|
|

Chương 1303: Chân Lý Thánh Địa


- Đại đạo do ta, nắm giữ thiên địa.
Phương Hàn cách không đánh thủng thời không vô cùng, đưa lực lượng tới chỗ sâu trong vũ trụ, một chiêu khí nuốt núi sông, sụp đô muôn phương. Dị giới roi vào chấn động, càn khôn lập tức tan vỡ, bày ra thủ đoạn tiếp cận Thiên Quân. Thậm chí làm cho cổ Hoàng Thú tộc Côn Nguyệt Thú Hoàng bị giết cũng nghĩ mình đắc tội Thiên Quân nào. gặp phải lực lượng xuyên thùng dòng sông thời gian xa xưa đánh chết.
Không gian dần dần khép lại. Phương Hàn đứng ở không trang, bàn tay vung lên thu hồi lực lượng, tựa như thiên thân bất hủ.
Ở trong tay hắn. xuất hiện một cái tiểu vũ trụ lấp lánh ánh sao.
Bên trong tiểu vũ trụ. một con Thú hoàng vô địch thân hình vỡ nát, máu tươi nhuộm đò tinh không, bị trói buộc trong đó. Khí tức hủy diệt chấn động, mỗi người đều biến sắc. cảm giác con thú bị trói bên trong chỉ cần phóng ra một tia khí tức. là đủ để tiêu diệt tất cả mọi người, hủy diệt hết thảy. cắn nuốt hết thảy.
Đây là Văn Minh Dã Thú Thú đạo ở mấy kỷ nguyên trước. Văn Minh Pháp tàn nhẫn, trắng trợn không có chút khí tức đạo đức.
Đây là Phương Hàn phong ấn căn nguyên sinh mệnh cổn Nguyệt Thú Hoàng, chẳng qua sinh mệnh côn Nguyệt Thú Hoàng quá mạnh chết còn không yên. đang không ngừng giãy dụa.
- Đây...
Nam Cung Thương Tâm thiếu chút lọt tròng mắt. Hắn biết Phương Hàn mạnh, cực kỳ mạnh, đoạt được quán quân ở Thiên Đình Thiên Tài Chiến, thực lực sánh ngang cổ Hoàng.
Nhưng còn xa mới đến trình độ hiện giờ.
Trình độ mạnh mẽ có thể sánh với cổ Hoàng, nhưng cổn Nguyệt Thú Hoàng cũng là cổ Hoàng, khám phá Dẫn Thú Đạo. hung Thần ác sát. nhiều nhất là Phương Hàn có thực lực ngang nhau mà thôi. Lân này Nam Cung Thương Tâm đi mời Phương Hàn, là vì trì hoãn thế công của Cổ Hoàng đối với Nam Cung thế gia.
Nhưng mà hắn nằm mơ cũng không ngờ. Phương Hàn đứng ở ngay trong Vũ Hóa MÔN lấy đại đạo vô thượng suy tính vị trí. mở ra một cái thời không vũ trụ trực tiếp tìm tới chỗ cổn Nguyệt Thú Hoàng, sau đó đánh chết phong ấn nguyên Thần linh hồn. giam cầm ngay trước mặt mình.
Đây đã là thủ đoạn chỉ Thiên Quân mới có.
- Đây... đây còn là người nữa sao?
Các thiên tài. tinh anh. đệ tử tinh hoa trong môn phái sau lung Nam Cung Thương Tâm đều có một loại Thần sắc muốn quỳ xuống cúng bái. Nhất là Nam Cung Tâm Nguyệt kia, sắc mặt trắng bệch, giờ mới biết vừa rồi mình liều lĩnh cỡ nào. lỡ lời cỡ nào. May mạn Phương Hàn không chắp nhặt so do với nàng, nêu không chỉ cân một cái ánh mắt là có thể giết nàng rồi.
- Chưởng giáo sư huynh đây là cộn Nguyệt Thú Hoàng, tồn tại sánh ngang cổ Hoàng Thiên Đình. Đệ đã cách không chém giết tinh khí thân của hắn. chỉ còn lại căn nguyên sinh mệnh, giao nó cho huynh. Luyện hóa dấu ấn sinh mệnh cổ Hoàng này thành đan dược, sau đó tăng cường thực lực cho đệ tử dưới trướng, hoặc là trực tiệp dung nhập vào Thánh Đường Kiếm để thanh kiếm này tăng thêm thần uy.
Phương Hàn lại vung tay lên. phong ấn cổn Nguyệt Thú Hoàng liền bay về phía Vũ Hoàng.
Vũ Hoàng vội vàng tiếp lấy. dùng toàn lực trán áp. gật gật đầu:
- Tu vi sư đệ đã thành sư huynh vô cùng vui mừng. Những thứ đệ lưu lại đã có thể để sư huynh tu luyện thực lực bản thân vượt xa cảnh giới Cô Hoàng, tọa trân môn hộ. thao luyện đệ tử. để cho Vũ Hóa Môn ta tòa sáng huy hoàng.
- Được, phiền sư huynh hao tâm.
Phương Hàn gật gật đầu:
- Vừa rồi đệ vận dụng đạo thuật, suy tính ra vị trí cổn Nguyệt Thú Hoàng cách không
đánh chết hắn. Chỉ là tuy suy tính ra vị trí ba cổ Hoàng khác, lại không tiến hành công kích, bởi vì hình như bọn họ đang liên hợp một chỗ mở hội nghị, dùng một loại bí pháp phong tỏa thời không. Nếu đệ đánh rắn động cò. cứ tiến hành công kích thì chỉ sợ mất nhiều hơn được. Bọn họ sẽ bỏ chạy, dẫn tới cảng nhiều cường giả cấp bậc cô Hoàng, cho nên đệ phái tự thân đi một chuyện.. Vừa đánh chết ba đại cổ Hoàng, tiêu trừ tai họa, thuận tiện đệ cũng thăm viếng các đại giáo vô thượng như Thái Thượng Cửu Thanh Thiên. Hiên Viên thế gia. Xem bọn họ có gặp nạn gì không, cùng giải quyết một thể. Thuận tiện tôi luyện tu vi trong lúc chiến đấu. để cho chân chính đạt tới cảnh giới đại viên mãn.
- Hiện giở Thiên hạ đại loạn, sư đệ cũng nên hành tẩu thiên hạ, liên hoành hợp tung, tôi luyện tu vi, sáng lập cơ nghiệp vạn thế.
Vũ Hoàng gật đầu.
Phương Hàn lại đưa tay vào túi, lập tức một cái túi Pháp bảo thật lớn bay ra. rơi vào tay Vũ Hoàng. Trong đó ẩn chứa không biết bao nhiều đường linh mạch vương giai, thậm chí còn có rất nhiều linh mạch thánh giai, vô số Pháp bảo. tiên khí tuyệt phẩm. linh đan diệu được, các loại tài liệu quý hiếm.
Đây là Phương Hàn thu gom mười tám tầng bảo khổ Thiên Đình.
Phương Hàn giao những thứ mình đoạt được cho Vũ Hoàng, bồi dưỡng đệ tử Vũ Hóa Môn, tin rằng trong thời gian ngắn sẽ có thể để Vũ Hóa Môn phát triển lớn mạnh.
- Nhiều tài nguyên như vậy...
Mở túi Pháp bảo. Vũ Hoàng giật nảy mình, lúc đâu sắc mặt vui vẻ. tiếp đó dân ngưng trọng:
- Sư đệ. đây là đệ đã dọn sạch bảo khổ Thiên Đình, chỉ sợ Thiên Quân Thiên Đình biết được chuyện này cũng sẽ tức giận, sẽ không bỏ qua cho Vũ Hóa Môn chúng ta. Chỉ cần chiến tranh vừa chấm dứt, e rằng uy nghiêm Thiên Quân sẽ đánh tan Vũ Hóa Môn chúng ta. Chuyện này không phải nhỏ. có thể nói Vũ Hóa Môn đã đến thời khắc sinh tử tồn vong.
- Không sao. sau lưng sư đệ cũng có Thiên Quân chống đỡ. Huống chỉ đệ ở Thiên Đình đã nghe được tin tức, phù lục phong ấn Chung Kết Thánh Vương đã bắt đầu dao động, năm đại Thiên Quân đang hợp lực áp chế.
Trên mặt Phương Hàn hiện ra vẻ cười lạnh:
- Hơn nữa lần này Thần tộc tiến công là tình thế bắt buộc, dù sao chiến tranh phải diễn ra lâu dài, Thiên Đình cũng không rảnh cố kỵ chúng ta. Đương nhiên, chúng ta cũng phải chuẩn bị kế sách vẹn toàn. Đây cũng là cho sư đệ một động lực. thúc đây sư đệ dốc hết khả năng tu thành Thiên Quân vô thượng, đánh sâu vào đại vị vô thượng này. Chỉ cần sư đệ tu thành Thiên Quân, như thế thì Thiên Quân Thiên Đình không thể không thừa nhận địa vị của đệ. Cho dù không được, Vũ Hóa Môn chúng ta cũng có thể di chuyển khỏi Thiên giới mười vạn đại châu, đến nơi khác lập giáo nghỉ ngơi lấy sức. Thậm chí đệ có thể tự mở ra một thế giới tịnh thổ. học theo Pháp giới. Đan giới, Bảo giới, Thư giới.
- Được! Sư đệ hùng tâm vạn trượng, sư huynh quyết tâm ủng hộ đệ. Vi huynh cũng không cam lòng làm người tụt hậu. cũng sẽ đốc toàn lực dò thám Thiên Quân Đạo. Hơn nữa. lấy sư đệ hoàn toàn củng cố tu vi. chúng ta đi thăm dò chân chính truyền thuyết Thánh Đường viễn cổ!
Vũ Hoàng gật đầu.
- Được, sư đệ phải đi.
Phương Hàn rang Nhiễm Huyết Y trên người, tay nắm quyền trượng, mặt không biểu tình, thân hình như một đoàn kim quang bùng nổ. tựa như Thiên Quân chân chính buông xuống. Cổ Hoàng nào cũng không phái đối thủ của hắn.
- Tốt, có Phương Hàn huynh giúp đỡ. Nam Cung thế gia chúng ta sẽ chân chính an bình.
Nam Cung Thương Tâm vui mừng nói:
- Từ nay về sau. Vũ Hóa Môn sẽ chân chính sửng sững đỉnh cao hậu thế. trở thành xuất chúng Thiên giới.
- Đi thôi.
Phương Hàn phất tay áo. hư không xuất hiện một chiếc cầu vàng, xuyên thủng mười vạn đại châu, bao bọc mọi người Nam Cung thế gia tiến vào trong.
Chỉ chốc lát sau. tia chớp xuyên qua tầng mây. lập tức xuyên qua vô số đại châu đừng lại trên bầu trời đại châu Nam Cung thế gia. Quả nhiên ở đây, vô số ma đâu, mãnh thú, Thân tộc, Hải tộc, Man tộc. đại quân Dị giới đã tràn lên đại châu, tu sĩ cướp đoạt, tiên nhân chém giết, khắp nơi đều là khói lửa thám thiết. Mặt đất đại châu rộng lớn. cảnh tượng thảm thiết trải khắp mọi nơi.
Phương Hàn không để ý. trực tiếp đi tới trung tâm đại châu. Bẽn trong một tòa sơn mạch cực kỳ hùng vĩ. ở đỉnh núi cao chọc thẳng tầng trời. xuyên qua tầng mây tiến vào một chỗ không gian.
- Phương Hàn huynh đệ. đây là Hoa Nhạc Sơn sơn mạch cao nhất ở đại châu Nam Cung thế gia chúng ta. Cao tới bảy ngàn tám trăm chúi mươi ức dặm. xuyên vào một cái không gian dị độ. là thân son đại châu chúng ta. Thành trì Nam Cung thế gia chúng ta ở ngay dưới chân núi. nhưng vị trí không gian dị độ đã bị ma đầu kia chiếm lĩnh, thúc đẩy trận pháp muốn luyện hóa toàn bộ thế gia chúng ta.
Nam Cung Thương Tâm biết Phương Hàn hiểu lõ hết thấy. không khỏi nói.
- Ta đã sớm suy tính ra. ba đại cổ Hoàng kia ở Ngay trong không gian dị độ. đang liên thủ thi triển một loại bí pháp.
Phương Hàn gật đầu:
- Chúng ta cách không gian xa xôi không thể đánh giết bọn họ. nhưng chân thân ta buông xuống, bọn họ muốn trốn cũng không được!
Vừa nói. Phương Hàn bước vào trong không gian dị độ kia.
Hiện giờ không gian đứt gãy bình thường căn bản không thể cản trở hắn. hơn nữa lực lượng bản thân hắn xâm nhập vào không gian dị dộ. không gian kia sẽ vỡ tan. Chẳng qua hiện giờ hắn co rút lực lượng, không để người ta phát hiện.
Bụp!
Hắn tiến vào không gian dị độ. liền phát hiện không gian này hết sức rộng rãi. khắp nơi tràn ngập nguyên khí cuồng bạo.
Từng dòng khí Thiên Cương Đại Sát hợp thành khí sơn. khí hải, khí hà Trong đó còn có một chút nguyên thủy khí hợp thành linh mạch trôi nổi.
Chẳng qua lại không nhìn thấy Ma tộc. Thần tộc. Hải tộc. Man tộc giống như đã biến mất?
- Hả?
Mi tâm Phương Hàn lóe ra một tia nghi hoặc nhìn về phía xa xa, liền thấy được dao động pháp lực:
- Bên kia có chiến đấu?
ở sâu trong nguyên khí cuồng bạo. ở một chỗ xa không biết bao nhiều tỷ dặm, Phương Hàn liền phát hiện một cái tinh bích hệ hình vỏ trúng, bao trùm mấy vạn dặm địa vực. Là do một đại năng bố trí ngăn cách kẻ địch chạy trốn.
- Đây là tinh bích hệ! Lại do tám tám sáu mươi bốn loại tiên khí vương phẩm viễn cổ tạo thành, lợi hại! Ai bạo tay như thế?
Ánh mắt Phương Hàn lóe ra một cái. liên thấy được tinh bích hệ hình vỏ trứng này kỳ thật là một trận pháp do sáu mươi bốn kiện tiên khí vương phẩm tạo thành.
Hắn lập tức vận chuyển Thiên Thần Nhân nhìn vào trong, lặp tức thấy được ba đại cổ Hoàng mình muốn giết: Hải Tộc Đạo Hải Thánh Hoàng, Man tộc Tạp Long Đại Tế Ti. Thần tộc Hóa Tân Thiên Đế cấp bậc Thần Đế. không ngờ bị một đám người Thần bí đang vây quanh ở trong đang kéo hơi tàn, đã sắp bị diệt!
Cường giả đánh giết ba đại cổ Hoàng lại là một đám nam nữ trẻ tuổi. mỗi người dường như không giống tu sĩ Thiên Đình, mà là đến từ một vị diện khác. Khí tức trên người nhộn nhạo chân lý. tựa như chúa tể thế gian, nói gì là phải như thế.
Dường như cảm giác được có người tiến vào không gian dị độ này!
Bụp!
Trong đó mấy nam nữ thanh niên mạnh mẽ bay ra từ trong tinh bích hệ. xa xa nhìn Phương Hàn:
- Chân Lý Thánh Địa buông xuống, tất cả tu sĩ cúi đầu! Lần này Thiên Đình đại loạn, chúng ta từ Chân Lý Thánh Địa xa xôi chạy tới vì tiếp nhận Thiên Đình. Tất cả tu sĩ Thiên Đình tạm thời chịu Chân Lý Thánh Địa ta quản lý. chúng ta thay thế Thiên Đình!
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top