|
|

Chương 1223: Toàn bộ giết hết


- Cái gì?
Vũ Hoàng nhìn thật sâu vào mắt Phương Hàn một cái. nội tâm chấn kinh. Hắn tuyệt đối không thể dự đoán được là sư đệ của hắn lại có dã tâm cường đại như vậy, không ngờ còn muốn nắm cà Thiên Đình trong tay.
Tuy nhiên nếu thật sự tìm được Điện Mau Thiên Quân, tìm được Phong Bạch Vũ, truyền nhân Hổng Mông đạo nhân như lời hắn nói tập trung lại ở Vũ Hóa Môn. Còn có hai đại đâu sỏ siêu cấp là Chung Kết Thánh Vương và Hỗn Loạn Thiên Quân liên hợp với nhau thì đúng là có thể lật đô Thiên Đình, thành lập thế lực mới.
Không nói tới chuyện khác, chỉ mình Chung Kết Thánh Vương đã là tồn tại tiếp cận vô hạn với Tiên Vương. Năm đó rất nhiều Thiên Quân vây công hắn đều bị hắn giết chết, sau đó mới bị số đông Thiên Quân vượt qua kỷ nguyên hỗn độn phong ấn. Có một số Thiên Quân vì phong ấn hắn mà phải trá giá Bằng cả sinh mạng.
Nếu truyền nhân của Hồng Mông đạo nhân lại kêu gọi Hồng Mông đạo nhân ra thì quả thực đúng là vô địch, cho dù là Tạo Hóa Tiên Vương của Thiên Đình có sống lại cũng sẽ bị lật đổ.
Đương nhiên Điện Mau Thiên Quân khẳng định có thể tu thành vô thượng Thiên Quân. Nàng đã trở thành một truyền kỳ trong rất nhiều Thiên Quân, chỉ cần không chết non thì nhất định sẽ khôi phục là vinh quang khi xưa.
Ngẫm lại nếu những người này cùng tụ tập lại. Vũ Hóa Môn sẽ cường đại tới mức độ nào chứ?
Trong lòng Vũ Hoàng hưng phấn mười phần.
- Sư huynh còn không động thủ là không kịp đâu. Ngươi xem! Tứ đại Hoàng giả đang chém giết Hoa gia ngũ lão với khí thế hừng hực rồi!
Thân niệm Phương Hàn nhanih chóng truyền ra. sát khí cô đọng.
- Được! Sư đệ! Nghe theo lời ngươi. Những kẻ này không nói tới quy củ. chúng ta cũng không cần để ý nữa. Trước đây Vũ Hóa Môn chúng ta rất chú V tới quy củ đó.
Thực ra trong lòng Vũ Hoàng không có chút cảm giác khó chịu nào. Đám người Yến Hoàng, Sát Hoàng. Tâm Hoàng. Ám Hoàng là một đám vô si tới ám sát hắn. còn muốn toàn thân trở ra. không giết thì khó có thể bình ôn sự phẫn nộ trong lòng, ngược lại sẽ trở thành Chưởng ngại trong tu hành. Giết sạch bọn chúng mòi là vương đạo.
Xoạt xoạt xoạt!
Vũ Hoàng ra tay!
Tứ kiếm liên tục phát ra! Mỗi một kiếm đều kinh thiên động địa. thúc đục toàn bộ lực lượng khí huyết. ngưng tụ tinh Thần đánh thẳng về phía tứ đại Hoàng giả. Trên đỉnh đầu Vũ Hoàng xuất hiện một đạo thân quang tín ngưỡng. Bên trong Thần quang có một quyên thánh kinh ẩn hiện không ngừng.
Cùng lúc đó Đồ Đằng Quán hắn cấm trong tay liền xoay tròn bay lên không trung, ở giữa hư không quay miệng về phía tứ đại Hoàng giả và cả Hoa gia ngũ lão đang bị vây trong đại trận.
Uy lực hiện tại của Đồ Đằng Quán quả thực đã đạt trìtih độ của tiên khí vương phẩm, còn lợi hại hơn nhiều so với Thánh Đường Kiếm. Nó vừa xuất hiện lập tức uy lực đã bao phủ cả bầu trời, cho dù đám Hoàng giả này có biến hóa ra không gian thế nào cũng không chạy thoát.
- Vũ Hoàng! Ngươi bội tín khí nghĩa!
Pháp lực mãnh liệt đao động khiến cho tứ đại Hoàng giả đều khiếp sợ. Bọn họ cũng phân ra lực lượng đủ để bảo vệ bản thân, khi thấy Vũ Hoàng vừa động thù liền lập tức cảnh giác, há mồm phun ra chí bảo của mình. Mỗi người đều thiêu đốt sinh mệnh, chặn một kích của Vũ Hoàng.
- Bội tín khí nghĩa? Đám tiểu nhân các ngươi mà lại chú V tới túi nghĩa gì. Đừng tướng ta không biết trong lòng các ngươi muốn gì. Một khi ta thả các ngươi ra thì các ngươi trở về sẽ lại cấu kết với Nanh Hoàng gây bất lợi với ta. Các ngươi tường ta không biết âm mưu xảo quyệt của các ngươi sao?
Phương Hàn hét lớn một tiếng, thúc dục lực lượng toàn thân. Thiên Thiện Phật Hoàng hiện lên, vung tay chụp một cái liền đánh tan toàn bộ cương khí hộ thân của tứ đại Hoàng giả này, khiến bọn họ chấn động hộc máu.
- Bật Bộ Phù Đồ. Quỷ Võ Thánh Đồ! Hiện ra toàn bộ cho ta! Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyềạ ba mươi ba lần chiến lực!
Đúng lúc này Phương Hàn đã có V định giết người, không lo nhiều chuyện nữa mà hít thật sâu một hơi. Một hơi này có thể nói là kinh thiên động địa. thân thể giống như con cóc phồng lên gấp ba lần bình thường, sau đó một quyền liền bùng nổ. xuất hiện ba mươi ba hư ảnh, bộc phát ra ba mươi ba lần chiến lực, phát động công kích đối với tứ đại Hoàng giả.
Ầm ầm ẩm!
Thực lực bản thân Phương Hàn đã tương đương với năm trảm Thánh nhân liên thủ. Ba mươi ba lần chiến lực thì khủng bố tới mức nào? Chính là năm trăm Thánh nhân nhân với ba mươi ba lần. tương đương cà vạn Thánh nhân đồng thời ra tay. cà vạn Thánh nhân đánh giết.
Răng rắc. răng rắc!
Phương Hàn thúc giục khiến lần lượt từng linh mạch vương giai trong thân thể bị thiêu đốt, nguyên khí tiêu hao tới mức có thể dọa chết người ta!
Trong cơ thể hắn vốn có hơn tám mươi linh mạch vương giai, lúc này chỉ một quyền. một quy ền vô cùng đơn giản đã có tới năm mươi linh mạch vương giai bị tiêu hao toàn bộ.
Loại tiêu hao khủng bố này khiến Ngay cả hắn cũng phải giật mình.
- Không được. Cứ như vậy thì ta cần nhiều nguyên khí lắm. Thực lực bản thân quá mạnh cũng không phải là chuyện tốt!
Phương Hàn giật mình kinh hãi. Cho dù là Vũ Hóa Môn cũng bị hắn đánh cho nghèo đi. Một quyền mà mất năm mươi linh mạch vương giai, còn không nghèo sao?
Tuy nhiên linh mạch dù tiêu hao nhiều nhưng uy lực thì lại lập tức thể hiện ra.
Ầm ầm ầm ầm!
Bốn tiếng động liên tục bùng nổ. Hoàng giả bị Phương Hàn công kích tới bản thể. bị nổ thành mảnh nhỏ. chỉ còn lại hạch tâm của bản mệnh, bị Thiên Thiện Phật Hoàng vung tay chụp lấy. kiếm khí của Vù Hoàng quét qua, trực tiếp bức bách rôi bị Đồ Đằng Quán hút toàn bộ.
Tứ đại Hoàng giả tuy rằng lọi hại nhưng dưới sự liên thủ công kích của Vũ Hoàng. Phương Hàn, Thiên Thiện Phật Hoàng và Đồ Đằng Quán thì không có năng lực chống cự. trực tiếp bị phong ấn.
- Vũ Hoàng. Phong Duyên đôi huynh đệ gian trá các ngươi sẽ không được chết tử tế đâu!
Tứ đại Hoàng giả trong Đồ Đằng Quán chửi mắng không ngừng.
Thần sắc Vũ Hoàng không chút thay đồi. vung Đồ Đằng Quán lên hướng về phía Hoa gia ngũ lão đang bị vây trong đại trận. Lập tức một đạo hào quang quét tới. Hoa gia ngũ lão giãy dụa nhưng vẫn không có tác dụng gì. trực tiếp bị phong ấn.
- Đi. chúng ta trở về Vũ Hóa Môn!
Túm lấy Phương Hàn. kiếm thế của Vũ Hoàng chém rách hư không, chỉ trong chốc lát liền trở lại bên trong Vũ Hóa Môn. Hắn dùng toàn lực mớ phong ấn Vũ Hóa Môn ra. tầng tầng tiến vào trung tâm của thiên quốc, sau khi tới địa phương sâu nhất mới ngừng lại.
-Tốt lắm.
Vù Hoàng nhìn bốn phía toàn là phong ấn cường đại.
- Phương Hàn sư đệ. Nhưng phong ấn này là do Hoa Thiên Quân lưu lại từ viễn cổ. cho dù là Thiên Quân tấn công Vũ Hóa Môn chúng ta thì trong ba ngày cũng tuyệt đối không thể phá vỡ. Nơi này chính là nơi an toàn nhất rôi.
- Vậy là tốt rồi. Sư huynh. Chúng ta liên thủ xử trí đám Hoàng giả này đi.
Tâm tình Phương Hàn kích động, lập tức phải cố gắng kiểm chế, vận dụng tâm pháp cận thận giúp mình trở lại bình thường, khí chất bình tĩnh lại.
- Đồ Đằng Quán, mở ra cho ta!
Vũ Hoàng mờ phong ấn của Đồ Đằng Quán ra. Lập tức chính thân liền vọt ra. chính là cửu đại Hoàng giả Ám Hoàng. Sát Hoàng. Yến Hoàng. Tâm Hoàng và Hoa gia ngũ lão bị phong ấn.
Cửu đại Hoàng giả này bị Đồ Đằng Quán hút cứng lại. mỗi người đều bị vây trong phong ấn đồ đằng của Man tộc. Bọn họ giãy dụa hết sức. năm lần bảy lượt chửi mắng muốn thoát khỏi Đồ Đằng Quán. Đáng tiếc Vũ Hoàng liên tục đưa chân khí vào trấn áp chật chẽ bọn họ.
- Đáng tiếc quá, đáng tiếc quá! Pháp lực của ta còn chưa dù. nếu không dựa vào sư huynh thì căn bản không thể trấn áp cứu đại Hoàng giả. Lân này đúng là phát lớn rồi, thật sự phát
lớn rồi!
Tâm linh của Phương Hàn thông qua Đồ Đằng Quán có thể cảm nhận được lực lượng kinh thiên động địa của cửu đại Hoàng giả, căn bản là hắn không thể trấn áp được. Nếu không có lực lượng Thiên Địa Đồng Thọ của Vũ Hoàng thì đám người này đã sớm chạy trốn hoặc cướp lấy Đồ Đằng Quán đề chuyảibại thành thẳng.
Hiện tại Phương Hàn tuy rằng có thể chống lại một Hoàng giá nhưng nếu đối mặt với chín Hoàng giả thì chẳng khác nào tự tìm đường chết! Cho dù hắn có tể ra cả Thiên Thiện Phật Hoàng cũng không có tác dụng gì.
Thiên Thiện Phật Hoàng dù sao cũng là lực lượng của người khác. khồng phải bản thân, vào thời điểm vận công triệu hoán rất dễ bị người khác công kích đánh chết. Lần này dưới sự bảo vệ của Vũ Hoàng, Phương Hàn an toàn vô cùng.
- Vũ Hoàng, tiểu súc sinh Phong Duyên. Các ngươi đang khi sư diệt tổ. Hoa Thiên Quân sẽ không bó qua cho các ngươi đâu.
Hoa Vân Xương trong phong ấn không ngừng chửi mắng.
- Các ngươi sẽ không được chết tử tế đâu. Hoa Thiên Quân sắp trở về. các ngươi chờ chết
đi.
- Không sai. Chúng ta nhận được tin tức từ Hoa Thiên Quân! Hắn trong tương lai không xa sẽ trở về. Tiệp đây các ngươi chỉ có một con đường chết, có biết không?
Ngũ đại lão tổ tông của Hoa gia đều luôn miệng nguyền rũa như điên. Bọn họ cũng biết hành động lần này đã hoàn toàn thất bại. Tuy nhiên bọn họ không tin Vũ Hoàng dám giết mình, dám thanh tẩy mình.
- Hừ? Hoa Thiên Quân trở về thì có ích lợi gì? Hơn nữa hắn đã không thể trở về nữa rồi.
Phương Hàn liên tục cười lạnh, điều chỉnh nguyên khí bên trong cơ thể tới trạng thái tốt nhất. Bát Bộ Phù Đồ bay lên đỉnh đâu. tỏa ra cả ức vạn tia lửa. hoàn toàn có được tinh hoa hòa diễm của Liệt Hoàng.
Cản nguyên sinh mệnh của Liệt Hoàng đung nhập vào trong đó cũng không phải nhỏ.
- Phong Duyên, Vù Hoàng? Các ngươi thật sự hạ độc thủ sao? Yến Hoàng không có bối cảnh Thiên Đình đẳng sau, các ngươi có thẻ giết hắn nhưng lại không có nâng lực giết chúng ta. Ám Hoàng Phủ Tâm Hoàng Điện. Sát Hoàng Dường đều là cơ cấu của Thiên Đỉnh. Các ngươi dám động thủ sao? Thế không phải là muốn chết sao? Giết chúng ta.a Thiên Đỉnh truv cứu thì ta muốn xem các ngươi che dấu thế nào!
Sát Hoàng đột nhiên kêu lớn.
Quanh thân thể hắn toàn bộ đều là sát khí chống cự lại Đồ Đằng, chỉ cần có một cơ hội nhỏ liền lập tức vọt tận chín tầng trời, giống như ngư long biến. tiến về cõi sống.
- Nanh Hoàng ta còn dám giết, lại sợ các ngươi sao?
Phương Hàn cười lạnh lùng.
- Các ngươi nghĩ ta có gan lớn như vậy là vì sao? Nanh Hoàng có hậu trường, ta chẳng lẽ không có hậu trường? Nói cho các ngươi biết, hậu trường của ta không nhỏ han Nanh Hoàng đâu!
- Hậu trường của người là ai?
Tâm Hoàng biến sắc.
- Hỗn Loạn Thiên Quân!
Phương Hàn nhìn tứ đại Hoàng giả giống như nhìn người chết vậy
- Hỗn Loạn Thiên Quân là người bào vệ cho ta Các ngươi chắc hắn không biết bảo vệ là có V gi! Chính là lúc ta gặp nguy hiểm nhất hắn sẽ xuất hiện! Phụ thân của Nanh Hoàng là Tai Nan Thiên Quân cũng như vậy. Con của Tai Nan Thiên Quân nhiều lăm. cả ngàn vạn đứa. chết một người con đã tính là cái gi? Hắn sẽ vì đứa con Nanh Hoàng này mà gây chiến sao? Quả là buồn cười.
- Cái gi? Hỗn Loạn Thiên Quân!
Tất cả Hoàng giả đều khiếp sợ đại ra.
VỊ Thiên Quân này là cấm ngữ của Thiên Đình, không ai đám nhắc tới. Năm đó Hỗn Loạn Thiên Quân phản lại Thiên Đình, ngũ đại Thiên Quân Hỗn Độn. Vĩnh Hằng, Tai Nan. Lôi Để. Sát Lục cũng không làm khó được hắn. để hắn thoát khỏi Thiên giới! ơ trước mặt Thiên Quân này. tất cả Hoàng giả chỉ là con kiến.
Nếu Hỗn Loạn Thiên Quân thực sự là người bảo vệ cho Phương Hàn thì Tai Nan Thiên Quân cũng sẽ không hành động thiếu suy nghĩ.
0O0

 

Bình luận

Back to Top