|
|

Chương 1288: Thì Quang Sa


Quân Thương Sinh. Thái Nhất Môn Tai Hoàng. Sinh Hoàng sâu không lường được. Nanh Hoàng đều xuất hiện muốn vây giết Phương Hàn ngay trong Thiên Đình.
Đây là nắm chắc cơ hội tốt.
Nếu là bình thường Phương Hàn có thể thoát khỏi Thiên Đình. Nhưng là hiện tại Thiên Đình bị bao vây. cho dù chạy ra cũng chỉ có con đường chết. Có thể trực tiếp tiêu diệt ở trong này. hoàn toàn chiếm được rất nhiều pháp bảo trên người Phương Hàn thậm chí còn có thể chiếm được số mệnh của hắn.
- Ta muốn ngươi làm chó. dùng dây thừng trói ngươi, cho mọi người đều biết ngươi làm chó cho ta muôn đời muôn kiếp.
Nanh Hoàng như hung thần ác sát. hận ý còn lớn hơn Quân Thương Sinh.
Ai ngờ Phương Hàn lạnh lùng nhìn hắn một cái. trong mắt lóe ra vẻ khinh thường, phun ra hai chữ:
- Con kiến. Kêu gào thật lâu rồi. hôm nay để ta cho ngươi hoàn toàn hình thần câu diệt. Còn nữa. Tai Hoàng, Quân Thương Sinh. Sinh Hoàng... ba người các ngươi hôm nay một tên cũng đừng mong thoát. Tính cách của ta chính là người không phạm ta ta không phạm người, nhưng là các ngươi muốn giết ta. một người cũng không thể giữ lại!
- Ồ? Tự tin lớn như vậy? Vậy nếu thêm Hoàng Phủ Đại Đạo ta thì sao?
Ầm ầm!
Một cổ nguyên khí trên không bùng nổ. nguyên khí ngưng tụ thành chân long, chân phượng, chân kỳ lân... Giống như Thái cổ thần chu đánh vỡ hư không, một vị Đại Đế chỉ tồn tại trong truyền thuyết viễn cổ đi ra. Là cao thủ của Hoàng Phủ thế gia. người đứng đầu Thần Châu Tinh Thổ: Hoàng Phủ Đại Đạo.
Họ Hoàng Phủ. tên Đại Đạo!
Nghe đồn, cái tên này là vị lão tổ tông vô thượng của Hoàng Phủ thế gia Hoàng Phủ Bi Ngạn đặt cho hắn. Nghe đồn lúc Hoàng Phủ Đại Đạo sinh ra. thiên địa nổ vang, sấm rền không đứt. trên bầu trời biến hóa ra đồ hình chân long chân hổ. diễn biến thành thái cực. phù hợp đại đạo. Chính là cảnh tượng tuyệt thế bá chủ sinh ra mới có.
Cho nên Hoàng Phủ Bi Ngạn mới đặt tên hắn là Đại Đạo. Như là đại đạo hóa thân, ngày sau khẳng định có thể đắc chứng Thiên Quân đại đạo vô thượng.
Nghe đồn Hoàng Phủ Đại Đạo nổi tiếng ngang Hi Hoàng của Thiên Đình, cũng là nhân vật Thiên Quân không thể giết chết, cao thủ vô thượng trên bảng Thiên Quân dự khuyết, quản lý Thần Châu Tịnh Thổ vô số thời đại. Vũ Hoàng ở trước mặt hắn chỉ có thể xem như hậu bối trong hậu bối. Hiện tại hắn lại xuất hiện trong Thiên Đình, liên thủ vây giết Phương Hàn.
Vị Cổ Hoàng này vừa xuất hiện, thần sắc trên mặt Phương Hàn ngưng trọng một chút. Một nhân vật vô thượng có thể vo với Hi Hoàng quả thật là tạo thành uy hiếp rất lớn với hắn. Đối phương chính là chủ nhân Thần Châu Tịnh Thổ. giáo chủ vô thượng Hoàng Phủ thế gia. tiên khí vương phẩm trong tay khẳng định không phải đơn giản tầm thường. Chỉ sợ chí bảo có thể so với Bát Bộ Phù Đồ cũng không phải là không có.
Ở trước mặt nhân vật như vậy. nguy hiểm... cực kỳ nguy hiểm.
- Hoàng Phủ Đại Đạo. Ngươi là giáo chủ vô thượng, không ngờ còn tới vây giết ta. Ta nên cho là vinh hạnh của ta hay là sự vô sỉ của ngươi đây?
Phương Hàn cười ha ha.
- Ngươi đáng giá để Thiên Quân xuất thủ. ta vây giết ngươi cũng không có gì không đúng. Ta sớm khám phá vinh nhục của thế gian, chỉ cầu ích lợi. không có định nghĩa vô sỉ cùng đạo đức. Trước khi thiên địa tan biến, tranh giành một đường sinh cơ.
Hoàng Phủ Đại Đạo nói một cách bình thản:
- Ta vứt bỏ vinh nhục cũng ý nghĩa, ngươi chết chắc rồi.
- Vô nghĩa không nói nhiều. Cùng tiến lên giết chết hắn!
Nanh Hoàng mặt mũi dữ tợn:
- Sau đó hủy diệt Vũ Hóa Môn, ta muốn hắn cùng Vũ Hoàng làm chó cho ta!
- Giáo chủ Hoàng Phủ Đại Đạo. lần này có ngươi áp chế người này, chúng ta cũng rất yên tâm. Tuy nhiên Thẩm Phán Thương đại nhân phân phó: sau khi vây giết tiêu tử này. xem trên người hắn có chí bảo tiết độc Tạo Hóa hay không, còn có môn đạo thuật kia của hắn ngưng tụ rất nhiều pháp thuật của thiên chương Văn Minh Sử cũng phải hiến cho Thẩm Phán Thương đại nhân.
Tai Hoàng nói.
- Tự nhiên là thế, ta muốn Bát Bộ Phù Đồ trên người hắn!
Hoàng Phủ Đại Đạo gật gật đầu. vung tay lên lập tức một đạo thiên mạc buông xuống, bốn phía đều là hỗn độn, mọi người giống như đứng thẳng trên một chiếc thuyền lớn vô cùng. vượt qua bờ bên kia.
Tận thế tiến tới. mọi người ngồi thuyền lớn tìm kiếm sinh cơ trong hỗn độn.
- Bi Ngạn Thánh Pháp.
Tất cả mọi người chấn động. Đây là phong tỏa tại chỗ.
- Các vị. có thể động thủ. Ta đã thi triển ra Bi Ngạn Thánh Pháp phong tỏa bốn phía khắc chế Tự Do Chi Dực. Hắn không thể trốn, chỉ có thể bị chúng ta liên thủ đánh chết.
Hoàng Phủ Đại Đạo thu tay chắp ra sau lưng:
- Phong Duyên. trước khi chết ngươi còn lời nào muốn nói?
- Một cái Bi Ngạn Thánh Pháp nho nhỏ là có thể vây khốn được ta? Quả thật là một chuyện cười. Các ngươi chẳng lẽ không nghĩ tới. cho dù giết ta toàn bộ người đều bị chôn cùng?
Phương Hàn tay cầm quyền trượng. Nhiễm Huyết Y trên người không gió tự động, giống như một lá cờ màu máu. bao bọc lấy thân thể hắn đứng thẳng trong dòng sông thời gian cổ xưa, mặc cho thời gian cọ rửa, vĩnh viễn không gì cả.
Đối mặt với nhiều cao thủ như vậy. hắn hồn nhiên không sợ. đứng thẳng bay lên. có ma uy vô thượng muôn đời bất diệt.
- Động thủ!
Tai Hoàng thấy bộ dạng của Phương Hàn. lập tức quát:
- Hắn đang tích lũy khí thế, không thể để hẳn đạt tới đỉnh. Thương thế vừa rồi hắn chịu một kích của Thiên Quân còn chưa lành, một khi khôi phục giết hắn sẽ rất khó khăn. Hiện tại giết hắn dễ như trở bàn tay!
Trong tiếng gào thét điên cuồng, toàn thân vị giáo chủ vô thượng đại giáo này rung lên. Phong Thần Thạch Bi trong tay nổ tung biến thành một cây thạch thương, trong lúc run lên thiên địa hóa đá, lợi hại hơn không chỉ vạn lần so với lúc trong tay Tiêu Thạch Hoàng.
- Mạt Nhật Nhất Kích.
Thạch thương chỉ đâm cổ họng, pháp tắc lượn lờ. Một kích của giáo chủ vô thượng đại giáo trấn áp hết thày đều hóa thành hư vô, nhắm chuẩn điểm yếu của Phương Hàn. trong lúc thạch thương lay động thiên cơ suy tính, quấn quanh, tiếng kẻng ngày tận thế bừng tinh sát niệm ngủ say.
- Sinh Linh Kiếm!
Sinh Hoàng cũng ra tay. Đứa con vẫn luôn không lộ mặt của Tai Nan Thiên Quân hiện tại cũng lộ ra nanh vuốt sắc bén của mình. Hắn tu luyện chính là Nhất Tuyến Sinh Cơ bí ẩn nhất trong tai nạn cho nên được xưng là Sinh Hoàng.
Ở trên tay hắn xuất hiện một kiện tiên khí vương phẩm.
- Vô Thượng Pháp!
Quân Thương Sinh cầm Huy Hoàng Nhận trong tay. cùng xuất một kiếm chỉ thẳng điểm yếu của Phương Hàn. Hắn thức tỉnh nguyên linh Thiên Quân, thực lực gần như là mỗi thời mỗi khắc đều tầng trường rất nhiều, căn bản không có năng lực dùng lẽ thường để suy tính.
Uy lực một kiếm này còn trên Tai Hoàng cùng Sinh Hoàng.
Nanh Hoàng thì toàn thân bao phủ trong một kiện áo giáp. Áo giáp này gai xương dữ tợn. cũng là một kiện tiên khí vương phẩm viễn cổ: Giác Thần Chi Khái. Áo giáp này phối hợp với cảnh giới bản thân, hai thứ dung hợp khiến hắn tạm thời đạt tới lực lượng của Cổ Hoàng. Tuy khoảng cảnh giới còn xa không thể bằng nhưng ít ra đã không phải trói buộc của người khác. Nhất là trên tay hắn cũng xuất hiện một đôi tiên khí vương phẩm, khí tức kịch độc lan tràn, hằng hà sa số kịch độc ma vương trên đôi tiên khí vương phẩm kia.
Đôi tiên khí vương phẩm này là một đôi móc câu dữ tợn.
- Kịch Độc Câu!
Lực sát thương của nó rất lớn. Hoàng giả bình thường chỉ cần dính một chút lập tức hóa thành máu mủ. Nghe đồn đôi câu này là Tai Nạn Thiên Quân đánh chết một Cổ Hoàng Thánh Ma kịch độc của Ma tộc thái cổ luyện chế thành, ngâm trong Cửu Thiên Độc Trì hơn ức năm cuối cùng mới thành. Khoảnh khắc luyện thành còn gặp thiên kiếp vô thượng.
Hiện tại cầm trong tay Nanh Hoàng chính thích hợp với tính cách âm ngoan độc lạt của hắn.
Kịch Độc Câu cắt qua không khí công tới. thế muốn hóa Phương Hàn thành máu mủ thể không bỏ qua.
Phương Hàn vẫn đứng thẳng bất động như trước. Truyền Thuyết Trượng trong tay vung lên liên tục bốn kích, va chạm cùng một chỗ với Huy Hoàng Nhận. Sinh Linh Kiếm. Phong Thần Thạch Bi Thương, Kịch Độc Câu.
Đương Đương Đương Đương!!!
Bốn tiếng nổ lớn vang lên. vang vọng hoàn vũ. Một trượng này của Phương Hàn lại đánh văng cả bốn kiện tiên khí vương phẩm.
Quân Thương Sinh liên tục lui về phía sau. mặt đầy vẻ khó tin.
Trên mặt Tai Hoàng xuất hiện đấu vết nứt nẻ. ánh mắt sắc bén đẳng đẳng sát khí. Sinh Hoàng thì bay ngược trở lại. Nanh Hoàng hú lên quái dị. bao phủ trong áo giáp vang lên tiếng hộc máu.
Bốn người liên thủ một kích không ngờ bị Phương Hàn đánh lui toàn bộ.
Nanh Hoàng càng bị chấn động hộc máu.
Mà Phương Hàn không chút sứt mẻ.
- Một tên rác rưởi! Nanh Hoàng. Tai Nạn Thiên Quân làm sao sinh ra đứa con như ngươi vậy? Quả thật là một dị dạng. Cũng tốt. để ta thay Tai Nạn Thiên Quân gạt bỏ ngươi, đỡ cho hắn phải gánh tiếng xấu giết con ruột.
Quyền trượng trên tay Phương Hàn lại chấn động, khí tức truyền thuyết buông xuống, hào quang rực rỡ mênh mông phía trên, trực tiếp điểm một cái chính xác lên Nanh Hoàng hộc máu trong áo giáp.
Ông!
Nanh Hoàng chấn động toàn thân, giống như cứng đờ, trên mật hiện ra vẻ hoảng sợ. Hắn bị tất cả lực lượng của Phương Hàn bao phủ. một đầu ngón tay căn bản không thể động đậy.
Giờ này khắc này hắn mới biết được sự khủng bố của Phương Hàn. Hắn năm lần bảy lượt đối nghịch với Phương Hàn hiện tại gần như muốn chết.
- Dừng tay!
Sinh Hoàng rít gào. lại đánh tới một kiếm.
Tay cầm quyền trượng của Phương Hàn bất động bao phủ Nanh Hoàng, một ngón tay khác bắn ra.
Ông!
Một đạo khí tức chỉ kình có thể gạt bỏ đại châu Thiên giới xuất hiện, chính là một chỉ vừa rồi Miêu Lê Thiên Quân công kích Phương Hàn bị hắn suy tính, chuyển hóa dung nạp một bộ phận khí tức. Tuy rằng còn xa không băng uy lực một kích vừa rồi của Thiên Quân nhưng khí tức giống nhau cũng có thể gạt bỏ cổ Hoàng.
Khí kình một chỉ va chạm với bảo kiếm của Sinh Hoàng. Sinh Hoàng hét lớn một tiếng, thân thể liên tục bổ nhào trên không trung, giống như cối xav gió. bị đánh cho hào quang hộ thể nở rộ như pháo hoa. Trên đỉnh đầu xuất hiện từng huyết quang, là máu tung tóe ra từ trong thất khiếu của hắn.
Một chỉ liền đánh trọng thương Sinh Hoàng.
- Ngươi... ngươi giết chết Nanh Hoàng sao? Tiểu tử!
Đột nhiên một thanh âm vang vọng, chính là Hoàng Phủ Đại Đạo. Vị giáo chủ vô thượng, người mạnh nhất rốt cục ra tay. Hắn vừa ra tay giống như từng hạt cát như tới từ tinh thể Thần quốc hiện ở trong tay. Mỗi một hạt cát đều như là một viên bảo thạch pháp bảo trong suốt nhất hoàn mỹ nhất ngưng tụ. tụ mà không tán ở trong tay. biến hóa ra ngàn vạn hình dáng, hóa thành dòng sông cuồn cuộn rồi lại ngưng tụ thành một cái trường tiên.
Ba~
Trường tiên do tinh sa tạo thành vừa vụt một cái. thời gian đều hoàn toàn bị ngưng lại. long khí quanh thân Phương Hàn cũng bị xé rách, vết máu loang lổ trên Nhiễm Huyết Y lại có cả một loại dấu hiệu xắp bị vụt rách thành mảnh nhỏ.
- Thì Quang Sa!
Phương Hàn thét dài. hắn nhận ra tinh sa trong tay Hoàng Phủ Đại Đạo tạo thành nhuyễn tiên vì sao uy thế vụt tới lại lợi hại như thế. không ngờ là Thì Quang Sa. Nghe đồn Thì Quang Sa chính là thời gian còn thừa cuối cùng lưu truyền lại khi Vĩnh Sinh Chi Môn sáng lập vũ trụ. có bản chất vĩnh hằng bất diệt.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top