|
|

Chương 1234: Tới Thiên Đình


Hai tay Phương Hàn lại biến hóa, chém ra một đạo Vận Mệnh Đao như sông đài, quay chung quanh cổ của thần tượng Hoa Thiên Quân một vòng." Xoẹt" một tiếng, Tất cả cấm chế đều tan biến.
Đầu của thần tượng Hoa Thiên Quân cao lớn roi xuống "ầm" một cái. nện trên mặt đất. Nơi đầu bị chém rụng lại có máu tươi chảy xuống.
Phương Hàn không chút quan tâm, một quyền nắm chặt, một quyền đánh ra.
Ầm~
Quyền kình Kỷ Nguyên Đạo mênh mông trực tiếp đánh cho thân thần tượng Hoa Thiên Quân tan thành nhiều mảnh.
Một truyền thuyết. một nhân vật bẩt diệt, một thần thoại giờ khắc này hoàn toàn tan biến. Trong Vũ Hóa Môn, thần tượng của Hoa Thiên Quân bị phá hủy chân chính đại biêu cho phá cũ xâv mới.
Bảy vị Hoàng giả. tất cả Thánh nhân, Nguyên Tiên. Thánh tử. đệ tử Kim Tiên đều nhìn mà trợn mắt há mồm, không thể tự khống chế. Tuy rằng nói Phương Hàn muốn phá cũ xâv mới nhưng hiện tại chân chính phá hủy thần tượng của Hoa Thiên Quân, rất nhiều người đều cảm thấy có chút mất tự nhiên.
Tuy nhiên có một số cao thủ căm hận cực độ với Hoa gia lại rống lớn:
- Sảng khoái, sảng khoái! Phong sư huynh vô địch! Phong Duyên vôđịch!
- Súc sinh!
Hoa Văn Xương. Hoa gia ngũ lão đều như xé nát tim gan. vô cùng đau đớn. Hoa Thiên Quân ở trong lòng bọn họ là tín ngưỡng, là gửi gắm tinh Thần. Hiện tại thần tượng đều bị hủy. bọn họ gần như muốn bẩm thây Phương Hàn vạn đoạn.
- Hoa gia ngũ lão. Thần tượng của Hoa Thiên Quân đã bị hủy.
Phương Hàn vung tay chộp một cái. thần tượng Hoa Thiên Quân liền biến thành rất nhiều nguyên khí chảy vào trong Bát Bộ Phù Đổ. Tài liệu của thần tượng này là vô thượng pháp bảo. có ích lợi rất lớn đối với nguyên khí. tự nhiên Phương Hàn sẽ khôngbỏ qua.
- Hiện tại. nên thẩm phán các ngươi!
-Phi!
Hoa Văn Xương phun một ngụm, vẻ mặt khinh thường.
Phương Hàn lại không chút biểu tình:
- Các vị, tất cá huyết mạch của Hoa gia đều đã bị diệt sạch. Hoa gia ngũ lão này là đầu sò gây chuyện. nhất định không thể lưu lại. Hiện tại xử phạt cao nhất theo luật, ta tự tay chấm đứt bọn họ. Đây là mở đâu cho Vũ Hóa Môn mới của chúng ta.
- Ngươi dám!
Hoa Văn Xương rống giận rít gào.
Ầm~
Phương Hàn cách không một Chưởng, thanh âm của Hoa Văn Xương ngưng bặt hóa thành mảnh nhỏ. sau trực tiếp bốc cháv. Linh hồn biến thành hư vô trong không trung, hoàn toàn biến mất. hình thần càu diệt.
Ngay sau đó hắn liên tục bắn ra bốn chỉ. bốn lão giả khác của Hoa gia ngũ lão đều hóa thành mảnh nhỏ. rồi bốc cháv hừng hực. linh hồn rên ri. kêu thám thiết.
Sau chừng mười hô hấp. Hoa gia ngũ lão hoàn toàn biến mất khỏi thế gian.
- Yên tĩnh quá...
Trong lòng tất cả cao thủ Vũ Hóa Môn đều đổng thời dâng lên Ý niệm này.
- Được!
Nam Cung Thương Tâm tán thưởng nhìn Phương Hàn:
- Phong Duyên không hô vị Thiên Quân kia coi trọng ngươi, thủ hộ ngươi. Quả nhiên thủ đoạn tàn nhẫn, có gan phá Hủy sáng tạo. Hủy diệt Thần tượng Hoa Thiên Quân tổ sư khai phái Vũ Hóa Môn. Tương lai nhất định sẽ vượt qua ta.
- Hiện tại ta cũng đã vượt qua ngươi!
Phương Hàn không chút khách khí:
- Bằng không, làm sao sẽ ngồi ở chỗ này. thay thế Vũ Hoàng sư huynh quản lý đại giáo?
- Ha ha ha ha!
Nam Cung Thương Tâm nghe thấy lời này. chẳng những không giận mà cười:
- Nếu ngươi tế ra Thiên Thiện Phật Hoàng, ta thật phải nhượng bộ lui binh.
-Ha ha!
Phương Hàn cũng cười:
- Được rời. hội nghị lần này chấm dứt. tất cả mọi người Hoa gia đã bị trừng trị. chuyện trong Vũ Hóa Môn cũng coi như chấm dứt. Ta cũng phải đi tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình.
- Với thực lực của ngươi, giảnh thứ nhất là chuyện dễ dàng, tuy nhiên cũng không nên sơ suất. Có một số đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình, còn có cao thủ trẻ tuôi không xuất thế cũng sẽ xuất hiện. Trên người bọn họ có trọng bảo. chuyện lật thuyền trong mương không phải không có.
Tình Hoàng cảnh báo.
- Ta chỉnh chiến không biết bao nhiều lần, làm sao sẽ lật thuyền?
Phương Hàn đi xuống vương tọa lông chỉm, ném lại Vô Thượng Vũ Hóa Lệnh, phi hành quav tròn trước mặt bảy vị Hoàng giả:
- Bảy Hoàng giả các vị quản lý Vô Thượng Vũ Hóa Lệnh, chờ đợi chưởng giáo sư huynh trở về. Ta dẫn đắt chúng Thánh tử. đệ tử hạch tâm của Vũ Hóa Môn đi tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình.
Lần này Thiên Đình cử hành Thiên Tài Chiến chọn lựa chia làm rất nhiều cấp bậc: Kim Tiên. Thánh tử, còn có một số cấp bậc cao hơn.
Từ trong này lựa chọn những người nổi bật tiến hành ban thưởng phong phú. Đương nhiên nghĩa nữ của Vĩnh Hẳng Thiên Quân cũng sẽ đi xem một số đại nhân vật của Thiên Đình cùng lựa chọn thiên tài nổi bật trong đó.
- Yên tâm. Chúng ta quản lý Vô Thượng Vũ Hóa Lệnh sẽ chân chính chinh đốn Vũ Hóa Môn thật tốt.
Bảy vị Hoàng giả đổng thanh nói:
- Nếu quyên Chưởng môn có thể giảnh được ưu ái của Vĩnh Hẳng Thiên Quân, rất có thể chúng ta một bước lên trời.
Xưng hô của bọn họ đều thay đồi.
- Được rồi, đi thôi!
Phương Hàn vung tay áo. một số Thánh tử. cao thủ Kim Tiên đều bị cuốn lấy thu vào trong Quỷ Võ Thánh Đồ sau đó cùng Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm bay ra Vũ Hóa Thiên Quốc.
- Vừa khéo ta cũng muốn tới Thiên Đình, đi cùng luôn.
Nam Cung Thương Tâm nhìn Phương Hàn sóng vai mà đi:
- Nhiệm vụ của ta là dẫn dắt đệ tử của Nam Cung thế gian tham gia tranh đấu Thiên Tài Chiến của Thiên Đình, vốn Nam Cung thế gia cũng có mấy thiên tài yêu nghiệt không xuất thế. nắm chắc tin tưởng đối với Thiên Tài Chiến lần này. Đáng tiếc chính là xuất hiện một nhân vật như ngươi, mọi người đều phải nhượng bộ lui binh.
- Kỳ thật ta cũng không hứng thú gì với Thiên Tài Chiến lần này. ở trong mắt ta, chỉ là trò trẻ con.
Phương Hàn lắc đầu:
- Lần này ta đi Thiên Đình là gặp một người.
- Người kia là nữ nhân?
Tình HoàngNam Cung Thương Tâm nói:
- Hơn nữa từng là người thân mật nhất của ngươi?
- Hmm?
Phương Hàn ngạc nhiên nhìn hắn một cái.
- Không nên nhìn ta như vậy. Tuy rằng ta đột nhiên tăng mạnh, kỳ ngộ liên tục lại được Hỗn Loạn Thiên Quân đại nhân chỉ điểm. tuy nhiên lại không suy tính được mọi thứ về ngươi. Ngươi là một người kỳ quái, kiếp trước khẳng định là đại nhân vật Bằng không Thiên Quân đại nhân cũng không thủ hộ ngươi. Nhưng là ngươi quên, ta là Tình Hoàng a. có khứu giác độc đáo đối với chữ "Tình". Trong lời nói của ngươi vừa rôi ân chứa thâm tình, ta lập tức liền cảm giác ra được.
Nam Cung Thương Tâm áo trắng phất phóị trong lúc hành tẩu lộ ra một vẻ tiêu sái.
- Không hổ là Tình Hoàng.
Vẻ mặt Phương Hàn rất lạnh nhạt:
- Đi thôi, chúng ta trước tiên đi Thiên Đình bố trí cho tốt.
- Tốt lắm, Vạn Hoàng Liệt Khồng. Đại Đạo Phá Toái.
Hai tay Tình Hoàng chấn động, lập tức đánh ra từng vết rách trong không trung hợp lại thành một thông đạo. nối thẳng bầu trời.
- Chúng ta mau tới Thiên Đình thôi. Lần này Thiên Đình phi thường coi trọng Thiên Tài Chiến, đệ tử mỗi đại môn phái sau khi tới Thiên Đình đều sẽ được bổ trí đóng quán trong động thiên phúc địa. Bởi vì đại chiến phải kéo dài một đoạn thời gian, có đệ tử có thể tu luyện trong động thiên phúc địa của Thiên Đình, cơ hội khó được. Ta biết một ít bạn tốt Thiên Đình, hắn có thể giúp chúng ta an bài động thiên phúc địa tốt nhất.
Tình Hoàng đi vào trong thông đạo.
- Tu luyện ỡ động thiên phúc địa có gì đáng ngạc nhiên? Đáng giá tranh đoạt như vậy?
Phương Hàn cười cười.
- Ngươi không hiểu. Động thiên phúc địa khác rất bình thường nhưng là Thiên Đình thì lại khác. Trong Thiên Đình có nguyên khí thiên mạch, cho dù đối với chúng ta cũng rất có ích. Thiên mạch là nguyên khí tu luyện cân thiết để tấn chức Thiên Quân.
Tình Hoàng trịnh trọng nói.
- Còn có chuyện như vậỵ?
Phương Hàn ngạc nhiên một lúc:
- Nguyên khí thiên mạch không phải tầm thường. Không ngờ Thiên Đình chịu bỏ ra một ít. xem ra thật sự rất coi trọng Thiên Tài Chiến lần này.
- Có lẽ là lần này Man tộc tiến công có kích thích rất lớn đối với Thiên Đình. Chính sách dĩ văng của Thiên Đình đối với các đại môn phái là phân hóa, chèn ép. chế tạo cừu hận lẫn nhau. Nhưng lần này hình như là vì đoàn kết các đại môn phái.
Tình Hoàng suy nghĩ:
- Man tộc luôn hoạt động ở bên cạnh mười vạn đại châu Thiên giới, bị Thiên Đình chèn ép gắt gao. đã ngủ đông hơn ức năm. Ai ngờ lần này bộc phát ra chiến lực mạnh mẽ như thế muốn trực tiếp hủy diệt Thiên Đình. Chuyện này khiến rất nhiều cường giả của Thiên Đình đều khủng hoảng.
- Man tộc đột nhiên tiến công Thiên Đình, ta cũng rất bất ngờ.
Phương Hàn gật gật đầu:
- Thiên Đình có nhiều võ thượng Thiên Quân như vậy trấn thủ. Man tộc tuy là một đám người dã man cũng không phải ngu ngốc. Phát động tiến công như vậy hẳn là nắm chắc năm phần mới đúng.
- Đó là tất nhiên.
Tình Hoàng nói:
- Kỳ thật lần này Vũ Hoàng chém giết Man tộc. xâm nhập Man hoang chính là vì điều tra rõ rốt cục Man tộc có chỗ dựa bí mật gì. Nếu như điều tra rõ. Đây là một công lao to lớn. cho dù là Thiên Đình cũng không thể không lấy ra một bộ phận nguyên khí thiên mạch thưởng cho Vũ Hóa Môn. Đến lúc đó, Vũ Hóa Môn mới có thể chân chính phát triển nhanh chóng.
- Nguyên khí thiên mạch...
0O0

 

Bình luận

Back to Top