|
|

Chương 413: Toàn Diện Báo PhụcMấy ngày tiếp theo trôi qua trong sự bận rộn , đầu tiên là trên quân sự. Liên quân sau khi bị ta hung hăng chơi đùa một lần, hoàn toàn ngoan ngoãn, toàn bộ đều thành rùa đen rút đầu, ta biết bọn hắn đã hướng quốc nội xin chỉ thị, hiện tại tám phần là chờ đợi hồi báo. Hơn nữa, bọn hắn cũng ít nhiều đều hiểu được chiến tranh cơ bản xem như đã xong, ở lại trước mặt bọn họ gần chỉ còn lại một con đường, chính là đàm phán.

Bây giờ là bọn hắn đánh không được ta, ta cũng không thể hoàn toàn tiêu diệt bọn hắn. Chính là cứ như vậy giằng co tại đây, một ngày quân phí phải tiêu tốn vạn tiền vàng, ai cũng không muốn phí phạm số tiền oan uổng này. Cho nên nhanh chóng đàm phán, nói xong rồi hảo rút quân mới là mục đích chúng ta hai bên đều mong muốn. Nhưng mà đàm phán muốn tranh đoạt ích lợi, khẩu vị của ta lại lớn như vậy, nếu như không chiếm thế chủ động trên chiến trường, liên quân cơ hồ là không thể nào để cho ta thực hiện cái mục tiêu này .

Vì thế, bần đạo đưa ra tuyệt bút, cấp Âu Dương Nhược Lan một phong chiến thư, yêu cầu cùng liên quân, tuyển chọn thời gian tiến hành toàn quân đại quyết chiến. Âu Dương Nhược Lan đương nhiên không có khả năng cùng ta đương đầu, có Cái Thứ bảo hộ, liên quân có thể thủ đại doanh tựu không tồi rồi, làm sao có thể tập trung đến cùng nhau cùng ta quyết chiến đây? Kia căn bản chính là muốn chết, ta cũng bất quá là làm bộ dáng mà thôi. Truyện Sắc Hiệp - http://zenwee.com

Âu Dương Nhược Lan hồi âm cũng rất mau, nói trên nguyên tắc không phản đối hành vi tìm chết của chúng ta, bất quá liên quân cần nghỉ ngơi chỉnh đốn, thời gian muốn dời lại sau, quyết chiến ngày tựu định tại sáu tháng sau. Bần đạo xem hết thư, là vừa bực mình vừa buồn cười, nửa năm sau, phỏng chừng liên quân cùng đại hán tài chính đều phải được ăn sạch sẻ. Liên quân hoàn hảo điểm, dù sao người ta có bốn quốc gia chống lưng.

Chính là hiện tại đại hán, là cả nước tổng động viên, thanh tráng lao động tất cả đều đi bộ đội. Làm ruộng, sản xuất toàn bộ nhờ nữ nhân, lão nhân cùng hài tử. Căn bản không có khả năng chống đỡ lâu dài. Âu Dương Nhược Lan đây là đánh vào nhược điểm của tatính toán chỉ cần nàng như vậy trì hoãn, cuối cùng trước xong đời , nhất định là đại hán.

Tuy rằng, bần đạo lần này vẻn vẹn cùng với thông minh lanh lợi nữ nhân đánh ngang tay, không chiếm được một tia tiện nghi, chính là ta còn thân từ giữa nhìn ra một cái phi thường kỳ quái địa phương, thì phải là, Âu Dương Nhược Lan nàng không ngờ không sợ ta! Phải biết rằng. Chiến mã của nàng không thể sống qua vài ngày. Điểm ấy nàng trong lòng mình nhưng là phi thường rõ ràng , chờ ngựa của nàng tất cả đều gục xuống thời gian, ta cũng sẽ không ngồi ở trong thành uống trà.

Thanh Long thiết kỵ tuyệt đối sẽ chủ động xuất kích lấy ít vây nhiều, đem liên quân đại doanh đoàn bao vây. Làm cho bọn họ cả ngày co đầu rút cổ tại trong doanh địa, ngay cả đầu đều không dám lộ. Tại trên thảo nguyên. Bộ binh có nhiều ít cũng không dám đối mặt vạn ngựa đông đủ. Mà Ngân hồ quân đoàn thì sẽ trở lại trên thảo nguyên, đem đường rút quân chặt đứt. Làm cho bọn họ không chiếm được một chút lương thực cùng tiếp tế.

Dưới tình huống như vậy, liên quân còn có cái gì lợi thế cùng ta rao giá trên trời? Ta muốn Tạp Đặc, còn không phải là chỉ cần nói một tiếng sao? Ít nhất Mỹ Cách Lam đế quốc cũng không thể mặc kệ người kế thừa ngôi vị hoàng đế của mình, Tam hoàng tử Tạp Nhĩ Mỹ Cách Lam đế quốc làm tù binh của ta hay sao? Mà Hoắc Phúc đế quốc cũng chưa chắc hợp lực với Âu Dương Nhược Lan. Đây chính là ta lúc trước tính toán, bằng không, ta thì làm sao có thể sẽ khẩu xuất cuồng ngôn, muốn cho tam đại đế quốc chắp tay giao ra Tạp Đặc Vương Quốc đây? Đáng tiếc kêu Âu Dương Nhược Lan buông bỏ Hoắc Phúc cùng Kham Mạt Tư bộ đội, bằng không, việc này tuyệt đối chính là nắm chắc. Chính là bây giờ nhìn lại, việc này hảo đến hay là muốn có điểm khó khăn a!

Bần đạo lập tức để ý một lần ý nghĩ, mấy ngày trước, Âu Dương Nhược Lan đột nhiên điều đi trăm vạn đại quân của hai đế quốc, hiện tại xem ra, Thổ Hệ đại Ma Đạo Sư Tư Khắc Đặc cũng có thể là theo chân đi rồi, thám mã của ta hồi báo nói, bọn hắn một mực đi về phía sau, phương hướng tựa hồ là hướng tới sông Lưu Hoa dọc theo Tinh Linh chi sâm đường sông mà đi. Bần đạo lập tức tựu nghĩ tới việc ta khó khăn về đường sông. Có vẻ như cũng là tại nơi phụ cận, chẳng lẽ nói bọn họ là muốn dùng Thổ Hệ đại Ma Đạo Sư Tư Khắc Đặc ma pháp đến khơi thông đường sông?

Dựa vào, bần đạo nhất thời tỉnh ngộ , chỉ cần đường sông khơi thông, kia hai đại đế quốc bộ đội là có thể dọc theo sông mà vào, Âu Dương Nhược Lan tiếp tế tựu lập tức không thành vấn đề , đến nỗi chiến mã, hắc hắc, tại trên thảo nguyên tác dụng là rất lớn, chính là đột phá lưu hoa hà nơi hiểm yếu sau khi, địa hình tựu lấy đồi núi chiếm đa số , ngoại trừ một vài đại lộ quan đạo, còn có thể kêu kỵ binh thần tốc tiến ra bên ngoài, địa phương còn lại sẽ rất thích hợp đại quy mô kỵ binh tác chiến , đương nhiên cũng có thích hợp chiến trường, nhưng là bọn hắn chỉ cần cố ý không đi, ta còn có thể cầm liên quân như thế nào sao?

Ta lúc thời gian đầu đánh chớp nhoáng Tạp Đặc, tinh khiết kỵ binh đánh bất ngờ nơi này, cũng không còn dám thấy thành tựu công, rất nhiều không thích hợp kỵ binh đi tóe địa phương, ta sẽ rõ ràng đều không đi, cho đến về sau đã khuya thời gian, mới đem những địa phương kia đánh hạ , chính là đạo lý này. Cho nên, chiến mã tại đại chiến về sau tác dụng muốn ít vài phần, đương nhiên kỵ binh hay là muốn so với bộ binh mạnh hơn nhiều, chính là dù sao tại thảo nguyên không giống nhau, khủng bố bộ binh đối kỵ binh tựu cơ hồ không có năng lực chống cự, cho nên không cần phải ... Duy trì mấy chục vạn số lượng, cũng nuôi không nổi a. Nói sau bọn hắn cũng không phải một chút chiến mã cũng không có, có lưu hoa hà loại này siêu cấp vận chuyển tuyến, có thể tùy thời đại lượng bổ sung, lấy tam đại đế quốc tiền vốn, tái làm ra hơn mười vạn chiến mã là không quá khó khăn .

Cho nên, Âu Dương Nhược Lan tính toán rất nhanh đã bị ta đoán ra, nàng phải đem chiến hạm chạy đến Tạp Tháp Nhĩ thành, lập tức giải quyết vòng vây của mình, có năng lực uy hiếp đại hán ký kết điều ước bất đắc dĩ, thật sự là cái biện pháp hay a. Bất quá, bần đạo cũng không phải ngồi không, cạc cạc, nếu nàng còn muốn chơi, chúng ta đây tựu nhìn xem ai so với aicó mưu kế cao thâm hơn. Theo sau, ta lại đặc biệt an bài một số chuyện, kỳ thật, này đó an bài đã sớm chuẩn bị tốt, chỉ là nếu đúng như những gì ta nói, ta là không muốn dễ dàng vận dụng , hiện tại xem ra, chống lại giảo hoạt Âu Dương cô nương, ta nghĩ giấu dốt cũng không được rồi sao.

Sau đó, bần đạo cùng Âu Dương Nhược Lan bắt đầu một phen tranh đấu kịch liệt.

Tranh ám đấu, ta nói có sách, mách có chứng, chính là muốn cầu lập tức quyết chiến, nàng thì dẫn chứng phong phú, yêu cầu sau này hãy nói. Chúng ta kỳ thật cũng biết quyết chiến là bậy bạ, bất quá là muốn tại ngôn ngữ tạo ra khí thế áp đảo đối thủ, thuận tiện sau khi đàm phán sáng tạo một cái có lợi tình thế thôi. Nhưng không ngờ chúng ta đều đấu nghiện đến đây, đến nỗi thư tới cực kỳ thường xuyên, thậm chí một ngày đều có thể có mấy phong thư. Khiến cho gia gia cùng phụ thân đều trêu đùa ta nói, viết thư tình bổn sự đệ nhất thiên hạ. Buồn bực a, ta đây chính là làm chính sự!

Trên quân sự, bần đạo cùng Âu Dương Nhược Lan đấu đá vô cùng căng thẳng, nhưng là cảm giác lại thập phần thú vị, tâm tình cũng sảng khoái hơn. Nhưng mà về mặt quân sự, cũng có chút trầm trọng. Dựa theo của ta công đạo, ám dạ bộ đội bắt đầu rồi danh hiệu " tàn sát " hành động, đối với ta nắm giữ Giáo Đình bí mật cứ điểm, tiến hành tổng vệ sinh, phạm vi chính là Tạp Đặc chiếm lĩnh khu. Dựa theo phúc La Tháp công đạo. Chúng ta lần này rửa sạch là tương đối hoàn toàn, cơ hồ đem Giáo Đình tại khu vực này trụ sở bí mật, đều nhổ tận gốc .

Nhưng là, vì không bại lộ Phúc La Tháp, ta ý đặc biệt lựa chọn bắt đầu ở ngoại vi, một đám hướng bên trong dọn dẹp, như vậy, Giáo Đình sau khi điều tra. Tựu sẽ cho rằng ta là từ hướng ngoại lý bên ngoài đánh vào. Tìm hiểu nguồn gốc tin tức. Bọn hắn biết, có Khắc Lý là vong linh pháp sư, không ai có thể bảo trụ bí mật trong đầu, cho nên Giáo Đình có thể sẽ hoài nghi là có cao tầng bán rẻ bọn hắn.

Hành động tàn sát tựu đã bắt đầui. Suốt thời gian chừng mười ngày, dưới sự trợ giúp của Thanh Long quân đoàn. Ít nhất trong đại thành thị tạp cá đã muốn rửa sạch sẻ, phạm vi tiểu thành trấn cũng đều đánh qua. Tiêu diệt mấy tiểu tạp cá là chỗ khó tránh, bất quá cá lớn thì một tên đều chạy không được. Chiếm lĩnh mười ba khu hành tỉnh, chừng gần vạn người bị tiêu diệt hoàn toàn, một thời gian, mọi tai mắt của Giáo Đình tại khu vực này toàn bộ đều biến mất.

Chỉ có những giáo đường mặt ngoài giả tạo là cửa hàng là còn tồn tại, chính là, bọn hắn đều bị Thanh Long quân đoàn cấp trùng điệp bao vây.

Ngay cả mua thức ăn cũng không thể đi ra ngoài, toàn bộ là chúng ta cung cấp, tin tức gì cũng đừng muốn truyền lại đi ra ngoài. Tựu khiến tên hỗn trướng hảo hảo tại nơi này trong ngục giam thành thật chờ đợi, chính là quyết định chủ ý, muốn nuôi không bọn hắn mười mấy hai mươi năm đâu.

Dù sao chi phí ta sử dụng đều là huấn luyện nhị thủ bộ đội, tựu khi tất cả là luyện binh , trên chiến trường quân chủ lực của ta cũng không dám động, cho nên đối với tình thế ngoài tiền tuyến cũng không có gì ảnh hưởng.

"Gần đây, xã hội rất loạn, một vài liên quân phản tặc chung quanh đồ sát, vì giáo đường an toàn, ta ý đặc biệt điều khiển quân đội, bảo hộ giáo đường, thật sự là từ đối với Quang Minh thần một lòng sùng kính!" Bần đạo đối Giáo Đình phái tới kháng nghị người như thế nói, "Tuy rằng ta đã không phải là Quang Minh kỵ sĩ , chính là ta đối thần tín ngưỡng một lòng thành kính, vẫn là vô cùng kiên định ."

Hắc hắc, vẻn vẹn như vậy hai câu nói, sẽ đem Giáo Đình sứ giả làm cho câm điếc , hắn tuy rằng còn muốn há mồm nhiều lời, chính là cũng đã bị hai thị vệ của ta, Bì Lỗ cùng Bì Da La tống ra ngoài, này hai cái thân cao 2 thước bốn tráng hán, giống như là xách con gà con giống nhau, đem hắn bắt lại bước đi, đáng thương sứ giả ngay cả giãy dụa khí lực cũng bị mất, cũng chỉ là đau đến khóc thét. Sau đó, cánh tay hắn đánh trúng thanh nẹp, xương cánh tay bị hai đại gia hỏa nắm đến mức dập nát tgãy xương, cánh tay mềm oặt cùng mì sợi giống nhau, đều có thể thắt , hài, nặng như vậy tổn thương, chính là quang Minh Ma pháp trị liệu thi triển cũng khó khăn a.

Nghe thuật lại, Giáo Hoàng sau khi nhìn thấy sứ giả bị phế, mặt tức giận đến tím tái, đương trường hất tung bàn ghế. Chính là, hắn dù sao không có nắm được đuôi cáo của ta, lần này ta cũng chỉ là lấy ý ngoại giải thích, cho nên cũng không thể cấp Giáo Đình vận dụng đại quân lấy cớ, hơn nữa nếu đánh đại quân ta hiện tại cũng không sợ, vẻn vẹn là có chút băn khoăn mà thôi, Giáo Đình hiện tại phải so với từ trước lôi kéo, chờ ta cùng thú nhân ở thế giới dưới lòng đất liên hệ, dựa vào, bần đạo tựu thật là một chút không sợ.

Cho nên Giáo Hoàng kia cũng không có biện pháp, hắn tức giận cũng chỉ có thể ở trong bóng tối tính kế ta. Hắc hắc, đáng tiếc hắn tín nhiệm nhất chính là thủ hạ Phúc La Tháp lại đầu phục ta, ha ha. Ám chiêu biến thành Quang công, vậy một chút uy hiếp cũng không tồn tại, bần đạo không sợ đâu, hừ, chờ hắn ra chiêu đi, ta sẽ thuận theo.

Sau khi trừng trị một lần Giáo Đình, bần đạo nhiều ít ra điểm khí , nhưng không có như vậy thu tay lại, cấp Giáo Đình cái này nhẹ nhàng cái tát, nhưng thật sự không đủ ta trút giận , nữ nhân của ta cũng dám đụng đến, trái lại hắn lôi kéo, ta phải đem Giáo Đình chơi một trận long trời lở đất mới cam tâm. Bần đạo vì sao phải rửa sạch Giáo Đình tại khu cơ sở ngầm do Tạp Đặc chiếm lĩnh? Mà không phải đại hán nơi khác đây? Kỳ thật, cũng là bởi vì ta phải ở chỗ này khởi xướng một trọng đại âm mưu.

Tại sau khi cơ sở ngầm của Giáo Đình cùng thế lực bị đánh rụng, chợt đột nhiên, tại nơi này xuất hiện một vài loạn dân cả gan làm loạn. Bọn hắn sôi nổi đến đại hán tư pháp nghành, tố cáo giáo đường Mục Sư thậm chí là giáo chủ, nói những người này lợi dụng danh nghĩa thần thánh, giả danh lừa bịp, lấn nam bá nữ, còn tùy ý loạn thu Thánh Chiến thuế, người giao không được, bị bọn hắn buộc bán ruộng bán đất, bán vợ bán con, nào là, còn muốn đem mình cầm thành nô lệ mới thôi.

Đại hán quan chức nào dám quản Giáo Đình sự a? Trước kia gặp phải việc này, bình thường đều là loạn côn đánh đuổi đi, chính là hiện tại nhưng không biết như thế nào biến chất. Lập tức đem những người này chăm sóc , hơn nữa phái chuyên gia đưa đến cho ta. Có bọn hắn làm tấm gương, những người khác chịu hãm hại cũng sôi nổi ôm thử tâm tình đi vào tư pháp nghành kiện lên cấp trên, quả nhiên cũng đều được như thế ưu đãi.

Vì thế, một truyền mười, mười truyền trăm, kiện lên cấp trên số người nối liền không dứt, cơ hồ muốn đem đại hán bọn quan viên vội đã chết. Theo sau, lời đồn nổi lên bốn phía. Nói cái gì Giáo Đình tham nhũng, toàn bộ Mục Sư đều là lòng dạ hiểm độc cầm thú. Đồng ý Giáo Đình lý mọi người là quỷ hút máu, thíchuống máu người ăn thịt người. Thậm chí đến cuối cùng, đều bắt đầu có người hoài nghi lên Quang Minh thần đến đây. Này cái gia hỏa đàn áp dân chúng nhiều ít phụng dưỡng, lại một chút mặc kệ thật sự, mà dưới tay hắn Mục Sư đám người, đều so với thổ phỉ còn xấu hơn mấy vạn lần, nói không chừng hắn căn bản không phải thần. Mà là Ma quỷ hoá trang thành thần.

Tại Tạp Tháp Nhĩ thành trước cửa Tây Ngạn phủ thành chủ. Tụ tập đám người đến từ chiếm lĩnh khu của hắn tố cáo người của giáo đình, ước chừng có hơn ngàn người, bọn họ đều là Khổ Đại thù sâu đám người, bị bức phải không có đường sống. Mới dám dũng cảm đứng ra, làm trong lịch sử đệ một cái có gan trạng tố cáo người của giáo đình. Này thật đúng là đại lục trong lịch sử chưa từng tồn tại qua tin lạ a. Trước kia thế tục quyền lợi cơ cấu chính là không tư cách thẩm lí và phán quyết Giáo Đình nhân viên thần chức .

Bần đạo tự mình dẫn người đón thấy bọn họ, đương nhiên. Thước Nặc á cũng cùng đi theo , cạc cạc, hắn mới là nay Thiên chúa giác đâu. Lời thành thật nói, hôm nay tuồng vui này, ta nhưng là vận dụng rất nhiều nhân lực cùng vật lực, chính là hắn làm như vậy. Hơi chút thông minh lanh lợi điểm người sẽ phát hiện, trong những người này, này tối bắt đầu đi đầu làm tấm gương mọi người không thấy, hắc hắc, đều là người của ta, bọn hắn nhiệm vụ hoàn thành xong, hiển nhiên là biến mất, bằng không nếu Thước Nặc á thực hỏi tới, không phải là sự tình sẽ bại lộ sao.

"Sự tình các ngươi bẩm báo ta đều nghe nói, các ngươi này đó dân chúng a!" Bần đạo đối với bọn họ giả vờ nghiêm mặt tiếc hận nói : "Sao có thể vu cáo thần tín đồ đây? Ta nhưng không tin, vĩ đại và nhân từ Quang Minh thần, thủ hạ chính là Mục Sư lại giống như các ngươi hình dung. Người như vậy, hay người không? Căn bản chính là Ma Quỷ, Ma Quỷ làm sao có thể ra hiện tại thần trong đội ngũ? Có phải hay không các người lầm , đừng để bị ai giựt dây a?"

"Hữu!" Thước Nặc á tại thân thể của ta sau hừ lạnh một tiếng, hắn cũng không phải ngốc, cơ hồ chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng có thể biết đây là ta diễn tròi. Ngoại trừ ta, toàn bộ đại lục sẽ không người thứ hai, dám rõ rệt làm trạng tố cáo giáo đường chuyện tình.

"Đại nhân, oan cuồng a!" Mấy ngàn người đồng thời đánh ngã xuống đất, gào khóc khóc lớn nói, "Chúng ta thật sự bị giáo đường các mục sư làm cho nhà tan cửa nát! Ô ô "

Nhiều người như vậy xúc động khóc rống, quả nhiên là kinh thiên động địa , Thước Nặc Á cũng hoảng sợ, nhiều như vậy người, bọn chúng đều là thần tình bi phẫn, lệ nhập trời mưa, thật sự không giống như là làm giả a? Nếu là một hai người còn có thể nói là kỹ xảo biểu diễn cao minh diễn viên, chính là mấy ngàn người như vậy, kia sẽ rất khó tại là giả .

"Ngừng! Ngừng!" Bần đạo nhanh chóng hô, đồng thời, đem thân thể của ta trước một vị lão nhân cấp dìu đứng lên, đối với hắn nói :

"Lão người ta, ngươi nói ra sự oan khuất trước đi, ta nghe một chút, có phải hay không có sơ hở."

"Đại nhân, ta thật sự oan uổng, ngươi cần phải thay ta làm cho rõ a!" Lão giả rơi lệ đầy mặt nói. Hắn niên kỷ ít nhất cũng hơn trăm , trên mặt tất cả đều là nếp nhăn, trên tay vết thương chồng chất còn che kín vết chai, lưng cũng còng xuống, hiển nhiên là trải qua hàng năm vất vả lao động lưu lại ấn ký. Theo sau, hắn đem bi thảm cửa hắn kể lại, toàn bộ nói cho chúng ta nghe.

Nguyên lai, người này tên là La Đạt khắc, nguyên bản còn là một quý tộc, có tử tước tước vị, thậm chí từng là một gã quan quân Giáo Đình kỵ quân đoàn. Sau lại cưới vợ sinh con tựu xuất ngũ về nhà, âm thầm an hưởng cuộc sống điền viên. Chính là, hắn hảo ngày qua bất quá đã hơn một năm mà thôi, tựu hoàn toàn đã xong. Tại một lần trên yến hội, thê tử xinh đẹp của hắn bị giáo khu Hồng Y Chủ Giáo coi trọng.

Vị này tên là Lực Đề Tạp Hồng Y Chủ Giáo, nói lý ra liền hướng La Đạt Khắc đưa ra yêu cầu, muốn mời La Đạt Khắc thê tử đến giáo đường của hắn làm khách vài ngày. Ta kháo, một tên quý tộc vô sỉ điển hình. La Đạt Khắc tức giận cự tuyệt, hơn nữa còn nói năng lỗ mãng nhục mạ Lực Đề Tạp một chút.

Lực Đề Tạp theo sau liên hợp vài vị đại quý tộc, tùy tiện cấp La Đạt Khắc cái tội danh, đem hắn bắt lại. Lực Đề Tạp Hồng Y Chủ Giáo các hạ thân từ động thủ, thưởng hắn một chút roi, sau đó đưa vào mỏ quặng làm một nô lệ. Đến nỗi thê tử của hắn, liền bị Lực Đề Tạp Hồng Y Chủ Giáo chiếm lấy , hiện nay tung tích không rõ. Cha mẹ già năm đó, đều bị biến thành nô lệ hãm hại chí tử, hài tử mới ra đời cũng bị bán đi, đến hiện tại cũng tìm không thấy.

La Đạt Khắc vào mỏ quặng hiển nhiên vĩnh viễn không thể ra ngoài, thẳng đến gần nhất, bần đạo giải phóng toàn bộ nô lệ, hắn mới có thể lại thấy ánh mặt trời. La Đạt Khắc thân mình chỉ là tiểu quý tộc, không quyền không thế, căn bản là không thể cùng thế lực cường đại Hồng Y Chủ Giáo, sau khi hắn bị bắt lại, bạn cũ chiến hữu của hắn đều không có được tin tức. Chính là chiếm được thì phải làm thế nào đây, hết thảy tội danh đều có chứng cứ, ai cũng cứu không được hắn, cũng không thể vì hắn mà đắc tội một vị thực quyền nhân vật.

Kỳ thật ta phải thẳng thắn nói, bần đạo biết người này, thậm chí hắn chính là thủ hạ của ta tỉ mỉ chọn lựa ra tới.

Chúng ta chọn hắn làm đệ một ví dụ là người nói đầu tiên, là có nguyên nhân. Chuyện tình lão gia hỏa này cũng không phải là phúc La Tháp nói cho ta biết , mà là chúng ta tại lúc càn quét thu được Giáo Đình tài liệu bí mật. Mặt trên có một chú thích, lập tức tựu hấp dẫn mắt của chúng ta.

Chú: điều tra gần đây phát hiện, người này lúc đảm nhiệm chức vụ tại Giáo Đình, cùng cuồng tin giải quân đoàn Thước Nặc Á có quan hệ. Cố đặc làm như sau xử lý, một, phải tất yếu chú ý giữ bí mật,hai, ngàn vạn lần lưu tánh mạng hắn, chờ đợi ngày sau, hành sự tùy theo hoàn cảnh.

"Nếu không, chúng ta rõ ràng lấy chuyện này làm lấy cớ, cho hắn tội lớn khinh nhờn Thần Minh , phái đại quân phối hợp liên quân tiêu diệt giết hắn." Một gia hỏa hung tợn nói.

"Kia phái ai đi đây?" Giáo Hoàng căm tức nói : "Ngũ đại quân đoàn, thủ hộ quân đoàn đang cùng Uy Khấu đánh túi bụi, ma đạo binh đoàn ít người không thích hợp, kỵ binh đoàn cùng cuồng tín giả inh đoàn cùng Long Tình Thiên quan hệ không cạn, căn bản không điều động được.

Chẳng lẽ gọi ta phái phụ trách hậu cần cùng cung binh đoàn đi đánh?"

"Một trận chiến trên Thánh sơn, các quân đoàn tổn thất thảm trọng, đồng thời còn muốn trợ giúp Thánh Chiến, lực lượng của chúng ta cố thủ Giáo Hoàng thủ đô đã cố hết sức. Đừng quên, chúng ta chung quanh tam đại đế quốc bọn chúng đều là nhìn chằm chằm, không thể không đề phòng a? Sau đó, chúng ta là tuyệt đối không thể lộn xộn ." Phúc La Tháp bất đắc dĩ nói, "Hơn nữa. Hiện tại liên quân tình thế, ai , này Long Thanh Thiên cũng quá biến thái , lấy trăm vạn cũng không thể so sánh, cương quyết đem hai trăm vạn tinh nhuệ đại quân cấp đánh cho tè ra quần, không hề tính tình. Ta xem chiến tranh Tương Nịnh chấm dứt, Tạp Đặc đến cả nửa giang sơn cũng không giữ được ."

"Âu Dương Nhược Lan thật đúng là đồ đần, sao có thể đem trận đánh thành như vậy?" Những người khác cũng đều sôi nổi bất mãn nói.

"Lần này nguyên nhân thất bại thật sự là đối thủ quá mạnh mẽ. Việc này thật là không trách nàng. Các ngươi vô luận ai đi vào, cũng không thể so với nàng làm được tốt hơn!" Giáo Hoàng chậm rãi nói: "Nàng là một nhân tài, Giáo Đình cần nhân tài, ta nghĩ kỹ.

Nhất định phải đem nàng nhận để bồi dưỡng, đợi ngày sau. Chúng ta nói không chừng cùng với Tự Nhiên Thần Giáo đại chiến một hồi, nàng rất có thể chính là cái chúng ta cần."

"Bệ hạ thánh minh!" Mọi người lập tức cùng nhau thi lễ nói. Bọn hắn trong lòng lập tức liền minh bạch Giáo Hoàng tâm địa. Giáo Đình có thể chịu được trọng dụng vừa mới không ít, giống tổ mẫu ta, La Nạp Đa, Mã Kỳ Nạp đều có thể một mình đảm đương một phía, chính là thật có thể cùng ta này âm hiểm quân thần ở trên chiến trường giao phong người, chỉ có Tổ mẫu miễn cưỡng có thể đảm nhiệm thôi. Chính là thái độ của Tổ mẫu, vậy khó mà nói , nàng có thể giao ra bộ đội, sau đó chính mình bảo trì trung lập, Giáo Hoàng cũng rất cảm kích, muốn cho nàng lĩnh quân đánh ta, tính khả thi là không có.

Cho nên Giáo Hoàng mới sốt ruột tìm kiếm nhân tài, Âu Dương Nhược Lan chính là được Giáo Hoàng vừa ý, lần này Giáo Hoàng không tiếc bắt cóc phụ thân nàng, cũng muốn bức bách nàng tham chiến, kỳ thật tựu là đối với nàng một khảo nghiệm cùng tôi luyện. Kết quả Âu Dương Nhược Lan biểu hiện ra ngoài kinh người, làm cho Giáo Hoàng hai mắt tỏa sáng. Vẻn vẹn nói nàng đem năm bè bảy mảng giống như liên quân cấp chỉnh lý bền chắc như thép, bị nàng tùy ý sai khiến, tựu không thể không khiến người bội phục.

Hơn nữa, lấy huy hoàng Hổ Vương tây tư nhĩ hoàng thân bổn sự, cũng bất quá bức ta dùng ra dực nhân mà thôi, cuối cùng còn rơi cái chiến bại thân tử, Âu Dương Nhược Lan lại đem của ta gốc gác cơ hồ toàn bộ bức đi ra. Nhưng lại phi thường đầy đủ bảo tồn quốc gia mình bộ đội thực lực, thật sự có thể nói là mặc dù bại mà vinh .

Giáo Đình hội nghị thảo luận cả buổi, cuối cùng rốt cục tại vạn bất đắc dĩ, dựa theo bần đạo cho bọn hắn lựa chọn đề, làm ra thống khổ lựa chọn, tại Giáo Đình danh dự cùng Thước Nặc Á trong lúc đó, hiển nhiên là người trọng yếu hơn. Vì thế, Giáo Đình bị bắt chính thức hành văn đại lục, nói này loạn dân là có người ở sau lưng xúi giục , mà Thước Nặc Á thì là bị người lừa gạt, nhất thời làm hồ đồ sự.

Giáo Đình để cho ta trấn áp loạn dân, đồng thời giục Thước Nặc Á giải tán điều tra tổ. Bất quá, vì làm yên lòng Thước Nặc Á, Giáo Hoàng tự tay viết cho hắn viết một phong thơ, trong thơ giải thích cặn kẽ lý do, đồng thời, ám chỉ tất cả chuyện này đều là ta lừa gạt hắn, Giáo Hoàng còn muốn Thước Nặc Á lập tức trở về , không cần ở lại chỗ của ta.

Bần đạo vốn muốn đem đốt thư tín của Giáo Hoàng, chính là sau lại ngẫm lại, quân tử trong sạch, đối phó Thước Nặc Á một người như vậy chính trực, dụng tiểu nhân chiêu số đáp trả, chẳng thà nhất phái đại khí phong phạm, càng có thể để cho hắn đối với ta sinh ra hảo cảm.

Cho nên quyết định đem Giáo Hoàng thư còn nguyên đưa cho hắn.

Thước Nặc Á sau khi xem xong, sắc mặt rất khó nhìn, hắn nhíu mày nói: "Vì cái gì bọn hắn muốn ta dừng lại, chẳng lẽ ta quả thật là một tên ngu ngốc dễ dàng bị mắc lừa sao?"

"Ta muốn nói thật, ngươi khẳng định không thích nghe, hay là không phát biểu bình luận đi." Bần đạo cười nói.

"Có, ngươi đơn giản là muốn nói bọn hắn chột dạ thôi, ngoại trừ châm ngòi ly gián, ngươi còn có thể có cái gì tân ý sao?" Thước Nặc Á khinh thường nói.

"Không có." Ta thành thật hồi đáp, " thật sự ý của ta chính là cho rằng bọn họ có tật giật mình, ngài có bản lĩnh tìm ra cái khác đáp án a?"

"Bọn họ là sợ ta bị ngươi lừa, ngươi chính là trên đại lục âm hiểm nhất giả dối người!" Thước Nặc á cả giận nói.

"Xin hỏi, ta lừa ngài chuyện gì chứ?" Bần đạo mỉm cười nói: "Ta nếu muốn giả dối âm hiểm, ngươi còn có thể chứng kiến Giáo Hoàng thư sao? Ta đã sớm đem hắn đốt."

"Ai biết ngươi đánh cho cái quỷ gì chú ý, ta bây giờ không thể bắt ngươi lòi đuôi, chính là ta nhất định có một ngày sẽ vạch trần ngươi!" Thước Nặc Á tức giận nói nói.

"Đó là không có khả năng, ngươi đã không có cơ hội lại tiếp tục đã điều tra, ta sẽ dựa theo Giáo Đình ý tứ của đối này loạn dân tiến hành huyết tinh trấn áp, mấy ngàn người đem bị xử tử, a, đương nhiên còn có bằng hữu đáng thương của ngài La Đạt Khắc. Này tên đáng thương không ngờ lại nghĩ dựa vào một cái Giáo Đình bằng hữu có thể rửa sạch oan khuất, nhưng không ngờ hắn chờ đợi cũng không khác gì tự sát." Bần đạo cười gian nói: "Ân, đó chính là người khinh nhờn Thần Minh thật sự hẳn là bị xử tử, bọn hắn tựu bởi ngài tự mình hành hình như thế nào?"

"Ngươi không thể như vậy, Giáo Đình chính là cho ngươi trấn áp, cũng không có kêu ngươi giết bọn họ!" Thước Nặc Á phẫn nộ quát to nói.

"Không không không. Giáo Đình ý tứ chính là giết hại, không giết bọn họ, còn sẽ có người khác làm , mượn bằng hữu của ngươi mà nói đi sao, ngài cho là hắn không cho mình đòi cái công đạo, có thể dễ dàng buông tha sao?" Ta cười nói: "Hắn dù sao trừ mình ra một cái mạng tàn, không có cái gì , hắn còn sợ chết sao? Ngài nói có phải không?"

"Ngươi không thể làm như vậy. Ta đã điều tra ra một sự tình. Rất nhanh có thể làm cho chân tướng rõ ràng , ngươi không thể giết bọn họ, bọn họ đều là người bị hại vô tội a!" Thước Nặc Á giận dữ hét.

"Đây là mệnh lệnh của Giáo Đình ta có thể không chấp hành sao?" Bần đạo giả vờ khó xử nói.

"Việc này không cần ngươi quan tâm ,có chuyện gì xảy ra cứ để ta gánh chịu. Ngươi chỉ cần tiếp tục như vậy ủng hộ ta là được rồi ." Thước Nặc á vội vàng nói: "Ta nhất định có thể đem sự tình điều tra rõ ràng, nhất định có thể trả lại Giáo Đình một sự trong sạch."

"Hảo. Ta sẽ tùy tiện để ngài hành xử, Giáo Đình trách móc xuống. Chỉ có thể để chính ngài đi gánh vác?" Bần đạo thỏa mản nói.

"Đương nhiên, ngươi không cần đắc ý, ta biết ngươi hôm nay kỳ thật chính là bức bách ta nói những lời này." Thước Nặc Á cười lạnh nói: "Ta tuy rằng không biết mục đích của ngươi, chính là ta biết, vô luận của ngươi giả tạo cao minh cỡ nào, ta đều cũng tìm ra sơ hở. Nhất định sẽ !" Nói xong lại nổi giận đùng đùng bỏ đi.

Hắc hắc, gia hỏa này quả thật đơn giản, chính là đầu óc thật đúng là không ngốc đâu. Đáng tiếc, hắn tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, chính mình làm như vậy, khiến cho Giáo Đình diệt vong càng nhanh. Hắn không chỉ không thể cấp Giáo Đình rửa sạch oan khuất, ngược lại càng thêm gia tăng sự hắc ám của Giáo Đình.

Sau khi đuổi Thước Nặc Á đi, bần đạo lập tức lại hướng Giáo Hoàng viết thư, nói Thước Nặc Á khăng khăng muốn tiếp tục điều tra, ta cũng không có cách nào, hắn dù sao cũng là Giáo Đình cuồng tín giả, cho nên ta thỉnh cầu Giáo Đình cấp một chỉ thị chính xác, ứng nên như thế nào đối đãi hắn. Hắc hắc, ta chính là muốn bức Giáo Đình triệt để cùng Thước Nặc Á tan vỡ. Bản thân ta muốn nhìn, Giáo Đình bây giờ còn có thể làm sao bây giờ? Thước Nặc Á bị Giáo Đình vứt bỏ, vu tội, thậm chí là tiễu sát lúc sau, rốt cuộc là trở mặt nhau?

Tại lúc bần đạo lợi dụng Thước Nặc á bốn phía đả kích Giáo Đình, ta cùng Âu Dương Nhược Lan giao phong cũng tới hồi gay cấn. Liên quân chiến mã đã bắt đầu chết rất nhiều, bất quá liên quân nhưng không có bị tình huống này làm cho sợ sệt, hiển nhiên Âu Dương Nhược Lan đã chủ trì rất tốt. Bởi vì ta ở dưới khương chỉ đối với ngựa có tác dụng, đối người vô hiệu, cho nên Âu Dương Nhược Lan rõ ràng tựu phế vật lợi dụng, thành một lượng lớn chết đi chiến mã đều bị giết mổ rụng, phơi nắng thành thịt khô, lấy sung quân lương, nhiều như vậy ngựa thịt, ước chừng đủ cho liên quân ít nhiều duy trì một hai tháng thời gian.

Thông qua quan sát của Lôi Đạt, chúng ta hoàn toàn xác định liên quân chiến mã mười phần tổn hại tám chín. Vậy ta còn cùng hắn khách khí cái gì a? Phụ thân nhẫn nhịn đã nhiều ngày, thân lĩnh đại quân, tại liên quân đại doanh chung quanh cự cách bọn họ hơn mười dặm địa phương, đồn trú , đã hình thành thưa thớt vây đánh. Kỵ binh của chúng ta mới khoảng bốn mươi vạn, Thanh Long quân đoàn ba mươi vạn, Chu Tước quân đoàn mười vạn, người quá ít, bao vây không đến, bất quá, tại trên thảo nguyên, cũng không sợ bọn họ chạy, những người này cũng là đủ rồi.

Phụ thân cùng Chu Tước quân đoàn lĩnh quân thúc thúc, không có việc gì liền mang theo đại đội kỵ binh đi đến người ta liên quân cửa đi lưu hai vòng, sợ tới mức bọn hắn trong lòng run sợ. Kỳ thật, thực đúng là đi trượt đi mà thôi, chúng ta điểm ấy người, nếu muốn công phá tầng tầng cạm bẫy trấn liên quân đại doanh, cũng không phải chuyện dễ dàng. Bên trong dù sao còn có năm mươi vạn Mỹ Cách Lam đế quốc tinh nhuệ, bảy mươi vạn Tạp Đặc đại quân cùng với hai ba mươi vạn các quốc gia không chính quy, nhân số kém rất huyền châu. Tiến công tựu là muốn chết a, cho dù dùng tới Cái Thứ, có thể thắng cũng tuyệt đối là thương vong thảm trọng.

Hơn nữa, ta nhưng không có ý định tiêu diệt những người này, Tạp Đặc cũng không có ý kiến gì, chính là quốc gia khác liên quân nếu đều bị ta hoặc giết hoặc bắt làm tù binh, kia cũng không phải là vấn đề về lợi ích , mà là việc liên quan đến danh dự mặt mũi, quốc gia của bọn hắn vẫn không thể đều hợp lại tìm ta liều mạng a? Ta cũng không điên cuồng đến mức sau khi hoàn toàn đắc tội Giáo Đình, còn cùng tam đại đế quốc xảy ra chuyện đánh nhau túi bụi, bần đạo không ngu như vậy đâu.

Cùng lúc đó, ngân hồ quân đoàn cũng về tới trên thảo nguyên, nhiệm vụ của bọn họ chính là đem liên quân hậu cần tuyến tiếp viện triệt để cắt đứt, làm cho bọn họ lập tức không ai viện binh, lại không có lương thảo.

Đối mặt khốn cảnh, Âu Dương Nhược Lan cũng không cam chịu yếu thế, dựa theo nàng đã sớm định ra hảo kế hoạch. Kham Mạt Tư đế quốc năm mươi vạn đại quân, dọc theo bờ lưu hoa Hà Nam cùng thông đạo hẹp dài ở giữu Tinh Linh chi sâm, suất lĩnh năm mươi vạn tinh khiết kỵ binh, tiến quân thần tốc, thẳng đến lưu hoa hà.

Ngoại trừ ba mươi vạn chiến mã của mình, Âu Dương Nhược Lan còn từ Hoắc Phúc đế quốc kỵ binh tìm hai mươi vạn con cho hắn. Này hai cái quân đoàn tại Tạp Đạp Nhĩ vẻn vẹn đợi vài ngày mà thôi, cho nên trong Khương Giác Khinh, chiến mã tử vong thời gian muốn kéo sau đến gần một cái tháng.

Có thể thấy được nàng lần này đối với việc đột phá cửa ải, là tình thế bắt buộc. Chỉ cần Đại hoàng tử có thể đột phá ra, chẳng khác nào bỏ qua cho lưu hoa hà nơi hiểm yếu, có thể thẳng cắm chiếm lĩnh khu nội địa, từ sau lưng của ta tập kích ta. Do đó làm cho toàn bộ chiến trường hình thức phát sinh tính nghịch chuyển.

Đánh bại đại lục đệ nhất danh đem Ni Cổ Lạp Tư, trở thành chúa cứu thế cả liên quân, mưu kế Âu Dương Nhược Lan, như thế tăng cường lực thu hút, hắn tuyệt đối không ngăn cản được . 

Bình luận

Back to Top