|
|

Chương 1217: Từng bước kinh tâm


Nơi hoang dã, những sơn mạch thật lớn. tế đàn cổ xưa. đường hầm thời không, đan dược hương khí... Hết thảy cấu thành một bản đồ bảo tàng.
Nhưng Phương Hàn lại biết nơi này mỗi bước đều tràn ngập sát khí
Hắn vận dụng Tiểu Túc Mệnh Thuật, loáng thoáng cám giác được từ trong hư không truyền tới những thủ đoạn phải giết! Giờ khắc này, hãn có cảm giác như bị một tên sát thủ tuyệt thế đang âm Thần theo dõi. bất cứ lúc nào cũng phải đón nhận một kích trí mạng.
- Chưởng môn. tòa tế đàn kia chính là nhập khẩu Đan giới mà chúng ta phát hiện ra. bị chúng ta liên thủ tế luyện rất lâu mà thủy chung vẫn chưa có kết quả. ngài tiến lên xem sao.
- Không sai. chưởng giáo chí tôn được Tính Ngưỡng Thánh Kinh từ thời Thánh Đường thượng cổ lưu lại. khẳng định có thể tìm được sự huyền bí trong đó.
Thấy Vũ Hoàng chẩn chừ, đám Hoàng giả Hoa gia Hoa Văn Xương liền nói.
- Được, chúng ta cùng nhau vào xem!
Vũ Hoàng gật gật đâu:
- Nếu nơi này thật sự là nhập khẩu vào Đan giới. Vũ Hóa Môn chúng ta thật có thể một bước lên trời.
Trong khi nói. hắn ngẩng đầu bước lên. chậm rãi đi về phía dãy núi thật lớn kia.
Đám Hoàng giả Chí Tiên Hoa gia Hoa Văn Xương hiện lên thần sắc vui mừng, cùng đi theo phía sau. Năm người bọn họ loáng thoáng hình thành một trận pháp, chặt đứt đừng lùi của Vũ Hoàng.
Thân thể Vũ Hoàng khẽ chấn động. Tu vi của hắn như thế nào. cũng đã nhìn ra đám người Hoa gia này lòng dạ bất lương, không ngờ dám âm mưu diệt sát hắn!
Phương Hàn ở trong Tề Thiên Giới của Vũ Hoàng, cám giác được tình cám đau lòng, bi phẫn, nghi hoặc nhưng còn có một cổ quyết đoán cương nghị, biết người này đã hạ quyết tâm nào đó!
Hiện tại. Vũ Hoàng đã chân chính xác định đám người Hoa gia này đang âm mưu hãm hại hắn.
Ngẫm lại người này vì Vũ Hóa Môn đã làm không biết bao nhiều việc, trấn áp quẩn hùng, khiến Vũ Hóa Môn mọc cánh thành tiên, sửng sững không ngã. Hiện tại không ngờ lọt vào phái bảo thủ của Vũ Hóa Môn ám toán. Phương Hàn cỏ thể hiểu được sự bi phẫn trong lòng Vũ Hoàng.
Từng bước từng bước đi tới tế đàn cổ xưa trong dãy núi.
Phương Hàn cảm giác được sát khi vô hình từ trong hư không đang càng lúc càng mãnh liệt. Phía sau. Hoa gia ngũ lão càng lúc càng khân trương, gần như bất cứ lúc nào đều có thể phát động một kích sát chiêu trí mạng đối với Vũ Hoàng.
Tình hình hết sức căng thẳng.
Đột nhiên Vũ Hoàng dừng bước.
Việc dừng bước đột ngột này lập tức khiến sự tình xảy ra biến hóa. Sát khí trong hư không đang chờ phát động có chút bị tán loạn.
- Phương Hàn sư đệ. mặt bên trái, ở sâu trong năm ngàn bổn trăm chín mươi sáu đoạn tầng không gian, Liệt Hoàng ẩn nấp nơi đó! tuy 1'ẳng hắn ẩn nặc rất khá nhưng ta lại cảm ứng được thân thể Tiên Thiên Hòa thần. Ta đã tập trung linh hồn hắn, đồng loạt ra tay, trước giết hắn đã.
Một cỗ ý niệm chóp mắt đã xuất hiện trong óc Phương Hàn.
Hóa ra Vũ Hoàng dừng bước một chút chính là do đã phát hiện có sát thủ mai phục.
Trong óc Phương Hàn quá nhiên hiện ra một bóng người đỏ như lửa đang ở sâu trong không gian đoạn tầng. Khí tức Hoàng giả Chí Tiên dù của hắn dù che giấu rất tốt. quá thực không có chút kẽ hở nào. bản thân Phương Hàn căn bản không không thể phát hiện ra. Đáng tiếc lại không che mắt được Vũ Hoàng.
"Vũ Hoàng quả thật lợi hại! Cảnh giới của ta kém hắn quá xa! Cũng được, trước đồng thời ra tay, giết Liệt Hoàng, trừ đi một đại tai họa! Những tên Hoàng giả Chí Tiên này quây vào một chỗ. hợp thành đại trận giết được một người thì đại trận cũng không hoàn chỉnh, càng dễ phá giải!"
Phương Hàn biết mặc kệ thế nào hôm nay cũng sẽ diễn ra một trận ác chiến có một không hai. Cao thủ Nanh Hoàng an bài vây sát Vũ Hoàng khẳng định đã chuẩn bị thủ đoạn tuyệt sát. Những cường giả Thiên Địa Đồng Thọ này, muốn giết chết, ngoại trừ cỏ Thiên Quân ra tay. nếu không gần như là không thể!
- Động thủ!
Hống!
Vũ Hoàng chóp mắt truyền thần niệm cho Phương Hàn. chỉ rõ vị trí ẩn núp của Liệt Hoàng, nhân lúc Sát ý của các cao thủ Hỗn Loạn, đột nhiên hét lớn một tiếng. Không gian bốn phía lập tức giống như thủy tinh bị nghiền vỡ. một cỗ pháp lực dao động mang tính Hủy diệt xâm nhập vào sâu trong thời không, liên tiếp phá nát mấy trăm không gian song song, ơ sâu trong đám không gian vỡ nát này xuất hiện một thân ảnh đò như máu. cũng xuất hiện một Hoàng giả do Hỏa thân tạo thành, như một mặt trời chói chang, vô cùng cuồng bạo. phát ra Thần quang chói mắt!
- Giết!
Vũ Hoàng liên tiếp đánh ra bổn kiếm, bổ về phía mặt trời chói chang kia. Bổn kiếm này chính là công lực hắn ngưng tụ suốt đời. dụng kiếm ngự Thần, dụng thần thông khí. dụng khí ngưng ý!
- Một kiếm đoạn nhân quả, hai kiếm trám tâm nguyện, ba kiếm phá vạn pháp, bổn kiếm cầu tương lai! Tín Ngưỡng Kiếm!
Bábábábá!
Giữa bổn kiếm này Thần ân như hải, mênh mông như triều tịch, cả thiên địa đều bị cỗ kiếm V nào bao phủ!
- Ah!!!
Liệt Hoàng đang ẩn núp còn chưa kịp phát động đã bị một kích bất ngờ của Vũ Hoàng, bốn kiếm liên tiếp chém lên trên thân thể, bộc phát đỗ loại Tín Ngưỡng Đạo Thần của Thánh Đường viễn cổ. khiến cả thân thể và linh hồn hắn hoàn toàn bị xé nát. có cảm giác như bị đày vào địa ngục khôn cùng!
- Vũ Hoàng, thật độc! Ta không cam lòng! Ahhhh! Liệt Hoàng thánh thể của ta, tổn thất tám phần nguyên khí. thọ mệnh của ta đã bị chém mất hơn phân nửa! Ta không cam lòng! Tại sao có thể như vậy?! Ta đã ân núp rất tốt. làm sao ngươi cỏ thể phát hiện ra được! Hơn nữa, không phải Cứu Phục Thần phù đã che dấu suy tính của ngươi ư?! Sao ngươi biết chúng ta mai phục!?
0O0

 

Bình luận

Back to Top