng, thật ra cái bớt này chính là một tia thần lực Nữ Thần, chỉ có chúng ta mượn dùng Thần khí thượng cổ Phỉ Thúy Chi Tinh được lưu truyền cho đến nay, dẫn đạo cho tia thần lực này đi ra, trở thành người nắm giữ lực lượng Thần Ngữ, nàng mới có thể chính thức trở thành người có khả năng câu thông với Thần minh"

"Câu thông với Thần minh có chỗ tốt gì sao?" Bần đạo tò mò hỏi. Tại thế giới kia của ta, trên cơ bản cái sự kiện dân chúng muốn câu thông với Thần minh là thuộc loại không có khả năng, cái gọi là có thể câu thông kia chính là thần côn, mười phần đều là kẻ lừa đảo. Chỉ mong ở nơi này cũng không có như vậy, nếu thật sự Hương Hương biến thành kẻ lừa đảo thần côn, ta rất là đau lòng a.

"Đương nhiên có chỗ tốt" Thương Long Giác hưng phấn nói: "Chúng ta ở thời điểm khó khăn có thể cầu xin Thần minh trợ giúp, tỷ như ở thời điểm Ma tộc xâm lấn lần trước, chúng ta thông qua Thần Ngữ giả mới thỉnh được Nữ Thần trợ giúp buông xuống, làm phép xuất ra bảy vị thượng cổ Thần Mộc chiến sĩ"

"Thời điểm mà Giáo đình đánh các ngươi, vì cái gì không cầu xin Nữ Thần trợ giúp vậy?" Bần đạo khó hiểu hỏi?

"Ở thời điểm kia chúng ta không có tìm được người nắm giữ Thần Ngữ, tự nhiên không thể tìm được sự trợ giúp từ Thần minh" Thương Long Giác tức giận nói: "Nếu không Giáo đình cũng không dám tiến đánh chúng ta, Nữ Thần mở ra thần tích nhưng lại có rất nhiều lần a. Giáo đình đáng giận, chờ cho chúng ta sau khi câu thông được Nữ Thần, thế nào cũng phải đánh xuống Thần Phạt hảo hảo giáo huấn bọn họ một trận"

"Thần Phạt? Làm sao để có Thần Phạt a?" Bần đạo càng ngày càng không hiểu phương thức hành động của Thần minh tại dị giới a, chẳng lẻ nói đường đường là Thần minh lại đánh động đến Phàm nhân đáng giá thế sao? Thật sự lúc này bần đạo như lạc vào quỷ đảo, ai. Hối hận a. Nếu biết thế thì sớm đã đến dị giới lấy kinh nghiệm là tốt rồi, hiện tại đành phải trở về sau này lại tìm cơ hội khác. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

"Đương nhiên, khinh nhờn Thần minh là tội lớn làm sao có thể không trừng phạt cho được" Thương Long Giác tức giận nói: "Tuy rằng cụ thể là cái dạng gì đó không hiểu hết được, nhưng có một điểm khẳng định là, Thần Phạt qua đi, dĩ nhiên Giáo đình biết được chúng ta đã tìm được Thần Ngữ giả, nói vậy bọn họ đuổi giết chúng ta cũng nên ngừng lại là được rồi?"

"Ha hả, mạnh mẽ như vậy sao. Cũng có thể hù dọa khiến cho Giáo đình ngừng lại sao?" Bần đạo bất đắc dĩ hỏi.

"Đương nhiên, Thần Phạt rất lợi hại. Nếu Giáo đình không thay đổi tác phong làm việc, Thần Phạt kia sẽ liên tục không ngừng buông xuống, hơn nữa lần sau so với lần trước lợi hại hơn" Thương Long Giác ngạo nghễ nói: "Luận cấp độ đi lên mà nói, Quang Minh Thần và Tự Nhiên Nữ Thần là cùng cấp với nhau, cho nên, trừ phi Quang Minh Thần nguyện ý vì một Giáo đình nho nhỏ tại hạ giới mà cùng Tự Nhiên Nữ Thần triển khai chư thần chi chiến, nếu không có lời hắn sẽ không can thiệp. Mà nếu hắn không can thiệp, một Giáo đình nho nhỏ dựa vào cái gì để cùng đối nghịch với Nữ Thần?"

"Nếu các ngươi không tìm được Thần Ngữ giả, Nữ Thần của các ngươi vĩnh viễn không biết các ngươi đang chịu khổ sao?" Bần đạo kỳ quái hỏi: "Vậy, lúc đám người các ngươi chết sạch sẽ, nàng cũng sẽ không có phản ứng gì sao?" Ta choáng a, mỗi một tín đồ của chính mình chết đi cũng không biết, Nữ Thần như vậy thì tin làm gì kia chứ?"

"Đúng vậy" Thương Long Giác uể oải nói: "Cho nên nói, Thần Ngữ giả đối với chúng ta phi thường trọng yếu. Thỉnh đại nhân cần phải tương trợ giúp đỡ chúng ta nha?" Thương Long Giác mang theo thần sắc kỳ vọng nhìn nhìn ta, bần đạo sao có thể không đau lòng khi đám Giáo đình áp bức dân chúng chứ? Lại nói hiện tại mọi người cùng đang ở một chiến tuyến a.

"Ha hả, đương nhiên, không giúp các ngươi thì giúp ai đây?" Bần đạo cười hỏi: "Chẳng qua, sau khi các ngươi dẫn đạo, Hương Hương có cái biến hóa gì không?" Ta đối với bọn họ vẫn không yên tâm, khoảng cách giữa Phàm nhân và Thần minh thật sự rất xa xôi, trong lúc đó bọn họ có một chút tiếp xúc vô ý cũng có thể mang đến thương tổn vĩnh cửu đến Phàm nhân thậm chí là hủy diệt hoàn toàn. Nếu thật sự mang tổn thương đến cho Hương Hương, ta sẽ kiên quyết phản đối. Cho dù vì thế mà cùng quyết liệt với Đức Lỗ Y ta cũng không tiếc làm một lần.

"Không có, chúng ta thờ phụng Tự Nhiên Nữ Thần cũng là sinh mệnh chi thần, làm Thần Ngữ giả của nàng chỉ có rất nhiều chỗ tốt chứ không hại, đại nhân hãy yên tâm đi ha, nàng tuyệt đối sẽ không xuất hiện những tình huống như những giáo phái khác" Thương Long Giác nhanh nhạy giải thích, nói.

"Những tình huống của giáo phái khác là gì?" Bần đạo khó hiểu hỏi.

"Tình huống rất không tốt" Thương Long Giác giải thích: "Tỷ như Giáo hoàng Giáo đình. Đại giới mà hắn trả khi câu thông với Thần minh chính là hao phí sinh mệnh lực của chính mình, mà ở sa mạc thờ phụng Cát Thần giáo, bọn họ câu thông với Thần tất nhiên là Đại Thần Tế Tự sau đó trở thành người mù, cái này cũng là đại giới khi hắn câu thông với Thần minh. Còn những người phụ trách câu thông với Thần minh của các giáo phái khác chỉ là tứ chi không đầy đủ mà thôi".

Ta kháo, được người ta thờ phụng, dâng hiến, thành kính còn chưa đủ sao, còn muốn thảm như vậy. Cả đời của bần đạo đều làm đạo sĩ, chỉ cần thành kính dâng lên hương khói, ân sư cũng đã thỏa mãn rồi. Dáng vẻ không giống chút nào ở dị giới này, cái gì là Thần a? Tà Thần thì có?

"Ân? Thật sự Hương Hương không có việc gì sao?" Bần đạo rất nghiêm túc hỏi, "Nàng nếu có tổn thương gì lập tức nhận được phẫn nộ của ta. Hy vọng các ngươi cũng không nên tự mình đi tìm sự hủy diệt"

"Tuyệt đối không có tác dụng phụ gì mà" Thương Long Giác sốt ruột nói: "Ta thề, trong lịch sử được ghi lại rằng tất cả Thần Ngữ giả đều là tuấn nam mỹ nhân, cơ hồ sống qua hai trăm tuổi, hơn nữa ở thời điểm qua đời cũng là ở hình dáng trung niên. Cho nên, chỉ có thể nói Thần Ngữ giả của Tự Nhiên Thần Giáo chúng ta chẳng những không có hại gì mà còn có chỗ tốt"

"Chỗ tốt gì?" Bần đạo tò mò hỏi.

"Mặc dù tia thần lực này đối với Thần mà nói cực kỳ nhỏ bé, nhưng mà đối với Phàm nhân mà nói cũng đủ vô cùng cường đại rồi, cho nên mặc dù hiện tại Hương Hương phu nhân không có pháp thuật, nhưng sau khi được dẫn đạo, ngay lập tức nàng sẽ có pháp lực cấp bậc Ma đạo sư ở nhân loại, hơn nữa thiên sinh có ẩn chứa năm loại dị năng mà Nữ Thần ban cho" Thương Long Giác có chút tự hào giải thích: "Phân biệt là: Thực Vật Thao Khống, Vĩnh Cửu Điểm Hóa, Tự Nhiên thể chất, Tự Nhiên Chi Nộ, Thần Giáng Thuật"

"Nói vậy Thực Vật Thao Khống chính là pháp thuật thao khống thực vật, cái này cũng không có gì, bất quá Vĩnh Cửu điểm hóa, Tự Nhiên thể chất, Thần Giáng Thuật và Tự Nhiên Chi Nộ là những loại gì?" Bần đạo cùng Hương Hương lại rất muốn biết đến mấy cái dị năng ngoài ý muốn được Thần ban cho rốt cuộc có tác dụng gì không.

"Vĩnh Cửu Điểm Hóa là Thần Ngữ giả có khả năng làm cho một gốc cây thực vật cường đại biến thành hình một chiến sĩ Thần Mộc bảo hộ, vĩnh viễn vì Thần Ngữ giả mà ra sức chiến đấu, bất quá pháp thuật này chỉ có thể sử dụng một lần mà thôi, trừ phi chiến sĩ Thần Mộc bảo hộ này chết trận, bằng không không thể thi triển ra một lần nữa" Thương Long Giác nói: "Bởi vì Thần Ngữ giả của chúng ta đã không có xuất hiện những hai ngàn năm, cho nên mấy tình huống này ta chỉ thông qua bảo lưu trong điển tịch mới biết được. Nghe nói, chiến sĩ Thần Mộc bảo hộ cường đại nhất có thể đả bại được cự long, tương đương với cửu cấp ma thú, cho nên tương đối đáng sợ"

"Ha ha, về sau Hương Hương phải là lợi hại hơn cả ta nữa đó nha" Bần đạo trêu chọc nói.

"Người ta làm sao có thể lợi hại hơn cả phu quân chứ" Hương Hương ngượng ngùng cười nói: "Hay là nhanh nhanh kể tiếp đi ha"

"Đúng … đúng" Ý của bần đạo là Thương Long Giác cứ nói tiếp đi.

"Ân …! Về phần Tự Nhiên Thể Chất là … là" Thương Long Giác cúi đầu từ từ nhớ lại, rồi nói: "Dường như, phàm là ở địa phương có thực vật, Thần Ngữ giả cũng có thể khôi phục mệt nhọc một cách nhanh chóng, bất cứ là thể lực hay ma lực thậm chí là miệng vết thương cũng có thể khôi phục hết sức nhanh chóng. Bất quá, thể chất này cũng có điểm không tốt, một khi tiến vào sa mạc hoặc là núi lửa chung quanh địa phương đó cũng không phải là nơi thích hợp cho thực vật sinh trưởng, Thần Ngữ giả sẽ cảm giác thân thể không được khỏe, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng"

"A, nghiêm trọng đến như vậy à?" Bần đạo giật mình nói: "Cái kia, chẳng phải nói Hương Hương vĩnh viễn không thể đến sa mạc hoặc là Minh giới để tham quan du lịch sao?" Vốn bần đạo muốn sau này muốn đi chu du khắp các giới, nếu thiếu Hương Hương thì dường như thiếu một cái gì đó, nghĩ … nghĩ đó là một loại tiếc nuối. Sự tồn tại của nàng, khiến cho bần đạo có một loại cảm giác…., ân, nói như thế nào nhỉ, cảm giác thành đạt sao. Đúng rồi, chính là làm cho nam nhân có cảm giác thành đạt. Cho nên vô luận ta đi đâu cũng muốn mang nàng theo.

"Cũng không đến mức đó" Thương Long Giác vội vàng giải thích: "Trong giáo môn chúng ta có lưu truyền một kiện thượng cổ thần khí Phỉ Thúy Chi Tinh, ngoại trừ tác dụng có thể dẫn đạo xuất thần lực ra, còn có một tác dụng tuyệt vời nữa là ma pháp tăng khí, ở bên trong nó ẩn chứa lực lượng thiên nhiên thuần khiết cực kỳ cường đại, truyền thuyết là do Nữ Thần tự mình quán thâu vào. Chỉ cần mang theo nó bên người, đi nơi nào cũng không cần phải sợ điều gì cả"

"Như vậy là tốt rồi" Bần đạo thở một hơi nhẹ nhõm, hỏi tiếp: "Còn Tự Nhiên Chi Nộ lại có chuyện gì xảy ra vậy?"

"Kỳ thật pháp thuật này là bị động, chỉ cần sau khi dẫn đạo ra thần lực Nữ Thần liền vĩnh viễn ở trên người Thần Ngữ giả" Thương Long Giác cười giải thích: "Hiệu quả của pháp thuật này phi thường khủng bố, trong vòng chung quanh người Thần Ngữ giả khoảng mười dặm, một khi có người có ý tưởng bất lợi đối với Thần Ngữ giả, như vậy thực vật chung quanh hắn sẽ tự phát tiến hành công đến hắn. Cho nên, chưa tầng có người nào có thể ám sát được Thần Ngữ giả. Bởi vì một khi tiến sát gần lập tức sẽ bị phát hiện, với lại cũng không có người nào nguyện ý cùng chiến đấu với Thần Ngữ giả, như vậy có nghĩa là hắn còn phải đối phó với sự công kích của thực vật chung quanh trong phạm vi mười dặm"

"Thực vật công kích rất lợi hại sao?" Bần đạo khó hiểu hỏi: "Nếu trên thảo nguyên, cây cỏ trong phạm vi mười dặm thì có khả năng gì chứ?"

"Có thể như thanh kiếm cấp Thánh người khác muốn làm tất không dễ dàng gì" Thương Long Giác nói: "Trong điển tịch của chúng ta được viết như thế đó, còn tình hình cụ thể là gì ta cũng không biết được"

"Còn cái cuối cùng Thần Giáng thuật nó là cái gì vậy?" Bần đạo hỏi, "Nó giống như Na Gia Tiên Tri tại Thú tộc chiếm được Thần ân sao?"

"Pháp thuật này được ghi lại rất mơ hồ, dường như các đời Thần Ngữ giả chỉ vẻn vẹn sử dụng một lần ở thời điểm Ma tộc xâm lấn mà thôi" Thương Long Giác khó xử nói: "Nhưng mà, khi giáo đình xâm lấn đã hủy đi một phần của tư liệu này, cho nên tình cảnh cụ thể của nó như thế nào ta cũng không được rõ ràng lắm"

"Ai… các ngươi a. Điển tịch quan trọng như thế cũng không giữ nổi?" Bần đạo lắc đầu nói: "Cũng may Hương Hương ngay tức khắc có thể trở thành Thần Ngữ giả, đến lúc đó cái gì đó cũng đã rõ ràng hơn. Đúng rồi, các ngươi định khi nào thì dẫn đạo Hương Hương vậy?"

"Muốn dẫn đạo chúng ta phải xuất ra mười vị trưởng lão Đức Lỗ Y mới được, cũng may chỉ cần pháp lực đủ là được, không cần phải … biến thân, cho nên mỗi người chúng ta vẫn có thể làm được" Thương Long Giác vội vàng nói: "Đại nhân, ta nghĩ hiện giờ ta nên trở về tộc để thông báo chuyện này cho mọi người cùng biết"

"Ngày mai hẳn đi" Bần đạo cười nói: "Vừa lúc bọn người Khắc Lý, Hồng Nhi được phân công cùng nhau hành động là đi Tinh Linh Chi Sâm tiếp ứng Độc Nhãn Cự Nhân, cũng vừa lúc người cùng đi một đường với bọn họ. Rõ ràng thêm một người tốt lên một người. Ta lập tức gọi Tạp La đến bên ngoài Tinh Linh Chi Sâm xây dựng căn cứ cho các ngươi, thế nào?"

"Tốt quá, thật sự cám ơn đại nhân, bất quá lần này đi sẽ mất vài tháng thời gian, nhưng hiện tại đã là thời tiết tháng mười, nếu như mùa đông buông xuống mà tiến vào Tinh Linh Chi Sâm thì nguy hiểm hơn nhiều lần a" Thương Long Giác khó xử nói: "Hơn nữa lương thực cũng là một vấn đề khó khăn nữa"

"Vậy, các ngươi nương theo Độc Nhãn Cự Nhân bộ lạc đi trước Tạp Tây Á, ở nơi này nghỉ ngơi cung cấp lương thực, rồi men theo đường ở bên ngoài Tinh Linh Chi Sâm mà đi, mặc dù đường tuy dài nhưng mà an toàn, hơn nữa lương thực cũng không trở thành vấn đề nữa" Bần đạo lập tức thay đổi đường đi, thời tiết chết tiệt thực phiền toái a.

"Ở Tạp Tây Á có thể an toàn sao?" Dường như người của Giáo đình ở nơi đây cũng không ít?" Thương Long Giác giọng yếu nhược hỏi lại, bởi vì hắn đã bị Giáo đình dọa cho vỡ mật nhiều lần rồi.

"Ta là thân vương Tạp Tây Á, với lại quan hệ lúc này giữa chúng ta không giống như người bình thường, ngươi cứ yên tâm là được rồi. Ta cũng ngốc đến nỗi nói cho bọn họ biết phạm nhân truy nã của Giáo đình tới chuẩn bị lương thực" Bần đạo tự tin nói: "Huống hồ không có ta đây làm chỗ dựa, thì Tạp Tây Á không đầy một tháng sẽ bị Thất công chúa san thành bình địa, bọn họ ngay cả một chút việc cỏn con đó cũng không giúp được. nếu làm ta tức giận thật sự chính là diệt vong, cho nên bọn họ mặc dù biết ta đối nghịch với Giáo đình cũng sẽ làm ngơ như không biết gì cả"

"Như thế thì ta an tâm rồi. Bổn sự của đại nhân là ta biết rõ a" Thương Long Giác thành khẩn nói: "Một lần nữa đại biểu cho tộc nhân của ta cảm tạ ân đức đại nhân"

"Được … được, đã nói nhiều lần rồi mà, bây giờ không còn sớm nữa, ngươi cũng trở về nghỉ ngơi đi" Bần đạo nói xong, nhanh chóng mang Hương Hương đi ra mật thất bế quan, trước tiên vốn có kế hoạch bảo Thương Long Giác biến thân thành Lôi Thú nay đã hoàn toàn thất bại, xem ra kế hoạch vĩnh viễn sẽ không có tiến hành nhanh được.

Bất quá, tìm được bí mật kinh thiên ở trên người Hương Hương, coi như là một thu hoạch cự đại đi, bần đạo thật … thật sự không ngờ, nguyên lai quái sự phát sinh ở trên người nàng và có địa vị như thế. Từ miêu tả của Thương Long Giác mà suy ra, nói vậy thực lực sau này của Hương Hương tuyệt đối sẽ không kém bao nhiêu so với Khắc Lý và Hồng Nhi. Điểm quan trọng nhất mà Hương Hương mang đến chính là chiến sĩ Thần Mộc bảo hộ, ặc ặc, nếu dụng được sinh mệnh thụ là quá tốt rồi, hắc hắc, đảm bảo vô địch a, đáng tiếc chắc chắn Nguyên tố Tinh Linh Nữ hoàng sẽ không đáp ứng. Đành phải nghĩ biện pháp khác mà thôi.

 

Bình luận

Back to Top