|
|

Chương 1242: Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí bằng cái tinh cầu


Phương Hàn thử tấn công cảnh giới Hoàng giả Chí Tiên, toàn thân đều biến thành một tia chí tôn khí.
Cổ chí tôn khí kia có thể biến hóa tùy ý. tuy nhiên thủy chung vẫn không thể hiển hóa ra thực thể. Điều đó chứng tỏ Phương Hàn còn cách cảnh giới Hoàng giả Chí Tiên một đoạn ngắn.
Tuy nhiên, lần này tấn công cảnh giới Hoàng giả Chí Tiên, hắn phun ra nuốt vào hấp thu Bất Diệt Thiên Phù trên không trung năng lực tăng nhiều, trong mơ hồ dường như hắn thấy được căn nguyên của thiên mạch.
Thiên mạch thật lớn đó xuyên qua thời không, chảy tới tương lai. tới chỗ sâu trong Thiên Đình, không ngờ thời gian không tạo thành cách trở đối với thiên mạch này.
Ngay cả Phương Hàn cũng không thấy rõ lắm thiên mạch kia rốt cuộc rộng lớn bao nhiều.
Thậm chí hắn có cảm giác nếu có người tiến vào bên trong thiên mạch, sẽ không phải tử vong. Bởi vì bên trong thiên mạch không có khái niệm thời gian. Cho dù là một người bình thường tiến vào trong thiên mạch tu luyện, cũng sẽ thọ ngang cùng trời đất. Trừ phi là thiên địa tan biến, thiên mạch không còn tồn tại.
"Đây mới là thiên mạch chân chính, tích tụ của thiên địa, huyết quản của thiên địa." Ý niệm của Phương Hàn rung động, trong lòng thầm nghĩ: "Nếu mình có một đạo thiên mạch như vậy thì khẳng định sẽ đột nhiên tăng mạnh. tấn chức Hoàng giả là chuyện dễ dàng, rất nhanh đạt tới cảtih giới Thiên Địa Đồng Thọ. tấn công Thiên Quân cùng không phải không có khả năng."
Thiên mạch này mãi mãi trường tồn, từ thuở khai thiên lập địa đã sinh ra rồi. thẳng đến thiên địa diệt vong mới có thể bị tiêu diệt.
Đương nhiên, trong thiên địa này trừ Thiên Đình, cũng không phải chỉ có một cái thiên mạch.
Thiên Quân tu luyện đều cần nguyên khí thiên mạch.
"Hả?"
Phương Hàn suy tính thiên mạch đạt tới một loại cực hạn. đột nhiên Ngay lúc đó. tâm linh vừa động, chí bảo Tam Thập Tam Thiên đều đang run rây. là một loại run rây hưng phấn phát ra từ sâu trong linh hồn.
"Đây là chuyện gì xảy ra? Như thế nào lại có run rẩy hưng phấn như vậy? Chẳng lẽ. chẳng lẽ là phát hiện tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí? Đúng rồi! Trong Thiên Đình có tàn phiến của Tạo Hóa Thần Khí. hơn nữa có một phần rất lớn! Ta nếu như tìm được, hấp thu vào trong đó. lập tức sẽ tăng mạnh, thậm chí có thể đột phá một bước cuối cùng, tấn chức đến cảnh giới Hoàng giả. Hiện tại tình thế càng ngày càng phúc tạp. càng ngày càng ác liệt, ta cần phải tăng lên thực lực của mình tới hạn mức cao nhất. Nếu ta có năng lực ở dưới tay Thiên Quân chạy thoát, thì hết thảy mọi chuyện đều sẽ dễ làm hơn nhiều."
Phương Hàn biết rằng mình tấn chức Thiên Quân, không phải là chuyện nhất thời có thể làm được. Thiên Quân Đạo là Quân vương của thiên, đó là tích tụ không biết phải bao nhiều ức vạn năm. cơ Duyên vô song mới có thể bước tới một bước này. Nhưng nếu hắn tấn chức Cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ thì còn có nắm chắc.
Hắn biết, bên trong Thiên Đình có một số Hoàng giả cao thâm, có thể trốn thoát Thiên Quân đuôi giết, người có loại năng lực này trên cơ bản được xem là oai phong một cõi.
"Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. hiển hiện ra cho ta!"
Phương Hàn vừa động Thần sắc. lại lần nữa kiệt lực suy tính. Hắn phun ra một ngụm nguyên khí. trong lúc nguyên khí kia tăng vọt, toàn thân càng ngày càng hưng phấn, ngay lúc đó. trên Chu Thiên Nghi hiện ra một cái kho báu.
Là một cái kho báu ở sâu trong Thiên Đình, bên ngoài kho báu. từng đạo từng đạo hào quang, hàng ngàn khí lành, tỏa sáng. Thánh nhân chấp pháp cường đại lớp lớp trấn thủ ở bên ngoài, hiển nhiên là trọng địa pháp bảo.
Bảng hiệu phía trên kho báu viết ba chữ to: "Khai Vật Điện", mỗi một chữ, mỗi một nét vẽ, nét ngang, nét hất đều dài ngàn dặm. kiên cường như thép, đường như là do Thiên Quân viết ra.
Phương Hàn lại lần nữa suy tính, liền thấy được bên trong "Khai Vật Điện", tầng tầng
kho báu. chứa đựng đan được, kinh thự. pháp bảo... đương nhiên nhiều nhất vẫn là các loại tài liệu, có hồn của Thân long thượng cô. có vô số bảo thạch linh hồn, bảo thạch sinh mệnh, rải rác ở sâu trong đại điện trống như mụn cóc trên mặt đất.
Ngoài ra. Phương Hàn thậm chí thấy được tài liệu gần như đều đã tuyệt tích ở Thiên giới, tỷ như hài cốt Chân Thân thượng cô. quả Hư Không, hạt giống Thời Gian...
Kho báu này hiển nhiên là chứa đựng vô số tài liệu luyện khí luyện đan, hết tầng này tới tầng khác, dù xâm nhập trong đó Phương Hàn cũng không biết rốt cuộc có bao nhiều tầng, ở trong suy tính của hắn căn bản không thể suy tính ở sâu trong cùng Khai Vật Điện là chỗ nào?
Tuy nhiên càng suy tính vào chỗ sâu. cấm pháp trong đó càng ngày càng mạnh, căn bản không thể suy tính được.
ở sâu trong Khai Vật Điện cùng càng ngày càng rộng lớn. tới cuối cùng, chính là một cái lại một cái thế giới hùng vĩ. vô số tài liệu chống chất ở trong đó. thiên tài địa bảo tràn ngập, suy tính khiến Phương Hàn hoa cả mắt. Tuy nhiên hắn lại lần nữa phun ra một ngụm nguyên khí. tìm kiếm ngọn nguồn khiến cho chí bảo của mình hưng phấn.
"Tìm được rồi!"
Toàn thân Phương Hàn đột nhiên chấn động, liền thấy được trong một cái thế giới tàng bảo. vô số mảnh nhỏ lơ lửng, hắn có cảm giác rõ ràng những mảnh nhỏ này gần như đều có một loại ý hợp tâm đâu cùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên, hiên nhiên đều là tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí!
Những tàn phiến này. một đám đều to lớn như núi. lơ lửng trên không trung. Một khối tàn phiến ở trung tâm thật lớn. giống như một khòa tinh cầu. màu xám nhạt, không có dao động pháp lực gì. cứ lẳng lặng lơ lửng ớ đó.
"Trời ạ! Đây là thật sự? Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí Đây sao? Một khối to lớn như thế sao?" Phương Hàn giật mình một cái toàn thân chấn động, kinh sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên.
Khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí to bằng một tinh cầu là khái niệm gì? Hắn lúc đầu chiếm được một khối tàn phiến bằng cỡ móng tay. đã là bảo bối hiếm thấy rồi. Mấy lần sau thu được tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí chỉ băng cỡ thân người, đã giúp hắn tăng thèm lực lượng cực kỳ mạnh mẽ.
Hiện tại, không ngờ ở bên trong Thiên Đình hắn thấy được một khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí to cỡ cái tinh cầu. hắn hưng phấn đến thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi, thất khiếu đổ máu.
Đáng tiếc là bên trong thân thể hắn sớm đã không có máu tươi, mà toàn là tinh thể Thần quốc.
"Khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí to bằng một tinh cầu này, nhất định phải lấy được vào tay!" Trong lòng Phương Hàn sôi trào trước nay chưa từng có. Giờ khắc này, hắn lộ ra khát vọng và yêu cầu đối với một kiện pháp bảo như thế.
"Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí lớn như thế. nếu cho ta luyện hóa vào trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, ta sẽ cường mãnh đến cánh giới gì đày? Chém giết thêm nhiều Hoàng giả, chí bảo Tam Thập Tam Thiên sẽ biến hóa thành tiên khí vương phẩm! Bản thân tinh thể Thần quốc của ta thậm chí cũng sẽ đạt tới cực hạn trước nay chưa từng có, lĩnh ngộ tạo hóa, không đâu địch nổi!"
Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí lớn như tinh cầu. Phương Hàn cùng không biết có thể giúp cho mình sinh ra bao nhiều lực lượng. Nếu thu được luyện hóa chỉ sợ thực lực sẽ trực tiếp đột phá tới đệ nhất nhân dưới Thiên Quân, cái gì Khí Hoàng. Hư Hoàng. Mệnh Hoàng trong truyền thuyết, thậm chí là Hi Hoàng có thể thoát được tánh mạng dưới tay Thiên Quân cũng không là đối thủ của hẳn.
Đến lúc đó, Thiên Quân cũng không giết được hắn!
Nhưng... ngay sau đó hắn liền bình tĩnh lại.
Một khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí lớn như vậy. không phải chính mình có thể lấy được. Giấu ở chỗ sâu trong kho báu Thiên Đình, khẳng định Thiên Đình phi thường coi trọng. Những người khác có thể không biết tác dụng của tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí. nhưng Thiên Quân khẳng định biết, có thể những bảo bối này đều là chí bảo của Thiên Quân! Nếu mình động tới. chính là cướp đoạt đồ vật thuộc về Thiên Quân? Đó là xúc phạm tới người có quyền thế. chính là nhổ răng trong miệng lão hổ, là hành vi muốn chết.
Thế nhưng thứ này rất hấp dẫn, không lấy được tới tay. Phương Hàn khó mà sống cuộc Sống yên ổn.
Đây cũng là đường tắt giúp hắn tăng lên tu vi, thậm chí nếu luyện hóa, đối với hy vọng tấn chức Thiên Quân của hắn sau này cũng nhiều thêm một tâng. Trong lòng Phương Hàn rất rõ ràng nếu mình cứ như vậy tu luyện, không có cơ duyên cùng kỳ ngộ kinh thiên động địa. đứt khoát không thể tấn chức tới cảnh giới Thiên Quân.
Lần này, rõ ràng chính là một kỳ ngộ lớn lao bảy ra trước mặt mình. Nhưng kỳ ngộ này quá thật quá nguy hiểm, quá khó nhằn.
"Nên làm thế nào để lấy được tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí này?" Hắn cấp tốc suy tính tiếp, đáng tiếc là căn bản không thể suy tính ra chút manh mối gì. hơn nữa hắn cũng không có khả năng dựa vào Thâu Thiên Đạo xông vào lấy trộm.
Nơi này không phải như các môn phái khác, mà là Thiên Đình, địa phương có cơ cấu cường đại nhất của Thiên giới, có rất nhiều cấm pháp do Thiên Quân bố trí thậm chí rất có thể là cấm pháp do Tạo Hóa Tiên Vương trong truyền thuyết bố trí từ trước. Thiên Quân đều phải bị nhốt ở trong đó.
Phương Hàn căn bản không thể xông loạn vào Thiên Đình.
Thiên Đình cao thủ nhiều như mây. với thực lực của hắn hiện tại. ở bên trong một vài môn phái kiêu ngạo, không ai thèm lý tới hắn. nhưng nếu chọc tới uy nghiêm của Thiên Đình, đó là hành vi đâm đầu vào chỗ chết.
"Chuyện này. phải suy nghĩ kỳ càng mới được, tuy rằng cơ hội là Bằng không, nhưng chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi cũng không hẳn là không có cơ hội. Gần Đây. các Thiên Quân đều đang bế quan tu luyện đại thuật vô thượng, hơn nữa Man tộc rục rịch, cao thủ Dị giới đang tập kết, nếu lần này Man tộc nhân cơ hội Thiên Tài Chiến ở Thiên Đình, lại ra tay... Như vậy, Thiên Đình sẽ Hỗn Loạn, ta vị tất không có cơ hội..."
Trong lòng Phương Hàn đang suy nghĩ hết thảy biến hóa có thể phát sinh.
Thiên Quân của Man tộc lần trước tiến công Thiên Đình, đáng tiếc bị Tai Nan Thiên Quản trực tiếp tế ra Cứu Thục, đánh bại đối phương. Tuy nhiên Phương Hàn tin tưởng Man tộc khẳng định sẽ ngóc đầu trở lại.
Hơn nữa, Thần tộc cùng đang rục rịch. Thiên Phi ô Ma xuất hiện tại Thiên giới, khẳng định sẽ có hành động. Hơn nữa lân này Thiên Tài Chiến Thiên Đình, rất nhiều tinh anh của Thiên giới đều tụ tập ở đây. nếu Man tộc không ra tay đó mới là chuyện lạ.
"Bắt lấy cơ hội. cướp lấy tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí... Chỉ cần vừa thu được tới tay. thiên hạ to lớn. thiếu gì chỗ đi!" Trong lòng Phương Hàn cuối cùng có quyết định...
Cùng lúc đó, ở trong một tòa điện phú có rất nhiều thiên tài môn pháị đều nhận được tin tức Phương Hàn vừa rồi đại chiến với Đổ Hoàng, làm cho một đám thiên tài đều khiếp sợ đến trợn mắt há hốc mồm.
Trọng Dục Điện.
Là nơi trú đóng của đệ tử Hoàng Phủ thế gia, Thần Châu Tịnh Thổ.
Hoàng Phủ thế gia. lần này dốc toàn bộ lực lượng đệ tử. Võ Bá Hoàng Phủ Phi rõ ràng có mặt trong số đó. Lúc nậy hắn đang khoanh chân ngồi tu luyện trên đỉnh đầu xuất hiện một kiện tiên khí vương phẩm, hơn nữa tu vi của hắn cũng đã tới cảnh giới Thánh nhân. Hiên nhiên là sau thí luyện huyết sắc lần đó. trở về hắn cố gắng tịnh tu. hơn nữa được rất nhiều cao thủ. đại nhân vật chỉ điểm nên tu vi tăng mạnh.
Kiện tiên khí vương phẩm trên đỉnh đầu hắn chính là một cái đại đỉnh, mặt trên khắc hai văn tự viễn cổ: "Mậu Tuất". Đây là một kiện tiên khí vương phẩm viễn cổ của Hoàng Phủ thế gia - Mậu Tuất Đỉnh. Cái đỉnh này có thể sinh ra mẫu khí Mậu Tuất, thấm nhuần vạn vật, cuốn sạch thiên hạ. ở trên bảng xếp hạng tiên khí vương phẩm cũng được xếp rất cao. Hoàng Phủ thế gia vì để hắn đoạt giải quán quân, đúng là đã đưa ra hết cả vốn gốc. Nghe đồn lão tổ tông trong Hoàng Phủ thế gia - Hoàng Phủ Bi Ngạn, tự mình làm nghi thức xối nước lên đầu. truyền thụ phù văn chính là muốn hắn trổ hết tài năng, giảnh lấy danh vị đệ nhất trong Thiên Tài Chiến lần này. cưới được nghĩa nữ của Vĩnh Hăng Thiên Quân, kết nối với đầu sỏ Vĩnh Hẳng Thiên Quân này.
Nhưng, hiện tại Hoàng Phủ Phi lại nghe được tin tức Phương Hàn đánh lui Đồ Hoàng.

 

Bình luận

Back to Top