|
|

Chương 1313: Không người may mắn thoát Khỏi (Hạ)


Hi Hoàng - Cao thủ cổ Hoàng đệ nhất Thiên Đình có thể chạy thoát giữ mạng dưới công kích của Thiên Quân giờ phút này giống như một con chó già bị Phương Hàn nhấc ở trong tay.
Thân thể Phương Hàn cao lớn khôi ngô như núi lớn. cao gấp đôi Hi Hoàng, nguyên khí tràn đầy khí phách mười phân, dường như Đế Vương nắm giữ chân Lý đại địa.
Từ khi hắn suy tính ba Thần Quyền của Chân Lý Tiên Vương, Tạo Hóa Tiên Vương. Khởi Nguyên Tiên Vương hỏa vào làm một. pháp lực lại lần nữa tăng lên. tới một mức độ chính hẳn cùng không thể phòng đoán.
Tuy nhiên hắn rất rõ mình cách Thiên Quân chỉ đạo còn có bao xa, đang từng bước vững vàng tiến lên. Hiện tại mỗi một chuyện đều tạo nền tảng vững chắc cho việc tấn chức Thiên Quân sau này.
- Thẩm Phán Thương. Hi Hoàng đã bị ta bắt. ngươi chẳng lẽ còn cho rằng có thể chạy trốn? Ta đã hoàn toàn phong tỏa nơi này. cho dù là Thiên Quân trong lúc nhất thời cùng không biết nơi này đã xảy ra chuyện gì. Hết thảy nguyên khí dao động đều không truyền ra ngoài, chăng lẽ ngươi còn muốn làm "khốn thú chi đấu" ?
Phương Hàn một tay bắt Hi Hoàng đứng thẳng trên không trung, trên đỉnh đầu xuất hiện rất nhiều đường ngang đọc thiên địa hoàn toàn phong tỏa hư không. Thẩm Phán Thương nhiều phen va chạm căn bản không thể đánh vỡ chướng ngại nhảy ra ngoài.
Hắn cứ như vậy đứng không nhúc nhích nhìn Thẩm Phán Thương nhảy nhót, giống như một con khi làm trò. phát ra thanh âm lạnh băng.
- Phá cho ta!
Thẩm Phán Thương phát ra từng đạo bóng thương muốn xé rách hư không. Đáng tiếc hư không giống như bức vách tinh không, đầu thương của hắn đâm lên tóe ra ánh lửa và tiếng nổ liên tiếp.
Lực lượng bắn ngược lại khiến cho toàn thân Thẩm Phán Thương run lên.
Nhìn thấy mình thật sự không có khả năng chạy giữ mạng. Thẩm Phán Thương dồn tất cả pháp lực. hóa thành một Nam nhân cao lớn như trước, đối điện cùng Phương Hàn:
- Phương Hàn! Ta hối hận thực sự rất hối hận lúc trước không hạ quyết tâm giết chết ngươi, hiện tại để cho ngươi ngông cuồng như thế.
- Thế gian này không có thuốc hối hận để ăn. Ngươi không giết ta hiện tại đến phiên ta giết ngươi. KỲ thật chuyện ngươi hối hận nhất hãn là đối nghịch với ta. Nếu lúc trước không đối nghịch với ta. thì không có tử vong hiện tại. Quả hôm nay chính là nhân của ngày trước. Hết thảy đều là nhân quả.
Thân thể cao lớn của Phương Hàn nhìn Thẳng Phán Thương giống như đang nhìn một con kiến nhỏ.
- Đáng giận!
Sắc mặt Thẩm Phán Thương trắng bệch:
- Phương Hàn, ngươi có nghĩ tới ngươi làm vậy sẽ có hậu quả gì? Ngươi giết ta cùng Hi Hoàng tương đương với giết chết hai lãnh đạo cao nhất của Thiên Đình. Thiên Quân sắp tinh lại, Vũ Hóa Môn các ngươi nguy hiểm vô cùng. Ngày hủy diệt sẽ không xa.
- Vậy sao? Áp lực như vậy vừa khéo là động lực để ta đi tới.
Phương Hàn không chút biểu tình:
- Áp lực như thế. tốc độ trường thành của ta sẽ càng nhanh chóng, chỉ cần tu thành Thiên Quân, cái gì đều giải quyết dễ dàng. Còn nữa. Chung Kết Thánh Vương đã phá phong ấn. sau khi tinh lại hắn sẽ là người thủ hộ của ta. Chẳng lẽ Thiên Đình còn làm gì được? Trước tiên phải lo lắng an nguy bản thân đi.
- Ngươi... Ngươi vi phạm luật trời, khinh nhờn tạo hóa, không có khả năng tấn chức Thiên Quân.
Thẩm phán Thương liên tục rống giận:
- Ta muốn Thẩm Phán nguoị cho ngươi nhận trừng phạt ở trong Thẩm Phán vĩnh hằng.
- Vi phạm luật trời? Khinh nhờn tạo hóa? Là luật trời nào Thiên Đình định ra? Thiên Đình của Chân Lý Thánh Địa hay là Thiên Đình của Khởi Nguyên Vương Triều? Hay là thế lực của DỊ giới? Hiện tại Thiên Đình do Tạo Hóa Tiên Vương sáng lập sắp diệt vong rồi, Chung Kết Thánh Vương thức tính. Thủy Tổ Thánh Vương cũng sắp thức tinh. Người của Chân Lý Thánh Địa đã bắt đâu cướp đoạt môn phái của mười vạn đại châu Thiên giới. Thiên Đình hiện tại đã chỉ còn trên danh nghĩa.
Phương Hàn nhìn Thẩm Phán Thương, hết thảy nắm trong lòng bàn tay. Đối với địch nhân này. hắn phải nhục nhã nặng nê. Trong lúc nói chuyện hắn bước ra một bước, trên bàn tay hiện ra một đồ hình Thái Cực Âm Dương Ngư màu xanh biếc và hoàng kim tạo thành.
Khí tức của Phi Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ từ mặt trên bắn ra tiến hành trấn áp Thẩm Phán Thương.
- A! Đây là Phi Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ trong mười Thiên Chủ của Chân Lý Thánh Địa. Không ngờ ngươi giết bọn họ. luyện hóa thành đạo thuật. Ngươi...
Thẩm phán Thương vừa nhìn, toàn thân ở vào một loại trạng thái ngây dại. dường như bị dọa choáng váng.
Thái Cực Thần Đồ đè mạnh xuống dưới. Thẩm Phán Thương lại bùng nổ. toàn thân tinh khí phóng lên cao hóa thành Võ đạo thương ý. muốn đánh phá Thái cực.
Nhưng năm ngón tay Phương Hàn lại mở ra, xòe ra ép hờ xuống. Bàn tay như cái thớt chính điện ép xuống, tinh thể thân quốc toàn thân nỡ rộ hào quang thân thánh huy hoàng.
A!
Tất cả chiêu thức Võ đạo của Thẩm Phán Thương nháy mắt bị đánh nát. cả người ngã xuống mặt đất biến thành Nam nhân uy nghiêm cao lớn. Bất quá hiện tại uy nghiêm của hắn mất hết. giống như một con chó nhà có tang, đã hoàn toàn không có năng lực thẩm phán.
Đệ nhất tiên khí vương phẩm từng là chúa tể Thẩm Phán của Thiên Đình, không biết đã thẩm phán bao nhiêu Hoàng giả, Cổ Hoàng. DỊ giới. Man tộc. Thần tộc... chư thiên vạn giới, hiện tại trở thành như một con chó chết bị trấn áp.
Hắn cùng Hi Hoàng đều trở thành chó nhà có tang, bị tùy ý thao túng trong tay Phương Hàn, không có bất kỳ năng lực phản kháng nào.
Phương Hàn lại bước tới một bước. Thẩm Phán Thương lại bị Phương Hàn một tay xách lên. Tay trái cầm Hi Hoàng, tay phải nhấc Thẩm Phán Thương, quán lâm thiên hạ. hết thảy đều trong tâm kiêm soát. Gần như là núi, biên, phá diệt muôn đời. có thân uy vô thượng sáng thế không ngã.
Thẩm Phán Thương cảm giác khuất nhục vô cùng. Hắn bị Phương Hàn cẩm trong tay không thể động đậy. gần như có một loại cảm giác muốn tự sát nhưng lại không có khả năng. Pháp lực khổng lồ của Phương Hàn trong nháy mắt xông vào cơ thể hắn. bắt đầu mạnh mẽ điểu tra tinh túy đại đạo cùng trí nhớ trong đầu hắn.
- Phương Hàn. ngươi giết ta đi. Ta tuyệt không chịu nhục.
Thẩm phán Thương giận dữ hét:
- Sĩ khá sát, bất khả nhục!
- Ngươi là sĩ? Ngươi là trư!
Phương Hàn lạnh lùng nói:
- Thẩm Phán Thương ngươi chỉ trì đại cục Thiên giới nhiều năm. nắm giữ rất nhiều bí mật. Ta phải từ trong trí nhớ của ngươi tìm ra huyền bí của thượng cô Đan giới, đạt được Tạo Hóa Thần Đan ngủ say trong đó. thành tựu đạo Thiên Quân của ta. Ngươi cho là ngươi có thể cầu chết trong tay của ta? Ta sẽ không dễ dàng cho ngươi chết như vậy. Ta muốn cho ngươi muốn sống không được, muốn chết không xong.
Ầm ầm—
Trí nhớ khổng lồ từ trên người Thẩm Phán Thương bị mạnh mẽ lật xem. giờ khắc này nội tâm của Thẩm Phán Thương quả thật khuất nhục tới cực điểm, là thời điểm thống khổ nhất trong đời. Điểu này thật giống như một người bị lột sạch treo trên quảng trường cho mọi người xem.
- Phương Hàn ngươi giết ta đi!
Hi Hoàng cũng giận dữ hét lên Bởi vì Phương Hàn cũng đồng thời lật xem trí nhớ của hắn.
Hai người đều là cổ Hoàng vô thượng tu hành ức vạn năm. không biết có bao nhiêu trí nhớ. Tuy nhiên hiện tại tu vi của Phương Hàn không tầm thường, trong lúc lật xem trí nhớ không bao lâu liên tìm được một tấm bản đồ trong trí nhớ. Vô số không gian được đánh dấu trên bản đồ. một số cửa hư không bí ẩn trên đó cũng chìm nồi lên xuống.
Cuối cùng, ở chỗ sâu vô cùng, không biết trải qua bao nhiêu không gian hiểm ác. cách trở như lạch trời, trong sát khí âm hà ở hư không sâu nhất, một cánh cửa cổ xưa bị phong ấn hoàn toàn, dấu vết như mạng nhện hoàn toàn quấn quanh. Phía trên là những đạo phong ấn. tàn hồn Thiên Thân bất hủ thủ hộ ở trong.
Đây là cửa Đan giới trong trí nhớ. bản đồ thông tới Đan giới.
Trong đầu Thẩm Phán Thương, Hi Hoàng đều có một tấm bản đồ như vậy. Phương Hàn đối chiếu lẫn nhau phát hiện giống nhau như đúc. căn bản không có khuyết điểm gì. không Khỏi liên tục gật đầu. Tuy nhiên cửa Đan giới ở trong bản đồ bị phong ấn căn bản không mở ra được, nghe đồn là chúa tể Đan giới dùng sinh mệnh bố trí ra phong ấn vô địch, cho dù là Thiên Quân cũng không thể mở ra. Mà trong trí nhớ của hai người, phải tìm được chìa khóa của Đan Thân trong truyền thuyết mới có thể mở được cửa Đan giới.
Hơn nữa. trong đầu hai người quá thật có một ít tin tức của Đan giới. Đan giới ít nhất tồn tại từ mười kỷ nguyên trở lên. chúa tể Đan giới là một viên đan được được một vị đại thần thông luyện chế ra mười kỷ nguyên trước tu thành Thiên Quân, về sau pháp lực càng ngày càng cường đại. gần như vô hạn tới gần Tiên Vương, sức chiến đấu không kém gì Chung Kết Thánh Vương, vì thế thành lập Đan giới, bồi dưỡng đồng loại.
Trải qua mười kỷ nguyên hỗn độn, thiên địa đại tan biến. Đan giới càng ngày càng cường đại. Có rất nhiều Tạo Hóa Thần Đan. mỗi một kỷ nguyên đều bồi dưỡng ra rất nhiều tiên đan thánh phẩm tương đương với Cổ Hoàng.
Thiên địa đại tan biến lần này, chúa tể Đan giới càng muốn đột phá đến cảnh giới Tiên Vương, đánh cắp đại đạo lưu truyền ra từ trong Vĩnh Sinh Chi Môn khi thiên địa đại tan biến, Hỗn Độn thay đổi. Bởi vậy bị Tạo Hóa Tiên Vương công kích, đánh vỡ Đan giới, trọng thương chúa tể Đan giới.
Sau đó Đan giới bị phong ấn, Tạo Hóa Tiên Vương biến mất. rất nhiều Thiên Quân của Thiên Đình cũng từng muốn tấn công Đan giới chiếm lấy số Tạo Hóa Thần Đan đang ngủ say. thậm chí tìm kiếm thi thể của chúa tể Đan giới nhưng lại đều không thể thành công. Bởi vì phong ấn do chúa tể Đan giới dùng sinh, mệnh bố trí ra phi thường lợi hại. trừ khi tìm được chìa khóa của Đan Thần do hắn tự làm mất.
Nghe đồn lúc chúa tể Đan giới cùng Tạo Hóa Tiên Vương đại chiến, chìa khóa của Đan Thần bị lưu lạc trong Thiên giới.
Đáng tiếc chính là Thiên Quân của Thiên giới không biết đã tìm bao nhiêu thời đại thuy chung vẫn không tìm được. Chia khóa của Đan Thần dường như chỉ là một truyền thuyết.
Nói cách khác hiện tại cho dù Phương Hàn tim được bản đồ của Đan giới, có thể lập tức đi Đan giới cũng không thể mở được cửa Đan giới. Trừ khi hắn tu luyện tới thực lực của Tiên Vương. Đáng tiếc trong thiên địa này. Tiên Vương đều biến mất.
- Chìa khóa của Đan Thần...
Phương Hàn yên lặng suy tính, tâm linh máy động:
- Hiện tại thiên địa đại kiếp sắp tới. ở vào thời loạn thế. rất nhiều thứ sẽ ứng vận mà sinh, ra. Chìa khóa của Đan Thân chỉ sợ không lâu sẽ xuất thế. Tuy nhiên lần này tới Thiên giới tuy không tìm được thứ có thể tiến vào Đan giới nhưng lại hấp thu hài lượng nguyên khí thiên mạch, lại chém giết Phong Hoàng, bắt Hi Hoàng. Thẩm phán Thương báo đại cừu. tâm tình thoải mái. Tiếp theo, ta ở trong này tu luyện hấp thu càng nhiều nguyên khí thiên mạch.
Tay trái Phương Hàn bóp mạnh. Hi Hoàng hét thảm một tiếng hóa thành một quyển Thái Sơ Cổ Kinh. Hắn là Thái Sơ Khí hóa thành cổ Hoàng, thực lực siêu quẩn. Thái Sơ Khí này có tác đụng phi thường đối vói Phương Hàn trực tiếp dung nhập vào trong Kỷ Nguyên Thư. trôi nổi lên xuống. Mà linh hồn của Hi Hoàng cũng vĩnh viễn giam cầm trong Kỷ Nguyên Thư. chậm rãi luyện hóa.
về phần Thẩm Phán Thương. Phương Hàn còn có thủ đoạn tàn khốc hơn để xừ lý hắn.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top