|
|

Chương 1296: Toàn bộ giết chết (2)


Thân thể Phương Hàn cao ngất hiện ra trước mặt hắn. khí tức như Ma Thần kia. còn có kiếp vân thiên kiếp trên đỉnh đầu hoàn toàn bao phủ thân thể hắn. thiên kiếp còn đang không ngừng giáng xuống, vô số vị cổ Ma thiên địa xuất hiện tại đỉnh đầu của hắn không ngừng phóng ra ma vân. ma trảo sắc bén cấu xé thân thể hắn nhưng lại không một chút sứt mẻ.
Tất cả kiếp số. không thể thêm vào thân.
Thần lôi đến từ khai thiên tích địa đánh trên thân thể Phương Hàn, cũng không có tạo thành một chút vết thương nào.
Đây là vạn kiếp bất diệt chân chính.
Trải qua vạn kiếp không thể ma diệt.
Đại kiếp nạn của Thiên Địa Đồng Thọ bị hoàn toàn dẫn phát trút xuống, oanh kích trên thân thể Phương Hàn. nhưng căn bản hắn không bị chút ành hưởng nào. ra tay vẫn cực kỳ lợi hại như trước, một quyền đánh ra, "ầm"!
Toàn thân Tai Hoàng đều gãy đoạn, bị một quyền đánh nổ tung.
Máu tươi tung tóe đầy trời.
"Nhất Tuyến Sinh Cơ. Trọng Sinh Bí Pháp!"
Tai Hoàng không hổ là giáo chủ vô thượng của đại giáo Thái Nhất Môn. toàn thân bị đánh nổ tung trong nháy mắt ngưng tụ lại. so với vừa rồi càng cường đại hơn. Trên đầu của hắn hiện ra bóng ảnh của Tai Nạn Thiên Quân, rồi người và Thiên Quân hợp lại làm một. không ngờ biến thành một cổ Thần Tai Nạn, trên đầu mọc một cái sừng màu trắng, chân cưỡi trên lưng con voi đen.
- Phương Hàn! Để ta nhìn lại xem ngươi rốt cuộc lợi hại tới đâu...
Tai Hoàng điên cuồng hét lên.
Thế nhưng khi hắn vừa mới quát dứt lời. thân thể của Phương Hàn đã lần nữa va chạm lại đây. bàn tay to xuyên phá một số phòng tuyến bắt lấy tứ chỉ của hắn. "xoạt" một tiếng, thân thể hắn bị xé thành mấy mảnh!
Một giáo chủ đại giáo vô thượng, bị tươi sống xé xác!
Tai Hoàng bị xé tan lại tiếp tục phân hóa.
Mỗi một khối đều biến thành hình thể của bản thân, bắt đầu chạy trốn. Hiện tại đại giáo chủ vô thượng này đã hoàn toàn triệt để sợ hãi Phương Hàn.
Rống!
Phương Hàn rống to một tiếng. Thân thể Tai Hoàng đang chuẩn bị chạy trốn liền nứt ra. bên trong có rất nhiều pháp bảo bay ra. Nguyẽn khí linh mạch, thiên mạch phù văn. thậm túi pháp bảo đều bị lôi ra.
Hai kiện pháp bảo ước chừng là tiên khí vương phẩm hiện ra.
Tai Hoàng thân là giáo chủ đại giáo vô thượng Thái Nhất Môn, trên người tất nhiên không thiếu pháp bảo. Hai thứ tiên khí vương phẩm này là một thanh thần kiếm hai lưỡi, chính là là bảo vật đanh chấn thái cổ của Thái Nhất Môn, thư hùng kiếm! Một trống một mái. âm dương tương đối. xuất ra có thể diễn biến ra thái cực, dẫn xuất ra vạn vật. Lực lượng mỗi một thanh kiếm đều không dưới Huy Hoàng Nhận. Song kiếm hợp bích có thể tru Sát vạn hoàng.
Đáng tiếc là Tai Hoàng biết đôi bảo bối này không phải là đối thủ của Phương Hàn cho nên từ đầu cũng không xuất ra. sợ bảo bối bị tổn thương.
Nhưng hiện tại hắn cũng không thoát khỏi kết cục phải tan biến.
Hấp... Thân thể Phương Hàn bành trướng lên. Khí tức Tai Hoàng và toàn bộ pháp bảo của hắn đều tiến vào trong thân thể hắn. Tai Hoàng liên tục kêu thảm, nhưng cũng không làm gì được.
Cuối cùng hắn phát ra tiếng rống lồng lộn như phát điên.
- Phương Hàn. ta sẽ không bỏ qua cho ngươi. Ta nguyền rùa ngươi...
Giọng nói im bặt. hắn đã chết.
Giáo chủ của đại giáo vô thượng, Chưởng môn Thái Nhất Môn cứ như vậy mà bị Phương Hàn nuốt sống.
Nuốt xong Chưởng giáo chí tôn của Thái Nhất Môn, Phương Hàn ngừa mặt lên trời thét dài. khí thiên kiếp trên người càng nông đậm hơn. Từng luồng khí Huyền Hoàng giống như máu chảy xuôi, thanh tẩy thân thể hắn.
- Huyền Hoàng Huyết!
Hi Hoàng chấn động, vừa định ra tay nhưng thấy dòng khí Huyền Hoàng màu máu thì không khỏi liên tục lui lại phía sau:
- Đây rốt cục là chuyện gì. Thiên kiếp của hắn không ngờ lại xuất hiện Huyền Hoàng Huyết thanh tẩy!
- Huyền Hoàng Huyết!
Hoàng Phủ Đại Đạo suýt nữa bị dọa chết:
- Không có khả năng. Chẳng lẽ hắn thăng cấp lên Thiên Quân? Lão tổ tông nhà ta - Hoàng Phủ Bi Ngạn vào thời điểm thăng cấp lên tiên khí thánh cấp. thiên kiếp cũng rơi xuống Huyền Hoàng Huyết, tiến hành thay tẩy. Nghe đồn rằng Huyền Hoàng Huyết này chính là chuyện Thần bí nhất trong thiên địa. do Huyền Hoàng khí sát phạt nhất, hòa tan vạn vật ngưng kết mà thành. Mỗi một tia này có thể xé tan Hoàng giả Thiên Địa Đồng Thọ. thân thể trải qua sự tẩy rửa của Huyền Hoàng Huyết thì có thể vô địch nhất thiên hạ. thậm chí trải qua kiếp nạn thiên địa đại tan biến.
- Không phải sợ!
Hi Hoàng hét lớn một tiếng:
- Huyền Hoàng Huyết của hắn không nồng đậm. Nghe đồn Huyền Hoàng Huyết bên trong Thiên Quân kiếp sôi trào, hóa thành Huyền Hoàng huyết lôi. tan biến từ trong thiên địa. tam tai cửu nạn hiện ra toàn bộ trong thân thể. Hắn bởi quá mạnh mẽ. lại vừa đoạt được mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí cho nên mới có thể khiến Huyền Hoàng Huyết ngưng tụ lại trong thời gian ngắn ngùi, tẩy rửa thân thể khiến cho thân thể thêm chắc chắn tuy nhiên cũng phi thường khủng bố. Một khi tẩy rửa thành công, thân thể hẳn sẽ mạnh mẽ tới mức trước nay chưa từng có!
- Vậy phải làm sao bây giờ. Hi Hoàng, chẳng lẽ cứ nhìn hắn độ kiếp sao?
Hoàng Phủ Đại Đạo vội vàng nói:
- Chẳng lẽ phải triệu hoán Thiên Quân?
- Chỉ sợ không được. Trước mắt Thiên Đình gặp đại nạn. bảy đại thần đế viễn cổ không
ngờ thúc giục cự phủ của Thủy Tổ Thánh Vương Tạo Hóa Thần Khí đột kích. Rất nhiều Thiên Quân trong Thiên Đình đều phải áp chế phong ấn Chung Kết Thánh Vương, vừa đối kháng với địch nhân, căn bản không rãnh để phân thân. Ta chỉ có thể triệu hoán Thẩm Phán Thương tới. hợp lực hai người phong ấn Ma đầu Phương Hàn này. trấn áp sâu trong Thiên Đình, sau đó đợi tới khi Thiên Đình xừ lý xong nguy cơ mới để Thiên Quân tới giết hắn.
Thần niệm của Hi Hoàng lóe lên.
- Hừ. Hi Hoàng, ngươi và Thẩm Phán Thương muốn cùng giết ta? Ta hoan nghênh vô cùng đó. Các ngươi hiện tại không dám phát động công kích với ta. sợ Huyên Hoàng Huyết bên trong thiên kiếp của ta sao? Tốt, tốt lắm. các ngươi không dám giết ta thì ta sẽ giết các ngươi! Hi Hoàng, ngươi tự xưng là Cổ Hoàng đệ nhất của Thiên Đình. Thiên Quân cùng không thể giết ngươi. Hôm nay ta muốn nhìn xem ta có giết được ngươi hay không!
Phương Hàn đột nhiên xoay người lại. Sau khi nuốt thư hùng kiếm của Tai Hoàng xong, trải qua sự tẩy rửa của Huyền Hoàng Huyết. thẩm thấu tiến vào bên trong tinh thể Thần quốc, tinh thể thần quốc của hắn đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như thiên địa đại tan biến. Tất cả thần quốc đều biến thành hỗn độn, lại một lần nữa diễn biến ra thiên địa mới.
Hắn cùng không dự đoán được thiên kiếp của bản thân là hung mãnh tới mức độ này. dẫn phát ra Huyền Hoàng khí thần bí nhất trong thiên địa, ngưng tụ thành máu. tiến hảnh tẩy rửa thân thể.
Thứ này chỉ có đại kiếp nạn của Thiên Quân mới có.
Tuy nhiên thiên kiếp bình thường đúng là không có chút tác đụng với hắn.
Trong đại kiếp nạn của Thiên Địa Đồng Thọ có rất nhiều cổ Ma trong thiên địa hiện ra. Mỗi một Cô Ma này đều có thể diệt sát giáo chủ một đại giáo vô thượng, đáng tiếc liền bị Phương Hàn đánh nát.
Thiên kiếp luân phiên ngược lại lại giúp Phương Hàn vạn kiếp bất diệt.
Nhưng cuối cùng Huyền Hoàng khí ngưng tụ lại. biến thành Huyền Hoàng Huyết, lực sát thương biểu hiện ra. Nghe đồn bên trong Huyền Hoàng Huyết. mỗi một giọt đều hòa tan vô số tiên khí vương phẩm, dùng để tẩy rửa thân thể đúng là muốn giết người.
Bên trong vô số kỷ nguyên có rất nhiều cổ Hoàng còn mạnh hơn so với Hi Hoàng, vào thời điểm xung yếu đánh vào Thiên Quân, trong lúc độ kiếp đều bị lực lượng Huyền Hoàng Huyết trực tiếp hòa tan. thi cốt vô tồn, tiêu tán trong thiên địa.
Mà Hi Hoàng tuy rằng lợi hại nhưng xa xa không bằng kiếp nạn của Thiên Quân.
Thậm chí hắn cũng không cách nào đẫn phát thiên kiếp của Thiên Quân.
Từ cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ tới Thiên Quân không biết có bao nhiêu đường lối. thậm chí so với người bình thường tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ còn khó khăn hơn nhiều.
Không tới Thiên Quân thì đều là con kiến, trước mặt đại kiếp nạn sẽ đều trở thành tro bụi tiêu tán.
Huyền Hoàng Huyết thẩm thấu vào bên trong thân thể Phương Hàn. lập tức tinh thể thần quốc lại có xu hướng bị hòa tan. Tuy nhiên trong cơ thể hắn còn có rất nhiều mảnh vỡ của Tạo Hóa Thân Khí. Những mảnh vỡ này dung hợp với Huyền Hoàng Huyết. gần như khiến thân thể Phương Hàn trải qua một lần thiên địa đại tan biến, từ hỗn độn diễn hóa ra vạn vật.
Thân thể Phương Hàn trải qua lần lượt mấy lần tẩy lễ, cuối cùng rốt cục đại thành.
Mà chí bảo Tam Thập Tam Thiên trong khi liên tục được tẩy rửa liền đại thành từng chút một. Toàn bộ ba mươi ba kiện chí bảo đều biến thành tiên khí vương phẩm ẩn hiện trong Tạo Hóa Lực khôn cùng.
Phương Hàn kết nối tạo hóa. lập tức cảm thấy chỉ cần mình thi triển Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền là có thể đánh ra ba trăm ba mươi ba lần chiến lực!
Không sai chiến lực hoàn toàn đột phá ba mươi ba lần. đạt tới trình độ khủng bố ba trăm ba mươi ba lần.
Đây là chỗ thần diệu của chí bảo Tam Thập Tam Thiên khi tu luyện tới tiên khí vương phẩm, hoàn toàn phá bỏ được gông cùm xiềng xích. Nghe đồn nếu chí bảo Tam Thập Tam Thiên đột phá tới cảnh giới tiên khí thánh phẩm thì sẽ có thể phát huy được ba ngàn lần chiến lực.
Tuy nhiên phát huy ra ba trảm ba mươi lần chiến lực. hiện giờ không biết phải cần tới bao nhiêu nguyên khí thiên mạch. Không sai. nguyên khí thiên mạch thuần khiết chứ không phải là linh mạch thánh giai.
Hiện giờ thực lực của Phương Hàn đã rất mạnh mẽ, phát huy ra ba trăm ba mươi lần chiến lực. Tuy rằng không có khả năng so với Thiên Quân nhưng tuyệt đối có thể giết sạch tất cả Cổ Hoàng!
Chỉ tiếc là nguyên khí thiên mạch trong cơ thể hắn cũng không đủ để hẳn thi triển một lần. Nhưng thực lực của bản thân hắn cũng gần như có thể xưng bá thiên địa, quét ngang vũ trụ.
- Cắn nuốt Huyền Hoàng!
Một tay Phương Hàn chỉ lên trời. Tất cả Huyền Hoàng Huyết đều tiến nhập vào thân thể hắn. Hi Hoàng và Hoàng Phủ Đại Đạo đều thấy một luồng khí tức đánh vỡ tất cả quy tắc. kết hợp chặt chẽ với thiên địa truyền tới.
Điều này cho thấy hắn thu toàn bộ Huyền Hoàng Huyết. rèn luyện thân thể tới đại viên mãn. triệt để đạt tới cảnh giới Thiên Ðịa Ðông Thọ. Thiên đia bất diệt, hắn sẽ bất diệt.
Thọ cùng thiên địa.
Khí tức vô cùng khủng bố bùng lên trong thân thể. Chỉ một luồng sát khí trong đó cũng đủ để khiến Hoàng Phủ Đại Đạo kinh hãi tới vỡ mật.
Hiện tại một ánh mắt của Phương Hàn gần như cùng có thể xé tan cương khí hộ thân của hắn, đánh hắn trọng thương.
Trừ phi là Thiên Quân ra tay. không ai có khả năng trấn áp hàng phục hắn.
- Hi Hoàng. Hoàng Phủ Đại Đạo. hôm nay hai người các ngươi đều bỏ mạng ở đây.
Giờ khắc này Phương Hàn chân chính hãnh điện. Hắn nhìn lên bầu trời, phóng qua tầng sương mù. nhìn thấy tương lai xa côi cảm thấy được cảnh giới Thiên Quân.
Chua từng có thời khắc nào hắn cảm thấy tự tin vào sự cường đại của mình như thế này. Cũng chưa có bao giờ hắn có được lực lượng như thế này.
Ầm ầm!
Lực lượng trên thân thể hắn bùng nổ. trực tiếp xé rách rất nhiều kho báu trong tinh cầu của Thiên Đình! Ầm ầm âm! Lấy bản thân hắn làm trung tâm, ước chừng có mấy chục tinh cầu pháp bảo cường đại bị chém thành bột mịn. Pháp bảo bị phong ấn bên trong đó. tiên khí vương phẩm, tiên đan thánh phẩm đều bắn nhanh ra.
Những tiên khí vương phẩm này. tiên đan Thánh phẩm đều có lực lượng cường đại, có thể so với Cổ Hoàng, đồng loạt bay ra tiến hành công kích đại địch xâm lấn Thiên Đình là Phương Hàn.
Nhưng năm ngón tay Phương Hàn nắm lại. bất kể tiên khí vương phẩm mạnh mẽ thế nào trong thiên địa, dù là tiên đan thánh phẩm đều phải kêu thảm một tiếng, trên mình đều dính lực lượng của Huyền Hoàng khí, linh hồn hóa thành hư ảo. toàn bộ đều rơi vào trong tay Phương Hàn.
- Đáng giận!
Hi Hoàng đau lòng tới co giật:
- Nhiều tiên khí vương phàm như vậy. Ước chừng phải có mười ba kiện, đều được rèn từ thời đại thượng cổ Tạo Hóa Tiên Vương, lưu lại tới thời điểm này, rơi vào trong tay giặc.
Ngay trong lúc còn đang đau lòng thì Phương Hàn đã mang theo uy thế cuồn cuộn ập tới bên cạnh hắn và Hoàng Phủ Đại Đạo! Một quyền oanh kích tới. Trong một quyền này lập tức xuất hiện cơn lốc có thể cắn nuốt cả vũ trụ. sắc mặt Hoàng Phủ Đại Đạo đại biến, liên tục lui lại phía sau. Đến hiện tại hắn mới hoàn toàn triệt để mất đi tin tưởng nhìn Phương Hàn. nghe tiếng đã sợ mất mật.
- Cũng tốt. Phương Hàn. ta đánh một trận chân chính với ngươi, xem ngươi đạt tới trình độ gì!
Hi Hoàng thấy một quyền Phương Hàn đánh tới. sắc mặt lộ vẻ nghiêm trọng chưa từng thấy:
- Kẻ như ngươi đúng là hiếm thấy trong cà kỷ nguyên. Ta do một đạo Thái Sơ Khí từ thời hồng hoang sơ khai biến thành, giờ sẽ mượn tay ngươi để đạt tới đại đạo vô thương của Thiên Quân!
Rầm!
Một mặt trời chói chang bùng lên trên người Hi Hoàng. Trong khoảnh khắc này. lấy hắn làm trung tâm, ước chừng có ngàn vạn mặt trời chói chang liên tiếp hiện ra. Một quyền kinh thư hiện ra bên trong mặt trời trên bề mặt hiện lên bốn chữ to Thái Sơ Cổ Kinh.
Đây là quyền kinh thư do Thần thông đạo đại pháp tắc từ tu vi bản thân hắn hóa thành, đạo lý tương tự Kỷ nguyên Thư của Phương Hàn. Hiện tại hắn đã tế ra trung tâm võ học của mình, đấu tranh sinh tử của Phương Hàn.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top