|
|

Chương 1139: Yêu ma Thánh Nhân


"Không ngờ tới trong Vũ Hóa Môn chúng ta còn có nhân vật lợi hại như vậy? Còn có huyết mạch của Hoa Thiên Quân? Trên người Chu Trọng Dương này, tựa hồ có hai đạo linh hồn, mỗi một đạo linh hồn, đều hết sức mạnh mẽ, cũng không biết là tu luyện thần thông gì, Song Tử Chi Thuật trong truyền thuyết sao?"
Phương Hàn đọc qua rất nhiều điển tịch của Vũ Hóa Môn, kiến thức phong phú, biết Chu Trọng Dương này tu luyện một môn đạo thuật, là Song Tử Vương Thuật thâm ảo nhất của Vũ Hóa Môn, tu luyện thành công, có diệu dương phân chia âm dương, càn khôn, thực lực phối hợp lẫn nhau, tựa hồ Song Tử Chi Vương.
Môn đạo thuật này, Phương Hàn cũng không biết, chỉ nghe giới thiệu qua, nghe đồn là Hoa Thiên Quân sáng tạo ra thần thuật đặc biệt này.
Bất quá, Phương Hàn cảm thấy hứng thú nhất chính là huyết mạch Hoa Thiên Quân, người tên là Hoa Chấn Thiên kia, nếu như gặp phải, thu hoạch một chút tiên huyết của hắn, có thể dùng Chi Thiên Nghi thôi toán ra dấu vết của Hoa Thiên Quân, do nó có khí tức cùng Hoa Thiên Quân.
Chỉ hơi so sánh thử, liền có thể hiểu rõ Hoa Thiên Đô cùng Hoa Thiên Quân tồn tại một quan hệ.
Điểm này là trọng yếu nhất.
Vù vù vù.
Ngay tại lúc Chu Trọng Dương tiến vào không gian dị độ quan tài sinh tử xong, lại có rất nhiều cao thủ bay tới, hóa thành dao động pháp lực cường đại, mỗi một dao động pháp lực, đều có uy năng rung động trời đất.
"Hảo gia hỏa, nhiều cao thủ như vậy tiến vào trong quan tài sinh tử, xem ra tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi cũng sẽ không an tĩnh rồi. Ta cảm thấy khí tức linh mạch vương giai ở trong quan tài sinh tử, có linh mạch vương giai, hơn nữa không chỉ một luồng". Phương Hàn trong lòng nói thầm.
Linh mạch vương giai, đối với Nguyên Tiên, thậm chí Thánh Tiên cũng có hấp dẫn rất lớn, mỗi một luồng đều đại biểu cho tài phú khổng lồ.
Nữ tử Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu này, lại thủy chung bất động thanh sắc, chẳng qua là mỗi một đạo ánh sáng lóe lên, nang sẽ mở miệng nói đây là thánh tử, cao thủ môn phái nào.
"Cao thủ của Mục Dã gia tộc, thánh tử Thiên Nhai Phái, Tiểu Kiếm Thánh Tô Bất Bại của Vạn Thủy Kiếm tông…" Tên ho mỗi một cao thủ cơ hồ nàng đều rõ như lòng bàn tay, không lọt một giọt, thật giống như không khi nào nàng không biết.
Phương Hàn lúc này chỉ biết, nàng tin tức vô cùng linh thông, người đối địch, nàng cơ hồ có thể lập tức tìm được nhược điểm tiến hành đánh chết.
Chỉ chốc lát sau, tất cả thánh tử cường đại đều tiến vào trong quan tài sinh tử, Phương Hàn cùng Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu liếc mắt nhìn nhau, gật đầu, thân thể khẽ động, đều từ trong không gian bình hành bay vọt ra, tiến vào trong không gian dị độ quan tài sinh tử, lập tức một cỗ sát khí thái cổ đập vào mặt.
Sát khí thái cổ trong quan tài sinh tử, mỗi một đạo đều có thể trực tiếp ăn mòn hoàn toàn cao thủ cấp bậc Kim Tiên, hóa thành huyết thủy, nồng đậm, không thể tưởng tượng. Bất quá đối với cao thủ dạng Phương Hàn cùng Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu mà nói, thì chẳng là gì, tùy ý khẽ động, thân thể cư nhiên bắt đầu hấp thu những sát khí này, hoặc là phong ấn, hoặc là trực tiếp luyện hóa, hóa thành bảo bối.
Trong thiên địa quan tài sinh tử, là một mảnh bình nguyên hoang vu, Phương Hàn, Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu, còn có một số thánh tử hạ xuống, chân đạp thực địa, trên mặt đất là bùn đất đen nhánh, trong bùn đất có đôi khi lộ ra hài cốt, bạch cốt mảnh mảnh, có giống người, có giống thần thú thái cổ, có giống Thần Tộc, Phật Đà, không biết bao nhiêu cao thủ vẫn lạc ở đây.
Đáng tiếc, những hài cốt này đã mất linh khí, không có giá trị lợi dụng.
Bình nguyên hoang vu, nhìn như vô tận, dọc theo đường đi, một số đại sơn trải dài trên bình nguyên, trên bình nguyên còn có vô số con sông chảy xuôi, những con sông kia cũng không phải chứa nước, mà là từng đạo sát khí, sát khí thải cổ.
Ở trong sát khí thái cổ, sinh trưởng rất nhiều yêu thú mạnh mẽ.
Vù.
Phương Hàn cùng Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu mới vừa bước lên tòa bình nguyên này, lập tức trong một con sông dài ở nơi xa xa, liền bay ra chi chít yêu thú giống như châu chấu, bay nhanh tiến tới. Những yêu thú này tất cả thật giống như Dạ Xoa, mỗi một con đều cường đại trên Địa Ngục Biên Bức, trong đó có một số con thống lĩnh có tu vi Tổ Tiên sơ cấp, một đối một cũng có thể chống lại một số thánh tử mới nhập môn.
"A, đây là Xích Khuê thần thú".
Thấy rõ những con hung thú như Dạ Xoa này, rất nhiều đệ tử tay chân đều bắt đầu chuột rút, bị hù cho sợ thiếu chút nữa bổ nhào xuống đất. Nơi này so với phía ngoài còn hung hiểm hơn, cư nhiên là nơi Xích Khuê thần thú tập trung.
"Nguy hiểm, liên hợp lại, chúng ta liên hợp, tất cả thánh tử ba đại môn phái, tổ hợp nguyên khí tương đương với Nguyên Tiên sơ cấp, tự bảo vệ lấy mình".
Đám người Tôn Thi Họa điên cuồng hét lên.
Xích Khuê thần thú, chính là một trong bá chủ hung ác cường đại của viễn cổ, nghe đồn đặc biệt thích săn giết long phượng kim ô những thần thú cường đại làm thức ăn, căn bản không chút kiêng kỵ, là một trong những thần thú ham ăn hiếm thấy.
Những Xích Khuê thần thú này, mặc dù không phải thần thú thái cổ chân chính trưởng thành, nhưng mà lực lượng có thể thôn tinh thổ nguyệt, cố định núi sông.
Hiện tại long trời lở đất bay tới, trong đó rất nhiều thần thứ hợp thành một cự đao chớp động xích quang, hoành không chém xuống, trên không trung vẽ ra một khe nứt thật sâu.
"Xích Huyết Phách Đao".
Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu đứng thẳng người lên, hai tay như ngọc, mềm mại sáng ngời, như cành liễu bay múa trong gió, nhưng lại thôi động ra một cỗ đại lực trời đất, một cỗ bão táp từ trên thân thể nàng cuồn cuộn nổi lên, đối chiến với Xích Huyết Phách Đao do chúng Xích Khuê thần thú tạo thành.
Ầm. Xích Huyết Phách Đao bị một kích này đánh bại.
Trong lúc tay áo Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu huy vũ, những Xích Khuê thần thú kia toàn bộ đều thu vào trong ống tay nàng, chỉ chốc lát, sau lưng nàng hiện ra một đoàn hồng quang, trong hồng quang hiện ra một thanh Xích Huyết Phách Đao, cư nhiên bị nàng hàng phục.
"Đi". Xích Huyết Phách Đao bắn ra, hoành không xoay chuyển, chém giết khắp nơi, mỗi một lần chém ra, những Xích Khuê thần thú còn lại đều giống như gặp phải nam châm, hút vào trên thân đao, khiến cho thanh Phách Đao này càng thêm sáng ngời chói mắt, xích quang ngất trời, uy lực hùng vĩ, sắc bén tuyệt luân.
Phương Hàn cảm thấy được, trận chém giết này, có hơn ba trăm vạn con Xích Khuê thần thú liên tục hút vào trong thanh Xích Huyết Phách Đao, uy lực từ từ đề thăng, hoàn toàn có thể sánh ngang cùng thần đao tiên khí tuyệt phẩm.
Trong nháy mắt này, chẳng khác gì là Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu thu được thêm một kiện tiên khí tuyệt phẩm vào tay. Hơn nữa lực lượng còn không ngừng lớn mạnh.
"Một đao trong tay, quỷ thần không lưu". Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu cao hứng, một ngụm nguyên khí phún lên thân đao, lập tức thanh trường đao do thần thú tạo thành uy lực bành trướng, trực tiếp chém giết những Xích Khuê thần thứ tụ tập trên sông ở phía xa xa.
Dòng sông sát khí kia, trong lúc phiêu đãng, huyết khí cuồn cuộn giống như dòng sông màu máu, đây là xích triều khí của thái cổ.
Đao mang huyết sắc quét tới, một dòng xoáy xuất hiện trên đao mang, nhất thời vô số xích triều khí thái cổ toàn bộ bị quét sạch, để lại dòng sông tràn đầy nguyên khí trong suốt, trắng trẻo.
Dướ cỗ xích triều khí thái cổ này, cư nhiên là vô số luồng linh mạch nhất giai tụ thành dòng sông.
"Lợi hại thật, cư nhiên luyện hóa tuyệt mạch, khiến cho tuyệt mạch trong nháy mắt biến thành linh mạch". Ánh mắt Phương Hàn khẽ động, đã nhìn thấy cỗ xích triều khí thái cổ này thật ra là lây nhiễm một số linh mạch, làm cho linh mạch biến thành tuyêt mạch. Căn bản không thể hấp thu, nhưng mà Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu chỉ đơn giản một đao chém ra, đã thanh tẩy tất cả tuyệt mạch, biến thành linh mạch, một chiêu này, Phương Hàn cảm thấy mình cũng khó làm. Đây là pháp môn thanh tẩy đặc thù.
"Nơi này có gần sáu vạn luồng linh mạch nhất giai, ta liền thu lấy". Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu cười nhạt, đao mang lần nữa quét tới, những linh mạch trong suốt kia liền bay lên, cuốn vào bên trong, dung nhập vào người này, ẩn náu đi, thanh Xích Huyết Phách Đao kia cũng biến mất vô tung.
Chỉ trong mấy hiệp, tiêu diệt mấy trăm vạn Xích Khuê thần thú, quét đi dòng sông xích triều, thu lấy sáu vạn linh mạch nhất giai, trước trước sau sau, bất quá chỉ năm sáu lần hô hấp.
Thủ đoạn quá mạnh mẽ, tốc độ cực nhanh, quả thật làm người ta nhìn mà ca thán.
"Hảo thủ đoạn". Đến tận bây giờ, Phương Hàn cũng nhịn không được than thở: "Chúc mừng Hạ Chi Thu cô nương, đạt được một thanh Xích Huyết Phách Đao không thua gì tiên khí tuyệt phẩm, hơn nữa còn chiếm được tài phú sáu vạn luồng linh mạch nhất giai".
"Chuyện này có là gì, trong không gian dị độ quan tài sinh tử này, khắp nơi đều là thần thú cường đại, khắp nơi đều là tuyệt mạch bị lây nhiễm, may mà Vũ Hoàng chi đạo ta, thanh tẩy thiên hạ, am hiểu nhất là thanh tẩy tuyệt mạch, nếu không sao có thể nhận được nhiều chỗ tốt như vậy? Khó trách tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi đi vào, liền bay khắp nơi, tại khắp nơi đều là bảo tàng mà".
Híp mắt, nhìn về nơi xa, Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu tựa hồ đang tìm kiếm tồn tại có giá trị, muốn ra tay kiếm một khoản nữa.
Mà Phương Hàn cũng không để ý, lại thôi toán tiếp.
Bên trong Chu Thiên Nghi, hiện ra một bức họa khổng lồ, bức họa này âm khí ầm trầm, giống như bộ dáng một toàn quan tài lập thể, chính là toàn cảnh của không gian dị độ quan tài sinh tử này, một số điểm sáng cường đại, phiêu đãng qua lại ở trong bức họa, mỗi một điểm sáng, đại biểu cho một thánh tử cường đại.
Dĩ nhiên, ở sâu trong không gian dị độ giống quan tài này, Phương Hàn còn phát hiện ra rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, giống như đối mặt hắn là Tình Thánh Nam Cung Thương Tâm.
"Chẳng lẽ, trong quan tài sinh tử này, còn có yêu ma cường đại cấp bậc thánh nhân? Nói như vậy, thánh tử đi vào, không phải là chết không có chỗ chôn sao?" Phương Hàn tỉ mỉ thôi toán yêu khí, đột nhiên thiếu chút nữa toàn thân chảy đầy mồ hôi lanh: "Nếu là yêu ma cấp bậc Thánh Nhân ở trong đó, thì Tiểu Thạch Hoàng, hay là ta, toàn bộ đều phải tử vong".
Hắn mặc dù cường đại, nhưng vạn vạn lần không thể chống lại một Thánh Tiên.
"Ừm, không đúng. Ta có thể biết rõ nguy hiểm, những thánh tử, hoàng giả chuyển thế cường hoành kia cũng phải biết, chẳng lẽ yêu ma cấp bậc Thánh Tiên đó bị phong ấn ở đây, cho nên những thánh tử này mới dám điên cuồng tiến vào nơi này? Đã như vậy….cũng là kỳ ngộ thiên địa rồi".
Phương Hàn trong lòng thôi toán, linh quang chợt lóe.
Một thánh nhân, tất nhiên không thể ngăn cản, nhưng mà nếu như thánh nhân đó bị phong ấn thì? Vậy liền trở thành cơ hội. Thử nghĩ xem, nếu như mình đối mặt một thánh nhân bị phong ấn, phát không ra lực lượng, dùng pháp lực bản thân luyện hóa, sợ rằng Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo lập tức có thể toàn bộ tấn thăng thành tiên khí tuyệt phẩm, quét ngang thiên hạ rồi.
Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi kia, rất có thể cũng vì chuyện này mà tới.

 

Bình luận

Back to Top