|
|

Chương 1295: Toàn bộ giết chết


-Tha ta đi!
Nanh Hoàng Quỳ xuống hướng về phía Phương Hàn liên tục đập đầu. hiện tại rốt cục hắn đã biết Phương Hàn là một hung thần, ngay cả Sinh Hoàng đều giết, khẳng định sẽ không buông tha hắn. Hiện tại đi vào bảo khố Thiên Đình hấp thu tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí. Đây là khinh nhờn Tạo Hóa, phạm vào đại kỵ của Thiên Đình.
Tạo Hóa đều dám khinh nhờn, thì Nanh Hoàng đã biết. Phương Hàn người này còn vô pháp vô thiên hơn cả trong tưởng tượng của mình.
Giết hắn quả thực là chút chuyện nhỏ. không có gì không dám
.
- Không nghĩ tới Nanh Hoàng ngươi cũng có một ngày quỳ xuống, tuy nhiên đã muộn
rồi.
Phương Hàn cũng không thèm nhìn tới. bắn ra một chỉ. Nanh Hoàng quỳ trên mặt đất đột nhiên bùng nổ. nổ tung, sau đó linh hồn hoàn toàn biến mất trong vô hình, rốt cuộc không nhìn thấy dấu vết gì. một thân tinh khí pháp tắc của hắn đánh nhốt vào chỗ sâu trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Ầm ầm ầm ầm...
Chu Thiên Nghi trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, đầu tiên biến thành Tiên khí vương phẩm.
Quân Thương Sinh cũng kêu thảm thiết liên tục, bị vây ở giai đoạn điên cuồng cuối cùng.
Phương Hàn không lưu tình chút nào. lục tự chân ngôn công kích ra. nổ nát toàn bộ trí nhớ của hắn. linh hồn thoáng cái hóa thành hư vô.
Quân Thương Sinh cường giả Thiên Quân chuyền thế, hoàn toàn tan thành mây khói, hết thảy thần thông, thủ đoạn, pháp thuật, lĩnh ngộ về đạo thuật... toàn bộ đều bị Phương Hàn hấp thu.
Pháp tắc Chí Tiên mênh mông vô cùng vô tận. hoa văn đại đạo Thiên Địa Đồng Thọ toàn bộ đều rót vào bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên. phối hợp cùng cánh cửa Vĩnh Sinh hóa thân của Phương Hàn.
Lập tức Ngay lúc đó. Hóa Thiên Giáp. Kình Thiên Trụ... mấy kiện chí bảo lại tấn chức thành Tiên khí vương phẩm.
Tinh cầu tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí kia lại run rẩy. dường như sắp bị nuốt vào trong hư ảnh cánh cửa Vĩnh Sinh, lực lượng của Phương Hàn đã tăng lên gấp bội.
- Vận chuyển tạo hóa, thần khí thêm thần! Pháp tắc đan vào. đại đạo vô cùng.
Phương Hàn quát lên một tiếng, lại thét dài. tức thì bốn phía không gian trên bầu trời vỡ tan.
trong mơ hồ vô số tinh khí từ trong cơ thể bột phát ra, biến thành từng con rồng lớn. qua suy diễn lại biến hóa. ngưng tụ thành từng cái pháp tắc Hoàng giả Chí Tiên thô to.
Đây là pháp tắc từ bản thân hắn sinh. ra. thô to. mạnh mẽ hơn so với Quân Thương Sinh.
Tuy nhiên, ngay tại thời điểm tế luyện đến một tia tinh khí cuối cùng của Quân Thương Sinh, đột nhiên ngay lúc đó. hiện ra một đạo khí mênh mông mạnh mẽ đến từ viễn cổ. Phương Hàn liền thấy được một đạo cầu vồng màu trắng ngủ say đã lâu. khí tức so với một lóng tay của Miêu Lê Thiên Quân kia đều phải mạnh hơn rất nhiều, đang tấn công hướng tới mình.
"Đây là một đạo pháp tắc Thiên Quân còn không có thức tỉnh! Cơ hội tốt! Chờ chính là giờ khắc này, chiếm được pháp tắc Thiên Quân này. ta luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên thành Tiên khí vương phẩm có thể còn lớn hơn nữa. Một đạo pháp tắc Thiên Quân quả thực là tương đương với huyết tế vô số Hoàng giả!" Phương Hàn hết sức vui mừng, một đạo tinh khí bao bọc lại áp súc. trấn áp xuống, trong nháy mắt đạo pháp tắc Thiên Quân thức tỉnh kia đã bị áp chế xuống, thuận thế hắn đánh nhốt vào Chí Thiên Môn trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Ầm ầm!
Chí Thiên Môn không ngừng lưu chuyển tiếp nhận pháp tắc Thiên Quân này. tinh khí khổng lồ lại lần nữa bùng lên. thiên cung, thiên thai, thiên ngân... Không biết bao nhiêu hư ảnh dường như thong thả cưỡi ngựa xem hoa. phía trên hoa văn. thơ ca. khí tức của chí tôn va chạm mà sinh ra từng đạo ý niệm Hoàng giả lóe ra không ngừng.
Thành tựu Tiên khí vương phẩm.
Vốn, Chí Thiên Môn muốn luyện chế thành Tiên khí vương phẩm khó khăn nhất, chỉ có đợi cho tất cả chí bảo đều biến thành Tiên khí vương phẩm. mới có thể cuối cùng tấn chức. Thế nhưng hiện tại nhờ nuốt đạo pháp tắc Thiên Quân kia liền hoàn toàn thăng cấp.
Pháp tắc Thiên Quân phá vỡ quy tắc thông thường, Bởi vì đạo pháp tắc này đã không thuộc về tiên nhân.
Ông...
Chí Thiên Môn thoáng cái biến thành Tiên khí vương phẩm, chí bảo Tam Thập Tam Thiên tấn chức nhanh thêm, trong lúc tinh cầu tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí kia đang run rẩy. một cái thêm một cái bùng nổ tấn chức.
Mà tinh cầu tàn phiến bị Phương Hàn cắn nuốt liên tục rốt cục sinh ra vết nứt nẻ.
Trừ chí bảo Tam Thập Tam Thiên tấn chức ra. đạo thuật của Phương Hàn cũng được trải qua tôi luyện, đột nhiên tăng mạnh vùn vụt, mỗi một kiện pháp bảo. đều gần như được tiến bộ nhảy vọt. uy lực lớn hơn rất nhiều so với trước.
Nhất là một thân tinh thể thần quốc, từng hạt từng hạt đều diễn biến ra mười vạn đại châu Thiên Đình, thậm chí rất nhiều cảnh tượng địa vực hoang dã hiện ra như thật thể. Hơn nữa trong lúc tinh thể thần quốc lưu chuyển. bên trong nó không ngờ đồng thời xuất hiện hư ảnh của chí bảo Tam Thập Tam Thiên cùng rất nhiều pháp bảo.
Duờng như là tinh thể thần quốc của hắn có thể phục chế pháp bảo.
Ở thời điểm chí bảo Tam Thập Tam Thiên luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. tinh thể Thần quốc của hắn cùng luyện hóa, sau khi rất nhiều tàn phiến hòa tan vào trong tinh thể Thần quốc, bổ sung cho sức lượng, phối hợp cùng cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể của hắn.
Hắn nhận được lợi ích còn muốn nhiều hơn so với chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Bởi vì chí bảo Tam Thập Tam Thiên cũng không có cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. mà thân thể hắn lại là chính tông Thiên Địa Nhất Thể. càng dễ dàng dẫn tới cộng minh của tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí. thu được tiêu hóa.
Hiện tại thân thể hắn mạnh mẽ đến không thể tưởng tượng, nếu lúc này ra ngoài, chỉ sợ cho dù gặp lại một ngón tay cách không của Miêu Lê Thiên Quân, cũng không thể tổn thương mảy may tới thân thể hắn.
Lúc này thân thể. pháp lực. đạo thuật của hắn đều đã hoàn toàn vượt qua Hi Hoàng, thậm chí là Thẩm Phán Thương.
"Ầm ầm!"
Tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí bằng cỡ tinh cầu kia. vết nứt trên mặt rốt cục mở rộng, sau đó nổ tung vỡ tan, mảnh vỡ thật lớn bay lại phía Phương Hàn.
- Ta muốn làm cho Thiên Quân đều không thể giết ta. ta muốn ở tương lai không lâu. tấn công đột phá Thiên Quân Đạo vô thượng, trèo lên lực lượng đỉnh phong trên Thiên giới này. vượt thoát kỳ ngu muội. sống thêm một cái hỗn độn!
Phương Hàn ngửa mặt lên trời gào lên. toàn bộ những mảnh vỡ này đều hút vào thân thể.
Trong cơ thể càng nhiều tinh thể tạo hóa cuồn cuộn chạy lồng lên. khiến hắn chống đỡ đến gần như sắp bùng nổ.
"Thiên Địa Đồng Thọ! Cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ! Tấn công đột phá! Chân chính dẫn phát thiên kiếp cho ta tấn chức, thiên địa này không bị hủy diệt, ta sẽ bất diệt, nhật nguyệt không hư nát. ta sẽ bất hủ! Ta có được thọ mệnh vô cùng vô tận sánh ngang cùng thiên địa!"
Lực lượng thật lớn xuyên qua thân thể. Phương Hàn vô cùng thư sướng, lần nữa biến hóa trở lại thân thể của chính mình. Tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí cỡ tinh cầu kia còn lại một phần lớn ở trong cơ thể chưa có luyện hóa, cái này phải đợi về sau dần dần hòa tan luyện hóa mới có thể hoàn toàn hấp thu. Tuy nhiên hiện tại. hắn cũng có đủ vốn để tấn công đột phá cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ. tăng cao cảnh giới, có thể cất chứa lực lượng càng nhiều.
Cùng giao đấu người có cấp độ như Thẩm Phán Thương, Hi Hoàng, nếu cảnh giới không đủ sẽ tạo thành khuyết điểm trí mạng.
Thậm chí giao đấu cùng Thiên Quân mà cảnh giới không đủ sẽ bị áp chế triệt để. chết uổng mạng.
Kiếp vân xuất hiện trên đỉnh đầu Phương Hàn. khí tức khủng bố từ trên không trung ập xuống, đến vô ảnh đi vô tung. Đúng lúc này. dường như cả một cái Ma giới đều xuất hiện bên trong kiếp vân. Đây chân chính là đại kiếp, một tầng kiếp số cuối cùng của tiên nhân, đại kiếp nạn của Thiên Địa Đồng Thọ.
Vượt qua độ kiếp là chân chính thọ cùng trời đất. không độ qua được lập tức tử vong.
Chính là tàn khốc như thế.
- Không xong!
Ngay thời điểm trên đầu Phương Hàn sinh ra kiếp vân, Hi Hoàng. Hoàng Phủ Đại Đạo. Tai Hoàng xông vào. liền thấy được một màn này.
Hi Hoàng biến sắc:
- Thì ra mục đích của hắn là tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí! Hiện giờ hắn bắt đầu luyện hóa! Tàn phiến Tạo Hóa Thân Khí này là Tiên Vương lưu lại. làm kỷ niệm, ai cũng không được pháp động tới! Hắn lớn mật như thế! Đó là thiên địa ma kiếp! Thiên địa cổ Ma sẽ hiện ra. hắn là đang Độ Kiếp! Một khi vượt qua độ kiếp, luyện hóa tất cả tàn phiến, hắn sẽ chân chính trở thành đệ nhất nhân dưới Thiên Quân! Ngay cả ta cũng không là đối thủ của hắn thiên địa sẽ trở thành biển máu!
Hi Hoàng quả thực đã nhìn ra hết thảy đều vượt khỏi tầm tay của mình.
Không thể tưởng được mục đích cuối cùng của Phương Hàn lại là thế này! Hiện tại lực lượng trên người Phương Hàn đã không thể diễn tả băng ngôn từ. Nếu lão không vận dụng lực cấm pháp của Thiên Đình, đứt khoát không áp chế được hắn. bị hắn đánh cho bị thương cũng không chừng.
- Đúng vậy! Không thể để hẳn tấn chức, thùa lúc hẳn độ thiên kiếp lấy mạng của hắn!
Tai Hoàng thấy được cơ hội. thân thể biến thành một cổ Tai Nạn khí phóng vọt lên.
Phong Thân Thạch Bi mờ rộng biến thành một cầu đá thông thiên, tiến hành công kích về phía Phương Hàn.
Đâu biết rằng. hai mắt Phương Hàn như điện xạ bắn lại đây. "bốp" một tiếng, cái cầu đá do Phong Thần Thạch Bi biến thành liền bốc hơi lên. biến thành rất nhiều rất nhiều thạch phù. trực tiếp dung nhập trong cơ thể hắn. Phong Thần Thạch Bi tồn tại từ thời thái cổ này liền bị Phương Hàn đoạt lấy. Tai Hoàng cũng giữ không được.
- Tai Hoàng, cẩn thận!
Hi Hoàng vừa thấy, sắc mặt đại biến, trên tay hiện ra một vầng mặt trời chói chang, chậm rãi nghiền ép xuống Phương Hàn.
- Lúc này mới ra tay giải cứu, đã muộn rồi!
Ánh mắt Phương Hàn chợt lóe sáng, đoàn mặt trời chói chang của Hi Hoàng kia liền biến thành chân hòa cuồn cuộn, nứt toạt ra giữa thiên địa. Hắn chỉ dùng ánh mắt đã đánh tan công kích của Hi Hoàng. Hiện tại công kích của đệ nhất Hoàng giả trong thiên địa ở trong mắt hắn căn bản không tính là gì.
- Tai Hoàng! Ngươi hôm nay cũng chết đến nơi rồi. không nên trốn tránh, dung nhập vào trong pháp bảo của ta không hề đau đớn đâu!
Phương Hàn đánh tan thế công của Hi Hoàng. "Vèo" một cái. thân thể biến mất rồi hiện ra trước mặt Tai Hoàng.
Lúc này Tai Hoàng đã quá sợ hãi. mất đi Phong Thần Thạch Bi. đang muốn tế ra pháp bảo lợi hại hơn để chiến đấu. thế nhưng khí tức mạnh mẽ đã xuất hiện trước mặt hắn.
Đúng lúc này. một màn khắc thật sâu trong đầu hắn suốt đời khó quên.

 

Bình luận

Back to Top