|
|

Chương 1224: Huyết tế Hoàng giả


Người bảo vệ và đệ tử, con trai có Ý nghĩa hoàn toàn bất đồng.
Một đệ tử. một đứa con đã chết thì có lẽ sư phụ sau đó mới biết mà báo thù. Nhưng người bảo vệ thì giờ khắc nào cũng chú V tới ngươi, không để ngươi bị người ta làm cho bị thương tồn.
Một Thiên Quân đã vượt qua rất nhiều kỷ nguyên hỗn độn lại tự mình bảo vệ Phương Hàn. Phương Hàn này l ốt cục có lai lịch gì?
- Không có khả năng! Tại sao có thể như thế?
Tâm Hoàng liên tục lắc đầu:
- Ta không tin. không tin phía sau ngươi lại là Hỗn Loạn Thiên Quân. Thiên Quân trên Thiên Đình trừ Lôi Đế mới sinh ra ỡ kỷ nguyên này. Vĩnh Hằng Thiên Quân đã vượt qua năm kỷ nguyên. Tai Nan. Hỗn độn Thiên Quân cũng vượt qua năm ky nguyên, Sát Lục Thiên Quân vượt qua bốn kỷ nguyên. Mà Hỗn Loạn Thiên Quân ước chừng đã vượt qua sáu ký nguyên! Trải qua sáu lần thiên địa tan biến, vũ trụ đại diệt vong cho nên ngũ đại Thiên Quân không thể gây tổn thương cho hắn! Ngươi có thể được hắn bảo vệ, chẳng lẽ là Tạo Hóa Tiên Vương chuyển thế.
- Các ngươi không tin sao? Ta nói thật cho các ngươi biết!
Phương Hàn liên tục cười lạnh:
- Lúc trước Tình Thánh Nam Cung Thương Tâm tìm ra gây chuyện lại bị ý niệm của Hỗn Loạn Thiên Quân cản trở. Sau đó Hỗn Loạn Thiên Quân thu hắn làm đồ đệ ký danh, khiến hắn liền thăng cấp lên cảnh giới Hoàng giả, không lâu sau đó là Thiên Địa Đổng Thọ. Các ngươi nghĩ thế nào? Đó không phải là lực lượng của Thiên Quân sao?
- Hóa ra ngươi là phản nghịch của Thiên Đình, là người của Hỗn Loạn Thiên Quân! Vũ Hoàng, giết hắn. bắt lấy hắn. giao cho Thiên Đình thì Vũ Hóa Môn ta đã lập đại công rồi!
Hoa Văn Xương đột nhiên gầm lên. Đây là hy vọng duy nhất trong lòng hắn hiện giờ.
-Ai...
Vù Hoàng nhìn Hoa Văn Xương, cảm thấy vô cùng buồn cười, trong lòng lại cảm thấy có cảm giác thật sự vớ vần.
- Hoa Văn Xương. Hoa Thiên Quân có hậu duệ như ngươi đúng thực là sai lầm. Các ngươi tồn tại khiến Hoa Thiên Quân mất mặt. Ta vốn đúng là không muốn hại các ngươi, hiện giờ không thể không rút hết tất cả pháp tắc của các ngươi, biến đám các ngươi thành thường nhân sau đó tiến hành đại thanh tây Hoa gia của Vũ Hóa Môn. Sự tồn tại của Hoa Thiên Quân chỉ là truyền thuyết hư vô mờ mịt. còn Hỗn Loạn Thiên Quân lại là tồn tại chân thật. Vũ Hóa Môn chúng ta được Hỗn Loạn Thiên Quân bảo vệ nhất định sẽ vô cùng hưng thịnh.
- Đám người Hoa gia này đúng là điên cả rồi.
Phương Hàn thở đài, dùng một loại ánh mắt thương hại nhìn Hoa gia ngũ lão. nhất là Hoa Văn Xương. Người này tuy rằng tuy luyện tới Hoàng giả Chí Tiên nhưng lại vô cùng ngu xuân, chỉ biết kiếm lợi cho bản thân, rơi vào kết cục thê thảm như bây giờ cũng đều là gieo gió gặt bão.
- Vũ Hoàng, ngươi đám Hủy đạo Nho chính thống của Hoa gia Vũ Hóa Môn chúng ta sao?
Thần sắc Hoa Văn Xương tàn độc nói:
- Ngươi có biết không, tương lai không xa Hoa Thiên Quân sẽ trở về, thấy ngươi thanh tây người Hoa gia. vậy ngươi sẽ bị trừng phạt tới mức nào? Ngươi muốn vạn kiếp bất phục sao?
- Hoa Thiên Quân? Hắn có thể làm gì ta?
Phương Hàn đột nhiên hét lớn một tiếng:
- Trong tương lai gần. Hổng Mông đạo nhân. Điện Mầu Thiên Quân thậm chí là Chung Kết Thánh Vương đều sẽ trở về, tụ tập bên trong Vũ Hóa Môn. Hoa Thiên Quân đến đây thì kết cục cùng chỉ là cái chết! Đừng nói là Hoa Thiên Quân, dù là Tạo Hóa Tiên Vương tới đây cũng sẽ bị bóp chết.
Vũ Hoàng nghe thấy lời nói của Phương Hàn. sắc mặt không biểu hiện gì.
Nhưng Hoa gia ngũ lão nghe thế thiếu chút nữa là hộc máu:
- Vũ Hoàng, ngươi nhìn xem. Đây là nghiệp Chưởng gì. không ngờ ngay cả tổ sư khai
phái của Vũ Hóa Môn ta cũng không coi vào đâu? Chẳng phải là muốn chết sao? Khi sư diệt tổ. chân chính là khi sư diệt tổ. Các ngươi mới là tội nhân của Vũ Hóa Môn ta.
- Tới lúc này uy nghiêm của Hoa Thiên Quân đã biến mất.
Phương Hàn thản nhiên nói.
- Huyết mạch hắn lưu lại đã trở thành khối u ác tính của môn phái. Vũ Hóa Môn là Vũ Hóa Môn, Hoa Thiên Quân là Hoa Thiên Quân không thể gộp làm một. Giống như Tạo Hóa Tiên Vương từng khai sáng ra Thiên Đình nhưng Thiên Đình bây giờ còn có hắn sao? Không phai, giang sơn sẽ có lớp lớp tài tử xuất hiện, mồi đời thống lĩnh mấy trảm năm. Hoa gia nếu đã trở thành khối u ác tính thì cần phải thanh tây. Vũ Hoàng sư huynh ta hiện giờ bắt đầu rút pháp tắc bên trong máu huyết thân thể Hoa gia ngũ lão. Ngươi trợ giúp ta một tay. Lần này trước Thiên Đình Thiên Tài Chiến, nhất định ta phải luyện chế Bát Bộ Phù Đô thành tiên khí vương phẩm, đến lúc đó mới có thể chân chính có được ưu thế.
- Được rồi! Hoa gia ngũ lão. Bổn ý của ta vốn là giam cầm bọn họ. Tuy nhiên pháp lực của bọn họ còn ngày nào là có khả năng tạo mối nguy phản loạn ngày ấy. Còn vài ngày trước Thiên Đình Thiên Tài Chiến, ta sẽ trợ giúp ngươi nít pháp tắc của Hoa gia ngũ lão ra. Lực lượng của ngươi sẽ cường đại thêm một bậc, có thể luyện hóa tứ đại Hoàng giả. Đến lúc đó ta cũng muốn đi ra ngoài xem.
Vũ Hoàng ung dung nói.
- Đi ra ngoài? Đi ra ngoài làm gì?
Phương Hàn vô cùng kinh ngạc.
- Đồ Đằng Quán của ngươi tuy rằng đã hấp thu lực lượng của ba Hoàng giả Đại Quân Chủ nhưng vừa rồi ta vận chuyển nó lại cảm thấy có chút lực lượng không đủ. Trước mặt đại quân Man tộc tiến công mười vạn đại châu Thiên Đình, nơi nơi đều là bình lửa nhưng lại mang tới cho ta một cơ hội vô cùng tốt. Ta có thể thi triển Đồ Đằng Quán, chạy khắp tứ phương, chém giết bát phương, thu lấy đại quân Man tộc. công kích giết chết Hoàng giả, Thánh nhân trong Man tộc. đung nhập vào tron Đồ Đằng Quán, khiến cho uy lực của Thánh khí này càng ngày càng lớn, cuối cùng trở thành tiên khí vương phẩm! Đến lúc đó ngươi có nó hộ thân, cường giả Thiên Địa Đông Thọ cũng không làm gì được ngươi, cũng có thè trở thành bảo vật trấn giáo của Vũ Hóa Môn ta. Tương lai nếu có được cơ duyên cường đại hơn. càng có thể khôi phục lại tướng mạo vốn có. Một khí trở thành tiên khí thánh phẩm thì Vũ Hóa Môn chúng ta coi như có một Thiên Quân tọa trấn rồi.
Vũ Hoàng thúc dục Đồ Đằng Quán trong tay. yêu thích pháp bảo này không nỡ rời tay.
Nguyên nhân chính là vì phẩm chất của kiện pháp bảo này. Bản thân nó là tiên khí thánh phẩm, gặp phải đại kiếp nạn nhưng vẫn có hy vọng khôi phục. Còn Thánh Đường Kiếm của hắn thì muốn tiến thêm một bước là chuyện vô cùng khó khăn, tiềm lực còn xa mới lớn được như Đồ Đằng Quán.
Pháp bảo trán giáo của Vũ Hóa Môn rất nhiều nhưng tất cả đều không thể so sánh với Đổ Đằng Quán.
- Cũng tốt. Với năng lực của sư huynh thì nhất định có thể khiến Đồ Đằng Quán này thăng cấp lên một càtih giới mới.
Phương Hàn phi thường đồng V với tính toán của Vũ Hoàng. Đồ Đằng Quán này là của hắn. đã đung nhập máu huyết của hắn, mỗi lần hấp thu Man tộc sẽ lại đưa một phần lực lượng cho hắn. khiến lực lượng của hắn lớn vô cùng, thân thể tinh thể Thần quốc xuyên qua vù trụ. phá diệt vạn cổ.
- Hoa gia ngũ lão! Chết đi!
Phương Hàn há mồm phun một cái. Quỷ Võ Thánh Đồ xoav tròn bay ra. quét qua Hoa gia ngũ lão. Sau đó Thiên Thiện Phật Hoàng xuất hiện, bay tay lớn vỗ một cái. lập tức đánh thân thể Hoa gia ngũ lão thành một đám sương mù máu. Pháp tắc Chí Tiên cường đại ân hiện không ngừng trong đó.
-Bát Bộ Phù Đồ!
Phương Hàn há một phun một cái. Bát bộ bay ra. phát ra hòa diễm hừng hực, tế luyện huyết nhục của Hoa gia ngũ lão.
Rất nhiều pháp tắc đều bị hút ra tiến vào bên trong Bát Bộ Phù Đồ. Cùng lúc đó Phương Hàn liên tục đánh ra Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương. Những đòng sông bảo khí từ trên trời rơi xuống trên Bát Bộ Phù Đồ. biến thành tài liệu thuân khiết nhất. Cảnh này khiến
khuôn mặt tứ đại Hoàng giả hiện lên vẻ khiếp sợ vô cùng.
- Đây là chuyện gì? Hắn lại kết nối được với Bảo giới à?
Sát Hoàng liều mạng giãy dụa. thần niệm kết nối với Ám Hoàng. Yến Hoàng. Tâm Hoàng.
- Hắn không ngờ lại mượn được bảo khí của Bảo giới tới đây. Những bảo khí này có thể biến thành tài liệu để rèn luyện pháp bảo. cho dù là tiên khí Thánh phẩm cũng cần tới bảo khí này. Năm đó Đa Bảo Thiên Quân luyện chế pháp bảo cũng phải hấp thu có hạn chế bảo khí. Pháp bảo cuối cùng bị Bảo giới thu hút, cho dù là những cự đâu như Tai Nan Thiên Quân cũng không dễ dàng hấp thu. Chẳng lẽ Đa Bảo Thiên Quân còn có hậu chiêu?
- Hắn làm sao lại có thể hấp thu không kiêng nể như vậy?
- Chẳng lẽ hắn được Bảo giới ủng hộ?
- Nếu cứ như vậy thì hắn thật sự có thể luyện hóa Bát Bộ Phù Đổ thành tiên khí vương phẩm mất.
- Pháp bảo này một khi luyện chế thành công thì sẽ kinh thiên động địa, bằng thân tháp có thể trấn áp Hoàng giả Chí Tiên tới chết. Người này vốn đã ngang ngược kiêu ngạo vô cùng, thực lực rất mạnh, một khi luyện chế Bát Bộ Phù Đổ thành tiên khí vương phẩm thì cường giả Thiên Địa Đông Thọ cũng sẽ bị hắn giết không tha!
- Hắn hiện tại đang luyện hóa Hoa gia ngũ lão. chở một lát nữa sẽ luyện chế chúng ta! Chúng ta phải phản kháng, phải chạy tìm đường sống!
- Đáng giận thật! Nếu sớm biết tiểu súc sinh này bội bạc thì chúng ta căn bản không đối phó với Hoa gia ngũ lão mà cùng ngũ lão xông tới. cho dù tôn thất thám trọng nhưng cũng không rơi vào kết cục như hiện nay.
Tứ đại Hoàng giả lúc này như phát điên, liên tục gấm thét, muốn giãy dụa thoát thân.
- Tới bên trong Vũ Hóa Môn chúng ta rồi. ta có thể mượn toàn bộ lực lượng cấm pháp của Vũ Hóa Môn ngăn chặn các ngươi. Đừng nói hiện giở các ngươi còn là Hoàng giả Chí Tiên bình thường, cho dù là cường giả cảnh giới Thiên Địa Đông Thọ thì ở bên trong Vũ Hóa Môn cũng không phải là đối thủ của ta, bị ta áp chế!
Vũ Hoàng thấy tứ đại Hoàng giả xao động bất an liền lạnh, lùng cười, phất tay một cái. Một luồng lực lượng mạnh mẽ mêrih mông trực tiếp ập tới. đè lên tứ đại Hoàng giả trong hư không, tạo thành hình chữ đại.
Đây là lực lượng cấm pháp trong Vũ Hóa Môn.
Toàn bộ lực lượng của Vũ Hóa Thiên Quốc là do Hoa Thiên Quân rèn luyện trong chỗ sâu nhất, có lực lượng phòng ngự vô địch, cho dù Thiên Quân tấn công cũng có thể duy trì bày ngày mới có thể bị công phá.
Trong lúc nói chuyện, tay phải Vũ Hoàng chụp một cái. lập tức khiến lực lượng tinh khí và pháp tắc của ngũ đại Hoàng giả - Hoa gia ngũ lão bắt đầu bị hút với tốc độ tăng gấp mười lần. Chỉ trong chốc lát. một lượng lớn pháp tắc Chí Tiên, huyết nhục đều Đủng mãnh tiến vào bên trong Bát Bộ Phù Đồ.
Uy thế của toàn bộ Bát Bộ Phù Đồ quả thực đã không thể nào hình dung nổi. Trên tám mặt của pháp bảo này. ức vạn con cự long thu nhỏ hợp thành phù lục hình rồng. Phương Hàn lại một lần nữa phun ra Kỷ Nguyên Thư. khiến Văn Minh Long tộc tiếp xúc với Bát Bộ Phù Đồ. Ngay lập tức. trong hư không liền hiện ra một bức đồ họa. Đồ họa này là một bản ghi chép cánh tượng hưng thịnh. suy bại vô số kỷ nguyên trước của Văn Minh Long tộc.
Hóa ra Bát Bộ Phù Đồ sau khi hấp thu nhiều lực lượng như vậy bắt đầu phát sinh, biến hóa, càng ngày càng mạnh. không ngờ có thể từ hư không tái hiện lại lịch sử thời viễn cổ của Văn Minh Long tộc.
Ngay trong lúc này. trong đầu Phương Hàn liền có một lượng lớn tin tức và tri thức. Hắn thấy Long tộc sinh ra từ trong hư không tại vô số kỷ nguyên trước, tranh đoạt với đủ loại Thần thú Thái cổ. người tu đạo, vu. phật, mạ cuối cùng thành lập long giới, hình thành hình dạng hiện nay.
0O0
Hoa gia ngũ lão này mỗi một người đều kinh doanh rất nhiều năm. đều nắm giữ sức mạnh của Vũ Hóa Môn. đi tới đâu cũng cướp đoạt, trong thân thẻ mỗi người đều là một kho báu. hiện giờ toàn bộ đều đã bay ra. bị Phương Hàn lấy không còn thứ nào, hòa tan toàn bộ, loại bó tạp chất, khiến cho Bát Bộ Phù Đồ được gia cường rất lớn.
Hơn nữa, linh mạch trên người bọn họ cũng không ít.
Từ trên người Hoa Văn Xương. Phương Hàn tim được ước chừng hon ba trăm linh mạch vương giai, còn có một chút nguyên khí của linh mạch thánh giai. Tập hợp cả ngũ lão. linh mạch vương giai ở trên người họ ước chừng cũng có tám trăm bốn mươi sợi. nguyên khí của linh mạch thánh giai cũng ngưng tụ thành một khối, bị Phương Hàn trực tiếp nuốt vào trong bụng, dung nhập vào trong Thiên Tâm thánh giới của bản thân.
Trên mặt Bát Bộ Phù Đổ lại bắn ra long khí. Những long khí này đều rất kiên cố. ngưng tụ thành một không gian cùng loại với long giới.
- Tiều long giới ngưng tụ thành hình.
Trong lòng Phương Hàn vui vẻ. liền nhìn ngay ra không gian long giới mới hình thành kia cũng có những đày núi nguy nga. mặt trời của long giới, long tức nồng đậm. Đây là bước đột phá trọng đại trong sự biến hóa đầu tiên thành tiên khí vương phẩm của Bát Bộ Phù Đổ này.
Hoa gia ngũ lão càng ngày càng suy vếu.
Tới cuối cùng, hai ba canh giờ trôi qua. không gian chấn động. Hoa gia ngũ lão từ trên không trung rơi xuống, người nào cũng tóc bạc da khô. lực lượng suy yếu đến nỗi khó có thể bay lên được.
- Hiện giờ bọn họ đã bị đánh tụt xuống Thiên Tiên, tiên nhân sơ cấp. còn là thiên tiên loại thấp nhất!
Trong lòng Sát Hoàng trầm mặc.
- Tất cả pháp tắc. toàn bộ đều đã bị đoạt lấy. trở thành phế vật. Một Hoàng giả Chí Tiên đứng trên đỉnh của tiên nhân hiện giờ không ngờ lại bị đánh trở thành một tiên nhân thấp kém nhất, ti tiện nhất, rác rưới nhất.
Tứ đại Hoàng giả hết hồn, không thể không suy nghĩ.
- Phong Duyên, Vù Hoàng, các ngươi giòi lắm.
Hoa Văn Xương roi xuống mặt đất, nhìn hai bàn tay héo rũ của mình, trong nháy mắt đã mất đi tất cả lòng tin. chỉ còn ánh mắt oán độc vô cùng.
- Các ngươi cấu kết với ngoại môn. sau khi mưu hại ta. hẳn phải nghĩ tới kết cục hôm nay chứ. Nhưng ta sẽ không giết các ngươi.
Vũ Hoàng nói:
- Ta sẽ giam các ngươi vào tù ngục, sau đó sẽ để cho các ngươi nhìn ta thanh lọc toàn bộ thế lực của Hoa gia trong Vũ Hóa Môn như thế nào. Đồng thời, sẽ khiến các ngươi nhìn ta chấn hưng Vũ Hóa Môn như thế nào. Không có Hoa gia các ngươi, Vũ Hóa Môn ta sẽ có thể thực sự thăng tiến như Điều gặp gió, như rồng ra biển.
Vung tay áo lên. Vũ Hoàng cuốn lấy Hoa gia ngũ lão. mang theo Đồ Đằng Quán biến mắt không còn bóng đáng, để lại một lời nói:
- Sư đệ. ngươi đã đem tất cả pháp tắc Hoa gia ngũ lão dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ. hiện giờ thực lực của ngươi đã đủ để áp chế tứ đại Hoàng giả. Ta phải đi rồi. chém giết Man tộc. ngưng luyện Đồ Đằng Quán! Hy vọng ngươi mã đáo thành công, thật sự luyện chế được Bát Bộ Phù Đổ thành tiên khí vương phẩm.
- Sư huynh cứ yên tâm đi!
Phương Hàn gật đầu. dùng hết sức bên trong thân thể tiêu hóa lực lượng tinh huyết của ngũ đại Hoàng giả.
Xoạch.
Ngay khi Vù Hoàng rời khỏi. một lệnh bài rơi xuống, trên mặt có khắc hình chim hạc bay giữa không trung, lông hóa thành tuyết roi đầy trời. Tiên hạc ở trong bầu trời đẩy tuyết này bay lên trời.
- Đây là lệnh bài Chưởng giáo của Vũ Hóa Môn. ta không ở đây. ngươi có thể thay ta hành sự. áp phục chúng nhân. Với thực lực của ngươi, hoàn toàn có thể làm được Điều này.
- Không thành vấn đề.
Phương Hàn thu lệnh bài lại. ánh mắt nhìn về phía tứ đại Hoàng giả.
- Ám Hoàng. Sát Hoàng. Tâm Hoàng. Yến Hoàng, hiện giờ đến phiên các ngươi. Ta cảm thấy trên người các ngươi có rất nhiều pháp bảo. đan được, tài liệu, còn có lực lượng mạnh mẽ của bản thân, nếu dung nhập vào Bát Bộ Phù Đô của ta, pháp bảo này sẽ có thể viên mãn đạt tới cấp độ tiên khí vương phẩm. Bản thân các ngươi tự chủ động nộp mạng, đỡ phải chịu đựng thống khổ hay để ta tiễn các ngươi lên đường?
Giọng nói lạnh nhạt vang lên. Phương Hàn giống như là tử thần chúa tể của địa ngục, tấu nên thanh âm tử vong.
- Không được giết ta! Ta là người của Thiên Đình!
Ám Hoàng hoảng sợ hét lên. nhìn Phương Hàn càng ngày càng mạnh, một sự hoảng sợ sinh ra sâu trong lòng.
Hiện giờ Bát Bộ Phù Đổ tuy chưa thăng lên thành tiên khí vương phẩm, nhưng nếu nói
đơn thuần về mặt pháp lực thì đã vượt qua hắn rất nhiều. Chua nói tới Phương Hàn còn có Thiên Thiện Phật Hoàng. Quỷ Võ Thánh Đồ. còn có thực lực của bản thân.
Hiện giờ hắn cùng không thể động đậy. toàn thân hiện ra như chữ Đại đán lên không trung. Lực lượng phong ấn khóa chặt mấy người bọn họ.
- Ta biết kho báu của Dạ Đế Thiên Quân trong Dạ Giới, Bây giờ ta sẽ nói toàn bộ cho ngươi biết, thật sự là không được giết ta! Giết ta ngươi cũng không được lợi gì cả. còn phải chịu lửa giận của Thiên Đình. Nếu không giết ta. từ nay về sau ta có thể trở thành nô lệ của ngươi, ngươi muốn gì ta cũng có thể tim được cho ngươi!
Ám Hoàng đã vô cùng hoảng sợ.
- Kho báu của Dạ Đế Thiên Quân? Quả nhiên là hết sức hấp đẫn. tuy nhiên giết ngươi thật sự là không có hậu quá gì.
Phương Hàn liên tục cười lạnh, một mặt Điều chỉnh nguyên khí trong cơ thể, một mặt
nói:
- Chu vện lần này. Nanh Hoàng khẳng định là sẽ không nói thêm Điều gì. bởi vì bản thân đã đuối lý. mà các ngươi chỉ là những tên tiêu tốt. chết thì cũng chết rồi. Ta nghĩ, không quá lâu sau. Thiên Đình sẽ truyền ra tin tức. nói các ngươi cùng với Nanh Hoàng chiến đấu với đại quán của Man tộc. xâm nhập man hoang, đã chết trên chiến trận, có được vinh quang vô thượng.
- Cái gì?
Sắc mặt tứ đại Hoàng gia đều biến đối. Bọn họ biết chuyện này sẽ giống như lời Phương Hàn nói. Thiên Đình chắc chắn sẽ tuyên bố như vậy.
- Còn về bí mật của các ngươi? Kho báu gì? Ta cũng không cần. Hơn nữa cái gì mà kho báu của Dạ Đế. các ngươi biết một bí mật như vậy. sao lại không đi lấy ra? Chắc chắn là nơi đó nguy hiểm trùng trùng. Đương nhiên ta giết các ngươi sẽ lấy được ký ức của các ngươi, cũng có thè biết được tình hình như thế nào. cho các ngươi làm nô lệ thì có ích lợi gì? Chỉ thu hút sự chú V. hơn nữa bất cứ lúc nào các ngươi cũng có thể phản ta.
Đột nhiên Phương Hàn bay lên. năm ngón tay như móc câu. trực tiếp tung một trảo lên đầu Ám Hoàng.
Ám Hoàng kêu lên một tiếng thảm thiết, thân thể trong hình dạng chữ Đại ở giữa không trung không ngừng run lên. vẻ mặt thống khổ dữ tợn. như thể đang trải qua mười tám tầng địa ngục.
Những đám hắc khí từ trong cơ thể hắn nhanh chóng bay ra. toàn bộ đều tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Vẻ mặt Phương Hàn vô tình, lấy đi bảo bối từ trong cơ thể của Ám Hoàng. Một tòa bảo tháp bán vương phẩm ản chứa pháp tắc Chí Tiên - Ám Hoàng Tháp bị làm cho tan rã, biến thành chín con rồng hắc ám dung nhập vào bên trong đó.
Khoảng chừng mười mấy vạn Dạ Đế Đan cũng hóa thành đan long hắc ám.
Những kiện áo giáp hắc ám trên người Ám Hoàng cũng đồng thời bay lên. từng tấc bị tan rã, dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đổ. Cuối cùng hắn chỉ còn một thân trần trụi, toàn bộ pháp bảo không ngừng bay ra. khiến người khác không muốn nhìn tiếp.
Hắn là chủ nhân của Ám Hoàng Phủ trên Thiên Đình, có đại quyền trong tay, so với Hoa gia ngũ lão còn có nhiều quyền lực hơn. Từng kiện pháp bảo trên người hiển nhiên đều có phẩm chất cao hơn Hoa Văn Xương, đan được cũng nhiều, nguyên khí lại càng sung túc hơn. Luyện hóa người này quả thực tương đương với việc chiếm được một kho báu.
Hoàng giả Chí Tiên, đây là đỉnh phong của tiên nhân trên Thiên giới, mỗi một người đều có thể quát tháo phong vân, cười nhạo thiên địa. khinh thường thế gian. Bảo vật tài liệu nhiều tới nỗi khiến cho người ta phát điên.
Hiện giờ Phương Hàn thu được cùng ngày càng hưng phấn.
Rẩm rầm! Vô số tài liệu bay ra. trong lòng hắn mừng như điên đến nỗi có một chút tê
dại.
- Thật là nhiều linh mạch! Linh mạch vương giai. Ám Hoàng thật sự là giảu có. đây là Chí Tiên ờ tầng trên sao?
Trên thân thể Ám Hoàng, ước chừng có hơn tám trảm linh mạch vương giai bay ra. Nghĩ tới trước đây khi bản thân là Kim Tiên, vì một linh mạch vương giai mà phải ra sống vào chết, hiện giờ từ người khác đã thu được vài trăm.
Đương nhiên. Kim Tiên và Chí Tiên kém nhau tới bốn cấp. một trời một vực. giống như là một tài chủ ờ nông thôn so với một đại phú hào giảu có bằng cả một nước.
0O0

 

Bình luận

Back to Top