|
|

Chương 1198: Thánh nhân Man tộc


- Đám đệ tử Thần ngục Thiên Đình này tới có ý đồ xấu, hiện tại ta đã cảm nhận được ác ý của bọn chúng, một nửa là vì đại quân Man tộc xâm lấn mà tới, mà một nửa khác dường như là tới giám thị ta.
Ở giữa không trung, Phương Hàn vừa vận dụng Quỷ Võ Thánh Đồ công kích đại quân Man tộc vừa suy tính làm thế nào để đối phó với đám đệ tử chấp pháp của Thần ngục Thiên Đình kia. Bởi theo hắn thấy thì từ thân thể của đám đệ tử chấp pháp của Thần ngục này tỏa ra địch ý nồng đậm. Đương nhiên còn có cả vẻ đang có âm mưu với hắn.
Giờ phút này hắn đã tới tu vi thế nào? Trí tuệ thông minh, có thể từ trong hư vô cảm ứng thiên cơ. Những đệ tử Thần ngục Thiên Đình này dùng thần niệm trao đối thế nào đều bị chiếu rọi rõ ràng trong suy tính tại tinh thể thần quốc của hắn.
Tuy nhiên hiện tại hắn cũng không quàn điều này. Phía sau đám đệ tử Thần ngục này thậm chí đã có cả đại nhân vật chú ý tới hắn rồi. Có lẽ là Thánh nhân, thậm chí là Hoàng giả Chí Tiên.
Nhưng hiện giờ chỉ cần không phải là Thiên Quân thì hắn có thể đối phó được. Thi thể của Thiên Thiện Phật Hoàng có thể được triệu hoán bất cứ lúc nào, diệt Sát vạn cổ.
Vô số đại quân Man tộc gồm cả cường giả Dị giới bị Phương Hàn thu tiến vào bên trong Quỷ Võ Thánh đồ. Tất cả tinh khí đều truyền vào trong Quỷ Võ Thánh đồ, một bộ phận tiến vào trong anh linh của Quỷ Võ Thánh đồ, còn một phần được Phương Hàn thúc dục phù lục trên Thế Gian Tự Tại Vương Phật, dùng phật quang độ hóa, đưa thân thể Thiên Thiện Phật Hoàng vào bên trong Văn Minh Sử Phật môn.
Thân thể Thiên Thiện Phật Hoàng đã tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ, cho dù đã tử vong nhưng cũng không mục nát, ngược lại còn không ngừng hấp thu lực lượng thiên địa cuồn cuộn vào trong, thân thể chắc chắn như hóa thạch vậy.
Tuy nhiên Phương Hàn vài lần triệu hoán Thiên Thiện Phật Hoàng này ra, thúc dục thân thể cũng tiêu hao rất lớn, lâu ngày cuối cùng uy lực cũng phải giảm bớt. Hiện giờ để trong Văn Minh Sử Phật môn nuôi dưỡng, khối thân thể này sẽ càng ngày càng mạnh. Nếu Phương Hàn không ngừng rót vào phật lực thì thân thể này có thể khôi phục tới trình độ vào thời kỳ toàn thịnh nhất.
Đám chiến sĩ Man tộc có thân thể đặc thù. từ rất nhiều Man Thần Mông Trùng tạo thành, lại thâm phù hợp với kinh nghĩa của Phật môn, sau khi dùng thân thông Phật môn độ hóa thì đám Man Thần Mông Trùng có thể hóa thành Thần Hộ Pháp của Phật môn. dung nhập vào bên trong thân thể của Thiên Thiện Phật Hoàng, tăng cường lực lượng cho hắn.
- Thực lực đám đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình này còn hơn thế này nhiều nhưng vẫn không chịu hạ sát thủ chính là muốn giằng co với đại quân Man tộc, khẳng định là muốn để cao thủ Man tộc ra đối phó với ta, sau đó ở giữa làm ngư ông đắc lợi. Chút tiểu xảo này có thể giấu diếm được ta sao? Bên trong Man tộc có cao thủ cấp bậc Thánh nhân.
Trong lòng Phương Hàn hiểu rõ.
Lần này đại quân Man tộc xâm phạm Trung Châu có rất nhiều cao thủ tương đương Kim Tiên, Tổ Tiên, thậm chí là Nguyên tiên Bán thánh, ở địa phương sâu trong đại quân, Phương Hàn thậm chí còn cảm nhận được khí tức của Thánh nhân.
Chính mình dùng tiên khí vương phẩm Quỷ Võ Thánh Đồ giết chóc bốn phía thế này, khẳng định sẽ khiến Thánh nhân của Man tộc ra tay. Đám đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình kia khẳng định đang đợi lúc này. Vào thời điếm mình và Thánh nhân giao thủ, lưỡng bại câu thương mới công kích đánh chết Thánh nhân Man tộc, lập đại công lao, sau đó còn cướp lấy Quỷ Võ Thánh Đồ của mình.
Chiêu này nếu như ý bọn chúng thì đúng là không gì tốt hơn. Tuy nhiên Phương Hàn lập tức nhìn thấu âm mưu của bọn chúng.
Nhìn thấu thì nhìn thấu, hắn cũng không dám trắng trợn ra tay với đám đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình. Nếu không thì chỉ sợ rằng hôm sau Lôi Đế Thiên Quân sẽ tìm tới cửa mất.
Hoặc là một đám lão giả bảo thủ Hoàng giả của Thần ngục Thiên Đình sẽ đánh giết tới Vũ Hóa Môn.
- Lần trước giết đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình là trong tình huống không ai biết, bên trong phần mộ của Quỷ Võ Thánh Quân. Còn ở hư châu ta lại bắt chước khí tức của Vô Thường, giết chết rồi chiếm được Bát Bộ Phù Đồ Đồ Cương. Tất cả moi chuyên đều xảy ra trong tình huống giá họa.
Ai dám công khai trắng trợn giết chết đệ tử chấp pháp của Thần ngục Thiên Đình chứ? Cho dù là các đại môn phái vô thượng Thần Châu Tịnh Thổ cũng không có khả năng này.
Bùng!
Ngay trong lúc Phương Hàn đang dùng thần niệm suy tính thì đột nhiên ở sâu trong đại quân Man tộc, một cánh tay huyết nhục toàn là hình xăm từ mặt đất bốc lên. không ngờ lại chộp tới Quỷ Võ Thánh đồ.
Một luồng khí tức Thánh nhân rung động thiên địa.
Thánh nhân bên trong Man tộc rốt cục đã ra tay, vừa ra tay là ầm ầm đánh tới, hung hãn vô cùng, muốn mạnh mẽ thu lấy Quỷ Võ Thánh đồ. Thánh Đồ này đã là tiên khí vương phẩm chân chính, lực sát thương quá lớn. Hơn nữa thực ra Phương Hàn có thể vận dụng tự nhiên, hình thế của Quỷ Võ Thánh Quân hắn cũng có thể vận dụng Tạo Hóa Lực "Khắc long" ra.
Hình xăm trên cánh tay có bàn tay lớn chụp vào Quỷ Võ Thánh Đồ kia đều là Long Xà Đồ Án. Thanh Long Não Hải, Huyền Vũ Lâm Thủy, Chu Tước Bổn Nhật. Bạch Hô Thôn Kim. ngoài ra còn vô số tiên dân Man tộc nhìn lên vũ trụ. có biểu tượng đẫm máu. ác ma hút máu...cảnh tượng trong địa ngục.
Các loại biểu tượng đều ở hình xăm trên cánh tay. Vào thời điểm bàn tay kia mở ra. Những hình xăm này bỗng trở nên sống động, biến thành cảnh tượng chân thật.
Vô số lực lượng thế giới đều tập trung lên cánh tay này, sau đó đánh thẳng vào bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ.
Quỷ Võ Thánh Đồ lập tức nổi lên sóng gió, giống như bị lực lượng kia tràn ngập, sau đó bị Thánh nhân Man tộc kia thu lấy.
Thánh nhân Man tộc ra tay khí tức, dùng phương pháp bạo lực lấy pháp thuật đánh sâu vào bên trong Quỷ Võ Thánh đồ, mạnh mẽ gạt đi dấu ấn nguyên linh Phương Hàn lưu lại trong đó, tế luyện Thánh Đồ ngay trên không trung. Kiêu ngạo tới mức nào? Vô địch ra sao? Đây chính là khí thế của Thánh nhân.
Thánh nhân mới là tầng lớp ra quyết sách của Thiên giới, là cao thủ lớp trên,còn lại đều không được tính vào đâu.
- Được, Thánh nhân rốt cục đã xuất hiện rồi.
Phương Hàn cũng không thiêu đốt sinh mệnh tế ra Thiên Thiện Phật Hoàng. Thứ nhất là hắn muốn tôi luyện tu vi của mình một chút, thứ hai là thiêu đốt sinh mệnh tế ra Thiên Thiện Phật Hoàng cũng có nhiều khuyết điểm, vào thời điểm thiêu đốt sinh mênh bàn thân, năng lực phòng hộ giảm đi, dễ bị người đánh lén.
Hơn nữa thực lực hắn hiện tại cũng dù để đối kháng với Thánh nhân.
- Chư thần trong tay ta. nghe hiệu lệnh của ta. Thống Trị Chư Thân. Quỷ Võ Thánh Đạo, Chư Thần Chúc Phúc, Chư Thần Thống Trì!
Đối mặt với bàn tay lớn của Thánh nhân của Man tộc, Phương Hàn thúc dục thần quang trong cơ thể, lập tức đánh ra các pháp thuật của chư thần, thuần khiết vô cùng, nghiễm nhiên trở thành Thần tộc chính thống. Không, cho dù là Thần tộc chính thống cũng không có được khí tức thuần khiết như hắn. Vào giờ khắc này hắn giống như là một Vương tử cao quý của Thần tộc.
Một đạo Văn Minh Sử Thần Tộc tiến nhập vào bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ. Thánh Đồ thu nhô lại, lực lượng cô đọng hơn. phía trên phát ra những luồng khí tức lớn đối phó với thủ đoạn của bàn tay Thánh nhân.
Mà Phương Hàn xoạt một cái liền thi triển ra hai đại đạo thuật là Cánh Tự Do, Hành Giả Vô Cương, tới phía dưới Quỷ Võ Thánh đồ, đánh thẳng một quyền tới đại quân Man tộc.
Ầm! Một luồng dao động mang tính hủy diệt theo nắm tay hắn sinh ra, ngưng tụ lại thành một đạo thần quang thông thiên lớn cà ngàn dặm. Đại quân Man tộc nổ tung. Một quyền này của hắn xâm nhập vào bên trong đại quân Man tộc, trực tiếp đánh tới Thánh nhân của Man tộc.
Ánh sáng của một quyền này chiếu rọi cả ma vụ đen kịt của Man tộc, khiến mọi người thấy được đại quân Man tộc đang vây quanh một vương tọa Dã Man.
Trên đó có một Thánh nhân đang ngồi ngay ngắn. Thánh nhân này mặc da thú, toàn thân đều là hình xăm. ngay cả mật cũng có. Tuy nhiên có thể nhận ra đây là một đại hán cực kỳ tráng kiện, có uy nghiêm như khí thôn sơn hà. hình như là Quân Chủ của đám đại quân Man tộc này.
Bên trong Man tộc, tu luyện tới Thánh nhân có thể thông lĩnh một chỉ quân đội, tiến ra biên cương, quân kỳ vung lên là vạn đầu người rơi xuống đất. Thánh nhân của bọn họ được gọi là Quân Chủ, là đế quân. Quân đội của bọn họ có thể nói là tinh anh trong tinh anh. có không biết tới cả ngàn triệu chiến sĩ, đấu sĩ, dũng sĩ.
- Phù sư huynh. ích sư huynh... Thánh nhân Man tộc kia là Đông Quật Quân Chủ. Chúng ta phải làm sao bây giờ?
- Lui mau! Cao thủ bình thường không thể so sánh với Đông Quật Quân Chủ được. Cảnh giới Thánh nhân viên mãn. một thân Man Thần Mông Trùng, đã tới trình độ thôn thổ nhật nguyệt, thánh đạo tinh hoa, là thống lĩnh tối cao của đại quân lần này, thậm chí có thể trực tiếp điều khiển cường giả Dị giới. Lúc hắn vừa ra tay ta cũng đã đoán vậy. Hắn nhịn không nổi, sẽ ra tay với tiên khí vương phẩm Quỷ Võ Thánh đồ. Đây là cơ hội lớn của chúng ta. Chúng ta trước hết tránh mũi nhọn của quân địch, đợi bọn họ lưỡng bại câu thương đi.
- Đích thực là cơ hội tốt, là kỳ ngộ lớn vô cùng.
Một đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình được hỏi là ích sư huynh cười lạnh nói:
- Phong Duyên này khẳng định sẽ phải lưỡng bại câu thương với Đông Quật Quân Chủ. Chúng ta giết chết hay phong ấn Đông Quật Quân Chủ, lập được đại công, đồng thời lại lấy được Quỷ Võ Thánh đồ. Tiên khí vương phẩm này sao lại để một Thánh tử nhỏ xíu ở Vũ Hóa Môn nắm giữ trong tay được chứ? Hiến cho rất nhiều Hoàng giả dưới trướng Lôi Đế Thiên Quân đều được.
- Chính chúng ta dùng cũng được.
- Yên lặng đợi biến đi. Mau mau lui lại phía sau, điều trị nguyên khí. chuẩn bị cho một kích cuối cùng.
Những luồng thần niệm liên tiếp truyền ra. Nhóm đệ tử chấp pháp của Thần ngục Thiên Đình này tạo thành Lôi Thần ba trượng, điện quang lóng lánh, trực tiếp lui lại phía sau, xé tan đại quân Man tộc.
Thấy Quân Chủ Thánh nhân Man tộc! Chỉ cần chém giết được Quân Chủ này lập tức sẽ khiến quần long vô thủ. Hơn nữa ta nếu có thể luyện hóa Thánh nhân này thì sẽ đạt được lợi ích khó có thể tường tượng nổi.
Phương Hàn thấy rõ ràng Quân Chủ Man tộc kia đang ngồi ngay ngắn trên vương tọa, đối với tinh quang một quyền của mình liền há mồm phun ra một đạo tà quang. Hai luồng ánh sáng va chạm liền tan nát. Thân thể Phương Hàn cũng bị khí tức ánh tới, lay động kịch liệt. Hắn đã thử ra thực lực của Quân Chủ Thánh nhân Man tộc này.
- Quỷ Võ Thánh đồ, ngưng tụ thân ta, đồ thân hợp nhất, bay vọt tứ phương.
Bên trong thân thể hắn tràn ngập tinh khí. Lúc này kinh nghiệm võ học của Thiên Thiện Phật Hoàng liền thể hiện tác dụng mấu chốt, liên tục vận chuyển pháp lực. Quỷ Võ Thánh Đồ đã ngưng tụ kia không ngờ lại co rút lại, trở thành một bộ y phục phủ lên thân thể hắn.
Sau đó hắn hóa thành một luồng sáng, xuyên thẳng tới, trực tiếp bấn nhanh tới vương tọa Dã Man, không ngờ lại được ăn cà ngã về không, xâm nhập vào bên trong đại quân Man tộc, muốn lấy thủ cấp của Thánh nhân Quân Chủ ýô thượng của Man tộc.
Một chiêu này khí thế thảm liệt khiến mọi người đều khiếp sợ, gần như không thể tin vào ánh mất mình.
- Cái gì? Thánh tử Phong Duyên của Vũ Hóa Môn này không ngờ lại xâm nhập vào bên trong đại quân Man tộc, muốn chém giết Quân Chủ ýô địch sao?
- Đây đúng là dê rơi vào đàn hổ.
- Đoạt thủ cấp của thượng tướng bên trong vạn quân. Nhưng Quân Chủ Man tộc chính là Thánh nhân đó.
- Khí tức thảm liệt thật.
Rất nhiều người vào giờ phút này đều ngừng lại. Thậm chí một số đại quân Man tộc cũng bất đầu ro rút lại phía trong.

 

Bình luận

Back to Top