|
|

Chương 1067: Trở lại Hoằng Khí Lâu


"Lôi Đế Thiên Quân dựa theo Bổ Thiên Lô chế tạo Vạn Mệnh Lôi Trì! Bất quá ta đã có Bổ Thiên Lô chính thức, tuy vẫn chỉ là trung phẩm tiên khí, thế nhưng lại chính thức chế ra Bổ Thiên chân khí, có thể tiến hành ma quỷ huấn luyện."
Phương Hàn hoàn toàn phong ấn Hàng Thần Phong. Khiến ngoại giới hông thể cảm thụ được chút khí tức nào.
Cùng lúc đó hắn vung tay lên, Bổ Thiên Lô bay ra, hóa thành một lò đan cự đại lớn mấy trăm dặm, sừng sững trên sơn phong.
Vô số nguyên khí bên trong sôi trào, diễn biến, hóa thành Bổ Thiên chân khí.
Đây là Phương Hàn trọn vẹn dung hợp hơn mười kiện thượng phẩm tiên khí, không biết bao nhiêu trung phẩm tiên khí mới sản sinh ra. Đây là những bảo bối mà khi giết chết Mộ Dung Sĩ, Kim Diệt Ngọc, Mục Dã Quân, tám đại đệ tử chấp pháp thần ngục...thu được, toàn bộ đều dung nhập vào trong đó.
Bổ Thiên chân khí phi thường huyền diệu, có thể đoạn tục hết thảy, làm cho người ta có vô cùng vô tận tính mạng, chữ trị hết thảy thương thế. Đương nhiên hiện tại Phương Hàn luyện ra "Bổ Thiên chân khí" chỉ đủ hữu dụng đối với Kim Tiên, cấp trên hơn thì không dùng được. Một pho tượng Tổ Tiên nếu như pháp tắc bị đứt gãy cũng không thể dùng thứ này chữa trị.
Thế nhưng theo sau Tam Thập Tam Thiên chí bảo tấn chức, Bổ Thiên chân khí cũng sẽ càng ngày càng huyền diệu hơn.
"Bổ Thiên chân khí! Tu bổ thương thiên!"
Trên mặt Phương Hàn hiện ra nụ cười tươi, đột nhiên bước ra.
Ông!
Hư không vỡ ra, bị một quyền của hắn xé rách thành một đạo trường hà, bên trong cả Hàng Thần Phong đều bắt đầu vỡ tan, là hắn đánh ra ba mươi ba lần chiến lực.
Một lần, hai lần! ba lần! mười lần! trăm lần! nghìn lần!
Đại lượng nguyên khí linh mạch bị thiêu đốt, trong mấy hơi thở Phương Hàn phát huy tiềm lực bản thân tới cực hạn, liên tiếp đánh ra ba nghìn ba mươi ba lần chiến lực.
Ông!
Pháp tắc Kim Tiên như Kình Thiên Trụ trong thân thể thoáng cái đứt gãy, nổ mạnh biến thành vô số đạo pháp tắc Kim Tiên to cỡ căn phòng bay loạn khắp nơi, sắc mặt Phương Hàn tái nhợt, thiếu chút nữa hôn mê.
Liên tục thi triển ra ba nghìn lần ba mươi ba lần chiến lực là cực hạn của hắn.
Ô ô ô ô!
Thoáng cái thi triển, khoảng chừng thiêu đốt sạch hai đạo linh mạch cấp một.
Một đạo linh mạch cấp hai hóa thành Nguyên Thủy đan chính là hơn ngàn ức. Linh mạch cấp hai tối thiểu cũng là mười "triệu" thậm chí hơn mười "triệu". Chỉ thoáng cái Phương Hàn đã tổn thất thực nhiều tài phú.
Nhưng mà hắn lại không quan tâm.
Có một đạo linh mạch Vương cấp, đám tài phú này cũng chỉ là số lẻ.
"Pháp tắc Kim Tiên toàn thân đứt gãy, như dầu hết đèn tắt..." Đột nhiên thoáng cái Phương Hàn nhảy lên tiến nhập vào trong Bổ Thiên Lô hấp thu Bổ Thiên chân khí, vận chuyển một môn bí pháp, pháp tắc Kim Tiên trong thân thể lại lần nữa ngưng tụ, càng thêm kiên cố hơn so với lúc trước.
Ầm ầm!
Pháp tắc Kim Tiên trong cơ thể biến thành hai cây Kình Thiên chi tru, một cây giống như xương sống chống đỡ cả người. Một cây lại vặn vẹo tại tứ chi.
Nhảy ra khỏi Bổ Thiên chân khí, Phương Hàn một lần nữa thúc dục ba mươi ba lần chiến lực!...
Một ngày! Hai ngày! Mười ngày!
Phương Hàn ẩn cư trong Hàng Thần Phong, không hề ra ngoài nửa bước. Một lần lại một lần làm cho pháp tắc Kim Tiên trong thân thể đứt gãy, rồi lại dùng Bổ Thiên chân khí tu bổ, tiếp tục trên con đường nghịch thiên.
Mỗi một ngày hắn đều kiệt lực trải qua kinh nghiệm sinh tử, dầu hết đèn tắt.
Thế nhưng mỗi một lần tắm rửa trong Bổ Thiên chân khí, hắn đều nhanh chóng trọng sinh. Càng trở nên cường hoành, tinh thể thần quốc trong thân thể càng thêm sáng chói óng ánh. Thần linh trong mỗi một viên tinh thể thần quốc càng thêm rõ ràng, càng thêm có linh tính.
Một cỗ tổ chi huyền ảo nhộn nhạo trong tất cả tinh thể thần quốc của hắn.
Chiến lực của hắn trải qua mười ngày tôi luyện, không sai biệt lắm toàn bộ đều tiêu hóa hết những thứ đạt được trong Quỷ Vũ Thánh Quân, tâm ý hơi chút kẽ động, các loại võ học, Chư Hoàng Vũ Kinh cuồn cuộn mà đến, lực lượng của Kỷ Nguyên Thần Quyền cũng ngày càng mạnh mẽ.
Trong vòng mười ngày ngày, hắn đã tiêu hao hết tất cả linh mạch cấp một, chỉ còn lại một đạo Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn. Đương nhiên còn có Vương cấp linh mạch trong Chí Thiên Môn nữa.
Một đạo Vương cấp linh mạch này dù thế nào cũng không thể tiêu hao hết, tương đương với hơn mười vạn linh mạch cấp một tổng hợp lại. Chỉ sợ là Phương Hàn đạt tới cảnh giới Tổ Tiên mới có thể dùng.
Mười ngày đã qua.
Bổ Thiên chân khí trong Bổ Thiên Lô cũng tiêu hao hết sạch.
Lúc này Phương Hàn ngừng tu luyện.
Bổ Thiên chân khí cũng không phải vô cùng vô tận. Cái này khác với Vạn Mệnh Lôi Trì, dù sao Vạn Mệnh Lôi Trì cũng là do Thiên Quân tạo nên.
Trải qua mười ngày tu luyện, hắn đã thấu hiểu tất cả võ học ảo diệu, từng đạo huyền ảo nhộn nhạo trong lòng. Da thịt của hắn một lần nữa khôi phục vẻ trơn bóng, tứ chi tùy ý khẽ động, có thể chứng kiến sâu trong làn da có ẩn chứa hàng tỉ thần linh! Thân thể của hắn hơi chút khẽ động tản ra liên diễn hóa thành một thứ cùng loại với Thần giới, vô số thần linh phạn xướng trong đó, vô số thơ ca, tán ca, vận mệnh chi ca luẩn quẩn trong đó.
Hóa thân thành hồng lưu thần linh bao phủ hết thảy.
Hiện tại hắn có cảm giác, chính mình chỉ cần giơ tay nhấc chân có thể xé rách Tổ Tiên như Vô Thường! Hoàn toàn có thể khiêu chiến vượt cấp.
Các loại tùy ý tùy ý huy sái, không hề có chút ngăn cản nào. Hành Giả Vô Cương hoàn toàn kết hợp với Tự Do Chi Dực, hóa thành từng đạo bóng dáng thánh nhân đuổi theo, tốc độ có thể so với truyền tống cổ trận.
Trong một ngày có thể bay qua một đại châu.
Tùy ý một hơi có thể giết chết một vị Kim Tiên, tùy ý bắn chỉ, có thể khiến vô số Kim Tiên quỳ xuống. Thậm chí một viên tinh thể thần quốc trong cơ thể hắn bay ra ngoài cũng có thể trấn áp Kim Tiên.
Lập tức chính hắn cũng không thể biết lực lượng của bản thân khủng bố tới tình trạng gì.
Nếu như hiện tại đụng phải Vô Thường, chỉ một chiêu, một chiêu thôi có thể phá vỡ vạn pháp, giết chết hắn.
Giờ khắc này Phương Hàn đã không còn là người nữa, mà là chúng nhân, chư thần hội tụ thành tổ linh. Vạn thần chi tổ, vạn phật chi tông, vạn tiên chi vương, vạn ma chi hoàng.
"Phương pháp huấn luyện của Lôi Đế Thiên Quân như thế quả nhiên hữu hiệu. Đáng tiếc đáng tiếc a, Bổ Thiên chân khí của ta còn không đủ, luyện hóa tiêu hao sạch thượng phẩm tiên khí, trung phẩm tiên khí, Vương Phẩm đan dược. Nếu không ta một mực rèn luyện như vậy, sẽ cường hoành tới trình độ nào?"
Cảm giác được bản thân mình sắp tấn chức, đáng tiếc Bổ Thiên chân khí đã không còn, Phương Hàn liên tục hô đáng tiếc.
Trong Bổ Thiên chân khí, đại bộ phận pháp tắc Kim Tiên còn sót lại bị đánh vỡ biến thành chất lỏng. Hiện tại muốn gia tăng Bổ Thiên chân khí, thủ đoạn duy nhất chính là giết hại Kim Tiên, cướp đoạt pháp tắc Kim Tiên. Nhưng mà Phương Hàn cũng không phải ma đầu, tuy giết người không chớp mắt, thế nhưng đều là những kẻ muốn giết mình, hắn mới động thủ giết chết, vô duyên vô cớ đi tàn sát, thực sự hắn không thèm làm.
"Xem ra bước tiếp theo phải tích súc càng nhiều Bổ Thiên chân khí, tiếp tục huấn luyện ma quỷ, chỉ có đi chém giết một số lão ma đầu hung ác cùng cực, tỷ như Bạch Cốt lão yêu mới được... Chém giết thêm một số loại người này sẽ có thêm Bổ Thiên chân khí a."
Phương Hàn đứng thẳng lên, sắc mặt hiện ra tự tin cường đại.
Vừa rồi hắn thử trùng kích Tổ Tiên, thế nhưng một tầng này lại có một điểm khó thông. Trái lại thật không dễ dàng tham ngộ ra, hơn nữa thực lực càng mạnh càng khó đánh vỡ quy tắc.
Nhưng mà hiện tại hắn cũng không vội, trải qua một phen rèn luyện, trên cơ bản tất cả những thứ thâm sâu đều vận chuyển, ẩn dấu sâu trong lòng, hiện tại còn thiếu một bước, đốn ngộ cuối cùng là có thể hóa thành Tổ Tiên, vượt qua Kim Tiên bước vào nghiệp vị chính thức làm đại nhân vật tại Thiên giới.
Mở ra phong ấn Hàng Thần Phong thân thể Phương Hàn khẽ động cảm ứng vài đầu Khôi Lỗi của mình đang ở trong các động phủ hấp thu nguyên khí, hắn không khỏi thoả mãn gật đầu.
Lúc trước vài tên đệ tử dưới trướng của Hạng Nhất Chân, tới xua đuổi mình đi, sau khi bị mình đánh bại, Phương Hàn dùng Khôi Lỗi chiếm lĩnh động phủ của bọn hắn, một mực hấp thu nguyên khí.
Sau khi Hạng Nhất Chân bị mình đánh lui, hắn tựa hồ như đang tu luyện môn ma công hoặc Dạ Đế thần quyền, cũng không tới quấy rầy mình.
Mà Cố Trường Phong cũng không ở trong Vũ Hóa thiên quốc, tựa hồ như đi nơi khác tu luyện. Về phần trong hàng đệ tử hạt giống hạch tâm Vũ Hóa Môn, bọn người "Yến Tây Quy" cũng không biết đang làm gì, Phương Hàn liếc mắt nhìn lại, cũng không thấy có khí tức gì cường đại hấp thu.
"Luyện Bổ Thiên chân khí nhất định phải có thứ ẩn chứa pháp tắc Kim Tiên, trung phẩm tiên khí, thượng phẩm tiên khí, Vương Phẩm Tiên đan cũng có thể, thậm chí Phật chi, không biết Phật của Phật Đà cấp bậc Kim Tiên luyện chế thành Bổ Thiên chân khí có hiệu quả gì?"
Phương Hàn tùy ý nhìn chung quanh một vòng.
Đột nhiên trong lòng khẽ động, bởi vì hắn cảm thấy Phật chi đăng phiêu đãng trong không trung bốn phía động phủ, trong đó có hơn phân nửa đèn được thắp lên.
Đầu ngón tay hắn búng nhẹ, một đoàn đèn được thu lấy, ném vào trong Bổ Thiên Lô, không ngừng xoay tròn, sau đó oành một cái, biến thành một đoàn Bổ Thiên chân khí thuần thanh. Sau khi hút vào trong thân thể, môt hồi khí tức thanh lương mang theo cực lạc ngộ đạo truyền ra.
Thân thể vô cùng thư sướng, một đạo thanh khí phun ra, trong thanh khí có vô số Phật Đà lóe lên rồi lập tức tiêu tán.
"Phật chi tốt! Nguyên lai Phật luyện thành Bổ Thiên chân khí mới có phẩm chất tốt nhất. Phật Đà cấp bậc Kim Tiên luyện ra Phật chi chính là tài liệu tốt nhất để biến thành Bổ Thiên chân khí, khó trách trong trí nhớ của đám đệ tử chấp pháp, hàng năm Thiên giới khai chiến cùng Phật giới đều muốn thu đại lượng Phật chi ném vào trong Vạn Mệnh Lôi Trì.
Phật là tài liệu tốt nhất để luyện Bổ Thiên chân khí, Phương Hàn nghĩ một lát sau đó quyết định đi Hoằng Khí Lâu một chuyến, nhìn xem có thể mua được đại lượng Phật Đà cấp bậc Kim Tiên luyện thành Phật chi hay không.
Có đầy đủ Bổ Thiên chân khí tiến hành huấn luyện ma quỷ, Phương Hàn còn có thể tiến lên. Làm tăng chiến lực.
Hắn vừa sải bước ra khỏi Vũ Hóa thiên quốc, đến Trung Châu Cổ thành, tìm tới Hoằng Khí Lâu.
Hắn có lệnh bài Khách khanh khí tông trưởng lão của Hoằng Khí Lâu, có thể tùy ý xuất nhập, nhưng mà các đệ tử của Hoằng Khí Lâu tại Trung Châu Cổ thành trên cơ bản đều nhận ra hắn. Vừa nhìn thấy hắn đi vào, đám người đều vô cùng khách khí. Mỗi người dường như đều thấy đại gia vậy.
"
Phong Khí Tông đại nhân, ngài lại đại giá quang lâm? Ta lập tức mời chư vị khí tông tới, nghe nói ngươi cùng Hư Mộ Vân đo tới mộ huyệt của Quỷ Vũ Thánh Quân trên Loạn Thần Hải, cư nhiên đã trở về? Lần này có rất nhiều cao thủ đi mộ huyệt Quỷ Vũ Thánh Quân. Rất nhiều thái tử của Thiên Đình cũng tới đó. Nghe đồn Kim Các thái tử, Ngọc Phủ thái tử đều đồng quy vu tận ở trong đó."
Nhã Quỳnh đã đi tới thi lễ đối với Phương Hàn, dung quang toả sáng, trong ánh mắt lại lóe lên quang mang kinh ngạc.
"
Tin tức thật linh thông." Phương Hàn tự nhiên sẽ không coi thường Hoằng Khí Lâu: "Dẫn ta đi gặp Đại Khí Tông của các ngươi đi, ta muốn làm một số đại sinh ý."

 

Bình luận

Back to Top