|
|

Chương 1290: Đánh chết hai hoàng


- Liên thủ đánh chết, chân khí kết nối. thiêu đốt sinh mệnh đánh chết ma này. Ma này hung hãn, xem ra ta còn phải thông báo cho Thẩm Phán Thương đại nhân, để người đến trấn áp tiêu diệt người này.
Sinh Hoàng cũng phát hiện tình huống không ổn. Phương Hàn càng đánh càng lợi hại. hiện tại Ngay cả Thì Quang Sa cũng cướp lấy. trấn áp trong cơ thể. Chỉ cần một khi luyện hóa lập tức lần nữa tung hoành, mình tuyệt đối không phải đối thủ, có khả năng muốn bỏ mạng ở đây.
Hắn phát ra một tiếng thét dài truyền ra ngoài dường như muốn thông báo cho ai.
- Ngươi cho là có thể truyền thanh âm ra ngoài sao?
Thanh âm ác nghiệt của Phương Hàn vang lên. vung tay chụp, lăng không hút ngược lại. Thanh âm truyền ra ngoài không ngờ bắt đầu vặn vẹo. bay ngược một lần nữa bị hắn kéo trở về.
Thanh âm có thể chộp được không? Nhất là thanh âm của cường giả Thiên Địa Đồng Thọ như Sinh Hoàng, một tiếng hò hét xuyên thúng ức vạn hư không, thậm chí một thanh âm truyền đi ra ngoài rơi xuống mặt đất, linh khí đều có thể chuyển thế thành người hóa thành cường giả.
Nhưng là hiện tại thanh âm này lại bị Phương Hàn bắt lấy. dùng bàn tay hữu hình bắt lấy thanh âm vô hình.
Giờ khắc này mọi người đều thấy một cảnh khó tin. Phương Hàn vung tay chụp, thanh âm của Sinh Hoàng không thể truyền ra. hóa thành từng đạo sóng gợn bị nắm lấy không ngừng run rẩy. bị bóp toàn bộ vỡ tan. vô thanh vô tức.
- Còn muốn truyền thanh âm và tin tức ra ngoài? Làm sao có chuyện dễ dàng như vậy? Trước mắt Thiên Đình hỗn loạn, các ngươi không tới giết ta ta cũng muốn giết chết các ngươi, dùng máu của các ngươi hiến tế cho pháp bảo của ta. Thẩm Phán Thương? Hắn cố ý đối nghịch cùng ta. sớm muộn ta sẽ giết hắn. Hiện tại, ta tiêu diệt toàn bộ các ngươi, cắn nuốt tắt cả linh khí, luyện chế thần khí cho ta. Như vậy ta có đủ nắm chắc giết hắn. trở thành đệ nhất nhân dưới Thiên Quân.
Phương Hàn quay đầu. tóc đen tung bay. tinh thể thần quốc toàn thân bắt đầu mấp máy. Thì Quang Sa trong mỗi một tinh thể thần quốc không ngờ đang hòa tan.
- Không tốt. hắn lại hòa tan Thì Quang Sa nhanh như vậy. Một khi chờ hắn luyện hóa xong, chúng ta sẽ lãm vào cảnh nguy hiểm.
Thấy được cảnh này. sắc mặt Hoàng Phủ Đại Đạo biến đối điên cuồng, vốn hắn cho rằng Thì Quang Sa vĩnh hằng bất diệt, cho dù là Phương Hàn miễn cưỡng trấn áp cùng không thể luyện hóa, ngược lại tiêu hao đại bộ phận lực lượng, càng dễ dàng bị mình giết chết. Nhưng là không dự đoán được Thì Quang Sa bắt đầu bị hòa tan.
Hắn sâu sắc rõ ràng sự khủng bố của Thì Quang Sa này. không gì không thể phá. có chứa thuộc tính thời gian, cũng không có khả năng luyện hóa vào trong pháp bảo. Nhưng một khi luyện hóa sẽ có được huyền cơ vô thượng quỷ thần khó lường. Hiện tại thân thể Phương Hàn đã đủ mạnh, nêu luyện hóa thêm Thì Quang Sa, sẽ đạt tới trình độ nào?
Thì Quang Sa giống như mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí. Thiên Quân đều không thể luyện hóa. Nhưng hiện tại Phương Hàn Tịnh Thống cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. kết nối vận mệnh lại tìm hiểu linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh Chi Môn. Ba thứ chống chất. Thì Quang Sa kia cũng vỡ tan.
Phương Hàn cùng Phục Cừu Mâu trong mấy ngàn năm tu hành tìm hiểu linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh Chi Môn. đạt được tiến bộ phi thường lớn. ngược lại thành tựu của Phục Cừu Mâu rất nhỏ.
Thi triển ra linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh Chi Môn. Phương Hàn vừa ép tới. tinh thể Thần quốc trong thân thể xoay tròn. Lực lượng vô cùng mênh mông của Thì Quang Sa bắt đầu cùng tinh thể thần quốc đan xe kêu gọi lẫn nhau, dung nhập vào trong đó.
Mỗi một hô hấp tinh thể thần quốc hấp thu không ít nguyên khí của Thì Quang Sa. luyện chế truyền thuyết bất hủ.
Nghe đồn, Thì Quang Sa vĩnh hằng chảy xuôi, trải qua thiên địa đại tan biến cũng sẽ không tiêu tan. dung nhập thân thể Phương Hàn, hắn lập tức cảm giác được thời gian bất hủ bất diệt quẩn quanh thân, cùng xuyên qua vĩnh hằng.
Giờ này khắc này Phương Hàn giống như một truyền thuyết, một Thần thoại đứng thẳng trên hư không. Ánh mắt hư vô, hai tay trống rồng.
- Giết. Không thể để hắn luyện hóa Thì Quang Sa.
Nanh Hoàng mặc Giác Thân Chỉ Khải, tay câm một đôi Kịch Độc Câu xông tới:
- Thứ tốt như Thì Quang Sa này hẳn là thuộc về ta. Tiểu tạp chủng ngươi làm sao có thể nắm giữ?
- Nanh Hoàng. Ta nhịn ngươi đã lâu rồi, hôm nay ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Cho dù là Tai Nạn Thiên Quân ở nơi này cũng không thể giải cứu ngươi!
Phương Hàn động.
Đối mặt với công kích của Nanh Hoàng, cả người hắn hoàn toàn biến mất. hóa thành hư
vô.
- Không tốt. Mau lui. Nanh Hoàng, mau chóng rút lui!
Sinh Hoàng chấn động, trường kiếm trong tay vung lẻn bao phủ qua. không ngờ thi triển ra kiếm thuật phòng thủ bảo vệ Nanh Hoàng.
- Đã muộn rồi!
Thân hình Phương Hàn đột nhiên xuất hiện ở ngoài kiếm quang, một quyền đánh nát kiếm quang. Sinh Hoàng phun ra một búng máu. sắc mặt tái nhợt.
Phương Hàn lại trực tiếp vọt tới bén cạnh Nanh Hoàng, vung tay chộp, trực tiếp cầm lên đôi Kịch Độc Câu mà người ta nghe đã sợ mất mật. Kịch độc chân khí phía trên sôi trào, một đám ma vương gầm rú. Thực lực đám ma vương kịch độc này đều có thể so với Thánh nhân, mỗi con chỉ lớn bằng con kiến, rậm rạp vây hẹp lại. khủng bố phi thường.
- Không ngờ lấy tay bắt lấy Kịch Độc Câu. ngươi cho ngươi là ai? Thiên Quân vô thượng sao?
Trên mặt Nanh Hoàng hiện ra nụ cười dữ tợn:
- Cửu Thiên Thập Địa Độc Thân buông xuống!
Kịch Độc Câu xoay tròn kịch liệt, phía trên ngưng kết ra một Kịch Độc Thần thái cổ.
VỊ Thần này có mười hai cái đầu, phân biệt là: rắn. rết. bỏ cạp. ong. nhện... Đại biểu cho mười hai loại Thần thú kịch độc nhất từ khai thiên tích địa tới nay.
Kịch Độc Thần ngưng tụ thành hình, điên cuồng phun độc khí tới Phương Hàn.
- Phá cho ta!
Phương Hàn không chút để ý, rống to một tiếng, Lục Tự Chân Ngôn bùng nổ. phật quang quét ngang. Kịch Độc Thần phát ra tiếng kêu thể lương thảm thiết, nháy mắt tan rã.
- Đồng nát sắt vụn cũng đám ngăn cản Thần khu vô thượng bất hủ bất diệt của ta!
Phương Hàn hét phá Kịch Độc Thần, tay như thớt ép xuống dưới. Đôi tiên khí vương
phẩm Kịch Độc Câu không ngờ nháy mắt nứt nẻ. sau đó vỡ thành mảnh nhỏ. Khí linh bên trong kêu rên, biến thành một cọn độc long thái cổ bị Bát Bộ Phù Đồ hấp thu, khiến cho Bát Bộ Phù Đồ vốn vàng lấp lánh biến hóa thành màu tối đen.
- A! Tại sao lại như vậy?
Nanh Hoàng rít gào:
- Kịch Độc Câu của ta! Một đôi tiên khí vương phẩm không ngờ mất. Lớn mật. thật sự là lớn mật. Tiểu tử. ngươi chết chắc rồi!
Bắt!
Phương Hàn không chút để ý hắn rít gào, thân thể tới gần Nanh Hoàng, bàn tay bắt lấy Giác Thần Chi Khải.
- Ngươi muốn làm gì?
Lúc này Nanh Hoàng bắt đầu hoảng sợ.
Phương Hàn nổi giận gầm một tiếng:
- Rách!
- A!
Nanh Hoàng phát ra một tiếng kêu thảm thiết, không ngờ cả người và áo giáp cùng bị xé rách thành hai nửa, tiên khí vương phẩm Giác Thần Chi Khải cũng bị xé rách, máu rải hư không!
Máu tươi của Nạnh Hoàng nhuộm đỏ không gian, nhưng chính giờ khắc này Nhiễm Huyết Y trên thân thể Phương Hàn hút toàn bộ máu tươi vào.
- A! Sinh Hoàng cứu ta, mau tới cứu ta!
Thân thể bị xé thành hai nửa. Nanh Hoàng lên tiếng cầu cứu. Lúc này hắn mới cảm giác được chuyện cực độ nguy hiểm, giống như mất năng lực khống chế. Từ khi sinh ra tới nay hắn là con của Thiên Quân, hoành hành ngang ngược không chịu thua thiệt, bất kể làm chuyện gì người khác đều sợ hãi Thiên Quân sau lưng hắn. Nhưng hiện tại, hắn lại cảm nhận được tử vong phủ xuống.
- Phong Duyên, mau buông Nanh Hoàng. Nếu không, ai cũng không cứu được ngươi!
Sinh Hoàng hét lớn:
- Chuyện hôm nay. chúng ta có thể xóa hết, coi như chưa từng xảy ra. Nếu không, lửa giận của Tai Nạn Thiên Quân, ngươi căn bản không thể gánh chịu.
- Xóa bỏ?
Phương Hàn liên tục thét dài:
- Đương nhiên có thể, nhưng điều kiện tiên quyết là các ngươi đều phải chết. Không riêng gì Nanh Hoàng, cho dù là ngươi cùng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Ầm ầm~
Hắn trực tiếp há mồm phun ra một dòng khí. trong dòng khí ẩn chứa lực lượng cực mạnh hóa thành một tòa Tra Tiên Môn nuốt trọn Nanh Hoàng. Nanh Hoàng trong Tra Tiên Môn liên tục kêu thảm thiết, từng đạo pháp tắc nguyên khí trên người bị ăn mòn. thống khổ vạn phần. Tiếng kêu thể lương thảm thiết điên cuồng có thể hù chết tiên nhân.
Ba kiện tiên khí vương phẩm: một đôi Kịch Độc Câu. Giác Thần Chỉ Khải tính cản bản thân Nanh Hoàng toàn bộ bị Phương Hàn luyện hóa. Tinh khí khổng lồ cuồng bạo bốn phía, tạm thời không thể luyện hóa lần lượt, chứa đựng trong Đồ Đằng Quán.
Mà lực lượng của Thì Quang Sa càng mạnh mẽ khiến cho tinh thể thần quốc của Phương Hàn lại xảy ra biến hóa lần nữa. Một loại thần lực cường đại đến khó tin từ trong cơ thể hắn diễn sinh. ra. khiến cho hắn có được lực lượng đánh chết tất cả mọi người tại đây.
- Nanh Hoàng chết hoàn toàn rồi. bị hắn nuốt trọn. Nhất định phải giết chết hắn hiến cho Tai Nạn Thiên Quân, Tai Nạn Thiên Quân có thể căn cứ khí tức trong người hắn luyện chế lại Nanh Hoàng một lần nữa.
Con mắt đám Hoàng Phủ Đại Đạo. Tai Hoàng thiếu chút nữa rớt ra ngoài, biết Nanh Hoàng chết đi, phiên toái càng lớn.
- Thiên Địa Thần Quyền. vũ trụ vô địch. Chân ngã như một. Thiên Tử Càn Khôn Chí Tôn Công!
Hoàng Phủ Đại Đạo rốt cục triển khai thực lực chân chính của mình, toàn thân thiêu đốt thọ mệnh, trong lúc cộng minh cùng thiên địa đại đạo chấn động ra sóng gợn mãnh liệt. Đánh ra không biết bao nhiêu đạo thần quyền trước kỷ nguyên: Thiên Tử Càn Khôn Chí Tôn Công!
Thiên tử. con của trời, con của chúa trời. Quyền vừa đánh rạ lập tức lực lượng thiên địa toàn bộ dồn lên thân, càn khôn điên đảo. chí tôn vô lượng. Giờ khắc này Hoàng Phủ Đại Đạo hóa thành một Cự Ma thân dời sông lấp biển, không gì sánh bằng nắm tay xé rách bầu trời đánh tới.
- Cái gì Thiên Tử Càn Khôn Chí Tôn Công, đều là con kiến!
Phương Hàn đánh ra một quyền khí thế tăng vọt. Trên thân thể từng vòng dòng khí diễn sinh vù trụ. sinh rồi lại diệt diệt lại sinh. Kỷ nguyên Thần Quyền đánh ra.
Ầm~
Thiên Tử Càn Khôn Chí Tôn Công toàn bộ đều bị đánh tan. thân thể Hoàng Phủ Đại Đạo bị đánh bay toàn thân xuất hiện vết rách, máu chảy đầm đìa.
- Sinh Linh Nhất Kích. Nhất Tuyến Sinh Cơ!
Đúng lúc này Sinh Hoàng toàn lực thúc giục thực lực của mình, một kiếm hóa thành thất luyện chém tới điểm yếu của Phương Hàn.
Đông Đông Đông Đông —
Phương Hàn long hành hổ bộ. đi lại trong hư vô toàn thân không một điểm yếu. hoàn mỹ như Vĩnh Sinh Chi Môn. Kiếm quang đâm lên người hắn ngay cả một vết trầy cũng không có.
- Tại sao có thể như vậy? Sinh Linh Nhất Kích. Nhất Tuyến Sinh Cơ chính là bí thuật Thiên Quân, xé rách đại đạo căn nguyên lại không phá được thân thể hắn!
Sinh Hoàng liên tục lui về sau.
- Ngươi còn muốn rút? Hôm nay, Tai Nạn Thiên Quân nhất định chết hai con trai!
Thanh âm ác nghiệt của Phương Hàn không mang chút cảm tình trực tiếp tới gân Sinh Hoàng. Bàn tay tạo thành Chí Thiên Thánh Pháp ấn." Băng'". Giống như một vị Tiên Vương đóng đấu ấn đóng đô non sông. Sinh Hoàng hét thảm một tiếng, bị một ấn này ép thành đống thịt.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top