|
|

Chương 1158: Kiếp số tới


Lực lượng của Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu so với thời điểm vừa mới tiến vào Thái Cổ Chi Khư còn cường đại hơn rất nhiều, cư nhiên trong nháy mắt một mình có thể chém giết Độc Hủy Thú một cách dễ dàng, còn nhẹ nhàng hơn cả so với Chu Trọng Dương chém giết Cường Lương.
Trực tiếp thu một đạo Vương cấp linh mạch, càng đem pháp tắc Nguyên Tiên, bất diệt linh quang dung nhập vào trong thân thể, thân thể một cái Hạ Chi Thu trở nên chói lọi. Có một loại tư vị tùy thời đều có thể đột phá tấn chức cảnh giới.
Phương Hàn vẫn bất động thanh sắc, một mặt âm thầm thôi toán sự tồn tại của Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi, một mặt nhìn một số thành trì yêu ma cường đại ở phía xa, trong đó còn có khí tức của Vương cấp linh mạch.
Vừa bị Tiểu Vũ Hoàng cướp đoạt một đạo Vương cấp linh mạch, trong lòng Phương Hàn cũng cảm thấy đáng tiếc.
Hiện tại chỉ cần hắn thu được trên năm đạo Vương cấp linh mạch là có thể tấn thăng làm Nguyên Tiên, trùng kích đột phá cảnh giới. Thế giới yêu ma trong động ma này có vô số yêu ma cường đại, cơ hồ mỗi đầu yêu ma đều chưởng quản một đạo Vương cấp linh mạch, giết chết một đầu trong đó, cướp đoạt linh mạch là được.
Nhưng mà từ khi tiến nhập vào trong động ma này, khí tức của Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi lại như ẩn như hiện, khi thì biến mất, khi xuất hiện, tựa hồ như vận dụng một loại ma công nào đó, hỗn hợp cùng với khí tức của động ma, hiện tại Phương Hàn cũng không thể tập trung vào vị trí chân thực của hắn.
Người này quả thật là nhất đại kiêu hùng, muốn giết hắn sẽ phi thường khó khăn.
"Thế nào, thôi toán ra khí tức của Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi không?" Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu bay trở lại.
"Không, người này nhất định chiếm được chỗ tốt gì đó, khí tức lại hỗn hợp cùng với khí tức của động ma." Phương Hàn phất phất tay.
"Đừng lo." Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá thập phần hâm mộ khi trông thấy Hạ Chi Thu chiếm được chỗ tốt, hắn kích động xoa tay: "Không thể tưởng tượng được trong quốc gia yêu ma dưới lòng đất này lại có nhiều yêu ma cường đại như vậy, còn thật sự có cả Vương cấp linh mạch nữa chứ, đi! Chúng ta một đường giết tới, cho dù không cách nào giết chết Tiểu Thạch Hoàng, thế nhưng giết thêm vài yêu ma cấp bậc Nguyên Tiên, sau khi chúng ta tu thành Nguyên Tiên, căn bản không phải sợ Tiểu Thạch Hoàng nữa, đến lúc đó giết chết dễ như trở bàn tay thôi."
"Đúng là như vậy, chúng ta tiến vào Thái Cổ Chi Khư chính là vì để tăng thực lực, tìm kiếm tài phú, hiện tại ta đã kích phát ra trí nhớ của hoàng giả rồi, kinh nghiệm tấn thăng từ Tổ Tiên tới Nguyên Tiên đều ở trong thân thể, nếu có đủ Vương cấp linh mạch, tấn chức cũng không phải là chuyện khó khăn gì."
Tiểu Vũ Hoàng Hạ Chi Thu gật gật đầu: "Có Phong Duyên huynh thay chúng ta hộ pháp, nhất định sẽ bình yên vô sự, chỉ cần một khi tấn thăng cảnh giới Nguyên Tiên, Tiểu Thạch Hoàng muốn chạy cũng không chạy được."
"Phía trước có một tòa thái cổ ma thành, bên trong tựa hồ như có một đầu Hung Thú Cổ Ảnh từ thời đại thái cổ a."
Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá đột nhiên chỉ tay.
Ở phía xa, sát khí nổi lên trong một tòa thành âm u, hấp thụ bất định, trong đó có một bóng ảnh cự đại đang tu luyện, trong đó cũng có khí tức của Vương cấp linh mạch.
"Tiểu Phủ Hoàng, thực lực của ngươi cũng tăng trưởng không ít, không bằng chúng ta thử một lần, nhìn xem ai chém giết được đầu Cổ Ảnh cường đại kia đầu tiên, thu lấy Vương cấp linh mạch?"
Trong lúc nói chuyện, Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng đột nhiên thoáng cái bay lên, vượt qua thời không trực tiếp giết về phía tòa thành âm u.
Mãnh thú trong tòa thành âm u đột nhiên ngẩng đầu lên, tựa hồ cảm thấy nguy cơ cường đại, cho nên lập tức chuẩn bị biến hóa đào tẩu.
"Hai vị không cần so, ta cũng muốn tu thành Nguyên Tiên, hiện tại khuyết thiếu chính là Vương cấp linh mạch, hai vị trước tiên không nên tranh đoạt, chờ ta góp nhặt đủ linh mạch, để hai người tranh đoạt cũng không muộn."
Lúc hai người tiếp cận tòa thành âm u, trong nháy mắt sát chiêu phóng ra, thanh âm của Phương Hàn từ phía sau truyền tới, một đầu long trảo phá vỡ trời xanh bao phủ xuống, tòa thành âm u cự đại, bên trong có Hung Thú Cổ Ảnh bị cỗ lực lượng áp súc, cư nhiên bị nén lại biến thành một pho tượng lớn cỡ lòng bày tay rơi vào trong long trảo, dần dần rơi vào trong tay Phương Hàn.
Trong tòa thành âm u trên tay Phương Hàn đột nhiên quang mang lưu chuyển, mãnh thú ở bên trong liên tục dãy dụa, thế nhưng đều vô ích, một đạo Vương cấp linh mạch bị rút ra, giống như là con giun to cỡ ngón tay áp út.
Tại trước đó không lâu, Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi với pháp lực vô thượng phong ấn một đạo Vương cấp linh mạch, biến thành một đầu linh xà dài ba xích, cũng đã là pháp lực vô biên rồi, mà hiện tại Phương Hàn lại biến linh mạch thành một con giun, hành động này không biết cao minh hơn Tống Đằng Phi bao nhiêu lần.
Nhìn thấy một màn này, da đầu của Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng run lên.
Bất quá bọn hắn cũng không dám nói gì.
Trong lòng đều nghĩ: "Kẻ này một khi tấn thăng tới cảnh giới Nguyên Tiên không biết sẽ cường đại đến mức nào? Kiếp số Nguyên Tiên chắc chắn sẽ không nhỏ. Ta lại đang chờ mong kiếp số của người này rốt cuộc lợi hại cỡ nào."
Càng là nhân vật cường đại, thời điểm đề thăng cảnh giới, dẫn động quy tắc của thiên địa sẽ càng cuồng bạo, kiếp số càng lớn. Từ Từ Tổ Tiên đến Nguyên Tiên sẽ có kiếp số, đồng dạng, sau này tấn thăng từ Nguyên Tiên đến Thánh Tiên kiếp số sẽ càng cường đại.
"Hiện tại không sai biệt lắm ta đã có Nguyên Thủy chi khí tương đương với ba đạo Vương cấp linh mạch, thế nhưng còn xa mới đủ. Thời điểm bản thân tấn thăng Nguyên Tiên phải cần năm đạo Vương cấp linh mạch, không tựa hồ như còn nhiều hơn, bởi vì vừa rồi hấp thu thạch đồ của Tiểu Thạch Hoàng, tích súc toàn thân đã hùng hâu hơn rất nhiều, Chu Thiên Nghi giúp ta thôi toán, thời điểm tấn chức cần bao nhiêu Vương cấp linh mạch."
Phương Hàn lập tức thôi toán.
Trong một sát na Chu Thiên Nghi liền phản hồi lại tin tức, tám đạo hư ảnh Vương cấp linh mạch chợt lóe lên.
Nói cách khác hiện tại nếu như Phương Hàn tấn chức, ít nhất cần phải có tám đạo Vương cấp linh mạch, hơn nữa sau khi tấn chức, mỗi lần hắn thi triển ra pháp lực, tỷ như gấp mười bốn lần chiến lực, ba mươi ba lần chiến lực, Nguyên Thủy chi khí sẽ tiêu hao tới trình độ dọa người.
Cho nên hắn nhất định phải thu càng nhiều Vương cấp linh mạch mới có thể duy trì vận chuyển.
Cường đại cũng có mặt trái, đó chính là chỉ cần một động tác tùy tiện, hấp thu một cái, nguyên khí tiêu hao cũng không phải người khác có thể tưởng tượng.
Hiện tại tinh thể thần quốc trong thân thể Phương Hàn tùy ý vận chuyển đã thiêu đốt mất vài đạo linh mạch cấp một.
May mà là tiến nhập vào trong Thái Cổ Chi Khư tiến hành huyết sắc thí luyện, khắp nơi đều là tài bảo, tuy cực độ nguy hiểm, thế nhưng chỉ cần có thực lực cường đại, là có thể thu được tài phú kinh người. Chứng kiến thế giới yêu ma phía xa, còn có khí tức của Vương cấp linh mạch xuất hiện, trong lòng Phương Hàn có phần cảm kích Thiên Đình.
Nếu không phải gia nhập Vũ Hóa Môn, tham gia lần huyết sắc thí luyện này, mà ở ngoài tích súc Vương cấp linh mạch thật đúng là không biết đến năm nào tháng nào.
Vèo!
Thân thể Phương Hàn thẳng tắp bay ra ngoài, hóa thành một dòng sông cuồn cuộn, dòng sông này không ngừng khuếch tán, tạo thành rất nhiều vòng xoáy.
Những vòng xoáy này tản mát ra hấp lực cường đại hút cả không gian vào trong đó, lưu chuyển tới đâu, không gian nơi đó lập tức biến mất, đám yêu ma há có thể ngăn cản nổi, đều bị cuốn vào trong đó, bị Phương Hàn thôn phệ.
Trên mặt đất, linh mạch giao thoa dọc ngang cũng thoáng bay lên, toàn bộ đều đầu nhập vào lòng sông, từng đạo từng đạo linh mạch cấp một toàn bộ đều bị Phương Hàn hút đi.
Tiểu Phủ Hoàng, Tiểu Vũ Hoàng bọn người đi theo phía sau Phương Hàn đều không thu được bất kỳ chỗ tốt gì.
Nhìn trăm ngàn đạo linh mạch cấp một một đường bay lên, hai người thầm hô đáng tiếc, cũng không trách được, Phương Hàn giống như Vĩnh Sinh chi môn thôn phệ Chư Thiên, đi tới đâu, nơi đó đều biến mất.
"Đám linh mạch này đều có dính sát khí, cưỡng chế hút vào, đối với thân thể chỉ có hại mà không có lợi. Nhất định phải tinh lọc, thế nhưng hút một lượng lớn như vậy, ta căn bản không có biện pháp tinh lọc, hắn cư nhiên lại làm nhẹ nhàng tự nhiên như vậy?" tự hào nhất của Tiểu Vũ Hoàng chính là tinh lọc thuật, thế nhưng hiện tại thấy Phương Hàn đã trọn vẹn hút hơn vạn đạo linh mạch, ngay cả sát khí cũng thôn phệ, đây quả thực là vượt qua tưởng tượng của nàng, nàng cảm thấy cho dù bản thân có tấn thăng tới cảnh giới Nguyên Tiên cũng không có hi vọng.
"Hừ, hai người này sau khi được Phong Duyên sư huynh mời chào tới, khí lực không có ra gì lại đòi chiếm tiện nghi, thế nhưng một điểm tiện nghi cũng không có." Nhìn bộ dáng của hai người, trong lòng Hư Mộ Vân âm thầm cười vui.
"Vũ Hóa Môn ta chính thức có hi vọng phục hưng rồi, nguyên bản trông cậy vào Trọng Dương, Hoa Chấn Thiên, Vạn Tây An ba đại cự đầu này, đáng tiếc hiện tại xem ra tư chất của ba người cũng bình thường, còn kém vô số lần so với Phong Duyên, sau khi ta trở về, nhất định sẽ bẩm báo với chưởng giáo chí tôn về tình huống trong Thái Cổ Chi Khư, để hắn định đoạt, cung cấp đủ tư chất cho Phong Duyên." Tôn Thi Họa lại kích động không thôi.
Hiện tại hắn rốt cuộc đã biết lần này Phương Hàn ở bên trong Thái Cổ Chi Khư chỉ cần tấn thăng làm Nguyên Tiên là có thể giết chết Tiểu Thạch Hoàng Tống Đằng Phi, vì Vũ Hóa Môn trừ đi một kẻ đại địch.
Đạo trường hà mà Phương Hàn hóa thân thành càng lúc càng lớn, càng ngày càng bành trướng, tuyệt mạch trên mặt đất, yêu ma, cái gì mà Địa Ngục Biên Bức, Tâm Ma Cổ Vượn, Xích Khuê thần thú, Như Ý Thiên Yêu... Căn bản cũng đều không thoát khỏi ma trảo của hắn, toàn bộ đều đầu nhập vào trong trường hà.
Trường hà của Phương Hàn cường đại đến mức quét sạch không bỏ sót vật gì.
Không có đồ vật gì là không bị hắn thôn phệ, cho dù Đại Thôn Phệ Thuật trong ba nghìn đại đạo diễn hóa ra cực hạn cũng không thể đạt tới loại hiệu quả thế này.
Trong quá trình thôn phệ, trường hà chẳng những không có bị sát khí ô nhiễm, ngược lại càng ngày càng óng ánh chói lọi, mỗi người ngược lại đều có thể thấy được bóng ảnh của mình trong trường hà, thậm chí còn thấy được tương lai.
"Hạ Chi Thu, ngươi xem đạo trường hà này!" Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá tựa hồ như đã nhìn ra manh mối gì đó, trên trán liên tục run lên, toàn thân giống như bị phong hàn vậy.
"Lợi hại, hắn muốn chuẩn bị bước cuối cùng trước khi tấn thăng làm Nguyên Tiên, chỉ cần thoáng cái tấn chức thành công, giết chết Thánh tử của trăm ngàn vương giả đại phái lần này tiến vào đây cũng không có vấn đề. Cho dù mấy vị biến thái của Mục Dã, Hoàng Phủ thế gia cũng không phải là đối thủ của hắn."
Tiểu Phủ Hoàng ngưng trọng nhận xét.
Thiên Đình mỗi lần tiến hành huyết sắc thí luyện đều mời trăm vạn vương giả đại phái tham gia, Thánh tử có tới ngàn vạn, hơn mười vạn đều tiến vào Thái Cổ Chi Khư, trong đó có vô số kẻ cường đại, giống như Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng cũng không phải là ít, thậm chí còn có một số thế gia biến thái có Thiên Quân tọa trấn cũng xuất ra kẻ cường đại như Tiểu Thạch Hoàng.
Nhưng mà giống như Phương Hàn vậy quả thực là không có.
Chỉ qua mười lần hô hấp, Phương Hàn thật giống như bão táp quét qua bình nguyên, tất cả tính mạng đều bị hủy diệt. Bên trên bình nguyên rộng lớn, khoảng chừng mười vạn đạo tuyệt mạch đều nhét vào trong thân thể hắn.
"Ngươi xem, kiếp vân đang ngưng kết trên trường hà kìa!"
Ánh mắt của Tiểu Vũ Hoàng rất lợi hại, thoáng cái dã nhìn ra Phương Hàn hóa thân thành trường hà, ở sâu trên hư không, thậm chí là ở một không gian dị độ thần bí trong Thái Cổ Chi Khư, mây đen cuồn cuộn đang ngưng tu. Là kiếp số của Phương Hàn.

 

Bình luận

Back to Top