|
|

Chương 1153: Liên tục ác đấu


Tiên khí vương phẩm dù sao cũng là tiên khí vương phẩm, Tống Đằng Phi vừa ngưng tụ thạch khí lại, cho dù Phương Hàn ngưng tụ ra Văn Minh Sử cũng không cách nào hấp thu được thạch khí tràn ngập khí tức vương giả này.
Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi nhào tới, bắn đi như chớp giật đến trước mặt Phương Hàn, triển khai phản kích. Lập tức Phương Hàn như bị núi cao đè ép, toàn thân bị ép đến mức phát ra tiếng vang răng rắc.
- Cẩn thận, đó là Thạch Huyễn Ảnh! Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng, mục tiêu thật sự của hắn là các ngươi!
Đối mặt áp bách như vậy, ánh mắt Phương Hàn chợt lóe, lại truyền một đạo thần niệm ra ngoài, đồng thời vùng mạnh lên, bàn tay bổ ra, đánh nát bấy Tiểu Thạch Hoàng đang nhào tới trước mặt.
Đó chỉ là một con rối bằng đá, cao lớn hùng tráng, giống y như Tiểu Thạch Hoàng.
Nếu không phải Phương Hàn nhìn ra mánh khóe này, lần này sẽ gạt được tất cả mọi người.
Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng đang đứng nhìn trận chiến đấu giữa Phương Hàn cùng Tiểu Thạch Hoàng, bất ngờ nhận được ý niệm Phương Hàn truyền tới, đột nhiên hoa mắt, thạch khí cuồn cuộn kéo tới đè ép, chân thân Tiểu Thạch Hoàng xuất hiện.
Ở sau lưng hắn, hiển hiện ra một khối Phong Thần Thạch Bi, bên trên bia đá toát ra các loại binh khí đá, từ trên không trung hóa thành đại trận đâm thẳng tới.
Đồng thời, trong ánh mắt Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi lóe ra tà quang, khóe miệng nổi lên ý cười âm lãnh làm người ta không rét mà run. Trong ánh mắt, phát ra từng cơn sóng.
- Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng, các ngươi chuẩn bị chết đi. Trước tiên giết các ngươi lại đi giết Phong Duyên, Phong Duyên kia có thể đỡ được một kích của ta, nhưng các ngươi không thể. Thu các ngươi phong thần vào trong Phong Thần Thạch Bi, các ngươi trở thành nô lệ của ta, ta sẽ nhẹ nhàng giết hắn!
Thạch binh đại trận bao phủ hai vị cao thủ, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi giống như một tôn thần ma làm bằng đá, toàn thân tản ra yêu dị. Ở trong thạch binh đại trận, tay vừa vung lên, hai bàn tay đá ép xuống, chỉ một lát là làm cho Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng không thở nổi.
Chẳng qua dù sao Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng cũng là Hoàng giả chuyển thế, đều thi triển ra phương pháp phòng hộ mạnh mẽ nhất, đau khổ chống đỡ. Mặc cho thạch binh đánh lên trên cương khí hộ thân, cương khí hộ thân bị đánh ra trăm ngàn chỗ thủng, chẳng qua trong thời gian ngắn, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi cũng không giết được bọn họ.
- Thạch bạo!
Tiểu Thạch Hoàng lại thi triển ra tuyệt sát đạo, trên bàn tay sinh ra thạch lôi cuồn cuộn. Loại thạch lôi này dù là Lôi pháp Chư Thiên thái cổ cũng không thể tìm ra, là một loại lôi thuật độc hữu. Coi như pháp môn do Lôi Đế Thiên Quân truyền lưu ra, cũng không có loại thạch lôi này.
Mỗi một viên thạch lôi, một khi nổ tung, lập tức có thể trực tiếp chấn vỡ cương khí hộ thân của Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng, sau đó rất nhiều thạch binh đánh lên trên thân thể họ.
Oa!
Hai người bay vụt lên, phun ra một ngụm máu, nguyên khí đại thương.
Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi chính là thần bất diệt, tượng đá xa xưa, bước chân đạp trên đại địa hư không, lại tiếp tục ra tay. Bầu trời xuất hiện một cái nồi đá, muốn nhét hai đại Hoàng giả chuyển thế vào trong nồi đá, nấu nhừ trong đó.
- Để người lại.
Đúng lúc này, một bàn tay lớn đột nhiên xé rách đại trận, mang theo tinh mang phủ xuống Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng. Phương Hàn trực tiếp đánh phá thạch khí bên ngoài, tiến vào bên trong.
Hắn nhấc tay, một quyền xông lên, sau lưng xuất hiện một chữ Võ thật lớn, văn minh Võ đạo bùng phát ra từ trong thân thể. Một quyền đánh vỡ nồi đá, sau đó hai tay vung lên, cứu ra tay trái là Tiểu Vũ Hoàng, tay phải là Tiểu Phủ Hoàng. chân khí bổ thiên mạnh mẽ chảy vào trong thân thể hai người, hai người lập tức tinh thần sáng sủa, tất cả thương thế đều khôi phục hết.
Chân khí bổ thiên trong người Phương Hàn, là ngọn nguồn của tất cả linh dược, coi như là đứt gãy hết pháp tắc toàn thân, cũng có thể trực tiếp đứng lên, huống chi là thương thế trên thân thể?
Ở Thần Miếu Thiên Địa liên minh, mua được rất nhiều Phật Chi, biến thành chân khí bổ thiên, hiện giờ rốt cuộc phát huy công dụng.
- Phong huynh, đây là chân khí gì, lại có linh hiệu như vậy? Thoáng cái liền khôi phục thương thế của chúng ta, hiệu quả ngang với tiên đan thánh phẩm trong truyền thuyết.
Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng đều âm thầm kinh ngạc.
Được đưa vào một chút chân khí bổ thiên, bọn họ cảm giác trong thân thể dường như thêm vào sinh cơ mạnh mẽ, quả thật là tái tạo thoát thai hoán cốt.
- Hả?
Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi cũng lui ra sau, trong lòng hắn cũng khiếp sợ không nhỏ. Hắn hiểu thật sâu thạch bạo của mình lợi hại thế nào, địch nhân bị thương sẽ rất khó khôi phục, thế nhưng Phương Hàn tùy ý đưa vào một chút chân khí, đối phương lập tức khôi phục toàn bộ thương thế, đây là thủ đoạn gì? Vượt quá sự tưởng tượng của hắn.
"Lẽ nào, trên người hắn có tiên đan thánh phẩm?"
Chỉ có một loại giải thích, chính là tiên đan thánh phẩm trong truyền thuyết, mới có công năng hồi phục như thế. Một viên tiên đan thánh phẩm, chỉ có thể ngộ không thể cầu, vượt xa xa tiên đan vương phẩm.
- Tốt! Tốt! Tốt!
Liên tục nói ba tiếng tốt, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi phát động công kích lần nữa, thân thể hắn chớp động, biến mất khỏi không trung, chỉ còn lại Thạch Điện to lớn vắng vẻ.
Ô ô ô, ô ô ô.
Thạch Điện đột nhiên xoay tròn, quay tròn với tốc độ cao, làm người ta choáng đầu hoa mắt.
Phương Hàn lập tức thi triển Thiên Định Thuật trong văn minh Phật đạo, ổn định thân thể, mở ra Động Thiên Nhãn quan sát xung quanh. Phát hiện trong thạch điện này, khắp nơi đều là thạch ảnh, giống như đại quân do trăm ngàn tượng đá khổng lồ tạo thành.
Trong bóng người trùng điệp, hình thể Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi biến mất không thấy, dường như đã chạy ra xa. Thế nhưng Phương Hàn dùng trực giác tâm linh suy tính, người này đang chuẩn bị một đại đạo thuật, tiến hành một kích chí mạng với mình.
- Lén lút lập lò, trốn tránh không ra? Ta hủy diệt Thạch Điện này, xem ngươi còn ẩn nấp thế nào.
Phương Hàn đi ra một bước, bộ pháp biến ảo, âm thầm thi triển ra Chấn Thiên Đạo, cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể càng thêm uy vũ hùng tráng, từng đợt rung động khuếch tán ra ngoài.
Thạch Điện xoay tròn lập tức ngừng lại, răng rắc rung động, giống như đang bị đập phá, từng khối từng khối đá lớn trên mặt đất bay lên, bị pháp lực của Phương Hàn chấn động đến vỡ nát.
Những tảng đá này bị Phương Hàn nuốt lấy, đưa toàn bộ vào trong trang văn minh Thạch đạo, tiến hành bồi dưỡng.
Hắn như một vị vua Hủy diệt, trong Thạch Điện này kiên cố nhất là mấy cây cột đá, gần như lù lù bất động trước chấn động của Phương Hàn.
Thế nhưng hai tay Phương Hàn viết giữa hư không, đường nét uốn lượn, học tập Nhân Hoàng Bút ở thế tục khi xưa thi triển ra đại đạo thuật vô địch, một chữ "Sách" thật lớn viết giữa hư không, trực tiếp đánh lên trên cột đá.
Cột đá ầm ầm tan vỡ, nổ tung, hóa thành thạch khí bị Phương Hàn hấp thu.
Năm đó Nhân Hoàng Bút thi triển ra Nhân Hoàng Bí Điển, là võ học cấp bậc Thiên Quân, lấy tu vi Phương Hàn hiện giờ, lại thêm cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, bắt chước ra còn mạnh hơn cả Nhân Hoàng Bút. Thân thể hắn hiện giờ đã vượt xa Nhân Hoàng Bút khi xưa không biết bao nhiêu vạn lần, thi triển ra võ học Nhân Hoàng cũng đã có được tác dụng chân chính.
Hấp thu cột đá, Văn Minh Sử Thạch đạo trong Kỷ Nguyên Chi Thư càng huy hoàng, theo thời gian dài, Văn Minh Sử lại phát ra lực hút mạnh mẽ, lại hấp thu thạch khí trong Thạch Điện.
Một cái vòng xoáy lớn hình thành giữa Thạch Điện.
Lập tức, Thạch Điện như có trăm ngàn lỗ hổng, dường như bị gió thổi xâm thực, nơi nơi đều là lỗ gió. Từng khối từng khối sứt mẻ, tiếp tục như thế không đến mười hơi thở, toàn bộ đại điện đã bị Phương Hàn hòa tan, cắn nuốt, khiến cho văn minh Thạch đạo càng thêm sáng ngời chói mắt, càng thêm có lực khắc chế đối với Tiểu Thạch Hoàng.
Đúng lúc này, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi đột nhiên xuất hiện ở đỉnh đại điện, đứng thẳng như thần, trên mặt không có một chút biểu tình. Ở trên tay hắn, lại xuất hiện cổ đồ mười vạn đại châu Thiên Đình , có thể nhìn thấy rõ ràng từng đường hoa văn, thành trì, thậm chí là từng đường linh mạch ở trong thành trì. Phương Hàn nhìn rõ ràng toàn cảnh Trung Châu, Vũ Hóa Môn ở trong đó, thậm chí một ít linh mạch ở Vũ Hóa Môn cũng đang lấp lánh sáng lên trong họa đồ.
Bức Thạch Đồ xa xưa huyễn hóa ra dường như phá không thật sự liên hệ chặt chẽ cùng mười vạn đại châu do Thiên Đình đắp nặn, trong xa xăm mơ hồ có được gì đó phủ thêm.
Một cỗ uy nghiêm vô hình phát tán ra, bức Thạch Đồ này chậm rãi đánh ra từ trong tay Tiểu Thạch Hoàng, rơi xuống bên dưới. Ngay lập tức, thiên hôn địa ám, nhật nguyệt vô quang, Phương Hàn, Tiểu Phủ Hoàng, Tiểu Vũ Hoàng, Thiên Vương Thánh Linh cũng không thể động đậy, căn bản không thể thi triển ra được bất cứ nguyên khí nào.
Rốt cuộc, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi thi triển ra thủ đoạn cực mạnh của mình, Thạch Đồ xa xưa.
Điều động lực lượng của mười vạn đại châu Thiên Đình, mượn lực xa xôi.
Loại lực lượng này không thuộc về hắn, mà thuộc thần lực thuộc về Thiên Đình thượng cổ đắp nặn Thiên giới. Loại thần lực này căn bản không thể chống lại, giờ phút này, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi đã hóa thân trở thành Thiên Đình, hóa thân trở thành đông đảo hoàng giả.
- Thạch Đồ!
Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu toàn lực bùng nổ, thế nhưng chân khí trên người bắn ra ngoài thân thể chỉ mới hơn ba trượng, liền căn bản không bùng nổ nổi, bị áp bách gắt gao, không thể động được chút nào.
Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá cũng vậy, hắn nâng cao chiếc phủ, cánh tay thô to run lên giữa không trung, nhưng vẫn không bổ xuống được.
Thiên Vương Thánh Linh ba đầu sáu tay do ba đại môn phái tạo thành, lại không thể nhúc nhích được một chút, dường như bị phong ấn, bên trong hiện rõ sắc mặt kinh hoảng của các Thánh tử, sắp bị giải thể trở lại như cũ.
Nếu Thiên Vương Thánh Linh giải thể, như vậy lực lượng của những Thánh tử không đủ liên hợp, có thể sẽ bị chấn chết trong dư sóng, dù sao lực lượng Tiểu Thạch Hoàng thật quá cuồng bạo.
- Một chiêu này là một kích cực mạnh của tiên khí vương phẩm Phong Thần Thạch Bi, năm đó Thiên Đình viễn cổ đắp nặn mười vạn đại châu, mượn lực lượng Phong Thần Thạch Bi, dùng đá tạo thành. Cho nên Phong Thần Thạch Bi tìm hiểu huyền bí mười vạn đại châu cổ thành, tấm Thạch Đồ này đại biểu cho huyền bí Thiên Đình. Ta tu thành Nguyên Tiên, Thạch Đồ đại thành, vừa lúc lấy các ngươi thí nghiệm. Phong Duyên, chuyện cho đến giờ, ngươi sẽ phải chết, ta không thể không nói một tiếng, ngươi lại có thể bức ta tới mức này, ta rất bội phục ngươi. Chẳng qua, chỉ tới mức này mà thôi.
Trong lúc nói chuyện, Thạch Đồ đột nhiên gia tốc, ép xuống bên dưới.
Oa!
Lực lượng nặng thêm, hình thể Thiên Vương Thánh Linh giải thể trước tiên.
Tất cả Thánh tử ba đại môn phái đều điên cuồng phun máu, có Thánh tử bị đánh gãy pháp tắc Tổ Tiên toàn thân.

 

Bình luận

Back to Top