|
|

Chương 565: Địa Tinh trí tuệKhô lâu nếu muốn giữ lại toàn bộ trí tuệ như khi còn sống là cả một việc cực kỳ hao tổn ma lực, đối với Vong Linh pháp sư mà nói, đây là chuyện xuất lực mà không thu đạt kết quả tốt. Khô lâu binh có được trí tuệ thì sức chiến đấu cũng không mạnh lên được bao nhiêu, hơn nữa bọn họ còn không rất nghe chỉ huy, có được chiến lực tăng lên kém hơn xa xa so với bọn họ hao tổn ma lực cự đại mà trân quý khi cho thêm vào. Cho nên mới nói như vậy, không cần phải … nếu…, không ai nguyện ý làm ra một khô lâu mà lại không nghe chỉ huy.

Bất Lại Khắc (Khắc Ngoại – những chương sau này đều dùng Bất Lại Khắc) nguyện ý đối đãi với Địa Tinh như vậy thật sự là nghĩ đến nhân nghĩa tình thâm, kỳ thật, hắn chỉ cần đem bọn họ biến thành khô lâu không có ý thức cũng sẽ không có phiền toái gì. Nhưng hắn lại nguyện ý trả giá đại giới mà làm như thế, có thể thấy được hắn không hỗ là tín ngưỡng Đại Địa Mẫu Thần Thổ hệ Đại Ma Đạo Sư, thể hiện đầy đủ giáo lý Đại Địa Mẫu Thần Giáo ôn hòa hiền hậu, khiêm tốn, đích xác làm kẻ khác kính nể.

Sau đó, Bất Lại Khắc liền bắt đầu đối với chúng ta thuật lại những chuyện trải qua trong bốn ngàn năm này. Ngay khi hắn trở thành Vong Linh pháp sư cứu vớt Địa Tinh bộ tộc, bọn họ bắt đầu hướng phía trên đào bới, với ý định trở lại bên trên mặt đất. Đáng tiếc, Địa Tinh với thân thể nho nhỏ thật sự là quá yếu ớt, cứ việc lúc đó có đến mười vạn Địa Tinh dưới dẫn dắt của Bất Lại Khắc không ngừng tìm đường sống mà đi tới, nhưng mà muốn đánh thông thông hướng mở đường về phía trước, cũng không phải là một chuyện dễ dàng gì.

Cho nên ở thời điểm bắt đầu, tiến độ của bọn họ rất thong thả, thẳng đến một ngày, Bất Lại Khắc thành công chuyển hóa thành Vu Yêu pháp lực cường hãn rốt cục cũng có thể đi Minh Giới, có loại tình huống này mới có thể thay đổi được, mà nguyên nhân trọng yếu nhất cho sự thay đổi đó là ở Thần khí Luân Hồi. Là Chiến Phủ Thần khí được bài danh đệ nhất, Luân Hồi với thuộc tính đặc thù đã phá khai không gian thông đạo.

Có hắn trợ giúp, Bất Lại Khắc không khỏi giống như những người khác, vì muốn đột phá không gian bích lũy mà đại hao tổn ma lực. Bất Lại Khắc có thể xem Minh Giới như hoa viên ở nhà của mình, lúc muốn đi, một búa bổ ra không gian thông đạo, phi thường thuận tiện, hơn nữa, điểm quan trọng là, bổ ra không gian thông đạo này có thể giữ vững một khoảng thời gian không ngắn, Bất Lại Khắc tùy ý mang vài thứ qua lại.

Về phần Bất Lại Khắc sau khi tiến vào Minh Giới, không lâu sau bắt đầu vận động hai bên buôn bán mậu dịch. Tại Minh Giới vật tư thiếu thốn nhất chính là thiết, mà có không ít chính là xương cốt. Nơi đây bình thường giao dịch đều là một số xương cốt hoặc vài cân thiết, không có tiền mặt.

Mà tại Địa Tinh thành chủ lại không thiếu thiết, nhưng đều là tinh thiết, vì thế Bất Lại Khắc hay dùng tinh thiết đổi lấy rất nhiều xương cốt. Sau đó, dùng xương cốt này chế tạo thành khô lâu binh với số lượng kinh người, phải biết rằng, Vong Linh pháp sư mặc dù có thể chế tạo ra khô lâu binh trống không, nhưng lại hao phí ma lực ở trên khô lâu là gọi về thập bội, hơn nữa gọi về khô lâu trống không đều có thời hạn, đến đủ thời gian, trừ phi tiếp tục bổ sung ma lực, bằng không sẽ biến thành bột phấn.

Mà xương cốt được gọi về từ xương cốt thực vật sẽ không yếu ớt như vậy, tuy rằng bọn họ vận động cũng cần ma lực, nhưng là so với gọi về một khô lâu trống không muốn ít hơn nhiều. Nếu dụng Tử Vong Thiên Mạc để tiến hành bổ sung, dụng xương cốt thật thể chế tạo thành binh lính khô lâu, có thể trở thành khô lâu lao động vĩnh viễn không mỏi mệt. Hơn nữa không bao giờ … Vong Linh pháp sư hao phí ma lực nhiều hơn.

Cho nên, sau khi có được sức lao động miễn phí này gia nhập, bọn họ tiến trình chui từ dưới mặt đất lên bên trên tự nhiên là nhanh hơn rất nhiều. Rốt cục, sau cái năm bị mai táng khoảng trăm năm, bọn họ lại lần nữa nhìn thấy ánh mặt trời, nhưng mà bọn họ uể oải phát hiện, bọn họ đối với ánh mặt trời kia đã phi thường không thích ứng.

Hơn nữa, bọn họ cũng không biết tình huống ở bên ngoài, vạn nhất có một ngày Ma tộc lại đánh tới lần nữa, bọn họ những bộ khô lâu này căn bản là không thể chống lại. Tất cả rơi vào đường cùng, lúc sau trải qua một cuộc tranh luận, tại trên mặt đất quyết định kiến thiết một tòa thành Vong Linh, tòa thành đó hiện tại chúng ta đang chứng kiến đây.

Bất Lại Khắc phi thường duy trì hành động bọn họ, hơn nữa quyết định không ở dài lâu tại Minh Giới, mà là làm cho nơi này trở thành nhà của hắn. Trên thực tế, hắn cũng không phải không có lo lắng cho toàn bộ mọi ngươi di cư từ Minh Giới, thật sự hoàn cảnh tại Minh Giới nhất định là không phải nơi dung thân của những khô lâu binh Địa Tinh này, nơi đó cường giả biến thái nhiều lắm, ngay cả Bất Lại Khắc không dám nói ngoa cũng không có thể tự bảo vệ mình.

Minh Giới vốn là một mảnh đất hoang vu, nơi nơi đều tràn ngập hơi thở tử vong thuần túy, người tới nơi này rồi, trong khoảng khắc bị hút khô sinh khí biến thành một khối thây khô. Những vong linh du đãng ở chung quanh trong này, thông qua chết chóc đồng bạn, hấp thu năng lượng tử vong đối phương để chính mình lớn mạnh dần lên, trải qua vô số năm tích lũy mới hiện ra một chút cường giả.

Bọn họ sau khi cường đại thì bắt đầu chính mình có trí tuệ, chậm rãi biết làm như thế nào để có thuộc hạ, như thế nào có bộ đội đi chiến đấu, rồi bắt đầu kiến thiết cho chính mình một tòa thành. Hiện tại Minh Giới cơ hồ nơi nơi đều là tòa thành Vong Linh, mỗi tòa thành đều chiếm cứ phạm vi ngàn dặm, trong đó có một hoặc nhiều sinh vật vong linh cường giả tọa trấn.

Tính tình bọn họ đều khác nhau, thực lực cường hãn, lúc bình thường tuyệt đối không cho phép người khác tại trên địa bàn của mình kiến thiết một tòa thành Vong Linh. Đi ngang qua còn có thể, nhưng chỉ cần có một tí ý tứ dừng lại, vậy cơ hồ tất nhiên sẽ phát sinh chiến đấu. Bởi vì tại Vong Linh thành đều có vô số đại quân Vong Linh tùy thời chờ đợi chủ nhân điều khiển, cho nên một khi khai chiến, hiển nhiên chủ thành nắm cơ hội phần thắng nhiều hơn.

Minh Giới không có pháp luật, chỉ có quy luật nhược nhục cường thực, cho nên, nếu ai có thể giết chết chủ nhân tòa thành, vậy hắn chẳng khác nào đoạt được cả tòa thành này rồi. Cho nên bên trong các tòa thành có khi cũng sẽ không ngừng phát sinh chiến đấu sinh tử, chủ nhân các tòa thành cũng đều khác nhau. Tại Minh Giới có mấy tên gia hỏa đặc biệt cường giả, bọn họ không chỉ có có được tòa thành lớn nhất, đồng thời còn trực tiếp khống chế những những nhỏ ở chung quanh, có ý nghĩa giống như đế quốc của nhân loại vậy.

Mấy tên đại gia hảo này tại bên trong tòa thành của chính mình hưởng phúc, cũng không tiếp quản tranh đấu của thuộc cấp, chỉ cần không ai đánh chủ ý đến hắn là tốt rồi. Vạn nhất nếu hai đại nhân vật khai chiến, kia có thể xem là náo nhiệt, nói không chừng có thể đánh nhau trên một ngàn năm, điểm quan trọng nhất là chỉ cần dưới tay còn có Vu Yêu tồn tại, dù sao song phương cũng không đếm được sinh vật Vong linh.

Đại nhân vật bình thường tòa thành của hắn cũng đều cự đại, ngoại trừ chính hắn sống ra, còn cho phép người khác tới buôn bán, cho nên với có một chút ít ý tứ chân thành, Bất Lại Khắc chính là nơi nơi cùng người khác tiến hành giao dịch, sau đó, hắn mơ hồ hỏi thăm tình hình ở nơi này, sau đó mới cân nhắc thực lực chính mình một hồi.

Uể oải phát hiện, bản thân hắn thật sự chẳng tính là cái gì, nhiều nhất cũng tại bên trong tòa thành nhỏ cấp ba bốn, chỉ có thể làm trợ thủ cho thành chủ mà thôi. Hiển nhiên, đối với Bất Lại Khắc luôn luôn cao ngạo mà nói, thật sự là rất uất ức. Hơn nữa một khi người ta đối với hắn xuống tay, vậy những Địa Tinh phải làm sao bây giờ? Đến lúc đó hắn cũng không có nắm chắc có thể bảo hộ được những bằng hữu yếu nhược mà cần mẫn này.

Nếu mà đem toàn bộ Địa Tinh ở lại đại lục, không có hắn là cường giả bảo hộ, Ma tộc một lần nữa giết tới khẳng định là chết chắc. Cuối cùng, hắn thật sự không yên lòng chính bản thân mình là nhân loại. Hắn không muốn tại thời điểm Ma tộc giết chóc mà bỏ thân nhân bằng hữu, chính mình một mình một người trốn đi Minh Giới, cho nên lúc sau trải qua lo lắng, hắn đến phút cuối cùng chính thức tuyệt định lưu lại ở trên đại lục, ở lại chính bên người bằng hữu của mình.

Vì thế, dưới sự chủ trì của Bất Lại Khắc, công trình kiến thiết với thanh thế lớn chính thức khởi động. Quy hoạch, kiến thiết thành thị đều là do Địa Tinh tộc trưởng, cái tỉ mĩ này không cần nói đến. Dù sao Địa Tinh lưu lại thiết quá nhiều, trao đổi xương cốt với số lượng nhiều, nên cũng có nhiều bộ khô lâu binh với sức lao động bền bỉ. Cho nên tiến độ kiến thiết vẫn là không chậm.

Lúc này, nhóm khô lâu Địa Tinh nhưng thật ra đứng rồi không yên, bắt đầu nghiên cứu về vấn đề phòng ngự Ma tộc, bọn họ cùng với Bất Lại Khắc trải qua không ngừng cố gắng, bọn họ rốt cục phát minh ra một loại máy bay chiến đấu khí phi thường cường đại. Là ma pháp Nhân Ngẫu mà chúng ta đã nhìn thấy.

Bước đầu tiên mà bọn họ làm là cải tạo lại khô lâu để thuận tiện phát triển, đây là thứ mà Bất Lại Khắc tại Minh Giới thành đổi được, ngẫu nhiên đổi được một loại phối phương luyện kim. Hắn trước lợi dụng phương pháp đặc thù, có thể làm cho kim chúc ở dưới nhiệt độ bình đều hòa tan được, sau đó cho vào phối liệu đặt biệt, đem khô lâu binh được gọi về từ xương cốt thực vật ngâm vào.

Kim chúc sẽ chậm rãi tiến nhập vào bên trong xương cốt, chậm rãi cải tạo tính chất xương cốt, cho đến khi xương cốt biến thành mềm dẻo như kim chúc mới thôi. Khô lâu được ngâm biến cả người đều là sắt thép, ngay cả các đốt ngón tay cũng có tính mềm dẻo của kim chúc, không chỉ có khiến cho khô lâu binh gia tăng thêm cường độ giống như sắt thép, mà còn đồng thời có thể làm khô lâu có được lực lượng phi thường biến thái.

Đương nhiên, điều này cũng có quan hệ đến chất lượng của khô lâu, khô lâu càng cường mạnh, hấp thu kim chúc lại càng nhiều hơn, lực lượng càng thêm mạnh mẽ. Vì thế nhóm Địa Tinh này bắt đầu không sản xuất ra loại khô lâu cương cốt này nữa, mà bọn họ dùng đều là lấy từ quặng mỏ, chậm rãi tiến hóa thành khô lâu cường đại nhất. Bình thường trong một ngàn người mới có thể xuất hiện một khô lâu đội trưởng, cho nên sản sinh khô lâu cương cốt phi thường cường hãn.

Khô lâu cường hãn như vậy mặc dù không tệ, nhưng còn không thõa mãn yêu cầu Địa Tinh, bởi vì xương cốt dù sao cũng rất mảnh, cho dù là cương cốt cũng không nhất định có thể ngăn cản được cường lực chém giết của Ma tộc. Vì thế, nhóm Địa Tinh bắt đầu vì chất lượng thân thể khô lâu mà chế tạo trang bị, trải qua ngàn năm nghiên cứu nhiều lần, sau nhiều cân nhắc thực nghiệm, cuối cùng bọn họ mới lựa chọn Nhân Ngẫu mà chúng ta đã chứng kiến.

Những Nhân Ngẫu đó nhìn thì có vẻ chỉnh thể, nhưng kỳ thật chỉ là quần áo bên ngoài khô lâu mà thôi. Một tầng áo phòng ngự cường hãn đến biến thái, hơn nữa nếu như sau khi quần áo đó hư hao không thể chiến đấu, khô lâu có thể như kim thiền thoát xác, bọn họ bằng vào thân hình nhỏ nhắn cường tráng lấy ưu thế về tốc độ, trực tiếp chạy về đổi một thân quần áo khác, sau đó có thể tiếp tục tham chiến. Với thiết kế như, thật sự làm người ta không thể không gọi lên một tiếng biến thái.

Nhưng Địa Tinh xem vẫn còn chưa hài lòng, không ngờ tại bên ngoài thân thể Nhân Ngẫu được trang bị chiến giáp thật dày cùng với vũ khí khiến cho công kích cùng phòng ngự của bọn họ tiến thêm một bước. Sau đó, những đầu óc thiên tài Địa Tinh bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn, càng làm cho khô lâu pháp sư gia nhập đội ngũ Nhân Ngẫu nhiều hơn. Những pháp sư này cũng đặc biệt trân quý, sau khi trải qua cải tạo cùng với trang bị, trong mỗi một bọn họ đều có ma lực và lực phá cấp bậc Ma đạo sư

Chẳng qua, điều tương đối đáng tiếc là, ngoại trừ nhân loại ra, sinh vật vong linh khác cũng không có thể nhận được sự cải tạo như vậy. Nói cách khác nhóm Địa Tinh chế tạo ra cương cốt Phi Long bay đầy trời là không thể, bất quá, đây đúng là đề tài mà bọn họ hiện đang nghiên cứu, nghe nói đã có tiến triển không ít. Bần đạo đến nhưng thật ra trong lòng trông ngóng bọn họ chế tạo thành sớm một chút, Kim chúc Phi Long, cạc cạc, nếu chuẩn bị mấy vạn con để chơi đùa, vậy ta không phải là vô địch sao? Điểu Nhân kia thì tính cái rắm gì?"

Về phần Tật Phong, Luân Hồi, Mạt Khắc cùng với Kiệt Tư bốn tên gia hỏa, bởi vì khi còn sống chính là cường giả hiếm có trên đại lục, cho nên dụng thân thể bọn họ chế tạo ra khô lâu lại đặc biệt cường hãn, thực lực viễn siêu là điều bình thường, hơn nữa thân phận bọn họ lại đặc thù, cho nên mới hưởng thụ đãi ngộ đặc biệt, ngâm kim chúc dịch đều là theo yêu cầu lượng thân của bọn họ mà suy tính, hao phí vật liệu cũng đặc biệt trân quý.

Bốn người bọn họ cũng coi như không có tranh chấp gì, rốt cục cũng bồi dưỡng ra bốn cao thủ riêng rẽ, cũng không biết vì cái gì mà Kiệt Tư cố ý cùng với chiến mã sinh tử của hắn cùng nhau ngâm kim chúc dịch, mà chiến mã hắn cũng không ngờ có thể hấp thu được kim chúc, trở thành một người khác biệt nhất tại Vong Linh thành. Ngoại trừ chiến mã này ra, không còn những thứ gì khác không thuộc khô lâu đều có thể hấp thu kim chúc.

Phương pháp tu luyện như vậy hiển nhiên là từ trước đến nay chưa từng có. Hơn nữa tốc độ nhanh đến siêu cấp, bốn người bọn họ tuyệt đối không có khả năng tại trong một ngàn năm thời gian ngắn ngủi, đem một thân thể khô lâu đạt tới cấp bậc Đại Hải Quái, tốc độ này tuyệt đối là rất kinh người. Thế cho nên Bất Lại Khắc cũng cảm thấy hâm mộ.

Vốn Bất Lại Khắc sau khi trở thành Vu Yêu có thể buông tha năng lượng tinh khiết ở trạng thái khi còn sống, nhưng mà hắn vẫn như cũ trở về trong thân thể chính mình, sau đó ngâm mình vào trong kim chúc dịch có chứa đại lượng hơi thở tử vong. Kết quả, tốc độ tu luyện của hắn càng thêm biến thái, có thể có quan hệ đến bản thân hắn vốn chính là Vong linh sinh vật đi? Tóm lại, hắn hiện tại đã chính thức trở thành cường giả cấp bậc Thiên sứ sáu cánh, cho dù là tại Minh Giới cũng có thể trở thành thành chủ nhỏ.

Ở thời điểm chúng ta đang đàm luận, rốt cục Lệ Nhược Nhã cũng đã mang Hương Hương tới, Phỉ Thúy Chi Tinh vừa xuất ra, Tật Phong lập tức quỳ xuống đất, kích động khóc rống lên, nói: "Tự Nhiên Thần Giáo, Đức Lỗ Y đại trưởng lão Tật Phong Chi Long, hướng Thần Ngữ giả đưa tin, ta rốt cục cũng gặp lại được ngài. Ô…ô!"

Hương Hương nhanh nhạy nâng hắn dậy, nàng tại Lệ Nhược Nhã mà biết được sự tình chân tướng to lớn ở trong này, cho nên vừa trông thấy Tật Phong như vậy liền hiểu được hết thảy. Nàng vội vàng rơi lệ đầy mặt, nói: "Đại trưởng lão các hạ, hoan nghênh ngài trở về"

"Nhưng, ta đã chết rồi giờ chỉ là Vong linh, ta còn có thể trở về Tự Nhiên Thần Giáo sao chứ?" Tật Phong bi thương hỏi.

"Nhưng tâm của ngài vẫn còn ở bên chúng ta, ngài còn có thể sử dụng được pháp thuật Tự Nhiên hệ. Điều này nói lên rằng Tự Nhiên Nữ Thần không có vứt bỏ ngài" Hương Hương kích động nói, "Cho nên vô luận ngài có hình dáng như thế nào, chúng ta cũng hoan nghênh ngài trở về, tiếp tục làm Đức Y Lỗ của ngươi"

"Thật sự sao" Tật Phong kinh hỉ nói: "Ta còn có thể trở về?"

"Đương nhiên, chỉ cần ngài nguyện ý" Hương Hương gật đầu thật mạnh, nói.

"Ta nguyện ý, ta cho dù tan xương nát thịt cũng muốn làm một tín đồ Tự Nhiên Nữ Thần, làm một Đức Lỗ Y trung thành nhất của Tự Nhiên Thần Giáo" Tật Phong hét lớn.

"Tốt lắm, ta chính thức tuyên bố, Đức Lỗ Y trưởng lão Tật Phong Chi Long chính thức trở về, xét thấy ngài lúc đối kháng với Ma tộc đạt nhiều công tích, ta đặc biệt cho phép ngài trở thành một trong thành viên Trưởng lão đoàn" Hương Hương giọng chém đinh chặt sắt nói.

Trưởng lão đoàn tại Tự Nhiên Thần Giáo có quyền lợi lớn hơn cả Thần Ngữ giả, hiện tại cũng chỉ có bốn người Thương Long Giác mà thôi. Bọn họ tuy rằng hiện tại đối với Hương Hương vô cùng cung kính, nhưng theo sự phát triển dần lên của Tự Nhiên Thần Giáo, đã bắt đầu tự có quyết định của chính mình, mặc dù còn không đến mức ban thưởng đoạt quyền đối với Hương Hương, nhưng cũng đều tự mượn sức cá nhân, thành lập tổ chức thành viên.

Tình cảnh ngấm ngầm cùng giằng co với Hương Hương, vì ứng phó với mấy tên gia hỏa nhìn không thuận mắt này, Hương Hương cũng vì không đến mức bị bọn họ đoạt mất quyền lực quyền lợi, tại bên trong Trưởng lão đoàn xếp vào một vị tâm phúc chính Thương Long Giác đảm nhận vai diễn, đáng tiếc hiện tại cũng có chút xu hướng ngã về phía bên kia.

Vừa lúc hiện giờ Tật Phong đã trở lại, cho nên Hương Hương trực tiếp đem hắn vào trong Trưởng lão đoàn. Một là có thể lung lạc Tật Phong, một khác là có thể đối kháng với một vài vị trưởng lão khác. Hương Hương có thể nhanh như vậy nghĩ đến an bài Tật Phong một cách xảo diệu, thật sự làm ta cảm giác được nàng đã thành thục rồi, tiểu cô nương kia rốt cục cũng đã lớn a.

Kỳ thật, tình hình hiện tại của Tự Nhiên Thần Giáo cũng không thể thuyết minh được cái gì, hoàn toàn là người bình thường, tuyệt đối không nhắc tới chuyện Tự Nhiên Thần Giáo phân đàn xẻ ghé, ngược lại bọn họ vô cùng đoàn kết, ta tin tưởng rằng, một khi nguy cơ chiến tranh diễn ra, dám chắc rằng bốn vị đại trưởng lão kia sẽ vứt bỏ cái mạng già của mình cũng muốn giữ gìn an toàn cho Hương Hương.

Tóm lại, nhìn cảnh tượng này vẫn tương đối cảm động, Hương Hương tiếp nhận một vị tâm phúc, mà Tật Phong cũng rốt cục thực hiện nguyện vọng của chính mình là trở về nhà, mọi người vui mừng một hồi. Sau đó, Hương Hương lại muốn giới thiệu tình thế hiện tại trên đại lục cho bọn họ biết, đương nhiên cũng giống như ta nói vậy, xét thấy nàng thân phận là Thần Ngữ giả, lần này không có một người nào hoài nghi lời nói của chúng ta.

Nghe xong lời Hương Hương tường thuật lại, Hoàng Kim kỵ sĩ Kiệt Tư thất thanh khóc rống lên, hắn nghĩ chính bản thân mình phải xin lỗi các huynh đệ. Tại mọi người khuyên nhủ an ủi, mới tốt lên một chút, nhưng lại không còn mặt mũi nào mà lưu lại trong phòng khách. Dưới Luân Hồi làm bạn rời đi khỏi nơi này. Bần đạo nhìn hắn thế thảm như vậy, thật sự là không muốn kích thích hắn, lời muốn thỉnh hắn đi khiêu chiến với Giáo hoàng đành phải nuốt trở về. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Tiếp theo, Bất Lại Khắc cùng với Mạt Khắc và Hương Hương thương nghị khẩn cấp, có thể hay không cho giáo phái bọn họ phát triển trên địa bàn. Hương Hương lập tức nhu thuận đá quả cầu sang bên ta, mời ta định đoạt. Một khi đã như vậy, bần đạo tự nhiên là một ngụm đáp ứng, chỉ là sau đó ta bắt đầu kể khổ, nói là Giáo đình cường đại, chính mình nhỏ yếu, sợ đến lúc đó không bảo hộ được những người của bọn hắn.

Hai người kia cũng không phải là đứa ngốc gì, lập tức hiểu được ý tứ của ta, tỏ vẻ nguyện ý tiến hành trợ giúp ta, không những được trợ giúp Nhân Ngẫu chiến sĩ cho chúng ta, còn hứa xuất ra một số lợi khí mà Địa Tinh vừa mới phát minh ra. Bọn họ chưa từng hỏi ý kiến qua Địa Tinh, tựa hồ sớm đã biết được đáp án từ Địa Tinh.

Vì thế bần đạo hỏi ý kiến của nhóm Địa Tinh, những tên gia hỏa này không thèm quan tâm nói: "Giáo đình là một trong những tên ta ghét nhất, chỉ vẻn vẹn ban cho Ma tộc, dù sao Ma tộc đã lui, mấy thứ này của chúng ta để cũng lãng phí, chẳng bằng bảo ngươi mang đi giáo huấn Giáo đình, ha ha, chúng ta vừa lúc có thể thông qua thực chiến của những tên này mà tiến hành cải tiến. Các ngươi giúp chúng ta làm thí nghiệm, ta vì cái gì mà muốn ngăn cản chứ"

Tiếp theo, bọn họ chủ động hướng ta giới thiệu những vật phẩm trân quý của bọn họ, ngoại trừ mời chúng ta tham quan Nhân Ngẫu xong, nhóm Địa Tinh lại dương dương đắc ý hướng ta giới thiệu phát minh mới nhất của bọn họ trong mấy năm nay, trong đó có hai loại vũ khí, ta thấy mà đỏ mắt không thôi.

 

Bình luận

Back to Top