|
|

Chương 1192: Khắc Long


Khi Quỷ Võ Thánh Quân được "Khắc Long" ra đạt tới cấp bậc Kim Tiên thì Phương Hàn không thể khiến nó tấn chức thêm nữa. (Khắc Long: Clone – bản sao nhân bản vô tính)
Tuy rằng hết thảy tu vi của Quỷ Võ Thánh Quân đều bắt chước nguyên linh mà sáng lập ra nhưng pháp lực Phương Hàn không đủ, cũng chỉ có thể sáng lập ra Quỷ Võ Thánh Quân cấp bậc Kim Tiên mà thôi, muốn tiến lên cũng không đủ lực lượng.
Rống!
Nhìn tình cảnh này, Thiên Thiện Phật Hoàng hét lớn một tiếng, một đạo chân khí đánh vào trong cơ thể Phương Hàn, lập tức pháp lực trong cơ thể hắn tăng vọt từng chút một. Quỷ Võ Thánh Quân một lúc sau cũng đột phá cảnh giới Tổ Tiên, sau đó vẫn không ngừng tăng lên. Sau đầu hắn ngưng tụ ra một vầng minh quang bất diệt. Trong không gian nhỏ hẹp này xuất hiện điện thiểm lôi minh, không ngờ là kiếp số buông xuống.
Từng linh mạch vương giai biến thành tinh khí tức, dung nhập vào trong cơ thể Quỷ Võ Thánh Quân.
Trên người Phương Hàn vốn có một trăm linh mạch vương giai nhưng tính cả lần này nữa là đã dùng chừng hơn hai mươi cái. Ngay cả khi hắn độ kiếp cũng không dùng nhiều như thế. Nhưng hiện tại sáng lập Quỷ Võ Thánh Quân lại có thể tiêu hao nhiều như vậy!
Quỷ Võ Thánh Quân được tạo ra ngày càng mạnh mẽ, cuối cùng lực lượng trong cơ thể hắn lại không thua kém gì bản thân Phương Hàn.
Mà Thiên Thiện Phật Hoàng không ngờ cũng thở hổn hển. Vị Hoàng giả chí tôn này, trong quá trình này cũng phải cố hết sức. Một Hoàng giả vô thượng, pháp lực thao thiên nhưng khi tạo ra Quỷ Võ Thánh Quân cũng phải tiêu hao rất nhiều. Từ đó có thể thấy được Quỷ Võ Thánh Quân được tạo ra mạnh mẽ như thế nào!
Ầm~~~
Tới cuối cùng, cảnh giới của Quỷ Võ Thánh Quân không ngờ cũng giống như Phương Hàn, đạt tới cảnh giới Bán Thánh. Nó dừng lại ở lực lượng đỉnh phong, cũng không thể tiến thêm được.
"Quỷ Võ Thánh Quân" này đột nhiên mở to mắt, trong hai tròng mắt tràn ngập vẻ tàn nhẫn:
- Không ngờ tạo ra ta lần nữa. Tuy nhiên, các ngươi đừng hòng khống chế được ta! Ta muốn các người đều phải chết! Hạch tâm tàn đồ của ta là ở nơi Thiên Phi Ô Ma!
- Vỡ cho ta, hóa thành hạch tâm!
Thiên Thiện Phật Hoàng rống lớn một tiếng, lập tức đánh cho Quỷ Võ Thánh Quân nổ thành vô số mảnh nhỏ, sau đó hắn đánh ra nhiều đạo phù văn:
- Ta đã vô cùng quen thuộc Quỷ Võ Thánh Đồ ngươi, hiện tại tạo ra ngươi cũng có thể khiến ngươi hóa thành tàn đồ hạch tâm! Tuy nhiên, tu vi hiện tại của ngươi chỉ là Bán Thánh, quá nhỏ yếu. Nhưng dù sao cũng có tố tính. Qua không lâu nữa, cũng sẽ giống như Phong Duyên, vượt qua thánh kiếp, trở thành Thánh nhân. Tới khi đó, Quỷ Võ Thánh Đồ sẽ trở thành một kiện tiên khí vương phẩm chân chính. Tuy nhiên, hiện tại cũng có tới bảy thành lực lượng của tiên khí vương phẩm rồi!
Dưới lực lượng mạnh mẽ của Thiên Thiện Phật Hoàng, Quỷ Võ Thánh Quân vừa được tạo ra bị mạnh mẽ luyện chế thành một tấm đồ họa. Tấm đồ họa này vừa lúc là hạch tâm.
Tiến nhập vào tàn đồ của Quỷ Võ Thánh Quân, bức đồ họa này lập tức bổ sung hoàn chỉnh, chân chính đầy đủ vô khuyết.
Ầm!
Toàn bộ Quỷ Võ Thánh Đồ bay lên, chậm rãi xoay tròn. Ngoài mặt nó nhanh chóng hiện lên sự ảo diệu của Thần tộc. Các loại Thần đế Thần tộc dẫn dắt quân đội, bố trí thành trận đồ cuồn cuộn, nơi nơi chinh chiến sát phạt.
Trong hư không, từng đạo tinh khí truyền tới, rót vào đạo đồ hoàn chỉnh của Quỷ Võ Thánh Quân này.
- Vạn vật có nhân quả, có nhân ắt có quả! Thánh Đồ này một khi ngưng tụ, đồ họa hạch tâm mà Thần tộc đạt được sẽ xói mòn tinh khí bởi vì linh hồn Quỷ Võ Thánh Quân là duy nhất. Tinh khí của hạch tâm Thánh Đồ xói mòn trong hư không sau đó sẽ vô hình rót vào trong cơ thể Thánh Đồ này, cuối cùng sẽ hoàn toàn khôi phục hoàn chỉnh.
Thiên Thiện Phật Hoàng điểm ra một cái, Thánh Đồ dần thu nhỏ lại, biến thành một bức họa quyển, tiến vào trong Văn Minh Sử Thần tộc.
Một tiếng nổ vang lên, Văn Minh Sử Thần tộc không ngờ trở thành trang đầu tiên của Kỷ Nguyên Chi Thư.
- Tốt lắm, nhiệm vụ của ta hiện tại đã hoàn thành, có thể dạy ngươi được gì đã dạy hết rồi. Với pháp lực của ta cũng chỉ đủ để khắc long ra Quỷ Võ Thánh Quân cấp Bán Thánh mà thôi. Phải là Thiên Quân, chân chính Thiên Quân mới có thể khắc long ra Thánh nhân. Đương nhiên, chỉ cần ngươi vượt qua thánh kiếp, trở thành Thánh nhân thì Quỷ Võ Thánh Đồ này cũng sẽ cấp tốc tăng trưởng, trở thành tiên khí vương phẩm. Hiện tại ngươi không cần lãng phí thọ mệnh, đình chỉ triệu hóa nguyên linh của ta, sau đó đặt cơ thể ta trong trang Văn Minh Sử Phật đạo của Kỷ Nguyên Chi Thư, Văn Minh Sử và cơ thể ta sẽ hỗ trợ lẫn nhau, thân hình của ta cũng được làm dịu rất nhiều mà Văn Minh Sử của ngươi cũng sẽ chân chính thăng hoa.
Trong khi nói chuyện, thanh âm của Thiên Thiện Phật Hoàng ngày càng nhỏ xuống, cuối cùng hoàn toàn biến mất.
Hư!
Phương Hàn thở dài một hơi, phun ra một cái hồ lô màu vàng. Đan dược khí cuồn cuộn bên trong hồ lô đã tiêu tán một nửa.
Một phen vừa rồi đã tiêu hao thọ mệnh hơn một nửa.
Nếu không có bình hồ lô đan dược khí này chống đỡ thì e rằng hiện tại hắn đã rơi vào trạng thái đèn dầu sắp cạn.
Tuy nhiên, thu hoạch của hắn cũng rất lớn. Vô số tri thức Phật môn đang hiện lên trong óc hắn, Tinh thể Thần tộc toàn thân chặt chẽ rắn chắc, chân chính có hương vị kim cương bất hoại, có thể chặt đứt hết thảy.
Hơn nữa Quỷ Võ Thánh Đồ đã chân chính tu luyện thành công, giờ đã trở thành một khối Thánh đồ hoàn chỉnh, có bảy thành thực lực của tiên khí vương phẩm!
Phương Hàn dùng đủ loại pháp môn Thần tộc, Chư Thần Hoàng Hôn vừa được thúc dục, Thánh Đồ lập tức quét khắp muôn phương, bao phủ hư không, hình thể Quỷ Võ Thánh Quân xuất hiện, suất lĩnh đại quân Thần tộc, chinh chiến trong thiên địa.
- Ma Ha Vô Lượng, đại thần mật chú…
Hai tay Phương Hàn tạo thành hình chữ thập, thúc dục pháp lực cuồn cuộn toàn thân, các loại Văn Minh Sử quay cuồng cao thấp trên đầu, dị tượng uy chấn cửu thiên, dường như chỉ các một tầng giấy mỏng là đạt tới cảnh giới Thánh nhân.
Hắn cảm giác được chiến lực của mình so với vừa rồi phải mạnh gấp đôi. Lần này nếu gặp phải Thánh Nhân hẳn cũng có sức chống lại.
- Bên trong Vũ Hóa Môn này, thế lực ngoan cố Hoa gia thật quá mức cường đại, Nếu không cách tân, e rằng sự phát triển của Vũ Hóa Môn cũng chỉ dừng lại như vậy! Ta nhìn ra rằng Vũ Hoàng là muốn cách hưng Vũ Hóa Môn nhưng lại e ngại thế lực Hoa gia bất mãn, rơi vào kết cục tứ phân ngũ liệt!
Phương Hàn đã thấy rõ tình huống hiện tại của Vũ Hóa Môn.
Tuy nhiên hắn cũng không quản việc này, đợi cho mình tu luyện tới cường đại hơn nữa rồi mới nói. Hiện tại hắn còn chưa có tư cách để tham gia vào quyết sách của tầng cao nhất!
Ngay khi hắn tiêu hóa những thứ vừa mới đạt được, đột nhiên bên ngoài đạo tràng của mình truyền vào một thanh âm:
- Phong Duyên sư huynh có ở nhà không?
- Thì ra là Hư Mộ Vân, các ngươi vào đi!
Thần sắc Phương Hàn khẽ động, mở đạo tràng ra, liền thấy Hư Mộ Vân, Đạo Húc Thánh tử, còn có một đám Thánh tử khác, một ít Thái thượng trưởng lão cấp Tổ Tiên.
- Sư huynh, nghe nói huynh được Hội nghị trưởng lão cao nhất gọi đi, không biết thế nào?
Hư Mộ Vân lo lắng nói:
- Ta nghe được một ít tin tức nói rằng tên Hoa Chấn Thiên trong số Thánh tử mật báo cho Hoa gia muốn trừng phạt huynh, không biết thế nào rồi?
- Đúng thế!
Thái thượng trưởng lão Thần Nhất Mi cũng hiện lên vẻ lo lắng:
- Hoa gia ở trong Vũ Hóa Môn chúng ta vẫn là chúa tể, không biết Phong Duyên ngươi có bị gây khó dễ gì không?
- Gây khó dễ?
Phương Hàn lạnh lùng cười:
- Có thể gây khó dễ được gì?! Đám người Hoa gia luôn mặc kệ chính sự. Cho tới bây giờ cũng chưa từng làm chuyện gì có lợi cho môn phái. Lần này triệu tập ta tới không ngờ muốn cướp đoạt một thân pháp lực của ta, thu đi pháp bảo của ta. Tuy nhiên lại không biết rằng ta cũng có đòn sát thủ!
- Cái gì? Sư huynh bình yên hóa giải lần nguy cơ này sao?
Một ít Thánh tử Vũ Hóa Môn đều kinh hãi. Những Thánh tử này đều là người cùng theo Phương Hàn tiến nhập thí luyện Huyết Sắc, bị hắn chấn nhiếp, quyết tâm đầu nhập vào dưới trướng Phương Hàn.
- Phong Duyên, huynh thật là đáng mặt!
Bá!
Một đạo thần quang đáp xuống trong đạo tràng, hiện ra thân hình Họa Thánh chuyển thế Tôn Thi Họa.
Tôn Thi Họa này không ngờ đã đạt tới Nguyên Tiên, sau đầu hiện lên một đoàn linh quang bất diệt, chiếu xạ bốn phía, uy nghiêm lẫm lẫm. Tuy nhiên, ở trước mặt Phương Hàn, hắn vẫn có chút cẩn thận như cũ.
Hắn hiểu rất sâu sắc rằng chút tu vi của mình ở trước mặt Phương Hàn quả thật căn bản không đáng gì.
- Có chuyện gì vậy? Tôn sư huynh nghe được điều gì sao?
Một Thánh tử liền hỏi. Trong mắt bọn họ, Phương Hàn trở nên thật thần bí khó lường.
- Phong Duyên khi đối mặt với đám trưởng lão Hoa gia chất vấn thì đột nhiên tế ra thi thể Thiên Thiện Phật Hoàng, không biết dùng phương pháp gì khiến Thiên Thiện Phật Hoàng sống lại, không ngờ đánh lui cả Xương Hoàng Hoa Văn Xương. Sau đó người của Hoa gia hoàn toàn câm như hến!
Khi Tôn Thi Họa lên tiếng, thần tình vẫn cảm thấy rất khó tin.
- Cái gì? Ngay cả Hoa Văn Xương cũng bị đánh bại?! Thế, thế không phải là vô địch sao?
- Hoa Văn Xương là một trong mấy vị tổ tông của Vũ Hóa Môn chúng ta đó! Lão già lỗi thời, bảo thủ!
- Không ngờ ngay cả lão cũng không làm gì được Phong Duyên sư huynh! Thật sự rất khó tin!
- Phong Duyên, lần này một số lão tổ tông không thuộc Hoa gia đều kính trọng huynh vài phần, sẽ kiệt lực bảo vệ ngươi. Bọn họ nhờ ta truyền lời sẽ ủng hổ ngươi hết sức!
Sau lưng Tôn Thi Họa hiển nhiên cũng có một ít lão già cổ hủ trong môn phái ủng hộ hắn.
- Tốt lắm!
Phương Hàn cũng biết giá trị của chính mình. Những lão già bảo thủ kia nhìn trúng mình đơn giản chỉ vì nhận ra tiềm lực của mình. Sau này khi đã trưởng thành hoàn toàn có thể phá vỡ sự lũng đoạn Vũ Hóa Môn của Hoa gia.
- Còn nữa, Vũ Hoàng chí tôn có ý thu huynh làm đồ đệ, không biết tâm tư của Phong Duyên huynh như thế nào?
Tất cả Thánh tử đều trở nên sôi nổi bàn luận. Chưởng giáo chí tôn Vũ Hóa Môn không ngờ mở miệng muốn thu Phương Hàn làm đồ đệ. Có nhân vật bực này che chở, bên trong Vũ Hóa Môn chỉ sợ không có người nào dám động tới hắn.
- Đây là một chuyện tốt, đương nhiên nguyện ý!
Trong lòng Phương Hàn khẽ động, lập tức bắt đầu suy tính, khẽ gật đầu. Vũ Hoàng chính là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ, có hi vọng vấn đỉnh Thiên Quân, thu mình làm đồ đệ cũng không là gì! Phương Hàn tự nhiên không ngại mình có thêm một sư phụ!
Đương nhiên, sau khi bái sư, bí mật của mình cũng có thể bị phát giác nhưng Phương Hàn hiện tại biết mình có Hỗn Loạn Thiên Quân thủ hộ, cho dù bị phát hiện cũng không sao cả!
Trước mặt Hỗn Loạn Thiên Quân, chỉ một bấm tay cũng đủ khiến Vũ Hoàng mất mạng!
Hơn nữa, hắn cũng có thể triệu hoán Thiên Thiện Phật Hoàng, cũng không phải không có năng lực bảo mạng trước mặt Vũ Hoàng.
- Uhm, nếu Phong huynh đã nghĩ thế thì tốt rồi. Chờ sau khi Thiên Tài Chiến kết thúc, Phong huynh bỗng nhiên nổi tiếng liền cử hành đại điển bái sư!
Tôn Thi Họa nói:
- Chuyện Thiên Tài Chiến của Thiên Đình cũng sẽ diễn ra vài ngày nữa. Tuy nhiên, chúng ta lần này tới tìm Phong huynh là vì chuyện Man tộc xâm lấn Trung Châu.

 

Bình luận

Back to Top