|
|

Chương 1050: Đệ tử chấp pháp thần ngục


"Càng ngày càng nhiều thế lực lớn tiến vào trong huyệt mộ, không biết mộ huyệt này có phải là nơi táng thân của bọn họ hay không?" Phương Hàn cấp tốc bay vút vào sâu trong mộ huyệt, tìm kiếm khí tức của Vô Thường cùng với Vương cấp linh mạch.
Nhưng mà hắn hắn lại đem một số tinh thể thần quốc di lưu trong thông đạo huyệt mô, để "Nhìn" vô số đại quân Thần tộc không ngừng tiến vào.
Mà ở trong đại quân Thần tộc có một số đại thế lực Kim Tiên triển khai chém giết! Xông phá từ trong hồng lưu đại quân Phá Thần bay ra ngoài.
Xem ra rất nhiền người biết tin tức mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân xuất thế.
Một tòa mộ huyệt nửa bước Thiên Quân, quả thật là có thể hấp dẫn rất nhiều người.
"Đó là?"
Thần niệm của Phương Hàn "Nhìn" vào trong đại quân Thần tộc, thấy mấy bóng dáng tùy ý huy sái, vô số đại quân Thần tộc đều chết trong tay bọn chúng.
Mấy bóng dáng này mặc quần áo bất đồng, thế nhưng khí chất rất giống nhau, cư nhiên có phần tương tự như Vô Thường, thế nhưng có một chút bất đồng là mấy bóng dáng này đều là Kim Tiên mà Vô Thường lại chính là "Tổ Tiên", siêu việt hơn Kim Tiên.
Xì!
Một đạo bóng ảnh lập lòe di chuyển trong đại quân Thần tộc, một đầu Kim Tiên Thần tộc Đại thống lĩnh muốn tới ngăn cản, cư nhiên bị hắn chém một kiếm lập tức biến thành hai khúc.
Tu vi của bóng dáng này quả thực không biết lợi hại hơn bao nhiêu lần so với đám thái tử Tử Vi thái tử, Mộ Dung Sĩ, Kim Diệt Ngọc! Thậm chí cũng có thể sánh vai với Phương Hàn nếu như hắn không thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực!
Dọc theo đường đi Phương Hàn đã hấp thu bao nhiêu Kim Tiên?
Đầu tiên là hơn mười đầu Thần Quy Thiên Vương Thú, sau đó chính là Mộ Dung Sĩ, sau nữa là Kim Diệt Ngọc, còn có năm đại tùy tùng, vừa rồi dùng một quyền giết chết Mục Dã Quân, cũng hấp thu tất cả pháp tắc Kim Tiên, lực lượng bây giờ của hắn cường hoành một cách biến thái.
Thế nhưng bóng dáng này cư nhiên có thể sánh vai, chống lại hắn, rốt cuộc là loại biến thái gì?
"Phong Duyên, mấy cái bóng dáng này chính là đám biến thái trong đội ngũ đội ngũ Chấp Pháp Thiên Đình! Bọn họ là thiên tài trong thiên tài, trải qua Thiên Quân chỉ bảo. Trải qua vô số huấn luyện tàn khốc, mỗi một năm, Thiên Đình thu vô số thiên tài vào tu luyện, thế nhưng trong một vạn thiên tài, trải qua huấn luyện tàn khốc, bình thường chỉ còn sống một người, Hư gia chúng ta nhân tài xuất hiện lớp lớp, đã từng có mấy người tiến vào Thần Vực, thế nhưng đều bị huấn luyện tàn khốc trong đó mà chết! Có thể sống tiếp đều là kẻ khủng bố có thể hù chết tươi tiên nhân!"
Hư Mộ Vân cũng đã thấy vài đạo bóng dáng này, dường như thấy quỷ vậy, nàng không che dấu nổi sợ hãi nói.
Thân thể Bích Ngư Nhi cũng rùng mình một cái: "Đám biến thái này tại sao lại tới đây, chẳng lẽ cũng vì mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân? Hoặc là Quỷ Vũ Thánh Đồ?"
"Không, bọn họ là vì Vô Thường, Vô Thường cũng đã từng là một thành viên của thần ngục, về sau trốn đi, một mực bị người của thần ngục truy sát. Đám người của thần ngục nghe đồn được Lôi Đế Thiên Quân đích thân dạy bảo. Một vị Thiên Quân đích thân dạy bảo, cho dù một con heo so ra cũng không kém chúng ta." Hư Mộ Vân vẫn như cũ không dấu nổi nội tâm sợ hãi: "Huống chi tiến vào trong thần ngục đều là những đám yêu nghiệt biến thái hơn nhiều so với chúng ta."
"Quả thật là mạnh, mỗi người đều rất mạnh."
Phương Hàn chăm chú nhìn tới, hắn quan sát những bóng dáng nhảy lên trong đại quân Thần tộc kia, mỗi người đều bị bóng tối bao phủ, những bóng tối kia cũng không phải pháp bảo, cũng không phải Đạo thuật, mà là nháy mắt nhảy lên sinh ra thời không chấn đông, thần quốc tan vỡ tạo thành cảnh tượng này.
Sức bạo phát, mỗi một lần ra chiêu của những bóng ảnh kia đều gấp mấy lần chiến lực, nhẹ nhàng như thường. Cao thủ bình thường phatgs huy ra gấp hai ba lần chiến lực, ngoại trừ tiêu hao đại lượng Nguyên Thủy chi khí ra, pháp tắc Kim Tiên của bản thân, huyết nhục đều không thể thừa nhận được. Nếu như liên tục đánh ra mấy lần chiến lực, thân thể rất dễ bị suy sụp, thậm chí pháp tắc đứt đoạn. Hóa thành hư ảo.
Cho dù chính Phương Hàn khi chưa lĩnh ngộ thiên địa nhất thể, đánh ra ba mươi ba lần chiến lực, cũng không thể phát ra quá nhiều, hơn mười lần sẽ khiến pháp tắc thân thể không chịu nổi.
Nhưng mà hiện tại lĩnh ngộ cảnh giới thiên địa nhất thể, thân thể tinh thể thần quốc đã phát triển theo hướng Tạo Hóa thần khí, so với trước kia còn cường hoành hơn mười lần cũng không dừng lại.
Có thể liên tục đánh ra mấy trăm lần ba mươi ba lần chiến lực.
Nếu như chờ khi pháp tắc Kim Tiên của hắn thô to như Kình Thiên Trụ, đánh ra hơn nghìn lần cũng không thành vấn đề.
Trong nháy mắt bạo phát ra hơn một ngàn lần ba mươi ba lần chiến lực, chỉ sợ Tổ Tiên cũng bị hắn tươi sống giết chết.
"Những người này, mỗi lần xuất chiêu đều đánh ra mấy lần chiến lực, trình độ bền bỉ của thân thể quả thực là kinh khủng." Hư Mộ Vân lẩm bẩm nói: "Nghe đồn đám biến thái này mỗi ngày trải qua huấn luyện đều đánh ra mấy lần chiến lực, khiến cho pháp tắc Kim Tiên toàn thân đứt gãy, dầu hết đèn tắt, sau đó lại nhảy vào trong lôi trì của Lôi Đế Thiên Quân tẩy rửa, chịu đựng trăm ngàn thống khổ bảo trì linh trí không tiêu tán, cuối cùng khôi phục, dục hỏa trọng sinh."
"Những người này mỗi ngày đều trải qua vô số lần chết đi sống lại, chịu đựng thống khổ dầu hết đèn tắt. Loại huấn luyện này ta cũng không thể thừa nhận. Nghe nói có rất nhiều thiên tài nhảy vào trong lôi trì tẩy lễ, nhẫn nhịn không được thống khổ, đã bị Lôi Trì hòa tan." Bích Ngư Nhi rùng mình một cái.
"Có thể huấn luyện thành công, không thể dùng từ Tiên để hình dung. Cũng không biết bọn họ là loại người gì."
"Huấn luyện như vậy sao?" Phương Hàn nghe vậy, tâm linh vừa động, mỗi ngày phát huy ra mấy lần chiến lực, khiến cho pháp tắc Kim Tiên của chính mình đứt gãy hết, chẳng khác gì là tự phế thần thông, sau đó nhảy vào Lôi Trì tẩy lễ, một lần nữa đi trên con đường nghịch thiên. Nhưng mà hắn hắn cũng không dám dùng loại phương pháp này, bởi vì bản thân không có Lôi Trì của Lôi Đế Thiên Quân.
Lôi Trì do một vị Thiên Quân rèn luyện lên, thần diệu cỡ nào?
Có thể chữa trị trọng sinh. Phương Hàn không có, nhưng mà trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo có vài pháp bảo tỷ như Bổ Thiên Lô, nếu như đạt tới cảnh giới thần diệu cũng có loại công năng này.
Xoạt! Đột nhiên lúc này ở chỗ sâu trong đại quân Thần tộc, một cái bóng ảnh liên tục chém giết mấy ngàn chiến sĩ Thần tộc, một đám tóc trắng, phá không đánh úp lại, cuốn về phía bóng ảnh.
"Thiên Phi Ô Ma xuất thủ?" Tâm thần Phương Hàn khẽ động, ngược lại muốn nhìn xem Thiên Phi Ô Ma làm sao ra tay đối với mấy bóng dáng này.
Từng đạo tóc trắng giống như linh xà xé rách không gian, bố trí thành trận pháp, vây khốn bóng dáng. Thế nhưng bóng dáng kia gặp nguy không loạn, không có nửa điểm cảm xúc ba động, dường như đã chết mấy trăm triệu lần rồi, bàn tay đột nhiên bộc phát ra kiếm quang mãnh liệt, kiếm quang giống như từng đạo lôi điện lóe lên phá mở, một búi tóc trắng nổ tung, sau dó trong thân thể bóng dáng này, pháp tắc Kim Tiên lớn cỡ đùi người bạo tạc ra, hóa thành một cỗ chiến lực hung hoành chém tới.
"Cửu Tiêu Ứng Nguyên Phổ Hóa Lôi Đình Tổ Pháp!"
Bóng dáng này nặng nề phát ra thần niệm, giống như sấm rền trong thiên không, lúc này thân thể của hắn cư nhiên xuất hiện mười đạo, mười lần chiến lực!
Xoạt!
Tóc trắng bi bóng dáng này xé rách.
"Đệ tử của đội ngũ Chấp Pháp Thần ngục quả nhiên mạnh mẽ! Đệ tử dưới trướng Lôi Đế Thiên Quân huấn luyện ra quả nhiên không tầm thường." Thần niệm tinh tế, cũng không ai nghe được, thế nhưng Phương Hàn vận chuyển chung kết chi đạo vẫn hiểu. Ngay sau đó hắn nhìn tới, tóc trắng lại lần nữa tụ lại, lai bao phủ về phía bóng dáng kia.
Mười lần chiến lực!
Bóng dáng này một lần nữa bộc phát ra mười lần chiến lực! Một lần nữa xé rách tóc trắng. Qua lại như con thoi ra bên ngoài, thế nhưng tóc trắng của Thiên Phi Ô Ma quả thực là vô cùng vô tận, không ngừng bao vây lấy.
"Hừ! Thập Tinh Liên Sát!" Bóng dáng đột nhiên phát ra tiếng hừ lạnh, liên tục mười lần bộc phát ra mười lần chiến lực, thân hình vẫn không chút sứt mẻ, hoàn toàn xé rách tóc trắng, sau đó nhảy lên một cái, phát ra một tiếng trường khiếu, triệu hoán tất cả các bóng dáng còn lại của hắn, sau đó mở một đường máu xuyên việt qua đại quân Thần tộc tiến vào sâu trong mộ huyệt.
"Tất cả đại quân nghe lệnh, đóng quân tại chỗ! Không nên xâm nhập vào sâu trong mộ huyệt, đợi đám người Thiên giới chém giết đến hồi ác liệt, đại quân Thần tộc chúng ta sẽ tiến vào!"
Đột nhiên trong thông đạo, vô số đại quân Thần tộc đều ngừng bước, thì ra là một vị Đại thống lĩnh lên tiếng.
Sau đó khoảng chừng trên trăm vị Đại thống lĩnh Thần tộc từ trong đại quân bay ra, kết thành một tòa đại trận, biến thành một cánh cửa kính.
Bên trong cửa kính xuất hiện hư ảnh một nữ tử, chính là Thiên Phi Ô Ma.
"Tham kiến Thiên phi!"
Vô số chiến sĩ Thần tộc lên tiếng.
"Bọn ngươi tiến vào trong cấm pháp của mộ huyệt đi, ta sẽ chờ ở đây, để pháp lực buông xuống, thao túng mộ huyệt. Trước tiên các ngươi không nên xuất hiện, đợi lát nữa sẽ có càng nhiều đại thế lực của Thiên giới ở bên ngoài xuất hiện. Tiến vào chém giết!" Thiên Phi Ô Ma phát ra thanh âm.
Một vị Đại thống lĩnh Kim Tiên Thần tộc tiến lên nói: "Thiên phi, mấy bóng dáng vừa rồi đã giết không ít cao thủ của chúng ta, vậy phải làm sao? Thần thông của bọn chúng rất mạnh, thậm chí liên tục thi triển ra mười lần chiến lực kinh thiên, cũng không mệt mỏi. Thiên tài trong Thần tộc chúng ta cũng không lợi hại như vậy."
"Đây là tuyệt thế cao thủ do Lôi Đế Thiên Quân bồi dưỡng ra, Thiên giới là nguyên điểm cao nhất của Chư Thiên vạn giới, thiên tài nhiều hơn vô số lần so với Thần tộc so với chúng ta, không thể so sánh. Các ngươi dựa theo kế hoạch cũ là được."
Trong lúc nói chuyện, hình thể của Thiên Phi Ô Ma cũng tan đi.
Đại quân Thần tộc cũng dần dần thẩm thấp tiến vào trong huyệt mộ.
Vách tường của cả mộ huyệt ẩn chứa vô tận cấp pháp, lực sát thương đủ để hủy diệt Kim Tiên, thế nhưng lại không gây ra chút thương tổn nào đối với Thần tộc, đám đại quân Thần tộc này che dấu tiến vào trong đó, cũng không biết đi tới đâu.
"Thủ đoạn của Thiên Phi Ô Ma quả thật là lợi hại. Xem ra nàng đang thi triển ra một đại kế hoạch kinh thiên." Phương Hàn chứng kiến hết thảy, lại nghĩ tới mấy bóng dáng vừa rồi, một mặt phi hành một mặt trầm tư: "Đám đệ tử chấp pháp thần ngục đều khủng bố tới mức đáng sợ. Kim Tiên bình thường trong mắt bọn họ chỉ sợ là như gà vịt, nếu ta không thi triển ra ba mươi ba lần chiến lực, bọn họ vây công giết ta, liên tục thi triển ra mười lần chiến lực, chỉ sợ ta..."
Phương Hàn thấy rõ ràng bóng dáng vừa rồi, là bộ dáng vài tu sĩ thanh niên, thậm chí liên tục hơn mười phát huy ra mười lần chiến lực chỉ đơn giản như ăn cơm uống nước vậy.
Cho dù Thiên giới lớn như vậy, tuyệt học ba năm lần chiến lực, bảy tám lần chiến lực, đều là tuyệt học của Thiên Quân. Người bình thường căn bản không cách nào được truyền thụ. Cho dù đệ tử hạch tâm của đại môn phái cũng khó có thể được truyền thừa. Mười lần chiến lực chẳng khác gì là đỉnh phong trong đỉnh phong. Chỉ trong bí điển có một không hai mới có.
Với tuyệt học mười lần chiến lực như vậy, Kim Tiên bình thường phát huy ra một lần, bản thân sẽ bị trọng thương, chẳng khác gì chiêu số đồng quy vu tận, ngọc đá đều tan.
Thi triển ra một lần đã là khó lường rồi, liên tục thi triển ra mười lần, trong truyền thuyết chưa từng nghe qua.
[/QUOTE]

 

Bình luận

Back to Top