|
|

Chương 1311: Bức bách


- Vạn Dương Thiên Chủ này là một truyền kỳ. Theo lời đồn, hắn từng là đối thủ của Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang và từng đánh bại Mục Dã Hoang. Đáng tiếc sau đó Mục Dã Hoang gặp kỳ ngộ lớn lao. nắm giữ Đại Hoang chỉ tâm tấn chức Thiên Quân. Mà Vạn Dương Thiên Chủ thì vẫn chưa gượng dậy nổi nhưng hiện đang nghỉ ngơi lấy lại sức cũng đã khôi phục nguyên khí, đồng thời càng tiến thêm một bước mới có thể đột phá cảnh giới tấn chức Thiên Quân vô địch trong đại kiếp nạn này.
Một vị Hoàng giả tướng mạo có chút tương tự Sinh Hoàng cùng Nanh Hoàng thong thả lên tiếng, trên mặt hiện ra một tia tâm tình không sao nói rõ.
Hắn là một đứa con khác của Tai Nan Thiên Quán - Phong Hoàng!
Thực lực của hắn càng lợi hại hơn Sinh Hoàng. Nanh Hoàng, là một cao thủ tiềm tu bình thường không thấy bóng dáng. Nghe đồn hắn bế tử quan ở nơi sâu nhất của Tai Nan quốc độ. hiện tại Thiên Đình gặp đại kiếp, hắn mới đi ra.
- Hiện tại tình huống không ổn, mười Đại Thiên Chủ mang theo rất nhiều cao thủ của Chân Lý Thánh Địa tiến vào chỗ chúng ta. đã hàng phục rất nhiều thế gia. Nếu tiếp tục như vậy. chiến tranh liên tục một đoạn thời gian, chỉ sợ một nửa thế lực của mười vạn đại châu Thiên giới đều sẽ đầu nhập vào. Những đại thế gia. đại môn phái này đều là nguyên khí của Thiên Đình, một khi đầu phục người khác Thiên Đình chúng ta hoàn toàn mất số mệnh, trở thành một cái vỏ rỗng, tương lai sẽ ở vào tình thế rất xấu hổ.
Hi Hoàng gật gật đầu.
- Còn nữa. Vũ Hóa Môn còn đáng giận hơn cả Chân Lý Thánh Địa. Thần tộc. Man tộc. Nhất là Phương Hàn. to gan lớn mật không ngờ đám đánh cắp Tạo Hóa Thân Khí. quấy phá Thiên Đình chúng ta đến long trời lỡ đất. Đây là chuyện không thể dễ dàng tha thứ. Nhất định phải tiêu diệt, tiêu diệt!
Thẩm Phán Thương vỗ vương tọa đứng bật dậy. đằng đằng sát khí.
- Không sai. ta cũng có ý tiêu diệt Vũ Hóa Môn. muốn dẹp ngoại xâm trước phải yên nội địch.
Thần sắc Phong Hoàng âm lãnh:
- Nhất là Phương Hàn. không ngờ dám giết chết hai đệ đệ Sinh Hoàng. Nanh Hoàng của ta, tội ác tày trời, đáng chịu cực hình. Tuy nhiên hiện tại Thánh địa bị vây công, làm thế nào mói có thể đối phó được? Thẩm phán Thương, ngươi có chủ ý gì?
- Ta tự nhiên có chủ ý. Đó là kế xua hổ nuốt lang.
Thẩm Phán Thương cười âm hiểm:
- Phái người liên hệ với người của Chân LÝ Thánh Địa. nói chúng ta nguyện ý từ bỏ một bộ phận đại phái để cho bọn họ đi tiếp nhận. Sau đó nói thẳng vứt bỏ Vũ Hóa Môn. để cho bọn họ đi tấn công Vũ Hóa Môn. Đến lúc đó. người của Chân Lý Thánh Địa đi tiếp nhận, nhất định sẽ xảy ra chiến đấu. Như vậy chúng ta liền đại công cáo thành...
- Chủ ý này không tồi. Sau lưng Phương Hàn kia khẳng định có Hỗn Loạn Thiên Quân ủng hộ. đến lúc đó để Thiên Quân của Chân Lý Thánh Địa vây công Hỗn Loạn Thiên Quân, tranh thủ thời gian cho Thiên Đình chúng ta.
Trong mắt Phong Hoàng lóe ra hào quang cừu hận.
Hắn là con của Tai Nan Thiên Quân, Phương Hàn giết hai huynh đệ của hắn. quả thật khiến hắn hận thấu xương.
Ầm ầm!
Đúng lúc này đất rung núi chuyển Thiên Đình lay động một hồi dường như xảy ra động đất. Mọi người liền thấy một bàn tay khổng lồ ấn lên cấm pháp của Thiên Đình, không biết có thể nháy mắt chụp bao nhiêu Cổ Hoàng thành đồng thịt. Đây là Thiên Quân lại ra tay làm hao mòn nguyên khí của cấm pháp Thiên Đình.
Mặc dù có bảo hộ cường đại. trong lòng mọi người vẫn kinh hãi run sợ.
Thiên Quán thật sự là quá khủng bố. Nếu hiện tại rất nhiều Thiên Quân Dị giới. Thần Đế Thần tộc phá tan cấm pháp, hậu quả sẽ không thể lường được.
- Được rồi. Các vị. đại hội hôm nay liền thương lượng tới đây. Phong Hoàng, ngươi ở lại. chúng ta thương lượng một số chỉ tiết cụ thể.
Thẩm Phán Thương phất phất tay:
- Các vị Cổ Hoàng. Các vị trấn thủ một phương, hiện tại Cứu Thục đại nhân đã dùng lực
bản thân làm trung tâm thúc giục lực lượng gia trì của Thiên Đình. Các ngươi đi ra ngoài giết địch, cho dù gập phải Thiên Quân công kích chỉ cần không rồi cấm pháp quá xa, tâm linh thoáng động là có thể trở về. Trên người các ngươi, trừ lực gia trì còn có lực tiếp dẫn.
- Được. Lần này cũng là một cơ hội. có đại lượng cao thủ của Man tộc. Thần tộc. Thú tộc, Hải tộc cho chúng ta giết. Chúng ta có thể được tôi luyện trong chiến đấu.
Một số cả Hoàng đều đứng đậy đi ra ngoài.
Trong khoảng thời gian ngắn, trong cả Cửu Trọng Điện chỉ còn lại Phong Hoàng. Hi Hoàng và Thám Phán Thương. Ba người cùng một chỗ. đứng đậy đi vào nơi sâu trong Cửu Trọng Thần Điện.
- Như thế nào? Phong Hoàng, lần này ngươi đi ra là nhận được ý chỉ của Tai Nan Thiên Quân?
Thẩm Phán Thương hòi Phong Hoàng:
- Năm vị Thiên Quân, bọn họ cô đọng chí bảo Tam Thập Tam Thiên thế nào rồi? Rốt cục thành công hay là thất bại? Một khi thành công. Thiên Đình chúng ta có thể chân chính quét ngang.
- Sắp thành công rồi vốn là sớm nên thành công. Đáng tiếc là mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí lớn bằng tinh cầu kia lại bị tiểu súc sinh Phương Hàn đoạt lấy.
Phong Hoàng hung tợn nói:
- Vốn phụ thân đại nhân các vị Thiên Quân đã thành công dung hợp chí bảo Tam Thập Tam Thiên và một giọt máu của Tạo Hóa Tiên Vương lưu lại sau đó đem mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí dung nhập trong đó. Nhưng là vào thời khắc mấu chốt đó. Chung Kết Thánh Vương đột nhiên đánh vỡ phong ấn đi ra. năm vị Thiên Quân đại nhân đều bỏ lỡ cơ hội. bị Phương Hàn chiếm tiện nghi. Bằng không hắn sao có thể cướp lấy Pháp bảo ở trong Thiên Đình?
- Còn có chuyện như vậy? Vậy Chung Kết Thánh Vương phá được phong ấn đi ra ngoài?
Hi Hoàng cùng Thẩm Phán Thương đều chấn động.
- Đây là Ma đầu chân chính, một khi phá được phong ấn ngang trời xuất thế rất có thể sẽ làm cho Thiên giới Hỗn Loạn vô cùng.
- Đừng lo. Chung Kết Thánh Vương tuy phá được phong ấn nhưng nguyên khí đại thương, phải trốn kỹ khôi phục thương thế. Hơn nữa rất nhiều cao thủ của Thiên giới đều biết hắn đại thương nguyên khí. như hổ rình mỗi. Đã có một số Thiên Quán đi tìm để giết, luyện hóa hắn. Cho nên hiện tại cuộc sống của hắn cũng không dễ chịu.
Phong Hoàng liên tục cười lạnh:
- Hơn nữa, cho dù không có mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí kia. chí bảo Thiên Thần Tinh cũng sắp thành công. ít ngày sẽ xuất thế! Đến lúc đó. đám người của Chân Lý Thánh Địa cũng muốn rút lui. Tuy nhiên, trước hết giết Phương Hàn là việc cấp bách.
- Không sai. Trước giết chết tên Phương Hàn này. Người này rất có khả năng là Thiên Quân tiếp theo, cực kỳ khủng bố.
Thẩm Phán Thương sát ý đằng đằng:
- Ta thật hối hận. phi thường hổi hận không có lập tức giết hắn.
- Giết hắn là chuyện sớm hay muộn, cho dù là năm vị Thiên Quân cũng sẽ không bỏ qua một người như vậy. Nhất là hắn còn là người có quan hệ rất sâu với Điện Mẫu Thiên Quân.
Phong Hoàng âm trầm nghiến răng:
- Sau khi phụ thân đại nhân xuất quan, đâu tiên muốn đối phó chính là Hỗn Loạn Thiên Quân, sau khi trển áp hắn rồi hoàn toàn tiêu diệt tất cả những người không tuân theo sự thống trị của Thiên Đình. Vĩnh Hằng Thiên Quán còn có thủ đoạn phía sau để đối phó với Phương Hàn kia.
- Phương Hàn này quả thật là ma trong mạ không trừ không thể giương thiên uy. không giết không đủ dẹp yên phẫn nộ của chúng tiên.
Hi Hoàng ngưng trọng nói.
- Vậy sao?
Đúng lúc này. một thanh âm đùa cợt xuất hiện ở chung quanh ba người, bọn họ đều nghe rành mạch.
Ba người hiện tại tiến vào sâu trong Cửu Trọng Điện, khắp nơi đều là đình đài lầu các. không gian đày đặc. sông núi như tranh vẽ, phong cảnh tú lệ. Đây hoàn toàn là một thế giới tu hành. một địa phương tốt để bàn chuyện bí mật. cũng là nơi tu hành của Thẩm phán Thương, ở sâu trong không gian này. một thanh trường thương như cột chống trời thẳng đứng, đâu thương hướng lên trời mũi nhọn thăng tắp dường như muốn trực tiếp đâm thủng trời cao.
Đây là bản thể của Thẩm Phán Thương.
Bình thượng Thẩm Phán Thương đi ra ngoài đều là dùng bản mạng nguyên linh gặp người, bản thể cắm ở trong một trận pháp của Thiên Đình, hàng năm tẩm bổ mượn bản mạng khí của thiên đình rèn luyện thân thể càng mạnh mẽ.
Phía dưới thân thương kia là một hố lửa. trong hố lửa không ngừng có ngụ sắc hỏa diễm toát ra. Đây là Tiên Thiên Ngũ Hành Đại Cực Chân hỏa trong truyền thuyết, chính là căn nguyên chỉ hỏa sinh, ra vào khoảnh khắc Tiên Thiên Ngũ Hành dựng đục. Bất kỳ Pháp bảo nào bị hỏa diễm này nung đốt sẽ linh tính mười phần, còn lại một chút Tiên Thiên căn nguyên khí phát triển lớn mạnh.
Bản thể của Thẩm Phán Thương được nung đốt trong hố lửa ức vạn năm. mạnh mẽ đến khó tin.
Hố lửa này cùng là một hố lửa năm xưa Tạo Hóa Tiên Vương luyện đan, có thể thấy được chỗ thần điệu của nó. ở nơi này. Thẩm Phán Thương chỉ cần hợp nhất với bản thể là có thể đạt tới một loại cảnh giới ai cũng không thể sánh nổi.
Nhưng là, vào lúc này Phương Hàn xuất hiện ở nơi này.
- Thẩm Phán Thương? Các ngươi âm mưu giết ta? Rất tốt. phi thường tốt. Ta vừa khéo nghe được, có thể nói là có lòng hại người quy thần đều biết. Nếu các ngươi đã muốn giết ta, vậy ta cũng không khách khí, cho tất cả các ngươi chết cùng một chỗ trong Thiên Đình này. Hết thảy thần thông, trí nhớ. pháp quyết. chân cương... trên người các ngươi đều phải về ta làm bồi thường.
Thanh âm tiếp tục truyền vào tai ba người.
Hi Hoàng, Thẩm Phán Thương, Phong Hoàng đều chấn động, vội vàng xoay người liền thấy được Phương Hàn đứng thăng trong không trung, không đính một hạt bụi trân, dường như là người của thế giới khác, không cùng một thế giới với bọn họ. Hắn đã không phải tiên nhân mà là một loại hình thái sinh mệnh khác.
Vô hạn tiếp cận Thiên Quân.
- Phương Hàn.
Từ trong miệng Thẩm Phán Thương. Hi Hoàng lập tức phun ra hai từ, trong nháy mắt hai đại cao thủ liền tinh táo lại. nghiến ráng:
- Ngươi thật lớn mật, không ngờ còn đám lẻn vào trong Thiên Đình. Ngươi nổi điên hay là muốn tự tìm chết, chán sống rồi sao?
- Cái gì cũng không phải. Ta tới giết các ngươi.
Phương Hàn tùy ý nói:
- Thẩm Phán Thương, vốn ngươi có thể thoát chết, ta cũng có thể trợ giúp Thiên Đình. Ta giành được quán quân Thiên Tài Chiến của Thiên Đình, chỉ cần ngươi ban thưởng cho ta bảo bối đáng thuộc về ta, ta có thể phục vụ cho Thiên Đình. Đáng tiếc ngươi đẩy ta về phía đối lập Thiên Đình, từ đó về sau. Thiên Đình bị hủy diệt đã là kết cục đã định. Cho nên ngươi mới là đầu sỏ gây nên hết thảy.
- Ngươi chính là Phương Hàn?
Phong Hoàng tiến lên một bước:
- Ngươi giết Nanh Hoàng cùng Sinh Hoàng, hai đệ đệ của ta? Con của Tai Nan Thiên Quân, ngươi đều dám giết. Ta rất bội phục đảm lượng của ngươi. Tuy nhiên cũng chỉ đến thế là hết. Hôm nay ngươi tới Thiên Đình, kiêu ngạo như thế. nhất định sẽ bị diệt vong. Người muốn bị diệt vong, nhất định phải điên cuồng trước. Hành vi của ngươi đã điên cuồng tới mức diệt vong.
Ánh mắt Phong Hoàng đánh giá Phương Hàn. biểu hiện ra vẻ khinh miệt và cừu hận.
- Phương Hàn ngươi lòng muông dạ thú. mưu đồ bảo tàng Thiên Đình ta. Lúc ấy Thẩm Phán Thương không giết ngươi đã là nhân từ. Hiện tại ngươi còn dám đến...
Hi Hoàng hét lớn một tiếng, đất rung núi chuyên.
- Ba con kiến, hôm nay cho dù là Thiên Quán cũng không cứu được các ngươi. Thiên Đình chính là chủ chiến trường của ta, ta luyện thành Tạo Hóa Thần Khí chí bảo Tam Thập Tam Thiên, mượn các ngươi đến tể bảo.
Phương Hàn bước ra một bước, khí tức đã bao phủ ba người.
Hôm nay hắn phải đại khai sát giới, báo cừu Thẩm Phán Thương ức hiếp mình lúc trước.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top