|
|

Chương 576: Viện quân chợt hiện!Nhìn thấy hơn hai mươi chiếc chiến hạm chậm rãi tới gần, trong lòng thất công chúa nóng như lửa đốt. Tuy rằng nàng rất muốn giống như trước đây xông lên trước đụng chìm bọn chúng, đáng tiếc nàng hiểu rõ rằng đây bất quá chỉ là vọng tưởng của mình thôi. Không có Tha Khắc Đàn đánh vỡ ma pháp hộ bích do hơn vài chục pháp sư dựng lên trên chiến hạm, chiến hạm của nàng đụng vào ma pháp hộ bích chỉ có tiêu hao đại lượng động năng, mặc dù là có thể đụng chìm chiến hạm, nhưng chiến hạm của nàng cũng sẽ vì mất đi tốc độ mà phải dừng lại.

Mà một khi dừng ở trong vòng vây chiến hạm của địch nhân, như vậy sẽ rất thảm, đến lúc đó, coi như tất cả mọi người trên thiết giáp chiến hạm đều là kiếm thánh, cũng chịu không nổi sự tập kích của ngàn vạn thủy quân, cuối cùng chắc chắn đến tám phần bốn chiếc thuyền sẽ bị bắt làm tù binh, cho nên thất công chúa bất kể như thế nào cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Dưới tình huống như vậy, nàng cũng thể tránh lui, bởi vì như vậy hải quân chiến hạm phía sau nàng liền sẽ trở thành bia ngắm sống cho pháp sư đối phương. Cho nên nàng chỉ có thể lựa chọn ngạnh kháng, sau khi mệnh lệnh cho Tinh Linh pháp sư trong khoang thuyền khởi động hộ bích, thì trong lòng thất công chúa hối hận một hồi, nàng hối hận đã cho nhân ngư tộc đi ra ngoài, nếu như có bọn họ ở đây, hôm nay cũng sẽ không bị động như vậy.

Vốn là ngân ngư tộc sau khi nhìn thấy cóc chiến sĩ thì liền xin thất công chúa cho phép bọn họ trở lại hải dương, đi liên hợp một số cộng đồng hải tộc khác đối kháng với cóc chiến sĩ tà ác. Thất công chúa lúc ấy đang tức giận vì đám cóc chiến sĩ đột nhiên xuất hiện làm cho nàng nếm mùi thất bại lần đầu tiên, cho nên vừa nghe lời đề nghị của nhân ngư tộc thì liền lập tức đồng ý.

Bởi vì hải dương thật sự rất rộng lớn, hải tộc phân bố đặc biệt rải rác, giữa hai hay nhiều bộ tộc đều quá mức xa xôi, cho nên, vì để có thể mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, những người thành niên trong nhân tộc cơ hồ toàn bộ xuất động vẻn vẹn để lại một vài lão ấu trên cửa biển. Chính vì vậy mà thất công chúa hiện tại mất đi sự trợ giúp đắc lực, lòng tràn đầy hối hận.

Đáng tiếc trên đời không bán thuốc hối hận, nàng bây giờ hối hận cũng không có tác dụng chỉ có thể chấp nhận sự thật. Rốt cục chiến hạm của địch đã tiến nhập vào trong phạm vi tầm trăm thước, dưới sự yểm hộ của mấy trăm thuyền lớn nhỏ, bắt đầu điên cuồng oanh kích thiết giáp chiến hạm của thất công chúa. Trên hơn hai mươi chiếc chiến hạm chính, bay ra mấy chục đạo ma pháp công kích, tầng tầng lớp lớp đập vào trên thiếp giáp hộ bích của thiết giáp chiến hạm, khuất động lên cơn sóng mãnh liệt.

Tuy rằng tạm thời là bình an vô sự, nhưng mà thất công chúa cũng hiểu được, pháp sư của mình tuyệt đối chống đỡ không được bao lâu nữa. Đại khái là hai trăm vị Tinh linh tộc ma đạo sư trên chiến hạm, thực lực so với pháp sư cấp cao nhân tộc chỉ mạnh chứ không yếu hơn, nhưng vấn đề là, từ ngày khai chiến, thẳng đến hiện tại, động lực của thiết giáp chiến hạm toàn bộ là nhờ bọn họ chống đỡ.

Bốn thiết giáp chiến hạm lớn như vậy đụng chạm lung tung hơn nửa đêm, đụng nát trên trăm đầu thuyền, lại phải chuyển động qua lại trên chiến tuyến hai ngày liên tục, ma lực hao tổn là tương đối trầm trọng. Không sai biệt lắm ma lực mỗi người chỉ còn lại ba bốn thành, lấy trạng thái của bọn họ hiện tại, khẳng định không phải là đối thủ của hai ngàn pháp sư kia, đừng quên, pháp sư người ta mãi cho đến giờ không động thủ mấy.

Dưới tình thế vạn bất đắc dĩ, thất công chúa đành phải hạ mệnh lệnh kêu đội thủy quỷ đội chuẩn bị sẵn sàng. Cái gọi là thủy quỷ đội kỳ thật chính là danh hiệu của một đội hải quân đặc chủng, bọn họ là do một số thủy thủ tinh thông thủy tính hợp thành, nhiệm vụ chủ yếu chính là ở dưới nước đục chìm chiến hạm của địch quân, trên cơ bản mỗi hải quân đều có đội quân này. Chỉ thủy quỷ đội bên chúng ta ngoài trừ công cụ đục thuyền ra, còn được trang bị ma pháp thủy phổi đặc thù.

Loại đồ chơi nhỏ này do Địa Tinh đại sư phát minh có tác dụng duy nhất là làm cho người ta có thể thở ở dưới nước, kỳ thật cũng chỉ có thể ở dưới nước duy trì một giờ thôi, dài hơn thì cũng sẽ bị chết ngạt. Không thể không nói, thứ này đối với chiến đấu dưới nước vẫn là có trợ giúp nhất định. Bất quá tác dụng không phải đặc biệt lớn, thủy quỷ đội trong chiến đấu ngoại trừ kỹ thuật ra, quan trọng nhất, kỳ thật vẫn là số lượng.

Nếu trong nước không phải có độc tố, thủy quỷ cho dù có thủy phổi, thất công chúa nhất định cũng sẽ không phái đi, bởi vì số lượng thủy quỷ của đối phương rõ ràng so với bên mình đông hơn rất nhiều, phái ra cũng là đi chịu chết. Mà hiện tại phái bọn hắn đi ra, kỳ thật cũng không phải là vì đục thủng chiến hạm của đối phương, cho dù có sự trợ giúp của thủy phổi, bọn họ không còn phải liên tục thò đầu ra mặt nước, cũng không cần lo lắng nỗ tiễn bắn ra từ các địch hạm xung quanh,nhưng mà những pháp sư kia cũng không phải ngồi không a?

Chiến hạm có hơn mười vị ma pháp sư há lại bị thủy quỷ đục chìm sao? Thất công chúa bất quá là muốn để cho bọn họ hấp dẫn hỏa lực của các pháp sư mà thôi, dùng mấy ngàn thậm chí hơn vạn mang người đi tiêu hao ma lực của pháp sư địch nhân. Nhóm đầu tiên hai trăm năm mươi thủy quỷ xuất phát, bọn họ mười người một tổ lặn sâu xuống phía dưới chiến hạm, sau đó dùng công cụ đục thuyền đặc thù là một mũi khoan, bắt đầu khoan phái dưới thuyền của địch nhân.

Bọn họ mới vừa bắt đầu không bao lâu thì lập tức bị người trên chiến hạm phát giác. Không phải là vận khí của bọn họ không tốt là quả thực là trên mỗi chiến hạm đều đặc biệt an bài người ở phía dưới thuyền, vì chính là phòng ngừa xuất hiện tình huống va phải đá ngầm hoặc là gặp phải thủy quỷ đục thuyền vân vân phát sinh.

Những người này tại sau khi bắt đầu chiến đấu, vẫn đem lỗ tai dán dưới khoang thuyền, mũi khoan của thủy quỷ vừa chuyển động, người ta dĩ nhiên liền phát hiện.

Sau khi được báo cáo, các pháp sư sợ tới mức vội vàng đem một đám tia chớp uy lực cường đại bắn vào dưới nước, pháp thuật đối phó tốt nhất đối với thủy quỷ chính là tia chớp, mặc dù chỉ là pháp thuật cấp ba nhưng cũng có thể đem thủy quỷ ở trong một phạm vi lớn giật chết. Đổi lấy mười thủy quỷ không quan trọng để tiêu hao hơn chục pháp sư, cơ hồ mỗi người một cái pháp thuật cấp ba, coi như là lời rồi.

Kỷ thật, mười thủy quỷ cũng không thể đem chiến hạm khổng lồ đánh chìm được, cho dù là đục ra mười lỗ nhỏ thì thế nào? Chiến hạm lớn như vật bởi vì mười cái lỗ nhỏ liền chìm nghỉm đó thực là chuyện khôi hài. Cho dù là một trăm thủy quỷ liên hợp lại, không mất đến hai ba giờ, cũng không thể tạo thành tổn hại quá lớn cho chiến hạm.

Nhưng vấn đề là các pháp sư Giáo Đình không dám mạo hiểm, bọn hắn thân phận cao quý, sẽ không dễ dàng mạo hiểm phiêu lưu dù là nhỏ nhất, cho nên vừa nghe có người đục thuyền, quản người có bao nhiêu, bắn điện rồi nói sau. Mãi cho đến khi âm thanh đục thuyền hoàn toàn biến mất, bọn hắn mới có thể yên tâm. Chính vì vậy, thất công chúa tổn thất mấy ngàn người mà đổi lấy được thời gian nữa ngày quý giá.

Khi ma pháp hộ bích của các Tinh Linh pháp sư, trong nháy mắt bị vỡ tan thì từ xa xa bầu trời truyền đến một tiếng long ngâm thê lương, tức thì một con hắc long trưởng thành cực lớn đột nhiên hiện ra trên không chiến trường. Sau đó, nó đầu tiên là bằng một bộ dáng ưu mỹ lao xuống phía dưới, dùng thân thể ngăn trở hơn chục pháp thuật bắn ra từ các chiến hạm.

Thật không hỗ là hắc long được xưng là ma pháp vô hiệu, nhiều pháp thuật cấp mười như vậy đánh lên, cho dù là thiết giáp chiến hạm cũng đi tong nhưng mà nó không ngờ một chút thương tổn cũng không có, thậm chí cũng không thể lưu lại trên lân phiến của nó một chút dấu vết. Giống như những pháp thuật mạnh mẽ này bất quá đều là những trận gió vậy. Rồi sau đó, nó ở trên không trung hơi dừng lại, một thân ảnh nhỏ xinh từ trên thân rồng nhảy xuống trên thiết giáp chiến hạm.

Tiếp theo, hắc long vỗ mãng hai cánh dài hơn ba mươi thước một cái, tức thì nổi lên một trận gió lốc, thân thể như một mũi tên bắn về một chiến hạm cách nó gần nhất. Hơn mười vị pháp sư vừa thấy hắc long xông đến, lúc ấy choáng váng, theo bản năng dựng lên một cái ma pháp hộ bích, nhưng ngay cả một giây đồng hồ cũng không ngăn cản được, liền trực tiếp bị móng vuốt của hắc long bẻ vụn.

"Rống!" Hai chân của hắc long giẫm lên chiến hạm đồng thời phun ra một luồng long tức về phía các pháp sư, trong nháy mắt hơn mười vị pháp sư toàn bộ hôi phi yên diệt. Ngọn lửa kia dài mấy chục mét, khi từ trong miệng rồng phun ra độ lớn chưa đến một mét, sau đó càng ngày càng to, cuối cùng to đến mấy mét.

Cột lửa đảo qua nơi nào, vô luận người hay vật, tính cả boong tàu, cơ hồ toàn bộ hóa thành tro tàn. Chỉ nhìn thấy kim loại lỏng chảy đi mới có thể biết được nó đã từng tồn tại. Quan binh trên chiến hạm còn sót lại cả đám sợ tới mức cả người phát run, đối mặt với hắc long đỉnh cấp trên đại lục, bọn hắn thậm chí cả dũng khí phản cũng không có.

Sau khi đốt xong hắc long còn cảm thấy chưa đã, dùng cánh vỗ, dùng móng vuốt, nào là cột buồm là khoang thuyền, nhất nhất phá đi, chỉ chốc lát đã đem kiến trúc thượng tầng của chiến hạm phá tan tác. Cuối cùng nó còn dùng long tức đốt thủng đáy thuyền một lỗ lớn, nhìn thấy nước biển không ngừng tuôn vào, nó mới thỏa mãn vẫy cánh bay đi, đánh về chiến hạm tiếp theo. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://zenwee.com

Chưa đến ba năm phút đồng hồ, hơn mười pháp sư cao cấp xong đời, một con thuyền đầu tiên chìm nghỉm nhìn thấy hắc long dũng mãnh như thế, người nào có đầu óc cũng không dại đánh nhau với nó. Cho nên các pháp sư trên chiến hạm thứ hai vừa nhìn thấy hắc long chạy về phía bọn hắn thì cả đám liền bay lên không, hạm trưởng phía dưới cho dù kêu rát cả họng cũng không hữu dụng.

Bọn hắn muốn chạy nhưng cũng phải được hắc long đồng ý a? Hắc long là loại sinh vật phi hành, tốc độ bay so cũng không phải phi hành thuật gà mờ của các pháp sư kia có thể so sánh a? Kết quả bọn hắn bay chưa được chục thước thì hắc long đã bắt kịp, một luồng long tức thổi tới, tức thì toàn bộ đều xong đời. Cũng lạ là đám pháp sư ngu ngốc này đặc biệt không có đầu óc, bọn hắn không phân tán ra bay mà là tập trung với nhau bay tới chiến hạm cách bọn hắn gần nhất, đây không phải là trở thành bia ngắm sống cho hắc long sao?

Sau khi tiêu diệt pháp sư, hắc sư liền tiếp tục bắt đầu phá hư các chiến hạm phía dưới, đương nhiên cũng chỉ trong vài phút đồng hồ là xong. Bất quá hành động giết pháp sư vừa rồi của nó đều được các pháp sư trên các chiến hạm khác trông thấy, đám pháp sư này không ai nắm chắc có thể dưới sự đuổi giết của ma pháp sư có thể chạy trốn. Bọn hắn ai cũng không biết mình có phải là mục tiêu kế tiếp hay không nhưng bọn hắn có thể khẳng định một điều, đó là toàn bộ chiến hạm ở đây cái nào cũng chạy không thoát khỏi số mệnh bị hắc long đánh chìm.

Lấy tốc độ của chiến hạm mà nói, có thể chạy được bao xa? Cho dù chạy trước mấy giờ cũng không bằng hắc long bay trong một phút. Pháp sư thông minh rất nhanh liền ý thức được điểm này, nếu chiến đấu hạm là mục tiêu của hắc long, vậy bọn hắn làm sao còn ngu ngốc đứng ở đó mà chịu chết chứ?

Cho nên hơn một ngàn pháp sư trên các chiến hạm còn sót lại tập thể bay lên không lui về phía sau hạm đội, bọn hắn muốn cách thật xa hắc long này. Trong phút chốc, trên bầu trời nơi nơi đều là pháp sư phi hành, quả thật rất hoành tráng.

Vào lúc hắc long ở bốn phía phát uy, Ái Liên Na cũng cùng thất công chúa hội họp trên thiết giáp chiến hạm. Thất công chúa ôm thật chặt Ái Liên Na, trong hốc mắt tất cả đều là nước mắt, nàng kích động nói: "Ngươi đã tới, ta biết các ngươi sẽ không vứt bỏ ta, cho nên ta vẫn luôn kiên trì, mà các ngươi cuối cùng không làm cho ta thất vọng, chỉ chậm một chút nữa thôi, ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không thấy được ta.

"Ha ha làm sao có thể, tỷ tỷ chính là Nữ Vũ Thần bách chiến bách thắng, cho dù là liên hợp hạm đội của Giáo Đình, làm sao có thể làm khó tỷ chứ?" Ái Liên Na mỉm cười an ủi.

"Ai! Đừng trêu ta, Nữ Vũ Thần cũng là ngươi a?" Thất công chúa bất đắc dĩ nói :"Đối mặt với hơn hai nghìn pháp sư, hai con quang long, một vị pháp thần, hai vị đại ma đạo sư, còn có hạm đội gấp đôi chúng ta, cuộc chiến này quả thật không có cách chiến thắng."

"Ha ha không phải lo. Ta sau khi nhận được tin tức, liền từ Thượng Hải chạy tới, bay hai ngày hai đêm không chợp mắt, chính là vì mang cho tỷ vật này." Ái Liên Na cười nói :" Phu quân nói với ta, chỉ cần trên tay tỷ có nó, thì sẽ cũ tiếp tục thần thoại bất bại của tỷ." Nói xong Ái Liên Na liền đem mấy cái không gian giới chỉ đưa cho thất công chúa.

Thất công chúa sau khi tiếp nhận thì theo từ bên trong xuất ra một quả đạn pháo của hỏa long pháo, nhãn tình sáng lên, vội vàng hỏi: "Có bao nhiêu?"

" Mười vạn quả!" Ái Liên Na cười hồi đáp, "Bất quá phải cẩn thận, đây là đạn hỏa long pháo bình thường, không có thay đổi bề mặt, không quá thích hợp cho hải chiến."

"Ha ha, cũng không khác gì." Thất công chúa hưng phấn giải thích nói: "Hiện tại trận hình song phương dày đặc như thế chỉ cần bắn pháo ra, không cần ít nhất cũng có năm chiếc thuyền trúng mục tiêu. Mười vạn đạn pháp như thế nào cũng có thể xóa sạch năm trăm chiến hạm của bọn chúng, hừ, thực lực như vậy đã cân bằng, hơn nữa thêm vào hắc long của ngươi, xem ta như thế nào thu thập bọn hắn."

"Ha ha, ta hết thảy nghe tỷ tỷ chỉ huy." Ái Liên Na mỉm cười nói.

"Ân!" Thất công chúa một bên gật đầu, một bên đem không gian giới chỉ giao cho thuộc hạ, ra lệnh cho bọn họ vội vàng đem đạn pháo lấy ra, phát đến trên tay từng pháo thủ. Tiếp theo sau, thất công chúa cũng nhân lúc này nói: "Thật không biết mấy tên chết tiệt này lấy từ nơi này nhiều chiến hạm như vậy? Chẳng lẽ từ trên trời rơi xuống."

"Ha ha, phu quân phân tích, có thể là công tượng do thiên giới phái xuống chế tạo, nếu quả thật như vậy, chúng ta muốn đẩy lùi tốc độ đóng thuyền của bọn chúng chỉ sợ cũng rất khó." Ái Liên Na giải thích nói.

"Công tượng thiên giới?" Thất công chúa nghe xong chau mày, bất đắc dĩ nói: "Ba tháng có thể tạo ra ba mươi chiến hạm cùng những chiến hạm loại nhỏ khác, những gia hỏa này hiển nhiên số lượng rất đông, hơn nữa tay nghề thành thục. Còn muốn giống như trước đây giết chết bọn chúng hẳn là tất nhiên không còn dễ dàng. Bọn hắn khẳng định sớm có chuẩn bị, hơn nữa ưu thế của chúng ta trên biển cũng đã không rõ ràng, ai, phải làm như thế nào đây?"

"Ha ha, không cần phải gấp, phu quân kêu ta nói cho tỷ biết một chuyện, đó là chiến hạm dù cho nhiều hơn nữa, không có hải quân có kinh nghiệm đến sử dụng thì cũng chỉ là phế vật." Ái Liên Na cười nói.

Thất công chúa nghe xong nhãn tình sáng lên, tiếp theo vui mừng nói, "Ta hiểu rồi." 

Bình luận

Back to Top