|
|

Chương 1317: Hủy diệt Thần Ngục (trung)


Thần Ngục Thiên Đình là một địa phương Thần bí nhất, chính là Lôi Đế Thiên Quân chuyên dùng để bồi dưỡng đệ tử chấp pháp, chuẩn bị thôi quét thiên hạ. thành lập pháp luật quốc độ.
Những đệ tử này mỗi một người đều là lựa chọn trong ngàn vạn, mỗi người đều là thiên tài tuyệt thế. mỗi người đều gần như có được kỳ ngộ. Tuy nhiên cùng phi thường kiêu ngạo ngang ngược, thiên chỉ kiêu tử, khinh thượng bất luận kẻ nào. cũng khinh thường mọi tồn tại. Đi ra ngoài đều là tùy ý giết người, bức hiếp dân tình, không kiêng nê gì.
Bởi vì đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình ai nấy đều quá mức bạo ngược, nên thanh đanh ở Thiên giới không tốt lắm. rất nhiều đệ tử đại môn phái nhìn đến nhóm người này. đều úy kỵ như hổ lang.
Hiện tại, Phương Hàn tiến vào. chính là muốn diệt trừ toàn bộ đám đệ tử chấp pháp này. Thiên đường Thiên giới còn đội ngũ chấp pháp Thân Ngục này. là một khối u ác tính, nếu không dứt khoát cắt bỏ. Thiên giới vĩnh viễn không thể thái bình.
Đại môn của Thần Ngục Thiên Đình ngay tại trước mắt.
Là một không gian song song với Phong Án Chi Địa. là thế giới độc lập bao phũ bên trong một vách chắn trong suốt, ở trước vách chắn xuất hiện một cái môn hộ. chỗ cao nhất trên môn hộ có viết hai chữ to. đằng đằng sát khí. "Thần Ngục".
ở cửa vào Thần Ngục có một nhóm đệ tử qua lại tuần tra. khí phách hiên ngang oai vệ, vẻ mặt vênh váo tự đắc.
Đúng là đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình, mỗi một người đều là bạo ngược, đều là nhân vật không quản trời cao đất lộng. cho dù là ở bên trong Thiên Đình, cũng không có người nào đám trêu chọc bọn chúng. Bởi vì bọn chúng đại biểu chính là pháp luật và đạo, bọn chúng nắm giữ phương tiện chế tài.
Cho dù hiện tại Thiên Đình đang gặp phải địch nhân tấn công, bọn họ cùng vững như Thái Sơn. hoàn toàn không sợ hãi.
Có một số đệ tử chấp pháp Thần Ngục còn đi ra ngoài công kích đánh chết Man tộc. sau đó thu lấy rất nhiều chiến lợi phẩm. trở về luyện hóa tiêu hóa. phây phây vui sướng nhất phái.
- Ha ha ha ha... Lần này cái gì Thần tộc. Man tộc vây công Thiên Đình, chẳng qua là đưa đồ ăn cho đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình chúng ta mà thôi. Lão huynh, hôm nay chém giết mấy tên cao thủ địch?
Một đám đệ tử chấp pháp Thân Ngục từ bên ngoài bay vào, sắp tới đại môn Thân Ngục, sắc mặt cả đám đều hả hê đắc ý. dường như là thu hoạch không nhỏ.
- Ta chém chết ba mươi Nguyên Tiên, thậm chí một cao thủ Man tộc cấp bậc Bán Thánh, còn có hơn ba trăm Kim Tiên của DỊ giới, thu được một số pháp bảo tài liệu tốt. Thực không tệ. lần này đi vào trong Vạn Mệnh Lôi Trì tu luyện một phen, sau đó buổi tối lại ra ngoài chém giết.
- Phạm Chân đại sư huynh là lợi hại nhất, không ngờ một mình đi ra ngoài, xâm nhập giữa đại trận, dựa vào lực tiếp dẫn của Thiên Đình, liên tiếp chém giết ba mươi Thánh nhân của Thần tộc. thậm chí ngay cả Hoàng giả Chí Tiên. Thần đế của Thần tộc đều bị chém đứt nửa người, tôn thất thảm trọng.
- Đương nhiên rồi tu vi của Phạm Chân đại sư huynh chính là Hoàng giả. Hiện tại đi vào tu luyện, không biết khi nào thì xuất quan? Buổi tối cũng không biết có ra ngoài chém giết thêm nhiêu địch nhân hay không?
- Nghe đồn, một vài sư huynh lợi hại nhất đều còn không có đi ra ngoài. Bọn họ đang tu luyện tới Thiên Địa Đồng Thọ. có thể so vói nhân vật Cổ Hoàng cường mãnh.
Đoàn đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình này vừa bay vào vừa bàn tán sôi nổi.
- Thật là mất hứng, một số môn phái rác rưỡi khác chết thảm trọng. Rõ ràng là kéo bọn chúng ra ngoài để làm vật hi sinh. Quên đi. đỡ phiền toái! Chúng ta ở Thiên Đình chính là tinh anh...
- Sư đệ! Nói vậy là không đúng rồi. không có rác rưới như thế nào làm tôn lên uy nghiêm của đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình chúng ta?
- Tuy nhiên lần này Huyền Diệp sư huynh, bị Phong Duyên giết chết, làm cho Thần Ngục Thiên Đình chúng ta tôn thất lớn mất đi địa vị.
- Hừ! Huyền Diệp tính cái gì. hắn làm mất mặt đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình chúng ta. Hơn nữa. lần này là Thiên Tài Chiến Thiên Đình, quy định đệ tử tu hành không được vượt qua mười vạn năm mới có thể tham gia. Huyền Diệp kia ở trong đệ tử Thần Ngục chúng ta, pháp lực còn rất yếu kém. Một số sư huynh bị quá tuổi không thể tham gia mà thôi, nếu không Phong Duyên đã sớm bị giết chết rồi.
- Điều đó củng đúng. Thiên Tài Chiến Thiên Đình Bởi vì vấn đề tuổi, rất nhiều cao thủ đều không được tham gia.
- Nghe nói hiện tại. Chân Lý Thánh Địa đã phái người lại đây. không ngờ muốn thu lấy một số môn phái của mười vạn đại châu Thiên Đình chúng ta. điểu này quả thực chính là đục tường khoét vách Thiên Đình chúng ta? May mà chúng ta để lại một phẩn môn phái ngay tại bên trong Thiên Đình. Sớm biết như vậy. trước kia cứ hạ lệnh cho tất cả người của mười vạn đại châu Thiên giới, toàn bộ đều đòi vào bên trong Thiên Đình chúng ta. Dù sao không gian của Thiên Đình vô cùng vô tận. đưa hết những môn phái này làm như heo nuôi đường cùng đủ chỗ.
- Đúng vậy, thiếu những môn phái này, chúng ta cũng không có chỗ tác oai tác quái, tuy nhiên người của Chân Lý Thánh Địa. không ngờ dám đắc tội vói Thiên Đình, xem ra cũng chỉ có đệ tử chấp pháp Thần Ngục chúng ta, mói có năng lực đối phó được bọn họ...
Thời điểm những đệ tử chấp pháp Thần Ngục này bay lại đây. sắp tới gần đại môn Thần Ngục tiến vào trong đó. đột nhiên một tên đệ tử chấp pháp Thần Ngục nhìn thấy Phương Hàn, sửng sốt:
- Ngươi là ai? Làm gì ở đày? Nơi này là Thần Ngục Thiên Đình ngươi biết không? Ngươi là đệ tử môn phái nào. dám xông vào nơi này? Quy xuống, chờ xử Lý! Những người này. thật là không hiểu quỵ củ gì cả. hiện tại Thiên Đình đang lộn XỘN sau này phải thanh tây những môn phái đó một Trận mói được.
Hiện tại Thiên Đình đang chiến tranh. có rất nhiều môn phái đến Thiên Đình tị nạn. ít nhất có trên một vạn đại giáo vô thượng, tất cả đệ tử tinh hoa đều trú đóng ở Thiên Đình.
Hơn nữa Phương Hàn hiện tại trải qua một loạt tu luyện, tướng mạo khí chất lại hoàn toàn bất đồng với trước kia, cả người cao lớn khôi ngô, có khí phách của Thiên Quân, chăng qua chân khí lại trở về nguyên trạng, cũng không mãnh liệt lắm.
Cho nên. đám đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình này cùng không có nhận ra hắn.
Trong đó tên đệ tử chấp pháp quát tháo ra lệnh bắt Phương Hàn quỳ xuống là một Thánh nhân, tu vi tới cấp bậc Thánh Tiên, rõ ràng là thủ lĩnh trong nhóm, ánh mắt hắn như rông phượng, thiên đình sung mãn. khóe miệng uy nghiêm, có một phong thái vênh mặt hất hàm ra lệnh cho người khác.
- Ta là Phương Hàn. cũng chính là Phong Duyên, lần này là tới giết tất cả các ngươi, phá huy Thần Ngục chỗ nhơ nhớp này.
Phương Hàn chắp hai tay sau lưng. Nhiễm Huyết Y không gió mà tung bay. thong thả ung dung nói. hắn cũng không ngại dùng tên thật của mình.
- Cái gì?
- Phong Duyên? Phương Hàn? Quả nhiên là ngươi.
- Địch tập kích!
- Sát!...
Ngay lúc đó. đám đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình này lập tức đều kinh tinh lại. mỗi một người bọn họ đều là thiên tài tuyệt thế. gần như là ở đỉnh phong, trong khoảnh khắc đó liền hiểu rõ tất cả tình huống.
Thánh nhân thủ lĩnh nhóm đệ tử chấp pháp đó. thậm chí há miệng phun ra một cỗ thần lôi bắn tới. Hiện tại thực lực của bọn họ nhờ chiếm được thêm vào của cấm pháp Thiên Đình, đều được tăng lên. thậm chí có thể vượt qua cảnh giới chém giết địch nhân.
Thế nhưng. Phương Hàn vươn bàn tay ra. thần lôi kia đang bắn tới liền ngưng lại ở giữa không gian, không nhúc nhích, còn tên Thánh nhân thủ lĩnh kia bị Phương Hàn vẫy tay một cái. cả người mất đi năng lực phản kháng bay vào trong tay của hắn.
Bàn tay to lớn của Phương Hàn hữu lực, sáng bóng rực rỡ. nắm giữ lực lượng đáng sợ nhất thế gian, thân thể hắn hùng vĩ ngang tàng, chống đỡ tinh không, nếu như bầu trời sụp xuống khẳng định hắn có thể dốc hết sức chống đỡ.
"Rắc!"
Gã Thánh nhân bị hắn chộp vào tay còn chưa kịp rống lên một tiếng, đã bị hắn bóp đứt cỏ. toàn thân héo rũ. trở thành một tấm đa người, tất cả tinh khí thần đều bị hút hết. tấm đa đen kịt kia chỉ còn là tạp chất bên trong thân thê.
Giết chết Thánh nhân này không tổn chút hơi sức.
- Đi mau... đi mau... lui vào bên trong Thần Ngục!
- Phương Hàn! Không. Phong Duyên! Ngươi to gan lớn mật. không ngờ dám đến Thần Ngục quấy rối. ngươi có biết hay không...
Một tên đệ tử liên tục lui vê phía sau. còn đang rống giận, tiếng nói hung tợn. thế Nhưng Phương Hàn bấm tay búng ra. thật giống như một ngón tay của Miêu Lẽ Thiên Quân, tên đệ tử này trên không trung bốc hơi lên, liền còn lại tạp chất biến thành một tấm da người đen thui.
Ngay sau đó. tất cả đệ tử chấp pháp Thần Ngục trông thấy một màn như vậy. đều phẫn nộ, đều muốn lui vào bên trong Thần Ngục.
Phương Hàn lửng thừng khoan thai bước đi trên không trung, tới gần Thần Ngục, nhìn những tên đệ tử đang hoảng loạn này. Thần sắc không mảy may dao động. Thẳng đến lúc đám đệ tử này đều săp vào tới cửa Thân Ngục, hãn đột nhiên lại lần nữa vươn tay chướng, nhẹ nhàng nhân một cái.
"Ầm!"
Cả không gian toàn bộ bị nén ép. đại môn của Thần Ngục Thiên Đình nổ thành bột phấn, toàn bộ vách chắn trong suốt của thế giới Thần Ngục, đều nơi nơi vỡ tan giống nhu một gian phòng thủy tinh bị đánh vỡ.
Cả đám đệ tử đều phát ra tiếng kêu thảm thiết, tinh khí bốc hơi lẻn. bị Phương Hàn đoạt lấy chừa lại tấm đa người tạp chất đen sì rơi xuống, trông cực kỳ khủng bố.
Trước kia Phương Hàn thôn phệ vạn vật, đều nuốt luôn cả tạp chất vào thân thể. sau đó mới tây luyện loại ra Mà hiện tại. tu vi của hắn tăng tiến, có thể một chiêu giết địch, trực tiệp tinh lọc địch nhân thu lấy tinh hoa, tạp chất không vào thân thề.
Đây là cảnh giới thần diệu không nhiễm một hạt bụi.
Trong Phật môn gọi là không nhiễm bụi trần, là nhân vật đạt tới đại Bồ Đẻ. sắp tu thành Thiên Quân Phật môn mới hiểu thấu đáo xuất hiện cảnh giới này.
Ầm ầm!
Phương Hàn đánh vỡ đại môn Thần Ngục Thiên Đình, đi vào trong đó: liền thấy được từng tòa từng tòa thành trì hung mãnh, trên bâu trời đầy đặc sấm sét, rất nhiêu vương tọa lôi đình, lơ lửng trên không trung, tinh khí lôi đỉnh lóe ra khắp nơi. có tia chớp diễn biến ra hình người, có tia chớp biến thành pháp bảo cường đại, cũng có một lôi trì thật lớn như biên đứng sừng sững ở trên hư không, vô cùng nguy nga tráng lệ, cổ Hoàng đều không thể so sánh cùng nó.
Đây là Vạn Mệnh Lôi Trì.
Là một kiện pháp bảo Lôi Đế Thiên Quân dùng tinh hoa suốt đòi luyện chế thành, không biết sản sinh, ra bao nhiêu đệ tỏ chấp pháp Thân Ngục Thiên Đỉnh. Đã hoàn toàn vượt qua Tiên khí vương phẩm, tụy nhiên thủy chung vẫn không thể bước thêm một bước mấu chốt trở thành Tiên khí thánh phẩm.
Lực lượng của Vạn Mệnh Lôi Trì thật khổng lồ. hoàn toàn vượt qua Thẩm Phán Thương, tuy nhiên Vạn Mệnh Lôi Trì không phải Tiên khí thánh phẩm, mà là pháp bảo ở giữa Tiên khí vương phẩm cùng Tiên khí thánh phẩm. thậm chí không phải sinh linh, cũng không có khí linh, dường như là Lôi Đế Thiên Quân đang chờ đợi cái gi.
Đi vào bên trong Vạn Mệnh Lôi Trì là có thề có được vạn cái sinh mạng, đời đòi bất tỏ.
đây là truyền thuyết của Thiên giới.
"Lôi trì thật tốt. lôi trì thật tốt! Lôi trì này là tinh hoa suốt đời của Lôi Đế Thiên Quân luyện chế thành, lực lượng thật mạnh! Lôi trì này mới là tinh hoa chứng đạo! Ta nếu nhu hoàn toàn thu lôi trì này. hy vọng tấn chức Thiên Quân Đạo, ít nhất gia tăng thêm ba thành!" Nguyên vốn Phương Hàn tường rằng, Vạn Mệnh Lôi Trì chỉ là một chỗ bồi dưỡng đệ tỏ. Nhưng hiện tại vào trong Thần Ngục Thiên Đình mói phát hiện lôi trì này thật khủng bố.
Vốn hắn chỉ có không đến một thành nắm chắc chứng đạo Thiên Quân, nhưng hiện tại nếu thu được Vạn Mệnh Lôi Trì này, là có được bốn thành nắm chắc! Đây là tỷ lệ rất khủng bố.
Tuy nhiên, ngay khoanh khắc hắn bước vào Thần Ngục Thiên Đỉnh, vô số tiếng kèn vang lên. toàn bộ Thân Ngục đều kinh động.
Phương Hàn cứ kiêu ngạo bá đạo tiến vào như vậy. có Lý nào Thần Ngục không bị kinh động.
Vĩnh Sinh
Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

 

Bình luận

Back to Top