|
|

Chương 1069: Biến thành người thường


Đám người của Hoằng Khí Lâu đều bị Âu Dương Xương chấn khai, căn bản không có chút năng lực phản kháng nào, nguyên một đám trên mặt hiện lên thần sắc kinh khủng, tựa hồ như chứng kiến thảm kịch sắp tới của Phương Hàn.
Âu Dương Xương, vị lão tổ tông này lông tóc đều dựng lên, nguyên bản hắn cho rằng một khi Phương Hàn đi vào sẽ quỳ trên mặt đất hướng hắn cầu xin tha thứ, lại không ngờ rằng thái độ của Phương Hàn cứng rắn như vậy, ngược lại đối chọi gay gắt với hắn, ngữ khí mang đậm vẻ mỉa mai.
Chuyện này thật giống như một tên đầy tớ đột nhiên gào rít trước mặt chủ nhân vậy.
Chủ nhân há có thể có thể nhịn?
Quy củ của Thiên giới, đẳng cấp chính là hết thảy, Kim Tiên đối với Tổ Tiên phải cung kính, giống như tôn tử đối với tổ tông. Gặp mặt phải tam bái cửu khấu, phủ phục dưới lòng bàn chân.
"Tiểu tử, ngươi tên là Phong Duyên hả? Nếu như tiến vào thì quỳ xuống cho lão tổ, trực tiếp cầu xin tha thứ, ta còn có thể tha cho ngươi một mạng. Chỉ phong ấn lực lượng của ngươi, biến ngươi thành người thường. Thế nhưng hiện tại lão tổ ta sẽ không giết ngươi, mà để ngươi chịu hết thảy thống khổ trong nhân gian. Ta sẽ dùng Âm Hỏa từng chút một thiêu đốt linh hồn của ngươi. Cho ngươi vĩnh viễn thừa nhận dày vò thống khổ, cho dù mấy lão gia hỏa Vũ Hóa Môn kia cũng không bảo vệ được ngươi!"
Âu Dương Xương đi tới gần Phương Hàn, tiếp đó dừng lại, nói.
Mà Phương Hàn vẫn như một vị vua ngồi trên vương tọa của mình, lạnh lùng nhìn Âu Dương Xương: "Vậy sao? Âu Dương lão quỷ, ngươi cư nhiên dám nói với ta như vậy. Rất tốt, rất tốt."
Ặc ặc, ặc ặc!
Bốn chữ Âu Dương lão quỷ vừa ra khỏi miệng Phương Hàn, một đám Kim Tiên của Hoằng Khí Lâu lập tức hai mắt trắng dã, trong cổ họng phát ra tiếng như gà mắc tóc, không ngờ thoáng cái hôn mê.
"Xong rồi, xong rồi, như vậy đã triệt để đắc tội với Âu Dương Xương rồi. Hoằng Khí Lâu chúng ta sẽ bị tổn thất rất lớn a." Sau khi tỉnh dậy, Đại Khí Tông nghĩ loạn, hắn cũng bị dọa cho phát ngu! Lá gan Phương Hàn thật sự là quá lớn.
"Xuống cho ta!"
Rốt cục Âu Dương Xương nhịn không được nữa. Đại thủ vồ tới, năm ngón tay tạo thành móc bắn về phía Phương Hàn.
Phương Hàn cứ như vậy tùy tiện ngồi ở trước mặt của hắn, thật sự là làm cho Âu Dương Xương thiếu chút nữa tức nổ phổi.
Đại thủ vừa ra, lập tức biến thành vô số địa đồ có ngư long bơi loạn, mỗi một tấm địa đò đều là dấu vết đại đạo điêu khắc mà thành, khí lưu cuồng bạo chấn đắc bọn người Đại Khí Tông liên tiếp lùi về phía sau, hô hấp cũng khó khăn.
Thế nhưng khí lưu vô luận cuồng bạo như thế nào, khi thổi tới vương tọa của Phương Hàn đều tan biến.
"Nhiếp hồn!"
Đại thủ của Âu Dương Xương bổ xuống, trong ánh mắt lộ ra hung quang.
Phanh!
Phương Hàn thổi một hơi ra ngoài, vẫn an vị trên vương tọa, cũng không động thủ, thổi một hơi biến thành sông! Khí tức trong hơi thở của hắn tạo thành một đạo hành lang vô thượng xuất hiện trong đại thủ của Âu Dương Xương, vô luận Âu Dương Xương bắn nhiếp ra sao cũng không bắt được hình thể của Phương Hàn.
"Hư Hoàng Bất Bại Đại Chiến Thánh Pháp? Tuyệt học Chư Hoàng Vũ Kinh?"
Con mắt của Âu Dương Xương ngẩn ra, sau đó trên mặt hiện ra vẻ tàn nhẫn: "Hừm ha ha ha, nhóc con, khó trách ngươi kiêu ngạo như vậy, học được một điểm tuyệt học trong Chư Hoàng Vũ Kinh đã dám kiêu ngạo với ta như vậy, thế nhưng cảnh giới của ngươi cực kém, phá cho ta!"
Hắn bước lên một bước, khí thế bài sơn đảo hải, vô tận tinh khí cuồn cuộn áp bách mà ra, sau lưng cư nhiên xuất hiện vô số hư ảnh Ma thần, từng đầu Ma thần đều có ba ngàn con mắt, là tuyệt đỉnh thánh ma, ẩn chứa vô thượng huyền ảo, quỷ thần khó lường.
"Tiểu tử, ngươi đã bức bách ta phải thi triển ra một chiêu Ma công Ma Tôn Thống Ngự Chi Đạo này, vậy cũng đã đủ kiêu ngạo rồi, thế nhưng ngươi càng dãy dụa, kết quả của ngươi sẽ càng thê thảm. Thê thảm mà ngay cả ngươi cũng không tưởng tượng nổi đâu."
Một chiêu này khiến vô số hư không bên trong Hoằng Khí Lâu đột nhiên chuyển hóa thành Tuyên Cổ Ma Vực, mênh mông kéo dài, Âu Dương Xương giống như một đầu Ma Tôn sừng sững, hai mắt nhìn thấu chân lý ma chi, muốn cứng rắn rút lấy linh hồn của Phương Hàn.
Ô ô ô ô!
Sợ bị ảnh hưởng bởi công kích, đám Kim Tiên Đại Khí Tông liên tiếp lui về phía sau.
"Tức giận mất khôn! Tốt nhất là dùng một quyền giết chết ngươi cho xong!"
Phương Hàn đột nhiên thoáng cái sừng sững đứng dậy, cả thiên địa đều run rẩy dưới chân hắn, Ma vực tuyên cổ đột nhiên bị áp chế, ma khí ngưng tụ, áp súc vào bên trong, sau đó sụp đổ thành từng khối.
Cả Ma vực bị khí thế của Phương Hàn làm cho thoáng cái sụp đổ.
Sau đó Phương Hàn rời khỏi vương tọa sải bước tiến tới trước mặt Âu Dương Xương, đánh ra một quyền.
Ông!
Một quyền này là thế nào? Thiên địa đều bị một quyền này đánh xuyên, thiên địa theo đó mà rung động, trên quyền đầu, vô số thần quốc liên tiếp lập loè, khắp nơi đều hiện ra thơ ca thần thánh, văn vẻ ca ngợi hoa lệ, chư thần chúc phúc, Diêu Viễn Truyền Thuyết, vô tận khởi nguyên, Chư Thần Hoàng Hôn, văn chương tự do....
Một quyền này đã không phải là một quyền vô cùng đơn giản nữa, mà là một quyền tràn đầy chư thần hồng lưu.
Đối kháng cùng một quyền này chẳng khác nào đối kháng với thần linh Chư Thiên, đối kháng cùng tổ tông Chư Thiên, đối kháng cùng vô số thứ cường đại từ xưa đến nay, đối kháng cùng tự nhiên tạo hóa.
Sắc mặt Âu Dương Xương đều thay đổi.
Hắn vạn lần không ngờ một quyền này của Phương Hàn lại có uy thế như thế!
Thân thể của hắn theo bản năng cấp tốc lui về phía sau. Muốn tránh thoát một quyền khủng bố này.
Thế nhưng không có bất kỳ tác dụng nào. Một quyền này của Phương Hàn hoàn toàn tập trung vào linh hồn, nguyên khí của hắn, còn có rất nhiều loại biến hóa thân hình, vô luận hắn trốn tránh thế nào, quyền đầu càng ngày càng nhanh, đuổi theo càng gấp. Cuối cùng bụp một tiếng, oanh kích lên trên người hắn.
A! A a a a!...
Âu Dương Xương chỉ cảm thấy vô cùng thống khổ, toàn thân dường như bị xé rách vây, hộ thân cương khí quanh thân đứt gãy thành từng khúc, quần áo đều bị một quyền này của Phương Hàn làm cho nổ mạnh, ba nghìn đại huyệt trên thân đều phun máu tươi, huyết dịch Tổ linh. Còn có vô số pháp tắc Tổ Tiên, pháp tắc Tổ Tiên còn ngưng luyện hơn gấp nghìn lần so với pháp tắc Kim Tiên, trên mặt từng đạo tổ ngân mang theo khí tức phản tổ. Bất cứ thứ gì cũng không thể bắt chước được.
Thân thể của hắn bị một quyền này của Phương Hàn làm cho nổ tung thành từng khúc, nước mắt nước mũi bắn loạn, thất khiếu chảy máu, tóc trên đầu đứt thành từng khúc, biến thành hư vô. Bộ dáng toàn thân vô cùng tả tơi, thống khổ gào thét lăng không bay lên.
Phương Hàn lại tiến thêm một bước, đại thủ chúi xuống, giống như thượng cổ Tạo Hóa Tiên Vương trấn áp Thiên Quân, nguyên khí giữa năm ngón tay biến thành ngọn núi, nặng nề áp bách xuống.
Ầm ầm!
Thân thể của Âu Dương Xương trực tiếp bị đánh bắn xuống mặt đất, không thể động đậy, liều mạng giãy dụa cũng vô ích.
"Đây là..."
Đại Khí Tông giống như bệnh tâm thần gào lên: "Đây là chuyện gì vậy? Đây rốt cuộc là chuyện gì? Quy tắc trên thế giới này có còn tồn tại hay không? Ta đã điên rồi hay sao vậy? Hay là sinh ra ảo giác?"
"Đây là chuyện gì vậy?" Một vị Kim Tiên cũng cả kinh nói: "Đây quả thực là không có khả năng? Âu Dương lão tổ bị đánh bay rồi? Bị trấn áp rồi? Làm sao có thể chứ?"
"Cái này..."
Bốn Đại tôn giả đều bắt đầu run rẩy. Căn bản không tin vào hai mắt của mình.
"Âu Dương Xương hả? Ngươi chọc giận ta, không biết ta nên xử phạt ngươi thế nào đây?" Phương Hàn chụp xuống một chưởng, áp bách Âu Dương Xương dưới lòng bàn tay, đối phương liều mạng giãy dụa, thế nhưng căn bản vẫn không cách nào nhúc nhích.
"Làm sao có thể, tại sao ta có thể bị một tên Kim Tiên nho nhỏ trấn áp chứ? Không có khả năng a, không có khả năng bị một tên Kim Tiên nho nhỏ đánh bại a!" Sau khi bị trấn áp, Âu Dương Xương kiệt lực giãy dụa, thế nhưng lực lượng của Phương Hàn căn bản không phải hắn có thể nghĩ được.
Hiện tại Phương Hàn có thể xé rách Tổ Tiên, chỉ trong một chiêu có thể giết chết, mới vừa rồi còn chưa thi triển ra ba mươi ba Tạo Hóa Thần Quyền, thậm chí mười lần chiến lực cũng chưa thi triển ra.
Trải qua huấn luyện ma quỷ, hiện giờ hắn cường đại tới mức khó có thể đánh giá.
Toàn thân Âu Dương Xương đều run rẩy, vô cùng xấu hổ, phẫn nộ từ trên người hắn bạo phát ra, hắn tức giận đến nỗi miệng phun máu tươi, bình sinh chưa bao giờ chịu nhục như vậy.
Phương Hàn hung hăng đạp một cước lên đầu Âu Dương Xương, đại thủ phủ xuống, thoáng cái vơ vét trên người Âu Dương Xương, trong tinh thể thần quốc của đối phương có khoảng chừng ba trăm đạo linh mạch cấp một bay lên, mỗi một đạo đều như rồng bay, nhảy lên trong không gian.
"Ba trăm mười năm đạo linh mạch cấp một, rất tốt rất tốt. Cái này hãy xem là phí đền bù tổn thất vì đã mạo phạm ta đi. Ngươi thân là Tổ Tiên, quả nhiên tài sản phong phú. Ừm? Còn có một bộ thượng phẩm tiên khí!" Phương Hàn một lần nữa tung trảo, lại thu ra một bộ bảy kiện pháp bảo trong tinh thể thần quốc của đối phương, là thượng phẩm tiên khí giống như cái vòng vậy.
"Thất Diệt Hoàn!"
Đại Khí Tông kêu lên.
"Bộ bảo bối này là thượng cổ Thất Diệt Thánh Nhân còn sót lại, mặc dù là thượng phẩm tiên khí, thế nhưng phi thường lợi hại, một khi thi triển ra, thất hoàn đan xen, giết người trong lúc vô hình."
"Được rồi!" Phương Hàn một lần nữa ngồi trên vương tọa, vẫn trấn áp Âu Dương Xương trên mặt đất: "Đại Khí Tông, Kim Tiên của Hoằng Khí Lâu các ngươi đều tới, hiện tại chúng ta có thể một lần nữa đàm luận chuyện Phật chi rồi. Ta muốn Phật chi, rất nhiều Phật chi. Toàn bộ đều phải là cấp bậc Kim Tiên, thậm chí đã ngoài Kim Tiên thì càng tốt."
"Ngươi..." Đại Khí Tông sợ hãi rụt rè đi tới: "Ngươi thật là Phong Duyên sao?"
"Ta không phải là Phong Duyên thì là ai?" Phương Hàn hỏi ngược lại.
"Vậy ngươi! Tại sao ngươi lại lợi hại như thế!" Đại Khí Tông quả thực sắp phát điên đến nơi.
"Hừ, ta tại trong huyệt mộ Quỷ Vũ Thánh Quân chiếm được vô thượng truyền thừa. Quỷ Vũ Thánh Quân chi lực đang ở trong thân thể ta. Mặc dù ta không có đột phá cảnh giới, thế nhưng rất nhanh có thể đột phá!" Phương Hàn tùy ý giả tạo: "Đừng nói là tên Âu Dương Xương này, cho dù Tổ Tiên lợi hại hơn hắn, ta cũng có thể dễ dàng trấn áp, giết chết! Cái này có gì mà kinh ngạc?"
"Thì ra là thế, ngươi chiếm được lực lượng của Quỷ Vũ Thánh Quân, thật là kỳ ngộ! Năm đó Quỷ Vũ Thánh Quân tung hoành thượng thiên hạ địa, là vô thượng nhân vật bán Thiên Quân. Nhưng mà sau lưng Âu Dương lão tổ này còn có Âu Dương gia tộc, tốt nhất là ngươi không nên hành động thiếu suy nghĩ." Đại Khí Tông cũng không muốn đắc tội với hai bên, nói.
"Tiểu tử, ta muốn nghiền ngươi thành tro!" Âu Dương Xương cứng rắn bị trấn áp, không ngừng bộc phát ra lực lượng, dường như là một một pho tượng Ma thần bất diệt, trong thân thể liên tiếp phát tán ra mấy ngàn loại thần thông thượng cổ, thế nhưng Phương Hàn lại vung tay lên, lập tức trấn áp khiến hắn giống như con cóc vậy.
"Nguyên bản ta muốn tha cho ngươi một mạng, thế nhưng hiện tại không thể tha cho ngươi. Là ngươi chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Không phải ngươi tự xưng là Tổ Tiên sao? Ta liền triệt để thu hết pháp tắc Tổ Tiên của ngươi, biến ngươi thành người thường." Phương Hàn vô cùng tàn nhẫn. Tung ra một trảo lên đỉnh đầu Âu Dương Xương.

 

Bình luận

Back to Top