|
|

Chương 1219: Cộng Đồng Chống Địch


Đây chính là hy vọng cho tương lai của Vũ Hóa Môn.
Mức độ trung thực của hắn đối với Phương Hàn cũng không thua kém Thánh Đường Kiếm. Hiện tại ai nấv đều thấy được, chỉ cần Phương Hàn cứ tiếp tục như vậy, không chết yêu thì khàng định có thể trở thành Hoàng giả. thậm chí đạt tới cảnh giới Thiên Địa Đông Thọ, có ý nghĩa vô cùng trọng đại đối với Vũ Hoàng. Bình thường, một môn phái chỉ có một cường giả Thiên Địa Đông Thọ. nếu cỏ thêm một người thì thực lực sẽ tăng lên một cấp bậc mới.
Tất cả tinh hoa sinh mệnh của Liệt Hoàng trực tiếp bị nhốt đánh vào Bát Bộ Phù Đồ. hòa diễm hừng hực bức hết những tạp chất cỏ trong tài liệu mà những năm qua Phương Hàn cô đọng Bát Bộ Phù Đô ra ngoài.
Bát Bộ Phù Đồ có thể kích phát Vạn Vật Hóa Long Quyết. khiến bất cứ thứ gì đều hóa thành Chân Long Chỉ Khí. dung nhập vào thân tháp cho nên tốc độ tu hành tiến triển cực kỳ nhanh. Tuy nhiên càng có nhiều thứ dung nhập vào cũng khó tránh khỏi ngư long hồn tạp, tạp chất không ít. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến Bát Bộ Phù Đồ khó có thể tu luyện tới đỉnh cao nhất!
Tạp chất vô thanh vô tức tích lũy nhiều năm, khi tấn chức sẽ làm nguyên khí phát sinh, hồn loan, cuối cùng bùng nổ.
Phương Hàn luyện chế Bát Bộ Phù Đồ mấy năm nay cũng có một ít tạp chất ẩn sâu vào trong nguyên khí phù đồ. làm cho nguyên khí không thuần túy. khó có thể gia tăng lực lượng.
Nhưng hiện tại. hết thảy đều thay đồi!
Liệt Hoàng là ai?! Tiên Thiên Hòa linh thân thể. tu thành Hoàng giả Chí Tiên, chủ trì Thái Dương Thân Cung, tu thành Hòa đại đạo. ở trong cơ thể cũng có những thứ đã tiếp cận Văn Minh Hòa.
Loại tinh hoa của hòa này so với phù đồ long hòa của bản thân Bát Bộ Phù Đồ cường đại vô số lần. trực tiếp thẩm thấu tiến vào trong phù đồ. bức hết các loại tạp chất ra, thiêu đốt thành hư không!
Hình thể của phù đồ đã càng lúc càng nhỏ nhưng hào quang lại càng lúc càng mãnh liệt. Bên trên phù đồ cỏ một đạo linh quang truyền tới từ Bào giới xa xôi. chiếu rọi khiến mặt ngoài Bát Bộ Phù Đô lóe ra quang hoa trong suốt. Từng đạo pháp lắc gia nhau ở mặt trên, mồi phiến pháp tắc đều giống như một vòng mặt trời chói chang, vô cùng chói mắt. còn rực rỡ hơn so với Vô Lượng Quang, chiếu sáng rất nhiều không gian đen tối sâu thăm, khiến toàn bộ những người đang vây Sát ýũ Hoàng đều hiện rõ ra.
Phương Hàn cảm giác được lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ vừa mới tăng lên đã mạnh chừng gấp ba lần trước đó. chỉ tiếc là vẫn chưa tấn chức tiên khí vương phẩm.
Hắn cũng biết một Hoàng giả Chí Tiên dung nhập vào Bát Bộ Phù Đồ căn bản không thể khiến cho bảo bối khoáng cổ thước kim này tấn chức vương phẩm được. Trừ khi giết hết tất cả số Hoàng giả Chí Tiên nơi này, phong ấn pháp tắc. sau đó thu hết tinh hoa một đời. hấp thu đủ bảo khí trong Bào giới mới có thể thành công.
Tiên khí vương phẩm và tiên khí tuyệt phẩm dù chỉ cách nhau một cấp bậc nhưng sự khác biệt cũng như giữa trời và đất!
- Nanh Hoàng, ngươi cũng không phái trốn chui trốn lủi nữa, đi ra đi! Hiện tại đại trận ngươi bố trí đã bị ta phá mất một lỗ hông rồi. Liệt Hoàng đã chết, đại trận không hoàn chỉnh, các ngươi cũng đừng hòng mà vây khốn ta! Chỉ cần ta tùy ý, có thể tiêu dao tận chín tầng trời, phá tan đại trận, quay lại Thiên Đình, truyền báo sự tình hôm nay ra ngoài. Tới lúc đó ta xem ngươi còn có gì để nói. Kích động nhiều người tức giận như vậy, Tai Nan Thiên Quân Nanh Hoàng nhất định sẽ trừng phạt ngươi!
Một kích giết chết Liệt Hoàng, trợ giúp Phương Hàn luyện chế Bát Bộ Phù Đồ. Vũ Hoàng cẩm kiếm đứng đó. uy phong lẫm liệt, tám mặt đều có thần lực gia trì.
Đám người Hoa Văn Xương mặt như màu đất. liên tục thổi lui về sau. cũng không phát động công kích đối với Vũ Hoàng. Hơn nữa. dù bọn họ phát động công kích cũng vô dụng. Bởi vì khi Vũ Hoàng công kích đánh chết Liệt Hoàng thì đã lệch khỏi quy đạo. khiến công kích của bọn họ sẽ rơi vào khoảng không.
- Hừ! Kẻ trí nghĩ tới ngàn điều! Không tường được ta tính toán chu đáo chặt chẽ như vậy mà vẫn bị ngươi trực tiếp phá vỡ. còn giết chết Liệt Hoàng. Vũ Hoàng, ngươi không hô là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ. xuống tay thật độc. Nhưng lại còn được tiểu súc sinh kia trợ giúp. Tuy nhiên, điều ta cảm thấy kỳ quái chính là ngươi sao lại biết chúng ta ám toán ngươi?!
Một trận thanh âm dữ tợn, âm lãnh vang lên.
Nanh Hoàng ở phía sau rốt cục không thể chịu nổi. từng bước từng bước từ trong tế đàn tràn ngập đan dược viễn cổ đi ra.
Ngoài ra. Yến Hoàng. Ám Hoàng. Tâm Hoàng cũng hiện thân. Những Hoàng giả này vẻ mặt đều hoảng sợ. thò tử hồ bi. Vừa rồi Vũ Hoàng và Phương Hàn liên thủ giết chết Liệt Hoàng thật sự quá nhanh, bọn họ cũng không kịp có phản ứng!
Mất đi Liệt Hoàng, tòa đại trận tuyệt sát này đã không hoàn chỉnh, xuất hiện sơ hở. không thể nắm chắc mười phần đối phó Vũ Hoàng được. Nếu để Vũ Hoàng đi ra, hậu hoạn sẽ vô cùng lớn!
- Hoa Văn Xương! Các ngươi là người của Vũ Hóa Môn mà không ngờ dám câu kết ngoại nhân, ám sát Chưởng môn ta! Mặc kệ thế nào. ta vẫn là Chưởng môn Vũ Hóa Môn, quản lý Chưởng giáo vị. Các ngươi và ngoại nhân liên thủ ám toán ta... các ngươi quả thật không thấy thất vọng... với toàn bộ môn phái, không thấy thất vọng... với Tổ sư khai phái liệt tổ liệt tông, với huyết mạch của các ngươi sao?!
Vũ Hoàng không trá lời câu hỏi của Nanh Hoàng mà dùng một giọng điệu bi phẫn, ánh mắt tức giận nhìn năm lão giả bảo thủ của Hoa gia.
Sắc mặt đám người Hoa Văn Xương có chút âm u, đột nhiên hung ác nói:
- Vũ Hoàng, ngươi còn xứng là Chưởng môn Vũ Hóa Môn chúng ta sao?! Từ khi ngươi thượng vị. ngoài trừ dị kỳ, nơi nơi chèn ép người của Hoa gia chúng ta. còn muốn chúng ta tha cho ngươi sao?!
- Không sai!
Hoa Văn Bân cũng tiến lên nói:
- Vũ Hoàng, lần này giết ngươi là do tình thế bắt buộc. Hoa gia chúng ta đã ra quyết định, đã buộc tội ngươi. Từ nay về sau ngươi sẽ không còn là Chưởng môn Vũ Hóa Môn chúng ta. đuổi ngươi ra khỏi Vũ Hóa Môn!
- Đuổi ta?
Vũ Hoàng đột nhiên ngừa mặt lên trời thét dài:
- Chỉ có Chưởng môn Vũ Hóa Môn mới có quyền đuổi một người ra khỏi môn phái. Cũng phải được tất cả những người có tu vi Nguyên Tiên trở lên đồng V mới có quyên buộc tội ta. Dù cho toàn bộ người của Hoa gia các ngươi đồng cũng còn xa mới đủ tư cách này! Ta nói các ngươi nghe. Vũ Hóa Môn không phải là của Hoa gia mà là của ngàn ngàn vạn vạn đệ tử. trường lão. Tuy răng Hoa gia các ngươi chiếm một nửa thế lực nhưng còn xa mới đủ tư cách buộc tội ta!
- Lúc này. không quản quy củ như thế nào! Hôm nay. ngươi phải chết!
Một lão tổ Hoa gia đi ra. bộ mặt tràn đầy sát khí:
- Mặc cho ngươi ba hoa chích chòe. địa dũng kim liên, cũng khó có thể thoát khỏi vận mệnh Hủy diệt hôm nay. Đã không có ngươi, Hoa gia chúng ta lại nắm đại quyền. Tới lúc đó. thanh tây người của ngươi, khiến cho Vũ Hóa Môn chúng ta đoàn kết làm một, phát huy chiến lực vô cùng, không ngừng phát triển!
- Cái gì?! Các ngươi muốn thanh trừng những đệ tử khác?!
sắc mặt Vũ Hoàng càng lúc càng hàn lãnh.
- Không sai. chỉ cần ngươi chết, phàm là đệ tử không phái họ Hoa đều bị thanh tẩy. Đương nhiên còn có một ít con chó ngoan ngoãn biết nghe lời như Chu Trọng Dương, Vạn Tây An. chúng sẽ được ta ban thường cho mang họ Hoa!
0O0

 

Bình luận

Back to Top