|
|

Chương 1115: Xuất quan


Bất tri bất giác, thời gian ba ngày đã đến.
Phương Hàn lần này tiến vào trong thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên, lần nữa lột xác Kỷ Nguyên thần quyền, biến ra Kỷ Nguyên chi thư, cô đọng nhiều Văn Minh Sử.
Bộ quyền pháp này, dựa theo cảnh giới đề thăng của hắn, cũng sẽ dâng lên như thuyền gặp nước, cuối cùng rất có thể vươt qua Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa thần quyền. Dĩ nhiên, để được này tất cảnh giới hắn phải đến cấp bậc tiên vương.
Hấp thu nhiều thư yêu, bản thân Kỷ Nguyên chi thư tựa như một kiện pháp bảo lại không phải pháp bảo, tựa như thần thông kỳ diệu lại không phải thần thông. Lực lượng khổng lồ, nhất là trong bản điển tịch nho gia Đại Nghĩa kinh kia đản sinh ra thư yêu đại nho tự động dung nhập vào trong sách, làm cho quyển sách này liền tiếp cận đến thực lực Nguyên Tiên.
Phương Hàn mang lực lượng quyển Kỷ Nguyên chi thư này, kết hợp cùng tinh thể thần quốc bản thân, mỗi một viên tinh thể thần quốc đều tràn đầy cương khí cường đại nho gia, quán chú vào trong, trấn áp chúng tà ma.
Thực lực hắn hiện tại, bản thân cũng không biết đến mức nào, bất quá cho dù gặp phải Nguyên Tiên, tuyệt đối cũng không khiếp sợ.
Cảnh giới tiên nhân, tầng sau khó hơn tầng trước, tới cuối cùng, vượt cấp khiêu chiến là gần như không thể. Kim Tiên không thể chiến thắng Tổ Tiên, Tổ Tiên càng không thể chiến thắng Nguyên Tiên, nhưng mà Phương Hàn hiện tại, lại phá vỡ lẽ thường, làm cho người trong thiên hạ đều khiếp sợ.
Vốn thực lực hắn cũng đã mạnh mẽ không tưởng, hiện tại so với trước khi tiến vào thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên lại càng mạnh hơn đến năm sáu lần.
Trong sát na Kỷ Nguyên chi thư ngưng luyện ra Nho Đạo văn minh, pháp tắc Tổ Tiên trong cơ thể hắn lại lần nữa tăng vọt, vốn chỉ một ngàn đạo, đã tăng đến năm ngàn đạo rồi.
Cũng là nhờ đại nho kia dung nhập vào trong mang đến.
Đại Nghĩa kinh chính là thiên quân nho môn tạo ra, ý chí tinh thần thiên quân trong đó có thể tùy ý chuyển thành vô tận pháp tắc, lão nho lại dựa theo ý chí mà đản sinh, dung nhập vào trong, lập tức tan vào, dung hòa cùng Tổ Tiên pháp tắc của Phương Hàn, đề thăng to lớn.
Hiện tại, nếu như cao thủ cấp bậc như Tâm Hoàng thánh tử Trần Chính Hoa kia khiêu khích, Phương Hàn cơ hồ cách một đại châu, phún ra ngụm khí cũng có thể trực tiếp cách không đánh chết hắn.
"Thực lực như thế…."
Cảm thụ đề thăng mới của trang Nho Đạo văn minh mang lại, cộng thêm tinh khí đại nho kia dung hòa vào, trong lòng Phương Hàn cực kỳ vui sướng. Lão nho kia thâm khả bất trắc, cư nhiên tự động dung nhập vào trong Kỷ Nguyên chi thư, khẳng định ẩn hàm thâm ý, nếu không cũng không thể nào cứ như vậy "Hy sinh vì nghĩa".
"Hỗn Loạn thiên quân che chở ta, nói tương lai ta, chính là hy vọng của hắn? Mấu chốt trong chuyện này, phải cân nhắc đánh giá, có lẽ lão nho vâng theo ý chí Đại Nghĩa Nho Vương, thiên quân nho môn thượng cổ kia, cũng có chút ý đồ…Những đại nhân vật kia tính toán cùng bố trí thật sự quá mức xảo diệu, với cảnh giới của ta hiện tại, căn bản vô pháp thôi toán ra. Hay là thôi đi, ra ngoài rồi hãy nói".
Cất bước ra khỏi Thủy Nguyệt Động Thiên, đột nhiên tâm tư Phương Hàn khẽ động, dùng tay một trảo, trong Chí Thiên Môn của Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, một nhân ảnh bị bắt ra ngoài.
Nhân ảnh này chính là Ngụy Đông Thăng Thái Nhất Môn.
Nhưng bên trong lại là Diêm.
"Phương Hàn, hiện tại ta tu luyện đã đạt tới Kim Tiên tuyệt đỉnh. Đáng tiếc không thể tu thành cảnh giới Tổ Tiên". Diêm giống như tĩnh tọa, trong đôi mắt, một con cự long phóng xuyên qua, giống như chiến long, trùng kích thẳng lên mặt trời trên cao.
"Không sai, ta vừa mới chiếm được kỳ ngộ, dung nhập thư yêu đản sinh từ tinh thần thiên quân, thực lực tăng cường đến trình độ không thể tưởng tượng, hiện tại lợi dụng đoàn cương khí cuồn cuộn của nho môn kia, trùng quan cho ngươi, cũng không khó khăn gì, ngươi tấn thăng đến Tổ Tiên rồi, ta truyền thụ cho ngươi Thâu Thiên chi đạo, ngươi chân chính kết hợp cùng thân thể Ngụy Đông Thăng, có thể tiến vào trong Thái Nhất Môn, dựa theo kế hoạch mà làm, tìm kiếm Hoa Thiên Đô".
"Hoa Thiên Đô? Tiểu nhân vật này, ngươi tìm hắn làm gì? Cho dù hắn tiến vào Thiên Giới, hiện tại nhiều nhất tu vi cũng chỉ tới Huyền Tiên đỉnh mà thôi, ngươi hắt xì cũng có thể hóa hắn thành tro bụi".
Diêm không thèm để ý: "Ngược lại Yên Thủy Thiên, có thể được Vĩnh Hằng thiên quân nhận làm nghĩa nữ, chuyện này, phải điều tra cho thật tốt".
"Không, Hoa Thiên Đô tịnh không đơn giản như vậy". Phương Hàn lắc đầu: "Ta thi triển Chu Thiên Nghi, cư thiên thôi toán không ra chỗ ở của hắn, chuyện này vô cùng không hợp lý. Nếu như hắn chỉ là một con kiến hôi, thì sao không thể không lộ chút dấu vết nào. Chuyện này nói lên, hắn được đại nhân vật của Thiên Giới thu nạp, thay đổi vận mệnh hắn, thậm chí còn có thể có kỳ ngộ khác. Hơn nữa ta quan sát tổ sư Vũ Hóa Môn, tinh huyết Hoa Thiên Quân cư nhiên có chút giống với Hoa Thiên Đô. Lấy tu vi ta hiện tại, bất kỳ ý niệm nào trong đầu, đều không phải đánh rắm, mà tuyệt đối ẩn chứa chí lý thiên đạo, có thể thấy được tổ sư khai phái Vũ Hóa Môn, Hoa Thiên Quân có chút quan hệ cùng Hoa Thiên Đô, thậm chí Hoa Thiên Đô kia rất có thể là Hoa Thiên Quân chuyển thế".
"Không thể nào, thiên quân chuyển thế, không giống bình thường. Ở trong thế tục đều có thể rất nhanh tu luyện thành tiên". Diêm không tin nổi nói: "Sao có khả năng bị ngươi trấn áp? Hạng Nhất Chân kia mặc dù xưng là Dạ Đế chuyển thế, nhưng kỳ thật ta thấy căn bản không phải như vậy, có thể Dạ Đế chỉ chuyển thế một phần thần thông, hay là một tia khí tức mà thôi. Nếu chân chính là Dạ Đế chuyển thế, tu vi đã sớm bá đạo thiên địa rồi, ngươi nhìn Phương Thanh Tuyết sẽ biết, mặc dù chỉ là một tia chân linh của Điện Mẫu thiên quân chuyển thế, nhưng thực lực nàng, còn tăng nhanh hơn cả ngươi".
"Trên người Hoa Thiên Đô có rất nhiều bí mật, tra là chuyện nhất định phải tra". Phương Hàn suy tư một chút: "Hơn nữa, dựa theo sự đề thăng tu vi, ta phát hiện rất nhiều lão bằng hữu đều ở Thiên Giới, Thiên Đình sát lục chi tử đó, rất có thể là Mạnh Thiểu Bạch. Những người này, đều có lai lịch lớn".
"Chu Thiên Nghi của ngươi hiện tại đã tấn thăng thành tiên khí thượng phẩm, có thể thôi toán ra tin tức bọn Phong Bạch Vũ, Linh Lung Tiên Tôn hay không? Còn có Nhân Hoàng Bút, Tâm Ma Lão Nhân, Xích Uyên Ma Tôn. Những người này, đều không phải loại hiền, đi tới Thiên Giới, nhất định sẽ bay cao tiến nhanh. Nếu như có thể liên hiệp cùng bọn họ, thế lực chúng ta liền lớn hơn rất nhiều." Diêm cũng có chút hoài niệm uy phong Tạo Hóa Môn trong thế tục.
Trong thế tục, Phương Hàn hàng phục Ma Tông cùng Tiên Đạo, tạo thành Tạo Hóa Môn, hùng bá thế gian, như là vô địch, nhưng mà hiện tại đi tới Thiên Giới, lại trở thành một tiểu nhân vật, không biết năm nào tháng nào mới có thể lần nữa tìm lại cảm giác vô địch thiên hạ, oai phong một cõi trong thế tục.
"Trên người Linh Lung Tiên Tôn, có truyền thừa Hồng Mông đạo nhân, bí tàng Hồng Mông, ở trong Thiên Giới, nếu như bọn họ phi thăng, nhất định sẽ nhận được truyền thừa của bí tàng Hồng Mông. Tuyệt đối không trở thành tiểu nhân vật". Phương Hàn nói: "Con cờ do Hồng Mông đạo nhân bố trí, ta thôi toán không ra, vận mệnh bọn họ, bị người vặn vẹo che giấu".
Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn đột nhiên đánh ra một chưởng, một cỗ pháp tắc Tổ Tiên mênh mông tiến vào trong cơ thể Diêm, lập tức toàn thân Diêm tràn đầy cương khí, chính khí cường đại hóa thành bạch quang, xộc thẳng lên trời, biến thành vô số kinh văn quán xuyên vào máu huyệt quanh thân, vô số nguyên thủy chi khí thiêu đốt, được đánh vào trong cơ thể Diêm.
Phương Hàn trước kia chưa dung hợp lão nho, sẽ không xa xỉ như vậy trợ giúp Diêm trùng quan, nhưng mà hiện tại thì khác, pháp tắc Tổ Tiên hùng hậu, tùy ý phất ra, chẳng khác nào lực lượng một Tâm Hoàng thánh tử đánh ra.
Ầm ầm ầm ầm ầm….Ước chừng ba mươi sáu tiếng nổ truyền đến, thân thể Ngụy Đông Thăng nổ tung, hóa thành huyết nhục ngọ ngậy, sau đó lần nữa trùng tân tổ hợp, một Ngụy Đông Thăng mới xuất hiện, khí tức hoàn mỹ hơn, che lấy đi khí tức của Diêm, Diêm như thoát thai hoán cốt.
"Tốt". Phương Hàn lần nữa phất tay áo, cuốn Diêm mới lột xác vào trong Chí Thiên Môn, từ từ bình phục khí huyết, chờ sau khi đi ra, chính là Tổ Tiên vô thượng.
Hắn sải rộng một bước, liền từ sâu xa trong thư khố Thủy Nguyệt Động Thiên đi ra, tới cửa môn, đẩy thạch môn nặng nè, từ trong thư khố bước ra.
Ken két.
Thạch môn vừa mở, hai lão giả thủ hộ thư khố liền mở mắt, nhìn thấy Phương Hàn từ trong đó đi ra, lúc đầu chỉ hơi gật đầu, nhưng mà càng quan sát họ càng ngạc nhiên, bởi vì bọn họ phát hiện, Phương Hàn từ trong đó đi ra, khí tức thâm sâu mênh mông, giống như tồn tại đã trải qua vô số văn minh thượng cổ, giống như là thiên đạo vĩnh viễn trường tồn, vĩnh viễn nhìn phủ vạn vật, quan sát nhật nguyệt băng diệt, thiên địa thay đổi.
Hai lão giả cấp bậc Nguyên Tiên, trên mặt đều lộ ra thần sắc hoảng sợ.
Loại khí tức này, bọn họ cũng khó thấy từ trên người một số Thánh Nhân, chỉ có một số thiên quân, với tổ sư Hoa Thiên Quân của Vũ Hóa Môn mới làm họ có cảm giác này.
Lúc này khí tức trên người Phương Hàn, chẳng khác gì thiên quân sống ở kỷ nguyên hỗn độn.
Khí tức này, có chút làm cho người không chiến mà lui.
"Ngươi…." Một lão giả ngập ngừng nói: "Này…ngươi chỉ ở trong thư khố ba ngày ba đêm, sao khí tức lại biến hóa cường đại như thế? Giống như thoát thai hoán cốt?"
"Cảnh giới ngươi đề thăng? Không, ngươi vẫn là Tổ Tiên, nhưng mà khí tức này…" Một lão giả khác ánh mắt lóe lên.
"Cũng không có gì. Ta ở trong thư khố chém giết một số thư yêu cường đại, dọn dẹp lại thư khố, đồng thời cắt tỉa đạo thuật mình lần nữa, liền có lĩnh ngộ mới mà thôi". Phương Hàn mỉm cười nói: "Ba ngày bế quan này, ta nhận rất nhiều ích lợi. Cũng phải cảm tạ hai vị, ngày sau tất nhiên có báo đáp".
Vù.
Trong lúc Phương Hàn nói chuyện, một vị lão giả trong đó búng đầu ngón tay, một đạo kiếm mang chớp động bất định, xuyên thấu thời không, tụ thành một điểm, giống như Thiên Nguyên Nhất Kích, bắn về mi tâm Phương Hàn.
Kiếm mang kia nhìn chậm chạp giống như rùa, nhưng kỳ thật là nhanh như thiểm điện, đối mặt với đạo kiếm quang này, trong thần niệm Phương Hàn có một cảm giác không cách nào ngăn cản.
Đây chính là thủ đoạn Nguyên Tiên, tất cả pháp tắc quy nguyên, hóa thành nguyên điểm vô thượng, lực lượng ngưng tụ, xuyên thấu hư không Thiên Giới, trong nháy mắt, xuyên qua cự ly một đại châu, cách không giết người.
Lực lượng Tổ Tiên, vẫn còn tán loạn, chưa chân chính quy nguyên.
Chỉ có Nguyên Tiên, tất cả lực lượng đều chân chính cô đọng, hóa thành nguyên điểm, giống như Thiên Nguyên nhất kích.
Một kích kia, lấy cảnh giới Tổ Tiên căn bản không thể ngăn nổi.
Kiếm khí bắn tới mi tâm Phương Hàn, sát khí âm u thổi đầu tóc hắn tung bay.
Vù. Mi tâm Phương Hàn, đồng dạng xuất hiện một đạo kiếm quang, kiếm quang này không phải kiếm, mà là trang Kiếm Đạo Văn Minh tích súc lại thành, trực tiếp nuốt lấy đạo kiếm khí kia vào.

 

Bình luận

Back to Top