|
|

Chương 1207: Vũ Hoàng Mật Đàm


Cùng lúc đó, ớ phút cuối cùng thân thể Huyễn Thánh còn lưu lại một cái túi pháp bảo.
Trong túi pháp bảo này toát ra một khí tức linh mạch thánh giai sinh trường ở trong đó. Ánh mắt Phương Hàn nhìn thấu nguyên khí linh mạch thánh giai này. lại là một con thánh long phủ phục trên hư không. Còn lại khí tức Thần thánh trong túi là linh mạch vương giai.
"Nguyên khí linh mạch thánh giai! Đáng tiếc là đáng tiếc, thật sự là quá ít! Ta muốn tấn chức thành Thánh nhân, một chút linh mạch thánh giai như vậy vẫn còn không đủ."
Phương Hàn lắc đầu. nhét nguyên khí linh mạch thánh giai này vào thân thể. chứa đựng lại. Đây là một món tài phú thật lớn. tuy răng chỉ là một đạo nguyên khí. không phải linh mạch Thánh giai hoàn chỉnh, nhưng cũng tương đương với mười mấy cái linh mạch vương giai.
Một cái linh mạch thánh giai hoàn chỉnh tương đương với hơn một trăm cái linh mạch vương giai tụ hội lại. mênh mông khôn cùng. Nếu linh mạch thánh giai có thể hóa thành hình người thì ước chừng tương đương với Thiên Địa Đổng Thọ. Hoàng giả Chí Tiên đỉnh phong.
Linh mạch Thánh giai của Vũ Hóa Môn chưa bao giờ lộ ra với người khác, cho dù hiện tại Phương Hàn sắp tấn chức Thánh nhân, cũng không có khá nâng lấy ra để bồi dưỡng hắn. Tuy nhiên hắn biết hiện tại Vũ Hoàng đang khảo nghiệm mình, chỉ cần thông qua khảo nghiệm, trở thành đệ tử của Vũ Hoàng, rất có thể sẽ cho mình vào bên trong linh mạch thánh giai tu luyện, tấn chức cảnh giới Thánh nhân.
Một Thánh nhân là uy nghiêm đến cỡ nào? Thuộc vào tầng lớp Quyết sách chân chính của môn phái, đương nhiên sẽ không tùy tiện bồi đường ra.
Huyễn Thánh đã chết thực sự, trừ túi pháp bảo lưu lại một đạo nguyên khí linh mạch thánh giai. Phương Hàn còn từ trên người hắn chiếm được một môn đạo thuật Huyễn Hoàng Cửu Chuyển Thiên Kiếp Đại Thuật thật lợi hại. Một khi thi triển sẽ như thực như ảo. màu sắc hư hư thực thực không thể nào phân biệt. Là một môn thần thông cực cao trong Chư Hoàng Vù Kinh.
Ngoài ra một số đại tiên thuật lợi hại số lượng không đếm được, cũng có một vài tiên thuật áp đáv hòm của Ngũ Nhạc Thân Tông. như Ngũ Nhạc Trấn Thân Sát Linh Diệt Không Đạo. Khí Số Tham Thiên Thuật... đều là Thánh nhân khổ tu mà thành, hiện tại toàn bộ đều làm lọi cho Phương Hàn.
Hết thảy những tiên thuật này hắn đều đung nhập vào trang Văn Minh Tiên đạo.
Không tới mấy hô hấp. Huyễn Thánh liền hoàn toàn biến mất trên thế giới này. từ nay về sau hắn sẽ trở thành lịch sử.
- Huyễn Thánh một vị Thánh nhân viễn cổ. cứ như vậy bị hắn giết chết, thật không thể
tin được. Xuống tay tàn nhẫn khiến người ta xem thấỵ mà rợn người. Chuyện này nếu để cho đông đúc Hoàng giả Ngũ Nhạc Thân Tông biết, có thể tức giận đến hộc máu hay không?
- Khẳng định sẽ hộc máu. một Thánh nhân là khó có thể bồi dưỡng biết bao. là giới cao tầng Quyết sách trong môn pháị hiện tại cứ như vậy chết đi.
- Phong Duyên chẳng qua là một tên Bán Thánh, như thế nào có thể nharih chóng cắn nuốt trọn vẹn một Thánh nhân? Hắn không sợ nổ tan xác mà chết sao?
- Ngươi xem kìa! Dường như hắn lại muốn cắn nuốt tiếp Bi Thánh.
- Mẹ ơi! Người này rốt cục là cái gì biến thành, cho dù là cự thú viễn cổ cắn nuốt, cùng không có khả năng cất chứa được pháp tắc nguyên khí nhiều như vậy? Hắn rốt cuộc muốn làm gì? Là muốn chính mình bùng nô chết tươi hay sao? Không phải muốn một lần nhét ba vị Thánh nhân vào thân thể chứ!
Một số cao thủ Ung Châu. Thánh tử trong Vũ Hóa Môn, đều kinh hãi thất sắc. còn đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình thì lại là toàn thân run rẩv. có mấy người đệ tử chấp pháp mặt xám như màu đất. hai chân run câm cập.
Tất cả mọi người đều nhìn thấy Phương Hàn đứng đó trực tiếp luyện hóa Huyễn Thánh, giở lại tiếp tục xuống tay với Bi Thánh.
- Phong Duyên... tha ta... ta sẽ cho ngươi lực lượng vô cùng vô tận. ta trợ giúp ngươi tăng lên cảnh giới, cũng giúp cho ngươi trở thành Thánh nhân, chân chính Thánh nhân.
Bi Thánh biết đại họa sắp tới. vội vàng kêu xin.
Ầm!
Phương Hàn trá lời hắn chính là một quyền. đánh cho dập nát. toàn bộ đều là nguyên khí. trực tiếp hấp thu. Văn Minh Tiên đạo trên Kỷ nguyên Thư bắt đầu sáng lấp lánh. Lân này tốc độ hấp thu nhanh hơn rất nhiều so với vừa rồi.
Không tới mười hô hấp. Bi Thánh phát ra một tiếng kêu thảm thiết cuối cùng, rồi biến thành bột phấn, hoàn toàn bị Phương Hàn hấp thu.
Lại chiếm được rất nhiều pháp bào. Phương Hàn móc ra một đạo nguyên khí linh mạch thánh giai từ trong túi pháp bảo. thu vào cơ thể. Chỉ cảm thấy nguyên khí trong thân thể bàrih trướng, tinh thể Thần quốc bản thân hiện ra từng đạo khí tức vương giả. đường như sắp lột xác thành tiên khí vương phẩm.
Hiện tại thân thể của hắn cũng chẳng khác nào pháp bảo.
Một khi tấn chức thành Thánh nhân, thân thể hắn cũng không sai biệt lắm biến thành tiên khí vương phẩm.
- Lại nuốt xong một Thánh nhân viễn cổ.
Cuối cùng Phương Hàn quay mặt về phía Bảo Thánh Ngụy tông sư:
- Ngụy tông sư! Bây giờ hẳn ngươi đã biết ta có dám giết Thánh nhân Ngũ Nhạc Thần Tông các ngươi hay không? Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương của ngươi đối với ta mà nói phi thường hữu dụng, không ngờ có thể kết nối với Bảo giới mượn đến bảo khí. Khó trách ngươi là luyện bảo tông sư. đáng tiếc hiện tại danh hiệu luyện bảo tông sư phải chuyển cho ta rồi.
- Phong Duyên! Ngươi sẽ không chết từ tế được, ta ờ địa ngục chờ ngươi.
Ngụy tông sư cũng không có cầu xin tha thứ. vị Thánh nhân viễn cổ này dùng một loại ánh mắt đồng quy vu tận nhìn Phương Hàn, phát ra lời nguyền rùa ác độc:
- Ta cho dù chết đi. cùng sẽ đời đòi kiếp kiếp nguyền rùa ngươi.
- Phải không? Ngươi bị ta cắn nuốt xong, sẽ không xuống địa ngục mà hoàn toàn biến mắt. Ngay cả chuyển thế cùng không có khả năng. Mà ta thì không chết.
Phương Hàn nhân thể tung một quyền công kích vào trong cơ thể Ngụy tông sư, tất cả phù văn Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương hắn tu luyện cũng bị móc ra toàn bộ. sau đó hai tay nắm lại ngọn lửa vờn quanh, thiêu đốt nguyên khí của Ngụy tông sư vang lên tiếng "xèo xèo", khiến cho hắn muốn sống không được muốn chết không xong.
- Quả thực là hung tàn...
- Tên này thật quá vô pháp vô thiên!
- Ngay cả Thánh nhân viễn cổ cũng đám giết luyện hóa. hoàn toàn có thể giết sạch chúng ta đẩy.
Xa xa, ẩn núp mấy người đúng là Chu Trọng Dương. Vạn Tây An. còn có Hoa Chấn Thiên, thấy được trọn vẹn một màn này bọn chúng sợ tới mức thiếu chút nữa nguyên thân hòng mất.
- Phong Duyên này đã hoàn toàn nhập ma, trong tương lai không lâu khẳng định sẽ biến thành một Đại ma đâu. Hiện tại chúng ta tạm thời còn không có năng lực chống lại hắn. mau trở về bẳm báo chuyện này cho lão tổ tông, để người quyết định.
Hoa Chấn Thiên cũng sắp bị Phương Hàn dọa tới mức sợ vỡ tim.
Hắn vội vội vàng vàng nói với Vạn Tây An Chu Trọng Dương.
Lúc này Chu Trọng Dương. Vạn Tây An cũng không tiếp tục cậv mạnh, đều kinh hãi đảm chiến muôn lập tức rời đi.
Ngay cả ba Thánh nhân viễn cổ đều bị Phương Hàn cắn nuốt, ba người bọn họ ở trong mắt Phương Hàn không Bằng một con kiến.
- Lão tổ tông Hoa Văn Xương đã đi Thiên Đình gặp mặt Nanh Hoàng, những ngày đau khổ của Phong Duyên sắp tới.
- Trước tiên chúng ta tạm lánh mũi nhọn rồi tính.
Ba người âm thầm bay lên.
- Hừ! Cho dù Hoa Văn Xương đi gặp Nanh Hoàng thì sao chứ? Nanh Hoàng cùng không tu thành cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ. đám tới tìm ta gây phiên toái, ta nhất định sẽ cho Thiên Thiện Phật Hoàng đánh bại hắn bắt hắn quỳ xuống. Còn nữa. các ngươi trở về nói cho Hoa Văn Xương biết, hắn nhằm vào ta như vậy. một ngày nào đó ta sẽ cho hắn biết cái gì gọi là chết không có chỗ chôn.
Thanh âm của Phương Hàn quanh quần bên tai ba người.
Ba người chấn động toàn thân như gặp phải sét đánh, biết rình coi đã bị phát hiện lập tức ôm đầu chạy trối chết, không đám quay lại.
Chạy trốn như chuột hồi lâu rời khỏi nơi này. sau khi xác định Phương Hàn không đuồi theo ba người mới dừng lại trên không trung. Bộ mặt cà bọn dữ tợn. vặn vẹo và phẫn nộ nói không nên lời.
- Quá cuồng vọng, không ngờ muốn cho chúng ta truyền âm. nói cho lão tồ Hoa Văn Xương cận thận một chút. Từ khi nào Vũ Hóa Môn chúng ta xuất hiện loại phản nghịch như vậy chứ?
Hoa Chấn Thiên như bệnh tâm Thần ngửa mặt lên trời gào thét điên cuồng:
- Lão trời giả. vì sao ngươi không giáng thiên kiếp, đánh chết tên cuồng vọng này đi?
- Tổ sư Hoa Thiên Quân, người xem xem. Đệ tử Hoa gia bị nhục nhã như vậy, Ngay cả lão tổ tông cũng bị tà ma uy hiếp.
- Nhất định phải trở về thuật lại V nguyên uy hiếp của người này cho người của Hoa gia.
- Đúng. Cho hắn trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.
- Cuồng vọng như vậy. hắn sống không được bao lâu. Nếu Hoa Thiên Quân trở về. hắn lập tức sẽ chết.
Ba người như điên cuồng một hồi. tiếp tục bay đi.
- Thật sự là ba kẻ không biết sống chết.
Phương Hàn vẫn còn ở trên chiến trường Cự Cô Sơn Mạch nhưng lại cảm giác được hết thảy, hắn cũng không ra tay đánh chết ba người Hoa Chấn Thiên.
Hiện tại hắn đang luyện hóa nguyên khí khổng lồ trong cơ thể. Tất cả Thần thông, kinh nghiệm Võ đạo. trí nhớ tu hành của ba vị Thánh nhân đều đung nhập trong Văn Minh Sử Tiên đạo của Kỷ nguyên Thư.
Tinh huyết. pháp tắc, nguyên khí của ba vị Thánh nhân viễn cổ không phải tầm thường. Nếu không phải Phượng Hàn lĩnh ngộ loại Pháp môn mênh mông của Kỷ Nguyên Thư, nếu không phải hắn chuyển hóa thân mình thành tinh thể Thần quốc như Tạo Hóa Thần Khí, nếu không phải hắn được Thiên Thiện Phật Hoàng quán đính, khuếch trương năng lực chứa đựng của thân thể lên rất nhiều thì khẳng định hắn sẽ bị pháp tắc nguyên khí thần thông của ba Thánh nhân làm cho bội thực trực tiếp nổ tan xác mà chết.
Nhưng là hiện tại lại chứa đựng được một cách gượng gạo.
Ầm ẩm!
Phương Hàn đứng thẳng, tay khẽ ngoắc, Đồ Đằng Quán bay vào trong tay. khí tức trên thân mang theo uv năng của ba vị Thánh nhân rung động quá khứ tương lai. Thân thể mọi người đều chấn động, nhìn thân hình cao lón của Phương Hàn, thiếu chút nữa quỳ xuống cúng bái. Sắc mặt đám đệ tử chấp pháp Thần Ngục của Thiên Đình đều như màu đất. sợ tới mức không nói nên lời.
- Các ngươi cút đi! Ta sẽ không giết các ngươi tuy nhiên các ngươi phải nhớ kỹ về sau không được tác oai tác quái trên địa bàn Vũ Hóa Môn Trung Châu. Nếu để ta gặp lại một lần. cho các ngươi sống không băng chết.
Phương Hàn uy nghiêm vô song, trực tiếp uy hiếp kinh sợ đám đệ tử chấp pháp Thần Ngục của Thiên Đình.
- Ngươi...!
Một tên đệ tử chấp pháp muốn há miệng mắng to lại bị vài tên lãnh tụ ngăn lại. một tên
nói:
- Phong Duyên. Núi xanh còn đó. nước biếc chảy đài. chúng ta sẽ Vĩnh viễn nhớ kỹ chuyện hôm nay. tương lai sẽ có lúc chúng ta gặp lại. hy vọng ngươi còn có thể vĩnh viễn mạnh mẽ như vậy.
- Đó là tự nhiên. Ngày sau ta tấn chức Thiên Quân, cũng chính là ngày chết của các ngươi.
Phương Hàn không chút khách khí:
- Cút cho ta!
Đám đệ tử chấp pháp Thần Ngục của Thiên Đình vội vàng bay lên. nhanh chóng biến mất không đám quay đầu.
-Hay!
- Phong sư huynh vô địch, mãi mãi trường tồn. Thiên Địa Đổng Thọ.
- Phong sư huynh thọ cùng trời đất, luyện hóa Thánh nhân. Từ nay về sau. ta xem ai đám ra tay với Vũ Hóa Môn chúng ta?
Qua thật lâu sau. rất nhiều đệ tử, tu sĩ mới hồi phục tinh thần, thậm chí Ngay cá cao thủ Thánh tử của Ung Châu đều qua bái kiến:
- Phong huynh, huynh thật là kỳ tài tuyệt thế ức vạn năm khó gặp. ba ức năm trước chỉ có một người có thể sánh vai cùng huynh. Cùng giống như huynh, lúc tu vi mới vào Bán Thánh đã có thể giết chết Thánh nhân, tổn thương Hoàng giả. Người đó chính là Chiến ýương Thiên Quân Mục Dã Hoang.
- Quá khen. Lần này vì chống lại đại quán Man tộc. Ung Châu các ngươi ra sức không nhỏ.
Phương Hàn vung tay lên. một ít tiên khí trung phẩm, vài món tiên khí thượng phẩm, tuyệt phẩm bay ra:
- Vừa rồi ta chém giết Bảo Thánh Ngụy tông sư. lấy được không ít bảo bổi từ hắn. Các ngươi bị người này hủy không ít trân bảo. cẩm lấy số bảo bối này đi.
- Vậy. thật sự là ngại ngùng.
Ánh mắt của một vị lãnh tụ Thánh tử Trung Châu trở nên nóng bỏng, nhìn trân bảo trong tay nửa muốn cầm nửa ngại ngùng. Ngụy tông sư thân là Bảo Thánh - Luyện bảo đại sư. Pháp bảo trên người nhiều hơn Thánh nhân bình thường rất nhiều, phẩm chất cũng cực tốt, quá thật không thua gì một kho báu.
Tuy lẳng hắn không có nàng lực luyện chế tiên khí vương phẩm nhưng có một số tiên khí tuyệt phẩm đã tới trạng thái bán vương phẩm.
Số tiên khí này roi vào trong tay Nguyên Tiên, vậy có thể nâng cao thực lực không chỉ một bậc nửa điểm. Phương Hàn ra tay hào phóng, trực tiếp lấy ra vài món "Bán vương phẩm" đua tặng.
- Có gì mà ngại. Đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình kiêu ngạo như vậy. hôm nay các ngươi đắc tội chúng, chỉ sợ về sau sẽ đi Ung Châu phiền hà. Thêm một ít pháp bảo cùng để phòng thân cho tốt.
- Tới Ung Châu phiền hà chúng ta? Bọn họ muốn chết!
Chúng Thánh tử của Ung Châu đều căm phẫn:
- Sau khi chúng tra trở về sẽ báo lên Thiên Đình.
- ừm.
Phương Hàn chờ chính là câu nói này:
- Các vị. Hiện tại đại quân Man tộc đã bị diệt. Thánh nhân Quân Chủ của Man tộc đã bị ta luyện hóa, các vị đều phải thành lập lại sơn môn. Ta cống hiến một chút pháp bảo. đan được, tài liệu... Hư Mộ Vân. muội chủ trì đại cục cùng những tu sĩ này thành lập lại sơn môn. Ta phải đi về tu luyện hoàn toàn tiêu hóa tinh hu vết nguyên khí của ba Thánh nhân.
Trong lúc nói chuỵện. hắn ném một cái túi pháp bảo vào trong tay Hư Mộ Vân, nhoáng lên một cái đã biến mất.
Thân thể Hư Mộ Vân run rẩy một hồi. trong tâm tạng của nàng có thêm một kiện pháp bào hình trái tim. không ngờ là bán vương phẩm tán mát ra lực lượng mạnh mẽ. Trong đó truyền ra Ý thức của Phương Hàn:
- Đây là kiện pháp bảo mạnh nhất trong cơ thể Ngụy tông sư tên là Chư Thiên Bảo Tâm. Sau khi muội tế luyện thành công, thực lực sẽ gia tăng mấy lần. Còn nữa. trong túi pháp bảo kia có rất nhiều tiên khí tuyệt phẩm, muội chọn lựa mấy đệ tử trung thành với ta, phát cho
bọn họ.
Hư Mộ Vân cảm thụ lực lượng của Chư Thiên Bảo Tâm kia. trong lòng lại dâng lên một cổ nhu tình.
"Phong Duyên ta nhất định sẽ giúp huynh thành lập thế lực cường đại.Nàng xiết chặt nắm tay thẩm nhủ.
Sở dĩ Phương Hàn khản cấp rời chiến trường trở lại Vũ Hóa Môn là bởi vì lần này thu hoạch thật sự quá lớn. hắn phái trở về bế quan tìm hiểu kỳ lưỡng. Hiểu rõ bí mật của Đồ Đằng quán, biến toàn bộ những gì của bốn vị Thánh nhân thành của mình.
Thậm chí hiện tại trở về gặp Vũ Hoàng, có thể nào lẩy được đủ linh mạch thánh giai từ trong tay hắn hay không, trực tiếp tấn chức Thánh nhân.
Bá!
Thân thể hắn trực tiếp xé rách hư không, vài hô hấp liền đi tới Trung Châu cổ thành, đi vào trong Vũ Hóa Môn sau đó tiến vào đạo tràng của mình.
Tự Do Chỉ Dực bị luyện chế thành tiên khí tuyệt phẩm uy lực tăng nhiều, tốc độ của hắn cũng nước lên thuyền lên. Hiện tại hắn vượt qua một châu lớn cơ bản chỉ cần vài hô hấp. nhanh hem cả truyền tống cổ trận.
Hắn tướng tượng nếu như Tự Do Chỉ Dực luyện chế thành tiên khí vương phẩm. rốt cục tốt độ sẽ thế nào? Có được Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương, chỉ cần hắn tấn chức Thánh nhân, đây cũng không phải là chuyện không có khả năng.
Vừa hạ xuống đạo tràng của mình, hắn bắt đầu khoanh chân đà tọa. chuẩn bị tìm hiểu tu luyện tranh thủ tiêu hóa trong vòng mấy ngày sau đó tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình, giảnh, lẩy thứ nhất.
Ngay khoảnh khắc hắn vừa nhập định, một cỗ lực lượng cực lớn xé gió ập tới. không ngờ cuốn cả người hắn lên. Hắn vô cùng kinh hãi. đang muốn phản kháng đột nhiên ngừng lại:
- Chưởng giáo chí tôn triệu hoán ta có chuyện gì?
Hắn đã cảm giác ra. cỗ lực lượng này là của Vũ Hoàng.
- Phong Duyên. Ngươi thật sự là một thiên tài.
Pháp lực Đình chỉ. Phương Hàn liền nhìn thấy phía trước xuất hiện một điện phũ. Vũ Hoàng ngồi Ngay ngắn ở trung ương động phủ. tiên khí vương phẩm Thánh Đường Kiếm đặt ngang ở trên đầu gối hắn. Một đạo khí linh từ từ tản ra. hóa thành một nữ nhân Thánh khiết vô cùng sau lưng có mười hai đôi quang đực. dường như đang nói chuyện gì với Vũ Hoàng.
Trong lòng Phương Hàn khẽ động. Nữ nhân này không ngờ tu vi còn cao hơn Hoa Văn Xương, có thể thấy tiên khí vương phẩm Thánh Đường Kiếm đã có thể so sánh với tiên khí vương phẩm viễn cả Thầm Phán Thương. Thất Lạc Kiếm.
- Chưởng giáo chí tôn có gì phân phó?
Phương Hàn không chút biểu tình.
-Ngồi xuống đi.
Vũ Hoàng đưa tay vẫy:
- Đây là nơi ta thanh tu. không ai có thể biết được. Hiện tại ta cùng ngươi nói chuyện với nhau, thiên địa quy thần đều không thể biết. Hết thảy về ngươi trên chiến trường biên giới Trung Châu, hiện tại ta đã biết được. Không ngờ liên tiếp giết bốn vị Thánh nhân, dùng lực lượng một người đánh tan đại quân. Ta biết ngươi có năng lực này nhưng lại không nghĩ đến trên người ngươi lại có Thánh khí Đồ Đằng Quán của Man tộc đã mất tích từ rất lâu.
- Đồ Đằng Quán: Tiên khí thánh phẩm. vào thời đại thái cổ có thể so với Thiên Quân. Uy danh hiên hách đáng tiếc bị Tạo Hóa Thân Khí đánh tan khí linh có thể so với Thiên Quân tử vong. Hiện tại lực lượng bản thân không mạnh tuy nhiên cũng rung động chí bảo chư thiên.
Nữ nhân mười hai đôi cánh thong thà nói.
- Không biết chưởng giáo chí tôn rốt cục muốn nói cái gì?
Phương Hàn ngồi xuống, nhàn nhã tự nhiên.
- Ta hỏi ngươi, ngươi có muốn bái ta làm thẩv?
Vũ Hoàng hỏi.
- Nếu có thể cho ta nàng cao cảnh giới, ta đương nhiên nguyện ý.
Phương Hàn nghiêm túc nói.
- ổ? Ngươi thật là một người thực tể. tuy nhiên đám nhân vật cường đại sau lưng ngươi có thể đồng ý chuyện này hay không?
Vũ Hoàng nói:
- Sở dĩ ngươi không kiêng nê gì như vậy. khẳn định sau lung có một vị nhân vật cường đại. không biết có thể nói cho ta nghe một chút không?
- Đại nhân vật sau lưng ta?
Phương Hàn nớ nụ cười. Nam Cung Thương Tâm kia cũng muôn gặp. hiện tại Vũ Hoàng cũng muốn gặp. Tuy nhiên hắn lại không có năng lực tùy ý triệu hoán Hỗn Loạn Thiên Quân. Đại nhân vật Thiên Quân viễn cổ như thế. không biết khi nào hắn xuất hiện, khi nào thì không xuất hiện.
- Nếu là đại nhân vật. ta không có năng lực tùy ý kêu gọi hắn. Tuy nhiên chỉ cần ta gặp phải nguy hiêm. hắn sẽ xuất hiện.
- ổ? Gặp nguy hiểm? Vậy ta liền thử xem. cho ngươi ở vào hoàn cảnh nguy hiểm.
Nữ nhân mười hai cánh kia cười thản nhiên, bồng nhiên một cỗ sát khí đột ngột phát ra.
-Hồ đồ!
Vũ Hoàng quát lớn một câu. nàng kia lập tức không động đậy. dùng giọng điệu ủv khuất
nói:
- Ta chỉ muốn dùa một chút, không phải thật sự động thủ.
- Phong Duyên tên thật của ngươi gọi là gì?
Vũ Hoàng đột nhiên hỏi.
Trong lòng Phương Hàn chấn động, cũng không nói ra:
- Ta chính là Phong Duyên, thiếu chủ của Phong gia đã bị diệt môn, ngẫu nhiên chạy trốn được...
- Được rồi. nếu thân thế của ngươi có thể giấu điếm được ta, ta cũng uổng là Vũ Hoàng, Chưởng giáo của Vũ Hóa Môn. Ta sớm hỏi qua Hoằng Khí Lâu. Nói đi. cho dù ngươi là tội phạm truy nã của Thiên giới cùng không là gì cả. Thời đại này. các đại môn phái vi phạm Thiên quy càng nhiều, với tư chất thiên tài của ngươi. Thiên Đình bắt được ngươi cũng sẽ thu dùng.
Vũ Hoàng khoát tay. không thèm để tâm.
- Ta tên là Phương Hàn.
Phương Hàn biết, chuyện này không thể giấu diếm trước mặt Vũ Hoàng, cao thủ Thiên Địa Đông Thọ. bán Thiên quân, đã kết nối thiên địa căn bản không thể giấu điếm.
- Phương Hàn?
Vũ Hoàng trầm tư một lát:
- Quả thật là tội phạm truy nã của Thiên giới. Ngươi từ hạ giới phi thăng lên?
- Đúng vậy.
Phương Hàn gật gật đầu.
- Vậy vì sao ngươi muốn lẻn vào Vũ Hóa Môn?
Vũ Hoàng hỏi.
- Cũng chẳng có gì. Bởi vì ta là Chưởng môn của Vũ Hóa Môn ỡ hạ giới, có cảm tình đặc thù với Vũ Hóa Môn.
Trong lúc nói chuyện. Phương Hàn lấy ra bản sách cổ Vũ Hóa Phi Thăng Kinh kia.
- Cái gì? Tàn phiến của Vũ Hóa Phi Thăng Kinh?
Lúc này Thần sắc Vũ Hoảng trở nên ngưng trọng, đưa tay chộp một cái. tàn phiến Vũ Hóa Phi Thăng Kinh liền rơi vào trong tay hắn. Sau đó từ trong tay hắn xuất hiện một bản kinh văn. tàn phiến kia lập tức hóa thành một đạo văn chương tiến vào trong kinh văn.
- Tốt. tốt. tốt. Rất tốt!
Vũ Hoàng lộ vẻ cao hứng:
- Thì ra là thế, thì ra là thế. Không ngờ ngươi là người theo số Mệnh của Vũ Hóa Môn chúng ta tại hạ giới. Nguyên lai ta còn vài phần nghi hoặc, cho rằng ngươi là đại nhân vật nào đó phái tới đoạt lấy cơ sờ của Vũ Hóa Môn chúng ta. Không nghĩ tới ngươi chính là Chưởng môn Vũ Hóa Môn chúng ta tại hạ giới. Đây là trời muốn hưng thịnh Vũ Hóa Môn ta. trời muốn hưng thịnh!
0O0

 

Bình luận

Back to Top