|
|

Chương 569: Gặp lại Cái ThứBất kể nói như thế nào, ngoại trừ Lệ Nhược Nhã cùng với Kiệt Tư, bần đạo cuối cùng cũng đám người mới thu nhận tại bên trong Tinh Linh Chi Sâm tụ tập lại cùng một chỗ, hơn nữa, bởi vì trong lúc này chúng ta đều có quan hệ một cách thân thiết, với lại, cộng đồng chúng ta còn có một địch nhân cường đại, khiến cho quần thể chúng ta vô cùng đoàn kết.

Lát sau, chúng ta nghĩ biện pháp đưa bọn người Âu Dương Nhược Lan vào trong này, mời dự họp một cuộc hội nghị lâm thời. Xác định phương hướng phát triển sau này của Vong Linh Thành. Trải qua vài ngày thời gian vạch kế hoạch, chúng ta đưa ra quyết định chính thức - toàn thể dời đi, hoàn toàn buông tha cho phiến giao thông bất tiện và tài nguyên thổ địa không có bao nhiêu này, về sau tòa thành này chính là một căn cứ bí mật dùng để dự trữ.

Đương nhiên cũng không có nói quanh nói quẩn gì, chúng ta quyết định sau nửa năm nữa mới được di chuyển, cho nên trong khoảng thời gian nửa năm này chính là dùng để tìm tuyển chọn một cái vị trí, chúng ta quyết định đem tòa Vong Linh Thành này chia thành nhiều bộ phận, một bộ phận thiết kế tại Uy Đảo, một bộ phận khác đặt trong ba khu vực lãnh thổ tại thế giới dưới lòng đất.

Sở dĩ kiến thiết nhiều tòa Vong Linh Thành như vậy, thật sự là ta xem chúng nó rất thuận tiện và nhanh mà phí tổn lại rẻ khi khô lâu khai thác quặng, trên những hòn đảo lớn tại Uy Khấu, cơ hồ nơi nơi đều là vàng, bạc, đồng, sắt và các tài nguyên khoáng sản kim chúc khác, bởi vì rất có nhiều vùng núi, thế cho nên nơi đây đều không có nhiều đất đai màu mỡ để trồng trọt, cho nên dân cư rất là thưa thớt, hơn nữa lại chiến loạn liên miên, nơi đây cơ hồ biến thành tử địa.

Với tình hình như thế, quả thực đạt được như yêu cầu mà Vong Linh Thành đặt ra, chỉ cần Tử Vong Thiên Mạc được duy trì, có thể tưởng tượng khắp nơi nơi đồi núi xuất hiện cảnh tượng khô lâu khai thác quặng mỏ. Đến lúc đó, cạc cạc, tại bên trong lãnh địa của ta sắt thép đã có thể sử dụng không bao giờ hết? Cho dù Thiết giáp chiến hạm tối hao phí sắt thép đi nữa cũng không trở thành vấn đề.

Về phần thế giới ngầm dưới lòng đất, đó chính là thiên đường của Vong Linh, không có ánh mặt trời chiếu xuống trực tiếp, cho dù những khô lâu có đi ra khỏi Tử Vong Thiên Mạc, cũng duy trì được với thời gian rất lâu mà không ngã xuống, nói cách khác, khô lâu thợ mỏ có thể đi ra khỏi Tử Vong Thiên Mạc để khai thác quặng, trước khi ma lực tiêu hao hết thì có thể trở lại Tử Vong Thiên mạc nghĩ ngơi lấy lại sức.

Hơn nữa xương cốt tại đây lại không hề thiếu, nơi này tại ngàn vạn năm trước không biết bao nhiêu ma thú đã chết, dù sao đi vài bước có thể bắt gặp được một khối xương cốt, muốn lấy tài liệu thật sự là cực kỳ thuận lợi. Huống chi thế giới dưới lòng đất lại rất thừa thải kim loại quý hiếm cùng với ma tinh thạch, hiện tại với một chút ít người thế nào căn bản là không khai hết được, cho nên tại thế giới dưới lòng đất điểm khuyết thiếu nhất chính là sức lao động. Có khô lâu thợ mỏ, sản lượng của chúng ta có khả năng tăng lên vài lần.

Chúng ta quyết định tại căn cứ Uy Đảo xây dựng khu sản xuất, trồng trọt vài loại gì đó đơn giản nhất, cũng không thiết trí cơ cấu nghiên cứu, bởi vì nơi đây tương đối nguy hiểm, ta định đưa những Địa Tinh quý giá tới thế giới dưới lòng đất, lưu lại tòa thành của Tri Chu Tà Thần, như vậy sẽ an toàn hơn, vả lại thuận tiện tìm được những loại tài liệu quý trọng dễ dàng hơn.

Chẳng qua, trước khi dời đi, chúng ta cần phải cẩn thận tìm kiếm một số địa phương, vì thế chúng ta lựa chọn ra năm ngàn Địa Tinh đại sư am hiểu tìm mỏ và thăm dò, phân biệt đi đến những địa phương khác nhau này để tiến hành thực địa sản lượng. Thời gian dành cho điều này mất khoảng nửa năm và vì muốn bảo hộ những bảo bối này, chúng ta cung cấp mỗi người hai Nhân Ngẫu cùng với một ma pháp Ngẫu Nhân làm bảo tiêu. Hơn nữa bản thân bọn họ ngồi ở bên trong khoan đặc thù Nhân Ngẫu lại phi thường an toàn. Nguồn truyện: Truyện FULL

Những Địa Tinh đại sư Nhân Ngẫu này nhưng thật ra lại không giống bình thường, bọn chúng đều có thân cao sáu thước, tại phía sau lưng bọn họ có một cách cửa nhỏ có thể mở ra, nó chỉ rộng khoảng hai thước vuông, nhưng cũng đủ cho Địa Tinh khô lâu đi vào trong. Địa Tinh đại sư sau khi tiến vào, dọc theo một cái thông đạo tiến về phía trước, cuối cùng đến nơi lồng ngực Nhân Ngẫu, nơi đây có một căn phòng nhỏ đặc thù, bọn họ có thể dùng đó để nghỉ ngơi.

Căn phòng nhỏ này cũng được trải qua xử lý đặc thù, độ dày vách tường không chỉ có đạt tới một thước, hơn nữa vẫn ngăn cách tinh thần lực, trừ phi dùng thiết bị đặc thù nào đó, bằng không dựa vào tinh thần lực không thể đến được trong này. Đây là Địa Tinh Khô Lâu sợ bị tinh thần lực cường đại chấn động giết chết mà làm ra thiết kế này, về phần tạp âm cự đại kia, khô lâu thật không quan tâm đến.

Người phụ trách làm cho Nhân Ngẫu vận động một cách tự nhiên chính là cương cốt Khô Lâu. Nhưng cương cốt Khô Lâu là loại bình thường, phải là do Khô Lâu Vương chế tạo nên, Khô Lâu Vương thân cao bốn thước, hơn nữa lực lượng vô cùng lớn, chỉ tiếc là rất hiếm thấy mà thôi, hắn có thể kéo theo những tiểu đệ chung quanh cùng điên cuồng công kích, cho nên trên chiến trường coi như thực dụng, vì thế người khác lại không muốn bán đi, Bất Lại Khắc tìm kiếm nhiều năm như vậy cũng chỉ có được năm vạn người mà thôi, toàn bộ biến thành tọa kỵ đặc thù của Địa Tinh phụ trách mỗi khi xuất hành.

Sau khi kế hoạch hoàn tất, bần đạo mệnh lệnh Bất Lại Khắc dẫn theo Tật Phong, Luân Hồi, Mạt Khắc cùng với Kiệt Tư mang theo một vạn Nhân Ngẫu cũng với năm ngàn Khô Lâu pháp sư Nhân Ngẫu, bảo hộ sáu ngàn Địa Tinh đi trước một bước, thẳng một đường đến lãnh địa của ta. Trong số đó một ngàn Địa Tinh sẽ được lưu lại trong lãnh địa để dạy dỗ những Địa Tinh kế nghiệp, những người này sẽ được Hoàng Kim chiến sĩ vệ đội của ta bảo hộ, cũng không nhất định dùng Nhân Ngẫu.

Ba ngàn Địa Tinh khác chạy đến thế giới dưới lòng đất, tiến hành công tác tìm kiếm cùng tuyển chọn. Cùng thông hành với bọn họ, ngoại trừ đều là Nhân Ngẫu ra, ta còn có phái quân đội đi bảo hộ, số lượng cùng binh khí đợi quyết định sau.

Hai ngàn người còn lại sẽ do Luân Hồi cùng với Kiệt Tư dẫn dắt hướng Thượng Hải thẳng tiến, ở nơi này, lưu lại một ngàn người giúp ta kiến tạo Thiết giáp chiến hạm, một ngàn còn lại sẽ được Kiệt Tư dẫn theo, ngồi thuyền thẳng tiến Uy Đảo. Vì phòng ngừa tên tiểu tử này chạy trốn, ta đã thông tri cho Thất công chúa tự mình đến đón, cạc cạc, có Thất công chúa khống chế Đại Hải Quái, Kiệt Tư kia cho dù có nhảy xuống biển cũng có thể kéo lên, chỉ cần hắn ở trên Uy Đảo, bằng vào thủ đoạn lung lạc của tổ mẫu, sợ thu thập hắn còn không được sao?

Tòa Vong Linh Thành này tạm thời rỗng tếch, nhưng là có nhiều Nhân Ngẫu cùng với Khô Lâu pháp sư như vậy cùng lưu lại, cũng tuyệt đối không phải thế lực tầm thường nào có thể động tới được, cho dù là mười vạn Thiên sứ cũng không nhất định bắt được. Cho nên, đối với an toàn của bọn họ ta vô cùng yên tâm. Sau đó, việc chính là bố trí nhiệm cho nhóm Địa Tinh, ta bảo bọn hắn hãy tăng thêm nghiên cứu đến những sinh vật khác, đặc biệt là nghiên cứu Cốt Long kim chúc. Vì thế, ta nhịn đau lòng mà mang cho đám quỷ hút máu này một đống ma tinh thạch a.

Nhìn thấy Vong Linh đại quân trùng trùng điệp điệp đi vào bên trong Tinh Linh Chi Sâm mờ mịt, lần này hành trình đến Vong Linh Thành của bần đạo cũng đã hoàn thành viên mãn. Sau đó chúng ta liền trở lại căn phòng lớn, chúng ta tiếp tục cuộc lữ trình. Chỉ là lần này không chỉ có không thêm người, ngược lại thiếu mất đi một người – Hương Hương.

Bởi vì Vong Linh bộ đội cần phải có người dẫn đường mới có thể tới được lãnh địa của ta, mà trong đội ngũ của ta lúc này, vừa vặn chỉ có Hương Hương mới là người rãnh rỗi nhất. Huống chi mục đích nàng đến Tinh Linh Chi Sâm bất quá chỉ để tìm sủng vật thực vật mà thôi, hiện tại đã đạt được. Cho nên mời nàng làm người dẫn đường là thích hợp nhất. Rơi vào đường cùng, ta cũng chỉ có thể để mời nàng làm bạn với đội quân Vong linh đi ra mà thôi, ai, bần đạo nghĩ mà cũng thật xin lỗi nàng, cũng may có Tật Phong là thuộc hạ trung thành, nàng còn không đến quá buồn.

Kỳ thật, sau khi chúng ta cùng chung đi đường cũng không nói gì, hơn mười ngày sau, chúng ta cuối cùng cũng đến được một cái địa phương nguy hiểm, dĩ nhiên là một Lang cốc tụ tập không chỉ một vài con Ma Lang mà thôi, cơ hồ trong này tất cả các giống loài Ma Lang đều có cả, bọn chúng đều tự mình tìm kiếm chiếm cứ địa bàn, vào lúc bình thường đều săn bắn cùng nhau, chiến đấu cùng nhau, điểm cuối cùng là sinh sống cùng nhau ở một chỗ nguy hiểm này, một cuộc sống rất yên ổn.

Nhìn thấy mấy vạn Ma Lang được sắp xếp chỉnh tề ở bên trong Lang cốc, Vong Ưu hô lên một tiếng đáng tiếc, nếu chúng nó không phải cách chúng ta quá xa, khẳng định là chạy tới đồ sát chúng nó để thu thập ma hạch và da lông. Đáng tiếc, hiện tại chỉ có thể quên đi mà thôi, cho dù có góp nhặt, chúng ta cũng không còn chỗ để chứa? Huống chi trong số chúng ta đây đều là nữ nhân, kêu các nàng giết Ma Lang khẳng định là không thành vấn đề, nhưng rọc lấy da sói tuyệt đối không ai làm. Bần đạo đối cái này lại không có hứng thú, cho nên phải bỏ qua thôi.

Chẳng qua ở thời điểm chúng ta muốn trở lại địa điểm xuất phát, bần đạo đã nhìn lướt qua bản đồ, đột nhiên phát hiện một việc tương đối có ý nghĩa. Nhất thời trong lòng có so đo tính toán, tức thì, ta một mình một người nhảy ra căn phòng lớn, dụng nguyên thần tìm kiếm Lang Hoàng, ngay lập tức ba quyền hai cước đánh nhau với hắn, thu hắn làm tiểu đệ.

Tên gia hỏa này không hổ là cường giả tiến hóa đến Hoàng cấp, thực lực đã đạt tới cửu cấp thượng vị, thân thể trưởng thành đến mười thước, cao ba thước, cả người đều tràn đầy lực lượng. Thuộc tính của hắn là Phong hệ, tốc độ chạy trốn không nói đến, bán ra cũng không tồi. Hắn quản lý tất cả Ma Lang ở nơi này, muốn thứ gì đó từ nơi hắn cũng không tệ a, nhưng hiện tại ta cũng không định bán hắn, mà là vẫn tiếp tục lưu lại hắn ở trong này hưởng thụ cuộc sống của chính mình. Cạc cạc, xem như chưa từng bước vào đi.

Lát sau, chúng ta cho là đã hoàn thành hoàn toàn công tác tìm kiếm đối với Tinh Linh Chi Sâm, đem tất cả địa phương nguy hiểm thần bí toàn bộ đều bị xới tung lên, từ nay về sau, nhóm thám hiểm của ta rốt cục có thể nghênh ngang đi vào tiếp tục tìm kiếm các loại tài nguyên khoáng sản hi hữu cùng với sản vật. Hơn nữa ta cũng dám tiến thêm một bước làm căn cứ Nhân tộc, kéo dài sâu vào bên trong Tinh Linh Chi Sâm.

Sau mấy ngày nữa, chúng ta về tới lãnh địa Nguyên tố Tinh Linh, vừa lúc nhìn thấy Cái Thứ đang tắm rửa. Hiện tại bề ngoài của tên này vẫn là bộ dáng già nua, nhưng lại làm cho người ta có cảm giác hoàn toàn không giống nhau, giơ tay nhấc chân đều mang vẻ vương giả quý phái, hơn nữa hắn trong lúc vô tình toát ra khí thế, không ngờ so với Cao Sâm không kém hơn bao nhiêu.

Chỉ tiếc ma lực dao động trên người hắn quá mức kịch liệt, không có một dấu hiệu thu liễm, giống như ngọn hải đăng vậy, người ta ở ngoài mấy chục dặm cũng có thể cảm nhận được ma lực cường đại của hắn. Hiển nhiên, hắn không thể tự mình khống chế được năng lượng mạnh mẽ tại bên trong cơ thể, nói cách khác, hắn chỉ còn một cửa ải cuối cùng mà thôi, tinh thần cảnh giới không có đạt tới. Nếu không, khẳng định sẽ không bày ra như thế.

Sau khi Cái Thứ thấy ta trở về, phi thân tới chỗ ta thân thiết một hồi, nói thật, ta cũng vậy đặc biệt nhớ nhung hắn, chúng ta sống cùng một chỗ đã nhiều năm rồi, cơ hồ một tấc cũng không rời, lần này chia tay thật đúng là chút tưởng niệm. Chẳng qua, quen thì quen, những chuyện còn lại buộc phải làm. Ta bảo hắn phải đột phá cảnh giới hiện tại, nói cách khác, ma lực dao động của hắn cường đại như vậy, tương đương với thông báo cho người ta biết được vị trí hiện tại, chẳng phải ta đây sẽ bị bại lộ tất cả sao? Như vậy rất có thể không chút thuận lợi nào.

Về phương pháp đột phá thì quá đơn giản, bần đạo cười yêu mị nhìn Cái Thứ nói: "Cái Thứ bảo bối của ta, chúng ta phải trợ giúp cảnh giới hiện tại của ngươi tăng lên thôi. Đây là chuyện tốt cho ngươi, kỳ thật cũng không có phiền toái nào, chỉ cần ngươi cùng với cao thủ đánh nhau một trận là được! Nếu ngươi thắng, ta đây cũng không bức ngươi làm gì, nếu ngươi thua, ai, ngươi có muốn bị hung hăng một trận ngược đãi không"

"Không đánh không được sao?" Cái Thứ đáng thương dụng tinh thần lực cùng trao đối với ta.

"Tuyệt đối không được, ý nghĩ này của ngươi nên vứt đi!" Bần đạo một ngụm từ chối: "Chẳng qua, ta chỉ có thể cho ngươi lựa chọn người đấu, chỉ cần ngươi có thể đánh thắng, vậy thì không có việc gì rồi"

"Tốt!" Cái Thứ hỏi: "Những ai thế?"

"Ta, Vong Ưu, Cao Sâm cùng với Lệ Nhược Nhã" Bần đạo cười nói: "Đề nghị với ngươi là nên lựa chọn người yếu nhất a, như vậy ngươi mới có cơ hội nhiều hơn một chút"

Sau khi bần đạo nói xong, Cái Thứ bắt đầu chuyển động qua lại trước mặt bốn người chúng ta, vòng vo mất nửa ngày, hắn ấp a ấp úng nói: "Ta đây lựa chọn người yếu nhất a, nhưng mà ngươi cũng đừng tức giận đó?"

"Ha hả, ta đương nhiên không tức giận rồi, tị thực đánh hư cũng là một loại mưu lược, ta nên khích lệ ngươi trở thành thông minh mới đúng a" Bần đạo cười hì hì nói: "Nói đi, ngươi xem người nào là yếu nhất, Vong Ưu? Cao Sâm hay là Lệ Nhược Nhã?" Bần đạo thành thật nói, ta tức giận mà làm gì, ai được ngươi tuyển chọn mới là người tức khí mới đúng. Như vậy là vì chứng minh bản thân không phải yếu nhất, người được tuyển khẳng định sẽ toàn lực xuất thủ, hung hăng đánh Cái Thứ, nói vậy, cơ hội Cái Thứ đột phá mới có thể lớn nhiều.

"Hắc hắc!" Cái Thứ ngượng ngùng cười nói: "Nhưng, ta nghĩa chủ nhân ngươi là người yếu nhất"

"Ha ha!" Vong Ưu, Cao Sâm cùng với Lệ Nhược Nhãn ba người cơ hồ đồng thời cười nghiêng cười ngã lăn trên mặt đất, chỉ có bần đạo ngây ngẩn cả nửa ngày cũng không tốt hơn chút nào.

"Ta là chủ nhân của ngươi mà?" Bần đạo sau khi tỉnh lại, tức giận đến nổi khùng mắng: "Ngươi cứ như vậy không cho ta chút mặt mũi nào? Mặt mũi của ta đều bị ngươi đánh mất hết trơn"

"Nhưng là ta không muốn bị ngược đãi?" Cái Thứ vô tội nói, sau đó hắn cười gian, nói: "Chủ nhân, người đừng sợ nha, ta sẽ không ngược đãi ngươi đâu mà, ta chỉ muốn đánh hạ ngươi một cách nhẹ nhàng là được rồi, chúng ta không cần quá nghiêm túc! Rống!" Nói xong, Cái Thứ gầm lên giận dữ, trực tiếp phóng đại thân thể, trở thành trạng thái chiến đấu. Mà lúc này, Cái Thứ không ngờ so với trước đây còn lớn hơn một vòng, hiện tại tứ chi của hắn tính từ mặt đất lên cao khoảng ba mươi thước.

"Rống" Cái Thứ sau khi biến thành trạng thái chiến đấu, lại phát ra tiếng gầm giận dữ, sau đó một bên đối với ta nhe răng, một bên múa may móng vuốt, miệng thì há rộng, đem cái lưỡi kia hướng về phía ta liếm liếm, sau đó truyền đến một cổ tinh thần lực, nói: "Nhanh chóng đầu hàng đi, tiểu tử kia" Nói xong, vỗ thật mạnh xuống đất, khiến cho mặt đất một trận lay động dữ dội.

"Ha ha!" Ba người tiếng cười vừa dứt lập tức lại lần nữa ôm bụng mà cười, câu nói chiêu hàng mà Cái Thứ nói với ta, đều bị bọn họ nghe được, bọn họ trực tiếp cười ngặt nghẽo, cơ hồ đều muốn quỳ rạp trên mặt đất.

Bần đạo lần này bị tên Cái Thứ này khinh thị đang một bụng tức giận, lại thấy bọn họ cười như vạy, nhất thời nhiệt hỏa bắn lên trên, đối với Cái Thứ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, nổi giận mắng: "Còn dám khiêu chiến với ta? Ngươi đó nha thật sự là không biết sống chết là gì… "

Bần đạo mắng xong, lập tức xuất ra Hỗn Thiên Lăng, triển khai thành một đạo rồng rắn, biến thành vô số dải lụa, phạm vi bao phủ không gian khoảng vài trăm thước, trực tiếp đem Cái Thứ vào trong dải lụa giống như hải dương. Không đợi tên gia hỏa này phản ứng, bốn cái tay gấu đã bị một cổ lực đạo mạnh mẽ kéo đến trung tâm, sau đó bị kết rắn trói thật chặt thành một đống. Cái Thứ mất đi cân bằng, oanh một tiếng té ngã xuống đất! 

Bình luận

Back to Top