|
|

Chương 1134: Ác Ma Cửu Biến


Bầy Địa Ngục Biên Bức này, mỗi một con đều tương đương thực lực cấp bậc Kim Tiên, bất quá giống với Cổ Ma Tâm Viên, trong cơ thể đều không có Kim Tiên Pháp Tắc, mà là một cỗ khí địa ngục gần giống pháp tắc.
Khí địa ngục chính là khí hung sát thời đại thái cổ, chứa ma tính cùng tà tính.
Ma tính cùng tà tính tổ hợp lại, kết hợp cùng một số sinh linh, có thể diễn hóa ra đủ loại yêu thú, Địa Ngục Biên Bức cũng từ đó mà sinh ra.
Địa Ngục Biên Bức diễn hóa ra Ác Ma Chi Dực, cũng là một kiện tiên khí thánh phẩm thái cổ, nổi dang cùng Tự Do Chi Dực, một chính một tà, uy lực vô biên.
Địa Ngục Biên Bức có một loại thần thông thiên phú đặc thù, chính là Mẫn Diệt Chi Ba, có thể khiến cho mỗi một tấc không gian đều trực tiếp nổ tung, làm cho một mảnh trời đất lâm vào trạng thái rung động, không có vật gì có thể ẩn núp được, cũng không có vật gì có thể thừa nhận được cỗ chấn động này.
Chúng Biên Bức liên hợp một chỗ, hợp thành kiện pháp khí Ác Ma Chi Dực này, lại có thể tạo ra hư không phong bạo, phát huy ra Mẫn Diệt Chi Ba vô cùng nhuẫn nhuyễn.
Ác Ma Chi Dực bay vút qua bầu trời, không gian quanh thân đều biến thành thần lôi bạo tạc, chúng thánh tử có một loại cảm giác như thân thể sắp hóa thành tro bụi.
Tôn Thi Họa, Tinh Nguyệt Hoa, Nghiêu Vũ cùng cao thủ khác đều phóng thần thông bản thân, trấn áp nguyên khí. Làm cho không gian ổn định lại.
Nhưng mà Ác Ma Chi Dực phóng lướt qua phía trên khẽ động, liền bắn ra rất nhiều trường tiễn, những trường tiễn này hoàn toàn là do khí địa ngục tạo thành, trên nó khắc phù văn tới từ địa ngục.
Mỗi một trường tiễn, đều tương đương với một kích toàn lực của tiên khí thượng phẩm.
A….
Đương trường, vài thánh tử Thông Linh Đạo tông bị những tiễn này bắn xuyên qua thân thể, huyết nhục trên người thối nát đi từng mảng, phát ra mùi tanh hôi.
Tu vi thánh tử cũng không áp chế nổi sự ăn mòn của khí địa ngục.
Đám người Bích Ngư Nhi, Hư Mộ Vân tuy ngăn cản được những mũi tiễn địa ngục này bắn tới, nhưng mà trường tiễn như mưa sa chấn cho các nàng phún máu.
Đúng vào thời điểm này, Phương Hàn ra tay, hai tay hắn hợp lại, sau lưng xuất hiện một đôi cánh đồng dạng, vô cùng thần thánh, mảnh mảnh lam nhạt ở trên thiên giống như lông chim, tạo thành thần quốc, vô số Tự Do Chi Lực chảy xuôi ở trên, khẽ động, một cỗ Tự Do Chi Lực liền phóng ra, những trường tiễn địa ngục chi chít tản ra trên không trung, nổ tung, biến thành khói nhẹ chân chính biến mất.
Mà Mẫn Diệt Chi Ba dưới công kích của Tự Do Chi Lực, trận trận tiêu tán, toàn bộ không gian ổn định lại.
Phương Hàn ngẩng đầu nhìn về Ác Ma Chi Dực ở trên cao, ngửa mặt lên trời rống dài một tiếng, hộc ra sáu đạo chân ngôn, mỗi một đạo chân ngôn đều biến thành một phật đà khổng lồ, bốn mặt phật đà có tổ long quấn quanh, con nào cũng phát ra phật quanh, phóng tới Ác Ma Chi Dực.
Những Địa Ngục Biên Bức hóa thành Ác Ma Chi Dực kia nhìn thấy Tự Do Chi Dực, đột nhiên cuồng bạo, chúng Địa Ngục Biên Bức đồng loạt lóe sáng, biến hóa thành một viên lóng lánh màu huyết hồng.
Tất cả ngẩng đầu nhìn lên, liền phát hiện Ác Ma Chi Dực phía trên, toàn bộ đều là chi chít màu huyết hồng, khủng bố cực điểm.
"Vạn Phật Triêu Tông, cương khí cuồn cuộn, trấn áp tà ma".
Hai tay Phương Hàn giơ lên, phật đạo văn minh sử, nho đạo văn minh sử bay ra, hóa thành một đại phật cùng một đại nho, trái phải mãnh liệt, cư nhiên đứng trên hai cánh của Ác Ma Chi Dực.
Ác Ma Chi Dực lập tức chúi xuống, bắt đầu bị giam cầm, không thể nhúc nhích.
Trên mặt Phương Hàn hiện ra vẻ cười, hai tay lăng không trảo lấy, Ác Ma Chi Dực kia từ từ thu nhỏ lại, cuối cùng rơi xuống, biến thành một đôi cánh dài chừng một trượng.
Đôi cánh vẫn do rất nhiều Địa Ngục Biên Bức tạo thành, nhưng hiện tại những Địa Ngục Biên Bức đó hóa thành đạo đạo phù văn, đại biểu chân lý ác ma.
"Quả nhiên, giống như Hỗn Thế Ma Bổng, trong đó ẩn chứa một bộ tuyệt học võ công".
Tình huống giống như đúc sự thôi toán của Phương Hàn, hắn hàng phục Ác Ma Chi Dực, lập tức từ trong khí địa ngục tìm được một bộ công pháp tu hành võ đạo, bộ võ học này, giống như Tự Do Cửu Biến, tên là Ác Ma Cửu Biến. Đạo thuật trong đó chính là phi hành cùng không gian vô thượng.
Thu Ác Ma Chi Dực do Địa Ngục Biên Bức biến thành vào tay, Phương Hàn liền cảm thấy Tự Do Chi Dực trong cơ thể đang kịch liệt run rẩy, hưng phấn lên.
Hắn cũng không suy tính, khẽ biến hóa, liền đánh Ác Ma Chi Dực vào trong Tự Do Chi Dực.
Ông….Tự Do Chi Dực lập tức bắt đầu biến háo.
Tự do chân khí trong đó tham lam phủ lấy Ác Ma Chi Dực, hấp thu tinh hoa võ đạo trong đó, còn có đạo thuật phi hành biến hóa không gian vô thượng.
Phương Hàn cảm nhận được, biến hóa của Tự Do Chi Dực dần dần giãn ra, Tự Do Chi Lực trong đó càng linh hoạt hơn, cư nhiên tản mát ra một chút không gian phong bạo, phát ra xu thế của Mẫn Diệt Chi Ba.
Tự Do Chi Lực thôn phệ Ác Ma Chi Dực cho Địa Ngục Biên Bức tạo thành xong, lần nữa bành trướng lên, bao trùm lấy bầu trời, trên bầu trời nhộn nhạo ra từng đợt khí tức thần thánh, huyền ảo.
"Tự Do Chi Dực, quả nhiên danh bất hư truyền, không ngờ tới cư nhiên luyện chế thành kiện tiên khí thành phẩm này, Lôi Đế thiên quân của Thiên Đình nhiều lần muốn hàng phục kiện tiên khí thánh phẩm này, nhưng hai bên đại chiến nhiều lần, ai cũng không làm gì được ai. Có thể thấy được lực lượng Tự Do Chi Dực, không phân cao thấp cùng thiên quân".
"Kiện Tự Do Chi Dực này chỉ là tiên khí thượng phẩm, mà uy lực vẫn mạnh mẽ vô tận vô biên. Dĩ nhiên, chủ yếu là người sử dụng lợi hại".
Mọi người thấy Phương Hàn phóng ra Tự Do Chi Dực, phá vỡ Mẫn Điệt Chi Ba, hàng phục Ác Ma Chi Dực do Địa Ngục Biên Bức tạo thành, đều cảm thấy trên thân người này rất nhiều pháp bảo, thủ đoạn mạnh mẽ, thế gian khó thấy.
Dần dần bất luận ai cũng không còn tâm tư khinh thị, mà xem hắn thành đối thủ chân chính của tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi.
"Thu cho ta".
Nhất cử đánh tan đại quân Địa Ngục Biên Bức, đại thủ Phương Hàn trảo về nơi xa, chân khí ngưng tụ, hóa thành tinh quang bắn ra bốn phía. Lăng không trảo tới nửa luồng linh mạch vương giai kia.
Ở chung quanh linh mạch vương giai, vẫn còn rất nhiều yêu thú, trong đó có không ít Địa Ngục Biên Bức, bất quá những Địa Ngục Biên Bức này cũng không tạo thành Ác Ma Chi Dực, căn bản không phải đối thủ Phương Hàn, bị cự chưởng phá hủy, dung nhập vào trong Tự Do Chi Dực.
Tự Do Chi Dực phát sinh lột xác, tựa hồ câu thông cùng bản thể, không trung rất nhiều Tự Do Chi Dực từ trong tối tăm truyền đến, làm cho đôi cánh này càng lúc càng lớn.
Ầm.
Cuối cùng, nửa luồng linh mạch vương giai bị Phương Hàn bắt lấy kia, dần dần thu nhỏ, hóa thành một con vương giả chi long dài ba trượng, không nhập vào trong thân thể, mà tiến vào Chí Thiên Môn, bắt đầu dung hợp cùng linh mạch vương giai còn dư non nửa của mình.
Trong nháy mắt, Phương Hàn liền cảm nhận được trong thân thể mình, linh mạch tràn trề, nguyên khí mênh mông, lực lượng càng thêm mạnh mẽ.
"Hiện tại, ta muốn tấn thăng thành Nguyên Tiên, chỉ một luồng linh mạch vương giai căn bản không đủ". Thôi toán thử, Phương Hàn phỏng chừng, nếu mình tấn thăng đến cảnh giới Nguyên Tiên, ít nhất cần năm luồng linh mạch vương giai.
Số lượng khổng lồ như vậy.
Sợ rằng nếu Phương Hàn tấn thăng, Vũ Hóa Môn cũng muốn bị hắn làm cho phá sản, tất cả đệ tử lưu lạc đầu đường xó chợ, xin xỏ linh mạch mà sống.
Hoàn hảo tiến vào Thái Cổ Chi Khư, tiến hành thí luyện huyết sắc, thu được linh mạch vương giai trong đó. Bằng không hắn căn bản vô pháp tìm ra được nhiều nguyên khí như vậy để tấn thăng.
Mọi người thấy Phương Hàn thu lấy nửa luồng linh mạch vương giai này, trong ánh mắt đều toát ra sự hâm mộ, bất quá đối phương pháp lực cường đại, ngoài hâm mộ cũng không có gì khác, không trung vẫn còn rất nhiều linh mạch nhất giai, ước chừng hơn vạn luồng.
Những thánh tử này quát to, tự mình khống chế pháp bảo xông tới, thu lấy linh mạch nhất giai ở không trung. Ngay cả Tôn Thi Họa, Tinh Nguyệt Hoa cũng không nhịn được, phóng ra pháp lực, kiệt lực thu lấy.
Phải biết rằng, những linh mạch chìm nổi trên không trung, không phải linh mạch nhất giai bình thường, có luồng tương đương với Hải Hầu Thánh Tuyền Nhãn. Chẳng khác gì ba bốn mươi luồng linh mạch nhất giai cộng lại, thu vào tế luyện một phen, giải quyết liền có thể chuyển thành tài phú.
Cho dù là đám người Tôn Thi Họa, cũng sẽ không chê mình có nhiều tài phú.
Ngược lại Phương Hàn, thu lấy nửa luồng linh mạch vương giai, tương đương với mười vạn luồng linh mạch nhất giai. Nên cũng không ra tay tranh đoạt lợi ích với những thánh tử này, mà đứng ở không trung, bắt đầu thiêu đốt nguyên thủy chi khí, thôi toán tung tích của tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi.
Hắn mới vừa rồi, nguyên thủy chi khí còn chưa đủ, mặc dù có luồng linh mạch vương giai non nửa, lại đánh chết Triệu Phong Hoa, thu được mấy vạn linh mạch, nhưng đạo thuật của hắn mỗi lần thôi động đều phải tiêu hao nguyên thủy chi khí khổng lồ, mà luyện hóa các loại bảo bối đều phải tiêu hao, đánh giết yêu thú cũng phải tiêu hao. Sau này nếu như đối chiến cùng tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi, khẳng định còn phải thiêu đốt nhiều hơn.
Cho nên hắn phải cẩn thận tiết kiệm, thôi toán cũng có chút kiêng kỵ.
Hiện tại, vừa thu lấy nửa luồng linh mạch vương giai, nhưng hắn cũng không dám buông thả tay chân.
Chu Thiên Nghi tấn thăng đến cảnh giới tiên khí thượng phẩm, năng lực thôi toán đề thăng rất lớn, đáng tiếc chính là tiêu hao nguyên thủy chi khí cũng càng ngày càng nhiều, động đến liền là mấy trăm luồng linh mạch nhất giai, làm cho Phương Hàn căn bản ăn không tiêu.
Điều này nói ra năng lực cùng sự biến thái của Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, tiên nhân bình thường cho dù có chiếm được bộ chí bảo này, cũng không thi triển nổi, căn bản không phát huy được uy lực.
Chu Thiên Nghi xoay tròn, phía trên lộ ra các loại hình vẽ, Phương Hàn đánh nguyên khí số lượng ước chừng hơn ngàn luồng linh mạch nhất giai vào trong, hừng hực thiêu đốt, bắt đầu thôi toán đến cực hạn.
Đột nhiên lúc này, một hình vẽ rõ ràng lên.
Ở trong một thần quốc vô danh, một khối bia đá khổng lồ chìm nổi không ngừng, trên bia đá toàn bộ đều là nhãn cầu, còn điêu khắc chi chít hoa văn, hiện ra năm tháng tang thương, khí tức loang lỗ còn sót lại ở trên lịch sử, phía trên bia đá, có rất nhiều dấu vết của đao kiếm thương côn, hiện ra sự tranh đấu của bia đá này với vô số pháp bảo.
Những dấu vết kia, đều là Thánh Tiên, hoặc là Chí Tiên, còn có tiên khí vương phẩm lưu lại.
Ở phía dưới bia đá, tĩnh tọa một nhân ảnh, nhân ảnh này một mảnh mơ hồ, bao vây là tầng tầng thạch khí. Không sai, chính là thạch khí, giống như khí lưu từ trong đá bốc ra, xoay tròn cuồn cuộn quay chung quanh hắn, hiện ra một loại trầm trọng, dày đậm, đơn giản mà trang nghiêm.
Nhân ảnh bên trong thạch khí, tựa hồ đang tu luyện một loại thần thông tuyệt thế, Phương Hàn cảm nhận được lực lượng của hắn, nghiên trời lệch đất, tùy thời đều có thể trực tiếp đột phá, tiến vào một cảnh giới mới.

 

Bình luận

Back to Top