|
|

Chương 1027: Thần Quy Thiên Vương Thú


Trong Sa Châu, khí hậu vô cùng khắc nhiệt, thường xuyên có báo cát cuốn đi tất thảy, ngay cả bán Kim Tiên đại năng bị cuốn vào trong đó cũng không có mảy may cơ hội thoát chết.
Mà trên biển lại càng thêm nguy hiểm,, Phong Bạo tầng tầng lớp lớp, còn có yêu ma từ trong đó chui ra vồ người. Da thịt của yêu thú rất hữu dụng đối với nhân tu sĩ tiên, đồng dạng, pháp bảo của Tiên Nhân, pháp quyết tu luyện, cũng rất hữu dụng đối với yêu ma.
Thường thường Phong Bạo xuất hiện trên biển đều có lẫn rất nhiều yêu ma trong đó, bọn chúng sẽ phát động công kích đói với tu sĩ loài người. Đám yêu ma kia có năng lực trời sinh dung hợp với Phong Bạo, có thể hành tẩu qua lại như con thoi trong gió lốc mà không hề có chút tổn hại, mà tu sĩ loài người lại rất gian nan hành tẩu trong gió lốc.
Hiện tại Phương Hàn, Hư Mộ Vân, Mộ Dung Sĩ đám cao thủ gặp phải loại khí hậu khắc nhiệt này "Hắc Ngục Phong Bạo."
Dường như là hắc sắc Địa Ngục buông xuống, Phương Hàn có thể thấy, thậm chí hư không trên bầu trời, từng khối từng khối bị Phong Bạo xé rách nát bấy, hắc sắc tiên mạc buông xuống, bốn phía đều là cuồng phong gào rít, nhật nguyệt lu mờ, nước biển trong đại dương tạo thành vô số vòng xoáy, trong vòng xoáy có vô số yêu ma như ẩn như hiện, trong đó bắt đầu là yêu ma cấp bậc Thiên Tiên, Thần Tiên, thế nhưng càng ngày càng nhiều, cuối cùng cư nhiên xuất hiện Huyền Tiên cấp bậc, thậm chí yêu ma cấp bậc bán Kim Tiên.
Ở chỗ sâu trong hải dương Thiên giới, linh mạch vô cùng phong phú, đồng thời cũng dưỡng dục ra vô số tính mạng cường hoành.
Phương Hàn chỉ liếc mắt đã nhìn ra, trong Hắc Ngục Phong Bạo, đại đa só yêu ma đều là loài cá, vô cùng kỳ quái, thân thể cường đại, có đám còn chém giết lẫn nhau, chỉ cần phát hiện ra loài người trong gió lốc, bọn chúng đều lập tức chen chúc tới chém giết.
Nhóm người Phương Hàn, mỗi một người đều là tuyệt đại Kim Tiên, trên người phát ra khí tức Kim Tiên pháp tắc, trong hắc sắc phong bạo giống như ngọn hải đăng vậy, hấp dẫn rất nhiều yêu ma, quả thực giống như ruồi bọ nhìn thấy máu tươi vậy.
Thậm chí tại sâu trong nước có một số yêu ma cường hoành tồn tại, phóng ý niệm ra bên ngoài.
Ông!
Yêu ma dày đặc xen lẫn trong phong bạo, giống như bầy châu chấu vọt tới, các loại tiên thuật, thần thông của yêu ma hợp thành từng tòa đại trận đủ có thể ép người thành bánh thịt.
Đầu tiên đánh tới là một đám Ngân Ngư yêu, mỗi tên trong đàn Ngân Ngư yêu này đều là đầu cá thân người, toàn thân tỏa ra ngân quang sáng lạn, cư nhiên đều có cấp bậc Thiên Tiên, thậm chí hơn mười đầu liên thủ phát động Thủy Hệ Đạo thuật không ngờ đối chiến lại với Kim Tiên!
Thủy Hệ tiên thuật mang theo khí thế bài sơn đảo hải, lực lượng mãnh liệt cuốn tới, cuồng bạo như lôi, trong đó còn kèm theo vô số tia chớp.
Kim thủy xáo động mà sinh ra thiểm điện.
"Trên biển quả nhiên là phiền toái hơn nhiều." Phương Hàn lắc đầu, trực tiếp oanh kích ra một quyền, vô số vòng xoáy xuất hiện liền trực tiếp oanh phá tiên thuật của đám Ngân Ngư yêu, sau đó quyền ảnh quét tới bát phương, xé rách hết thảy, ngay lập tức có hơn ngàn đầu Ngân Ngư yêu triệt để bị xé rách, biến thành từng đạo long khí bị Phương Hàn hấp thu.
Phương Hàn toàn lực vận chuyển Vạn Vật Hóa Long bí quyết, Kỷ Nguyên Thần Quyền, quét ngang hết thảy, qua lại như con thoi trong gió lốc, mỗi một lần qua lại đều cướp đi tính mạng của hơn trăm ngàn đầu yêu ma cường đại.
Thần thông, tinh huyết, nguyên khí của đám yêu ma bị giết đều biến thành Chân Long, bị Bát Bộ Phù Đồ hấp thu. Nhưng đây cũng chỉ như muối bỏ biển, có nhiều yêu ma Thiên Tiên bị giết hơn nữa cũng không thể bằng luyện hóa một vị Kim Tiên.
Nhưng mà Phương Hàn giết yêu ma trong gió lốc, chủ yếu là rèn luyện Kỷ Nguyên Thần Quyền.
Kỷ Nguyên Thần Quyền vừa được sáng tạo, thật đúng là cần thực chiến để rèn luyện. Hiện tại yêu ma trên hải dương chính là điều kiện tốt nhất để hắn rèn luyện, mỗi lần xuất quyền, một bộ phận Kỷ Nguyên Thần Quyền sẽ được ngưng tụ, phù văn sẽ trở nên lớn mạnh hơn, hiện tại trải qua rèn luyện hào quang cũng đã phát sinh rất nhiều biến hóa.
Tỷ như trên kỷ nguyên vu đạo, sẽ trở thành kỷ nguyên của a lại da chi đạo. Thậm chí ngược dòng thu được rất nhiều kỷ nguyên lúc trước như thú đạo...
Một môn quyền pháp từ khi khai sáng đến lúc hoàn thành, nhất định phải trải qua vô số lần thực chiến mới hoàn thiện.
"Chúng ta tiếp tục xâm nhập, yêu ma trong gió lốc cũng bình thường, giết thêm nữa cũng không có giá trị, tiến vào chỗ sâu hơn, tiếp cận lĩnh vực của Loạn Thần Hải, nơi đó mới chân chính là chỗ tụ tập của yêu ma, là chiến trường thượng cổ. Trong đó có yêm ma cường đại ẩn núp, yêu ma bán Kim Tiên cũng có vô số, pháp tắc Đại La của bọn chúng rất có giá trị đối với chúng ta."
Mộ Dung Sĩ cũng phát ra một đạo tinh quang giống như cầu vồng, khẽ cuốn qua, vô số yêu ma bị giết chết. Phương Hàn lập tức phát hiện đó cũng không phải là một kiện pháp bảo, mà là kiếm khí của bản thân ngưng tụ, đạo kiếm khí này đã hấp thu tinh huyết linh hồn, các loại pháp tắc Tiên Đạo của yêu thú trong phong bạo mà lớn mạnh.
Rất nhiều cao thủ muốn trui rèn tu vi đều chạy tới hải dương, xâm nhập vào trong bầy yêu ma.
"Đi!"
Phong vân biến đổi, Phương Hàn cũng hi vọng giết được đám yêu ma cường đại hơn, rèn luyện Kỷ Nguyên Thần Quyền, nhóm người một lần nữa xâm nhập vào trong nước. Phi hành trọn vẹn ba canh giờ, một đường chém giết đã xâm nhập qua không biết bao nhiêu ngàn "triệu" dặm hải dương, Hắc Ngục Phong Bạo càng ác liệt, yêu ma ở tầng cũng lợi hại hơn nhiều, có một số yêu ma tựa hồ tạo thành bộ lạc cường đại đi tới đi lui trong gió lốc tuần tra, liệp sát yêu ma khác.
Phi hành trong ba canh giờ, Phương Hàn đã tiêu hao không ít Nguyên Thủy chi khí. Nhưng cũng may trên người hắn có vô số linh mạch, một đạo linh mạch cấp một đầy đủ, hai đạo không trọn vẹn. Nếu không thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực, số lượng này cũng đủ để hắn tiêu hao trong mấy tháng.
Nhưng mà Kỷ Nguyên Thần Quyền cũng càng thêm thuần thục, tiêu hao nguyên khí linh mạch lại càng nhiều, đến cuối cùng, mỗi lần phát quyền, linh mạch cấp hai lại giảm mất một phần mười.
Loại tốc độ tiêu hao này cũng khiến Phương Hàn rất đau lòng.
Hiện tại hắn giống như một cự thú tiêu hao linh mạch, phải nghĩ biện pháp tìm được càng nhiều linh mạch. Nếu không sau này còn phải tiêu hao nhiều hơn nữa.
Ông!
Lại là một đám yêu ma xuất hiện trong gió lốc, đám yêu ma này cũng không phải loài cá mà là một đám chim. Mỗi một đầu đều có hình thể to lớn, đầu chim thân người, sau lưng mọc sáu cánh, chìm nổi hoàn mỹ trong phong bạo, mỗi một đầu trong thân thể đều phát ra khí tức cường hoành.
Cư nhiên mỗi đầu đều có tu vi Huyền Tiên.
Đám quái điểu Huyền Tiên này kết hợp lại tạo thành đại quân!
"Chú ý, đây là Vũ Dực Lôi Điểu, là một trong những bộ lạc Yêu tộc tương đối mạnh trên biển, liệp sát khắp nơi, thậm chí thừa lúc phong bạo nổi lên đánh tới đại châu vùng duyên hải, thậm chí giết hại tu sĩ loài người, liệp sát bán Kim Tiên đại năng!"
Hư Mộ Vân lập tức lên tiếng khi thấy đám điểu yêu đột ngột xuất hiện trong phong bạo.
"Đám Vũ Dực Lôi Điểu này rất có ích để chúng ta tu luyện!" Ánh mắt Bích Ngư Nhi khẽ động, toàn thân lập tức bay ra trăm ngàn dạo cầu vồng bích lục lớn cỡ ngàn dặm, bùng lên, quét ngang không trung, trực tiếp oanh kích vào trong đại quân điểu yêu.
Lập tức có mấy trăm đầu điểu yêu biến thành vô hình, toàn bộ đều bị hút vào trong bích quang.
"Tu sĩ Kim Tiên loài người!"
Mỗi một đầu đại yêu trong đám Vũ Dực Lôi Điểu đều rung động, phong bạo càng thêm mãnh liệt. Những đầu điểu yêu kia không khác gì Huyền Tiên nhân loại, có trí tuệ cao minh, biết cách vận chuyển trận pháp thiên đạo, đột nhiên thoáng cái bầy điểu yêu trong phong bạo biến thành một đồ hình thái cực cự đại, liên thủ phát ra lôi quang cự đại, phong nhận phát ra tứ phía, lập tức ngăn cản bích hồng của Hư Mộ Vân.
Đám điểu yêu Huyền Tiên kết thành đại quân tạo thành đại trận cư nhiên có thể ngăn cản công kích của tuyệt đại Kim Tiên!
"Hừ!"
Lúc này Phương Hàn cũng không chút khách khí, đại quân yêu ma Huyền Tiên tạo ra áp lực rất lớn, thế nhưng đối với hắn lại là điều kiệt cực tốt để rèn luyện Kỷ Nguyên Thần Quyền, cho nên hắn lập tức đánh vào giữa Thái Cực đồ, Thái Cực đồ bắt đầu suy sụp, rất nhiều Vũ Dực Lôi Điểu biến thành bột phấ, ngưng tụ thành Chân Long cuốn vào trong quyền kình của Phương Hàn.
Quả nhiên đại bổ!
Phương Hàn tán thưởng một tiếng, một quyền trực tiếp giết trên trăm đầu Vũ Dực Lôi Điểu, pháp tắc Huyền Tiên, tinh huyết khổng lồ, còn có thần thông của đám yêu ma đều tiến nhập vào thân thể hắn. Lập tức liền có liền có một cỗ nước ấm lưu chuyển qua vô số tinh thể thần quốc.
Nhất là thần thông Thái Cổ Chư Thiên Lôi Pháp Tổng Cương, chiếm được ích lợi rất lớn.
Đám Vũ Dực Lôi Điểu trời sinh đã mang theo thần thông Phong Hệ, Lôi Hệ. Tự nhiên ngưng kết, thần quốc bên trong cơ thể bọn chúng thậm chí sinh ra vô số thần linh Lôi Đình tự nhiên, còn có thần linh Phong Hệ tự nhiên.
Hiện tại Phương Hàn giết chết đám Vũ Dực Lôi Điểu, toàn bộ dung nhập vào trong thân thể, quả thực thu được ích lợi thật lớn.
"Ừm, không tồi, đám Vũ Dực Lôi Điểu này cũng tương đương với một số lượng tài phú! Bắt giữ sau đó đem bán cho người của một số vương giả đại phái làm tọa kỵ cũng là nguồn thu nhập không nhỏ!" Mộ Dung Sĩ duỗi tay ra, tựa hồ muốn thi triển ra một môn đại tiên thuật huyền ảo, thu lấy toàn bộ bộ lạc Vũ Dực Lôi Điểu trước mặt!
Thế nhưng trong sát na lúc hắn duỗi tay ra, cả người Phương Hàn đột nhiên nổ mạnh, phảng phất như mặt trời nổ tung, vô số tinh thể thần quốc trong cơ thể phát ra thần quang sáng chói, ngay lập tức, hơn mười ức dặm Hắc Ngục Phong Bạo trên mặt biển đều bị xua tan. Mỗi một viên tinh thể thần quốc đều biến thành cái miệng lớn như chậu máu, điên cuồng thôn phệ trên không trung.
Bầy điểu bay loạn.
Lập tức có khoảng chừng trên mười vạn đầu Vũ Dực Lôi Điểu bị thần quốc của hán thôn phệ.
"Đây là loại đạo thuật gì? Không ngờ hung hãn như thế!" Mộ Dung Sĩ cũng phải chấn kinh, hắn muốn cướp đoạt khoản tài phú này, lại thật không ngờ Phương Hàn cư nhiên chiếm đoạt trước mặt hắn.
Dựa theo đạo lý bình thường, cho dù bọn họ là cường giả trong đám Kim Tiên cũng vô pháp trong nháy mắt tàn sát toàn một bộ bộ lạc Vũ Dực Lôi Điểu. Nhất định phải mất thời gian chém giết. Một chiêu thu lấy toàn bộ, vậy nhất định phải có vô thượng pháp bảo, hoặc là siêu việt hơn Kim Tiên mới có thể nhàn nhã như vậy.
Mà Phương Hàn thoáng cái bạo phát đã khiến toàn bộ bầy Vũ Dực Lôi Điểu biến mất, có thể thấy được hắn hung hãn tới trình độ nào.
"Ta ra tay trước một bước, Mộ Dung thái tử không nên để bụng, đám Vũ Dực Lôi Điểu này rất có lợi để cho ta tu luyện hai hệ thần thông Phong Lôi." Sau khi một mẻ hốt gọn, Phương Hàn mới cao giọng nói.
"Không sao, kế tiếp trên biển còn có yêu thú hung mãnh hơn nhiều!" Mộ Dung Sĩ gào to một tiếng, thân thể như điện xạ, một lần nữa tiến nhập vào sâu trong hải dương.
Hắc Ngục Phong Bạo một lần nữa cuốn tới, yêu ma trong gió lốc cư nhiên dần dần xuất hiện cường giả cấp bậc bán Kim Tiên đại năng. Sau khi đám người Phương Hàn phi hành qua mấy ngàn ức dặm, đột nhiên phía trước xuất hiện một đám cự yêu nửa người nửa rùa! Đám cự yêu này toàn bộ đều là bán Kim Tiên đại năng, pháp tắc Đại La ngưng tụ thành một mảnh thiên mạc bao trùm thương khung.
"Cẩn thận, đây là Thần Quy Thiên Vương Thú! Là một trong những chủng tộc cường đại nhất trên hải dương, đám Vũ Dực Lôi Điểu còn lâu mới có thể so sánh được. Rất nhiều Kim Tiên đã vẫn lạc trong đại quân cự yêu này đấy!"
Mộ Dung Sĩ có phần ngưng trọng nói.

 

Bình luận

Back to Top