|
|

Chương 539: Chính là tát ngươiCó không ít Thần khí gì gì đó được lưu truyền ở trên đại lục, tỷ như Nộ Long Chi Bào Hao của ta đây, Quang Chi Thánh Kiếm của tổ mẫu, v.v… Thật sự, trong tuyệt đại đa số chúng nó cũng không nhất định do bản thân Thần tự mình chế tạo ra, nhiều nhất bất quá chỉ là tác phẩm của Thiên sứ cường giả cấp bậc sáu cánh mà thôi, mà trong một số đó thậm chí cũng có một số ít là tác phẩm của luyện kim sư nhân loại, biết mượn cớ danh nghĩa của Thần để nâng lên giá trị của bản thân mình mà thôi.

Trên thực tế, tác phẩm Thần khí chân chính này ít nhất cũng là Thiên sứ mười cánh hoặc chủ Thần, nhưng phải là bọn hắn thành tâm chế tạo đến tinh phẩm mới được tính, tỷ như Sương Chi Ai Thương của ta chính là một vật như vậy và cũng không phải năng lực nhân loại có thể sử dụng được nó, cho nên ở trên đại lục được truyền lưu lại thật không nhiều lắm.

Nhưng mà tại Thiên giới cùng Ma giới cũng là địa phương có phong thái như thế, cơ hồ mọi cường giả cũng mong kiếm tìm được một Thần khí như vậy và đây cũng là mục tiêu phấn đấu của cả đời, Áo Cách Thụy Căn Long Thương ở trên tay của Lệ Nhược Nhã chính là một trong số đó.

Chẳng qua, tính thực dụng của Áo Cách Thụy Căn Long Thương cũng không mạnh mẽ lắm, bởi vì nó chẳng qua là một vật được một vị Thiên sứ mười cánh tùy tiện làm ra thôi, cho nên sự lợi hại so với Sương Chi Ai Thương của ta lại xa xa không bằng, nhưng cho dù như thế cũng là một Thần khí duy nhất được lưu truyền tại Thiên giới. Về phần Ma giới, truyền lưu Thần khí so với Thiên giới lại nhiều hơn một chút, nhưng Ma giới phân hóa chủng tộc, rất nhiều Thần khí đều bị chủng tộc nhược tiểu cất giấu đi, cho nên đối với nhân thế cũng không biết nhiều.

Thiên giới cùng Ma giới đều có hơn mười vạn năm lịch sử, trải qua nhiều năm như vậy, tại bên trong hai giới kia đã từng xuất hiện qua nhiều loại Thần khí không dưới hơn mười ngàn kiện. Trong đó tuyệt đại đa số đều là phù dung sớm nở tối tàn, xuất hiện có một hai lần rồi biến mất, chỉ rất số ít vài món có thể truyền lưu đến nay. Mà Minh Thần Nguyền Rủa (trớ chú) chính là được truyền lưu rộng rãi nhất trong số đó.

Minh Thần cùng là Quang Minh Chủ Thần, cũng chính là Thiên sứ mười hai cánh Thần Da Hòa Hoa là cao nhân cao cấp, thân thủ hắn khi chế tạo ra Thần khí, đương nhiên cũng cao cấp hơn rất nhiều so với Áo Cách Thụy Căn Long Thương và Sương Chi Đau Thương. Bởi vì Minh Thần là Thần trung lập, cho nên cái đồ vật này vô luận là Thiên giới hay Ma giới cũng đều có thể sử dụng được. Rất bình đẳng.

"Minh Thần Nguyền Rủa" danh cũng như ý nghĩa, kỳ thật chính là được Minh Thần ban cho kèm theo trớ chú (nguyền rủa), tại Minh Thần xem ra, nguyền rủa đó tương đương với lời chúc phúc Thần Minh. Sau khi được Thần minh chúc phúc, thường thường phải nhận được không ít chỗ tốt. Mà sau khi bị Minh Thần Nguyền Rủa cũng giống như vậy cũng nhận được nhiều chỗ tốt, nhưng là nguyền rủa thân thể.

Thân thể sau khi bị Minh Thần Nguyền Rủa, liền hoàn toàn biến thành trạng thái bất tử, cho dù bị đánh thành bột phấn vẫn có thể tại trong thời gian ngắn nhất hoàn hảo sống lại mà không tổn hao tẹo nào. Hơn nữa, thân thể nguyền rủa có thể thông qua hấp thụ oán khí người chết mà tu luyện. Do đó thực lực chính mình rất nhanh được đề thăng lên.

Chẳng qua, sự có lợi tất cũng sẽ có hại. Minh Thần Nguyền Rủa cũng không phải bạch cấp (cho không), cải tạo nguyền rủa thân thế là một quá trình dài dòng, bởi vì mỗi lần cải tạo cũng làm cho tốc độ sống lại nhanh hơn, nhưng là nhanh tới khi nào thì dừng lại? Không có nhanh nhất, chỉ có nhanh hơn thôi. Cho nên mới nói cải tạo căn bản là không có thời điểm chấm dứt, nguyền rủa không tức, cải tạo không chỉ. Mà ở lúc này, người bị nguyền rủa không lúc nào không khắc nào thừa nhận nguyền rủa mà sinh ra thống khổ, vô tận thống khổ a.

Mặc khác, bởi vì thân thể nguyền rủa nên tốc độ tu luyện quá mức nhanh chóng, một khi thực lực đã vượt quá xa xa hạn chế cảnh giới tinh thần, như vậy người này rất có khả năng sẽ biến thành kẻ điên.

Cho dù là thực lực với tinh thần lực cùng nhau được đề cao, nhưng mà người bị nguyền rủa sau khi thực lực đạt tới Thiên sứ mười cánh khiến cho lộ tuyến khác nhau, dựa theo quy định ký kết khế ước giữa Minh Thần và người được nguyền rủa ở lúc đầu, người bị nguyền rủa phải làm cho tinh thần lực cùng năng lượng của chính mình đưa cho Minh Thần một cách vô điều kiện, mà ý thức bản thân cũng hoàn toàn biến mất, ngay cả cơ hội Luân Hồi cũng đều không có. Nhiều năm tu luyện đó, xem như hoàn toàn uổng phí, tương đương là bán thân cho Minh Thần.

Cho nên, ở một ý nghĩa nào đó mà nói, cái loại này rõ ràng đây chính là một trù tính mà bản thân Minh Thần muốn đề tăng lên thực lực của mình. Tuy rằng điều kiện của nó quá hà khắc, nhưng mà tác dụng của nó quá cường đại cũng đồng dạng hấp dẫn mọi người. Từ khi nó xuất hiện mà tính lên, cho đến thời điểm hiện tại, đã trải qua hơn mười vạn năm thời gian, ở khoảng thời gian này có trên trăm vị cường giả nguyện ý nhận nguyền rủa này.

Trong số bọn họ đó lại không có một người nhận được mỹ vị trở thành Minh Thần, ngoại trừ tử vong ra, toàn bộ số người còn lại cũng đã trở thành kẻ điên loạn. Đừng tưởng rằng có thân thể nguyền rủa sẽ không phải chết, mà chỉ cần đốt hắn cháy thành tro thì giống như xong đời. Vì cái gì có ví dụ rõ ràng như vậy, nhưng về sau còn có người kiên quyết muốn sử dụng nó?

Mấu chốt là hiệu quả của nguyền rủa này quả thật là quá biến thái, cường giả này mặc dù cuối cùng trở thành điên loạn, nhưng đại đa số trong đó cũng trở thành Thiên sứ tám cánh. Hơn nữa rất nhiều người tại trong thời gian ngắn ngủi đã đột phá được bình cảnh, đem thực lực tấn phát đến cấp bậc sáu cánh. Mấy tên gia hỏa này trước khi điên loạn cũng có mấy trăm năm phong lưu khoái hoạt, cho nên, đối với những người có huyết hải thâm cừu hoặc là người bước đến đường cùng mà nói, Minh Thần Nguyền Rủa tuyệt đối là sự lựa chọn tốt nhất đối với bọn họ.

Mà Nộ Chi Điển Chương Cao Sâm chính là như thế, hắn thống hận Lệ Nhược Nhã đã giết chết huynh đệ ruột thịt của chính mình, lại đánh cho hắn nằm trên giường những mười năm. Mỗi khi hắn ở trên giường hộc máu, hắn lại phẫn hận Lệ Nhược Nhã thêm một tầng. Cho nên hắn mới hướng Ma Hoàng thỉnh cầu sử dụng Minh Thần Nguyền Rủa. Bởi vì loại này có tác dụng phụ quá lớn, chính bản thân Ma Hoàng cũng không dám áp dụng, thấy thái độ của Cao Sâm kiên quyết như vậy, liền nói rõ cho hắn biết, dù sao sau này Cao Sâm trở nên điên loạn, Minh Thần Nguyền Rủa sẽ tự động thoát ra, đến lúc sẽ thu hồi lại là được rồi.

Vì thế, Cao Sâm đến lấy nhẫn (giới chỉ), đồng thời cũng tiếp nhận mệnh lệnh tấn công Thiên Không Chi Thành, dù sao sau khi mang nhẫn đó, càng ngày càng tiến hành giết chóc, càng có thể tăng lên thực lực rất nhanh, cho nên Cao Sâm cực kỳ hưng phấn, nhưng lại không nghĩ tới hắn đã đợi cho đến lúc này đã được bốn ngàn năm.

Những tin tức này đều là phân tích được từ trên người bọn họ, cụ thể hắn là vì cái gì mà đứng đợi ở đây những bốn ngàn năm, chúng ta cũng không rõ nguyên nhân lắm, vậy phải là sau khi bắt sống hắn mới có thể thẩm vấn ra được.

"Hừ, mặc dù là Minh Thần Nguyền Rủa đang ở tại trên tay của ngươi thì thế nào?" Lệ Nhược Nhã khinh thường nói, "Lấy thực lực hiện tại của ngươi mà nói vẫn không phải là đối thủ của ta"

"Vậy thì phải so qua mới biết được" Cao Sâm nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó hướng về phía Lệ Nhược Nhã tiếp tục vọt tới. Hai người sau đó lại bạo phát một hồi chiến đấu kịch liệt.

Lần này bọn họ lại khôn lên không ít, không có lại đánh bừa, mà là bắt đầu chiến đấu kỹ xảo hơn. Cao Sâm giống như một con khỉ, lúc ẩn lúc hiện quanh quẩn tại bên người Lệ Nhược Nhã, không ngừng công kích Lệ Nhược Nhã đến vị trí phòng thủ ở trên cánh. Mà Lệ Nhược Nhã vũ động Thần Thương thành một đoàn, nghênh đón công kích của của Cao Sâm.

Tốc độ Cao Sâm phải nói là nhanh, cực nhanh, thân thể hắn di động theo một quỹ tích cơ hồ làm cho người khác không thấy rõ được, thế cho nên tại bên người Lệ Nhược Nhã nơi nơi đều là hư ảnh của hắn, phảng phất giống như Lệ Nhược Nhã chiến đấu với mấy chục tên Cao Sâm vậy. Mà Lệ Nhược Nhã lại chiếm cứ một chữ là ổn, Thương của nàng đặc biệt trầm trọng, đấu khí tản ra bốn phía, dù cho Cao Sâm một cọ xát một lần cũng bị xẻo đi miếng thịt, hai người bọn họ coi như là kỳ phùng địch thủ, đem hết vốn liếng, trong một thời gian ngắn giết được cũng thập phần nan giải.

Chiến đấu kịch liệt như thế tự nhiên là đám người bần đạo đứng ở một bên quan khán mở rộng tầm mắt, đương nhiên, nhìn thì nhìn như rất đơn điệu, hơn nữa cũng đừng nghĩ đến trông cậy vào số người nhiều hơn ở bên ta mà chỉ có thể bảo trì im lặng, so với heo trèo lên cây còn khó hơn. Cho nên mấy vị tiểu cô nương bắt đầu bình phẩm trận chiến từ đầu cho đến cuối.

"Lệ Nhược Nhã tỷ tỷ thật là lợi hại a, Thương của nàng dường như có khắp nơi nơi a, thật đúng là khá" Âu Dương Nhược Lan tự đáy lòng khích lệ nói. Hiện tại nhiệm vụ quan trọng nhất của nàng đích xác chính là mượn sức Lệ Nhược Nhã, cho nên có một cơ hội như thế liền đối với Lệ Nhược Nhã khích lệ không thôi.

"Ân, thương pháp của nàng đích xác cũng không tệ, phi thường kín kẽ, hơn nữa đấu khí của nàng cũng mạnh mẽ hơn một chút so với đối thủ" Vong Ưu gật đầu nói: "Cho nên nhìn tình hình dường như cơ hội thắng của nàng khá hơn một chút a"

"Nhưng mà cái tên Ải Nhân Cao Sâm kia cũng rất lợi hại đó, ngươi nhìn xem hắn nhảy rất cao lại nhanh nữa, thật sự rất có ý tứ" Hương Hương cười bình luận.

"Tên kia cũng thật là … " Vong Ưu trêu chọc: "Tên gia hỏa này giống như đại Tinh Tinh, nếu có thể mang đi làm xiếc cũng được đó, nhất định phát tài a"

"Ha ha" Mọi người chúng ta cười rộ lên.

Cao Sâm sau khi nghe được, tức giận đến nỗi muốn hộc máu, hắn - thân là Ải Nhân Cuồng bạo Ma tộc, cho dù Ma Hoàng gặp phải cũng khách khách khí khí vài phần, khi nào lại chịu sự vũ nhục như thế? Cho nên cứ việc đang còn chiến ở bên trong trận, hắn vẫn xoay người đối mặt với chúng ta ở bên này nổi giận mắng: "Xú kỹ nữ! Đều câm miệng lại cho ta"

Ngu ngốc, nói ra một câu này, đúng là chọc vào một tổ ong vò vẽ. Vong Ưu là người nào? Chính là Nữ Thần đó, từng là Thiên sứ mười cánh cấp bậc chủ Thần, là một trong ba người hoành hành tại Thần giới, khi nào bị người ta gọi như thế. Mà tên gia hỏa Cao Sâm cấp thấp này, ngay cả tư cách xách giày cũng không xứng, hiện tại đúng là không ngờ cũng dám xuất khẩu ra bẩn ngôn (lời nói bẩn) như thế?

Vong Ưu tức giận đến cả người run run lên, sắc mặt trắng bệch, nội tâm rối loạn lên, cũng nghĩ không ra nên như thế nào thu thập tên ngu ngốc này. Bần đạo nhìn thấy mà đau xót? Thê tử bị nhục, ta là nam nhân sao có thể ngồi yên mà không quản đến? Bần đạo nhất thời từ đáy lòng dâng lên nổi giận, ác tâm sinh ra.

"Hắc hắc" Bần đạo giận dữ cuồng tiếu, lẫn trong tiếng cười là Huyền Thiên Đặng Long Bộ thuận thế mà phát, trong nháy mắt, bần đạo cũng đã hiện ra tại bên người Lệ Nhược Nhã, mà Cao Sâm lúc này vừa mới từ dưới mặt đất lủi lên, đúng tầm đối mặt với bần đạo. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

Nộ Chi Điển Chương Cao Sâm vốn là muốn tập kích Lệ Nhược Nhã, cũng không dự liệu trước giữa đường đột nhiên xuất hiện một vị khách không mời mà đến như ta chắn trước mặt hắn, không đợi cho hắn kịp phản ứng, chỉ thấy bàn tay bần đạo mang theo lửa giận (nộ hỏa) của ta mà phát ra, một cái tát này của bần đạo là, ta điều động một lượng linh khí lớn nhất có thể được ẩn dấu ở bên trong cơ thể, lấy chưởng pháp tối cương mãnh của Thiếu Lâm Tự - Đại Suất Bi Thủ vận dụng kỹ xảo phách qua, cứng rắn kết ở trên gương mặt của Cao Sâm.

Chỉ nghe "Ba" một tiếng, Cao Sâm giống như trái bóng cao su, bị ta đập trở về dưới mặt đất, một tiếng nổ vang lên, Cao Sâm đập xuống trên mặt đất tạo thành một cái hố. Chẳng qua, lập tức Cao Sâm liền nhảy đựng lên, sau đó há mồm phun ra bốn năm cái răng cấm, rồi nghiêm mặt, bi phẫn nhìn ta hét: "Ngươi đánh lén ta"

"Bằng ngươi cũng xứng sao" Bần đạo cười lạnh, lúc nói chuyện, ta lại thi triển Huyền Thiên Đặng Long Bộ, trong nháy mắt hiện ra tại trước mặt hắn, thủ chưởng giống như chiếc xe buýt mang theo tiếng gió vù vù hướng về má mặt kia của hắn. Cao Sâm bị ta xuất quỷ nhập thần làm cho hoảng sợ, nhìn thấy bàn tay đánh tới, nhanh nhạy duỗi tay ra chống đỡ. Cạc cạc, ta chính là muốn đánh ngươi, ngươi có thể đỡ được sao?

 

Bình luận

Back to Top