|
|

Chương 1214: Thành tựu Thánh nhân


- Lực lượng tương đương một trăm Thánh nhân tổng hợp lại. rốt cuộc đây là cảnh giới gì? ' '
Khí linh Thánh Đường Kiếm, nữ tử mười hai cánh chấn động nói:
- Thiên Ba Đại Kiếp đã qua, lẽ nào hắn đã vượt qua được kiếp số?
- Không, còn có một trọng kiếp số cuối cùng, Vô Lượng Kiếp. Hắn đã vượt qua Hồng Mông Kiếp. Hỗn độn Kiếp. Thiên Ba Kiếp, còn lại hẳn là có một trọng Vô Lượng Kiếp. Chỉ có vượt qua Vô Lượng Kiếp, mới có thể trở thành Thánh nhân chân chính, cô đọng thiên tâm thánh giới, hóa thành pháp tắc Thánh Tiên.
Vũ Hoàng đột nhiên nói.
Lúc này. Phương Hàn đứng giữa không trung vẫn không nhúc nhích, khí tức bình thản, kiếp vân thiên kiếp cũng đã tiêu tán. dường như vượt qua kiếp số. Thế nhưng thân thể hắn chậm chạp không bộc phát ra khí tức Thánh nhân nghiêng trời lệch đất. chỉ có khí tức thần thánh đang không ngừng cô đọng, dường như thật sự còn thiếu một trọng kiếp số cuối cùng.
Xẹt xẹt xẹt. xẹt xẹt xẹt.
Đúng lúc này. trên bầu trời xuất hiện rất nhiều tia sáng, những tia sáng chói mắt người, dù là Thánh nhân nhìn phải, e rằng cũng sẽ bị chọc mù mắt.
- Vô Lượng Kiếp tới rồi! Xem Phương Hàn có thể vượt qua được hay không, trời ạ. kiếp số này dù là ta cũng phải khó khăn.
Vũ Hoàng chậc chậc cảm thán, toát mồ hôi lạnh, thay cho Phương Hàn.
Vừa đứt lời, một đạo ánh sáng thông thiên bắn tới thân thể Phương Hàn, lập tức toàn thân Phương Hàn gần như bị bốc hơi. Tinh thể thần quốc biến thành từng đạo tinh vụ. đoàn ánh sáng kia nóng rực. sôi trào, ngay cả không gian cũng bổc hơi. hình thành một mảnh trống rồng.
- Đó là Vô Lượng Quang.
- Mỗi một đạo ánh sáng đều có uy lực tiêu diệt Thánh nhân, không thua gì một kích của tiên khí vương phẩm. Sinh ra từ vô lượng hư không, chuyên dùng để tiêu diệt tồn tại nghịch thiên.
Nữ tử khí linh Thánh Đường Kiếm là tiên khí vương phẩm cũng có chút sợ hãi, nói:
- Pháp bào chúng ta sợ nhất là loại kiếp quang này. Loại kiếp quang này có thể bốc hơi từng tấc thân thể chúng ta, triệt để hủy diệt. Phương Hàn đem cả thân thể luyện thành Pháp bảo. không ngờ lúc độ kiếp lại đưa đến loại Vô Lượng Quang này. thật là khủng bố mà.
- Đây cũng là chuyện không còn cách nào khác, mỗi một bộ công pháp hắn tu luyện đều vô cùng nghịch Thiên tông hợp lại đã sớm cướp đoạt tạo hóa thiên địa, khiến cho quy tắc thiên địa cắn trá.
Vũ Hoàng lắc đầu. vẻ mặt bất đắc dĩ:
- Hiện giờ ta cũng không thể trợ giúp hắn. kiếp số trình độ này. quả thật không thua gì đại kiếp nạn Thiên Địa Đồng Thọ của ta.
Từng đạo Vô Lượng Quang đánh lên thân thể Phương Hàn, thân thể hắn bốc hơi rất nhiều, thế nhưng năng lực khôi phục của hắn cực kỳ mạnh mẽ. sẽ khôi phục lại trong nháy mắt. Ngược lại trong khoảng khắc khôi phục, thi triển Vạn Vật Hóa Long Quyết lên Vô Lượng Quang, biến thành từng con quang long, thầm thấu vào trong thân thể, có thể làm cho tinh thể Thần quốc toàn thân cũng phát ra khí tức giống như Vô Lượng Quang.
Ầm ẩm!
Vô Lượng Quang trên bầu trời thấy không làm gì được Phưcng Hàn, đột nhiên biến đồi. hóa thành từng đóa quang minh hòa diễm, che trời phủ đất roi xuống như mưa tuyết. uy lực đột nhiên tăng đến gấp mười lần. Hòa diễm này thẩm thấu vào trong thân thể Phương Hàn, liền khiến cho bản thân hắn tự cháy.
Vô Lượng Hòa!
Vũ Hoàng thầm hô một tiếng.
Chỉ là không bao lâu, Phương Hàn lại Bằng vào thực lực của mình, hóa giả Vô Lượng Hòa. Thế nhưng tiếp theo đó là Vô Lượng Thủy. Vô Lượng Sa Thô. Vô Lượng Cự Mộc. Vô Lượng Kim Khí. toàn bộ rơi xuống, dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, trực tiếp chém giết.
Phương Hàn như biển rộng dung nạp hết thảy, ngẩng đầu lên.đến lúc này cái gì vô lượng kiếp số. toàn bộ đều nuốt hết vào bụng, hóa thành chân long chạy toàn thân. Hắn phật quang phổ chiếu, Thần quang vạn trượng, hàng tỷ đường tiên khí, ma vân cuồn cuộn, nắm giữ giáo hóa vạn phương, chấp chưởng thánh đạo.
Cuối cùng, một pho Vô Lượng Thần xuất hiện ở không trung, bị hắn một chưởng đánh nát. Sau đó trực tiếp nuốt xuống, pháp lực cả người tăng vọt, gần như vượt qua tổng cộng ba trăm Thánh nhân, vượt qua Vô Lượng Kiếp.
"Nhanh vượt qua Vô Lượng Kiếp như thế? Thật quá khủng bố. như thế là hắn đã trở thành Thánh nhân."
Vũ Hoàng thẩm thét to. lại thấy thân thể Phương Hàn khẽ động, phía sau thân thể xuất hiện ba trăm sáu mươi hình thể đồng dạng, mỗi một cái đều phát ra khí tức Thánh nhân. Quả thật nói đơn thuần pháp lực. đã không kém gì Hoàng giả Chí Tiên, không khỏi trợn mặt cứng lưỡi.
Thánh nhân mạnh mẽ như thế. Vũ Hoàng cũng chưa từng thấy.
- Cảnh giới Thánh nhân chia làm nhiều loại, chẳng qua bây giờ. coi như Thánh nhân Cảnh giới cao nhất mà ta từng thấy, cao thủ cấp bậc Bán Hoàng, cũng không mạnh được như Phương Hàn. Không nói hắn, chỉ bằng một thân pháp lực này. cũng là đứng đâu Thánh nhân rồi.
Khí linh Thánh Đường Kiếm nói.
- Quả thật, không nói Pháp bảo trên người hắn. chỉ Bằng một thân pháp lực này. gặp Hoàng giả Chí tiên bình thường, hắn cũng hoàn toàn có thể bảo vệ được mình. Hoàng giả Chí Tiên bình thường không thể giết được hắn.
Ánh mắt Vũ Hoàng rất chuẩn xác.
- Trải qua Vô Lượng Kiếp, sẽ thành quang minh thánh, giáo hóa thiên địa vật. tay cầm quyển tạo hóa...
Phương Hàn ỡ không trang, đột nhiên bộc phát ra khí thế cuồn cuộn, chân đạp chín bước "cửu cửu chí tôn. vô thượng đại đế".
Lúc này Phương Hàn như quân lâm thiên hạ, chân chính thành tựu Thánh nhân vô thượng.
Pháp tắc Thánh Tiên trên người hắn gấp mấy trăm lần Thánh nhân bình thường. Tất cả dấu vết sinh mệnh của ba đại Thánh nhân Bi Thánh, Bào Thánh, Huyễn Thánh đều bị hòa tan. trở thành tinh khí của bản thân, dù là cao thủ nào tới đây cũng không thể sống lại ba người này nữa.
Phương Hàn có thể sống lại Thiên Thiện Phật Hoàng tạm thời. là bởi vì thân thể đối phương còn đó. là tồn tại hoàn chỉnh. Còn hiện giờ thân thể ba đại Thánh nhân đã triệt để biến mất, có thể nói hình Thần câu diệt, đã hoàn toàn không thể tìm được dấu tích tồn tại.
- Chưởng giáo sư huynh. ta thành tựu Thánh nhân, hiện tại thực lực tăng gấp trăm lần. coi như Hoàng giả cũng không thể giết được ta.
Phương Hàn vận chuyên lực lượng quanh người, hết sức vui mừng, hơi vừa vận chuyên, lập tức thiên tâm thánh giới xuất hiện ỡ không trung, bao quanh thân thể. Kinh văn Thần thánh giáng xuống, giáo hóa vạn vật vạn sự thế gian, để cho chúng sinh giải thoát, đây là pháp môn công đức vô thượng.
Phương Hàn tu thành nghiệp vị Thánh Tiên.
Thậm chí hắn cảm giác được, mình đã có thể luyện chế tiên khí vương phẩm rồi.
Hắn mở miệng hút vào, thúc đẩy Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương khí, hư không rút ra một lượng lớn bảo khí đặc dính từ Bảo giới. Bảo khí này rót vào Cánh Tự Do. Trượng Truyền Thuyết. thân thể mình, Bát Bộ Phù Đồ. thậm chí là Đồ Đằng Quán đều trực tiếp hấp thu. Lực lượng của những bào bối này liên tiếp tăng lên. theo tu vi của hắn mà thuận nước lên thuyền.
"Đáng tiếc, hai kiện bảo bối Cánh Tự Do, Trượng Truyền Thuyết này muốn luyện thành tiên khí vương phim, không biết cần bao nhiều pháp tắc Thánh Tiên. Bản thân mình đồ vào cũng không điỊ chí bào Tam Thập Tam Thiên cũng không có một chút xu thể tăng cấp. Nếu như ta có thể tiến vào Bảo giới, điên cuồng hòa tan tiên khí vương phẩm, vậy thì có thể thăng cấp."
Phương Hàn âm thầm cảm thán.
Hiện giờ. chí bảo Tam Thập Tam Thiên vẫn còn không thể thăng cấp.
vẫn là bán tuyệt phẩm, ngay cả tiên khí tuyệt phẩm cũng không bằng, pháp tắc đã đẩy đủ, thiếu khuyá duy nhất là mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí.
Đáng tiếc, mảnh võ Tạo Hóa Thần Khí vẫn không xuất hiện. Phương Hàn cũng không còn cách nào.
"Cổ quái, ta vừa hấp thu bào khí vì sao không thể cảm giác được Bảo giới lôi kéo?"
Đột nhiên. Phương Hàn tâm linh khẽ động, một cỗ cảm giác mơ hồ nảy lên trong lòng.
- Xảy ra chuyện gì? Phương Hàn?
Vũ Hoàng thấy Phương Hàn biến sắc cho rằng xảy ra về đề gì. vội hỏi.
- Đệ không cảm giác được Bảo giới lôi kéo. nói cách khác bây giờ đệ có thể thoái mái hấp thụ nguyên khí Bảo giới, rèn luyện Pháp bảo. không chịu bất kỳ hạn chế gì.
Phương Hàn lập tức nói cảm nhận của mình cho Vũ Hoàng.
Vũ Hoàng lập tức thực nghiệm một lần. nhưng vẫn cảm giác được lực đẫn đắt mạnh mẽ của Bảo giới, không khỏi lâm bám nói:
- Chuyện quái, chuyện quái, thật là quái, quái thật.
- Có thể là Hỗn Loạn Thiên Quân đi Bảo giới, tranh thủ cho ngươi phúc lọi này. Ta có chút hiểu biết về Bảo giới, Động Sát Nhãn chủ quản giám sát nguyên khí Bảo giới, là tiên khí vương phẩm, cực kỳ lợi hại, thậm chí đặt ngang hàng với Thẩm Phán Thương, nhanh nhạy quý thân khó đoán, hắn nhất định sẽ phát hiện ra được.
Thánh Đường Kiếm không hô là bảo bối. lại có thể suy đoán được tám chín phần mười chuyện này.
- Rất có thể là vậy. nếu hiện giờ Bảo giới mở rộng cho ta. ta đây còn cố kỵ gì nữa? Chẳng qua đối với ta cũng không có chỗ lợi nào. chỗ dựa lớn nhất của ta là chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Một khi thăng cấp thành tiên khí tuyệt phẩm. vậy sẽ chân chính không sợ Hoàng giả nữa.
Phương Hàn lắc đầu:
- Bây giờ kế hoạch tu luyện của ta, chính là tìm kiếm mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí.
- Mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí? Ta biết chỗ nào có rất nhiều mãnh vỡ này.
Vũ Hoàng mim cười.
- Là nơi nào?
Tâm tình Phương Hàn liền kích động, nếu có thể tìm đến thật nhiều mảnh võ Tạo Hóa Thần Khí. vậy thì tu vi của hắn, thậm chí chí bảo Tạm Thập Tam Thiên có thể tu luyện đến cảnh giới tiên khí vương phẩm. Tiên khí vương phẩm lọi hại cỡ nào? Ai cũng biết, Nhất là tiên khí vương phẩm loại hình như chí bảo Tam Thập Tam Thiên, quả thật không ai địch nổi.
- Thiên Đình, ở trong tàng bảo khố của Thiên Đình.
Vũ Hoàng nói.
Phương Hàn liền nhụt chí.
- Tàng bảo khố của Thiên Đình, ta vào đó không phái muôn chết hay sao?
- Vậy cũng không chắc, chỉ cần đệ trở thành con rể của Vĩnh Hằng Thiên Quân, được nghĩa nữa của hắn ưu ái, đệ chính là cao tầng Thiên Đình, tiến vào tàng bảo khố cũng không phải là chuyện khó. Hơn nữa Bằng tu vi của đệ. ta có thể khẳng định. Thiên Đình Thiên Tài Chiến sẽ không có một ai chống lại đệ được, lấy được hạng nhất, chấn động thiên địa. quá thật quá dễ dàng.
Vũ Hoàng đã sớm vạch ra kế hoạch cho Phương Hàn:
- Hơn nữa. sau lưng đệ có Hỗn Loạn Thiên Quân che giấu, trên cơ bán đệ sẽ không bại lộ thân phận, ta thấy Hỗn Loạn Thiên Quân cũng hy vọng đệ làm như thế.
- Đệ cũng đang muốn làm vậy.
Phương Hàn gật đầu:
- Chăng qua còn mấy ngày. đệ ở lại chỗ sư huynh tu hành, không ra nữa, Sư huynh hộ pháp cho đệ. cần phải củng cố tu vi Thánh nhân một chút. Thực lực của đệ hiện giờ. có thẻ trợ giúp sư huynh chỉnh đốn Vũ Hóa Môn. đám giả Hoa gia kia. cũng phải uy hiếp chúng một trận.
- Trước tiên không cần vội. chờ đệ trở thành con rể của Vĩnh Hằng Thiên Quân, địa vị tăng lên. ta cải cách Vũ Hóa Môn sẽ là thể chắc chăn.
Vũ Hoàng khoát tay.
0O0

 

Bình luận

Back to Top