|
|

Chương 457: Tái kiến Thú Nhân"Khách nhân? Ngươi coi ta là khách nhân rồi sao? Khách nhân là có bổn phận của khách nhân, nhưng mà dường như chủ nhân cũng không có hoàn thành trách nhiệm chủ nhân thì phải?" Bần đạo khinh thường nói.

Ý của ta rất rõ ràng, là trách cứ bọn hắn không hiểu chuyện. Bần đạo đã đến cửa thành, còn không có thấy người tiếp đón xuất hiện, đây rõ ràng là không hợp quy củ, lẽ ra bà ta phải là tự mình đến nghênh đón mới đúng, nhưng lại cố ý lãnh đạm với ta. Hôm nay nếu ta không làm ra tràng diện này, chỉ sợ bà ta cũng không đi ra gặp ta. Nếu như bà ta là chủ nhân mà thất lễ trước, còn tư cách gì chỉ trích ta đây khách nhân không nói quy củ đây?

"Ha ha! Đại nhân tuổi không lớn, nhưng mồm miệng quả thật sắc bén a!" Nữ nhân béo thấy ta sắc mặt không tốt, lập tức thay đổi thành khuôn mặt tươi cười, xem ra là đạo lý hảo hán không ăn thiệt thòi trước mắt, tại trong ám dạ Tinh Linh nhất tộc, đó là đạo lý làm người a.

"Niên kỷ lớn nhỏ không quan trọng, thân thể béo gầy cũng không quan trọng, mấu chốt nhất để có quyền lên tiếng chính là thực lực, ngươi nói xem, chủ tế tự các hạ?" Bần đạo cười lạnh hỏi. Lúc nói chuyện, ta còn liếc mắt nhìn về cái lỗ hổng trên tường thành, rồi chẳng thèm ngó tới đội quân của bà ta, thần thái khinh thị vừa nhìn liền biết. Cái Thứ được ám hiệu của ta, dùng ánh mắt lạnh lùng đầy áp bức của nó trừng trừng nhìn nữ nhân béo.

" Nga!" Nữ nhân béo bị ta nói cho cả người rung rung. Mập mạp, nhất là nữ nhân, là chuyện kỵ nhất của nữ nhân không muốn nghe người khác nói về mình. Hiện giờ bị ta ở trước mặt mọi người nói toạc ra, đích xác đủ chọc giận bà ta. Nhưng mà bà ta dù sao cũng là người trải qua sóng gió, biết thịt béo của mình không có rắn chắc như tường thành, cho nên đem cơn tức này nuốt xuống, dụng khuôn mặt tím trắng hồng khó coi đến cực điểm, nặn ra một nụ cười nói :" Đại nhân nói rất đúng, hiện tại thời điểm không còn sớm, mời ngài vào thành nghỉ ngơi."

"Đa tạ!" Bần đạo mỉm cười nói, sau đó lấy tư thế của người thắng ngẩng đầu đi vào thành.

Tiết mục nhỏ này xem như là lần giao phong thứ hai giữa ta cùng ám dạ Tinh Linh (lần đầu tiên là manh nhiều hơn một trăm hộ vệ), từ khi bị ta thu thập xong như vậy lần thứ hai, các ám dạ Tinh Linh cuối cùng là hoàn toàn thành thật, bọn hắn tối thiểu minh bạch một việc, đó chính là, thực lực của ta mạnh mẽ đến độ hoàn toàn có thể bắt lấy quyền chủ động, bọn hắn chỉ có nước nghe lệnh, mà một khi trở mặt, chờ đợi bọn hắn chính là hủy diệt cùng chết chóc.

Sau khi thông qua chuyện này, tại trong mắt ám dạ Tinh Linh, ta trở thành một cường giả, có thực lực và có mặt mũi. Vì thế, tại trên đường đi sau này, ta được bọn hắn chiếu cố tỉ mỉ chu đáo, sợ ta lại tìm việc gây cớ. Cho nên, lại qua vài ngày sau, khi đến được nơi là mục đích chuyến đi lần này của ta là chủ thành Lý Nha, cơ hồ toàn bộ quyền quý trong thành đều tự mình ra nghênh đón ta.

Thành Lý Nha xây dựng tại trên một sườn núi, sau lưng là nham bích (tường đá) đặc ruột. Nham bích bị bọn hắn cứng rắn khoét vào một nửa. Cho nên, thành Lý Nha một nửa là trong nham bích, một nửa lộ ra ngoài sườn núi, địa thế thập phần hiểm yếu. Tường thành cao hơn năm mươi thước, dày hơn ba mươi thước. Tiễn tháp dầy đặc, bố trí phòng ngự hết sức thích hợp.

Ngoài cửa thành đội hình tiếp đón bần đạo thập phần xa hoa, ngoại trừ bảy vị thành tế tự của ám dạ Tinh Linh nhất tộc, còn có mười vị gia trưởng bài danh trước mười cũng đến nơi này. Hơn nữa bần đạo thật bất ngờ gặp được người quen.

Hắc hắc, Thú Tộc đại tiên tri cùng bọn họ cũng tới, người hắn dẫn theo gồm có tam hoàng tử Liệt Diễm cầm đầu mười vị Thú Nhân hoàng tộc, ta nhận biết trừ hắn ra còn có cửu công chúa. Bọn hắn đều cưỡi Bỉ Mông cự thú, đứng ở cửa thành đều rất nổi bật, dường như các ám dạ Tinh Linh thân là chủ nhân đã biến thành người hầu.

Mặt khác còn có mười con hắc long đã biến thân thành nhân loại, ưng thân đầu lĩnh Kiêu Kiêu, ngưu đầu nhân cùng với các tộc trưởng gia tộc khác cũng đều đến đây. Chiến sĩ các Thú Nhân dẫn theo là 100 ngưu đầu nhân cùng một trăm ngươi của tộc khác. Mọi người lại gặp nhau rất là kích động a. Ngẫm lại những gian khổ trải qua, lộ trình so với chuyến viễn trình còn muốn dài hơn, yêu quái gặp trên đường còn nhiều hơn Đường Tăng gặp trên đường lấy kinh. Bần đạo cùng đại tiên tri sau khi gặp mặt, nhìn nhau không nói gì, nếu không phải khả năng tự kiềm chế của chúng ta đều rất cao, e là đương trường lệ rơi đầy mặt rồi.

Nhìn nhau hồi lâu sau, chúng ta mới cùng nhau cười ha hả. Thời gian này có cái gì cũng không tiện nói a, đành phải trịnh trọng gật đầu, xem như chào hỏi thoi. Thúc tổ của bần đạo cũng đi theo cùng, lão nhân gia ở trong Thú Nhân tộc dường như không phải quá vui vẻ, sau khi thấy ta vẻ mặt u oán, bần đạo thấy vậy mà nổi một thân da gà.

Không phải là mấy tháng không thay quần áo, trực tiếp mặc luôn da thú chứ? Không phải là mấy tháng mỗi ngày ăn thịt nướng với quả dại sao? Không phải là mấy tháng chưa thấy qua mỹ nữ Nhân Tộc sao? Không phải là cả ngày được thưởng thức hương vị đặc sắc trên người Thú Nhân sao? Có sao đâu, Thú Nhân người ta tối thiểu vài năm có thể tắm một lần, hương vị không được thơm cho lắm, ha ha, nhịn một chút không phải là xong sao.

Thúc tổ đáng thương hiện tại rối bù, một thân da thú giống như mà một con dã nhân, nếu không nhìn kỹ thì ta thật không nhận ra hắn. Trong thú tộc cũng không có nghề cắt tóc, ngay cả dao kéo sát bén cũng không có thì cắt thế nào đây? Cho nên hắn mới chật vật như vậy. Kỳ thật, bần đạo trong lòng hiểu được, hắn là giả bộ đáng thương trước mặt ta, khẳng định không biết đang đánh chủ ý quỷ gì đây, bằng không, như thế nào tại trong thành của ám dạ Tinh Linh không tắm rửa chải đầu đây? Thế nào cũng phải giống người xin cơm tới gặp ta đây?

Cho nên bần đạo giả vờ không nhìn thấy dáng vẻ khổ sở của hắn, vẻn vẹn ân cần thăm hỏi vài câu, bảo hắn sau này đi theo đội ngũ của ta. Sau đó cùng với cao tầng của ám dạ, Thú Nhân xã giao. Cùng ngày, ám dạ thiết yến khoản đãi chúng ta, cũng chính thức cho chúng ta biết, đại tế tự sẽ dẫn theo vong ưu công chúa vài ngày sau đến nơi này, đến lúc đó, tam phương hội đàm có thể chính thức bắt đầu.

Cái giá thật lớn, bần đạo trong lòng bất mãn, cho nên tại trên yến hội không cấp mặt mũi cho bọn hắn, đại tiên tri hiển nhiên cũng không phải người dễ gạt gẫm, phối hợp với ta, cho người đứng đầu bên bọn hắn ăn chút thiệt thòi. Xét thấy thực lực cường hãn của hai nhà chúng ta, các cao tầng ám dạ nhận hết ủy khuất, giận mà không dám nói gì. Nguyên bản là muốn cho chúng ta mất mặt, nhưng ngược lại bị chúng ta làm nhục cho một vố.

Hắc hắc, khí thế của ám dạ, xem như bị chúng ta hoàn toàn áp đảo. Chỉ có công tác chuẩn bị giai đoạn trước đàm phán đầy đủ, chúng ta mới có thể tại trên hội đàm chiếm hết thượng phong. Mở đầu như vậy, vô luận là bần đạo hay đại tiên tri đều vừa lòng phi thường.

Yến hội đi qua, bần đạo mời đại tiên tri và cao tầng Thú Tộc cùng nhau đến tân quán chúng ta ở nghị sự. Ám dạ tuy rằng an bài tách chúng ta ra, nhưng mà lại không thể ngăn cản chúng ta lén gặp mặt thương nghị. Tại trong một gian phòng tân quán, mọi người chúng ta cùng nhau ngồi xuống, bắt đầu thương nghị đại sự.

Người chúng ta bên này có Khắc Lý, Ái Liên Na, Thương Long Giác cùng thúc tổ đã tắm rửa sạch sẽ. Bên Thú Nhân là đại tiên tri, tam hoàng tử, cửu công chúa, một vị hắc long trưởng lão Kỳ Cổ Lạc, ưng thân nhân thủ lĩnh Kiêu Kiêu, ngư đầu nhân tộc trưởng với Man Đức, tộc trưởng gia tộc nguyệt ảnh. Hàn huyên được một hồi, mọi người sôi nổi ngồi xuống.

" Ha ha, hôm nay thật sự là thống khoái, chúng ta xem như hoàn toàn đè bẹp khí thế của ám dạ, bọn hắn dường như có lẽ sợ hãi vũ lực cường đại của chúng ta, xem ra lần đàm phán này, hẳn là rất có hi vọng thành công." Đại tiên tri đầu tiên hưng phấn mà nói.

" Ha ha, đó là đương nhiên, bản tính của ám dạ Tinh Linh ta đã sớm nghiên cứu qua, chính là mềm nắn rắn buông. Chúng ta cường ngạnh, bọn hắn dĩ nhiên là mềm xuống. Những gia hỏa đó, hừ!" Bần đạo khinh thường lắc lắc đầu nói :"Đều là bị cái tư tưởng tà ác của tà thần lừa gạt cho mụ mị, ta đều cảm thấy bọn hắn đáng thương hơn đáng ghét."

" Bọn hắn có như ngươi nói vậy không?" Cửu công chúa tò mò nói :"Bọn hắn cho ngươi dẫn theo ba trăm người, lại chỉ cho chúng ta mang theo hai trăm, hơn nữa tất cả bọn hắn đều ra khỏi thành nghênh đón ngươi, chúng ta chính là không có đãi ngộ như vậy, nếu theo như ngươi nói, bọn hắn nếu mềm nắn rắn buông, như vậy vì cái gì bọn hắn tôn kính ngươi mà lạnh nhạt với chúng ta đây? Chúng ta chính là dẫn theo trăm vạn đại quân a! Nhưng ngươi chỉ mấy vạn mà thôi."

" Ha ha!" Bần đạo cười nói :" Kỳ thật bọn hắn nguyên lai cũng là kêu ta mang hai trăm người, nhưng mà ta lại cường ngạn không chịu muốn mang theo ba trăm. Nếu để cho bọn hắn nói gì ta làm nấy ta chẳng phải là mất mặt sao?"

"Ha ha!" Cả phòng đều cười.

"Ha ha, xem ra cũng là ngươi lợi hại, cũng cảm giác mình thật mất mặt." Đại tiên tri cười khổ nói :"Sớm biết có cách như ngươi nói, ta mang theo mấy vạn người cũng không sao."

"Ha ha!" Mọi người cười to một trận.

"Vậy tại sao bọn hắn xuất môn đón ngươi, cũng không tới đón chúng ta đây?" Cửu công chúa cười đủ rồi lại truy vấn.

" Hắc hắc!" Bần đạo đắc ý cười nói :"Đây là bởi vì khi ta đi tới tòa chủ thành thứ nhất không có người ra khỏi thành nghênh đón, bị ta kiếm cớ hủy đi mấy trăm thước tường thành. Ngươi nói, bọn hắn còn có thể cho ta cơ hội phá phách nữa sao?"

"Oh my god!" Cửu công chúa buồn cười nói :"Mấy trăm thước tường thành? Xây phải mất nhiều thời gian cỡ nào a! Ngươi thật sự là đến cùng người ta hoà đàm sao? Thấy thế nào cũng giống như muốn đến phá hư hội đàm nhỉ!"

"Ta cho rằng, Thú Tộc chúng ta lúc tiến vào cố ý gây chiến, cơ hồ đến trên mỗi vùng đất đều hiển lộ uy phong của mình, nhưng mà so sánh với ngươi..." Đại tiên tri cười khổ nói :" Chúng ta không đủ chuyên nghiệp a."

"Từ từ sẽ đến, đừng có gấp, chúng ta có rất nhiều cơ hội luyện tập." Bần đạo hắc hắc cười nói :" Đàm phán còn phải tiếp tục, như thế nào cũng phải có chút khó khăn a, khi đó, các ngươi hẳn là có thêm cơ hội tôi luyện, tranh thủ sớm đạt tới tiêu chuẩn chuyên nghiệp."

"Việc này sau này hãy nói đi!" Đại tiên tri cười khổ nói :"Chúng ta còn phải nói về điệu kiện cụ thể như thế nào nữa."

" Ta cho rằng, đơn giản chỉ là kêu bọn hắn cung cấp một tòa chủ thành cho chúng ta thông thương, ta muốn ở chỗ này mở mấy cửa hàng, đặc biệt bán đặc sản Nhân Tộc, đồng thời thu mua các thứ của ám dạ tộc, các ngươi cũng có thể học làm theo. Như vậy giao dịch giữa chúng ta cũng có thể tùy ý tiến hành rồi." Bần đạo cười nói :"Đương nhiên đội buôn của chúng ta ở trong phạm vi lãnh địa ám dạ phỉ được bọn hắn bảo hộ."

" Chúng ta đây chẳng phải là sẽ phải đưa phí bảo hộ cho bọn hắn sao?" Tam hoàng tử bất mãn nói.

"Phí bảo hộ?" Bần đạo đầu tiên là sửng sốt, sau đó hiểu ý, cười nói :"Ngươi là nói thuế sao? Đó là đương nhiên phải nộp, bất quá không thể cao, tốt nhất chúng ta trực tiếp cùng bọn họ định ra, phỏng chừng 10% là được rồi."

"Chúng ta là giao dịch với nhau, bất quá là ở trong này đi ngang qua thôi, chẳng qua là chúng ta đi dã ngoại giao dịch, không ở trong thành là được, dựa vào cái gì nộp không thuế cho bọn hắn a?" Tam hoàng tử bất mãn nói :"10% cũng quá nhiều đi!"

" Đúng vậy a, số lượng giao dịch của hai phương chúng ta quá lớn, hơn nữa chúng ta cách khá xa, phí tổn chở về chở đi cũng cao, người của chúng ta đều phải ăn, lộ trình ba tháng này, người áp tải đã ăn hơn phân nửa số đồ vận chuyển." Đại tiên tri khó xử nói :"Còn cho bọn hắn 10% chúng ta không phải lỗ vốn sao?"

"Vậy ý của các ngươi là?" Bần đạo cười hỏi. Thú Nhân đời sống khó khăn, cho nên luôn rất keo kiệt, làm sao còn có dụ nộp thuế cho người khác a? Huống chi đối tượng đóng phí là ám dạ Tinh Linh so với bọn họ yếu ớt hơn, trong lòng đương nhiên cảm thấy không dễ chịu.

" Diệt bọn hắn!" Tam hoàng tử hung tợn nói :" Bảy tòa chủ thành ngươi ba ta bốn, chúng ta phân ra, thế nào?"

"Ta đến đây mang theo vài ngươi mà được chiếm ba thành, các ngươi cũng thật là có lòng!" Bần đạo cười nói.

"Ha ha, đó là đương nhiên, ngươi giúp chúng ta nhiều như vậy cơ mà, cũng không dẫn theo một trăm phi long kỵ sĩ đi phải không?" Tam hoàng tử hào sảng nói :"Bằng hữu tốt, chúng ta bất kể như thế nào cũng không thể keo kiệt a?"

Nhưng mà, chỉ sợ như vậy không ổn a!" Bần đạo lắc đầu cười khổ nói.

"Vì sao? Chẳng lẽ sợ đánh không được? Hay sợ tổn thất lớn?" Tam hoàng tử kỳ quái nói, "Không thì để Thú Tộc chúng ta tự mình đánh."

" Không phải vấn đề này!" Bần đạo khó xử nói :" Đánh bọn hắn rất đơn giản, bộ hạ của ta có thể với thương vong ít nhất mà chiếm lĩnh được một tòa thành thị, nhưng mà sau khi đánh hạ thì làm gì tiếp theo?"

"Sau này không phải là không còn chuyện gì sao? Còn có thể làm sao?" Tam hoàng tử khó hiểu hỏi han. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

" Ám dạ Tinh Linh có gần ba trăm vạn, chúng ta không có khả năng giết sạch toàn bộ a? Địa hình cái chỗ này cực kỳ phức tạp, bọn hắn thân là địa đầu xà, tùy tiện tìm một chỗ ẩn núp đi, chúng ta sẽ tìm không thấy." Bần đạo giải thích nói :" Ám dạ Tinh Linh am hiểu ám sát, tướng lãnh của chúng ta sau này chỉ sợ ngày nào cũng sẽ sống trong sợ hãi mà không chịu nổi."

" Hơn nữa, tuyến đường đội buôn chúng ta vận chuyển dài như vậy, cũng không thể nào luôn phái đại quân bảo hộ dọc đường a? Một khi bị bọn hắn tìm sơ hở tập kích, chúng ta đây liền sẽ tổn thất thảm trọng." Bần đạo lo lắng nói :"Thời gian này chúng ta đi trên đường đã gặp qua rất nhiều tập kích, tin tưởng các ngươi cũng đã lĩnh giáo qua cảm giác bị đánh lén rồi chứ? Sau khi cả ám dạ bộ tộc trở thành thổ phỉ, thương lộ này của chúng ta coi như hoàn toàn bỏ đi."

" Còn có chính là, cuộc sống thế giới dưới lòng đất khác với trên mặt đất, nhân loại chúng ta không thể ở lại lâu dài, các ngươi chỉ sợ cũng như thế, coi như là chiếm được bảy tòa thành thị thì kêu ai đi thủ a?" Bần đạo tiếp tục nói :"Ta mặt trên còn có rất nhiều địch nhân phải đi đối phó, không thể phái nhiều quân đến bảo hộ ba tòa thành thị vô dụng này a!"

"Ân, ngươi nói quả thật rát có đạo lý." Đại tiên tri gật gật đầu nói :"Chuyện này là phiền phức rất khó giải quyết, nếu như Thú Nhân chúng ta có thể ở lại lâu dài dưới mặt đất thì tốt rồi."

" Hay là, chúng ta có thể thay phiên, dù sao tộc nhân của chúng ta rất nhiều ở mặt trên ăn không dủ no, chẳng thà luân phiên để bọn hắn xuống đây giữ nhà. Như vậy qua hơn vài chục năm, có lẽ sẽ thích ứng được ở đây?" Tam hoàng tử nói.

"Ân, vạn sự khởi đầu nan." Đại tiên tri quyết tâm nói với ta :"Cùng lắm thì toàn tộc chúng ta dời xuống, so với ăn không đủ no bụng còn chẳng bằng cả ngày lo lắng cái bọn yêu quái kia tập kích, ngươi thấy sao?"

" Ta tôn trọng lựa chọn của các ngươi." Bần đạo nghiêm nghị nói :"Nếu như các ngươi cảm thấy cần gì cứ nói, ta sẽ trợ giúp các ngươi, hơn nữa, sau này ta chỉ muốn một tòa chủ thành để đặt chân là được rồi."

"Được, vậy cứ làm như thế." Đại tiên tri hưng phấn mà nói, "Bất quá các ngươi chỉ lấy một tòa thành có phải là ít quá hay không a?"

"Không cần nói nữa!" Bần đạo nghiêm túc nói :" Ngài biết đó, bộ hạ của ta có ám dạ Tinh Linh, cho nên đối với bọn họ hiểu biết một chút, trước khi các ngươi chính thức quyết định, ta cho là nên nhắc nhở các ngươi một việc cuối cùng."

"Chuyện gì?" Đại tiên tri khẩn trương hỏi han.

" Tri Chu Tà Thần mà ám dạ Tinh Linh thờ phụng nghe nói tại trong thành hắc ám, chúng ta nếu như muốn tiêu diệt căn cơ của ám dạ bộ tộc, khó đảm bảo hắn không xuất hiện a!" Bần đạo lo lắng nói :" Tuy rằng không rõ ràng lắm hắn mạnh như thế nào, nhưng mà hắn có thể trở thành tín ngưỡng của ám dạ Tinh Linh, đồng thời thống trị ám dạ bộ tộc mấy ngàn năm là có thể thấy được đích xác có chỗ bất phàm, phỏng chừng, hắn so với đại chủ thần không kém bao nhiêu."

"Thực có chuyện như vậy?" Đại tiên tri nhíu mày nói :" Bản ghi chép trước đây của chúng ta chỉ rằng, sau khi Thú Thần đi rồi hắn mãi đến giờ chưa xuất hiện. Bất quá, kỳ thật cho dù xuất hiện, cũng là chuyện rất bí ẩn, chúng ta cũng không thể rõ ràng, dù sao chúng ta cách nơi này quá xa. Lấy tuổi của hắn mà nói, hắn mà xuất hiện, thực lực có kém hơn ngày trước thì khẳng định chúng ta cũng không thể đối kháng."

"Không sai, hiện tại mấu chốt của vấn đề chính là hắn có xuất hiện hay không. Thủ hạ ám dạ của ta nói, trong lịch sử của bọn họ, Tri Chu Tà Thần từng thông qua đại tế tự truyện đạt mệnh lệnh. Nếu như tin tức này là thật, vậy nói lên gia hỏa này vẫn chưa chết a!" Bần đạo cười khổ nói :" Cho nên, vấn đề rất khó giải quyết a."

"Đáng giận!" Tam hoàng tử có điểm căm tức nói :"Chẳng lẽ phải để cho bọn hắn móc tiền mình sao?"

" Hắc hắc, kỳ thật cũng không nhất định a!" Bần đạo cười nói :" Ta kỳ thật cũng không muốn nộp thuế, thuế của quốc vương ta còn chưa muốn nộp, ai nguyện ý đi cho bọn hắn a? Vì thế, ta có hai chủ ý, có lẽ có thể giải quyết vấn đề này."

" Nói mau đi!" Tam hoàng tử sốt ruột hỏi han.

" Thứ nhất, chúng ta lúc đàm phán dùng vũ lực uy hiếp, nếu lá gan của bọn chúng thật sự nhỏ, chúng ta có thể tranh thủ đãi ngộ miễn thuế." Bần đạo lập tức cười khổ nói :"Bất quá việc này tính khả thi không lớn, nghe nói Vong Ưu công chúa của bọn hắn rất thông minh, tiểu xảo nảy hẳn là không qua mặt được nàng."

"Vậy thứ hai thì thế nào?" Đại tiên tri truy vấn.

"Thứ hai chính là tạm thời nộp thuế trước, chờ khi bọn hắn thả lỏng cảnh giác, phái người bí mật tìm hiểu Tri Chu Tà Thần rốt cuộc có chết hay không, nếu như có thể đánh thì, hắc hắc." Bần đạo cười lạnh nói :" Chỉ cần biết rằng hắn vắng mặt, chúng ta thì sợ gì? Trực tiếp diệt bọn hắn không phải khỏi cần nộp thuế sao?"

"Ân, biện pháp này hay!" Đại tiên tri hai mắt tỏa sáng, nói :" Chúng ta vậy cứ làm thế, xem trước một chút có thể hay không hù sợ bọn hắn, thật sự không được thì tạm thời chịu khó vài ngày vậy."

Tiếp theo, chúng ta lại thương nghị cụ thể một vài chi tiết đàm phán, mãi cho đến khi chúng ta đều cảm thấy ổn ổn rồi mới dừng lại, ồn ào quay về nghỉ ngơi, chuẩn bị cho buổi hội nghị đầu tiên ngày mai.

 

Bình luận

Back to Top