|
|

Chương 1076: Đàm phán


"A, đây là một vị thái thượng trưởng lão của Nam Cung thế gia, vô thượng Tổ Tiên, Nam Cung Sát! Nghe đồn lúc hắn mới sinh, sát khí ngập trời, trực tiếp đánh chết rát nhiều người hầu phục thị!"
"Đạo thuật của người này vô địch, rất sớm đã trở thành siêu việt Kim Tiên, thành tựu vô thượng tổ linh chi đạo, tu thành Tổ Tiên."
"Đi mau, đi mau! Tuyệt đại Tổ Tiên của Nam Cung thế gia đã buông xuống, tình thế phi thường nghiêm trọng, chúng ta tuyệt đối không thể chống lại, hơn mười vạn năm Thiên giới gần đây, Tổ Tiên đều đã bế quan tiềm tu. Không tới thời khắc quan trọng sẽ không ra. Một khi xúc động, nhất định xảy ra chuyện kinh thiên động địa."
"Chuyện này quá tổn hại tới mặt mũi của Nam Cung thế gia rồi. Hơn nữa phong ấn căn bản không giải được, Tổ Tiên tới. Phong Duyên nguy hiểm rồi."
"Chúng ta đi, không nên quan sát tiếp nữa, nếu không cũng sẽ bị Nam Cung Sát chém, luyện chế thành đan dược."
"Mau đi thôi, người xem, Chính Cổ đạo nhân còn chưa kịp đào tẩu đã bị luyện chế thành đan dược, thật đáng thương mà..."
Vị thái thượng trưởng lão hung ác này vừa hàng lâm, liền trực tiếp giết người, hơn mười vị Kim Tiên tại chỗ biến thành Vương Phẩm Tiên đan, loại hung thần ác sát này liền trực tiếp làm cho rất nhiều người bị chấn nhiếp.
Rất nhiều Kim Tiên đều như chim thú tán loạn.
Đối mặt với uy áp của Tổ Tiên, Kim Tiên không có khả năng tiếp tục quan sát. Tổ Tiên cấp thấp nhất cũng có thể đơn giản giết trăm vị Kim Tiên.
Chỉ chốc lát sau sóng người mãnh liệt ba động, cuối cùng rời đi sạch sẽ.
Nhưng mà vẫn có một số cao thủ còn âm thầm thăm dò.
"Hừ!"
Nam Cung Sát thái thượng trưởng lão lại hừ lạnh một tiếng, một trảo vung lên, thời không nứt ra, ba bốn nhân ảnh từ trong đó bật ra, liên tục kêu thảm, bị một trảo của hắn chấn thành toàn bộ huyết nhục ngọ nguậy không ngừng, biến thành Vương Phẩm Tiên đan.
Lại giết ba bốn người âm thầm thăm dò.
Trong nháy mắt tất cả đám người âm thầm thăm dò lập tức rút đi. Trong hư không liền truyền lại từng đạo thần thức sợ hãi.
Nhìn cửa thần đại môn của thần điện Thiên Địa Liên Minh đã trống rỗng, Nam Cung Sát cùng mấy vị thái thượng trưởng lão thoả mãn nhẹ gật đầu.
"Đám Kim Tiên này tự nhận là bá chủ của Thiên giới. Cũng không biết trời cao đất rộng. Hừ! Giết vài kẻ rung cây dọa khỉ, làm bọn chúng kinh sợ, muốn xem Nam Cung thế gia chúng ta bị nhục, còn sớm lắm." Một vị thái thượng trưởng lão của Nam Cung thế gia nói.
"Đúng vậy, chuyện nhục nhã của Nam Cung thế gia há có thể dễ dàng nhìn như vậy?"
Nam Cung Sát quét mắt nhìn Nam Cung Hoành quỳ trên mặt đất, không khỏi tức giận nói: "Phế vật! Nam Cung Hoành, ngươi tên phế vật này, đã làm mất hết thể diện của Nam Cung thế gia ta rồi, còn muốn thừa kế đại vị gia chủ Nam Cung thế gia? Sau khi trở về ta muốn giáng ngươi tiến vào Luyện Ngục, trọn đời không thể thoát ra."
"Sát thúc! Cứu ta! Ta chết không có gì đáng tiếc, thế nhưng ngài nhất định phải giết tên Phong Duyên kia, đây không phải là thực lực chân chính của hắn, mà trong thân thể hắn ẩn chứa một thứ cường đại! Cố ý gây bất lợi cho ta! Muốn gây hấn cùng Nam Cung thế gia cùng chúng ta!"
Nam Cung Hoành quỳ trên mặt đất giống như tâm thầm khản giọng kêu lên.
"Sát thúc!" Một vị Kim Tiên của Nam Cung thế gia chạy tới: "Chúng ta không mở được phong ấn này."
"Phế vật! Đều là phế vật!" Nam Cung Sát cho tên này một bạt tai, khiến người này bắn ra ngoài, nặng nề rơi trên mặt đất: "Ngay cả một cái phong ấn cũng không mở được, các ngươi cũng làm mất hết thể diện của Nam Cung thế gia ta rồi, sau khi trở về, hết thảy đều diện bích một ngàn năm Thiên giới cho ta! Biết chưa?"
"Sát thúc." Nam Cung Phách Tín đi tới, nói: "Không phải chúng ta vô năng, là địch nhân quá cường đại. Phong ấn ẩn chứa huyền diệu khó lường, thậm chí còn thẩm thấu ra ảo diệu của Chư Hoàng Vũ Kinh."
"Chư Hoàng Vũ Kinh có gì đặc sắc, đã sớm truyền lưu rộng rãi rồi." Nam Cung Sát liên tục cười lạnh: "Người của Thiên Địa Liên Minh sao còn chưa tới? Sự tình này xảy ra tại Thiên Địa Liên Minh. Bọn họ chẳng lẽ không quản? Muốn đặt mình ở ngoài? Há có thể?"
"Kính xin Sát thúc phá phong ấn."
Một số Kim Tiên đều nói: "Là chúng ta vô năng, nhưng mà xin Sát thúc giải khai phong ấn, khong thể để Nam Cung Hoành tiếp tục quỳ ở trong này, sẽ làm tổn thất danh dự của Nam Cung thế gia chúng ta."
Nam Cung Sát gật gật đầu, sải bước tiến lên.
Sải bước tiến lên, khí tức trên người hắn bắt đầu bùng phát, giống như một đạo thương hải, vô lượng vô tận. Đại thủ tung ra một trảo, trong miệng tán phát ra mấy chữ: "Đại Nhạc Tam Muội Bất Diệt Huyền Công!"
Ngàn cỗ lực lượng hợp thành nhất thể, vặn vẹo thành hình, vô định khắp nơi.
Đây là môn tuyệt học của Nam Cung thế gia.
Lực lượng bao phủ xuống, muốn trực tiếp phá hủy phong ấn, thậm chí muốn công kích bản thể của Phương Hàn.
"Phong ấn cùng một nhịp thở với ngươi, chỉ là một tên tiểu tử của Vũ Hóa Môn, lại dám đối đãi với Nam Cung thế gia ta như vậy, ta liền phá vỡ phong ấn của ngươi, cách không giết ngươi, Vũ Hóa Môn chắc hẳn cũng không thể nói gì được!"
Sắc mặt của Nam Cung Sát cực kỳ dữ tợn. Nổi lên sát tâm vô tận.
Ầm ầm!
Đại Nhạc Tam Muội Bất Diệt Huyền Công buông xuống phía trên phong ấn, đột nhiên trong phong ấn lại phát ra lực lượng cường đại. Vô số hư ảnh hoàng giả xuất hiện, tiến hành oanh kích đối với Nam Cung Sát.
"Chư Hoàng Vũ Kinh gà mờ, không trọn vẹn, cũng không biết là học được từ đâu?" Nam Cung Sát phất tay áp, bao phủ trời xanh, muốn đem tất cả hoàng giả dung nhập vào trong.
Thứ Phương Hàn lấy được là tuyệt học thuần khiết của chư hoàng, nhưng mà hắn tự mình tham ngô, hòa tan một thể với Kỷ Nguyên Thần Quyền, càng thêm huyền diệu, thế nhưng khí tức đã không phải là chân ký như của chân hoàng nữa, thế nên Nam Cung Sát mới đánh giá đây chỉ là thứ không trọn vẹn gà mờ mà thôi.
Trong tay áo của Nam Cung Sát, không gian vô hạn quả thực có thể diễn dịch pháp tắc không gian tới cực hạn. Rất nhiều hoàng giả không ngờ đều nhét vào trong đó.
Đúng lúc này một đầu hoàng giả đột nhiên bay ra, hai tay đan vào nhau tạo ra một loại phù văn thần kỳ quái lạ. Đầu hoàng giả này giống như người mà không phải người, giống như chim mà không phải là chim, toàn thân đỏ ngầu mang theo văn tự màu vàng, bạo liệt ra, giống như một đầu ô kim vương.
Đây là Hi Hoàng trong hoàng giả.
Lao mạnh, đánh ra mười lần chiến lực, giống như mười đoàn mặt trời.
Ông!
Mười đoàn tinh quang như mặt trời chiếu rọi vạn cổ, bắn lên cao bạo liệt, hỏa vũ như lưu tinh rơi xuống, làm cho cả đại điện của Thiên Địa Liên Minh rung động.
Nam Cung Sát chấn động, không tự chủ được liên tiếp lui về phía sau, tay áo cũng bốc cháy.
"Đây là cái gì? Chiến lực thật cường đại!"
Nam Cung Sát liên tiếp lùi về phía sau, vội vàng vận khỏi một tia chân khí phun ra dập tắt hỏa diễm, mà phong ấn vẫn im lìm bất động.
Nam Cung Sát cũng không thể phá vỡ phong ấn, ngược lại bị phản chấn, tay áo bị thiêu rụi.
"Sát thúc cũng không phá vỡ được phong ấn...'
"
Khó trách, chúng ta tự nhiên là không thể phá được rồi."... Một số Kim Tiên của Nam Cung thế gia thiếu chút nữa hôn mê. Đám thái thượng trưởng lão đi cùng Nam Cung Sát sắc mặt đều rất khó coi, ánh mắt cực kỳ kiêng kỵ nhìn phong ấn.
"
Phong ấn cường đại thì thế nào, Nam Cung Diệt ta cũng không tin, chúng ta cùng nhau liên thủ, không tin không phá được nó!" Một vị thái thượng trưởng lão cũng là tuyệt đại Tổ Tiên tên Nam Cung Diệt, nói.
"
Ha ha, chư vị thái thượng trưởng lão Nam Cung thế gia buông xuống, làm vẻ vang cho Thiên Địa Liên Minh chúng ta a!"
Lúc rất nhiều thái thượng trưởng lão liên thủ muốn giải khai phong ấn, đột nhiên ba đạo khí tức Tổ Tiên buông xuống, một pho tượng lão giả, một trung niên nam tử, một trung niên mỹ phụ xuất hiện.
Chính là ba người cao tầng của Thiên Địa Liên Minh.
"
Mễ Hòa lão tổ, Huyền Ky tú sĩ, Hoa Thần phu nhân!"
Sắc mặt Nam Cung Sát càng thêm khó coi khi thấy người tới, vừa rồi hắn không thể giải khai phong ấn là một chuyện vô cùng nhục nhã. Biết bị người nhìn thấy, trong lòng hắn liền dâng lên một cỗ xúc động hận không thể giết sạch đám người này.
Nhưng mà hắn biết, ba vị cao thủ trước mắt đều cùng một cấp bậc với hắn, hơn nữa còn là cao tầng của Thiên Địa Liên Minh, không thể giết.
"
Ha ha, Nam Cung Sát không cần nản lòng, ngay cả ta cũng không thể mở cái phong ấn này." Trung niên nam tử Huyền Ky tú sĩ vừa buông xuống, thấy trên mặt Nam Cung Sát xuất hiên sát ý, vì vậy hắn liền ha ha cười hóa giải hào khí xấu hổ này.
"
Chuyện này nhất định phải cấp cho chúng ta công đạo, nếu không Nam Cung thế gia ta tuyệt đối sẽ không buông tha." Ngữ khí của Nam Cung Sát rất cường ngạnh: "Phong Duyên đâu? Đệ tử Phong Duyên của Vũ Hóa Môn đâu? Mau ra tạ tội! Nếu không chúng ta sẽ giết tới Vũ Hóa Môn, ta cũng không tin mấy lão gia hỏa Vũ Hóa Môn kia sẽ trở mặt cùng chúng ta? Dám chọc vào uy nghiêm của Nam Cung thế gia?"
"
Chuyện này chỉ là việc nhỏ, không nên làm huyên náo quá lớn. Hơn nữa trong cơ thể của Phong Duyên ẩn chứa một vị cao thủ cực kỳ cường hoành, chọc giận hắn, đối với chúng ta cũng không phải là chuyện gì tốt, như vậy đi, chúng ta an bài cho các ngươi tới bao sương gặp mặt Phong Duyên nói chuyện, thế nào? Hoàn toàn hóa giải chuyện hôm nay."
Mễ Hòa lão tổ vội vàng hòa giải.
"
Đươc, ta cũng muốn đi xem, tiểu tử đó có bản lĩnh gì? Không biết trời cao đất rộng mà dám đối kháng cùng Nam Cung thế gia ta như vậy?" Nam Cung Diệt nói.
Nam Cung Sát liên tục cười lạnh: "
Ta cũng không tin tiểu tử này thực sư thần thông như thế, các ngươi đã muốn đàm phán, chắc hẳn đã thông tri cho cao thủ trong Vũ Hóa Môn? Chuyện lần này chúng ta chưa hẳn không thể hóa giải. Thế nhưng Vũ Hóa Môn nhất định phải trả một cái giá lớn, nếu không chỉ còn một con đường chết."
"
Không nên động nộ, đại nhân vật của Vũ Hóa Môn lập tức sẽ tới. Chúng ta hay là tới phòng đấu giá chữ Thiên, gặp mặt đệ tử Phong Duyên trước, thế nào?" Hoa Thần phu nhân cũng đứng ra hoà giải.
Trong bao sương tại phòng đấu giá chữ Thiên.
Phương Hàn dò xét tình huống bốn phía.
Đấu giá hội còn chưa bắt đầu, một số đại nhân vật cũng chưa lục tục trình diện, còn phải chờ đợi, Phương Hàn cũng không hề gấp gáp, trước tiên hắn phải xử lý chuyện liên quan tới Nam Cung thế gia.
"
Đến rồi!"
Tâm thần của hắn khẽ động, trong bao sương đột nhiên xuất hiện một đường hầm không gian, vài cỗ khí tức cường đại từ trong đó xuất hiện.
Hoa Tưởng Dung, Hoa Nhị đều biến sắc: "
Đây là? Đây là khí tức của vô thượng Tổ Tiên."
"
Đúng vậy, là khí tức của vô thượng Tổ Tiên..." Phương Hàn lạnh lùng cười: "Mấy vị cao thủ của Nam Cung thế gia muốn tới gặp ta, làm gì phải lén lút như vậy. Quang minh chánh đại xuất hiện đi?"
"
Lớn mật!"
Khí tức truyền tới, trong bao sương lập tức xuất hiện mấy người.
Là mấy vị tuyệt đại cao thủ của Nam Cung thế gia, vô thượng Tổ Tiên, còn có Mễ Hòa, Hoa Thần phu nhân, Huyền Ky tú sĩ ba đại cao tầng của Thiên Địa Liên Minh.
Những nhân vật này bình thường đều là siêu cấp nhân vật cao cao tại thượng, thần long kiến thủ bất kiến vĩ. Siêu việt trên Kim Tiên, vô luận một người trong số này xuất hiện đều oanh động, hiện tại thoáng cái xuất hiện nhiều như vậy.
Cao thủ của Nam Cung thế gia, Nam Cung Sát vừa xuất hiện, trên trán tỏa ra sát khí bốn phía, hắn thoáng cái đã nhìn ra "
Phong Duyên" Quả thật chỉ là Kim Tiên, vì thế liền dữ tợn cười, búng ra một chỉ, kiếm khí dày đặc liền xuyên thủng đâm tới mi tâm của Phương Hàn...

 

Bình luận

Back to Top