|
|

Chương 1131: Độc Cô thế gia


"Nam tử này là ai?"
"Cư nhiên có thể chiến đấu với Hỗn Thế Ma Vương do trên trăm vạn con Cổ Ma Tâm Viên tạo thành…"
"Thực lực Hỗn Thế Ma Vương này, hoàn toàn có thể sánh ngang Nguyên Tiên, người có thể giao thủ với hắn, thực lực sẽ đến mức nào? Không sai biệt cùng tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi lắm. Nam tử này, sao tới bây giờ vẫn chưa thấy qua?"
"Nhiều Cổ Ma Tâm Viên như vậy, sợ rằng hắn cũng cố hết sức rồi, huống chi trong Cổ Ma Tâm Viên ở đây, cũng có nhân vật lợi hại".
"Xem kia, hắn ra tay rồi? Thật là lợi hại".
Chúng thánh tử nhìn thấy nam tử giống như thiên thần cổ đế xuất thủ, đại chiến Hỗn Thế Ma Vương, đều xôn xao nghị luận, áp lực đến bọn họ đã dịu đi.
Nam tử giống như thiên thần cổ đế kia chính là Phương Hàn, lúc này hắn trùng kích đến trung tâm đại quân, nhìn thấy Hỗn Thế Ma Vương khổng lồ, lập tức xuất thủ công kích, đầu tiên một chiêu đánh vỡ miệng đối phương, nhưng mà không ngờ tới, Hỗn Thế Ma Vương này lại lần nữa tu bổ, phản kích.
"Ước chừng một trăm bốn mươi vạn con Cổ Ma Tâm Viên tạo thành Hỗn Thế Ma Vương, lực lượng ngưng tụ thành một chỗ, thật là cường đại". Đối mặt với con Hỗn Thế Ma Vương này, ánh mắt Phương Hàn đảo qua, liền thấy rõ biến hóa trong đó, thậm chí ngay cả những Cổ Ma Tâm Viên thống lĩnh trong đó cũng thấy rõ ràng.
Ở trong Cổ Ma Tâm Viên này, Cổ Ma Tâm Viên thống lĩnh có cấp bậc tương đương với Tổ Tiên, pháp lực vô cùng cao cường, ý chí mạnh mẽ.
"Vù vù…."
Hỗn Thế Ma Vương tay cầm Hỗn Thế Ma Bổng, lần nữa huy vũ, trong miệng phát ra thanh âm trầm đục: "Hỗn Thế Ma Công, điên đảo càn khôn".
Một bổng bổ xuống, đánh tới Phương Hàn.
Phương Hàn thân thể bất động, hai tay ngầm chứa chí thiên chân khí, một chưởng bổ ra, lập tức lúc này, đầu đầu cự long bay lên, tạo thành dị tượng vạn long thăng thiên, liền ngăn cản đại bổng kia ở không trung.
"Chết đi".
Hỗn Thế Ma Vương rống giận một tiếng, đại bổng chấn động, phía trên thiêu đốt ra ma diễm hừng hực, là nguyên thủy ma diễm, trong lúc cuồn cuộn thiêu đốt, liền phân rã những chân khí long hình kia ra.
"Muốn so võ học với ta?" Trong ánh mắt Phương Hàn, xuất hiện một tia cười nhàn nhạt, ngay sát na con Hỗn Thế Ma Vương này đánh bại chân khí long hình, thân thể hắn xộc tới, lúc này hắn giống như một bá chủ võ đạo.
Một quyền đánh ra.
Võ đạo văn minh sử hiển lộ lên.
Một chữ "Võ" thật to, xuất hiện ở không trung.
Chữ "Võ" này, bao trùm vạn dặm, mỗi một nét chữ, đều do rất nhiều phù văn thần thông võ đạo cấu tạo thành, trong đó ẩn chứa không biết bao nhiêu loại tuyệt học thần thông, mỗi một đạo tuyệt học thần thông, trong đó đều tích súc huyền bí thâm thúy nhất của võ đạo.
Võ đạo văn minh sử, cũng là một trang văn minh cường đại trong Kỷ Nguyên thần quyền.
Đại biểu cho lực lượng mạnh nhất.
Vừa phóng ra, Phương Hàn đã phát huy chiến lực thập bội, quang mang chớp động, giống như nhật hủy nguyệt vong. Mặt trời Thiên Giới nổ tung, một đoàn tinh quang bắn lến đại bổng của Hỗn Thế Ma Vương kia.
Đại bổng vỡ nát, biến thành trăm ngàn luồng ma khí, mỗi một luồng ma khí, đều chứa trên trăm con Cổ Ma Tâm Viên đang cuồng phún tiên huyết, thân thể sinh ra vết nứt, bị chấn thành mảnh nhỏ.
Mà sau khi Phương Hàn đánh nát đại bổng, cũng không ngừng lại, lần nữa ra tay, lại là một kích, trực tiếp ngắt đầu lâu Hỗn Thế Ma Vương xuống.
"Phong. Địa Thủy Hỏa Phong, Kỷ Nguyên chi thư".
Lúc ngắt đầu lâu Hỗn Thế Ma Vương xuống, thân thể Phương Hàn biến thành một quyển Kỷ Nguyên chi thư, trang Ma đạo văn minh sử, khẽ trùng kích vào, trên trăm vạn con Cổ Ma Tâm Viên bị thu nhập vào trong.
Một tiếng vang lớn, trang ma đạo văn minh sử cư nhiên bắt đầu vượt qua nho đạo văn minh sử, xếp đến trang đầu tiên.
Nhưng mà, lúc này lão nho trong nho đạo văn minh sử lần nữa hiện ra, cùng chúng sĩ tử khác xướng lên Đại Nghĩa kinh, lập tức bạch quang huy hoàng. Chính khí khổng lồ tràn đầy, áp chế Ma đạo văn minh sử xuống.
Phương Hàn cũng không để ý những chuyện này, dù sao tranh đấu càng lợi hại, Kỷ Nguyên chi thư liền càng mạnh mẽ.
Các đại văn minh sử, hỗ trợ cho nhau tốt nhất, mà cũng sinh ra tranh đấu lẫn nhau nhiều nhất. Có cạnh tranh như vậy, mới mở ra một trang quang huy đỉnh điểm mới cho Kỷ Nguyên chi thư.
Hỗn Thế Ma Vương lần nữa bị Kỷ Nguyên chi thư hấp thu, Phương Hàn khôi phục thân thể mình, bước chậm vào trong vòng xoáy mây đen, một số Cổ Ma Tâm Viên tán loạn chung quanh, bắt đầu chạy trốn, nhưng mà đều bị hút vào thân thể Phương Hàn.
Nơi xa, đột nhiên trong một mảnh thần quốc truyền ra tiếng vượn thê lương, lập tức, đại quân Cổ Ma Tâm Viên, đều lui về sau, tiến vào trong một mảnh không gian dị độ.
Phương Hàn cũng không truy kích, bởi vì hắn cảm thấy, ở sâu trong không gian dị độ đó, một đôi mắt gắt gao nhìn mình, vô cùng tà ác.
"Cư nhiên đã đánh lui".
Thánh tử trong ba tòa đại trận, đều nhìn thấy Phương Hàn xuất hiện đánh lui Cổ Ma Tâm Viên, mọi người thở phào một hơi, nới lỏng tâm tình khẩn trương xuống.
Bất quá, bọn họ cũng không triệt hồi đại trận, mà vẫn phòng bị, phải biết rằng, thánh tử trong ba tòa đại trận này, tất cả đều sợ Phương Hàn lại giết người cướp của.
Thí luyện huyết sắc, chẳng những chém giết những ma đầu trong Thái Cổ Chi Khư, mà còn phải phòng ngừa thánh tử thừa cơ tàn sát.
"Người này rốt cuộc là ai? Lực lượng cường đại như vậy, chưa từng nghe qua?" Thánh tử Diễn Thần Hầu Môn, Độc Cô thế gia, Thông Linh Đạo Tông ở trong trận pháp, khe khẽ trao đổi.
"Đó là người Vũ Hóa Môn, Tôn Thi Họa, Họa Thánh chuyển thế, hắn là một trong thánh tử mạnh nhất Vũ Hóa Môn, sao lại giống như người hầu, hoàn toàn đi theo sau người đệ tử này?"
"Chúng ta cũng không có thù hận gì với Vũ Hóa Môn, chắc bọn hắn sẽ không hạ thủ với chúng ta đâu".
"Vậy chẳng lẽ hắn đến giải cứu chúng ta?"
"Phong Duyên".
Bích Ngư Nhi kêu lên một tiếng. Hiện tại nàng đã thấy rõ, người đến là Phương Hàn.
"Bích Ngư Nhi, người đó là ai vậy?" Tinh sư huynh nhìn thấy Bích Ngư Nhi kinh ngạc, lập tức hỏi.
"Hắn là Phong Duyên Vũ Hóa Môn, chính là người bắt thiếu chủ Nam Cung thế gia quỳ trên mặt đật thật lâu đó, lúc ở Kim Tiên, Tổ Tiên cũng không làm gì được hắn". Bích Ngư Nhi nói: "Ta cùng hắn tiến vào trong mộ huyệt Quỷ Vũ thánh quân, nhận được không ít chỗ tốt. Hắn chiếm được truyền thừa của Cốt Thánh. Thời điểm đó Cốt Thánh đã truyền tất cả pháp lực vào trong thân thể hắn".
Bích Ngư Nhi lúc này cũng trợ giúp Phương Hàn nói dối, bởi vì ý niệm của Phương Hàn vô thanh vô tức tiến vào trong đầu nàng, tòa đại trận này căn bản không ngăn cản Thâu Thiên chi đạo của Phương Hàn nổi.
"Chư vị, các ngươi an toàn rồi, ta đã đánh tan bầy Cổ Ma Tâm Viên, chắc chúng cũng không dám trở lại, các ngươi có thể buông bỏ đại trận, nghỉ ngơi một chút".
Phương Hàn phất tay áp, ba tòa đại trận liền tan rã đi.
Tinh sư huynh sắc mặt đại biến, hắn cảm nhận được lúc Phương Hàn phất tay, trong tối tăm, một cỗ ý niệm huyền ảo, trực tiếp cắt đến những nơi vận chuyển đại trận, làm cho tòa đại trận vô thanh vô tức tan rã, thực lực cỡ này, cho dù là Nguyên Tiên cũng không bằng.
"Người này, rốt cuộc lợi hại đến mức nào đây?"
"Ha ha ha ha…." Họa Thánh chuyển thế Tôn Thi Họa cười dài một trận: "Tinh Nguyệt Hoa huynh, sao ngươi không có lễ số như vậy? Vũ Hóa Môn chúng ta cứu ngươi, mà ngay cả một cái bắt chuyện cũng không nói tới, còn Cô Độc Hạ huynh, chư vị đạo hữu Thông Linh Đạo tông nữa? Mọi người cùng nhau tụ lại đi".
Tôn Thi Họa đề cao giọng nói, dù sao hắn vẫn là Họa Thánh viễn cổ chuyển thế, đã tham gia rất nhiều lần thí luyện huyết sắc, ở trong chúng môn phái, cũng có danh tiếng rất lớn.
Lần này Phương Hàn giải cứu thánh tử ba đại môn phái, hắn tự nhiên không thể nào để cho người ba đại môn phái cứ như vậy rời đi, lôi kéo giao tình, làm cho đối phương thiếu đi nhân tình của mình, đó là tất nhiên.
"Đa tạ chư vị đạo hữu Vũ Hóa Môn tương trợ, ngày sau tất đền đáp". Người trẻ tuổi Tinh Nguyệt Hoa này nhìn Tôn Thi Họa, cuối cùng đưa ánh mắt lên người Phương Hàn, bất tri bất giác, hắn cảm nhận được khí độ của mình so với Phương Hàn, vô hình trung thấp hơn một bậc, biết mình xa xa không phải đối thủ của Phương Hàn.
"Phong huynh, vị này là Tinh Nguyệt Hoa đạo hữu, từng là Tinh Thánh chuyển thế, kiếp trước cũng là một thánh nhân, đạo thuật mạnh mẽ, là thánh tử số một số hai trong Diễn Thần Hầu Môn".
"Hảo, Tinh Thánh chuyển thế, quả nhiên là một đại nhân vật". Phương Hàn gật đầu: "Ta với Bích Ngư Nhi có giao tình sâu đậm, nàng cũng tấn thăng thành thánh tử, còn tham gia lần thí luyện huyết sắc này, ta thấy các ngươi bị Cổ Ma Tâm Viên vây khốn ở trong, cho nên xuất thủ đánh giết".
"Phong Duyên sư huynh, pháp lực huynh cái thế, đã đạt tới bực trình độ này rồi". Bích Ngư Nhi bước ra, nhẹ xá: "Nơi này vô cùng hung hiểm, nếu như Phong Duyên sư huynh có thể thông hành, vậy bất cứ chuyện gì cũng có thể hóa hiểm thành an".
"Lần này ta vì đối phó một ma đầu, chính là ma đầu tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi, hắn là tiên khí vương phẩm Phong Thần Thạch Bi chuyển thế, một khi tu thành Nguyên Tiên, sẽ đánh chết thánh tử tất cả các môn phái, luyện ra một ma công, khiến cho toàn thân hoàn toàn khôi phục đến uy lực tiên khí vương phẩm tuyệt thế, cho nên chúng ta phải đồng tâm hiệp lực, đánh chết yêu nghiệt tiểu Thạch Hoàng này".
Phương Hàn vừa mở miệng, đã là một tin tức long trời lở đất.
"Cái gì? Thật có chuyện này?" Tinh Nguyệt Hoa toàn thân rung lên: "Ta biết Tống Đằng Phi là tiên khí vương phẩm chuyển thế, lần này tiến vào thí luyện huyết sắc trong Thái Cổ Chi Khư, chính là tìm kiếm bản thể mình, đồng thời trùng kích vào cảnh giới Nguyên Tiên, bất quá hắn sao có thể đánh giết thánh tử tất cả môn phái? Chẳng lẽ muốn nhất cử vô địch sao?"
"Không sai, Tống Đằng Phi dã tâm không nhỏ". Tôn Thi Họa cũng đệm theo Phương Hàn: "Mặc kệ ra sao, trong thí luyện huyết sắc, xuất hiện một nhân vật như vậy, quả thật làm cho người ta bất an. Cho nên chúng ta cùng nhau liên hợp, tìm ra hắn, ngăn cản hắn tấn thăng".
"Hừ". Đột nhiên, nơi xa truyền đến một tiếng hừ lạnh, một lĩnh tụ trong đám thánh tử kia nói: "Tôn Thi Họa, ngươi không cần ăn nói càn rỡ, lần này Vũ Hóa Môn các ngươi ngẫu nhiên tiến vào trong Cổ Ma Tâm Viên, đánh tan Cổ Ma Tâm Viên, rồi nói là giải cứu chúng ta. Bất quá chuyện này chúng ta không để ý, coi như chịu nhân tình của các ngươi, tương lai sau khi ra ngoài, Độc Cô thế gia ta dễ dàng một chút với đệ tử Vũ Hóa Môn là được, xem như báo đáp lại. Nhưng mà ngươi đừng cuốn Độc Cô thế gia ta vào trong tranh đấu với Thái Nhất Môn, chuyện đó là không thể nào. Ai cũng biết, Vũ Hóa Môn các ngươi cùng Thái Nhất Môn như nước với lửa, lần này lại nói tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi muốn giết mọi người? Ta sao có thể tin nổi, nói muốn giết tất cả thánh tử Vũ Hóa Môn các ngươi mới không sai biệt lắm. Phương diện tranh đấu, chúng ta không muốn tham dự. Tự các ngươi đi đấu với Thái Nhất Môn đi".
"Đi, chúng ta đi".
Nhóm thánh tử này, là cao thủ Độc Cô thế gia.
Bọn họ liền muốn bay đi.
Người người liên hợp chung một chỗ, phóng lên cao.
"Muốn đi? Sao dễ dàng như vậy, vong ân phụ nghĩa, ta giải cứu các ngươi, các ngươi lại muốn đi?" Phương Hàn rống to một tiếng.

 

Bình luận

Back to Top