|
|

Chương 1072: Nam Cung gia tộc


"Cái hũ này có rất nhiều chỗ thần bí. Cư nhiên có quan hê với tế đàn thần bí, phải cẩn thận nghiên cứu một chút. Trong Man Châu có rất nhiều thành trì của thượng cổ Man tộc bị tàn phá, rất nhiều cao thủ tới đó tìm kiếm pháp bảo. Khi nào rỗi ta cũng phải tới đó nhìn xem. Nơi đó cũng là một chỗ đáng giá để tham ngộ, Thánh Tế Đại Tiên Thuật câu thông với tế đàn kia.
Phương Hàn vuốt vuốt cái hũ trong tay, rót pháp lực vào trong đó, cái hũ này cũng không hề có chút phản ứng nào, giống như một kiện bảo bối bình thường vậy.
Nhưng mà tài liệu tạo nên cái hũ này chính là một số tài liệu hiếm thấy tại Thiên giới, có thứ đã biến mất. Là do Man tộc chế tạo.
Phương Hàn cũng rất hiếu kỳ đối với tế đàn cổ xưa thần bí xuất hiên khi sử dụng Thánh Tế Đại Tiên Thuật.
Mấu chốt là hắn ở thế tục thi triển ra Thánh Tế Đại Tiên Thuật, giết chết cường giả trong thần tộc, đổi lấy Thánh Tế chi lực, sau đó ngưng luyện thành một đoàn, thi triển ra Thiên Nguyên một kích hiệu quả phi thường tốt.
Thiêu đốt Thánh Tế chi lực, khích phát ra tuyệt học Thiên Nguyên một kích của Hồng Mông đạo nhân, quả thực là càng tăng thêm sức mạnh.
Hiện tại theo tu vi tinh thâm, Phương Hàn càng ngày càng cảm thấy được Hồng Mông đạo nhân có lẽ có quan hệ với chuyện Thiên Đình không thể tìm thấy tế đàn thần bí.
Cũng không có dấu vết, các loại tài liệu nghiên cứu qua đều không có.
Thôi toán nửa ngày, cũng không thể thôi toán ra công hiệu của cá ihux, Phương Hàn cũng đình chỉ thôi toán, bởi vì hắn đã đi tới một tòa kiến trúc rộng rãi giống như thần miếu vậy.
Tòa kiến trúc giống như thần miếu trước mặt chính là vị trí của "
Thiên Địa Liên Minh."
Ra vào trong thần miếu đều là các đại nhân vật, ít nhất là bá chủ cấp bậc Kim Tiên.
Đại tôn giả thậm chí còn thấy một số đại Kim Tiên phi thường cường hoành, quả thực không khác biệt là mấy so với Đại tôn giả Vũ Hóa Môn. Pháp tắc Kim Tiên rất thô to, đều là nhân vật biến thái lấy một địch mười.
Đương nhiên Kim Tiên cường đại giống như Tào Chính Dương thuộc đệ tử thần ngục còn phi thường hiếm thấy.
Đám cao thủ bình thường như bán Kim Tiên, Huyền Tiên, Thần Tiên còn có Thiên Tiên tới trước tòa thần miếu này cũng không được vào, tự nhiên không đủ tôn quý.
Trên tấm bảng trước cửa thần miếu đề hai chữ lớn "
Thiên Địa."
Mỗi một chữ đều chứa diệu dụng bao quát tứ hải, thôn phệ vũ trụ Tinh Hà.
Trang phục của Phương Hàn cũng đã thể hiện ra thân phận của hắn, hiện tại hắn mặc một bộ pháp bào của đệ tử hạt giống hạch tâm Vũ Hóa Môn, là một kiện trung phẩm tiên khí, kim quang chói sáng, biểu lộ ra thân phận của mình.
Vũ Hóa Môn là đại phái vương giả, tới đâu cũng có địa vị.
Cho nên vừa đi tới trước cửa thần miếu, vài vị đệ tử bán Kim Tiên đại năng đã đi tới đón tiếp Phương Hàn, hơi dò xét, đám người lập tức khách khí nói: "
Các hạ là đệ tử Vũ Hóa Môn? Lần đầu tiên tới Thiên Địa Liên Minh chúng ta? Không biết ngươi muốn mua gì? Hay là bán loại bảo bối nào?"
"
Ta là tới mua đồ. Thuận tiện thăm quan một chút." Phương Hàn gật gật đầu: "Nghe nói phòng đấu giá của Thiên Địa Liên Minh rất nổi tiếng tại Thiên giới."
"
Đúng vậy, phòng đấu giá của Thiên Địa Liên Minh ta, cho dù một số đại nhân vật của Thiên Đình cũng thường xuyên tiến vào trong đó." Một đệ tử Thiên Địa Liên Minh nói: "Không biết tôn tính đại danh của các hạ là?"
"
Ta tên Phong Duyên."
"
Phong Duyên....."
Một nữ đệ tử bán Kim Tiên lặng yên lẩm bẩm cái tên này, trên tay liền xuất hiện một quyển sách ngọc, trên mặt lóe lên rất nhiều thần quang, tựa hồ như đang tìm tòi cái gì đó, đột nhiên thần sắc của nàng chấn kinh: "
Tiền bối chính là đệ tử vừa tấn thăng làm hạch tâm hạt giống của Vũ Hóa Môn, tuyệt thế thiên tài Phong Duyên, đã giao thủ cùng truyền nhân của Dạ Đế, Hạng Nhất Chân. Ngang sức ngang tài?"
"
Thiên Địa Liên Minh này quả nhiên khó lường? Ta vừa nói ra thân phận, lập tức một tên đệ tử bán Kim Tiên nho nhỏ đã có thể điều tra ra thân phận của ta, còn nhận được một số tin tức liên quan nữa." Phương Hàn âm thầm kinh hãi.
Đương nhiên hắn cũng chỉ thoáng giật mình mà thôi, hắn giao thủ cùng Hạng Nhất Chân, rất nhiều người cũng đã biết, tin tức lập tức truyền ra ngoài, đây cũng không phải là chuyện bí mật gì.
Đương nhiên nếu như Thiên Địa Liên Minh biết cả chuyện hắn đánh bại cả Âu Dương Xương nữa thì đó mới là thật sự khó lường.
Nhưng mà hắn phỏng chừng chuyện này nhất định vẫn còn là bí mật, Hoằng Khí Lâu sẽ khong tiết lộ ra ngoài, sau này Âu Dương thế gia cũn tuyệt đối không lộ ra nửa lời.
"
Phong Duyên tiền bối, xin mời!"
Sau khi Nghiệm chứng thân phận của Phong Duyên, biết Phương Hàn là đại nhân vật. Đám đệ tử lập tức khách khí cung kính mời hắn vào trong.
Tiến vào trong thần miếu Thiên Địa Liên Minh, Phương Hàn liền thấy tầng tầng hệ Tinh Bích, rất nhiều đại nhân vật vãng lai vào trong đó, vô số cao thủ Kim Tiên hối hả, trên tay đều cầm bảo bối, đan dược vội vội vàng vàng.
Một nữ đệ tử dáng vẻ thướt tha mềm mại đi tới, nàng mặc một bộ y phục bằng lụa hơi mỏng, loáng thoáng có thể nhìn thấy da thịt bên trong, thế nhưng nhìn kỹ lại không thể thấy rõ. Làm cho thị giác con người ta có một loại rung động trước cái đẹp.
Một số Kim Tiên thấy nữ tử này đều ghé mắt nhìn, thậm chí dục hỏa còn âm thầm bốc lên.
Nhưng nhìn thấy trên tay nữ tử này có nắm một khối lệnh bài, là cao tầng của Thiên Địa Liên Minh, tâm tư của rất nhiều Kim Tiên lập tức dừng rục rịch.
"
Phong Duyên công tử, ta chính là Hoa Nhị tiên tử Thiên Địa Liên Minh Thiên Địa Liên Minh. Lần này phụ trách toàn bộ quá trình tiếp đãi ngươi, ngươi muốn mua cái gì đều có thể hỏi ta, ta cũng sẽ dẫn ngươi tới các loại phòng đấu giá, mua sắm bảo bối."
Nữ tử xinh đẹp này đi tới, mở miệng nói chuyện với Phương Hàn, sau đó tự nhiên mà khoác tay hắn.
"
Chào Hoa tôn giả."
Vài đệ tử bán Kim Tiên vội vàng hành lễ.
"
Lui ra đi! Ta sẽ chịu trách nhiệm tiếp đãi vị Phong Duyên công tử này." Hoa Nhị tiên tử phất phất tay. Vài người đệ tử này lập tức lui xuống.
"
Lai lịch của người này thế nào? Cư nhiên được Thiên Địa Liên Minh phái Hoa Nhị tiên tử ra tiếp đón? Nghe đồn Hoa Thần Cung là một phần tử của Thiên Địa Liên Minh, rất nhiều nữ đệ tử cao minh trong đó được phái ra, chuyên môn tiếp đãi một số đại nhân vật."
"
Xem ra người này lai lịch rất lớn."
"
Ngươi không thấy sao, hắn là đệ tử hạt giống hạch tâm Vũ Hóa Môn Vũ Hóa Môn đó! Tên là Phong Duyên thì phải, các ngươi còn không biết, thế nhưng ta biết, người này kỳ tài ngút trời, vừa tiến vào trong môn phái chưa tới vài tháng, thế nhưng đã đã đột phá Kim Tiên, sau dó lực chiến tứ phương, đại chiến ngang sức ngang tài cùng truyền nhân của Dạ Đế, Hạng Nhất Chân, đã là một trong những người trẻ tuổi nổi bật của Vũ Hóa Môn, tiềm lực cực đại. Sau này rất có thể trở thành Thánh tử của Vũ Hóa Môn."
"
Thì ra là thế, vậy đương nhiên là phải lôi kéo rồi."
"
Khanh khách, khanh khách... Không biết Hoa Nhị tiên tử có bị cấp cho Phong Duyên hay không..."
"
Nàng hết sức lợi hại đó, nhìn như phong trần, thế nhưng cũng không dễ trêu đâu, rất nhiều công tử đại thế gia bị nàng đùa trên tay. Ta xem ra tên Phong Duyên này mới trở thành con mồi của nàng thì đúng hơn."
Một đám người lui tới thấy một màn như vậy đều âm thầm nghị luận, thần niệm luân chuyển, có ghen ghét, có hâm mộ, có khiếp sợ... Đều bất đồng.
Mà Hoa Nhị tiên tử lại không hề để ý tới mấy lời nghị luận xung quanh, vẫn kéo tay Phương Hàn, biển hiện ra bộ dáng thân mật, vì hắn giới thiệu khắp nơi.
Cánh tay của Phương Hàn đung phải cánh tay của Hoa Nhị tiên tử, cũng không có né tránh, cảm giác từng đoàn từng đoàn hương khí, còn có da thịt cách một lớp sa mỏng của đối phương, thật mềm mại, nhẵn nhụi, có một loại phong tình khác, nhưng mà thân thể hắn bây giờ là từng viên tinh thể thần quốc, thần linh ở trong đó, tùy tâm sở dục khống chế tâm tình, ngược lại cũng không có ba động gì.
Nếu như là Kim Tiên bình thường chỉ sợ rất khó chống lại lực hấp dẫn của Hoa Nhị tiên tử.
Tại Phương Hàn xem ra, tu vi của Hoa Nhị tiên tử phi thường thâm hậu. Trong thân thể còn tu luyện Đại Mị Hoặc Thuật trong ba nghìn đại đạo, có thể làm cho người ta bất tri bất giác sinh ra hảo cảm, còn có rất nhiều loại xúc động.
Nhất cử nhất động của nữ tử này đều mị hoặc tự nhiên, vô cùng mê người.
Ngay cả y phục trên thân thể cũng vô cùng hấp dẫn.
Hoa Thần Cung, Phương Hàn cũng biết, là một môn phái dành cho nữ tử, phi thường thần bí, ở giữa chính tà, nữ tử trong đó đều là quốc sắc thiên hương, mang theo sức hấp dẫn không gì sánh kịp. Hơn nữa tại mấy ngàn năm Thiên giới trước đã gia nhập Thiên Địa Liên Minh, thường xuyên phái đệ tử ra ngoài tiếp đãi các loại đại nhân vật, đệ tử của vương giả đại phái.
Có đệ tử của Hoa Thần Cung thậm chí được một số đệ tử của vương giả đại phái vừa ý rồi cưới về. Có được địa vị rất lớn.
Phương Hàn cũng cảm thấy pháp tắc Kim Tiên của Hoa Nhị tiên tử thâm tàng bất lộ, là một cường giả, tuyệt đối khong chỉ là vẻ xinh đẹp bề ngoài, ở sâu trong nội tâm sinh ra một loại tư vi quỷ dị.
"
Không biết Phong Duyên công tử khi nào thì lên làm Thánh tử của Vũ Hóa Môn?" Hoa Nhị tiên tử như có như không thoáng cái chạm vào bộ vị mẫn cảm trên thân thể Phương Hàn, ý đồ kích phát ra dục hỏa của hắn.
Mỗi một động tác đều ẩn chứa đạo lý mị hoặc chí cao của thiên địa.
"
Không lâu nữa! Trong Vũ Hóa Môn, đám đệ tử hạt giống hạch tâm kia cũng không phải là đối thủ của ta. Ta đã có thể quét ngang hết thảy. Lên làm Thánh tử là chuyện tình sớm muộn mà thôi." Phương Hàn dùng một loại ngữ khí không ai bì nổi nói.
"
A? Vậy ta đây chúc mừng Phong công tử trước." Trong ánh mắt Hoa Nhị tiên tử lóe ra một tia sáng không dễ phát hiện: "Nhưng mà ta nghe đồn, Xích Thủ Thiên Tôn Cố Trường Phong đã đi tới nội cung Thái Dương thần, lấy được một đạo cổ phù dung nhập vào thân thể, tu thành Huyền Hỏa Vô Thượng Chân Thân. Mà truyền nhân của Dạ Đế, Hạng Nhất Chân cũng nghe nói đã tu thành hóa thân Dạ Đế, nắm giữ Ám Hoàng chi đạo, tu thành vô thượng thân thể Ám Dạ quân vương. Đều là những kẻ phách tuyệt thiên hạ, bá chủ thiên địa, không biết Phong công tử có nắm chắc chiến thắng bọn họ hay không?"
"
Tiểu nhân vật mà thôi!"
Trong miệng Phương Hàn phun ra năm chữ, cùng Hoa Nhị tiên tử tiến vào sâu trong thần miếu.
"
A? Là ngươi?"
Đúng lúc này, một nam một nữ đi tới trước mắt hai người, nam thì ý khí bay cao, khí vũ hiên ngang, mà nữ thì xinh đẹp quốc sắc thiên hương.
Nữ tử vừa nhìn thấy Phương Hàn, đột nhiên kinh ngạc nói: "
Là ngươi? Chính là tên đệ tử bán Kim Tiên đã ám sát nhi tử của Bạch Cốt lão yêu, cư nhiên đã tấn thăng đến Kim Tiên? Hơn nữa còn có tiếng tăm lừng lẫy như vậy?"
Nữ tử này cư nhiên là chính là Hoa Tưởng Dung, thời điểm mà Phương Hàn hoàn thành nhiệm vụ trong Bạch Cốt thành đụng phải.
Bên người Hoa Tưởng Dung, nam tử khí vũ hiên ngang hiển nhiên là thiếu chủ của một đại môn phái, ánh mắt cũng nhìn tới, rồi khẽ nhíu mày.
"
Thì ra là Nam Cung thiếu chủ. Thế nào? Sư muội ta cùng ngươi đi dạo quanh mấy phòng đấu giá của Thiên Địa Liên Minh chúng ta, ngươi đã mua được bảo bối vừa ý hay chưa?"
Hoa Nhị tiên tử chào hỏi vị nam tử này.
"
Hoa Tưởng Dung cô nương thập phần hợp lòng ta, nhưng mà ngươi cũng có chỗ đặc sắc riêng, như vậy đi, tới đây đi cùng ta, thế nào." Nam Cung thiếu chủ liếc mắt nhìn Phương Hàn, sau đó ngạo nghễ nói.

 

Bình luận

Back to Top