|
|

Chương 1227: Thanh lý môn hộ


Phương Hàn tấn chức Bát Bộ Phù Đổ thành tiên khí vương phẩm, có thể nói là đắc chí mãn ý. hiện tại phù đồ này đủ năng lực để trấn chết Hoàng giả. Chí Tiên cũng không là đối thủ.
Hắn quyết định bắt đầu bài trừ những kẻ đối lập. rửa sạch Vũ Hóa Môn.
Bước một bước ra khói trung tâm Thiên quốc Vũ Hóa, lập tức hắn liền roi xuống phía trước một tòa Thánh điện to lớn.
Đây là Thánh địa nơi Chưởng giáo chí tôn Vũ Hóa Môn chủ trì hội nghị, quyết định đại
sự.
Cho dù là Thánh tử không nhận được lệnh triệu tập. cũng không được pháp tiến vào trong đó. Cửa Thánh điện có người bảo vệ cực kỳ lợi hại.
Phía trước điện đường Thánh điện đựng một tấm bia đá thật lớn. mặt trên viết ba chữ to "Tài Quy á Điện", ý nghĩa là chỗ quyết định đại sự.
Phía trước Tài Quyết Điện, là một quàng trường rộng lớn. trên quảng trường có rất nhiều người khoanh chân ngồi Ngay ngắn tu hành, hoặc là trường lão Nguyên Tiên bên trong môn phái, hoặc là là một số người thủ hộ mạnh mẽ. Linh khí trước cửa Tài Quyết Điện này thập phần nồng đậm, tràn ngập nguyên thuỷ khí. hơn nữa bên trong có khí tức Thần thánh của linh mạch thánh giai.
Phương Hàn vừa hạ xuống quáng trường trước Tài Quyết Điện, một số cao thủ Vũ Hóa Môn đang tu luyện lập tức cảnh giác, mớ mắt. Trong đó có một vài cao thủ Hoa gia. trong ánh mắt lóe ra vẻ khinh thường, cảnh giác, cừu hận. sát khí thật sâu. Hiện tại bọn họ đã biết Phương Hàn chiến thắng đại quán Man tộc. thậm chí Ngay cả Thánh nhân Man tộc đều giết chết, hơn nữa còn giết chết cả ba Thánh nhân danh tiếng lẫy lừng Bảo Thánh Ngụy tông sư. Bi Thánh. Huyễn Thánh.
Người của Hoa gia đã nhất trí cùng nhau, dứt khoát xếp Phương Hàn vào điện đối tượng phải tiêu diệt, trong lòng mỗi người đều biết rõ với thực lực của hắn hiện tại. một khi trướng thành khẳng định sẽ là một Hoàng giả cực kỳ mạnh mẽ. Biết đâu chừng sau này sẽ trở thành một nhân vật chí tôn Thiên Địa Đổng Thọ như Vũ Hoàng, đến lúc đó sự cân Bằng thực lực bên trong môn phái sẽ hoàn toàn xoay chuyển, Hoa gia sẽ rơi xuống tình thế bất lợi.
Phương Hàn cũng không thèm để V tới những trường lão Nguyên Tiên đang tu luyện trên quàng trường, mà nghênh ngang đi thặng tới Tài Quyết Điện. Hắn định đi vào trong điện đường, ngôi trên vị trí của Vù Hoàng, rồi mới lấy lệnh bài Chưởng môn triệu tập hội nghị tất cả Thánh nhân. Hoàng giả Vũ Hóa Môn, sau đó mới tiến hành một hồi đại thanh tẩv Vũ Hóa Môn, làm cho cho thế lực Hoa gia hoàn toàn biến mất.
Cho dù sau này Hoa Thiên Quân trở về cũng không nổi lên được tác dụng gì. Bởi vì bên trong Vũ Hóa Môn đã không còn có huyết mạch của Hoa gia.
- Hắn Đây là muốn làm gì? Chẳng lẽ muốn đi vào trong Tài Quyết Điện? Nhưng hôm nay Tài Quy á Điện cũng không có nghị sự. Hơn nữa hắn không có nhận lệnh triệu tập mà xông vào Tài Quyết Điện là muốn làm gì?
- Tài Quy á Điện là Thánh điện Vũ Hóa Môn chúng ta, chỉ có thời điểm tiến hành đại sự quyết định, mới sẽ triệu tập tất cả hội nghị ở trong đó. Một khi triệu tập mớ hội nghị, tất cả Tô Tiên trở lên. bao gồm các Đại Thánh tử đều phải đi vào trong đó. Chưởng giáo chí tôn bình thượng cũng không thể tùy ý triệu tập hội nghị này. Hắn muốn làm gì? Hiện tại Chưởng giáo và rất nhiều Hoàng giả trong môn phái cũng không có phát ra lệnh triệu tập.
- Người ngoài tự tiện xâm nhập Tài Quyết Điện là đại tội. nhẹ thì huy bỏ một thân lực lượng, nặng thì trực tiếp loại bỏ. ngay cả chuyên thế đâu thai đều không có khả năng.
- Chẳng lẽ là chưởng giáo chí tôn triệu kiến hắn? Dù sao lần này trong đại chiến với Man tộc, hắn đúng là vô địch.
- Không có khả năng! Cho dù Chưởng giáo chí tôn muốn gặp hắn. cùng không thể gặp ở trong Tài Quyết Điện, mà sẽ gặp riêng hắn. Dù là chưởng giáo chí tôn muốn mờ hội nghị ở Tài Quyết Điện, cũng phải thông qua đồng ý của ngũ lão Hoa gia."
- Vậy hắn tới đây làm gì? Nổi điên hay sao mà xông thẳng vào Tài Quyết Điện?
- Các ngươi xem. hắn đi tới cửa Tài Quyết Điện rồi...
Rắt nhiều người thấy Phương Hàn đi thẳng về phía Tài Quy á Điện, không khỏi bàn tán xôn xao. Có kinh ngạc, có khiếp sợ, có người không sao hiểu được Phương Hàn rốt cuộc muốn làm gì?
Tài Quyết Điện giống như Triều Đình trong thế tục, là chỗ Hoàng đế lâm triều gặp các đại thần.
Một vị đại thần khi không được lệnh. gọi. là không được tự tiện xông vào Triều đình, nếu không bất kê dù có lý do gì đều bị ghép vào đại tội mưu nghịch.
Hiện tại, trong Vũ Hóa Môn. Chưởng giáo chí tôn Vù Hoàng cùng rất nhiều Hoàng giả Chí Tiên cũng không có lệnh triệu tập hội nghị, mà Phương Hàn đi thẳng tới Tài Quyết Điện, đương nhiên ai cũng không biết hắn muổn làm gì.
Bước chân của Phương Hàn như long hành hổ bộ. mang theo uy thể vương giả thẳng đường đi tới cửa điện đường, vừa định bước vào trong, dĩ nhiên bị người đứng trước cửa ngăn cản:
- Dừng lại! Tài Quy á Điện chính là chỗ hội nghị cao nhất của Vũ Hóa Môn, Phong Duyên! Ngươi muốn làm gì? Dám tự tiện đi vào Tài Quyết Điện? Là tìm chết sao? Bắt lại cho ta!
Người đứng trước cửa thân thể cường tráng, trong tay cầm Phương Thiên Họa Kích, trợn mắt nói giống như một kim cương hộ pháp, chính là người canh giữ cửa Tài Quyết Điện.
Người bao về khác đột nhiên rống giận. Phương Thiên Họa Kích xé gió bay tới hướng Phong Duyên.
- Hừ!
Phương Hàn hừ một tiếng, đột nhiên quát lên một tiếng như rồng gầm. sóng âm thanh lọt vào tai những người thủ hộ này. khiến tất cả đều bị cố định lại.
Những người thủ hộ này đều là tu vi Nguyên Tiên đỉnh phong, thậm chí có tu vi Bán Thánh, nhưng sao có thể là đối thủ của Phương Hàn?
Bước một bước đã vào bên trong điện đường.
- A! Thật to gan!
- Không ngờ hắn khống chế những người thú hô. đi vào trong Tài Quyết Điện, rốt cuộc là chuyện gì đây? Chẳnglẽ thế sự đối thay sao? Hắn sao đám to gan lớn mật như vậy?
- Ai nói hắn to gan? Tự tiện xông vào Tài Quyết Điện, Đây là tạo phản mà.
- Đúng là tạo phản! Lập tức thông báo cho các vị Thánh nhân.
Các cao thủ Vũ Hóa Môn tại Đây. ai nấv đều khiếp sợ đến ngân người, một hồi sau mới hồi phục tinh Thần lại. lập tức vang lên tiếng cánh báo. Nơi nơi đều là tiếng thét bén nhọn chói tai. rồi tiếng trống trận ầm ầm vang vọng, bầu không khí trở nên câng thẳng giống như Vũ Hóa Môn đang roi vào thời điểm nguy cơ sinh tử tồn vong.
Rất nhiều rất nhiều Thần niệm, liên tục truyền tới các chỗ sâu trong Vũ Hóa Môn. kêu gọi các Thánh nhân. Hoàng giả Chí Tiên cường đại đến đây.
Thậm chí có một số lão giả bảo thủ ngủ say đều bị kinh tỉnh lại.
Vẻo vẻo vẻo! Một số Thánh nhân đang ở gần Đây, liền tới tấp hạ xuống trước quảng trường, trong lòng đều tự hỏi đã xảy ra sự tình gì. Sau khi hỏi thăm rõ ràng, trên mặt họ liền hiện ra Thần sắc phẫn nộ.
Mà Phương Hàn vừa bước vào trong Tài Quyết Điện nghe phía sau liên tiếp nổi lên tiếng thét bén nhọn, trên mặt hắn hiện ra tia cười lạnh, ánh mắt nhìn tới phía trước thấy vô số vương tọa bao quanh một vương tọa thật lớn ở giữa. Trên vương tọa màu trắng thật lớn đó dường như phủ kín một lớp lông chim chóp động nhè nhẹ. hiên lộ ra khí tức chí tôn vô địch trên cao nhìn xuống thiên hạ.
Vương tọa phủ lông chim màu trắng này chính là vị trí của Vũ Hoàng khi triệu tập hội nghị, chí tôn chí cực ở phía trên muôn người.
"
" một tiếng hắn liền bay lên. ngang nhiên ngồi trên vương tọa. Vương tọa này thật lớn, ngồi ngay ngắn phía trên đặt hai tay lên tay vịn. nhìn quanh bổn phía, có một loại tư thế cô gia quả nhân cao cao tại thượng. Đây là khí tức của hoàng giả. tôn sư của một phái.
"
Trước kia ớ đời tục. ta ngồi trên bảo tọa Vũ Hóa Môn, trở thành Chưởng giáo chí tôn, mà hiện tại ở Vũ Hóa Môn Thiên giới, ta cũng ngồi trên bảo tọa chưởng giáo. Nhưng có thể nắm được đại quyền trong tay hay không, cứ nhìn vào việc thanh tẩv hôm nay." Phương Hàn ngôi Ngay ngắn trên vương tọa. trong khoảnh khắc đó trong lòng hắn muôn vàn cảm khái.
Trên đòi tục, ngồi trên bảo tọa không hiếm lạ. nhưng ở Thiên giới thì như ngồi trên ngai vàng!
Khẽ nắm tay lại. hắn lập tức có cảm giác như đại quyền nắm giữ trong tay. Vũ Hóa Môn ở Thiên giới cũng không giống Vũ Hóa Môn thế tục, có vô số Thánh nhân, quyền thế thật lớn.
- Hắn lại đám ngồi trên bảo tọa của Chưởng giáo chí tôn!
- Tên Phong Duyên này lại ngồi trên bảo tọa của Vũ Hoàng. Chá tiệt! Thật đúng là phản
nghịch, đại nghịch bất đạo mà! Trong Vũ Hóa Môn ta chưa từng có xuất hiện đệ tử như vậy, không ngờ dám làm chuyện đại nghịch bất đạo như vậy.
- Thông báo. thông báo đi! Báo cho mọi người, tất cả Thánh tử. báo luôn cả Kim Tiên đều tới Đây. cùng nhau hỏi tội hắn!
- Đáng giận! Đại nghịch bất đạo. điên đảo càn khôn, phải bị trời phạt vạn đao phân thây!
- Chẳng lẽ Vũ Hóa Môn ta thật sự phải thay đối?...
Ngay khi thấy Phương Hàn ngang nhiên ngồi trên bảo tọa của Vũ Hoàng Vũ Hóa Môn, gân như mọi người đều nổi trận lôi đình, chăng riêng gì Thái thượng trướng lão. trướng lão chí tôn. đệ tử của Hoa gia. mà ngay cả các đệ tử họ khác đều phẫn nộ gào thét, quả thực không thể tin được. Vũ Hóa Môn thành lập ức vạn năm qua. từ Hoa Thiên Quân khai tông lập phái đến nay chưa từng có xuất hiện chuyện như vậy, không có đệ tử nào có to gan như vậy. Quả thực là chuyện tệ hại kinh khủng.
Rất nhiều rất nhiều Thánh nhân hạ xuống, đi tới phía trước Tài Quyết Điện. Xa xa, không ngừng có Nguyên Tiên đẫn theo Thánh tử. Thánh tử dẫn theo đệ tử Kim Tiên hạch tâm. đều bay tới tụ tập ở trước Tài Quyết Điện.
Phương Hàn vẫn ngồi nghiêm chinh trên bảo tọa của Vũ Hoàng, ánh mắt không lộ chút biểu tình, giống như một pho thân tượng mãi mãi bất động với thời gian.
- Đó là Phong Duyên? Hắn muốn làm gì?
Giờ này các Thánh tử Hư Mộ Vân cũng ở trong môn phái, nhận được tin tức lập tức đi theo mấy vị Thánh nhân dẫn đắt bay tới Tài Quyết Điện. Vừa hạ xuống quáng trường liền trống thấy Phương Hàn đang ngồi oai vệ bên trong đại điện, mọi người đều giật mình cả kinh.
- Phong huynh! Huynh làm gì vậy? Mau mau xuống dưới đi! Huynh gây đại họa rồi, huynh biết không?
Tôn Thi Họa quả thực không biết Phương Hàn làm gì.
Đám người Đạo Húc Thánh tử, Thần Nhất Mi Thái thượng trường lão. cũng toàn thân run rẩy nói không ra lời.
Mấy cao thủ Hoa Chấn Thiên. Chu Trọng Dương. Vạn Tây An cũng bay tới nơi. Mới đầu là kinh ngạc, nhưng tiếp theo đó liền vui mừng khôn xiếc, bọn họ biết lần này là Phương Hàn chết chắc rồi đâm đầu vào đại họa tày trời này là trọng tội phản nghịch, ai cũng cứu không được hắn.
- Phong Duyên này đúng là nổi điên rồi, chúng ta còn định đối phó với hẳn. kết quả chính hắn tự đâm đâu vào đại họa tày trời! Thật tốt quá, thật tốt quá! Hẳn tự tìm đường chết, không ai có thể cứu được hắn.
Chu Trọng Dương vui mừng gào lên.
- Không sai. hắn là chết chắc rồi. đại nghịch bất đạo!
- Không nói người của Hoa gia phẫn nộ. cho dù là Thánh nhân Hoàng giả họ khác đều nổi giận. Vũ Hóa Môn từ khi nào thì xuất hiện một đệ tử to gan lớn mật như vậy chứ?
- Trời gây họa còn tránh được, tự gây họa không thể sống.
Ba đại đệ tử lòng tràn đầy vui mừng.
Ầm ầm! Bầu trời bị xé rách một mảng lớn. một Hoàng giả giáng xuống, rơi thẳng vào bên trong Tài Quyết Điện.
- Binh Hoàng đến rồi! Không ngờ kinh động tới lão giả bảo thủ cường đại này! Lão tuy rằng không phải cường giả của Hoa gia. là Hoàng giả họ khác, nhưng là một vị cô Hoàng, chưa bao giờ tham dự tranh chấp giữa Hoa gia và họ khác, ngay cả Hoa Văn Xương. Vũ Hoàng đều tôn kính lão mấy phần.
Binh Hoàng buông xuống. Đây là một lão giả bảo thủ. khí tức mạnh mẽ. không ngờ còn cao thâm hơn Ám Hoàng. Tâm Hoàng. Sát Hoàng, là Chí Tiên tuyệt đại cái thế của Vũ Hóa Môn.
Lão vừa hạ xuống trong điện đường, ánh mắt liền nhìn về phía Phương Hàn sát khí trong ánh mắt thật đậm:
- Đồ đại nghịch bất đạo! Mau bước xuống cho ta!
Vừa nói xong liền ra tay. cự chưởng xuất hiện, ngàn vạn binh khí dồn trong một Chưởng tiến hành công kích thăng tới Phương Hàn.
0O0

 

Bình luận

Back to Top