|
|

Chương 1212: Bảo giới biến hóa


- Đúng thế, chuyện này tuyệt đối không được gây ra ảnh hường đến phụ thân đại nhân. Nên biết, các huynh đệ của ta đều đang nhìn ta chẳm chằm.
Nanh Hoàng nói:
- Thiên giới hiện giờ là thời kỳ đặc biệt, các đại môn phái đều phải đoàn kết chặt chẽ. Nếu chuyện ta sai khiến các ngươi ra tay với Vũ Hoàng mà bại lộ ra ngoài, không có chứng cứ thì tốt. một khi có chứng cứ. Vũ Hoàng còn sống đi lên Thiên Đình cáo trạng, các vị Vĩnh Hằng Thiên Quân, Hỗn độn Thiên Quân. Sát Lục Thiên Quân, Lôi Đế Thiên Quân đều sẽ trừng phạt chúng ta. Đến lúc đó làm cho nhiều người nổi giận, rất nhiều môn phái sẽ dâng cáo lên Thiên Đình, môi hở răng lạnh.
- Điểm này chúng ta đã sớm thương lượng qua, hiện giờ cần phải gặp Hoa Văn Xương ngươi nói cho rõ ràng, nhất định phải là người Hoa gia các ngươi ra tay trước, sẽ chiếm được danh nghĩa chính đáng, chúng ta chỉ có thể âm thầm ra tay tiêu diệt.
Liệt Hoàng lại nói.
- Điều này chúng ta hiểu, các ngươi ra tay sẽ đại biểu Thiên Đình, nếu như đánh chết Vũ Hoàng, như vậy sẽ đại biểu cho Thiên Đình bắt đâu ra tay với các đại môn phái. Ngay cả Thiên Quân cũng không gánh nổi ảnh hường do chuyện này tạo ra, nếu truy cứu trách nhiệm, sợ rằng các ngươi cũng khó thoát cái chết.
Hoa Văn Xương nói:
- Ta biết rất rõ tính nghiêm trọng của chuyện này. tuyệt đối không được có một chút sai lầm. Kỳ thật Hoa gia chúng ta có đông đảo cường giả. đã sớm có kế hoạch giam cẩm Vũ Hoàng, bức hắn xuống đài, chăng qua lại không nghĩ tới việc giết hắn. dù sao hắn là chiến lực cao nhất Vũ Hóa Môn chúng ta.
- Sợ cái gì? Giết hắn Hoa gia các ngươi chân chính nắm giữ đại quyền, còn có Tai Nan Thiên Quân trở thành hậu thuẫn.
Ám Hoàng nói.
- Đó là tự nhiên.
Nanh Hoàng gật đầu:
- Giết Vũ Hoàng rồi. từ nay về sau Vũ Hóa Môn cùng Thái Nhất Môn sẽ không còn đối địch. Hơn nữa ta sẽ cung cấp cho ngươi rất nhiều Pháp bảo. tài liệu tu hành thậm chí cho ngươi cơ hội đi Thư giới một lần. xem xét Chư Hoàng Võ Kinh.
- Lời này có thật không?
- Tuyệt không giả dối.
- Tốt, một lời đã định!
Hoa Văn Xương nói:
- Các ngươi muốn giết Vũ Hoàng vào lúc nào?
- Tự nhiên là càng nhanh càng tốt, ngay cả Phong Duyên kia cũng cùng giải quyết. Trong vòng mười ngày, bởi vì mười ngày sau là Thiên Đình Thiên Tài Chiến, thực lực Phong Duyên rất mạnh, sợ rằng sẽ phá hoại kế hoạch của chúng ta, cùng kế hoạch thông gia cùng với Vĩnh Hằng Thiên Quân.
Nanh Hoàng hạ lệnh xuống.
- Tốt, ta trở về chuẩn bị hai ngày, thương lượng với các cường giả Hoa gia. sau đó mượn một cái cớ dẫn Vũ Hoàng tới. Tiến vào trong vòng mai phục của các ngươi, lập tức đánh chết. Nhưng người này đã tu luyện đến cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ. sẽ có cảm ứng được đối với bất cứ nguy hiểm nào. hơi động một chút, sẽ không ai giết được hắn.
- Hừ. ta đã sớm nghĩ tới chuyện này. cho nên lấy ra một đạo Cứu Thục Thánh Vương Đại Quân Phù. sau khi sử dụng sẽ che đậy thiên cơ.
Nanh Hoàng vung tay lên:
- Đây là do tiên khí thánh phẩm Cứu Thục Thiên Quân luyện chế. ngươi cầm lấy đung nhập vào thân thể. chẳng những có thể tăng cường thực lực của ngươi, lại còn có thể cho ngươi lĩnh ngộ Cứu Thục Thánh Pháp, đạo linh phù này là ta đã bỏ vốn gốc rồi.
Cứu Thục Thiên Quân chính là tiên khí thánh phẩm Cứu Thục, Tai Nan Thiên Quân tiêu hao mấy kỷ nguyên luyện chế thành, thực lực gần như ngang hàng với bản thân hắn.
Pháp bảo cấp bậc này. luyện chế ra phù lục siêu việt thế gian, uy lực cực lớn.
Thân thể Hoa Văn Xương chấn động, hắn tự nhiên biết chỗ tốt của loại phù lục này. tiếp nhận phù lục. tin rằng Nanh Hoàng thật sự bỏ vốn muốn giết Vũ Hoàng.
- Tốt, nếu Nanh Hoàng có thành V như thế. ta cũng không khách khí nữa. Bây giờ cáo từ. nhanh chóng truyền tin lại cho ngài.
Vừa nói. hắn bay lên. biến mất không thấy.
- Nanh Hoàng, Hoa Văn Xương này có thể tin được hay không?
Thấy Hoa Văn Xương rời đi. Ám Hoàng đột nhiên nói.
- Hoa gia đã sớm muốn lên ngôi, lần này rốt cuộc để ta bắt lấy cơ hội mà thôi, ta xem Hoa Văn Xương kia đã nổi sát tâm.
Nanh Hoàng nói:
- Sở dĩ ta chịu bỏ vốn. đưa phù lục Cứu Thục cho hắn. để cho hắn thả lỏng. Giết Vũ Hoàng không phải chuyện nhỏ. cần phái có tất cả các trướng lão Hoa gia ra tay lót đường cho chúng ta. Vũ Hoàng phản kích, khẳng định phải giết rất nhiều Hoàng giả. đám người Hoa gia làm lót đường là đáng.
- Nanh Hoàng, tuy rằng Phong Duyên kia là tiểu nhân vật. nhưng không thể xem thường, Pháp bảo trên người hắn một kiện mạnh han một kiện. Đồ Đằng Quán, đây là trọng bào khoáng thể. Quỷ Võ Thánh Đồ. thi thể Thiên Thiện Phật Hoàng, đều có tác dụng rất lớn đối với chúng ta, giá trị không thua gì Vũ Hoàng, Nhất định phải có được.
- Tiểu tử này có được đại số mệnh, chẳng qua tới Đây là thôi vẫn cứ là một tiểu nhân vật. tu vi là khuyết điểm chí mạng của hắn.
- Ta tự mình giải quyết tiểu tử này. dùng Thái Dương Chân Luyện Quyết thiêu sống hắn.
Liệt Hoàng Thái Dương Thân Cung nói.
- Được, chúng ta chuẩn bị một chút, tiểu tử kia không tính là gì. phải giết cường giả chí tôn Thiên Địa Đổng Thọ. chúng ta cần chuẩn bị trả một cái giá đầy đủ.
- Món tiên khí vương phẩm trên người Vũ Hoàng, Thánh Đường Kiếm là thứ tốt thật sự. lần này Nanh Hoàng là buộc phải có.
- Hắc hắc hắc, đó là đương nhiên, ta đã sớm thèm thuồng cô nàng kia. Xem ra các ngươi còn không biết, vì sao ta vẫn muốn chiếm đoạt cô ta này, bởi vì cô ta chính là chìa khoá mở ra Thánh đường viễn cổ.
Nanh Hoàng âm lãnh cười nói:
- Nói thật cho ngươi biết. Vũ Hoàng là cường giả tiếp sau Mục Dã Hoang cho đến nay. có hy vọng thăng cấp Thiên Quân, cho nên nhất định phải bóp chết hắn từ trong nôi. Một khi thăng cấp Thiên Quân, sẽ không còn ai có thể chặn được hắn.
- Thánh đường viễn cổ thật sự tồn tại?
Ám Hoàng, Liệt Hoàng, Yến Hoàng, Tâm Hoàng đều thất kinh.
- Đúng vậy. Thánh đường viễn cổ là Thiên Đình đòi trước, vẫn không tan biến, chỉ là trốn ở trong thời không xa xôi, ngay cả các Thiên Quân cũng không thể suy tính được vị trí. Chỉ có Tiên Vương mới có thể nhìn ra được chút đầu mối. đáng tiếc là ba đại Tiên Vương ở Thiên giới hiện giờ. Tạo Hóa. Khởi Nguyên. Chân Lý đều đã biên mất, không ai có thể tim được Thánh đường viễn cổ nữa. Chỉ là Thánh Đường Kiếm trên tay Vũ Hoàng, nếu như rèn luyện đến cảnh giới cao nhất, có thể cảm ngộ được sự tồn tại của Thánh đường, Thánh đường viễn cổ chính là bảo tàng đệ nhất Thiên giới.
Nanh Hoàng cười ha ha. cực kỳ âm trâm quy bí.
- Chúng ta bắt đầu chuẩn bị đi.
- Tuyệt Hồn Tràm Phách Chư Hoàng Đoạt Mệnh Trận, đã chuẩn bị tốt chưa?
- Đã thao luyện thuần thục rồi giết Vũ Hoàng là tình thế bắt buộc...
Đông đảo Hoàng giả xoa tay. chuẩn bị động thủ. sát khí xông thẳng tầng trời.
Không gian dị độ.
Trong một thế giới kỳ điệu, khắp nơi tràn ngập bảo khí. bảo khí dinh dính như thủy ngân, nặng nề, hoa lệ. hơi chảy xuôi không trang vang lên tiếng âm bảo Ầm ầm.
Bảo khí này là do vô số Pháp bảo Linh khí hội tụ không biết bao nhiều năm cấu thành.
Mỗi một tia bảo khí truyền ra. đều là tài liệu tuyệt thế rèn đúc Pháp bảo.
ở trong bảo khí này. sinh trưởng hằng hà sa số Pháp bảo. toàn bộ đều là tiên khí. ngao đu trong bảo khí này như sinh hoạt trong thiên đường.
Càng kỳ điệu nhất, chính là hai tiên khí cùng tiên khí kết hợp. khí linh nam nữ song tu, mượn bảo khí có thể diễn sinh ra Pháp bảo con. giống như tu đạo sĩ sinh ra đỏa nhỏ.
Đây là một thế giới Pháp bảo.
Bảo giới.
Ầm ầm!
ở sâu trong Bão giới, vô số tiên khí mạnh mễ đang chạy, đột nhiên có một cái Pháp bảo hình như con mắt kỳ quái xuất hiện. Pháp bảo này tản ra lực lượng mạnh mẽ. làm cho rất nhiều tiên khí vương phẩm cũng phải nhìn sang.
- Động Sát Nhãn xuất hiện rồi. lẽ nào hấn phát hiện ra thứ gì? Muốn đi bẩm báo?
- Hạn phụ trách giám sát toàn bộ Bảo giới, tiếp dẫn rất nhiều Pháp bảo từ Thiện giới phi thăng đến Bảo giới, lân này Nhất định xảy ra chuyện gì? Băng không sẽ không gấp gáp vội vàng đi Đa Bảo Điện kinh động đầu sò.
- Tu vi Động Sát Nhãn càng ngày càng cao. hắn đã có thể sánh ngang Thẳm Phán Thương tiên khí vương phẩm đệ nhất Thiên giới rồi
- Thật hy vọng hai người đánh một trận đại chiến cho chúng ta xem.
- Ta lại hy vọng Thầm Phán Thương, Thất Lạc Kiếm. Phục Cừu Mâu. đều thành một thành viên của Bảo giới chúng ta. Đông đảo Pháp bảo chúng ta nên liên hợp lại. không bị tu sĩ nô dịch, lẽ ra là chúng ta nô dịch tu sĩ mới phái!
Trong Bảo giới, đông đảo tiên khí vương phẩm hùng mạnh có pháp lực tương đương với Thánh nhãn, có tương đương với Hoàng giả Chí Tiên, đều đang xôn xao bàn tán.
Động Sát Nhãn. Pháp bảo trạng thái tròng mắt đột nhiên biến đồi thân thể. biến thành một nam tử cao lớn. bước đi trong Bảo giới. Thời gian trôi nhanh, chỉ sau một lát đã đi tới trong điện phủ rộng lớn. bên trên viết ba chữ lớn Đa Bảo Điện, ơ sâu trong điện phủ. mấy cỗ khí tức mạnh mẽ đang quanh quân, dường như là khí tức tiên khí thánh phẩm, tương đương tồn tại cấp bậc Thiên Quân vĩ đại.
Đây là người nắm giữ Bảo giới chân chính.
Chính là có những người nắm giữ này. Bảo giới mới không bị Thiên Đình tiêu diệt. Bằng không một thế giới mạnh mễ do những Pháp bảo cấu thành, không có bất cứ tồn tại hùng mạnh nào. đều sẽ bị người ta thèm muốn.
- Các vị lão tổ tông, phát hiện một chuyện kỳ quái.
Động Sát Nhãn biến thành nam tử tiến vào trong điện, lặp tức bắt đầu kêu gọi.
Một lúc lâu sau, có một tiếng nói như vừa thức tinh:
- Chuyện gì?
- Ta phát hiện lại có cao thủ tu luyện pháp môn câu thông Bảo giới, thế nhưng sau khi chuyển bảo khí ra, lại không có chút tặng lại. dường như như có người đánh cắp bảo khí, rồi lại cắt đứt liên hệ với Bào giới. Có cần tra rõ. bắt giữ kẻ đánh cắp bảo khí. trực tiếp chém giết?
Động Sát Nhãn nói.
- Cỏ chuyện như vậy? Ta xem xét chu thiên.
Một tiếng nói vĩ đại vang lên.
- Trượng Truyền Thuyết, không cần kiểm tra, ta biết người kia là ai?
Lại một tiếng nói vĩ đại vang vọng.
- ổ? Cánh Tự Do? Người kia là ai? Mấy ngày nay ta đang tìm hiểu huyền diệu vô thượng. Đại Đạo Đồng Du. cũng không quan sát những chuyện ở bên ngoài.
- Người kia Ngay từ khi bắt đầu phi thăng từ hạ giới, ta đã cảm ứng ra hắn, cũng có lúc ngừng lúc nối tiếp, người này ở cùng Điện Mầu Thiên Quân, có cơ duyên cùng số mệnh rất lớn. Hơn nữa gần đây. người này có được nhân vật cực mạnh che chở. ta cùng không cảm nhận được tồn tại của hắn.
- Nhân vật hùng mạnh che chờ cho hắn, chẳng lẽ là Thiên Quân? Không biết là vị Thiên Quân nào? Cánh Tự Do. Bằng tu vi của ngươi, có đại nhân vật nào che giấu được cảm giác của ngươi? Khẳng định là nhân vật sống rất nhiều kỷ nguyên hồn độ loại Thiên Quân cấp bậc cao thủ này, chỉ sợ không phải hạng người vô danh? Chẳng lẽ là các vị ở Thiên Đình, hay là những lão giả Dị giới?
0O0

 

Bình luận

Back to Top