|
|

Chương 1073: Quỳ ba ngày ba đêm


Nam Cung thiếu chủ trông thấy Hoa Nhị tiên tử xinh đẹp rạng ngời, cư nhiên trực tiếp đưa ra lời mời, muốn nàng cùng chính mình đi dạo, hơn nữa còn đang ở trước mắt Phương Hàn.
Đây rõ ràng là khiêu khích.
"Nam Cung thiếu chủ, hôm nay ta đi cùng với Phong Duyên công tử tới trường đấu giá hội của Thiên Địa Liên Minh, hơn nữa Phong Duyên công tử còn muốn làm một số đại sinh ý với Thiên Địa Liên Minh ta, hôm khác Nam Cung thiếu chủ tới, ta nhất định sẽ tiếp đãi, thế nào?"
Hoa Nhị tiên tử vẫn như cũ thập phần xinh đẹp, tuyệt đại phong tình, khẩu khí khéo léo từ chối, thế nhưng ánh mắt lại mang theo chút khiêu khích.
"Hừ!" Nam Cung thiếu chủ hừ lạnh một tiếng: "Hôm nay cứ hầu ta đi dạo một vòng là được rồi, lần này ta cũng vì làm sinh ý với Thiên Địa Liên Minh mà đến, đại biểu cho Nam Cung thế gia. Nếu như mấy hôm nay ngươi không đi cùng ta, ta sẽ lập tức rời đi, sẽ làm sinh ý với Càn Khôn hội."
Càn Khôn hội tong miệng của hắn chính là một đại thương hội đối chọi gay gắt với Thiên Địa Liên Minh, thực lực cũng thâm sâu khó lường, trên cả Hoằng Khí Lâu, thế lực tại Thiên giới cũng là cự phách.
"Phong Duyên công tử, ngươi xem...."
Hoa Nhị tiên tử đột nhiên biến sắc, phong tình vạn chủng, điềm đạm đáng yêu, bộ dánh dường như rất ủy khuất. Thế nhưng trong nội tâm lại không có chút khó xử nào, mà đang yên tinh xem tình thế biến hóa. Thậm chí còn có chút tư vị châm ngòi ly gián.
"Ha ha."
Phương Hàn bước ra: "Nam Cung thế gia là cái loại gì? Ta còn chưa nghe nói qua, chắc hẳn sinh ý cũng không lớn. Không có gì phải bàn với Hoa Nhị tiên tử cả, còn Hoa Tưởng Dung ngươi nữa, đi theo ta là được rồi. Cái tên Nam Cung thiếu chủ này thì trực tiếp để vài đệ tử bán Kim Tiên tiếp đãi là được rồi. Không thì đuổi đi cũng được."
"Gì?"
Nghe thấy những lời này của Phong Duyên, Hoa Nhị tiên tử, Hoa Tưởng Dung đều biến sắc, các nàng biết Phương Hàn sẽ phản bác, thế nhưng lại thật không ngờ người này phản bác kịch liệt như thế. Hơn nữa còn nói thẳng Nam Cung thế gia là cái loại gì?
Nam Cung thế gia chính là một đại thế gia có uy danh hiển hách, là gia tộc cổ lão nổi danh sánh ngang với Mục Dã gia tộc.
Cư nhiên lại bị vũ nhục như thế, nếu như truyền ra ngoài, quả thực tương đương với việc đối kháng với gia tộc cổ lão này. Đừng nói là một tên tuyệt đại Kim Tiên, cho dù siêu việt hơn Kim Tiên cũng không dám nói những lời này.
"Ngươi nói cái gì?" Sắc mặt của Nam Cung thiếu chủ cũng thoáng cái đại biến, hai mắt lóe lên nồng đậm sát ý: "Lời này của ngươi đã phạm vào tối kỵ. Cho dù ngươi là đệ tử của Vũ Hóa Môn cũng vô ích. Phải chết. Quỳ xuống, nhận lấy cái chết đi!"
Hắn bước ra, khí tức mãnh liệt xoay quanh thân, một cỗ tiềm lực trên người giống như núi áp tới, như thái cổ sơn vương vừa ra liền đè ép tới, hai tay của hắn vẫn trống không, chỉ là thân hình tiến lên một bước, áp súc thành thần quốc, dường như muốn đem phạm vi hơn mười trượng tất cả mọi người hút vào trong đó.
"Tuyệt học của Nam Cung thế gia, Khí Thôn Thiên Quốc."
Hoa Tưởng Dung, Hoa Nhị tiên tử đều biến sắc, lập tức lui về phía sau.
"Đom đóm cũng muốn khoe sáng?" Phương Hàn không thèm để ý: "Đồ con kiến!"
Tất cả kình khí đến trước mặt Phương Hàn đều biến mất, thành vô hình, Phương Hàn thong thả đưa một cánh tay ra, thế không thể đỡ, vô luận Nam Cung thiếu chủ biến hóa ra sao đều không thể thoát khỏi một chưởng này.
Răng rắc!
Trong ánh mắt kinh dị của Hoa Tưởng Dung, Hoa Nhị tiên tử, liền thấy đại thủ của Phương Hàn vương ra, trực tiếp tóm cổ Nam Cung thiếu chủ nhấc lên khỏi mặt đất.
Phanh!
Chỉ mới một vài phút trước, Nam Cung thiếu chủ còn oai phong lầm lẫm, sau một khắc liền lăn lông lốc dưới đất giống như một tên khất cái.
"Quỳ xuống cho ta!"
Phương Hàn lại khẽ quát, đại thủ duỗi ra, lực lượng vô hình đè lên trên vai Nam Cung thiếu chủ, khiến cho đối phương thoáng cái quỳ hai đầu gối xuống đất, sau đó Phương Hàn cười lạnh nói: "Ngươi cố ý khiêu khích ta, tội không thể tha. Ta cũng không làm khó ngươi, chỉ trừng phạt ngươi ở đây quỳ ba ngày ba đêm! Để tất cả mọi người nhìn xem, khiêu khích ta kết quả sẽ như thế nào!"
"Không!"
Nam Cung thiếu chủ bị Phương Hàn đè xuống, chấn đắc khiến lục phủ ngũ tạng thiếu chút nữa vỡ ra, vừa muốn phản kích, cư nhiên đã thấy bản thân mình duy trì ở tư thái quỳ trên mặt đất, Túi mật của hắn như muốn nứt ra!
Vô cùng nhục nhã!
Chuyện này thật sự là vô cùng nhục nhã! Thân là một vị thiếu chủ của Nam Cung thế gia, uy danh hiển hách, cơ hồ đi tới đâu cũng được tôn kính, bây giờ lại bị một tên đệ tử của Vũ Hóa Môn đánh bại, hơn nữa trấn áp ở tư thế quỳ trên mặt đất. Loại vũ nhục này quả thực là không có cách nào hình dung.
Hắn thiếu chút nữa bị tức chết tươi.
Một ngụm máu tươi phun ra.
"Phong Duyên, ngươi muốn chết, Nam Cung thế gia ta sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu! Ta muốn ngươi chết!" Rầm rầm rầm! Ba tiếng nổ mạnh liên tục, ba kiện phù lục trên thân thể của Nam Cung thiếu chủ nổ mạnh, toát ra thần quang Thiên Đạo, lại muốn gia trì thân thể hắn, khiến cho hắn đứng thẳng lên liều mạng với Phương Hàn.
"Đại Không Tam Muội Bất Diệt Thần Phù!"
Vừa nhìn thấy thần quang phù lục, Hoa Tưởng Dung, Hoa Nhị lập tức kêu lên: "Đây là vô thượng linh phù do Tổ Tiên luyện chế thành, chỉ có thể dùng một lần, thế nhưng mỗi một lần công kích đều tương đương với ba thành lực lượng công kích của Tổ Tiên, Kim Tiên tuyệt đối không thể ngăn cản!"
"Vậy sao?"
Hai tay Phương Hàn khẽ động, liên tục đánh ra ba đạo lực lượng Kỷ Nguyên Thần Quyền, trực tiếp đè thần quang Thiên Đạo xuống, sau đó năm ngón tay như cái móc nhẹ nhàng câu lấy.
Ba đạo thần phù liền từ trên người Nam Cung thiếu chủ bị cướp lấy, hóa thành ba khối ngọc phù, giống như tiền cổ rơi vào trong tay Phương Hàn, giống như chim nhỏ không ngừng vẫy động muốn bay đi, thế nhưng bị lực lượng của Phương Hàn trấn áp sít sao, không cách nào bay ra ngoài.
"Hảo phù lục, trong đó có chứa pháp tắc Tổ Tiên, ta liền nhận. Coi như trừng phạt lần mạo phạm này của ngươi, thế nhưng ngươi vẫn phải ở đây quỳ ba ngày ba đêm, không thể thay đổi. Ta xem ai có thể đủ tới giải cứu ngươi!"
Đột nhiên lúc này Phương Hàn đánh ra một đạo phong ấn Kỷ Nguyên Thần Quyền, giống như chiếc chuông lớn, ông một tiếng liền úp lấy Nam Cung thiếu chủ vào chính giữa.
Nam Cung thiếu chủ rốt cục chịu đựng không nổi, toàn thân không thể động đậy, bị ép sít sao, triệt triệt để để quỳ gối trên mặt đất.
Phương Hàn vận dụng lực lượng của Kỷ Nguyên Thần Quyền, tạo thành bình chướng quanh thân hắn, đồng thời cứ như vậy áp bách hắn quỳ xuống, thật sự muốn hắn quỳ ba ngày ba đêm!
"Ta muốn giết ngươi!" Nam Cung thiếu chủ thủy chung không thể đứng dậy được, nhưng lại có thể biểu tình, chửi bới. Hắn không ngừng chửi bới, dùng ngôn ngữ uy hiếp, thế nhưng lúc này Phương Hàn lại không hề để ý tới hắn, mà nói với Hoa Tưởng Dung cùng Hoa Nhị tiên tử: "Hai người các ngươi hôm nay hãy theo ta cùng nhau đi dạo một vòng qua các phòng đấu giá của Thiên Địa Liên Minh."
Hắn khẽ vẫy tay, Hoa Tưởng Dung, Hoa Nhị tiên tử hai nàng giống như là tượng gỗ bị giật dây, liền tới bên cạnh hắn.
Hai nàng nhìn nhau, đều cảm thấy lực lượng trong cơ thể Phương Hàn mạnh mẽ như thủy triều. Vĩnh viễn không ngừng nghỉ, lực lượng của các nàng giống như muối bỏ biển vậy.
"Phong Duyên công tử... Ngươi... Ngươi thật sự muốn Nam Cung thiếu chủ ở trong này quỳ ba ngày ba đêm sao?"
Hoa Tưởng Dung dùng một loại ngữ khí ấp a ấp úng hỏi.
"Sao? Đau lòng à?" Ánh mắt của Phương Hàn làm cho người ta không lạnh mà run.
"Không, không phải, ta chỉ cảm thấy cử động quá mức lần này sẽ khiêu chiến uy nghiêm của Nam Cung thế gia. Đây là trắng trợn khiêu khích, chỉ sợ rất khó xử lý. Vạn nhất xảy ra chuyện gì, Người của Nam Cung thế gia nhất định sẽ tới truy sát công tử. Dẫn đến phiền toái không cần thiết."
"Truy sát? Truy sát ta? Ta cũng sẽ làm cho bọn chúng quỳ xuống!" Phương Hàn phất phất tay: "Ước chừng thế nhân còn chưa biết Phong Duyên ta, hôm nay ta sẽ làm cho bọn họ biết sự lợi hại của ta."
"Hoa Tưởng Dung, người này có thủ đoạn lợi hại, mặc dù chỉ là Kim Tiên, thế nhưng đã siêu việt hơn xa cường giả của bình thường, quả thực có thể so sánh cùng với đám đệ tử chấp pháp thần Thiên Đình biến thái kia. Cư nhiên trong nháy mắt đánh bại Nam Cung thiếu chủ. Chúng ta nói như thế nào cũng vô ích. Không bằng trước tiên làm cho hắn ổn định, ta nghĩ chuyện này Nam Cung thế gia cũng không muốn để cho người khác biết."
Hoa Nhị tiên tử lập tức truyền âm cho Hoa Tưởng Dung.
"Cũng chỉ có thể như vậy, nhưng! Hiện tại Nam Cung thiếu chủ xung đột cùng Phong Duyên, đã kinh động tới rất nhiều người. Ngươi nhìn kìa, thiệt nhiều cao thủ đã truyền thần niệm tới, chuyện này đã không thể đấu được rồi."
Hoa Tưởng Dung cũng đã thấy, thời điểm Phương Hàn phát sinh xung đột với Nam Cung thiếu chủ, rất nhiều ánh mắt đều phóng qua bên này.
Một số người đều khiếp sợ không thôi. Tin tức rất nhanh truyền bá.
"Cũng không còn cách nào khác, chúng ta cứ làm hết khả năng của mình là được." Hoa Nhị tiên tử rất khổ sáp nói, cảm thấy sự tình lần này làm quá lớn rồi.
"Đi thôi! Ta muốn mua một ít Phật chi. Trước tiên dẫn ta đi coi mặt hàng đã."
Phương Hàn trực tiếp phất ống tay áo, không để hai nàng phân trần, bước vào sâu trong Thiên Địa Liên Minh, lưu lại Nam Cung thiếu chủ trơ trọi quỳ trên mặt đất, tức giận đến nỗi thất khiếu chảy máu.
Khi Phương Hàn rời đi, rất nhiều đại nhân vật tới Thiên Địa Liên Minh buôn bán đều từ bốn phương tám hướng vây tới. Nhìn Nam Cung thiếu chủ quỳ trên mặt đất, đều rối rít nghị luận, đa số đều không kìm ném được kinh ngạc.
"Thật là lợi hại, thật kiêu ngạo, thật khí phách! Ngay cả một vị thiếu chủ của Nam Cung thế gia cũng dám làm cho hắn quỳ xuống, còn muốn quỳ ba ngày ba đêm. Tên Phong Duyên này quả thực là coi trời bằng vung." Một lão giả liên tục lắc đầu.
"Thủ đoạn của Phong Duyên thật sự là cường hoành, ngươi nhìn thấy chưa, chỉ trong tam quyền lưỡng cước đã đánh bại Nam Cung thiếu chủ. Trong cả quá trình, Nam Cung thiếu chủ còn chưa kịp xuất ra Đại Nhạc Tam Muội Bất Diệt Thần Phù, cuối cùng còn bị cướp đi, thực lực của tên Phong Duyên này chỉ sợ có thể so sánh với đám đệ tử biến thái chấp pháp thần của Thiên Đình! Nhân vật như vậy, Vũ Hóa Môn là phi thường yêu thích, chỉ sợ sẽ toàn lực bênh vực."
"Nói nhảm! Nếu như trong môn phái ta cũng có một để tử như vậy, vậy khẳng định sẽ coi hắn như trân bảo!"
"Nam Cung thế gia chắc chắn sẽ không buông tha đâu."
"Xem một chút đi! Chuyện này chính là một đại tin tức đó. Mau truyền ra ngoài thôi."
"Ừ, đúng vậy. Đại tái đệ tử thiên tài hạt giống hạch tâm của Thiên Đình sắp bắt đầu rồi, các lộ cao thủ đã bắt đầu chuẩn bị, lần này lại sinh ra một một pho tượng biến thái cấp bậc Kim Tiên a."
"Nam Cung thiếu chủ nghe đồn cũng là thiên tài, tu luyện huyền công đến đỉnh, nhưng lúc quan trọng này lại bị trừng phạt quỳ ở đây ba ngày ba đêm. Thể diện mất hết, cho dù sau này trở về cũng sẽ bị thế hệ trước của Nam Cung thế gia xem thường. Từ nay về sau không thể ngẩng đầu được lên được."

 

Bình luận

Back to Top