|
|

Chương 1235: Âu Dương Đồ


Phương Hàn nhắc lại bốn chữ này. Thứ căn bản nhất của một môn phái là linh mạch, hơn nữa phải là linh mạch phẩm chất cao.
Vũ Hóa Môn cũng chỉ có một linh mạch thánh giai. Thánh tử bình thường đều không được hấp thu.
Nếu có thể có rất nhiều, cho dù là đệ tử chân truyền cũng được hấp thu. vậy Vũ Hóa Môn sẽ trướng thành đến một trinh độ gì? Hơn nữa có lực lượng của linh mạch càng có thể điều chỉnh thời gian.
Bên ngoài một canh giờ. trong Vũ Hóa Môn trôi qua vạn năm. Rất nhiều đệ tử trực tiếp tu hành vạn năm. điên cuồng hấp thu linh mạch phẩm chất cao. đó sẽ là tình cảnh như thế nào? Chỉ sợ không quá vài năm. thực lực của Vũ Hóa Môn sẽ tăng cường trăm ngàn lần.
Mà thiên mạch lại càng Thần kỳ. căn bản không phải linh mạch Thánh giai có thể sánh bằng.
Chênh lệch giữa hai bên giống như là sự khác biệt giữa tiên khí vương phẩm và thánh phẩm, thậm chí còn lớn hơn.
Linh mạch từ cửu giai đến nhất giai, sau đó là vương giai, thánh giai cuối cùng là thiên mạch.
Khác biệt về phẩm chất nguyên khí của mỗi một giai đoạn đều một trời một vực.
Phương Hàn trước nay chưa từng thử qua cảm giác hấp thu thiên mạch cũng rất muốn hấp thu một chút. Thậm chí bây giờ hắn còn tính dùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên suy tính kết cấu của thiên mạch, nói không chừng về sau có thể "Khắc long" ra.
- Chuyến đi Thiên Đình lần này. thật là chờ mong a. Nghe đồn linh mạch thiên giai là linh mạch có thể dựng đục ra Thiên Quân, rốt cục là như thế nào? Thiên Đình rất nhiều Thiên Quân: Vĩnh Hằng. Hỗn Độn. Sát Lục. Lôi Đế. Đúng rồi. đặc biệt là Lôi Đế Thiên Quân ta có khả năng phải gặp hắn. hy vọng không nên nhìn ra manh mối gì trên người ta mới được.
Đối với hành trình Thiên Đình lần này. trong lòng Phương Hàn vừa chờ mong lại khẩn trương.
Chờ mong là Bởi vì Yên Thủy Thiên, khẩn trương là dưới cái nhìn của rất nhiều thiên quân, rất dễ dàng bại lộ mình. Hiện tại Tuy rằng hắn không sợ Hoàng giả Chí Tiên Thiên Địa Đồng Thọ. nhưng cũng rất kiêng kị Thiên Quân.
Một vị Thiên Quân, tùy ý có thể bóp chết hắn. không lãng phí lực lượng chút nào.
Tuy nhiên hắn tin tưởng Hỗn Loạn Thiên Quân sớm có an bài, sẽ không để mình bại lộ lọt vào hoàn cảnh nguy hiểm.
Hai người nhanh như điện chóp, thân thể khẽ động liền vượt qua vô số tầng không gian chống chất, xông về bầu trời cực cao. Phi hành chừng một ngày một đêm. trước mắt sáng ngời, thấy được cung điện thật lớn vô biên vô hạn kéo đài vạn ức triệu dặm. sửng sững trên chín tầng trời. Đây chính là Thiên Đình.
Đây là lần đầu tiên Phương Hàn tới Thiên Đình ở khoảng cách gần. mới cảm giác được sự to lớn đồ sộ.
Không thể đánh giá.
Cũng chỉ có vĩ đại như Tạo Hóa Tiên Vương mới có thể sáng lập ra Thiên Đình mênh mông như thế, nắm giữ quyền to Thiên giới, uy hiếp hằng hà sa số cường giả Dị giới và Man tộc.
Phương Hàn nhìn Thiên Đình, lắc đầu. cảm giác được lực lượng vĩ đại. mình chỉ như muối bỏ biển.
Đến lúc nào mình mới có thể có được lực lượng như thế? Lực lượng sáng lập Thiên Đình? Giết chóc muôn đời. ma diệt hư không, xuyên qua quá khứ tương lai.
Lúc trước hắn ở trong Thiên Châu cũng thấy hình đáng Thiên Đình nhưng xa xa không rung động như vậy.
Vị trí của Thiên Đình ở trên chín tầng trời sâu trong hư không vô tận. Từ bên dưới phi thăng lên. trải qua vô số gió lốc không gian, bí động thời không, còn có vô số vành đai nguy hiểm như cương phong, hỏa tầng, hôi tầng... Chỉ có cường giả mới có thể tới nơi.
Cường giả Kim Tiên bình thường căn bản đều không thể thông qua phi hành đi tới thiên đình. Lúc trước Phương Hàn tấn chức tu vi Bán Thánh, tính sơ một chút, từ Thiên Châu phi hành tới Thiên Đình cùng cần mấy ngày mấy đêm huống chỉ là Kim Tiên?
Tuy nhiên hiện tại hắn là Thánh nhân chân chính, hơn nữa lại cường đại thái quá. có thể đánh chết Thánh nhân Hoàng giả, phi hành tới Thiên Đình gần như không lãng phí hơi sức.
Tình Hoàng cùng tương tự.
Hai người từ mặt đất phi hành tới ngoài Thiên Đình, đều rung động bởi cảnh tượng tráng lệ hùng vĩ. Dường như trước kia Tình Hoàng đã tới Thiên Đình, ngược lại nhìn Thiên Đình đường như đang tìm cái gì:
- Đi thôi, chúng ta bay về phía Nghênh Tiên Môn. Sau khi tới Thiên Đình không thể xông loạn, nếu không sẽ bị giết chết không cần hỏi lý do. cho dù là Hoàng giả cũng không ngoại lệ.
Hai người lại chuyển hướng, tiếp cận Thiên Đình, bay về phía Nghênh Tiên Môn. Vừa mới tiếp cận Thiên Đình còn khoảng mười vạn tám ngàn dặm liền cảm giác được không gian đao động kịch liệt, từng cỗ thiên ba nhộn nhạo, là cấm chế của Thiên Đình.
- Người tới là người nào?
Ống-
Vài chục Thánh nhân cường đại từ trong thiên ba nhảy ra. Đám Thánh nhân này tay cầm trường thương, thân mặc áo giáp, nhìn vào Phương Hàn. Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm.
Là người thủ hộ của Thiên Đình.
- Tại hạ là Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm. là lãnh đạo Nam Cung thế gia lần này dẫn đệ tử tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình. Vị này chính là Thánh tử Phong Duyên của Vũ Hóa Môn, đẫn đắt Thánh tử dưới trướng tới tham gia.
Nam Cung Thương Tâm chắp tay thi lễ.
- Thì ra là Tình Hoàng! Nam Cung huynh.
Trên mặt một vị Thánh nhân trong đó hiện ra vẻ kinh dị:
- Rốt cục ngươi chiếm được ki' ngộ gì. không ngờ tấn chức nhanh như vậy? Năm trước còn là Tình Thánh, năm nay đã thành Tình Hoàng. Hơn nữa nếu ta không nhìn lầm. ngươi đã tu luyện đạt tới cảnh giới tối cao Thiên Địa Đổng Thọ. Từ nay về sau. Thiên giới bất diệt, ngươi sẽ bất diệt!
- Huy Thánh, chúng ta đã nhiều năm không gặp. ngươi vẫn như thế.
Nam Cung Thương Tâm ha ha cười:
- Dần chúng ta vào đi thôi. An bài cho chúng ta một động phủ tốt một chút, có nguyên khí linh mạch ấv. Vị này chính là bạn tốt của ta, Thánh tử Phong Duyên của Vũ Hóa Môn, là lãnh, tụ mang đội của Vũ Hóa Môn.
- Cái gì? Một Thánh tử làm lãnh tụ mang đội? Vì sao Vũ Hoàng của Vũ Hóa Môn không tới? Cho dù Vũ Hoàng không tới. Hoàng giả khác hẳn là cũng có thể tới chứ? Một sả Hoàng của của Hoa gia đâu? Ta nhớ rõ quan hệ của bọn họ với Thiên Đình vẫn không tồi.
Vài vị Thánh nhân kinh ngạc nhìn Phương Hàn. Lần này đệ tử thiên tài của các đại môn phái đều có Hoàng giả Chí Tiên đẫn đắt. Nhưng hiện tại Vũ Hóa Môn lại là một Thánh tử chưa dứt sữa mang đội. Điêu này ra ngoài đự đoán của rất nhiều người.
- Lần này Man tộc xâm lấn. Hoàng giả trong môn phái chúng ta đều đi ra ngoài giết chóc. Tuy nhiên ta dẫn dắt đội ngũ đã đủ rồi.
Phương Hàn không chút biểu tình nói.
- Vậy sao?
Đám Thánh nhân thủ hộ Thiên Đình này đánh giá Phương Hàn từ trên xuống dưới, cùng không nhìn ra điểm gì đặc thù. Tuy nhiên bọn họ cũng không giằng co chuyện này. phất phất tay. Thiên ba mênh mông xuất hiện một thông đạo. hai vị Thánh nhân đứng ra dẫn đường cho Tình Hoàng cùng Phương Hàn.
- Huy Thánh. lần này động phủ tốt nhất là cái gì? Ta cần thiên mạch lực nồng đậm, vì thế ta có thể ngầm tặng các ngươi một số pháp bảo. đan dược thật tốt.
Đi một mạch về phía trước, vào bên trong Thiên Đình đột nhiên Nam Cung Thương Tâm nói với Thánh nhân bên cạnh.
- Vừa khéo, ta có thể an bài một cái Ngọc Khuyết động phũ...
Huy Thánh nói:
- ...Có thể cho người của Nam Cung thế gia ở lại. về phần động phủ khác...
Hắn liếc nhìn Phương Hàn một cái.
- Phong Duyên cùng ta là đổng bọn sinh, tử, bố trí cùng một lượt đi. không thiếu chỗ tốt cho các ngươi.
Nam Cung Thương Tâm vội vàng nói.
- Hừ! Chúng ta đã sớm bao Ngọc Khuyết động phủ. Nam Cung thế gia còn muốn tranh giảnh?
Ngay khi Nam Cung Thương Tâm thương lượng với Huy Thánh, một thanh âm từ phía trước truyền tới.
-Ai?
Nam Cung Thương Tâm nghe thấy thanh âm này. sắc mặt phát lạnh. Chỉ thấy trước mặt thiên ba từng đợt mãnh liệt, mấy vị cao thủ đi ra.
Đám cao thủ này đều mặc đạo bào có thểu một con chỉm lớn. âm trầm như quạ đen. cổ xưa. đại biểu cho hóa thân của thái cổ nguyền rùa.
Bọn họ vừa đứng ra liền dùng ánh mắt khiêu khích nhìn Nam Cung Thượng Tâm. xung không nhìn Phương Hàn một cái. dường như Phương Hàn không thể lọt vào mắt.
Trong đó trên người một cao thủ lóe ra khí tức Hoàng giả. hai tay ôm ngực nhưng ôm cả thái cực.
- Ta tướng là ai. thì ra là người của Âu Dương thế gia.
Nam Cung Thương Tâm thấy rõ người tới. cười ha ha. trong giọng nói tràn ngập sát khí:
- Âu Dương thế gia. xem ra lần này muốn đối đầu với Nam Cung thế gia chúng ta? Đồ Hoàng! Âu Dương Đồ. ta chờ xem ngươi có tư cách gì đẫn dắt Âu Dương thế gia tranh giảnh với Nam Cung thế gia chúng ta?
Trong lúc nói chuyện. Nam Cung Thương Tâm trực tiếp ra tay. khí tức áp bách, trên người xuất hiện một bóng nhàn nhạt, trong nháy mắt biến thành đậm hơn. Cái bóng này mặc áo giáp, hư không vạch một cái. lập tức Tất cả nguyên khí ngưng tụ thành một cái cung lớn. trên cung xuất hiện mười mũi thần tiễn, đột nhiên chấn động, vút vút vút... Mười mũi tên như biến thành mười con Ma Long mang theo khí tức thái cổ đánh về phía lãnh, tụ của Âu Dương thế gia.
Roẹt!
Mười mũi tên chấn động xé rách cương khí hộ thân của đối phương.
- Tuyệt Tình Tiễn Đạo! Cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ!
Âu Dương Đổ cảm giác được sự khủng bố của trường tiễn, lập tức trên người xuất hiện rắt nhiều pháp bảo. Hắn hét lớn một tiếng, hai tay vung lên kết ra từng đạo pháp ấn mới miễn cưỡng ngăn cản được trường tiễn.
Nhưng hư ảnh do Nam Cung Thương Tâm huyễn hóa ra rít gào rống giận, trên người cuồn cuộn ác niệm, vung tay chộp một cái. Sau lưng sinh ra một đôi cánh đen ngòm như cánh của ác ma. hắc khí từ tay tăng thêm sức mạnh cho mũi tên. chỉ rung động một cái lập tức vang lên thanh âm rang đậu. từng kiện pháp bảo trên người Âu Dương Đồ lần lượt vỡ tan.
Oa!
Hắn phun ra một ngụm máu tươi.
- Cận thận!
- Ngươi đám!
- Nam Cung Thương Tâm. lá gan ngươi thật lớn. đám động thủ ở trong này. Nơi này là Thiên Đình, không phải là Nam Cung thế gia các ngươi.
Vài thanh âm từ xa truyền lại. hóa ra là Hoàng giả của Âu Dương thế gia và thế gia khác, ước chừng có ba người tới tiếp viện phía sau Âu Dương Đồ.
Bọn họ đều ra tay. tiếng xé gió vang lên. ba đạo thánh quang bẳn nhanh ra lập tức ngăn cản công kích của Nam Cung Thương Tâm. Từng cổ dao động pháp lực cường đại tán mát ra.
- Hừ! Người của Công Dương thế gia cũng tới rồi. Giữa đệ tử còn chưa so tài, đã muốn đại chiến trước với ta một trận sao? Bổn người các ngươi cùng lên đi. để ta xem xem người của hai đại thế gia các ngươi lọi hại cỡ nào?
Sau lưng Nam Cung Thương Tâm hiện ra một cái bóng.
Cái bóng này lại là chính khí lẫm nhiên, hai tay tạo thành chữ thập, hơi động một cái như bạch hông quán nhật, kinh văn dây đặc quanh thân tản ra khí tức thiện lương an bình, hoàn toàn đối lập cùng cái bóng tà ác kia.
- Không ngờ ngươi cùng chém giết Thiện Ác nhị thi!
Bốn vị Hoàng giả đồng thời chấn động liên tục lui về sau. nhìn Nam Cung Thương Tâm. lộ ra thần sắc khó tin.
- Năm trước ngươi còn là một Thánh nhân pháp lực nhỏ vếu. làm sao chỉ trong một năm tấn chức Hoàng giả, còn tu thành cảnh giới tối cao Thiên Địa Đồng Thọ. trở thành Bán Thiên Quân. Đây là vì sao?
Âu Dương Đồ khiếp sợ vô cùng.
- Dừng tay! Trong Thiên Đình cấm đánh nhau.
Rất nhiều Thánh nhân mặc áo giáp thủ hộ Thiên Đình từ bốn phương tám hướng chạy
tới.
Nam Cung Thương Tâm mim cười, thu lại một thân pháp lực:
- Phong Duyên Đây là người của Âu Dương thế gia cùng Công Dương thế gia. Cùng Nam Cung thế gia chúng ta có một chút mâu thuẫn nho nhỏ. hôm nay vừa khéo nhân cơ hội làm khó dễ. Bọn họ lại không biết ta đã tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. cho dù bọn họ liên thủ cũng không làm nên trò trống gì.
- Vậy thì tốt.
Phương Hàn gật gật đầu.
- Âu Dương Đồ. Nếu đã biết ta tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. ngươi nên biết sự lợi hại của Cảnh giới này. Gia chủ của Âu Dương thế gia các ngươi mới có tư cách nói chuyện với ta. Hiện tại. cút khỏi Ngọc Khuyết động Phủ nhường cho đệ tử Nam Cung thế gia chúng ta đóng quân đi.
Nam Cung Thương Tâm hết sức bá đạo. căn bản không nhìn một số Thánh nhân thủ hộ Thiên Đình.
Hắn biết địa vị của cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ phi thường cao. tương đương với dự khuyết Thiên Quân, bình thường Thiên Đình cùng không dám đắc tội nhiều. Gặp phải chuyện này. đối với nhân vật như vậy đều nhắm mắt làm ngơ.
Dù sao nhân vật như vậy cũng chỉ có Thiên Quân mới có thể có quyền lên tiếng.
Người của Âu Dương thế gia. Công Dương thế gia đưa mặt nhìn nhau, biết lần này đá phải thiết bản. Nhưng lại không cam lòng cứ vậy rời đi, mất hết mật mũi.
- Lão tổ. chính là hắn. không sai. Hắn là Phong Duyên của Vũ Hóa Môn. hung thần ác sát, từng bí mật sát hại Thái thượng trường lão Âu Dương Xương của Âu Dương thế gia chúng ta.
Đột nhiên, một đệ tử Âu Dương thế gia kêu lên.
- Cái gì? Hắn chính là Phong Duyên của Vũ Hóa Môn? Cái tên đệ tử đại khí vận gần Đây đanh tiếng lẫy lừng, trong thí luyện Huyết sắc chiếm được thi thể của Thiên Thiện Phật Hoàng?
Lập tức ánh mắt của cao thủ Âu Dương thế gia. Công Dương thế gia đều bắn tới. trên dưới đánh giá Phương Hàn, thậm chí như muốn trực tiếp bốc hơi thân thể hắn.
Biểu hiện của Phương Hàn trong thí luyện Huyết sắc đã truyền ra ngoài, hiện tại gần như cao thủ của các môn các phái đều biết có một người tên Phong Duyên. là kình địch của tất cả cao thủ tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình lần này.
Tuy nhiên tin tức Phương Hàn giết chết Bảo Thánh. Bi Thánh. Huyễn Thánh cũng không có truyên ra ngoài, tự nhiên chuyện thanh tây Hoa gia Vũ Hóa Môn, phá Hủy thần tượng Hoa Thiên Quân cùng chưa truyền ra. Nếu không chỉ sợ đám người này căn bản không dám dùng ánh mắt không kiêng kị gì đánh giá hắn như vậy.
- Phong Duyên? Ngươi chính là đệ tử thiên tài kia của Vũ Hóa Môn? Tên tiểu ma đầu điên cuồng giết chóc đệ tử phái khác trong thí luyện Huyết sắc? Điều này không nói đến. thí luyện Huyết sắc có quy của của thí luyện Huyết sắc. Tuy nhiên ngươi giết một vị Thái thượng trường lão của Âu Dương thế gia trong Hoằng Khí Lâu. chuyện này tính sao?
Ánh mắt của Âu Dương Đồ sắc bén:
- Chưởng giáo Vũ Hoàng của các ngươi đâu? Gọi hắn ra giải thích rõ ràng chuyện này!
Trong lòng Phương Hàn vừa động, lúc này mới nhớ ra. Lúc trước hắn vẫn còn là Kim Tiên, đi Hoăng Khí Lâu mua Phật Chỉ. gặp phải tên Tô Tiên Âu Dương Xương kiêu ngạo muốn chết, tiện tay đánh chết.
Chuyện này tuy Hoằng Khí Lâu đáp ứng sẽ giữ bí mật tuy nhiên giấy không thể gói được lửa. khẳng định sẽ để lộ ra.
Hiện tại khổ chủ tìm đến cửa.
- Chưởng giáo Vũ Hoàng của chúng ta đi đánh giết Man tộc rồi, lần này Thánh tử của Vũ Hóa Môn do ta mang đội. có chuyện gì có thể nói với ta. về phần giết Thái thượng trường lão Âu Dương Xương trong gia tộc các ngươi, quả có chuyện như vậy. Tuy nhiên là Âu Dương Xương chủ động tập kích ta. từng bước áp bức. còn muốn giết rất nhiều trướng lão trong Hoằng Khí Lâu. Ta bị bức bách bất đắc dĩ mới phải ra tay chém giết hắn. đó là tự vệ. Nếu các vị không tin. có thể liên hệ với Hoăng Khí Lâu. ỡ đó có cảnh tượng ngày đó.
Phương Hàn không kiêu ngạo không siểm nịnh, thanh âm bình tĩnh không chút bị Hoàng giả áp bách mà cảm giác sợ hãi.
Động tĩnh lớn như vậy. cao thủ vây quanh càng ngày càng nhiều. Có một số người thấy Phương Hàn bình tĩrih như vậy. trong lòng đều nảy sinh kiêng kị. có một sả không ngờ sinh ra sát ý.
Người như vậy. đối với rất nhiều đệ tử chính là một uy hiếp to lớn.
- Trong Vũ Hóa Môn có thiên tài tuyệt đại như vậy. chỉ sợ ngày sau sẽ quật Khởi.
- Nếu người này không chết, tiếp tục tu luyện cũng có khả năng đạt tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. Đến lúc đó thực lực của Vũ Hóa Môn tăng mạnh.
- Nghe nói hắn chiếm được đại kỳ ngộ trong thí luyện Huyết sắc?
- Đúng. Toàn bộ bảo khổ của Thiên Thiện Phật Hoàng đều bị hắn thu lấy. Tên đệ tử này sẽ quật Khởi.
- Không nhất định. Ngươi xem người của Âu Dương thế gia nắm được cơ hội. hùng hồ dọa người, khẳng định sẽ không bỏ qua cho hắn. Hơn nữa Vũ Hóa Môn ngu nhất chính là lại không phái Hoàng giả Chí Tiên đến bảo hộ đệ tử. Không biết Thiên Tài Chiến lần này khẳng định có rất nhiều chuyện ám toán sao? Nếu một đệ tử thiên tài chết đi. cùng không thể sinh, ra.
- Có lẽ người của Vũ Hóa Môn muốn tôi luyện hắn.
- Phi. tôi luyện cái gì? Ta thấy là để hắn chịu chết. Ta có biết một chút về tình huống của Vũ Hóa Môn, người của Hoa gia sẽ không để cho loại đệ tử thiên tài này xuất hiện, công khai trắng trợn để hắn đi tìm chết.
Rất nhiều cao thủ vây xem đều nghị luận. Biết Phương Hàn tham gia Thiên Tài Chiến lần này khẳng định sẽ gặp rất nhiều âm mưu tính kế.
Mà hiện tại chính là đối mặt với áp lực của Âu Dương thể gia.
- Tiểu bối. rốt cục ngươi thừa nhận giết Âu Dương Xương, chỉ cần ngươi thừa nhận là tốt rồi. Giết người đền mạng là chuyện đương nhiên. Hôm nay ta bắt ngươi, cho Vũ Hóa Môn các ngươi đến nhận người.
Một cao thủ cấp bậc Thánh nhân của Âu Dương thể gia lên tiếng.
Đột nhiên hắn bay ra. toàn thân nhoáng một cái đi tới trước mặt Phương Hàn bổ ra một Chưởng với khí thế sét đánh không kịp bưng tai. làng không chộp nắm lập tức hư không điên đảo. chóp lóe sấm rền.
- Lôi Minh Nhất Kích.
VỊ Thánh nhân này tu luyện Lôi đạo. đã ngưng kết ra Thiên Tâm thánh giới của thuộc tính lôi đình. Một chưởng đánh ra lại biến hóa thành khí thế tuyệt sát.
- Muốn chết!
Phương Hàn hừ mũi một tiếng, tay áo phất ra." Ầm" một tiếng, vị Thánh nhân kia như bị sét đánh, tất cả công kích đều tan rã. người ở trên không trung "Oa" một tiếng, phun ra một búng máu tươi.
Phương Hàn tiện tay chộp một cái. nắm tên Thánh nhân này trong tay. giống như xách một con gà con:
- Người của Âu Dương thế gia lại đám đánh lén ta như vậy? Người mạo phạm ta, lập tức sẽ chết!
Bang!
Trên tay hắn toát ra ngọn lửa hừng hực, Thánh nhân của Âu Dương thế gia này lập tức bốc cháy. giống như một ngọn nến lớn. Tiếng kêu thảm thiết phá tan sự yên tĩnh của Thiên Đình truyền ra ngoài khiến tất cả mọi người đều nghe thấy.
- Tặc tử lớn mật!
Một tiếng hét vang. Âu Dương Đồ trợn mắt lên. uy nghiêm của Hoàng giả nháy mắt phát ra. thân thể nháy mắt ép tới trước mặt Phương Hàn. Tả Chưởng nhấc lên. từ không trung ép xuống.
- Đồ Hoàng Ấn!
Nguyên khí trên tay hắn ngưng tụ thành một cái ấn lớn hình vuông, giống như Hoàng giả đóng ngọc tỷ. có uy lực bất diệt.
Phương Hàn cũng không thèm nhìn, bàn tay ngưng tụ thành hình rồng, biến hóa ra tay Tổ Long, không khí run rẩv trong long trảo, từng đạo quẩn long chân khí cuồn cuộn bốc lên. diễn địch ra Vàn Minh Long tộc vô cùng nhuần nhuyễn. Giờ khắc này hắn giống như lão tổ tông khai sáng Long tộc. sống rất nhiều kỷ nguyên hỗn độn.
Ba!
Hai Chưởng giao nhau. Âu Dương Đổ bị chấn bay ra ngoài, quẩn áo toàn thân bị long lực xé rách, biến thành trần như nhộng.
0O0

 

Bình luận

Back to Top