|
|

Chương 1248: Huy Hoàng Nhận


- Không ngờ Thiên giới đem cả Huy Hoàng Nhận ra. Đây là một tiên khí vương phẩm có uy danh sánh được với binh khí vô thượng Phục Cừu Mâu và Thất Lạc Kiếm, lúc ra tay có lực lượng huy hoàng, được sinh, ra từ thượng cổ chư thiên, không phải do rèn mà thành.
Nghe đồn Huy Hoàng Nhận còn có một binh khí huynh đệ tên là Vinh Diệu Binh, đáng tiếc là đã sớm thất truyền, bị bao trùm trong dòng sông lịch sử.
Đây không phải là binh khí của Thiên Đình mà là binh khí của Thân tộc. Theo truyền thuyết. vào thời điểm chiến tranh viễn cổ giữa Thiên Đình và Thần tộc. một vị Thiên Quân đã cướp được thứ này.
Vào thời điểm đó Tạo Hóa Tiên Vương còn tồn tại.
Bảo vật của Thiên Đình tuy nhiều, binh khí bảo. pháp bảo vô số nhưng Huy Hoàng Nhận này tuyệt đối là đồ tốt bậc nhất.
Bởi vậy có thể thấy Thiên Đình coi trọng lân Thiên Tài Chiến này như thế nào. Ngay cả tiên khí vương phẩm cũng mang ra ban thưởng.
Tuy nhiên ngoài Huy Hoàng Nhận ra còn có một viên đan được rất hấp dẫn người khác, khiến tất cả cao thủ không để V tới mặt mũi mà đứng thăng lên xem. Ý đồ với nó cũng rất rõ ràng.
Bởi vì đó là Tiên đan Thánh phẩm.
Viên đan được này lẳng lặng lơ lửng bên cạnh Huy Hoàng Nhận, lớn chừng một nắm tay. giống như là một viên tinh Thần. Nhìn kỳ thì nó lại giống như vô số Tinh Hà ngưng tụ thành, tùy ý chuyển động. Viên đan dược này tòa ra những luồng đan khí. mỗi một luồng đan khí đều biến thành dược Thần, không ngừng đánh ra rất nhiều Thần thông được đạo.
Đây là một viên đan được vô địch, lực lượng bản thân đã có thể gần sánh với cường giả Thiên Địa Đông Thọ. nhưng người cận thận lại phát hiện ra linh thức của nó đã bị người ta khắc chế. có thể tùy ý cho người khác luyện hóa.
Nên biết răng một viên tiên đan thánh phẩm căn bản người thường không thể hàng phục được. Cho dù là Hoàng giả bình thường giống như đám người Liệt Hoàng chẳng những không luyện hóa nổi mà ngược lại sẽ bị đan dược này trực tiếp luyện hóa.
Tỷ như lão tổ tông của Nam Cung thế gia có thể so với Nam Cung Thương Tâm. chính là một viên đan được thánh phẩm chuyển thế.
- Đây là tiên đan thánh phẩm. Chỉ cần chiếm được một chút đan dược khí là có thể bổ sung thọ mệnh vô hạn. có thể thi triển ra cấm thuật thọ mệnh, tu luyện thần thông gì cũng không cân cố kỵ mà dùng đó.
- Đúng vậy! Đừng thấy chúng ta là Thánh nhân, là Hoàng giả. thọ mệnh rất dài nhưng một khi tế luyện một pháp bảo. tu luyện một loại thần thông đều cần tiêu hao rất nhiều thọ mệnh, như muối bỏ biển. Nhưng nếu có tiên đan thánh phẩm mà tu luyện thì sẽ không còn phải đắn do gì nữa.
- Ta nhất định phải giảnh được viên tiên đan thánh phẩm này. Ai ngăn ta sẽ là địch nhân của ta. phải giết!
Một số nhân vật thiên tài phát ra cảnh cáo nghiêm trọng.
Trong lòng Phương Hàn cũng vô cùng hào hứng. Đối với tiên khí vương phẩm Huy Hoàng Nhận hắn cũng không mơ ước nhiều nhưng đối với tiên đan thánh phẩm thì hắn lại vô cùng mong mỏi.
Có viên tiên đan Thánh phẩm này. hắn rất nhanh sẽ tới cảnh giới Hoàng giả. thậm chí có thể thúc giục thọ Mệnh của mình tới cảnh giới lớn nhất. Tiểu Túc Mệnh Thuật phát sinh biến hóa, thời gian tế xuất thi thể Thiên Thiện Phật Hoàng càng đài hơn. thậm chí Thiên Thiện Phật Hoàng còn có thể tu luyện lợi hại hơn.
Cảnh giới hiện giờ của hắn đã đạt tới bình cảnh.
Có tiên đan thánh phẩm là có thể đánh tan. trở thành Chí Tiên chân chính.
- Chư vị. Đây là tiên đan thánh phẩm. Chư Thiên Quân vương Đan. chính là một vị lão
tổ luyện chế ra bên trong đan lô của Tạo Hóa Tiên Vương, từng là một trong những cường giả của Thiên Đình ta, nhưng lại muốn phản lại Thiên Đình, tìm kiếm Đan giới trong truyền thuyết, vì thế bị ta tự mình bắt giữ. xóa bỏ ý thức, chỉ còn lại căn nguyên thuần túy nhưng đan được lực lại không biến hóa chút nào. cùng đưa ra làm vật trao thưởng.
Hi Hoàng mớ miệng:
- Hai vật chí bảo. Huy Hoàng Nhận. Chư Thiên Quân vương Đan. này đều là phân thưởng cho chức quán quân Thiên Tài Chiến lần này!
Rống!
Nghe thấy lời này. cả ngàn vạn cao thủ các đại giáo đều phát ra tiếng ì xèo như ong. trong lòng mỗi người đều như lửa đốt. hận không thể đánh một trận.
Cho dù là Tổ Tiên. Nguyên tiên có được hai bảo bối này cũng để nhảy vọt trở thành cao thủ tuyệt thế. có thể so sánh với Hoàng giả. Nhất là viên tiên đan Thánh phẩm kia, dung nhập vào thân thể quả thực lập tức thoát thai hoán cốt. sáng lập ra một truyền kỳ bất hủ.
Vô số thiên tài tuyệt thế hận không thể lập tức cướp đoạt hai đại bảo bối này vào tay. Nhưng bọn họ không đám. Nơi này là Thiên Đình. Hi Hoàng trấn áp toàn trường, đừng nói còn có cường giả ớ rất nhiều nơi. Mà lợi hại hơn chính là sâu trong Thiên Đình còn có rất nhiều Thiên Quân bế quan, chỉ một Ý niệm giáng xuống là vô số người phải chết.
- Còn nữa!
Hi Hoàng phất tay một cái. toàn trường liền bình tĩnh lại. mọi người đều ngậm miệng, cảm nhận được uy nghiêm của hắn:
- Phân thưởng cho quán quân còn vượt xa thứ này. Vĩnh Hăng Thiên Quân sẽ tự thân tiếp kiến hắn. ban cho hôn sự. đồng thời dùng thần thông quán đỉnh truyền thụ bí thuật vô thượng mà Vĩnh Hăng Thiên Quân tìm hiểu, Ý niệm thiên đạo. lại dùng Vĩnh Hăng Bất Động chân ngã khí. phạt mao tẩy tủy, thay đối khí chất, khiến khoảng cách tới Thiên Quân đạo lại gần hơn một bước, còn có thể tiến vào trong Thư giới, được Chư Hoàng Vũ Kinh truyền thụ Võ đạo huyền bí. cũng có thể có một địa vị cao trong Thiên Đình. Ngoài ra Vĩnh Hằng Thiên Quân có thể gả nghĩa nữ của mình cho quán quân, từ đó về sau Thiên Đình ta toàn lực bồi dưỡng để trở thành Thiên Quân.
- Cái gì? Nhiều chỗ tốt như vậy sao? Vừa đạt quán quán thì lập tức trở thành con cưng của trời đất. Chân chính là con cưng mà.
- Ưu đãi tới mức này. vinh quang tới bực này... Ta nhất định phải toàn lực tranh đoạt. Ai đám ngăn ta ta sẽ khiến hắn phải hoàn toàn tử vọng, thân tử đạo diệt.
- Giết! Giết! Giết! Sát tất cả mọi kẻ ngân cản ta!
- Ta mới chân chính là con cưng của trời đất, ngoài ra tất cả đều không đáng gì...
Trong lòng vô số thiên tài tuyệt thế đều bừng lên ngọn lửa.
Phương Hàn cảm thấy trong hư không truyền tới không ít sát khí. biết trận chiến này khẳng định sẽ hung hiểm vô cùng. Tuy nhiên hắn chỉ cười lạnh. Bất kể có bao nhiều thiên tài. bao nhiều người có được đại kỳ ngộ. chỉ cần gặp hắn đều sẽ biến thành những luồng nguyên khí. trực tiếp bị cắn nuốt. Phương Hàn quyết định sẽ không bỏ qua bất cứ đối thủ nào.
Sát khí tràn ngập, cuồn cuộn bốc lên.
Mặt trời chói chang trên Thiên giới cũng bị sát khi che khuất một phần ánh sáng, trời đất trở nên âm u.
- Ngoài ra người về nhì và về ba trong Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này cùng đều có phân thường rất lớn. có thể được Chư Hoàng Vũ Kinh truyền thụ. có cơ hội tiến vào bên trong thiên mạch tu hành. Mười người đứng đâu có thể tiến vào bên trong thiên mạch tu hành một tháng. Trăm người đứng đầu có thể nhận được rất nhiều tiên đan vương phẩm. các loại tài liệu quý hiếm, thậm chí có tên trong trường lão đoàn Thiên Đình Hoàng giả của chúng ta. Chúng ta còn có thể liên thủ phạt mao tẩv tủy cho các ngươi, khiến con đường tu hành của các ngươi có đột phá. xuất lực cho Thiên Đình, hủy diệt vô số dị doan của Dị giới, chân chính khiến vinh quang của Thiên Đình tòa thật xa.
Hai tay Hi Hoàng lại vung lên.
- Sau đây bổn tọa tuyên bố. Thiên Tài Chiến bắt đầu. Tất cả đệ tử đã báo danh tham dự chỉ cần lựa chọn ngươi thì trên vương tọa của ngươi sẽ hiện ra ký hiệu tên đối thủ của ngươi. Ngươi sẽ tiến vào bên trong Thiên Địa Đấu Tràng, tiến hành chiến đầu. Nhớ rõ Đây là tôi luyện, quyết đấu sinh tử. Tất cả đều do thiên mệnh. Nếu tự nhận không địch lại thì có thể lựa chọn rời đi. Tuy nhiên chỉ cần thắng lọi ớ mỗi một trận chiến đấu thì đều có thể nhận được phần thưởng lớn. Kẻ bại nếu không chết cũng có thể được ban cho một số thứ trấn an.
Những lời này nói ra thể hiện V cảnh tàn khốc, lập tức tràn ngập đương trường.
Thiên Địa Đấu Tràng không dễ chơi rồi.
Rất nhiều Ma thần thượng cổ, Huyền Đạo đều đẫm máu trong đó. Tiến vào trong đó là Quyết đấu sinh. tử. nhưng cũng vẫn có quyền lựa chọn rời đi.
Tiếng nói của Hi Hoàng vừa dứt. Ngay lập tức trong hư không liền vang vọng tiếng trống trận trâm trầm. Từng tiếng trống khiến nhiệt huyết người ta sôi trào, chiến ý tăng vọt, trong lòng mỗi người đều bừng bừng ngọn lửa. một luồng nhiệt huyết bất diệt bốc lên.
Thiên Tài Chiến rốt cục chậm rãi mở màn.
Bên trong Thiên Địa Đấu Tràng, vô số cấm pháp được mở ra. Vách tường trong suốt xuất hiện. Toàn bộ đấu trường khổng lồ xuất hiện rất nhiều quốc độ như tồ ong. Mỗi một quốc độ đều là một chiến trường nhỏ. tiện cho vô số trận Thiên Tài Chiến.
Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này có rất nhiều môn phái, cho dù là cơ cấu của chính Thiên Đình như Ngọc Phủ Kim Các. Tử Phủ... Cũng đều có ngàn vạn người. Vô thượng đại giáo ớ mười vạn đại châu trên Thiên Đình lại càng nhiều người hơn. Trảm vạn. ngàn vạn? Cả triệu đệ tử thiên tài cũng chưa hết. Nếu một đám đó đánh nhau thì không biết phải tới năm nào tháng nào.
Cho nên bên trong Thiên Địa Đấu Tràng chia ra làm vô số quốc độ. rất nhiều cao thủ cùng chiến đấu. người thắng thăng cấp. kẻ bại từ vong hoặc bị đào thải.
- Thiên Tài Chiến hiện tại bắt đầu!
Rất nhiều Hoàng giả cùng nhau cất giọng nói.
Tiếng trống trận đột nhiên ngừng lại.
Ngay lập tức, bên ngoài Thiên Địa Đấu Tràng có hằng hà sa số vương tọa lóe lên ánh sáng. Rất nhiều đệ tử nhận được tin tức về đối thủ của mình. Có đệ tử môn phái vui mừng như điên, lập tức đứng vọt đậy nhảy vào bên trong Thiên Địa Đấu Tràng.
Bên trong Vũ Hóa Môn cóc ước chừng mấy chục đệ tử trung tâm tu vi Kim Tiên cùng nhận được tin tức, đứng thăng dậy. Phương Hàn chở một lúc vẫn không có. tuy nhiên cũng không có gì kỳ quái. Thiên Tài Chiến đầu tiên là bắt đầu từ đệ tử Kim Tiên cấp thấp nhất. Còn Thánh tử thì phải qua vài lượt mới tới.
Phương Hàn nhìn những đệ tử Kim Tiên này. trong lòng máy động. Vào thời điểm bọn họ đứng thăng dậy. đột nhiên vươn tay. đem phù lục vừa giết cao thủ của Hoàng Phủ thế gia luyện hóa mà thành biến thành nguyên khí. đột nhiên đánh vào trong cơ thể bọn họ.
- Các ngươi nhanh đi đi. Những nguyên khí này có thể trảm ngàn người các ngươi sử dụng, đánh bại đối thủ của các ngươi.
Giọng nói của Phương Hàn không mang theo chút cảm tình.
- Nếu các ngươi gập phải môn phái có cừu oán với Vũ Hóa Môn chúng ta thì cứ mặc sức giết chóc, giết chết đối phương, trực tiếp luyện hóa. Bên trong phù lục ta cho các ngươi có đẫn theo khí tức của Vạn Vật Hóa Long Quyết. Mỗi một đối thủ các ngươi giết chết đều hấp thu toàn bộ pháp tắc nguyên khí của do. hóa thành chân long hút vào trong cơ thể! Nếu không oán không cừu với Vũ Hóa Môn chúng ta thì đánh bại là được, kết lấy thiện duyên, không nhất định phải chém giết địch nhân. Bằng hữu càng nhiều càng tốt mà.
- Vâng! Đại sư huynh!
Những đệ tử hạt giống trung tâm tu vi Kim Tiên này thét dài. sau đó bày ra bên ngoài.
Phương Hàn mớ Động Thiên Thân Nhãn nhìn vào Thiên Địa Đấu Tràng, lập tức xuyên qua bức tường của đấu tràng, thấy rất nhiều đệ tử tiến vào trong đó. Cứ hai đối thủ lại tiến hành chiến đấu trong một thời không độc lập. đại chiến lập tức nô ra.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top