|
|

Chương 1294: Thần uy vô lượng


Phương Hàn liếc mắt một cái liền nhận ra. phù lục "Vĩnh Hằng Thiên Quân cấp cấp Như Luật Lệnh" kia không phải là nhỏ. Chính là Thiên Quân tự tay vẽ ra. trong đó ẩn chứa ý niệm đạo thuật vô thượng, nếu một người thân mang phù lục này có thể triệt tiêu lực lượng của thiên kiếp, tăng lên cảnh giới, đối với tấn công đột phá Kim Tiên. Tổ Tiên. Nguyên Tiên. thậm chí Thánh nhân. Hoàng giả đều có tác đụng rất lớn.
Một đạo phù lục vô giá.
Nếu cầm trở về, cho rất nhiều Thánh nhân bối phận cực cao. tích tụ thâm hậu trong Vũ Hóa sử dụng, bọn họ thực rất có thể sẽ thành tựu Hoàng giả.
Hoàng giả Chí Tiên là một cơ sở chính, là cột trụ chống trời trong một môn phái. Hoàng giả trong một môn phái càng nhiều, đệ tử trong môn phái đi ra ngoài nói chuyện càng có thanh thế lớn hơn một ít.
Bàn tay to chụp xuống, đạo phù lục kia sinh ra lực kháng cự. nhưng Thần uy của Phương Hàn là cỡ nào? Bàn tay hắn liên tục biến hóa. liền đánh tan hào quang trên phù lục. sau đó bóc phù lục trên tinh cầu xuống phong ấn bên trong thân thể.
Hắn đang định luyện hóa để cảm thụ uy lực của phù lục này. đột nhiên trong tai vừa động, nghe được tiếng động ở phía sau. biết là đám người Hi Hoàng đuổi tới.
"Đáng giận! Mấy người này đuổi tới đây rồi, ta không thể thuận lợi thu pháp bảo. nếu tiếp tục thu là Hi Hoàng có thể điều động nguyên khí bên trong bảo khố. khó tránh khỏi một hồi ác chiến. Ta phải lập tức đi lấy tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. chạy ra khỏi Thiên Đình. Trong thời gian chờ đợi đại chiến Thiên Đình chấm dứt. luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. sau khi thực lực tăng mạnh thì Thiên Quân cũng không thể dễ dàng sát hại được ta."
Phương Hàn thoáng suy nghĩ biết mình nên làm như thế nào.
Hắn không quan tâm tới rất nhiều pháp bảo trên tinh cầu nữa, mà bay thẳng về phía chỗ sâu trong bảo khố. Từng cái từng cái tinh cầu bay lùi về phía sau. Vô số pháp bảo. đan được mạnh mẽ bay tới bay lui trong cảm quan của hắn. nhoáng qua nhoáng qua, phía trên một số tinh cầu thật lớn còn có linh mạch thánh giai, có Tiên khí vương phẩm, thậm chí có cả Tiên đan thánh phẩm...
Những pháp bảo mạnh mẽ ở bên ngoài, gần như là ở bên trong này tùy ý có thể thấy được vô số.
Đây là kho báu của Thiên Đình, là một bảo tàng tinh hoa cường đại nhất trong Thiên giới.
Nhưng hiện tại. Phương Hàn đã không có năng lực đảo ánh mắt qua là thu lấy. Bởi vì những bảo vật này đều mạnh mẽ. muốn thu phục phải phí thời gian và pháp lực nhất định, hơi chút trì hoãn đám người Hi Hoàng đuổi theo kịp. lại phải tốn thời gian ác chiến một hồi.
Pháp bảo bên trong bảo khố. cho dù bất cứ Tiên khí vương phẩm mạnh mẽ gì đều không trọng yếu. quan trọng nhất là tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí cỡ tinh cầu kia.
Chiếm được nó so với bất kỳ pháp bảo gì đều trọng yếu hơn rất nhiều.
Tuy nhiên dù như thế. Phương Hàn dùng Cánh Tự Do trong truyền thuyết cấp tốc phi hành, lúc nhìn thấy những pháp bảo. linh mạch Thánh giai. Tiên đan thánh phẩm kia hắn cùng thầm tiếc rẻ.
"Đó là Tử Ngọ Vương Lô. đan lô Tiên khí vương phẩm, giá trị không nhỏ. Nếu ta thu được, luyện chế các loại đan được không thành vấn đề. Nghe đồn đan lô này còn có thể tự động hấp thu tinh hoa trong thiên địa. tự mình ngưng tụ thành đan dược. Tuy nhiên ta hàng phục nó phải cân thời gian ba lần hô hấp. không đủ thời gian! "
Phương Hàn nhìn một đan lô đặt trên tinh cầu. trong lòng thở dài. bay qua.
"Kia lại là một quả Tiên đan thánh phẩm, công hiệu không dưới Chư Thiên Quân Vương Đan. đáng tiếc ta thu cũng phải mất thời gian hai hô hấp." Bay qua một viên đan được hắn lại thở dài.
Nhiều bảo bối mạnh mẽ như thế, nếu toàn bộ đều dọn sạch, đưa vào trong kho báu Vũ Hóa Môn. Vũ Hóa Môn tu dưỡng chừng ngàn năm. lập tức có thể trở thành đại giáo đệ nhất Thiên giới. Ngoại trừ không có Thiên Quân, tổng hợp lại thực lực phải vượt hơn xa Thần Châu Tịnh Thổ. Hoàng Phủ thế gia. Mục Dã thế gia.
Đáng tiếc là hiện tại chỉ có thể lấy mắt mà nhìn.
"Không vội không vội. chờ ta chiếm được tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. mấy thứ này đều là của ta... Sớm hay muộn có một ngày, đều là của ta..."Phương Hàn tự an ủi chính mình.
Trong lúc đó tinh thể thần quốc trong cơ thể hắn suy tính, quả thực làm cho tốc độ của mình đạt tới cực hạn. thoáng cái liền có thể xuyên qua mười vạn đại châu Thiên giới, ngao du bát hoang lục hợp. hải dương bao la.
Lực lượng của Cánh Tự Do vỗ một cái. hạng người như Hoàng Phủ Đại Đạo chỉ có thể theo sau mông hít bụi. bóng dáng đều nhìn không thấy.
Vô số pháp bảo mạnh mẽ trôi qua bên cạnh hắn. mỗi một loại phù lục. đan được này bất cứ loại nào truyền ra ngoài, đều sẽ làm cho rất nhiều đại giáo vô thượng phát điên cuồng, nhưng hiện giờ Phương Hàn chỉ có thể... buông tha cho.
"Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí càng ngày càng gần. ta đã nhìn thấy!"
Phương Hàn càng bay. tinh thể thần quốc toàn thân, chí bảo Tam Thập Tam Thiên đều nhộn nhạo sôi lên. Quả thực là nhiệt huyết sôi trào, toàn thân như không phải của mình, mỗi một tinh thể nhỏ bé nhất đều hưng phấn như sắp bùng nổ.
Trong ánh mắt hắn "ông" một cái liền thấy được, ở phía trước, trong một mảng vách tường thời gian trong suốt phong tòa. hiện ra một tinh cầu hình trứng vô cùng to lớn. chính là tinh cầu này khiến cho toàn thân Phương Hàn nhiệt huyết sôi trào, khiến cho trong lòng hắn đều có một loại cảm giác như sắp bùng nổ. hít thở không thông.
Đây là tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí.
Một khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí bằng cỡ móng tay là đã có thể sinh ra uy lực không gì sánh kịp. Hiện tại lại Bằng cở một cái tinh cầu. lực lượng có thể lớn tới mức nào?
Sau khi luyện hóa sẽ vượt qua xa Hi Hoàng. Thẩm Phán Thương, sẽ tiếp cận Thiên Quân vô hạn chăng?
Trong lòng Phượng Hàn đang kích động tới đỉnh điểm, đột nhiên tỉnh táo lại. tiến vào một loại trạng thái niết bàn, tâm tình thông thoáng thanh thản, không còn lưu lại dấu vết gì.
Đây là năng lực của hắn. càng là tới thời điểm cuối cùng càng là bình tĩnh, bình tĩnh đến đáng sợ. bình tĩnh đến bất luận kẻ nào đều không có năng lực nhìn thấu hắn.
Giờ khắc này, hắn thật giống như một pho tượng Thần đứng sừng sững trong dòng sông thời gian đã ức vạn năm. Tay hắn đánh ra đạo đạo thủ pháp phong ấn. lập tức Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thân Quyền đánh trên vách tường trong suốt kia!
"Ầm!"
Vách tường trong suốt phong tỏa kia, cho dù là Hoàng giả đều không thể mở ra, nhưng dưới Tạo Hóa Thần Quyền của Phương Hàn, liền sụp đổ. Rất nhiều tinh thể nổ tung, thực không ngờ kết cấu có một chút tương tự với tinh thể thần quốc của Phương Hàn. Mỗi một tinh thể bị phá huỷ đều hiện ra trạng thái long lân. bên trong đều áp súc hư ảnh của mười vạn đại châu Thiên Đình Thiên giới.
Đây là vách tường trong suốt phong ấn thần bí nhất, là tấm chắn thế giới cổ xưa nhất của Thiên giới.
BỊ Phương Hàn thi triển ra Tạo Hóa Thần Quyền đánh vỡ.
Vừa đánh tan, bên trong tàn phiến của Tạo Hóa Thần Khí liền lộ ra. thân thể Phương Hàn lập tức tấn công đột phá. Mỗi một tia khí tức tiến vào trong đó. lực lượng của Phương Hàn liền gia tăng lên một phần.
- Thiên Địa Nhất Thể, cánh cửa Vĩnh Sinh.
Phương Hàn gần như là không một chút nghĩ ngợi, ý niệm vừa động, toàn bộ tinh thể thân quốc của thân thể nổ tung, tinh thể hóa thành dòng sông lan rộng, ở trên không trung liền hợp thành một môn hộ. cùng loại với tồn tại của Vĩnh Sinh. Ðây là hắn khổ tu rất nhiều nằm. tìm hiểu huyên bí vô thượng của linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh.
Môn hộ hiển hiện ra dưới trấn áp của cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. rốt cục chí bảo Tam Thập Tam Thiên hiện ra ở bên trong hư ảnh của Vĩnh Sinh, bắt đầu cắn nuốt tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí tinh cầu này.
Ầm ầm ầm ầm ẩm...
Liên tục ba mươi hai tiếng nổ vang, tất cả chí bảo Tam Thập Tam Thiên, không hẹn mà cùng tấn chức thành Tiên khí tuyệt phẩm, lực lượng cường đại tấn chức, tinh thể thần quốc của Phương Hàn, lại lần nữa được Tạo Hóa Thần Khí thanh tẩy. Hắn đắm chìm trong Tạo Hóa Thần Khí, nắm giữ số mệnh, suy tính vận mệnh. Đồng thời những Tạo Hóa Thần Khí kia thanh tẩy Phương Hàn. Tất cả pháp bảo trên người hắn đều được thanh tẩy một lần. nhất là Bát Bộ Phù Đồ. cùng với Nhiễm Huyết Y. Đồ Đằng Quán.
Hai kiện Tiên khí thánh phẩm tổn hại này, dường như bên trong đều đang chữa trị bên
trong bị trấn áp bởi cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể của Phương Hàn, thêm tạo hóa khí đưa vào. Tiên khí thánh phẩm cũng có thể được thấm nhuần thật lớn.
Tinh cầu tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí thật lớn đang chấn động, bị Phương Hàn đẫn tới chấn động trời long đất lở. toàn bộ không gian đều rung chuyển, đều sắp sụp đổ. Huỷ diệt bất cứ lúc nào.
Phương Hàn dùng hết toàn lực. hóa thân thành cánh cửa Vĩnh Sinh muốn cắn nuốt luyện hóa tinh cầu, nhưng tinh cầu này quá lớn. hơn nữa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí là vật chất không lồ thần diệu cứng rắn nhất trong thiên địa, cho dù là một chút xíu cũng có thể đè ép chết người ta. Hiện tại muốn cắn nuốt một viên tinh cầu này còn khó khăn hơn so với đánh bại Hi Hoàng.
Cũng may trong quá trình Phương Hàn cắn nuốt, không ngừng lớn mạnh.
Chí bảo Tam Thập Tam Thiên đang cấp tốc mấp máy. sau khi tấn chức thành Tiên khí tuyệt phẩm cũng không ngừng lại chút nào. còn đang mãnh liệt tấn chức, dần dần liền hiện ra dấu vết đại đạo. khí tức vương giả mà Tiên khí vương phẩm mới có.
Chí bảo Tam Thập Tam Thiên tấn chức thành Tiên khí tuyệt phẩm, chẳng những cần tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí để bù lại. còn cần đại lượng pháp tắc Hoàng giả. pháp tắc Chí Tiên. Cũng may Phương Hàn sớm có chuẩn bị. cắn nuốt rất nhiều Tiên khí vương phẩm cùng Hoàng giả. hơn nữa trong ba ngàn năm tu luyện cùng Phục Cừu Mâu đã đẫn xuất ra không biết bao nhiêu pháp tắc Chí Tiên.
Còn lợi hại hơn chính là Quân Thương Sinh còn chưa có luyện hóa, người này đã tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. trên người pháp tắc Hoàng giả không biết bao nhiêu mà kể. Hơn nữa ở sâu trong cơ thể hắn. dường như còn ẩn chứa pháp tắc Thiên Quân chưa có thức tỉnh.
Hiện tại Phương Hàn thời điểm hấp thu Tạo Hóa Thần Khí. đã bắt đầu luyện hóa hắn. thu lấy pháp tắc vô biên vô tận trên người hắn.
- Aaa!!!!!!!!!!!
Quân Thương Sinh gào lên thảm thiết, linh hồn hắn ở trong Đồ Đằng Quán xuyên thấu qua tầng tầng chướng ngại, thấy được hành động của Phương Hàn. hắn không khỏi tuyệt vọng kêu gào.
- Quân Thương Sinh! Hẳn là ngươi rất tuyệt vọng! Bây giờ ngươi mới biết hoàn toàn không thể tranh phong cùng ta đi! Ta luyện hóa tinh cầu tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí này. chém giết Thẩm Phán Thương. Hi Hoàng, sau đó tìm hiểu Thiên Quân Đạo. Hiện tại ắt hẳn ngươi đã biết ta là người tiếp cận Thiên Quân nhất! Cứ tuyệt vọng đi!
Ý niệm của Phương Hàn mạnh mẽ công kích xuống, phá tan ý niệm của Quân Thương Sinh thành mảnh nhỏ. linh hồn hắn dường như ngọn đèn trước gió. có thể tắt bất cứ lúc nào.
- Đừng... không cần giết ta, ta nguyện ý làm nô lệ của ngươi, làm con chó của ngươi, Đừng luyện hóa ta.
Quân Thượng Sinh khuất phục rồi! Hắn sợ hãi rồi! Đối mật với uy thế của Phương Hàn như thế, hắn biết tất cả phản kháng của mình đều là phí công.
- Hừ! Ngươi nghĩ rằng ta sẽ cho ngươi cơ hội sao! Nanh Hoàng. Sinh Hoàng, các ngươi cũng ra đi. một tia tinh khí pháp tắc. linh hồn lạc ấn cuối cùng của các ngươi, đều để cho ta luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên trở thành Tiên khí vương phẩm đi!
Hư ảnh Sinh Hoàng. Nanh Hoàng cũng hiện ra.
- Phương Hàn! Ngươi dám giết ta, tội đáng chết vạn lần!
Sinh Hoàng vừa ra tới. nói ra lời chính nghĩa, nhưng trong nháy mắt liền nhìn thấy Phương Hàn đang hấp thu tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí:
- Quả nhiên là khinh nhờn Tạo Hóa! Ngươi tại hạ giới, hủy diệt ta một cái phân thân Kim Tiên!
- Ha ha! Thì ra trước đây ở hạ giới, ý niệm của đứa con Tai Nạn Thiên Quân buông xuống, không ngờ là ngươi. Sinh Hoàng! Hiện tại chết đi!
Phương Hàn không chút thương tiếc, tung một Chưởng hoàn toàn đập nát tất cả ý niệm của Sinh Hoàng, đánh nhốt vào bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Khí tức Sinh Hoàng hoàn toàn bị tiêu diệt, linh hồn lạc ấn đều không còn.
Nanh Hoàng trống thấy một màn như vậy. rốt cục mất đi tất cả năng lực phản kháng, không còn chút dữ tợn. quỵ gối bình thường trên không trung.
- A!...
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top