|
|

Chương 1289: Hắn đã không phải người!


Thì Quang Sa tuy không phải pháp bảo nhưng khi tổ hợp lại bị Hoàng Phủ Đại Đạo luyện chế. Chỉ cân từ lực sát thương có thể thấy thậm chí vượt qua tàn hài tiên khí Thánh phẩm Nhiễm Huyết Y. Đồ Đằng Quán.
Nghe đồn, Thì Quang Sa tồn tại cực ít. gần như là tuyệt tích.
Trường tiên do Thì Quang Sa tạo thành vụt tới. quang ba chấn động, hết thảy đều bị xé rách. Bát Bộ Phù Đổ đều không thể ngăn được. Đây là lực lượng thời gian ân mòn cắt đứt thuần túy. đã đạt tới mức độ cực hạn của thiên địa, cắt tiên khí vương phẩm không tốn nhiều sức.
Hoàng Phủ Đại Đạo cầm Thì Quang Tiên trong tay oanh kích, dường như một vị thần bất diệt. Một tiên đánh vỡ hộ thân cương khí của Bát Bộ Phù Đồ. quấn tới Truyền Thuyết Trượng.
Vào lúc này Phương Hàn cũng không bất chấp đánh chết Nanh Hoàng. Truyền Thuyết Trượng xoay tròn một cái vận chuyển ra võ đạo tinh túy, chấn động trên không trung như rồng Thần quẫy đuôi, hời hợt ngăn cản được Thì Quang Tiên. Mỗi một lần va chạm đều hiện ra tinh diệu của Võ đạo vô thượng, lực lượng cắt vạn vật của Thời Quang Tiên truyền lên Truyền Thuyết Trượng sẽ bị triệt tiêu.
Hoàng Phủ Đại Đạo thần sắc trầm trọng, cũng biết gặp phải cường địch. Thì Quang Tiên biến ảo đột nhiên ầm âm thu lại. hóa thành một thanh chiến đao: Thời Quang Nhận, không ngừng run lên trong tay hắn một vùng ánh đao rải xuống hợp thành văn chương, thánh thơ. chấn động bắn qua đây.
Một đao nơi tay. Quỷ Thần không lưu. Thì Quang Sa, cọ rửa không rửa nát.
Hoàng Phủ Đại Đạo chân chính bày ra thực lực vô thượng có thể sánh ngang với Hi Hoàng, đao đạo quả thật đạt tới cảnh giới thiên nhân, khám phá huyền bí của vĩnh hằng. lập địa thành Quân.
Thực lực của hắn vượt xa Tai Hoàng cùng rất nhiều cổ Hoàng của Thiên Đình.
Thì Quang Sa trong tay không ngừng biến ảo đánh ra các loại võ học đạo thuật, nghiền nát hết thảy. Bất kỳ Hoàng giả nào bị cuốn vào trong đều sẽ tan thành mây khói, cho dù là Thiên Địa Đồng Thọ bình thường cũng không thể ngăn được Thì Quang sa xung kích đột phá.
Ba!
Thì Quang Sa ngưng tụ thành trường đao chém lên Truyền Thuyết Trượng, tóe ra một vùng ánh lửa. Hơi tiếp xúc. Phương Hàn lập tức cảm giác được phía trên Truyền Thuyết Trượng tổn thương một ít pháp tắc nguyên khí. Sự ăn mòn của Thì Quang Sa. tiên khí vương phàm cũng không thể ngăn được trừ khi là chí bảo Tam Thập Tam Thiên dung nhập mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí. Tuy nhiên hiện tại uy lực của chí bảo Tam Thập Tam Thiên rất nhỏ yếu.
Trong khoảnh khắc, tinh thể Thần quốc của Phương Hàn liền suy tính ra hàng ngàn hàng vạn cách ứng phó. từ trong đó tìm ra một cách hoàn mỹ nhất.
- Tất cả pháp bảo thu vào trong túi, ta dùng thân thể tiếp nhận thời gian tẩy lễ.
Tâm linh Phương Hàn vừa động. Truyền Thuyết Trượng, Tự Do Chi Dực. Bát Bộ Phù Đồ đều tiến vào trong thân thể. Hiện tại hắn tay không đánh ra một chưởng, trên tay xuất hiện rất nhiều môn hộ. thậm chí Ngay cả Thái Cực Môn đều hiện ra. Bàn tay như thớt đánh tới Thì Quang Đao.
Đương Đương Đương...
Liên tục vài tiếng, chưởng ấn của Phương Hàn đụng thẳng vào Thì Quang Sa không gì không thể phá ở cùng một chỗ. lập tức tinh thể thần quốc trong thân thể sinh sôi không ngừng, mặc cho thời gian cọ rửa vẫn vĩnh hằng bất động.
- Cái gì? Lại có thể ngăn cản được Thì Quang Sa!
Hoàng Phủ Đại Đạo thấy Phương Hàn dùng tay ngạnh kháng Thì Quang Sa cũng chấn động. Thì Quang Sa Ngay cả tiên khí vương phàm đều có thể phá hủy lại không làm gì được thân thể của Phương Hàn? Vậy thân thâ này mạnh mẽ bao nhiêu?
Kỳ thật thân thể Phương Hàn hiện tại quả là mạnh mẽ khôn cùng, vốn hấp thu một ít lực lượng của mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí trải qua nhiều lần tôi luyện kỷ nguyên văn minh dung nhập vào trong. Luân Hồi Bàn dung nhập bên trong. Nhất là vừa trải qua một chỉ của Thiên Quân vừa rồi tương đương với bách luyện tinh cương nhúng vào nước lạnh cuối cùng rốt cục đại thành. Tất cả tinh thể thần quốc tùy ý vận chuyển lợi hại hơn tiên khí vương phẩm rất nhiều.
Càng lợi hại hơn là cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể.
Thân thể Phương Hàn vốn tương đương với một kiện pháp bảo. cũng có cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. là hung mãnh cỡ nào? Suy nghĩ một chút, nếu Bát Bộ Phù Đồ cũng có được cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. có tiềm chất của Tạo Hóa Thần Khí. vậy còn có tiên khí gì có thể làm gì được?
Ngạnh kháng Thì Quang Sa không rơi vào hạ phong.
Ầm Ầm Ầm Ầm...
Giống như những vũ trụ liên tiếp bùng nổ. ánh đao của Hoàng Phủ Đại Đạo rất xảo quyệt, mỗi một đao đều chứa pháp tắc thần lực chí tôn vô địch, chém lên trên cánh tay. bàn tay. nắm tay của Phương Hàn, tóe ra từng đoàn ánh sao. mắt của Hoàng giả đều có thể bị ánh sao chọc mù. Lực lượng bùng nổ khiến cho cả Nanh Hoàng. Sinh Hoàng đều không có năng lực tới gần. chỉ có cao thủ như Quân Thương Sinh. Tai Hoàng mới có thể tới gần nhưng cũng không thể công kích tới thân thể Phương Hàn.
Phương Hàn càng đánh càng thoải mái. càng đánh càng hưng phấn. Vừa mới tìm hiểu một chỉ của Thiên Quân liền có nhiều cao thủ như vậy tới vây giết, nhất là loại cao thủ như Hoàng Phủ Đại Đạo tạo áp lực không nhỏ với hắn. Thì Quang sa mỗi một đạo đều có thể trọng thương lực lượng của hắn. nhưng lại khiến hắn chú tâm tìm hiểu trong áp lực. đem khí kình của một chỉ Thiên Quân vừa rồi đều tiêu hóa trong cơ thể luyện chế tinh thể thần quốc.
Mức độ rắn chắc của thân thể hắn lại được cô đọng, bách luyện tinh cương bước cuối cùng tôi vào nước lạnh, hoàn thành một bước cuối cùng, hết thảy đủ loại thông hiểu đạo lý.
- Giết! Cửu Thiên Thập Địa Diệt Thế Tiên Lôi Bạo!
Sinh Hoàng biến sắc. nhìn thấy Phương Hàn ngạnh kháng Thì Quang Sa, biết đánh tiếp như vậy đối phương ngộ đạo chỉ sợ khó thể ứng phó. Đột nhiên hắn từ trong miệng hộc ra một quả thần lôi giống như nội đan. trực tiếp phá rách tầng tầng nguyên khí dao động ném lên thân thể Phương Hàn sau đó bùng nổ.
Ầm!
Tiếng nổ kinh thiên động địa truyền qua. ở trên người Phương Hàn bốc lên một đám mây hình nấm, nổ khiển không gian khắp nơi vỡ nát.
- Thành công!
Sinh Hoàng hưng phấn.
Nhưng là ngay sau đó hắn trợn trừng hai mắt. phát hiện toàn thân Phương Hàn lóe tinh quang, không chút tôn thương đứng thăng trên không. Quả thật là thân thể vô địch, mãi mãi bất diệt sừng sững thiên địa. Thiên địa bất diệt hắn sẽ bất diệt.
- Thiên Địa Đại Đạo. Tai Nạn Nhất Kích!
Tai Hoàng nắm lấy cơ hội cũng đánh ra Phá diệt đại thư. toàn thân tinh khí thọ mệnh thiêu đốt. một đạo pháp tắc chỉ quang xé rách vĩnh hằng đánh lên trên đầu Phương Hàn.
Ngay sau đó. Huy Hoàng Nhận của Quân Thương Sinh bay tới cũng đánh lên sau lưng Phương Hàn.
Lại là một tràng bùng nổ liên tiếp.
Các loại tuyệt sát đại thuật, công kích của tiên khí vương phẩm phát nổ trên thân thể Phương Hàn nhưng thủy chung hắn vẫn đứng thẳng, chịu đựng những công kích này mà không chút tổn thương. Trên người hắn tinh thể thần quốc hợp thành những tòa môn hộ. cắn nuốt toàn bộ những lực lượng này.
Tóc đen tung bay, Phương Hàn cứ vậy đứng sừng sững, mắt thường có thể nhìn thấy hằng hà sa số tinh thể thần quốc trong thân thể hắn sắp hàng tổ hợp không ngừng chảy xuôi. Đây đã không phải người, bắt đâu biến hóa thanh một loại hình thức sinh mệnh khác.
- Không tốt. Các vị, thân thể hắn lại xảy ra biến hóa, hắn đang tìm hiểu vô thượng đại
đạo. Nếu để hẳn hiểu ra. chúng ta sẽ không giết được, ngay cả Thiên Quân cùng không thể giết hắn.
Hoàng Phủ Đại Đạo rống giận, biết sự lợi hại của Phương Hàn rất sâu sắc, Thì Quang Sa trong tay lại tản ra ngưng tụ, tỏ hợp biến thành một chiếc thuyền lâu: Bi Ngạn Chu - Pháp bảo bản thể nhất. Ðối với Phương Hàn xông tới. Thì Quang Sa tạo thành Bi Ngạn Chu không ngừng lóe lên phun ra nuốt vào. Mỗi một lần lóe lên gia tốc một lần, cuối cùng hóa thành một đạo lưu quang với uy thế vượt qua bờ đối điện lôi kéo chư thiên tiến vào trong thuyền.
Ô Ô Ô Ô Ô...
Quy khóc thần kêu. Bi Ngạn Chu hoàn toàn vượt qua thời gian.
Hai mắt Phương Hàn lóe lên. đột nhiên tốc độ của Bi Ngạn Chu giảm đi rất nhiều, không ngờ dừng lại dưới hai mắt của Phương Hàn.
Một cái liếc mắt của hắn chính là Trọng Hoa Đồng Tử vạn đồng chi vương.
Hiện tại hắn có thể mô phòng hết thảy thần thể.
- Thì Quang Sa. xưa nay hiếm có. dung nhập thân ta là thích hợp nhất. Hằng hà sa số cùng một nhịp thở.
Dùng vạn đồng chi vương cố định Bi Ngạn Chu do Thì Quang Sa tạo thành. Phương Hàn vung tay chộp muốn cướp đoạt Bi Ngạn Chu vào tay. dung nhập thân thể của mình.
- Không tốt!
Hoàng Phủ Đại Đạo đánh một quyền quần áo toàn thân bị tinh khí xé rách hiện ra thân thể cường tráng cơ bắp rắn chắc, màu đồng cổ như thái dương. Một quyền đánh ra. phía trên nắm tay vang vọng tiến xé gió chói tai, dường như mặt trời rơi xuống đất, lửa đốt thế gian.
- Khổ Hải Vô Biên! Hồi Đầu Thị Ngạn! Bộ Bộ Siêu Thoát...
Bi Ngạn Thần Quyền được Hoàng Phủ Đại Đạo đánh ra. từng quyền đều có uy thế sụp đô luân hồi khiến cho thiên địa trở về hồng hoang. Khô hải trong thiên địa giống như bị đảo lộn trở lại.
Phương Hàn một tay chộp Bi Ngạn Chu. tay kia cũng nắm thần quyền bước về phía trước một bước. Hai mắt lóe lên. vô số tinh thể thần quốc sắp hàng tổ hợp. chợt lóe mà qua. Giờ khắc này hắn đã không phải người mà là một cổ máy sinh ra vì chiến tranh, cổ Thần vì giết chóc mà sinh rạ không có bất kỳ tâm tình của nhân loại. Có chỉ là bình tĩnh tuyệt đối, thôi diễn tuyệt đối võ đạo ổn định tuyệt đối.
Ầm~
Một quyền của Phương Hàn đánh lên Bi Ngạn Thần Quyền không ngờ đánh cho toàn bộ chiêu thức sụp đô. không có năng lực vận chuyên nổi liền. Hoàng Phủ Đại Đạo liên tục lui về sau. nguyên khí quanh thân có xu thế tán loạn.
- Hoàng Phủ Đại Đạo. Ngươi còn không Bằng Hi Hoàng. Nếu là Hi Hoàng sẽ không bị một quyền của ta đánh đứt pháp lực.
Phương Hàn lại tiến thèm một bước, một quyền đánh lên Bi Ngạn Chu. "Rắc" một tiếng nó vỡ ra rồi bùng nổ thành vô số Thì Quang Sa.
- Thì Quang Sa dung nhập thân ta, một thần quốc trong một hạt cát. trong Thần quốc lại là cát, đời đời kiếp kiếp vô cùng vô tận. Ma ha mới có thể xưng vô lượng.
Phương Hàn há mồm hít một hơi. toàn bộ Thì Quang Sa bị hút vào thân thể hắn. nhanh chóng biến hóa. Lúc này mọi người đều thấy mỗi một tinh thể thần quốc của hắn đều trán áp một hạt Thì Quang Sa. có bao nhiêu hạt Thì Quang Sa thì có bấy nhiều thần quốc.
Thì Quang Sa của giáo chủ vô thượng Hoàng Phủ Đại Đạo bị hắn trấn áp toàn bộ.
- Các vị. hắn đã không phải là người, hoàn toàn biến thành quái vật, Ma Thần khủng bố!
Hoàng Phủ Đại Đạo thấy cảnh tượng này. thân trên để trần hờ ra từng vết máu. Không phải vết thương mà là kích phát thần thông nào đó:
- Nếu để hắn tiếp tục như vậy hẳn sẽ hóa thành một con quái vật thôn phệ chư thiên. Hắn là thứ còn ma hơn so với ác ma. căn bản không có ngôn ngữ nào để hình dung sự khủng bố của hắn. Chúng ta cùng nhau công kích đánh chết, có công đức vô lượng. Hiện tại hắn ý đồ luyện hóa Thì Quang Sa của ta, tuy nhiên không dễ dàng như vậy. Thì Quang Sa cũng giam cầm lực lượng của hắn. Hiện tại là cơ hội tốt nhất giết hắn.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top