|
|

Chương 1274: Đại quân chinh phạt


- Phong Duyên, từ giờ trở đi ngươi chính là một phần tử của đại quân chinh phạt của Thiên Đình. Từ nay về sau ngươi phải toàn tâm toàn ý ra sức cho Thiên Đình, biết chưa?
Chiến sĩ mặc áo giáp vừa xuất hiện kia là một Hoàng giả.
Hi Hoàng gọi hắn là Cự Linh Hoàng.
Lực lượng toàn thân hắn có một xu thế như muốn bùng nổ. có thể đánh bay cả một tòa Thái Cổ Thần Sơn, không ngờ cũng là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ.
Nhìn Phương Hàn. hắn phát ra tiếng động ong ong. vung tay trực tiếp mang Phương Hàn
đi.
Sát ý trong lòng Phương Hàn càng ngày càng mãnh liệt nhưng trên mặt lại không biểu hiện chút nào. lộ vẻ mệt nhọc, gật gật đầu với Cự Linh Hoàng, đi theo phía sau.
Oán khí đang nghẹn trong lòng hắn. Không ai ngờ nổi là lần Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này mình đạt được uy danh hiển hách, có được cơ hội thăng cấp nhưng lại bị một kẻ đại năng của Thiên Đình là Thẩm Phán Thương gây khó dễ. khiến bản thân gần như mất đi tất cả cơ hội. còn phải gia nhập vào đại quân chinh phạt của Thiên Đình, làm phu khuân vác cho Thiên Đình.
Trong lòng hắn, Thiên Đình đã bị đóng đấu hủy diệt. Thẩm Phán Thương kia cũng nhất định không được hắn bỏ qua.
Hơn nữa hắn đoạt được chức quán quân của Thiên Đình Thiên Tài Chiến, vốn còn muốn gặp nghĩa nữ của Vĩnh Hằng Thiên Quân một lần xem có phải là Yên Thủy Thiên hay không. Hiện giờ bị ngăn trở giữa đường, nguyện vọng này hiển nhiên là thất bại.
Người khác đoạt được chức quán quán Thiên Đình Thiên Tài Chiến khẳng định là uy danh hiển hách, vô số ưu đãi. Nhưng đối với hắn thì một tia ưu đãi cũng không có.
Tuy nhiên hắn âm thầm tính kế, chờ đợi thời cơ.
Nhìn Phương Hàn đi theo Cự Linh Hoàng rời đi. Hi Hoàng nói với Thẩm Phán Thương:
- Thâm phán, người xác định hắn đúng là sao? Là người có quan hệ cực kỳ thân mật tới Điện Mẫu Thiên Quân sao? Chẳng may mà sai thì sợ rằng chúng ta lại tạo thành một địch nhân mạnh mẽ cho Thiên Đình. Nếu như trước đây. người này tuy là thiên tài nhưng chết thì thôi. Nhưng hiện tại Dị giới và Man tộc xâm lấn. Thần tộc cũng ngóc đầu trở lại. cường giả các không gian dị độ cũng đang mài đao. Chẳng may xảy ra vấn đề gì thì khó thu thập đó.
- Sợ cái gì?
Trên mặt Thẩm Phán Thương hiện lên nụ cười lạnh.
- Ta dám khẳng định Phong Duyên này chính là Phương Hàn. Thiên hạ làm gì có chuyện trùng hợp tới vậy. Phương Hàn ở hạ giới chính là chưởng môn Vũ Hóa Môn. đi vào Thiên giới đầu tiên tìm tới nương tựa tất nhiên cũng là Vũ Hóa Môn. Thứ hai là phong cách hành động của Phong Duyên tại thế tục và của người này trong Vũ Hóa Môn cực kỳ tàn nhẫn quyết đoán, hơn nữa rất biết ẩn nhẫn. Ngươi thấy ta đối xử với hắn như vậy. hẳn cũng không nổi giận bừng bừng sao? Hiển nhiên là hắn muốn che dấu điều gì đó. tuy nhiên che dấu tốt quá... Lại khiến hắn bại lộ.
- Chẳng lẽ thật sự không đưa Huy Hoàng Nhận. Chư Thiên Quân Vương Đan cho hắn? Đoạt lấy đủ loại phong thưởng của hắn? Chuyện này mà truyền ra ngoài thì sợ rằng sẽ khiến thanh danh của Thiên Đình bị ảnh hưởng lớn. Vừa rồi ngươi thúc giục cấm pháp của Thiên Địa Đấu Tràng cứu Quân Thương Sinh cũng không được Thiên Quân đồng ý. Điêu này đã làm cho danh dự của Thiên Đình bị ảnh hưởng rồi.
Hi Hoàng lắc đầu.
- Phải cứu Quân Thương Sinh kia. Nếu để Phượng Hàn trực tiếp nuốt Quân Thương Sinh sẽ chiếm được nguyên linh của Thiên Quân chuyển thế. hậu quả vô cùng. Hơn nữa Quân Thương Sinh này có quan hệ trọng đại đối với Thiên Đình chúng ta, thậm chí với rất nhiều Thiên Quân, là mấu chốt để khám phá Pháp giới, tìm kiếm phương pháp nắm được vạn pháp. Pháp giới là một địa phương thần bí trong truyền thuyết thái cổ. nếu có thể tìm kiếm được thì trong tứ đại Thiên Quân Vĩnh Hằng, Tai Nan. Sát Lục. Hỗn Độn sẽ có người có thể đột phá lên tới trình độ Tiên Vương vô thượng, chân chính xác lập uy nghiêm của Thiên Đình thượng cổ.
Thẩm Phán Thương nói:
- Thế nào có thể để cho tiểu tử Phong Duyên này nuốt chứ? Thế không phải là phá hủy tất cả kế hoạch và đại cục của Thiên Đình sao?? Còn về danh dự ư? Thứ đó cũng chẳng là gì. Chỉ cần thực lực của Thiên Đình đủ mạnh thì tất cả các đại giáo vô thượng đều phải thuần phục. Nếu thực lực không mạnh thì có nhiều danh dự cũng uổng công.
- Vậy ngươi chuẩn bị đối phó với tiểu tử kia thế nào?
Hi Hoàng hỏi.
- Trước hết sử dụng hắn, áp bức hắn phải xuất ra toàn bộ tiềm lực. để hắn giúp chúng ta đối phó với đại quân Man tộc và Dị giới, đồng thời tìm cơ hội trực tiếp hại chết, cướp lấy Bát Bộ Phù Đổ và Đồ Đằng Quán trên người hắn. Lôi Đế Thiên Quân không phải đang muốn tu luyện một kiện tiên khí thánh phẩm sao? Đáng tiếc mãi vẫn không thể tu luyện thành công. Chúng ta hiến Đồ Đằng Quán cho hắn. giúp hắn có được hài cốt của tiên khí thánh phẩm này, đây là đại công rồi, nhất định chúng ta sẽ có ưu đãi vô cùng lớn.
Ánh mắt Thẩm Phán Thương sắc bén. giống như quyết tâm phải giết chết Phương Hàn.
- Chuyện này cũng có lý.
Hi Hoàng gật gật đầu.
- Tuy nhiên ngươi đừng quên, sau lưng Phương Hàn kia có thể có Thiên Quân vô thượng chống lưng thật. Ngươi muốn giết hắn cùng không dễ dàng đâu.
- Chính bởi chuyện này nên ta mới không giết hắn ngay tại đây. Nếu không thì vừa rồi cũng không nói dài dòng với hắn mà một chưởng đánh chết, cướp đi pháp bảo trên người rồi.
Thẩm Phán Thương liên tục cười lạnh:
- Ta sở dĩ khiến hắn gia nhập đại quân chinh phạt của Thiên Đình, muốn hắn đối kháng với Man tộc Dị giới, thậm chí là Thần tộc và Phật môn. Long tộc sau này chính là muốn khiến hắn lúc nào cũng ở trong nguy hiểm, khiến Thiên Quân sau lưng hắn không thể ra tay. Sau đó vài vị Thiên Quân lại quan sát khống chế lẫn nhau. Đến lúc đó sẽ có cơ hội giết hắn.
- Chuyện này cùng đúng. Thật ra những Thiên Quân sinh ra trong kỷ nguyên này căn bản không thể giết nổi chúng ta. Nếu chúng ta ở bên trong Thiên Đình thì dù là Thiên Quân từ xa xưa cũng không có khả năng tiến vào Thiên Đình giết chúng ta. Có thể nói là chúng ta yên ổn như núi.
Hi Hoàng gật đầu:
- Nếu Phong Duyên này thật sự là Phương Hàn thì chúng ta có thể từ hắn mà đào ra bí mật của Điện Mẫu Thiên Quân.
- Đừng quên là còn có thể từ trên người hắn moi ra bí mật kế thừa Hồng Mông đạo nhân, còn có bí mật của Chung Kết Thánh Vương, thậm chí là cả bí mật của Hỗn Loạn Thiên Quân. Đây đều là những bí mật mà Thiên Đình chúng ta cần.
Thẩm Phán Thương dường như đang sắp đặt âm mưu.
- Đích xác đều là những bí mật trọng đại. Lúc này bắt hắn thì không ổn tốt hơn là chậm rãi quan sát, hắn cuối cùng sẽ phải bại lộ thôi.
Hi Hoàng cuối cùng cũng gật gật đầu:
- Còn về những Thánh tử của Vũ Hóa Môn kia thì sao đây? Đoạt toàn bộ phần thưởng hay chỉ âm thầm cắt giảm phần thưởng?
- Mục đích chủ yếu của chúng ta là Phương Hàn. Những Thánh tử của Vũ Hóa Môn kia ban thưởng có đáng là bao? Chẳng những ban thưởng mà còn ban thưởng đầy đủ.
Thẩm Phán Thương búng búng ngón tay.
- Để bọn họ an tâm. Cứ như vậy về sau những người đó khó mà nói được. Còn Chưởng giáo Vũ Hoàng của Vũ Hóa Môn gần đây tu vi đột nhiên tăng mạnh, có thể so với một số cổ Hoàng trên Thiên Đình. Trên người hắn ẩn chứa một số huyền bí của Thánh Đường thượng cổ, về sau cũng phải đoạt lấy.
- Chuyện đó là tất nhiên rồi. Bí mật của Thánh Đường viễn cổ không phải là nhỏ. sao có thể rơi vào trong tay một đại giáo vô thượng được? Chỉ có Thiên Đình mới có thể nắm giữ.
Hi Hoàng nói.
- Nếu như vậy thì tất cả mọi chuyện của Phương Hàn kia đều do ngươi toàn quyền xử trí. Ta sẽ đóng vai người tốt, trấn an một số cảm xúc bất an trong Thiên Đình Thiên Tài Chiến lần này. thừa cơ chỉnh đốn cục diện.
- Thế là yên tâm rồi. Ngũ đại Thiên Quân Lôi Đế. Hỗn độn. Vĩnh Hằng. Sát Lục. Tai Nan đều đang bế quan tu thành, chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. không lâu nữa sẽ xuất quan. Đến lúc đó bọn họ quét ngang tất thảy, chúng ta cũng có hy vọng tấn chức lên Thiên Quân.
Thần sắc Thẩm Phán Thương khôi phục vẻ lạnh lùng.
Hi Hoàng gật đầu rồi đi ra ngoài.
Bên trong Cửu Trọng Điện chỉ còn lại một mình Thẩm Phán Thương.
Hắn vung tay áo lên. Từ sâu bên trong điện phủ có một người đi ra. không ngờ chính là Quân Thương Sinh!
- Quân Thương Sinh. Hiện tại ngươi đã biết Thiên giới ngọa hổ tàng long chưa? Cho dù người là một vị Thiên Quân Pháp giới chuyển thế nhưng cùng không thể xưng hùng xưng bá đâu.
Thẩm Phán Thương đánh ra một luồng khí. Lập tức những tặng phẩm vốn là phần thưởng của Phương Hàn lập tức bị Thẩm Phán Thương đưa cho Quân Thương Sinh.
Tay áo Quân Thương Sinh vung lên. đưa bàn tay ra chụp lấy Huy Hoàng Nhận, khiến nó nổ tung, hóa thành nguyên khí dung nhập vào bên trong thân thể. Tiên đan thánh phẩm Chư Thiên Quân vương Đan kia cũng bị hắn trực tiếp nuốt vào. Không lâu sau. một đạo Pháp Môn hiện ra sau đầu hắn. so với thời điểm chiến đấu với Phương Hàn càng viên mãn hơn càng rõ ràng hơn.
- Phong Duyên chết tiệt kia không ngờ lại đả thương ta tới mức độ này. Tuy nhiên hắn không ngờ lại không được Thiên Đình ban thưởng, ngươi lại đem phần thưởng của hắn cho ta. Chư Thiên Quân Vương Đan tuyệt thật, không những có thể khôi phục toàn bộ thương thế hơn nữa tu vi còn tinh tiến, càng có thêm nhiều nguyên linh của Thiên Quân thức tỉnh. May mắn không để cho Phong Duyên kia dùng, nếu không hắn tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ thì càng khó khống chế được hắn.
Quân Thương Sinh luyện hóa dược lực trong cơ thể. ánh mắt lộ vẻ cừu hận.
- Ta đã sắp xếp hắn tiến vào bên trong đại quân chinh phạt của Thiên Đình, trở thành một đô thống, về sau chính là phận tốt thí. Trong tác chiến với đại quân Dị giới và Man tộc. ngươi sẽ có cơ hội giết hắn.
Thẩm Phán Thương nói:
- Ta sẽ bố trí ngươi theo dõi hắn có hành động khác thường nào liền giết hắn hoặc tìm hiểu bí mật của hắn. Đương nhiên hiện tại ngươi có thể tiến vào bên trong thiên mạch tu hành, còn có thể tới lãnh, giáo võ học của Chư Thiên Vũ Kinh. Tất cả phần thưởng của tiêu tử kia đều là của ngươi.
- Tốt! Thẩm phán, ngươi quả là bạn chí cốt của ta. Tương lại nếu ta khôi phục được thực lực Thiên Quân nhất định sẽ dẫn dắt tốt ngươi.
Quân Thương Sinh nói xong liền đi ra ngoài.
- Dẫn dắt ta?
Thẩm Phán Thương nhìn Quân Thương Sinh rời đi.
- Đúng là không biết sống chết. Tưởng Thiên Quân chuyển thể đã là cao nhất rồi sao. Nếu không phải muốn lợi dụng ngươi để biết bí mật của Pháp giới thì ta đã sớm cắn nuốt ngươi. Tuy nhiên hiện giờ cho ngươi sống lâu thêm một chút, đợi tới khi ngươi mất đi giá trị lợi dụng liền giết chết ngươi hoàn toàn. Ngươi còn tương rằng ngươi có thể thăng cấp lên tới Thiên Quân sao? Chu dù có hi vọng cũng sẽ không để ngươi thuận lợi thăng cấp. Ở thời điểm tốt nhất ta sẽ giết ngươi, trở thành hòn đá kê chân của ta.
Âm Ảnh Ám Sát!
- Thẩm phán đại nhân có gì sai khiến ạ?
Thẩm Phán Thương đột nhiên búng tay một cái. cất tiếng gọi. Ngay sau đó một cái bóng xuất hiện trong Cửu Trọng Điện, không ngờ cũng là một kiện tiên khí vương phẩm mạnh tới cực điểm.
- Âm Ảnh Ám Sát.
- Âm Ảnh Ám Sát. ngươi đi trống chừng nhất cử nhất động của tiểu tử Phương Hàn kia. có gì bất thường lập tức báo cho ta. Còn nữa. hiện giờ Phục Cừu Mâu đại nhân là thủ lĩnh bên trong đại quân chinh phạt, ngươi tới thông báo với hắn. để hắn sắp xếp tốt cho tiểu tử Phương Hàn kia! Tiểu tử này có thể không an phận, cứ trấn áp hắn trước, khiến hắn mất nhuệ khí cũng tốt. Vào bên trong Thiên Đình, long cũng phải luôn cúi. Hổ cùng phải phủ phục.
Thẩm Phán Thương phất tay.
- Vâng!
Bóng đen này vô thanh vô tức biến mất.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top