|
|

Chương 1298: Thiên Quân ra tay


Chiến lực Phương Hàn bừng bừng toàn thân, chí bảo Tam Thập Tam Thiên hoàn toàn ngưng tụ thành tiên khí vương phẩm trong cơ thể bắt đầu phát uy. năng lực suy tính của Chu Thiên Nghi cũng tăng hơn trước không chỉ vạn lần.
Chu Thiên Nghi. Kình Thiên Trụ. Trấn Thiên Hoàng. Phong Thiên Tỏa... Những bảo bối này đều vận chuyển, điên cuồng hấp thu nguyên khí thiên mạch. Không ít nguyên khí thiên mạch do Phương Hàn chém giết Tai Hoàng. Nanh Hoàng. Sinh Hoàng chứa trong cơ thể lúc này đều vận chuyển tới Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền. Những nguyên khí này lập tức trở thành hư không.
May mắn là nguyên khí thiên mạch của Hoàng Phủ Đại Đạo đủ nhiều, nếu không thì đúng là không đủ để hắn hấp thu.
Hiện tại tất cả nguyên khí thiên mạch trong cơ thể Phương Hàn cũng chỉ đủ để thi triển ba lượt Tạo Hóa Thần Quyền ba trăm ba mươi ba lần chiến lực. Có thể tưởng tượng được lực lượng một quyền này mạnh tới mức nào.
Khí tức vô pháp vô thiên từ trên đỉnh đầu Phương Hàn bốc lên. ngưng kết thành một pháp bảo hình cây dù.
Đây là Vô Thiên Tán bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên.
Trong khoảnh khắc khi Tạo Hóa Thần Quyền phát động, tất cả lực lượng lấy Phương Hàn làm trung tâm liền phát tán ra tứ phía. Một luồng khí tức Bi Ngạn vượt qua cả các kỷ nguyên sơn hải. hồng hoang, Thái cổ. trực tiếp tới hiện tại phát ra, ầm âm đánh tới khiến cả người Hi Hoàng không thể nhúc nhích.
Vị Hoàng giả thứ nhất của Thiên Đình từ xưa - Hi Hoàng, có huyết thống vô thượng do Thái Sơ Khí biến thành dưới khí tức của Phương Hàn áp bách tới. không ngờ hoàn toàn không thể nhúc nhích, vẻ mặt hiện lên thần sắc sợ hãi vô cùng.
Bởi vì hắn phát hiện ra chính mình không ngờ không thể điều động được lực lượng của Thiên Đình.
Đây là một tin tức khủng bố.
- Tạo Hóa Thần Quyền chúa tể Thiên Đình...
Hắn gian nan thốt lên vài tiếng, rốt cục cũng biết dưới sự thúc giục của Tạo Hóa Thần Quyền. nguyên khí Thiên Đình cũng phải thuần phục.
Bởi vì thời đại thượng cổ. Thiên Đình chính là do một tay Tạo Hóa Tiên Vương sáng tạo
ra.
Tạo Hóa Thần Quyền là tuyệt kỳ đặc biệt của hắn. thi triển ra trong Thiên Đình khiển toàn bộ nguyên khí cấm pháp của Thiên Đình đều phải tôn trọng vị chủ nhân từ xa xưa này. Thủ đoạn phản kháng của Hi Hoàng hoàn toàn bị Phương Hàn khắc chế.
Xoẹt một cái, mái tóc của Phương Hàn tản ra. thân thể khôi ngô cao lớn. có tư chất như long hổ phong vân. hơi cử động liền nắm trong tay cả thế gian, đi chuyển tự tại trong thế giới, không nơi nào không tới được.
Giơ tay nhấc chân là có phong vân lôi đình, mưa gió. bình minh hoàng hôn... Toàn bộ đều nằm trong một quyền của hắn.
Đây chính là một quyền có thể khai thiên tích địa. luyện chế càn khôn. kích thích chính khí. càn quét cả vũ trụ.
Đây là một quyền đánh tan hỗn độn, diễn biến đại thiên, dẫn xuất nguyên thủy. mở ra cánh của Vĩnh Sinh.
Đây là một quyền đánh thông tới tương lai. đánh ra đại đạo tỏa kim quang, mở ra đại đạo rộng lớn.
Dưới một quyền này. toàn bộ ma chưởng trong tương lai. nghiệt duyên đều bị đánh vỡ, tiến vào một thế giới mới.
Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, ba trăm ba mươi lần chiến lực.
Từ từ bao phủ lấy Hi Hoàng, khiến cả đường phản kháng giành lấy sự sống của hắn cũng không có. kiệt lực vận chuyển Thái Sơ Cổ Kinh nhưng bản cổ kinh ảo nghĩa này vừa vận chuyền một cái liền nổ tung.
Hắn như ngọn đèn dầu trước gió. có thể tắt bất cứ lúc nào.
Hắn có tu vi Thiên Quân cũng không thể giết chết nhưng ở trước mặt Tạo Hóa Thần Quyền không ngờ lại vô cùng yếu ớt.
Đây là uy lực của tạo hóa, nhất là ở trong Thiên Đình lại càng có oai nghiêm không gì sánh kịp. có thêm lực lượng bổ sung. Phương Hàn cảm thấy trong nháy mắt khi mình thi triển ra Tạo Hóa Thần Quyền. gần như có thể nắm giữ cả Thiên Đình, muốn cấm pháp gì là có cấm pháp đó. muốn nguyên khí gì là có nguyên khí đó.
Giờ phút này dường như hắn trở thành chúa tể của Thiên Đình.
Ngay trong lúc này. Hi Hoàng sẽ phải chôn vùi dưới một quyền của hắn.
Đột nhiên dị biến xuất hiện! Vào thời điểm một quyền của Phương Hàn đánh tới. tại chỗ cao nhất trong Thiên Đình bồng xuất hiện một cơn lốc xoáy, gần như xé rách mọi lực lượng, ập tới nơi này.
Ông!
Một đạo hồng quang phủ xuống, dường như là đao quang, dường như là kiếm quang. Cực Quang Thái Hồng, khí tức Cửu Thụ tràn ngập muôn đời. Một quyền khai thiên tích địa của Phương Hàn đánh vào bên trong hồng quang liền phát ra tiếng nổ liên tiếp, cũng không thể đột phá được hồng quang.
Hồng quang cuốn tới. đem Hi Hoàng đi.
Sau đó hồng quang liền quét tới Phương Hàn. Mỗi một luồng sáng đều có khí tức hủy diệt, tuy rằng là ánh sáng Cửu Thụ nhưng lại và ánh sáng hủy diệt. Cửu Thụ chính là Hủy diệt".
- Cửu Thụ Nhận, tiên khí thánh phẩm ra tay...
Phương Hàn vừa thấy hồng quang tràn tới liền không cần nghĩ ngợi, bước chân giơ lên. thi triển ra Cánh Tự Do. Thâu Thiên Đạo. phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật cũng phát động, lập tức biến mất không còn bóng dáng.
Hắn biết đây là Cửu Thụ Nhận ra tay. tương đương với tồn tại cấp bậc Thiên Quân.
Hắn lập tức bỏ chạy. Bây giờ còn chưa phải đối thủ của Thiên Quân.
Tuy rằng hắn rất muốn đánh với Thiên Quân một trận, xem thử đối phương có thể giết mình hay không nhưng hiện tại không phải thời điểm đó. Hắn chiếm được rất nhiều lợi ích. cần phải tiêu hóa. Trong cơ thể còn có rất nhiều mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí còn chưa luyện hóa.
Hơn nữa tình thế hiện tại nguy cấp. lập tức bỏ chạy mới là thượng sách. Thiên Đình cùng không phải chỉ có một vị Thiên Quân.
Lực lượng toàn thân Phương Hàn thúc giục tới mức độ lớn nhất.
Vút!
Phương Hàn gần như trong nháy mắt đã vọt qua tất cả cấm pháp của Thiên Đình, ra khỏi Thiên Đình. Đáng tiếc là ánh sáng Cửu Thụ kia lại xuyên qua dòng sông thời gian, không ngờ đuổi được hắn.
Ầm ầm ầm. ánh sáng Cửu Thụ lao ra khỏi Thiên Đình, va chạm với đại quân Man tộc. Vô số Man tộc ngay lập tức liền bốc hơi.
- Hừ! Nếu là bình thường thì một đạo ánh sáng Cửu Thụ này khẳng định sẽ đuổi ta tới mức lên trời không đường, xuống đất không lối. Nhưng hiện tại Thiên Đình đang gặp vây công, đạo hào quang này đồng thời đuổi giết ta còn phải hủy diệt đại quân Man tộc. khẳng định bị cao thủ các phương chặn lại! Ta trước hết cứ thoát khỏi trận hồng thủy này. tiêu hóa tất cả những thứ đạt được. Trận chiến vây công Thiên Đình khẳng định còn kéo dài một thời gian, đủ để ta tiêu hóa luyện chế thân thể vô địch.
Phương Hàn gia tốc. vận chuyển Tiểu Túc Mệnh Thuật, biến thành hình bóng không tồn tại tới hậu thế.
Quả nhiên ở sâu trong Thiên Đình lúc này xuất hiện một hư ảnh Thiên Quân rất lớn. là một vị Thiên Quân của Man tộc. thấy hào quang của Cửu Thụ Nhận đang tàn sát bừa bãi đại quân liên đánh ra một chưởng.
Bàn tay rất lớn hoàn toàn che phủ cả bầu trời, khiến thời không áp súc. trong nháy mắt phong bế vũ trụ. Bàn tay này thậm chí có thể bao phủ bắt giữ cả Phương Hàn.
Đây là Miêu Lê Thiên Quân của Man tộc.
Loại người lợi hại như Thiên Quân tất nhiên thấy được Cửu Thụ Nhận đuổi giết Phương Hàn, cũng chăng bỏ qua. Hắn muốn một đá ném trúng hai chim, vừa tiêu diệt hào quang của Cửu Thụ Nhận vừa muốn bắt Phương Hàn.
- Hừ! Thực lực hiện tại của ta cùng chẳng phải một chưởng của Thiên Quân là có thể đánh giết. Thế Gian Tự Tại Vương Phật, một hạt bụi trong vũ trụ!
Tâm linh Phương Hàn bình tĩnh, cơ trí liên tục biến đối. áp súc toàn thân, phản công từng chút một. ngược lại liền tiến vào bên trong hào quang của Cửu Thụ Nhận.
Ầm ầm!
Một Chưởng của Thiên Quân va chạm với ánh sáng của Cửu Thụ Nhận, lực lượng không lồ có thể hủy diệt không biết bao nhiêu sinh linh tràn ra. Phương Hàn trốn trong đó. Bằng thân thể được tẩy lễ bởi Huyền Hoàng Huyết có thể chặn đứng công kích này.
Hơn nữa trên bàn tay hắn xuất hiện một vũ trụ rất nhỏ. Bên trong vũ trụ đó có một cự chưởng liên tục tranh, đấu với một luồng hào quang.
Đây là Phương Hàn to gan lớn mật. chẳng những sống sót trong khi hai đại Thiên Quân chiến đấu mà còn thừa cơ lấy đi nguyên khí tinh hoa và mảnh vỡ võ đạo trong một kích của hai đại Thiên Quân.
Cự Chưởng và hào quang bên trong vũ trụ nhỏ bé trong tay hắn có ý chí võ học của hai đại Thiên Quân tuyệt thế. có thể tồn tại lại sau một kích này tuyệt đối là tinh hoa trong tinh hoa.
Nghe đồn rằng Thiên Quân thời thượng cổ đối chiến, nguyên khí vỡ nát. mảnh vỡ của tinh hoa võ đạo rơi xuống mặt đều đều có thể ngưng tụ ra bảo bố là tinh hoa thiên địa. thậm chí có thể chuyển thế đầu thai, trở thành nhân vật lợi hại, bá chủ cái thế.
Hiện giờ Phương Hàn thu được cự Chưởng và hào quang này. giá trị lớn phi thường, so với một kiện tiên khí vương phẩm hay tiên đan Thánh phẩm còn đều lớn hơn.
Phương Hàn sau khi dung nhập chúng vào bên trong Văn Minh Võ đạo trong Kỷ nguyên Thư thì lại có thể thăng cấp một lần nữa. cùng có thể cho Vũ Hoàng tìm hiểu. Cảnh giới tu vi của Vũ Hoàng có thể tăng lên một lần nữa. đạt tới Bí Cảnh khó tin.
- Tam thập lục kế. tẩu vi thượng sách!
Phương Hàn thu được mảnh vỡ võ đạo này. thân thể liền biến mất.
Ngay sau độ, hai luồng thần niệm mạnh mẽ quét tới nơi này. Sự phẫn nộ của Thiên Quân phủ xuống, khiến toàn bộ nơi này biến thành hư vô. Đây là Cửu Thụ Nhận và Miêu Lê Thiên Quân Đồng thời phát uy.
Mà Phương Hàn đã triệt để biến mất. không còn thấy bóng dáng.
Hắn chạy trốn, thừa lúc hỗn loạn mà biết mất không còn tăm hơi. không ai biết hắn đi tới nơi nào. Nếu là người thường thì Thiên Quân cũng có thể suy tính ra hành tung của hắn nhưng vận mệnh của Phương Hàn không thể nào phỏng đoán, ai cùng không biết kẻ nào tới đâu.
Nhất là hiện tại đại chiến của Thiên Đình sắp tới. Phương Hàn đã chạy trốn, phía sau hắn lại còn có Thiên Quân tuyệt thế bảo vệ, bất kể là Miêu Lê Thiên Quân hay Cửu Thụ Nhận cũng đều hiểu rõ trong lòng, nếu truv kích Phương Hàn thì sau đó khẳng định sẽ động tới tồn tại khủng bố. Thời khắc này không phải là lúc họ có thể phân tâm làm điều đó.
Hai đại Thiên Quân va chạm trong nháy mắt. ý niệm ngoan độc đối kháng một cái liền lui bước trở về.
Phương Hàn hoàn toàn thoát khỏi chiến trường nguy hiểm này. thu hoạch phong phú.
Tuy nhiên hắn cảm thấy đáng tiếc chính là không giết được Hi Hoàng và Thẩm Phán Thương.
Cùng lúc đó Thiên Đình Thẩm Phán Thương cũng đã thu được tin tức. nổi trận lôi đình!
- Ầm ầm!
Ở sâu trong Cửu Trọng Điện. Thẩm Phán Thương đối mặt với Hi Hoàng, nghe Hi Hoàng kể lại chỉ tiết tình hình chiến đấu vừa rồi:
- Sinh Hoàng. Nanh Hoàng. Tai Hoàng, còn cả Hoàng Phủ Đại Đạo và Quân Thương Sinh cùng đi giết Phương Hàn! Không ngờ lại bị hắn giết toàn bộ. trốn vào bên trong kho báu. cướp đi vô số bảo bối. đánh cắp tiên khí vương phẩm tiên đan Thánh phẩm, còn cướp đoạt được cả mảnh vỡ của Tạo Hóa Thân Khí!
Thẩm Phán Thương phẫn nộ thật sự rồi.
Bộ mặt hắn dữ tợn. sắc mật tím lại. giận dữ vô cùng, đi tới đi lui trong Cửu Trọng Điện, bước chân đẫm xoèn xoẹt lên mặt đất điện Phủ giống như đang mài đao vậy.
- Phương Hàn, ta muốn giết ngươi! Quân Thương Sinh là hy vọng để Vĩnh Hằng Thiên Quân tim kiếm Pháp giới cũng bị ngươi giết! Mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí là tượng trưng của kho báu Thiên Đình cũng bị ngươi đánh cắp. Sinh Hoàng. Nanh Hoàng là con của Thiên Quân mà ngươi cũng có gan giết! Ngươi, ngươi, ngươi...
Thẩm Phán Thương rít gào:
- Tại sao ta không sớm giết ngươi mà lại lưu ngươi tới lúc này chứ!
- Ta cũng hối hận.
Hi Hoàng liên tục lắc đầu:
- Sớm biết thế này thì đã giết hắn từ trước rồi! Hiện giờ đã quá muộn rồi. Thẩm Phán Thương, hai chúng ta liên hợp lại hiện giờ cũng không phải đối thủ của người này...
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top